Group Blog
กุมภาพันธ์ 2555

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog
การมีเซ็กซ์ในสถานที่ต้องห้าม และความกลัวที่จะถูกจับได้
ช่วยไม่ได้ที่บางครั้งอยากจุ๊กกรู้แบบเงียบเชียบ ไม่กระโตกกระตากให้ใครรู้ อาจเป็นตอนที่จูงกันเข้าห้องพักรับรองแขกในบ้านของพ่อแม่ อาจเป็นช่วงเวลาที่เด็กๆกำลังหลับปุ๋ยอยู่ห้องข้างๆ อาจเป็นตอนที่รูมเทท เพื่อนซี้ หรือแฟนตัวจริงกำลังหลับอุตุอยู่บนเตียงถัดไป หรืออาจเป็นเราที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศกรี๊ดวี๊ดว๊าย ให้กลายเป็นอารมณ์หื่นแบบเงียบฉี่

การมีเซ็กซ์ในสถานที่ต้องห้าม และความกลัวที่จะถูกจับได้ ส่งผลให้อะดรีนาลีน พุ่งพรวดอารมณ์ รักร้อนเกินปกติ มาดูเทคนิคเงียบใบ้เหล่านี้กันเลยค่ะ

ท่วงท่าเด็ดดวง

+Cat Position ท่านี้คือท่ามิชชันนารีธรรมด๊าธรรมดานี่ล่ะ เพียงแต่ฝ่ายชายเอนลำตัวส่วนบนทับแนบฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงเอาขาเกี่ยวเอวผู้ชายไว้ เมื่อสอดใส่แล้วให้โยกตัวเสียดสีไปมาแทนที่จะกระแทกเข้าออก วิธีนี้จะช่วยให้คลิตอริสเสียดสีกับกระดูกหัวหน่าวของผู้ชาย โดยตรง นอกจากจะเงียบเสียงเนื้อกระแทกเนื้อแล้ว ยังทำให้จุดสุดยอดเข้มข้นถึงใจอีกต่างหาก

+ Downward Dog เห็นชื่อแล้วอย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่าเป็นท่าฝึกโยคะนะคะ แต่เป็นอีกเวอร์ชั่นของท่วงท่าสไตล์น้องหมา ที่สอดใส่จากด้านหลัง(อย่างช้าๆและเงียบ) ขณะที่ผู้หญิงอยู่ในท่าคลานสี่ขา เคล็ดลับทำาให้เงียบคือ แทนที่จะคลานสี่ขา ก็เปลี่ยนเป็นโก้งโค้งเอาหน้าซุกหมอน เพื่อกันเสียงครวญครางไม่ให้เล็ดลอดออกมา การกัดหมอนเป็นการเกร็งกล้ามเนื้ออย่างหนึ่ง ช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้น

ตัวช่วยชั้นยอด

มือ ใช้มือหรืออะไรก็ได้ที่เราสามารถกัด หรืองับไว้เพื่อกันเสียงกรีดร้องอย่างสุขสมมิให้ลอดออกมา การงับหรืออมนิ้วมือของอีกฝ่ายไว้ในปาก ช่วยกระตุ้นอารมณ์กันและกันอย่างเหลือเชื่อ

อุดปาก ใช้อะไรก็ได้มาสกัดกั้นไม่ให้เสียงเล็ดลอดออกจากปาก และไม่ปิดกั้นลมหายใจ หรือรัดแน่นจนเกินไปจนเจ็บ การมัดหรืออุด หรืออะไรก็ตามที่เป็นเครื่องพันธนาการ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้สุดๆ แต่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นต้องนัดแนะโค้ดลับกันให้ดี เช่นการส่งสัญญาณมือหรือการกระทืบเท้าแปลว่าพอแล้ว หรือหยุด อีกฝ่ายจะได้ปลกเครื่องพันธนาการได้ทันท่วงที ถ้าจะให้ดีควรวางกรรไกรไว้ใกล้มือด้วยนะ

เทคนิคยอดเยี่ยม

เกร็งสุดชีวิต ในกรณีที่อย่าว่าแต่เสียงดังเลย แค่ขยับตัวให้ผิดสังเกตก็ยังทำไม่ได้ เช่น นอนรวมอยู่กับคนอื่น หรือจุ๊กจิ๊กกันบนเบาะด้านหลัง ขณะที่คนอื่นกำลังขับรถ ให้ลองเกร็งกล้ามเนื้อทุกส่วนในร่างกาย แล้วให้นิ้วฝ่ายชายล่วงละเมิด เตาะแตะอยู่ในบริเวณน้องหนู (ใช้ผ้าห่มคลุมเอาไว้กันอุจาดตา) เขาสามารถนวดคลึงน้องหนูและคลิตอริสอย่างเบามือ ในขณะที่เราเฉไฉทำอย่างอื่นด้วยสีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ สิ่งที่ควรระวังคือ พยายามควบคุมลมหายใจไว้ อย่าส่งเสียงกระหืดกระหอบกระชั้นถี่จนผิดสังเกต อุณหภูมิในร่างกายกำลังพุ่งพรวดๆ น้องหนูเปียกแฉะ การที่เราไม่สามารถส่งเสียงงี๊ดง๊าดได้ ทำให้บรรยากาศระอุยิ่งขึ้นCreate Date : 20 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 20 กุมภาพันธ์ 2555 0:50:36 น.
Counter : 738 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ใบไม้เบาหวิว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]Friends Blog
[Add ใบไม้เบาหวิว's blog to your weblog]