space
space
space
<<
ธันวาคม 2564
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
30 ธันวาคม 2564
space
space
space

มาทำความเข้าใจกับหลักการทำงานและคิดราคาของรถรับจ้างกันหน่อยดีกว่า

รถรับจ้างขนของมืออาชีพจากบริกษัทไทยดีมูฟ

รถรับจ้างขนของ

    เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าการทำงานและการคิดราคาของรถรับจ้างเค้าทำกันยังไง แน่นอนว่าเมื่อเรามีความจำเป็นที่จะย้ายที่อยู่หรือสิ่งของ สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงนั้นก็คือ รถรับจ้างขนของนั่นเอง แต่บ่อยครั้งเราก็เกิดความสงสัยขึ้นมาว่าในการขนย้ายสิ่งของแต่ละครั้งทางผู้ให้บริการจะมีปัจจัยใดในการคิดราคาของค่าขนส่งหรือในการเลือกขนาดของรถขนส่งให้เข้ากับความต้องการของเราอย่างไรบ้าง เพื่อให้ได้ความคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดและรู้ถึงขั้นตอนการเตรียมในการคิดราคาค่าขนย้าย ในบทความนี้เองเราก็ได้นำข้อมูลการคำนวณราคาค่าขนส่งมาฝากทุกคนกัน

รถรับจ้างขนของคิดราคาจากอะไรบ้าง

1.    ขนาดรถที่ใช้ – ขนาดของรถก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายขนาดไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ , รถ 6 ล้อ , รถ 10 ล้อ ฯลฯ การเลือกขนาดรถที่ใช้ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่สำคัญเพราะยิ่งขนาดใหญ่หรือมีจำนวนล้อที่มากขึ้นขึ้นก็จะยิ่งส่งผลต่อราคาให้เพิ่มมากขึ้นไปเท่านั้น สำหรับผู้ใช้งานแล้วจึงควรคาดคะเนจำนวนของสิ่งของให้เหมาะกับขนาดของรถเพื่อเพิ่มความคุ้มค่า
2.    จำนวนคนที่ใช้ - สำหรับบริการรถรับจ้างขนของ บางที่ก็จะมีพนักงานช่วยขนของหรือยกของคอยให้บริการ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและลดการเสียหายของสิ่งของ โดยราคาที่ใช้จะขึ้นอยู่กับปริมาณของสิ่งของและราคาของรถ แต่เบื้องต้นแล้วคนขับรถจะนับรวมเป็นหนึ่งในทีมงานที่จะมาช่วยขนของอยู่แล้ว
3.    ระยะทางที่ต้องขน – ราคาในส่วนนี้จะคิดจากระยะจากจุดเริ่มต้นไปยังปลายทางตามจริง โดยระยะทางยิ่งไกลออกไปก็จะยิ่งมีราคาที่สูงขึ้นนั่นเอง
4.    ของที่ต้องขน – ปริมาณของที่ต้องขน สำหรับปัจจัยในส่วนนี้จะส่งผลต่อราคาในเรื่องของขนาดของรถและจำนวนพนักงานที่ขน เพราะหากของที่ต้องการขนมีมากหรือมีขนาดใหญ่และยากต่อการขนย้าย ราคาในส่วนที่กล่าวมาก็จะเพิ่มมากขึ้นไปด้วย
5.    บริการเสริมต่าง ๆ – แน่นอนว่าในการเคลื่อนย้ายของในแต่ละครั้ง เราไม่ได้แค่เพียงยกและนำไปส่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การดูแลเรื่องของความปลอดภัยของสิ่งของ อย่างการแพ็คของก็เป็นอีกบริการที่รถรับจ้างสามารถทำได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งบริการเสริมนี้ก็จะถูกคิดค่าบริการเพิ่มเข้าไปด้วยนั่นเอง

Thaideemove บริษัทรถรับจ้างขนของที่มีเครือข่ายทั่วประเทศ

    และสำหรับท่านที่กำลังมองหาบริการรถรับจ้างขนของ และยังไม่รู้ว่าจะสามารถหารถที่น่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ขนส่ง และราคาประหยัดได้จากที่ไหน ทางเราก็อยากจะแนะนำท่านให้รู้จักกับ Thaideemove บริษัทขนย้ายมืออาชีพที่มีเครือข่ายทั่วประเทศ เพียงติดต่อเข้ามาหาเรา ทางเราก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้การบริการและสามารถให้คำแนะนำและปรึกษาสำหรับการขนย้ายสิ่งของได้อย่างมีคุณภาพ รับรองว่าเรื่องการขนย้ายของคุณจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
 

Create Date : 30 ธันวาคม 2564
0 comments
Last Update : 30 ธันวาคม 2564 23:25:03 น.
Counter : 78 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 5612181
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5612181's blog to your web]
space
space
space
space
space