เครื่องสำอางค์ สกินแคร์ ราคาประหยัดถูกใจสบายกระเป๋า ขอบคุณสาว ๆ ที่ช่วยแนะนำค่ะ
ก่อนอื่นก็ขอขอบคุณสาว ๆ ในเวปบร์อด Blogger หลาย ๆ ท่านที่ทำให้เราหาผลิตภันฑ์ที่เหมาะสมกันเราเจอค่่ะ ขอบคุณมาก ๆ

หลังจากหาข้อมูลจาก blogger หลาย ๆ ท่าน สาว ๆ ที่แนะนำและปรึกษากันในเวปบร์อดต่าง ๆ เกี่ยวความสวยความงาม ซึ่งเราก็แวะเวียนเข้าไปอ่านอยู่เรื่อย ๆ และที่สำคัญจากคำปรึกษาและแนะนำนั้น เราก็ได้นำไปหามาทดลองใช้ และหามผลิตภันฑ์ที่เหมาะสมกับเรา แต่ทั้งนี้ทั้นี้เราจะเน้นที่ราคาเป็นหลัก เพราะเรามีงบประมาณข่อนข้างจำกัด (ก็แหง๋อยู่แล้ว อันไหนที่ราคามากกว่าเงินในกระเป๋าก็คงจะไม่มีปัญหาจะซื้อ 5555) อันเนื่องด้วยเป็นมนุษย์เงินเดือนน้อย  และสิ่งที่นำมาให้ชมนี้คือสิ่งที่เราใช้จริง ๆ  ผลกับราคาก็โอเคเหมาะสมกัน 555  มาดูกันดีกว่าเนอะว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนคนคุ้นเคยกันอยู่หรือเปล่าเอ๋ย
Maybaline Make up Remover

ตาม ๆ มาหลายตัวก็ได้ตัวนี้ค่ะ ถูกใจ ไม่ระคายเคือง ไม่แพ้ ราคาถูก เขย่าแรง ๆ เทใส่สำลี ก็เช็ดออกสบาย ๆ ค่ะ
Biore' Cleansing Milk

ตัวนี้ราคาสองร้อยกว่าบาท เราจะซื้อที่วสันกับบิ๊กซีประจำซึ่งไม่ค่อยเห็นมันลดราคาบ่อยเท่าไร (แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เห็นที่วสันลดประมาณสองรอบเลยซื้อมาตุน ๆ ไว้ ) ตัวนี้ที่เราชอบเหตุผลหลัก ๆ คือใช้แล้วเราไม่มีอาการข้างเคียงหรือแพ้แต่อย่างใด (ส่วนตัว)เราเคยใช้คลีนซิ่งที่มีแอลกอฮอร์แรง ๆ แล้วสิวเห่อ  ที่สำคัญเราก็ไม่ค่อบชอบที่จะใช้สำลีมาเช็ดหน้าด้วย นวด ๆ ไปแบบนี้ดีกว่า แต่อันนี้วันที่แต่งหน้าหนัก ๆ ใช้สองรอบก็ได้นะ เพื่อความมั่นใจว่าสะอาดจริงๆ อะ

Smooth E' Babyface Gel

ตัวนี้ใช่ต่อจากคลีนซิ่งมิลล์เนี้อเจลลื่น ๆ ถู ๆ นวด ๆ กลิ่นอ่อน ๆ สบาย ๆ ชอบอะ
และที่สำคัญที่สุดเราไม่แพ้อะไร เหมือนมันอ่อนโยนดีค่ะ ใช้ทำความสะอาดเป็นลำดับขั้นที่สอง ราคาตัวนี้เราว่าแพงเมื่อเทียบกับโฟมล้างหน้าตัวก่อนๆที่เราใช้ ประมาณสามร้อยกว่าบาท แต่ยังพอจัดสรรค์งบประมาณซื้อมันได้อยู่
Moisfull Collagen First Essenc ของ Etude

ตัวนี้เราได้มาตอนมันลดราคาซื้อ 1 ขวดลองใช้ไป 2 ครั้งแล้วรู้สึกชอบเลยกลับไปซื้อมาไว้อีกขวด(ราคาที่ลด 50% อยู่ประมาณห้าร้อยกว่าบาท แต่ถ้าหมดแล้วไม่มีโปรโมชั่นลดคงคงไม่มีปัญญาซื้ออะ เหอ ๆ )ตัวนี้เราว่ามีกลิ่มน้ำหอมอ่อน มีแอลกอฮอร์อ่อน ๆ เป็นน้ำใส ๆ ใช้ตบ ๆ แต่ไม่หนึบมากเหมือนเป็นโทนเนอร์เลย ผลไม่ได้เห็นชัดเจนมาก แต่หลังใช้หน้าก็นุ่มดีนะ
ฮาดะลาโบะ - ตัวนี้คงไม่ต้องบรรยายมากเพราะหลาย ๆ ท่าน ก็ทราบกันดีอยู่แล้ว ชอบ ถูก และ ถูกใจ ไม่แพ้
สองตัวนี้ใช้คู่กันแจ่มโดนใจเรา (คนเดียว 555) จะใช้ต่อไปถ้าจัดสรรค์งบประมาณได้นะกันแดดหน้า ZA

ตัวนี้ก็คงไม่ต้องพูดอะไรมากเหมือนกันหลาย ๆ ท่านทราบอยู่แล้ว ใช้แล้วหน้าไม่มันให้สวยตลอดวันกันไปเลยแต่เราจะซื้อตอนลดราคานะให้ไม่เกินสามร้อยเพราะงบมีแค่นี้ แต่โอเคใช้ดี ไม่แพ้ ไม่เป็นสิว (ล้างหน้าให้สะอาดนะ อิอิ)
กันแดดหน้า L'Oreal

เป็นอีกตัวที่ใช้ในงบประมาณตามที่บอกไม่ให้เกินสามร้อย (ยังไงก็ราคามันสามร้อยกว่านี่ว่า จะซื้อตอนโปรโมชั่นไง)ตัวนี้ออกจะมันไปสักหน่อยเราหาที่ spf 50 แล้วเป็นแบบแมทไม่เจอหรือไม่มีก็ไม่รู้ เราชอบที่เค้าบอกว่าปกป้องนานปกป้องทนกันแดดมันเติมกันไม่ได้ เราก็ใช้สลับกันไปตามที่จะสรรค์หาซื้อมาได้ในราคาประหยัดเหอ ๆ
Doctor Youth :

intensive whitening cream
Melas Clear cream

อันนี้เป็นครีมจากคลินิค เราซื้อมาตอนไปทำเลเซอร์ (ซื้อดีลไปนะ ไม่มีเงินเยอะตรงเข้าไปซื้อคอร์สในราคาปกติอยู่แล้ว)เราใช้ควบคู่ไปกับตอนทำเลเซอร์และหลังจากไม่มีตังไปทำเลเซอร์ (555)ตัวสีม่วงจะใช้เรื่องขาวใส ส่วนสีเขียวก็เรื่องเม็ดสีต่าง ๆ เราเห็นผลชัดระดับดีเลย อาจจะเป็นเพราะตัวเลเซอร์ด้วย แต่หลังจากไม่มีตังส์ไปทำเลเซอร์เราก็ทายานี้เอา แต่เนื่องจากมันเหมือนเป็นยาหมอเราก็เลยไม่กล้าใช้นานมาก (คิดเองนะ) ตอนนี้กำลังมองหาครีมทั่ว ๆ ที่จะมาใช้แทนอยู่ท่านไหนมีอะไรแนะนำบ้างคะ ประเภทลดการสร้างเม็ดสี ประมาณนี้
Vaseline lotion

ใช้มาตั้งแต่สมัยเรียนเปลี่ยนสูตรมาเรื่อย ๆ ตอนนี้ก็สูตรนี้แหละ ถูกและพอใจ สบายเงินในกระเป๋ากันแดดตัว Banana Boat
เอาไว้ทาตัว (ทามั่งไม่ทามั่ง 555) เห็นว่าแนะนำกันเยอะเราก็เอามาลองแต่ไม่ชอบกลิ่นเท่าไร่แต่ก็ชอบใช้นะ เชื่อตามหลายท่านคะว่ามันดี แต่จะซื้อตอนลดราคานะ แฮะ ๆ
Mask Watson

เราชอบมาร์กหน้าอะแต่มักจะมีปัญหาที่ช่วงช่วงคางมาร์กทีไรสิวชอบเห่อขึ้นมาให้เห็นหลังมาร์กเสร็จทุกที (เป็นทุกแบบไม่ใช่แค่ของวัตสันนะ) ส่วนใหญ่ก็เลยตัดช่วงคางของแผ่นมาร์กออกไป 555  (ไม่ให้แผ่นมาร์ูกโดนค้าง) ชอบสองสูตรนี้ค่ะ เชื่อตามคำแนะนำบวกกับลองแล้วโอเคผ่อนคลายสบายหน้าดีแล้วถูกที่สุดช๊อป ๆ
My Beauty Diary

เชื่อตามคำแนะนำของหลาย ๆ คนอีกเหมือนกัน แต่เมื่อลองซื้อมาแล้วเรารู้สึกว่าแผ่นมาร์กของเค้าคุณภาพดีมากเลยนะ ชอบค่ะแต่คงจะซื้อเฉพาะช่วงโปรฯอะ ถ้าไม่มีโปรฯ ก็คงหาอย่างอื่นมาร์กไปเรื่อยเปลื่อย อย่างว่าแหละคนมันงบประมาณน้อย 5555


สเปร์น้ำแร่ Gino MeCray จากบิวตี้บุฟเฟ่

เราตามหาน้ำแร่ราคาไม่เกินสามร้อย ก็มีคำแนะนำกันเป็นตัวนี้แหละ แต่ก็โอเคใช้ได้ ใช้ดี ไม่แพ้อะไร ราคาก็สองร้อยนิดๆ
Vaseline

อันนี้ก็ใช้ไปเรื่อยเปลื่อย หู ตา จมูก ปาก 555 มีติดไว้ตลอดค่ะColgate Plax

เอะอันนี้มาได้งัย 5555 เอาเป็นว่าชอบ เราใช้ก่อนนอนตื่นมาก็โอเคนะ คนข้าง ๆ ยังคุยด้วย 555 ไม่เผ็ดมากด้วย

วิตามิน C

ไหน ๆ ก็ไหน ถ้าจะตั้งใจดูแลผิวพรรณกันแล้วอันนี้ก็เป็นอีกตัวนะที่เราว่าไม่ควรจะละเลย (ส่วนตัวนะ) ตอนนี้เราแบ่งกินแบบ 500 เข้าเม็ดหนึ่งเย็นเม็ดหนึ่ง (แต่บางทีก็ลืมบ้างไรบ้าง 555)


โหมดแต่งหน้ากันบ้างเนอะ
Revlon Photo Ready
หลังจากตาม ๆ คำแนะนำต่าง ๆ และลองมาเรื่อยเปลื่อย พอตัวนี้เราชอบนะรู้รึกไม่หนักมาก ซึ่งเราใช้แต่งหน้าไปทำงานได้ ลงบาง ๆ บวกกับราคาไม่แพงมากด้วย

แป้งฝุ่น Revlon

เห็นเยอะ ๆ แบบนี้ก็ไม่ใช่จะดีเวอร์อะไรหรอกนะ แค่ถูกเวอร์ ซื้อ 1 แถม 1 ฮะ ฮะ แต่จริง ๆ แล้วก็ใช้โอเคอยู่นะ ลงลองพื้นแล้วตบด้วยแป้งตัวนี้็ก็จบแหละสำหรับเราไม่ต้องดีเวอร์อะไรมาก

Dear my Blooming Cheek ของ Etude

เราซื้อมาตอนลดราคาเหมือนกัน ใช้เป็นไฮไลท์เหมือนกันค่ะ
Maybaline Clear Smooth All in on

เลือกตามคำแนะนำของหลาย ๆ ท่าน เราใช้เติมระหว่างวันค่ะ หลังจากฉีดน้ำแร่แล้วเติมแป้งลงไปรู้สึกเหมือนแต่งหน้าใหม่ ๆBronzer Bahama Mama ของ The Balm

เราเลือกตัวนี้ตามคำแนะนำต่าง และ blogger เหมือนกัน ราคาอาจจะสูงไปหน่อยสำหรับกระเป๋าเงินเรา แต่ก็ใช้ได้นานพอควรTint ของ bisous bisous - ซื้อมาตอนลดราคา 50% ชอบสีอะ
ดินสอเขียนคิวของ L'Oreal สามในหนึ่งเยอะดี 5555
Eye liner IN2IT จบแหละ

ให้ถือว่าเป็นการเขียนบันทึกส่วนตัวแล้วเอามาแชร์ให้อ่่านกันก็แล้วกันนะคะ ขอบคุณมากค่ะCreate Date : 09 มีนาคม 2556
Last Update : 4 กรกฎาคม 2556 21:03:09 น.
Counter : 3768 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

บัวหิมะ999
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31