space
space
space
<<
ธันวาคม 2564
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
30 ธันวาคม 2564
space
space
space

ขายของออนไลน์ที่ไหนดี(สำหรับคนที่จะขายเว็บต่างประเทศ) บทความนี้มีคำตอบ

ขายของออนไลน์ที่ไหนดี

    ในโลกที่เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง การทำการตลาดผ่านทางออนไลน์จึงเป็นสิ่งสำคัญในการขยายตลาดและฐานลูกค้า และยิ่งเมื่อเวลาผ่านไปหลายต่อหลายร้านก็ได้พัฒนารูปแบบของร้านค้าออนไลน์ให้มีความสะดวกหลากหลายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการที่เราจะเริ่มขายของออนไลน์ก็เป็นเรื่องที่ท้าทายกว่าแต่ก่อนมากเพราะตลาดในประเทศมีการแข่งขันที่สูงมาก ในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมเอาแหล่งสำหรับซื้อ-ขายของออนไลน์ในต่างประเทศสำหรับคนที่กำลังมองหาแหล่งว่าควรขายของออนไลน์ที่ไหนดี มาฝากกัน

เว็บขายของออนไลน์ต่างประเทศเว็บไหนดี

1.    Ebay– ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีชื่อเสียง ด้วยความที่เป็นแหล่งซื้อ-ขาย แบบ customer to customer ทำให้สินค้าสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานได้โดยตรง และที่สำคัญยังให้ราคาที่ถูกเทียบเท่าหรือมากกว่าท้องตลาดอีกด้วย และที่สำคัญคือมีฐานลูกค้าพร้อมเข้าถึงทั่วโลก
2.    Taobao – เว็บไซต์ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่จากประเทศจีน ซึ่งขึ้นเสียงในเรื่องของการเป็นแหล่งซื้อส่ง-ปลีกรายหลักที่หลาย ๆ เลือกใช้งานและให้ความไว้วางไว้ และด้วยความที่มีสินค้าที่หลากหลาย จึงทำให้เราสามารถนำเข้าสินค้ามาขายได้อย่างหลากหลายและราคาประหยัด
3.    Alibaba – ธุรกิจออนไลน์ขนาดใหญ่ที่รวบรวมเอาสินค้าหลากหลายชนิดของประเทศจีนที่เมื่อเอ่ยชื่อแล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อAlibaba ธุรกิจที่ติดตลาดจนสร้างชื่อให้แจ๊คมากลายเป็นเศรษฐีระดับโลก ด้วยชื่อเสียงระดับนี้ในฐานะแม่ค้าอย่างเราก็สามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้รับจะเป็นสินค้าที่ดีและมีคุณภาพ จะวางสินค้าในแพลตฟอร์มหรือจะรับมาขายปลีกก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่องที่น่าสนใจทีเดียว
4.    Tmall – เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มของจีน แต่ Tmall จะมีความโดดเด่นในเรื่องที่เราสามารถเลือกซื้อหรือขายสินค้าแบรนด์เนมได้อย่างสบายใจไร้กังวลเรื่องของก็อบของเลียนแบบ และสามารถซื้อในราคาขายส่งมาขายให้ลูกค้าได้อย่างสบายใจ
5.    Amazon – เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ที่แนะนำ เพราะนอกจากเราจะได้ซื้อหรือขายได้อย่างสะดวกแล้ว ทาง amazon เองยังคงพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้อย่างเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตรวจสอบร้านค้าเพื่อป้องกันปัญหาการโกง และคอยมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมงหากเกิดปัญหา จนทำให้เราปัญหาในการซื้อ-ขายได้มากยิ่งขึ้น 
อ่านบทความเต็มได้ที่ 
https://packhai.com/worldwide-shopping-website/
5 ทางเลือกข้างต้นก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ให้สามารถมีทางเลือกในการแข่งขันกับการเติบโตของตลาดในบ้านเรา ซึ่งหากเราเลือกจากแหล่งที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้แล้วละก็จะช่วยลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการขายจนธุรกิจของเราสามารถเติบโตขึ้นไปได้อย่างแน่นอน 
 

Create Date : 30 ธันวาคม 2564
0 comments
Last Update : 30 ธันวาคม 2564 23:51:41 น.
Counter : 31 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 5612181
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5612181's blog to your web]
space
space
space
space
space