จะด่ากูเฮี่ย... กูเลว... กูมันถ่อย... กูมันไม่เอาถ่าน... กูไม่ขอว่าซักคำ แต่ขอร้องเถอะว่ะ..... อย่าดูถูกคนอย่างกูว่าไม่รู้จัก "รัก" แม้แต่ซักวินาทีเดียวนะมึง
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
15 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
โรงเรียนดัดสันดาน........ถังถั่วดำ

“ไอ้เก่งมึงดูนั่นเดะวะ” ไอ้เหี้ยบิดเรียกให้ผมดูสิ่งประหลาดตาเบื้องหน้า
กูแม่งเจอไอ้ร่มเหี้ยนี่อีกแระ ปกติไม่ค่อยเห็นแม่งแถวๆนี้หว่ะ มันผิดปกติอ่ะวันก่อนกูไปหลังโรงเรียนถึงได้เจอ แต่วันนี้มันมาให้กูเห็นถึงนี่เลยเหรอวะ ร่มสีฟ้าๆ แล้วแม่งมาคนเดียวแถมมองไม่เห็นหน้ามันอีกตะหาก ด้วยความสงสัยอย่างมากๆ และกล้าๆกลัวกับพวกกระเทยเนี่ย

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ากูเป็นเหี้ยไร จะเอาก้อนหินปาแม่งก็ใช่เรื่อง เดี๋ยวเกิดแม่งไปตามพวกมาถล่มกูคืนล่ะก็ชิบหายเลยดิ จะแหกปากเรียกแม่งก็เดี๋ยวคนอื่นได้ยินอีก เอางี้ดีก่า... เดินอ้อมแม่งไปด้านหลังแล้วแอบมองแม่งดีก่า... แต่กูก็ยังอดสงสัยตัวเองไม่ได้ว่า......แล้วกูจะไปเสือกอยากดูหน้าแม่งทำไมวะ
มันทะแม่งๆหว่ะ

“ไอ้กระรอกมึงเดินไปดูซิ” ผมสั่งลุยให้มันเป็นแนวหน้า
“หึ” มันส่งเสียงออกมาแค่คำเดียวแล้วส่ายหน้าหงึกๆ
“แล้วเหี้ยชิ้นหายหัวไปไหนวะเนี่ย” ผมถาม....แต่ทุกคนก็มองหน้าส่ายหัวกันไปมา
“อีเหี้ยหวานอ่ะหายหัวไปไหนของแม่งอีกตัววะ”
พวกแม่งก็ส่ายหัวอีก

“มึงไม่ต้องมามองหน้ากูเลยไอ้เก่ง แค่นี้มึงไม่ทำเองวะ” ไอ้เหี้ยบิดรู้ทันกูอีกแระ
“งั้นมึงไปดูเลยไอ้แสบ” ผมโยนไปให้เหยื่อตัวสุดท้าย
“ไม่ต้องเลยพวกมึงอ่ะ แม่งเกี่ยงกันอยู่ได้เดินไปด้วยกันหมดนี่แหละวะ.....ควย”
มันพูดจบยังมีคำลงท้ายเสียงอ่อยๆตามมาให้พวกกูงิ่ดแดกกันอีกนิดนึง


แล้วพวกกูก็เดินตีโค้ง180องศาอ้อมด้านข้างไปมองหน้าแม่ง ด้วยความอยากรู้แต่ปอดแหกๆยังไงพิกล กลัวกระเทยกัด

เห็นแขนมันแระ

เดินไปอีกนิด

เห็นหัวไหล่แม่งแระ

อีกนิดเดียวน่า....

เห็นคอแม่งแระ.........เออ
เอ่อ..
เอ้อ..........มันคุ้นๆหว่ะ

จะเห็นหน้าแม่งอยู่แระ
ดันเสือกกำลังคุยโทสับมือถืออยู่อ่ะ เลยมองไม่เห็นหน้าแม่งชัดๆอีก

เอาไงดีวะสงสัยต้องเดินไปจ้องหน้าแม่งจะจะซะแล้วหว่ะ
เพราะว่าพอได้เห็นอะไรๆมากขึ้นกูชักใจหวั่นๆไงก็ไม่รู้หว่ะ.....มันคุ้นๆ และรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องใกล้ตัวกูชิบหายเลย

เอาวะเป็นไงเป็นกัน.....เดินเข้าไปดูแม่งให้จะจะไปเลยสัด
กูชักหงุดหงิดและรำคาญแม่งแระ

กูลุยเลยแหละทีนี้อ่ะ สัดเป็นไงเป็นกันวะ
เดินเข้าไปจับไหล่แม่งดึงเลย

“เฮ้ย” กูดึงไหล่มันพร้อมกับส่งเสียงให้มันได้ยินแล้วหันหน้ามา

ชิบหายแระ......พวกกูก็ตกใจไม่ใช่น้อย

ส่วนอีเหี้ยที่เดินกางร่มก็หน้าถอดสีเหมือนกันไม่รู้ว่าแม่งตกใจหรือดีใจกันแน่....

แต่พวกกูอ่ะตกใจแน่ๆ....ตกกะใจจนหมอยกระดก
.
.
.
.
.
พอเห็นชัดๆแล้วพูดไรไม่ออกหว่ะได้แต่เอามือชี้หน้าอีนั่นแล้วพูดไม่ออก แม่งจุกอยู่ในอก

“อีเหี้ยหวาน มึงทำเหี้ยไรของมึงเนี่ย” เสียงไอ้แสบหลุดออกมาจากอกได้ก่อนคนแรกเลย

มันไม่ใช่ใครอื่นอีหวานเดินคุยโทสับกางร่มสีฟ้าสดใสหน้าตาระรื่นระริกระรี้ที่แขนคล้องกระเป๋าคิตตี้สีชมพู ส่วนปลอกโทสับก็คิตตี้สีชมพูเข้าชุดกับกระเป๋าแถมมีที่ห้อยโทสับเป็นสายยาวย้อยลงมามีไฟกระพริบๆวูบวาบให้เป็นจุดสนใจอีก

ตอนนี้ก็หายตกใจหมดแระ กลายเป็นหดหู่หัวใจเหมือนเสียเพื่อนไปคนนึง หัวใจแทบสลาย ทำไมกูยิ่งเกลียดเหี้ยอะไรแม่งต้องยิ่งเจอวะ แต่ในห้วงเวลาของความหดหู่นั้น.....
.
.
.
“หวานแม่งน่ารักดีหว่ะ โดนใจโดนจายยยยยย........” ไอ้เหี้ยบิดแม่งแหกปากซะเสียงดังไม่รู้ว่าแม่งชมจากใจหรือว่ามันมีความคิดอื่นอยู่ เพราะว่าน้ำเสียงกับสีหน้าแม่งไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่หว่ะ ทุกทีเวลามันกะอีหวานฉอเลาะกันอ่ะหน้าแม่งจะระรื่นกว่านี้ แต่ตอนนี้หน้าแม่งแหม่งๆไง ก็ไม่รู้หว่ะ หรือว่ามันรู้ว่าพวกกูตอนนี้ใจเสียกันหมดแล้ว มันเลยพูดขึ้นมาให้พวกกูฉุกคิดให้ได้เหมือนมันว่า...... ยังไงอีหวานก็เพื่อนพวกกูแหละวะ ไม่ว่ามันจะเป็นยังไงหรือไม่ว่ามันจะอยู่ในสภาพไหน คำว่าเพื่อนในหัวใจแม่งก็ยังไม่ได้หายไปไหนนี่หว่า.......
พอกูคิดได้.... ไอ้เหี้ยตัวอื่นๆแม่งก็คงคิดได้เหมือนกูแหละ เลยพยายามหัวเราะแหะๆให้เข้ากับสถานการณ์

ส่วนอีหวานหลังจากยืนอ้าปากค้างคุยโทสับต่อไม่ได้ ก็รีบวางสายโทสับไปโดยอัตโนมัติเลยหว่ะ แม่งคงตกใจเผลอวางสายไปเลยอ่ะ แต่นี่ยังดีนะที่แม่งแค่เดินกางร่ม ถ้าแม่งแต่งหน้าทำผมอีกด้วยล่ะก็ กูคงทำใจลำบากกว่านี้เยอะ

“มึงทำเหี้ยไรของมึงวะอีหวาน.....อีห่าลาก” กูถามมันเสียงแข็งสุดๆ
“เรา..........เรา....” มันเองก็คงอึ้งเหมือนกันแหละวะ และมันก็คงไม่รู้ว่าจะตอบพวกกูมาว่าไง
“มึงไปเอาร่มนี้มาจากไหน” กูถามมันต่อ
ไอ้พวกที่เหลือแม่งก็ยืนหน้าเจื่อนๆไม่รู้จะเริ่มต้นถามมันยังไง และก็ไม่รู้จะถามอะไรมันดีเลยต้องปล่อยให้กูเป็นคนจัดการเอง


“เป็นเหี้ยไรไม่ตอบวะ”
“เรา.....”
“มึงไปเข้าแก๊งเดียวกับมันเหรอไงวะ” กูชักโกรธและเสียใจเหมือนกับว่ามันจะแยกวง และจะทิ้งพวกกูไปอย่างงั้นแหละ
จะให้กูคิดเป็นอย่างอื่นคงไม่ได้แล้วล่ะวะ ก็แม่งเล่นทำตัวขนาดนี้อ่ะ
“เรา........” อีหวานแม่งก็พูดอยู่แค่คำนี้คำเดียวอ่ะ มันจะคิดได้มั่งรึป่าววะว่าที่พวกกูอยากได้ยินจากมันอ่ะ คือคำอธิบายและคำขอโทษตะหาก

“มึงเห็นพวกมันดีกว่าพวกกูใช่มั้ย เดี๋ยวไอ้เหี้ยชิ้นอีกตัวไม่รู้แม่งเอากับเค้าด้วยรึป่าว” กูถามมันด้วยอารมอยากจะต่อยหน้าแม่งและเสียงดังสุดๆ
“เปล่า........เราไม่เคยคิดแบบนั้นเลยนะเก่ง” มันตอบเสียงสั่นๆ มือไม้สะเปะสะปะทำตัวไม่ถูก
“แล้วมึงจะให้กูเข้าใจว่าไง แล้วไอ้เหี้ยชิ้นอีกตัว มันก็ไปกะมึงด้วยใช่มั้ย” กูพูดกับอีหวานจบก็หันไปถลึงตาใส่ไอ้เหี้ยกระรอก แม่งกูเจ็บใจชิบหายเหมือนโดนพวกแม่งหักหลังยังไงก็ไม่รู้หว่ะ


ทั้งๆที่พวกแม่งก็รู้นะ ว่ากูไม่ชอบกระเทยอ่ะ แม่งยังจะขวนขวายกันนัก
“มึงเงียบทำเหี้ยไร......งั้นมึงอย่ามาเรียกกูว่าเพื่อนนะ เจอกูที่ไหนก็ไม่ต้องมาทักนะมึง ไม่งั้นกูกระทืบมึงตับแตกแน่” พวกไอ้เหี้ยบิดแม่งปล่อยให้กูพูดอยู่คนเดียวไม่มีใครหน้าไหนพูดเหี้ยไรออกมาซักคำ งานนี้กูเอาจิง
“เราโดนบังคับ” สิ้นเสียงอีหวานมันก็ทำท่าจะร้องไห้

บอกตรงๆนะเว้ย
กูเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ของแบบนี้แม่งบังคับกันได้ด้วยเหรอวะ แต่มันก็ยังทำหน้าเศร้าจนกูเกือบจะสงสารแม่งแระ
“ใครเค้าไปบังคับมึงวะ ถ้างี้กูบังคับให้มึงไปเป็นนักมวยมึงจะเป็นมั้ยวะอีเหี้ย” ยิ่งคุยกับแม่งอารมณ์ยิ่งขึ้น
“ไอ้เก่งมึงใจเย็นๆก่อนดิวะ ค่อยๆถามมันก็ได้นี่หว่า เหี้ยเอ๊ยมึงจะซีเรียสไรนักหนาวะ” ไอ้เหี้ยบิดพล่ามออกมากูก็อารมณ์ลดลงมานิดนึง
“อีหวานมึงทำไรมึงก็บอกมันไปซักทีดิวะ อ้ำๆอึ้งๆแม่งอยู่นั่นแหละเดี๋ยวแม่งบ้าขึ้นมากูไม่รู้ด้วยนะมึง” ไอ้บิดพูดกับอีหวานเสียงชักไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ที่มันไม่ยอมบอกเหตุผลมาซักที ก็เพราะว่าแม่งรู้อ่ะดิ ว่าถึงกูจะโมโหร้ายและเหี้ยขนาดไหน กูก็ยังมีเหตุผลกับเพื่อนเสมอ อ่ะมึงเชื่อมะล่ะ....


“มึงจะบอกได้ยังวะ หรือต้องเอาตีนกระแทกปากก่อนมึงถึงจะกระดิกปากพูดออกมาได้” ผมขู่แม่งอีก
“ทีเก่งยังทำทุกอย่างเพื่อให้เราอยู่กันได้อย่างมีความสุข และทำให้พวกเราเข้มแข็งไม่ใช่เหรอ เราก็เลยอยากทำมั่งอ่ะ” อีหวานชักปากเริ่มดีแระ
“มึงไปเป็นกระเทยเนี่ยนะ แล้วพวกกูจะเข้มแข็งและมีความสุข....... ถุย อีเหี้ยมึงเอาส้นตีนคิดเหรอไงวะ กระทืบแม่งซักทีดีมั้ง” ฟังเหตุผลแม่งแล้วกูยิ่งโมโหกว่าเก่าอีก
“ก็มันจริงๆนี่นา” มันก็ยังตอบยืนยัน ส่วนพวกไอ้เหี้ยบิดไอ้เหี้ยแสบไอ้เหยินไอ้ชิ้นแม่งยืนอมยิ้มกันหน้าตาเฉย เหมือนมีกูนี่แหละอารมณ์ไม่ดีอยู่คนเดียว
“อีเหี้ยนี่.....เอาแม่งซักทีดีมั้ง” กูพูดยังไม่ทันขาดคำก็ซัดกะโหลกแม่งไปเต็มๆสองชุดรวด


“เฮ้ยพอแล้วน่าไอ้เก่ง มึงเป็นเหี้ยไรของมึงเนี่ย ถ้ามันเป็นกระเทยแล้วมันไม่ใช่เพื่อนมึงหรือไงวะ” ไอ้เหี้ยบิดเดินเข้ามาจับข้อมือกูไว้แล้วเอามือโอบเอาตัวอีหวานหลีกออกไป


“ก็มึงลองฟังเหตุผลแม่งดิ เหี้ยเอ๊ยแม่งพูดมาได้”
“มึงลองคิดดูนะเว้ยกระเทยโรงเรียนเราแม่งเยอะขนาดไหน แล้วแต่ละคนนะ พาวเวอร์แม่งเยอะยังกะมาสเตอร์อ่ะ มึงดูอีเจ๊กวางเดะ ม.ปลายเหี้ยๆยังไม่กล้าแหยมอ่ะ แล้วมีเรื่องอะไรที่กระเทยทำไม่ได้มั่งวะ มึงมีอีหวานเป็นเพื่อนก็เหมือนมีกระเทยอีกทั้งโรงเรียนเป็นเพื่อนไม่ดีเหรอไง แล้วที่สำคัญมึงจะให้อีหวานทำแต่เรื่องเหี้ยๆแบบมึงเนี่ยนะ คงไม่ไหวหรอกมั้ง มันก็ต้องมีโลกส่วนตัวของมันมั่งดิวะ เปิดใจให้กว้างหน่อยดิ...... สัดเอ๊ย” ไอ้เหี้ยแสบเห่าทีล่อซะยาวเป็นหมาเดือนสิบสองหอนเลยนะมึง ตกลงว่าแม่งจะปลอบใจกูหรือจะให้กูเข้าใจว่าไงของมันกันแน่วะ แค่คิดกูก็หน้ามืดแระ รู้จักกระเทยทั้งโรงเรียนงี้ ว่ากูทำแต่เรื่องเหี้ยๆงี้ ว่ากูใจแคบงี้ สัด....แม่งด่ากูล้วนๆอ่ะ แต่ฟังดูแม่งก็มีเหตุผลของแม่งหว่ะ เพราะยังไงๆกูก็ทำไรมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว...............นอกจากปลงให้ตก
“แต่กูยังสงสัยไม่หายหว่ะในเมื่อแม่งอยากเป็นกระเทยนักแล้วมันจะโดนบังคับเรื่องเหี้ยไรของมัน” กูพูดไปก็ยิ่งสงสัยแม่งไม่หาย“เออ......จิงด้วยอีหวานไหนมึงลองเล่ามาซิวะ ไอ้เหี้ยเก่งแม่งจะได้หายบ้าซักที” ไอ้เหี้ยบิดก็สงสัยเหมือนกูแหละวะ
“ก็เราไม่อยกอยู่กลุ่มเค้าแบบเปิดเผยนี่หน่า เราไม่อยากไปเดินอยู่กับพวกนั้น แล้วเราก็กลัวเก่งว่าเอาด้วย แต่ที่สำคัญที่สุดเรายังอยากอยู่กับพวกนาย....” มันพูดจบก็ยังทำหน้าเศร้าเอามือหยิกเล็บตัวเองแล้วก้มหน้ามองพื้นดิน


กูฟังคำพูดมันก็เอิบอิ่มที่หัวใจดีหว่ะ อย่างน้อยมันก็ยังนึกถึงพวกกูทุกครั้งที่มันจะทำอะไรซักอย่างนึงลงไป และมันก็ไม่ลืมที่จะทำเพื่อเพื่อนและเป็นห่วงเพื่อนอยู่ตลอดเวลา แต่......................
อีเวรตะไลเอ๊ย........... แม่งก็ยังไม่บอกอยู่ดีว่าใครเค้าไปบังคับอะไรมัน อีเหี้ยนี่กูกะลังจะเคลิ้มกะแม่งอยู่แล้ว ยังเสือกจะลีลายียวนกวนตีนกูอีกไม่เลิก
“แล้วใครเค้าไปบังคับไรมึง” ผมถามมัน
“เอออีหวานมึงก็บอกๆมาซักทีดิวะ” ไอ้แสบพูด
“คือเรา...........”
“อะไรวะ....อีหวานมึงบอกมาซักทีดิ” ไอ้เหี้ยบิดแม่งก็ลุ้นจนเยี่ยวเหนียวเหมือนกันแหละวะ
“คือแบบว่า........”
“ผัวะ....อีเหี้ย เป็นไงล่ะมึงโดนไปซักทีพูดง่ายขึ้นมะ” กูกระตุ้นแม่งซะ แต่ว่าพูดยังไม่ทันจะจบดีอีหวานก็โพล่งสวนออกมาว่า
“ก็ถ้าเราไม่เข้าไปเป็นพวกเค้า เจ๊กวางจะเอาแสบกับเก่งไปทำแฟน”
“!!!!!!”
“?????”


อีหวานพูดจบทุกคนก็เงียบกริบจนได้ยินเสียงลมพัดดังฟิ้ววววววว................. ตัวกูเย็นเฉียบหันไปมองหน้าไอ้เหี้ยบิดไอ้ชิ้นไอ้กระรอกที่หดเหลือสองนิ้ว แล้วสุดท้ายกูหันไปมองคู่กรณีของกู หน้าซีดเผือด เหมือนหัวใจหยุดเต้นไปหลายนาที กูเลยไม่อยากจะนึกถึงหน้าตัวกูเอง นี่ถ้าตอนนั้นกูนึกทันนะ จะให้อีหวานเอากระจกมาส่องดูหน้ากูเองซักหน่อย คงจะน่าดูชิบหาย แล้วพวกกูก็จบบทสนทนาทั้งหมดเดินคอตกกระจายกลุ่มแยกย้ายกันกลับไปตึกนอนด้วยความสลดหดหู่


กูก็นึกแปลกใจตัวเองเหมือนกันหว่ะ ก็อีแค่กะเทยคนนึง ทำไมคนอย่างกูต้องกลัวแม่งด้วยวะ ก็อย่างที่ด่าอีหวานแม่งแหละ ว่าของแบบนี้มันบังคับกันได้เหรอไง แต่ก็ยังโล่งใจไปได้นิดนึงว่า....อีหวานมันยอมสละร่างปกป้องพวกกูเอาไว้ ถ้าไม่ได้มันกูคงโดนดูดจนตัวเหลืองไปแระ แต่กูก็ยังแอบสงสัยอยู่นิดนึงว่า......อีหวานแม่งคงเริงร่ามีความสุขน่าดูแหละวะทีนี้ คงมีแต่กูกับ.......ไอ้แสบนั่นแหละ เฮ้อ.................กูไม่อยากจะนึก


ตอนแรกกูกะจะลงแม่งแค่นี้แหละแต่กูเห็นพวกมึงรอกันมานานและเผื่อกูนอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืน(เพราะว่าโดนไอ้เหี้ยข้างๆเนี่ยแม่งกวนทั้งคืน...หุหุ)แล้วไม่มีแรงและไม่มีเวลามาลงบล็อค กูก็เลยจะลงแม่งให้ยาวๆเลยละกัน


ไอ้เหี้ยบิดแม่งก็พูดกรอกหูกูทุกวันว่าให้กูปลงให้ตก เดี๋ยวอยู่กับกระเทยมากๆกูก็จะชินไปเองแหละ กูก็กำลังพยายามทำตามที่แม่งบอกอยู่อย่างเคร่งครัด แล้วก็เกือบจะได้ผลแล้วด้วยอ่ะดิ
จนมาถึงเย็นวันนั้น..........

เสียงใครแม่งแหกปากร้องเพลงวะ...
ใครวะ......

“แสงเรืองๆที่ส่องประเทืองอยู่คู่เมืองไทย....... คือกระเทยน้อยใหญ่ ท่องทั่วไปในแดนแหลมทอง...... เหนื่อยยากอย่างไรกระเทยบ่นใยให้ใครเขามอง กะเทยนั้นยังลำพองในเกียรติของตนซาเหม๋อมา...... ที่ทำงานก็สุดกันดารเตียง ซอก ส้วม ไพร ถึงจะไกลหรือใกล้ กระเทยไทยไม่หวั่นอุรา................” กูยกตัวอย่างมาแค่นี้ก่อนละกันเดี๋ยวพวกมึงจะพากันยกย่องกระเทยไทยกันไปใหญ่ พวกมันร้องกันไปก็หัวเราะเริงร่ากันไป


แล้วที่มาของเสียงก็ไม่ใช่ใครที่ไหนอีกระเทยหวานและผองเพื่อน


“อีหวาน...มึงมานี่ซิ” กูตะโกนเรียกมันแล้วกวักมือดิกๆ
มันก็รีบรี่เข้ามาหาด้วยความว่องไว ท่ามกลางสายตากระเทยอีกสองสามคนที่แววตากะลิ้มกะเหลี่ย เหมือนกระเทยเพิ่งออกมาจากคุก ที่สุดแสนจะหื่นกระหาย จนกูต้องดึงชายเสื้อตัวเองมาปิดเป้ากางเกงเอาไว้ แล้วก็ทำฮาดึงชายเสื้อไอ้เหี้ยบิดกับไอ้แสบลงปิดควยให้มันด้วย
“เก่งมีอะไรเหรอ”
“มึงร้องเพลงเหี้ยอะไรของมึงวะ” กูก็ถามแม่งด้วยความสงสัยแหละ ไม่ได้โมโหนะเว้ยเพระกูเป็นคนใจกว้างไงล่ะ....สัดนี่
“เพลงประจำสมาคม” มันตอบหน้าตาแช่มชื่น
“สมาคมเหี้ยไรของมึง”
“ก็ชมรมที่เรอยู่นี่ไง” มันตอบ
“อ๋อ....พวกมึงนี่ล่อกันเป็นชมรมเลยเหรอวะ” ไอ้แสบแม่งถาม
“จ้ะ” อีหวานมันตอบ แต่พวกกูแม่งขนลุกหว่ะเวลาผู้ชายตอบว่า “จ้ะ” เนี่ยแม่งขนลุกยังไงบอกไม่ถูก


“แล้วนี่เหี้ยไรของมึง” กูพูดจบก็หยิบเอาหนังสือเหี้ยอะไรก็ไม่รู้ที่กูเห็นอีหวานแม่งเดินถือมาสองสามวันแระ
“เก่งอย่าเอาไปนะ” มันได้แต่ร้องห้ามแต่ไม่กล้าแย่งคืน
ว่าแล้วกูก็ต้องรีบเปิดอ่านด้วยความอยากรู้
หน้าปกแม่งเขียนว่า....

“สมาคมแม่บ้านและภริยานักเรียนประจำ”

สัด........
แค่ชื่อปกกูก็อึ้งแระ
เปิดไปหน้าแรกก็เจอรูปถ่ายในสตูดิโอของอีเจ๊กวางแต่งหน้าทำผมชุดใหญ่ที่นอนตะแคงนวยนาดอยู่บนเตียง แล้วเขียนใต้รูปเอาไว้ว่า
“ท่านผู้หญิงกวางแก้ว แวววับประดับฟ้า .......นายกสมาคม” กูดูแค่รูปแรกก็ยังอึ้งขนาดนี้ แล้วก็หันไปมองหน้าไอ้พวกที่เหลือที่กำลังมุงหนังสือเล่มเดียวกับกูอยู่นี่แหละ ด้วยความตกตะลึง


เปิดไปเรื่อยๆก็เจอหน้าตาผองเพื่อนของเจ๊กวางไปเรื่อยๆ....
แต่มาสะดุดตรงหน้าที่กลางๆ

“หญิงแตงหวาน ตาลหยดย้อย เหรัญญิกและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ด้านการเงิน” แล้วก็มีรูปอีหวานใส่ชุดสีชมพูนอนหงายอยู่กลางสนามหญ้า กูถามจิงๆเหอะถ้าอีหวานเป็นเพื่อนมึง มึงจะอึ้งมะ............???!!!! สัดเอ๊ย....แต่กูอ่ะอึ้งอ้าปากค้างจนน้ำลายไหลย้อย

มึงดูตำแหน่งมันเดะอลังการขนาดไหน
“อีหวานมึงไปทำเหี้ยไรของมึงเนี่ย” พวกกูตกใจอึ้งถามแม่งพร้อมๆกัน
ส่วนอีหวานก็ทำท่าอายๆบิดไปบิดมาแล้วตอบออกมาด้วยสีหน้ามีความสุขและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งว่า
“พวกเจ๊ๆเค้าเชิญเราไปเป็นฝ่ายการเงินน่ะ”
“ห๋า.......อะไรนะ” งงสัดๆอ่ะแล้วทำไมแม่งต้องไปเป็นฝ่ายการเงินด้วยวะ
พวกกูไม่มีคำถามไรเลยแหละได้แต่ใช้ใบหน้าที่สุดแสนจะฉงนของพวกกูนี่แหละถามมันซึ่งมันเองก็รู้และทำท่ากระบิดกระบวนเหมือนเคย
“ก็แบบว่า.......” แล้วมันก็ยืนบิดไปบิดมาต่อ
“แบบว่าอะไรของมึง” ไอ้แสบถามในฐานะที่มันก็เป็นฝ่ายการเงินของพวกกูเหมือนกัน“แบบว่ามันต้องมีค่าใช้จ่ายอ่ะ เราเลยต้องเป็นคนคอยดูแลเองนี้ให้พวกเจ๊ๆเค้าน่ะ” เรื่องเอาหน้าล่ะต้องยกให้แม่งเลย
“ค่าใช้จ่ายอะไรของมึงวะอีหวาน พวกอีเจ๊ๆของมึงแต่ละคนอ่ะรวยโคตรๆทั้งนั้นเลยแล้วทำไมมึงต้องออกหน้าด้วยวะ” ไอ้แสบถามสีหน้าเครียดๆ เป็นที่รู้กันว่าถ้าใครทำเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับเงินๆทองๆเนี่ยะแม่งต้องรวยอ่ะ ไม่งั้นไม่มีใครเอาเป็นถังข้าวสารหรอก
“มึงให้พวกมันเท่าไหร่” กูถามมันสั้นๆแต่ได้ใจความ
“........” อีหวานนิ่ง ไม่กล้าตอบ
“เท่าไหร่” กูขึ้นเสียงเอามือข้างนึงกำขยำหูมันเอาไว้ เรื่องเงินๆทองๆนี่ยอมไม่ได้หว่ะ
“บอกแล้วๆๆ เทอมละหมื่นห้า” ..........
เทอมละหมื่นห้ามึงนึกเอานะ นั่นมันจ่ายค่าเทอมโรงเรียนวัดได้ตั้งกะป.1 ยันจบม.6 เลยนะเว้ยนั่น
แล้วอีพวกกระเทยนั่นมันจะเอาเงินไปทำไรของแม่งนักหนาวะ อีเหี้ยหวานแม่งระยำชิบหาย เอาเงินตั้งเยอะไปให้พวกกระเทย แทนที่จะเอามาให้พวกกู แม่งจะไม่น่าคบก็ตรงนี้แหละวะ“โห............... มึงจะช่วยลงขันให้อีเจ๊กวางไปแปลงเพศเหรอไงวะ” ไอ้แสบแหกปากขึ้นมามั่ง
“ใครๆเค้าก็จ่ายกันประมาณนี้แหละ” มันตอบอีก
ได้ฟังแล้วกูยิ่งอึ้ง อะไรวะการจะเป็นกระเทยทั้งที แม่งยังต้องใช้เงินมากขนาดนี้เชียวเหรอ พลันนึกถึงกะเทยตามบ้านนอกที่ขนาดลิปสติกยังต้องใช้มิสทีน 39 บาทเก็บตังเกือบเดือนเลยอ่ะมึงคิดดูดิ แต่อีพวกนี้แม่ง..... กูล่ะไม่อยากจะพูด แต่ไม่รู้แหละกูต้องสืบให้รู้จนได้ว่าแม่งจะเอาเงินไปทำไรแน่.... นอกจากเอาไปผ่าจิ๋มวะ


จนกูก็ทนมาได้สองสามวันนั่นเอง......


กูก็เห็นอีหวานกับอีกระเทยสามสี่คนกำลังทำลับๆล่อๆกันอยู่หน้าห้องน้ำตึกเรียน
“เฮ้ย........ อีหวานมึงทำเหี้ยไรของมึงวะ” กูถาม
“ป่าว” แม่งก็ตอบสั้นๆเหมือนเดิม แถมมันกำมือแล้วเอาไปแอบไว้ข้างหลัง
“มือมึงถือเหี้ยๆไรอยู่วะ”
“ไม่มีนี่”
“มึงจะเอาให้กูดูดีๆหรือมึงจะต้องให้กูกระทืบมึงก่อน กูไม่ใช่ไอ้เหี้ยบิดนะเว้ย”
แล้วมันก็เอามือยื่นมาแบให้ดูอยู่ตรงหน้า กูก็เลยเห็นขวดยาขวดนึงอยู่ในมือของมัน กูเลยคว้าเอามาดู ข้างขวดมันมีฉลากเขียนสรรพคุณว่า ช่วยทำให้ช่องคลอดกระชับ แค่นั้นแหละกูทั้งฮาทั้งปลง อีเหี้ยหวานนี่แม่งท่าทางจะเป็นเอามาก ต่อให้แม่งแดกเข้าไปยกลังช่องคลอดแม่งก็ไม่กระชับหรอก ก็มันมีซะที่ไหนหล่ะวะ เฮ้อ...............กูจะขำหรือจะร้องไห้ดีวะเนี่ย


“ไอ้เหี้ยบิดมึงอ่ะเพลาๆอีหวานมันหน่อยนะเว้ย แม่งต้องแดกยากระชับรูแม่งแล้วอ่ะ” กูพูด
“บร้า.........” อีหวานพูดจบก็คว้ายาในมือกูแล้ววิ่งตูดบิดออกไป

ในเวลาที่กูเรียนอยู่ในห้องกำลังนั่งเหม่อๆก็นึกถึงเรื่องอีหวานขึ้นมาได้ กูก็เป็นห่วงมันเหมือนกันนะเว้ย ก็แม่งเอาเวลาที่เคยขลุกอยู่กับพวกกูไปให้อีพวกกะเทยนั่นเกือบครึ่งนึงอ่ะ แล้วไม่รู้ว่านอกสายตากูมันจะพากันไปทำเรื่องเหี้ยๆไรกันป่าวก็ไม่รู้ ถึงกูจะเหี้ยนะเว้ย แต่กูก็ยังมีขอบเขต ถึงพวกมึงจะว่ากูยังไงก็เหี้ยอยู่ดี ยังไงๆกูก็ยังไม่ไว้ใจคนอื่นอยู่ดีแหละวะ กลัวมันจะพาอีหวานไปทำเรื่องที่เหี้ยกว่ากูทำอยู่น่ะดิ แล้วที่กูวิตกที่สุดนะเว้ย อีเหี้ยหวานแม่งวุ่นอยู่กับการแดกยากระชับรูเหี้ยไรของแม่งอ่ะ โคตรน่าเป็นห่วงอ่ะ ไม่รู้อีกระเทยพวกนั้นแม่งจะพาอีหวานไประเบิดถังขี้ที่ไหนรึป่าวน่ะดิ ไอ้เหี้ยบิดที่แม่งทำทีลามกกับอีหวานอ่ะ แม่งก็ไม่ได้เย็ดตูดกันจิงๆนะมึง มันก็แค่เล่นๆกัน มีแต่กูกะไอ้เหี้ยแสบนี่แหละวะ เกือบได้ปี้กันหลายรอบแระ.......หุหุ


จนตกเย็นกูเดินกลับมาตึกนอนอาบน้ำแดกข้าวเรียบร้อยก็ยังกังวลเรื่องอีหวานไม่หาย นั่งนึกไปก็มองพิจารณาใบหน้ามันไป.... พักนี้มันชักจะสวยขึ้น กระแดะขึ้น ดัดจริตมากขึ้น สำอางขึ้น ใบหน้าเริ่มมีสีสันมากขึ้น คือมันสวยขึ้นกว่าเดิมว่างั้นเหอะ หน้าแม่งก็เหมือนผู้หญิงอยู่แล้วอ่ะ ยิ่งทำตัวแบบนี้ยิ่งเหมือน คิดแล้วก็.......เฮ้อ......... ได้แต่ถอนหายใจเว้ยกู
แดกข้าวเสร็จพวกกูก็ไปหลังตึกที่ประจำโดยไปกันครบ แต่ส่วนมากอีหวานแม่งมักจะขอตัวไปก่อนเสมอ แม่งจะไปที่ไหนได้ ก็ไปหาพวกกระเทยของแม่งแหละ ปล่อยให้พวกกูนั่งหงอยอยู่หลังตึก
“ไอ้เก่งมึงว่าอีหวานมันเป็นเอามากป่าววะเนี่ย” ไอ้แสบถาม
“เป็นเอามากเหี้ยไร....แบบนี้เค้าเรียกว่าแม่งเป็นเต็มที่” กูตอบแบบหมดอาลัยตายอยาก

“น่าเป็นห่วงแม่งหว่ะ” ไอ้แสบบอก
“ใช่ๆๆ เราก็ว่าน่าเป็นห่วง” ไอ้เหี้ยชิ้นกับไอ้กระรอกสมทบ
“มึงว่าไงวะไอ้บิดเงียบเชียวนะมึง” กูถามมัน
“กูกำลังคิดอะไรๆเพลินๆอยู่ดิวะสัด...”
“คิดเหี้ยไรของมึง”
“กูว่าไม่ช้าอีหวานแม่งต้องโดนเย็ดตูดแน่ๆอ่ะ” มันตอบ
“มึงอย่าเว่อน่า ...ใครแม่งจะกล้าวะมึงก็อยู่พวกกูก็อยู่”
“เหี้ยเอ๊ย ...มึงพูดยังกับว่ามึงจะนั่งเฝ้ารูตูดมันทั้งวันงั้นแหละ” มันอธิบายเหตุผลได้เหี้ยมากๆ


“ควยเหอะตลกแระ....... มึงก็อย่าคิดให้แม่งเว่อไปนักเลย มึงทำยังกะรูตูดอีหวานแม่งอยู่ที่ตาตุ่มยังงั้นอ่ะ เหี้ยนี่......... ไม่ได้จะล่อกันง่ายๆนะมึง” ไอ้แสบพูด
“กูก็ยังห่วงแม่งอยู่ดีแหละวะมึงดูมันดิ ขาว อวบ นมก็เป็นเนินเลยนะมึง แถมหน้าหวานขนาดนั้นอ่ะ บางทีกูยังเคลิ้มเลยอ่ะสัด แล้วคนอื่นแม่งจะไม่รู้สึกมั่งเหรอไงวะ”
อืม.........แม่งก็พูดมีเหตุผลของมันเว๊ย
“เอาน่าไอ้หัวควย หวงเมียจนคิดมากเลยนะ เดี๋ยวชักว่าวแล้วน้ำไม่ออกหรอกมึง....คิคิ” กูนี่แหละเป็นคนพูด
“ยังไงกูก็ห่วงอยู่ดีแหละวะ” ไอ้เหี้ยบิดมันก็ยังไม่เลิกทำหน้ากังวลถอนหายใจเฮือกๆ


“จะห่วงเหี้ยไรของมึงนักหนาวะ”
“ก็อีหวานแม่งยังซิงๆอยู่เลยดิวะ กูอุตส่าเฝ้าของกูมาตั้งนาน ถ้าคนอื่นมาล่อมันก่อนก็เสียของหมดดิวะ ถ้างั้นกูช้าไม่ได้แระ ต้องรีบไปเปิดซิงแม่งซะก่อน กูจะเย่อให้ขี้กระจายเลย” ไอ้เหี้ยบิดพูดจบก็หัวเราะทำท่าขึงขังจะลุกยืนขึ้น
“พอเลยมึง....ไอ้สัด คิดได้ไงวะเนี่ย” พูดจบพวกกูก็หัวเราะกันตึงเลย

ขณะที่พวกกูกำลังฮาๆกันอยู่นั้น....
“เฮ้ยวันนี้แอบไปตีกะหรี่กันดีกว่าหว่ะ” เสียงนี้ไม่ใช่เสียงสัตว์อะไรที่ไหน เสียงไอ้เหี้ยปิยะนั่นเอง
ไอ้สัดเย็ดกับหมานี่แม่งยังไม่ยอมตายห่าไปอีก มันเดินโฉบมาแล้วมองพวกกูแบบเย้ยหยัน เหมือนยังกับแม่งจะดูถูกว่าพวกกูยังทำเหี้ยไรไม่เป็นแล้วก็เดินลับตาไป

“ไอ้พวกนี้มันใจร้ายเนอะเก่ง ขนาดเค้าเป็นกะหรี่พวกนั้นยังจะไปตีเค้าอีก” เสียงไอ้เหี้ยกระรอกพูดขึ้นมา

กูได้ฟังก็อยากจะกัดลิ้นตัวเองให้ดิ้นพล่านตายห่าอยู่ซะตรงนั้น ไม่รู้แม่งซื่อหรือแม่งโง่กันแน่
“ผัวะ... ไอ้เหี้ยกระรอกมึงแดกข้าวหรือแดกหญ้าวะ ไปตีกะหรี่นี่หมายถึงไปปี้มันน่ะมึงเข้าใจมะ ไปเย็ดมันน่ะ มึงเข้าใจมะนี่……สัด” เขกกะโหลกกระตุ้นสมองแม่งซักทีนึงก่อน แม่งจะได้เข้าใจเร็วขึ้น
“อ๋อ........เข้าใจแระ” มันพูดพร้อมพยักหน้าหงึกๆ
“เฮ้ยไอ้เก่งไปแม่งมั่งมั้ยวะ ไปซ่องเดียวกะแม่งเลย เกทับแม่งเลยดีป่าววะ” ไอ้เหี้ยบิดออกความเห็น


“ไม่ต้องเลยมึง สัดถ้าไปแล้วไอ้เหี้ยสองตัวนี่หล่ะ มึงถามมันก่อนเหอะ แม่งชักว่าวเป็นรึยังก็ไม่รู้” กูพูดจบก็หันไปทำหน้าสบประมาทไอ้ชิ้นกะไอ้กระรอก ที่แม่งยังนั่งทำตาใสแหน๋ว ไม่รู้ประสาอยู่เลยอ่ะ
“ไรวะ .....กูกำลังเงี่ยน” ไอ้บิดพูดเอามือลูบกระดอ ทำเสียงซี๊ดซ๊าด
“มึงไปล่อตูดอีหวานก่อนเลยไปสัด...... กูเห็นแม่งจ้องอยู่แล้วนี่”
“แจ๋วเรยยยยย.........แจ่มมั่กๆ” มันทำท่าชอบใจแล้วหันมาพูด
“ใครจะเหมือนมึงล่ะวะไอ้เก่ง มีไอ้แสบคอยชักว่าวให้อยู่แล้วนี่” มันพูดจบก็เอามือปิดปากหัวเราะกระดกคอยึกๆ
“พ่อมึงตายเหรอไอ้สัดนี่เดี๋ยวแม่งเจอ”
“แหมไอ้ควยพูดแทงใจดำหน่อยไม่ได้เลยนะมึง” ไอ้เหี้ยบิดยังไม่วายปากหมาต่อ
อายว่ะ.......................ไอ้สัดพวกนี้แม่งชอบแซวกูอยู่เรื่อย แต่ก็อดหันไปแอบมองไอ้เหี้ยแสบไม่ได้ แต่ดันเสือกหันไปเห็นแม่งกำลังกำมือหลวมๆทำท่าเหมือนจะชักว่าวแล้วชี้มาที่ควยกูนี่ดิ..... อายสัดๆ เลยแก้เขินด้วยการวิ่งไล่เตะแม่งซะหอบเลย เวลานั้นแม่งก็เหมือนจะมีความสุขดีอยู่หรอกนะ แต่ในใจลึกๆพวกกูก็ยังอดห่วงอีหวานไม่ได้อยู่ดี ห่วงด้วยความเป็นเพื่อนจากหัวใจจริงๆเลยหว่ะCreate Date : 15 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2550 1:56:53 น. 97 comments
Counter : 723 Pageviews.

 
อ่านไปก็นั่งขำไป คนอะไรช่างมีมุขในการเขียนเรื่องจริงๆเลย


โดย: สาว17 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:1:34:11 น.  

 
อะไรเอ่ย...


ย้าววววววววววว

ยาววววววววววว


เขยจังลำ.......


โดย: ลิงจ๊ากจ๊าก วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:2:06:55 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: karug-karing วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:2:17:30 น.  

 
โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:7:23:56 น.  

 
หวัดดีทั่น

นึกว่าจาเอากุงเกงลิงมาลง
5555

อุตส่าห์รีบโขยกมาหาโดย: กะว่าก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:7:33:00 น.  

 
ดีไอ้คุณน้องหายไปซะนานเลย
แต่ว่า เจ๊มะได้เลิกกะแฟนว่ะ แต่เจ๊คงจะเลิกกะเพื่อน เศร้าว่ะ


โดย: oreocream IP: 58.8.38.175 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:38:37 น.  

 
เจ๊ไม่ค่อยได้มาเยี่ยมเลย โทษทีนะ งานยุ่งโคตร

ขอบใจที่แวะไป

ถ้า 16 - 18 นี้ว่างก็ไปเยี่ยมกันที่ paragon exhibition hall นะ booth ของญี่ปุ่น เจ๊ไปคุมเอง


โดย: ลั่นทมขาว IP: 116.68.148.2 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:11:00 น.  

 
>>>...เพราะว่าโดนไอ้เหี้ยข้างๆเนี่ยแม่งกวนทั้งคืน...หุหุ...<<<

ไอ่เชี่ยน้องเก่ง เมริงโดนไอ่แสบกวนล่ะสิ... อิ อิ อิ

up-date blog ยาวๆ เยอะๆ น่ะ... ดีแล้ว
แต่อย่าสะแหร๋นหายไปนานๆ นะเมริง


โดย: zardamon วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:17:02 น.  

 
เซ้งจัง... comment โดนพิจารณา

น้องเก่งคร้าบบบ... จัดการกับ comment ของผมด้วยนะคร้าบบบ...


โดย: zardamon วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:18:42 น.  

 
น้องหวาน... หน้าตา+รูปร่างขนาดนี้รึป่าวโดย: zardamon วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:21:19 น.  

 
นี่สรุปว่าชีวิตนายจะพัวพันอยู่กับกระเทยตลอดเลยรึเนี่ย ....


โดย: Ninniko วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:59:12 น.  

 
เรื่องยาวมาก เดี๋ยวขอทำงานก่อน ว่าง ๆ มาอ่านใหม่นะคะ ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมค่ะ


โดย: แป๋วภูเก็ต วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:34:35 น.  

 
ไม่ค่อยเข้าใจ สรุปว่า หลงรักกระเทยว่างั้น

- -;


โดย: TonGGy วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:02:50 น.  

 
เหอๆๆๆๆโดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:23:16 น.  

 
สวัสดีคุณน้อง
ม่ะหร่ายจะเลิกว่าเจ้ดำซักทีเนี่ย
รู้เปล่า มันทำให้เจ้คิดถึงเพื่อนเก่าที่มันชอบล้อเลยเนี่ย

แต่ก็ดี เจ้จะรักษาความดำ ดั่งเกลือรักษาความเค็มนะ 55+


โดย: อิงจ๋า วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:39:33 น.  

 
Oh my God!! ในที่สุดก็มาอัพบล๊อคได้ซะที

ยังไม่ได้ที่มาอัพเรื่องใหม่หรอกย่ะ...แต่อยากเม้นท์ก่อน หุหุ


โดย: PitTar in Love วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:14:58:38 น.  

 
กรุณาย้อนกลับไปดูหน้าที่แล้ว แต่ขอบคุณอีกครั้งก็ไม่เสียหายอะไร ขอบคุณค่า

ต่อไปคือการจิกกัด - กว่าจะโผล่มาได้นะนายเก่ง เป็นเดือน ไอ้เจ้าแสบมันหายแสบหมดแล้วมั้ง

อยากอ่านแต่ยังไม่ได้อ่านเลย ค่อยมาอ่านวันเสาร์ ไม่ค่อยว่างอ่ะ โทษทีค่ะ


โดย: may (ศศิกัณห์ ) วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:22:57 น.  

 
รักของฉันนั้นเป็นสีม่วง

คริ ๆ


โดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:34:39 น.  

 
อ้าวไอ้น้องชายหายหน้าหายตาไปเลยว่ะ ไงสบายดีไหม

โอ้ที่ร.ร นี้มีบรรดากระเทยเพียบเลยเหรอ ก็สนุกน่ะสิ มีกระเทยที่ไหนที่นั่นมักจามีสีสัน 5555

เด๋วเกิดเปลี่ยนใจไปชอบกระเทยขึ้นมาเมื่อไหร่มาบอกหน่อยนะ


โดย: maxpal วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:16:36 น.  

 
โหพี่เก่งไปเที่ยวกลับมาความจำก็ไม่ดีน้องนุ่งก็จำไม่ได้(แค่หล่อขึ้นนิดเดียวเอง อิอิ)อีอย่างนิสัยนะครับ ไปเยวกลับมาไม่คิดมีอะไรมาฝากเลยจำไว้
ปล.เดี๋ยวอ่านก่อนแล้วจะมาสวด เอ้ย!เมนท์ให้อีกรอบครับ


โดย: เจ้าชายน้ำแข็ง11 IP: 202.91.18.192 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:14:24 น.  

 
โห......ท่าน


แต่ละตอนนี่แมร่งยังคงรักษาคุณภาพคงที่เจงๆ

เชี่ย เลว
เถื่อน
ฮา
และรักเพื่อนแบบจิงใจได้โคดๆอ่ะ

ไม่เสียแรงที่ตามอ่าน(แบบลับๆ)

ว่าแต่ได้กะไอ้แสบยังหว่า


โดย: เด็กช่างโคตรแมนแต่มีแฟนเป็นผู้ชายว่ะ IP: 124.121.185.249 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:0:06:52 น.  

 
อ่ะ...มาอัพซะที

ยิ่งอ่าน ยิ่งขำ เริ่มจะมีวีรกรรมเฮๆ กันอีกละนะ.....

แต่หวานน่ารักเนอะ....ช่วยเพื่อนทุกอย่างเลย

เก่งก็.......อย่าหายไปนานล่ะ แฟนคลับคิดถึง......


โดย: ลุงวิน (วินยิม ) วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:59:38 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากที่แวะมาทักทายกัน
อ่านซ่ะตาลาย
ผลสรุปเปนยังไง
อย่าลืมมาบอกเล่ากันบ้างน่ะค่ะ
โดย: pranfun วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:57:33 น.  

 
แปะๆ โอเลี้ยงถุง..

อ้าว!! นี่บล๊อกสันดานเสียหรอเนี่ย โทษทีๆๆพอดีดูแต่รูปดิสเพลย์นึกว่าเฮียร้านกาแฟ กร๊ากๆๆ55++
(ล้อเล่งน้า....)

รู้สึกบล๊อกจะเทิร์นจากสีฟ้ากลายเป็นสีม่วงแล้วนะนับวัน หรือจะต้อนรับกระแสYที่กำลังมาแรง
ว่าแต่ทำไมเฮียรู้ราคาลิปสติคมิสทินด้วยอะ...เอ๊ะยังไง?
แล้วคนที่นอนกวนข้างๆนี่ ใครหว่า? แสบเปล่า
เราจะไม่หยาบคายแล้ว เพราะเราทำงานแล้ว โฮะๆๆ จะจิกกัดแบบนุ่มๆอย่างเดียว เหอะๆ
(เห่ออ่ะตอนนี้ อะไรๆก็วกเข้าเรื่องงานตลอด)

ว่าแต่ หึงอ่ะ หึงใครหว่า?


โดย: P_Poy วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:59:30 น.  

 
โว้ยรายวะมาต่อไม่แจ้งข่าวเรยนะมรึงหงะ แต่มรึงนี่เพื่อนแท้จิงหวะ รอตอนต่อไปอยุนะเว้ย


โดย: Not IP: 58.9.34.129 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:11:06 น.  

 
จะแหลกยากันยุงตายแล้วเหรอไง
ถึงได้นัดชั้นไปเจอแกที่ศาลา 7
วัดเสมียนอ่ะ

อ้อ อิจฉาที่ช้านอินเลิฟอ่ะดิ่ โด่ อีแก่เอ๊ย
ปูนนี้แล้วหาแฟนไม่ล่าย 555


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 16 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:51:54 น.  

 
มาต่อซะทีเว้ยยยย

หุหุ ยังคงความเถื่อน ฮา และจริงใจเหมือนเดิมนะ ..... ว่าแต่ .... เมื่อไหร่จะลงเอยกะไอ้แสบซะทีหล่ะ อิอิ รีบๆเขียนเข้า ...

ว่าแต่คนที่คอนกวนอยู่เนี่ย ไอ้แสบหรือคนอื่นวะ 555+


โดย: BlueWizard IP: 124.120.147.109 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2550 เวลา:3:11:20 น.  

 
มันช่างเป็น blog ที่น่ากลัวดีจัง


โดย: Boolin วันที่: 17 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:42:51 น.  

 
แอบฮาเล็กๆ

หุหุ


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 18 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:33:25 น.  

 แปะเอ๊ยแปะ

gd nite


โดย: P_Poy วันที่: 18 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:54:40 น.  

 
"เพราะว่าโดนไอ้เหี้ยข้างๆเนี่ยแม่งกวนทั้งคืน...หุหุ"

มรึงกล้ามากนะ พิมพ์อะไรออกมา ...

อย่าอยู่ต่อเลยมรึง

โดย: BEER_TG วันที่: 18 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:07:52 น.  

 
มาสวัสดีตอนดึกคับ


โดย: นายกาเมศ วันที่: 18 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:36:11 น.  

 
ไม่มาอัพซะที วันนี้เจ๊อัพบลอคแล้วน้า


โดย: oreocream วันที่: 19 พฤศจิกายน 2550 เวลา:15:56:31 น.  

 
อุ๊ยย!!!

(ไอ้)สันดานเสีย กับ คุณเบียร์ทีจี


กอสซิบ!!!!


โดย: P_Poy วันที่: 19 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:55:17 น.  

 
เฮียจะฮาไปถึงไหนคะ
อ่านไปหัวเราะไป
ตีนกาหนูขึ้นมาเพียบเลยอ่าโดย: ปิว (Accountant_Girl ) วันที่: 20 พฤศจิกายน 2550 เวลา:5:26:42 น.  

 

อ่านไปขำไป แอบนึกตกลงเรื่องจริงหรือแต่งกันแน่เนี้ย

ฮามากมายเอาไว้วันหลังจะมาอ่านใหม่นะ

อ๋อ ขอแอดไว้ละกัน


โดย: เรื่องราวของคนช่างฝัน (Imaginewing ) วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:26:33 น.  

 
แล้วตกลงเก่งกะแสบ เป็นแฟนกันปะ
น่าจะเป็นนะน่ารักดี555555555


โดย: เรื่องราวของคนช่างฝัน (Imaginewing ) วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:55:17 น.  

 
โห นี่มันโรงเรียน หรือเมืองกระเทยเนี่ย มันถึงได้มีอำนาจมากมายขนาดนั้น น่ากัวครับ น่ากัวจะต้องไปอยู่บ้างซะแล้ว คงมีไรให้ฮาๆ เยอะเลย


โดย: view IP: 124.121.186.3 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2550 เวลา:0:28:03 น.  

 
ง่าทำกับข้าวไม่เป็นนี่ผิดปะเนี้ย เหอๆๆ แหมหรืออยากให้ทำ แต่ไม่รับประกันนะว่าจะไม่เข้าโรงพยาบาลเหอๆๆๆ

อีกอย่างเข้าไปแล้วก็ทำTag ด้วยนะแล้วจะมาอ่าน555555555

อ๋อ มาบอกด้วยนะถ้าทำแล้ว


โดย: เรื่องราวของคนช่างฝัน (Imaginewing ) วันที่: 23 พฤศจิกายน 2550 เวลา:1:55:27 น.  

 
ลงต่อเร็วๆนะคับ ผมรออ่านอยู่ ยังคงเสมอต้นเสมอปลายอยู่เหมือนเดิมเลยนะคับ


โดย: blackie IP: 124.120.128.154 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:13:02 น.  

 


โดย: P_Poy วันที่: 23 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:53:48 น.  

 
สุขสันต์วันลอยกระทงย้อนหลังวันนึงนะเว้ย


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 25 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:36:36 น.  

 
คุณน้อง ออกมาอัพได้แล้ว ดองไว้นาน เกลือขึ้นหมดละ


โดย: oreocream วันที่: 25 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:36:04 น.  

 
ขอบคุณที่ไปอวยพรวันเกิดให้นะคะ ยินดีที่ได้รู้จักคะ


โดย: ความทรงจำดีๆในชีวิต วันที่: 26 พฤศจิกายน 2550 เวลา:5:57:23 น.  

 
ไรว้า...
....
....
....
...
.
..
.
...

มาว่าชั้นว่าอ้วนหรอ
ยอมรับ...แต่ถึงอ้วนก็หน้าเด็กนะยะ

...
แบร่..


โดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:02:43 น.  

 
น้องหวานนนนนนนนนน


ขอรูปหน่อยดิ๊ว๊า 555


จะพาไปลอยกระทงปีหน้า


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:19:15 น.  

 
อะส่งมาให้แระ แล้วห้ามบ่นว่าเยอะละกัน


1.ที่มาของชื่อและความหมาย
---
2.อายุ
---
3.สถานที่เกิด
---
4.มีพี่น้องกี่คน
---
5.ฉายาขำๆๆที่เพื่อนเรียก
---
6. งานอดิเรก & life style
---
7. สถานที่ไป Shopping
---
8. โรงภาพยนตร์
---
9. 3 คำที่บอกความเป็นตัวคุณ
---
10. กิจกรรมที่ชอบทำ
---
11.Web ที่เข้าบ่อย
---
12. Style การแต่งตัว
---
13. คุณใช้โทรศัพท์รุ่นไหน/เสียงเรียกเข้า
---
14. ของสะสม
---
15. สีที่ชอบ
---
16. เวลาเหงาๆๆสิ่งแรกที่จะทำ
---
17. ชอบดูหนังแนวไหน แล้วหนังที่ประทับใจ
---
18. ชอบฟังเพลงแนวไหน แล้วเพลงที่ชอบมากที่สุด
---
19. เครื่องประดับที่ขาดไม่ได้
---
20. ของที่ติดสุดๆๆๆ
---
21. เพื่อนที่สนิทที่สุด
---
22. ชายหนุ่มที่ทำให้ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว
---
23. ผู้ชายที่ดูดีในสายตาคุณ
---
24. ความสามารถพิเศษ
---
25. อาหารที่ทำอร่อยที่สุด
---
26. ของที่เห็นแล้วต้องซื้อ
---
27. สิ่งที่เห็นแล้วต้องยี้
---
28. หนังสือเล่มโปรด
---
29. คำพูดที่ดีที่สุดที่คนอื่นพูดกับเรา
30. ประเทศที่อยากไปมากที่สุด
---
31. ปกติเข้านอนกี่โมง ตื่นกี่โมง
---
32. ชุดที่ใส่นอน
---
33. เวลานอนไม่หลับกิจกรรมที่ทำ
---
34. Unseen เวลานอนต้องกอด
---
35. เรื่องที่เห่อล่าสุด
---
36. สิ่งที่ทำบ่อยๆจนติดเป็นนิสัย
---
37. นิสัยแย่ๆๆที่แก้ไม่เคยได้
---
38. Idol ในดวงใจ
---
39. ศิลปินคนโปรด
---
40. ดาราคนโปรด
---
41. ส่วนใหญ่จะตื่นเต้นที่สุดเวลาต้องทำอะไร
---
42. สเป็กคนรู้ใจ
---
43. ดอกไม้ที่บอกถึงความเป็นตัวเรา
---
44. ถ้าวันแห่งความรักไม่ใช่วันที่ 14 ก.พ. อยากให้เป็นวันอะไร
---
45. เปรียบความรักเป็น
---
46. สมมุติถ้าเป็นชาย 1 วัน...
---
47. เรื่องที่ทำให้ต้องเสียน้ำตา
---
48. ถ้าโลกแตกจะทำอะไร
---
49. อยากพูดอะไรมากที่สุดตอนนี้
---
50. คนที่เราจะ tag ต่อไป
---โดย: Imaginewing วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:12:03 น.  

 
อ๋อ ๆ รีบๆทำด้วยละ จะมาอ่าน555555555


โดย: Imaginewing วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:13:41 น.  

 
ยังม่ามา มะไหร่จามา


โดย: NoT IP: 58.9.34.131 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:34:20 น.  

 
ทะเลาะกับเพื่อนสนิทค่ะ
ไม่รู้จะทำยังไงดี


โดย: freedom (ยัยลิงน้อย ) วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:1:46:55 น.  

 
อัพเถอะคุณลุงโดย: P_Poy วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:57:21 น.  

 
นี่ขี้โกงชมัด
โจทย์แถกก็ก๊อบมาให้ตั้งนานแระ
ไม่ทำซะที


โดย: Imaginewing วันที่: 2 ธันวาคม 2550 เวลา:3:09:35 น.  

 
สงสัยจะขี้เกียจพิม

มาลงเรวๆนะ
รออยุคับ


โดย: FL175 IP: 203.113.81.68 วันที่: 3 ธันวาคม 2550 เวลา:19:24:32 น.  

 


โดย: Imaginewing วันที่: 4 ธันวาคม 2550 เวลา:9:30:53 น.  

 


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 4 ธันวาคม 2550 เวลา:14:33:40 น.  

 
บล็อคน่ะเค้ามีไว้เขียนนะเฮีย ไม่ได้มีไว้ดอง ...


โดย: ปิว (Accountant_Girl ) วันที่: 6 ธันวาคม 2550 เวลา:9:58:30 น.  

 
น้องหวานนี่น่ารักเนอะ...เอาตัวเองปกป้องเพื่อน

ไม่งั้นใครบางคนคงกลายเป็นแฟนเจ๊กวางแล้วล่ะ


โดย: PitTar in Love วันที่: 7 ธันวาคม 2550 เวลา:0:34:23 น.  

 
กว่าเจ๊จะขึ้นจากหลุมมาหานายได้ก็นานนม แต่นี่ยังไม่อัพบล็อกอีกรึนายเก่ง จะครบเดือนแล้วเน้อ เป็นไรรึเปล่าน่ะ ดีๆ ล่ะ

หนนี้แอบซึ้งกับคำว่า "เพื่อน" แฮะ เพื่อนแท้นับวันยิ่งหายากเข้าทุกทีสิน่า เฮ้อ...


โดย: may (ศศิกัณห์ ) วันที่: 11 ธันวาคม 2550 เวลา:13:22:45 น.  

 
รออ่าน รักแห่งสยาม อยู่นะโดย: P_Poy วันที่: 12 ธันวาคม 2550 เวลา:17:10:54 น.  

 


โดย: 123 IP: 125.26.241.20 วันที่: 13 ธันวาคม 2550 เวลา:10:53:57 น.  

 
ยังติดตามอยุนะเฟ้ย

ยังมะลืม


โดย: nOt IP: 58.9.34.15 วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:18:52:10 น.  

 
ลิงน้อยกลับมาป้วนอีกแย้วววววววววววค๊าาาาา
ลิงน้อยดีกับเพื่อนแล้วนะค่ะ ขอบคุณมากๆเ้ลยจ้า
ลิงน้อยกลับมากับอาการ in love ด้วย 55+


โดย: freedom (ยัยลิงน้อย ) วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:3:48:42 น.  

 
แหม..แปะ ไม่ต้องมาหลอกชมหรอกน่าไม่เลี้ยงข้าวนะ
บร้า เขิลลล์

ไปทิ้งคอมเมนท์อยู่น่านหละ อัพซะทีเหอะ รออ่าน..


โดย: P_Poy วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:17:09:49 น.  

 
แวะมาอ่ะ


โดย: Kurt Narris วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:19:25:45 น.  

 


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:10:10:21 น.  

 
เดือนกว่าๆ ผ่านไป ก็ยังไม่อัพบล็อก รออ่านอยู่นะเฟ้ย

เจ๊ไม่รู้หรอกว่าเนื้อกระต่ายย่างมันอร่อยรึเปล่านะ แต่ที่รู้ๆ นายใกล้จะโดนนั่งยางสดๆ แระ เดี๋ยวโดน!


โดย: may (ศศิกัณห์ ) วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:16:52:36 น.  

 
หายสาญสูญไปไหนเนี้ย

ไมมาอัฟบล็อกเลยอยากอ่านนะเนี้ย

ช่วงนี้สอบเค้ายังอุส่ามาดูไม่ยอมมาอัฟอีกคนเรา

ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยละกัน

ฝันดีจ้า


โดย: Imaginewing วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:2:53:49 น.  

 

ไปเขียนที่เว๊ปอื่นรึปล่าว เห็นหายเงียบไปนาน


โดย: yyswim วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:23:31:14 น.  

 
ไอ้คุนชายเก่งคร้าบบบบ นานมากๆๆรออยุเฟ้ย


โดย: NoT IP: 58.9.32.136 วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:22:13:24 น.  

 
บ้านทำธุรกิจโชคดีติ่มซำเร๊อะ?


อย่ามาแรดเปลี่ยนเรื่อง....อัพละครช่อง7ด่วน


โดย: P_Poy วันที่: 23 ธันวาคม 2550 เวลา:0:35:59 น.  

 
หนมจีบไรอ่ะ เถื่อนจัง..

เอาคงเอาคืนไร..ยังไม่เห็นได้สักเข่งเลย

ตาแปะเอ๊ยยยย


โดย: P_Poy วันที่: 23 ธันวาคม 2550 เวลา:16:06:03 น.  

 
Christmas Glitter Graphics


โดย: Imaginewing วันที่: 25 ธันวาคม 2550 เวลา:18:53:18 น.  

 
Merry Christmas ขอให้มีความสุขและสมหวังในสิ่งที่มุ่งหวังนะครับ ทุกอย่างจะไม่เกินความพยายามของคุณเก่ง แน่นอน
โดย: yyswim วันที่: 26 ธันวาคม 2550 เวลา:0:56:44 น.  

 
Photobucket

Photobucketโดย: zardamon วันที่: 26 ธันวาคม 2550 เวลา:16:24:54 น.  

 
วิช ยู เอ เมอรรี่ คริสมัส
..ย้อนหลังโดย: P_Poy วันที่: 26 ธันวาคม 2550 เวลา:17:54:03 น.  

 
โห หายไปนานเลย
นานกว่าผมอีก

ป.ล. ขอให้พี่ความสุขมากๆ ในโอกาสปีใหม่นี้และตลอดไปครับ


โดย: นายกาเมศ วันที่: 26 ธันวาคม 2550 เวลา:21:01:09 น.  

 
ไอ้น้อง

สบายดีบ่

สวัสดีปีใหม่เน้อออโดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 27 ธันวาคม 2550 เวลา:16:34:47 น.  

 
หายนานแระๆ ลืมอะป่าวเนี่ยรออยุนะเฟ้ย สุขสันปีใหม่ล่วงน่านะขอให้มีความสุขมากมาย


โดย: NoT IP: 58.9.28.69 วันที่: 28 ธันวาคม 2550 เวลา:22:06:43 น.  

 
จะปีใหม่และมั้นนนนนก็ยังไม่คิดจะอัพ..

ขอแฮพพี้ นิว เยียร์ก่อนละกัน กว่าจะได้เล่นคอมฯอีกทีก็วันที่4นู่นๆๆๆ

อะนะ...ขอให้สมหวังในสิ่ง"ดีๆ"ที่คิดทุกประการจ้า...

โดย: P_Poy วันที่: 31 ธันวาคม 2550 เวลา:8:36:01 น.  

 
ปีใหม่ๆๆๆๆมีความสุขมากๆๆนะเว้ย
มาอัพต่อด้วยยยย


โดย: NoT IP: 58.9.32.184 วันที่: 1 มกราคม 2551 เวลา:11:39:25 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ 2551 ขอให้สมหวังในทุกสิ่งที่มุ่งหวังนะนายเก่ง……โดย: yyswim วันที่: 1 มกราคม 2551 เวลา:11:45:53 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะนายเก่ง ขอให้มีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใดก็สมหวังทุกประการเลยนะ

โชคดีปีมิกกี้เมาส์นะ


โดย: may (ศศิกัณห์ ) วันที่: 1 มกราคม 2551 เวลา:23:21:36 น.  

 
ลิงน้อยกลับมาอีกแย้ววววววว
สวัสดีปีใหม่จ้า มีความสุขมากๆนะค่ะ

ปล.ลิงน้อยเศร้าใจอีกแล้ว


โดย: freedom (ยัยลิงน้อย ) วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:9:26:38 น.  

 
Happy New Year 2008

มีความสุขมากๆนะน้อง

สุขภาพ(ตับ)แข็งแรงนะจ๊ะ


โดย: โหลยาดอง วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:12:50:22 น.  

 
เห็นชื่อแล้วตกใจ มาอ่านแล้วก็โอเคคับ นึกถึงเพื่อนเลยอ่ะ.....

สวัสดีปีใหม่
ขอให้มีความสุขตลอดปีใหม่นะครับ

ยินดีที่ได้รู้จักด้วยคับ แล้วยังไงจะติดตามอ่านนะครับ

อันนี้ Boarding Pass ของคุณนะยังไงก็ขอเชิญร่วมเดินทาง(เพ้อ)ฝันไปกับเราได้งับโดย: MDICON (dakandatokaiyoi ) วันที่: 4 มกราคม 2551 เวลา:15:11:45 น.  

 
มาหวัดดีปีใหม่อีกรอบ..โดย: P_Poy วันที่: 5 มกราคม 2551 เวลา:14:34:38 น.  

 
ปีใหม่แล้วนะครับยังไม่มาอัพอีกหรือครับ
ปล.สวัสดีปีใหม่ครับ


โดย: น้องแซก IP: 58.9.144.121 วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:19:01:33 น.  

 
เฮ้ยยยย... จะ up-date blog หลังตรุษจีนเหรอจ๊ะ

รออ่านอยู่นะว้อยยย...โดย: zardamon วันที่: 8 มกราคม 2551 เวลา:10:00:35 น.  

 
ฮ้าๆๆๆ มีคนรออ่านเพียบ รวมทั้งกรูด้วย สาด แต่กรูเข้าใจว่ามึ..งไม่ค่อยมีเวลา (เวลาเป็นของสำคัญ ของใครของมัน ห้ามมาขอแบ่งจากกรูเด็ดขาด) รออยู่เฟ้ย


โดย: View IP: 124.121.185.53 วันที่: 11 มกราคม 2551 เวลา:5:14:49 น.  

 


โดย: เดๅ IP: 124.121.43.120 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:4:04:14 น.  

 
ยังไม่มาอัฟอีก วันนี้เบื่อๆจังงะ


เซงงงงงงงงงง

โว้ยยยยยยยยยยยย


โดย: Imaginewing วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:0:11:20 น.  

 


โดย: โสมรัศมี วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:11:22:45 น.  

 
HBD เว้ยยยยยยย มีความสุขมากมาย


โดย: NoT IP: 58.9.29.2 วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:20:33:43 น.  

 
รอเธอ
วันนั้นวันนี้พรุ่งนี้วันที่เท่าไหร่
วันไหนวันนั้นแต่ฉันก้อยังรอเธอ
วันนั้นที่เคยได้รอตั้งแต่แรกเจอ พรุ่งนี้ก็ยังจะรอแต่เธอเรื่อยไป


โดย: งึดงัด IP: 203.113.81.68 วันที่: 17 มกราคม 2551 เวลา:23:14:25 น.  

 
อยากเห็นน้องหวานนนนน


โดย: oreocream วันที่: 19 มกราคม 2551 เวลา:11:31:04 น.  

 
โอะโนๆๆๆๆๆยังม่ายมา


โดย: NOt IP: 58.9.36.49 วันที่: 24 มกราคม 2551 เวลา:20:07:26 น.  

 
นายเก่ง ดองบล็อกข้ามปีเลยเรอะ เป็นไรปะเนี่ย ไงไม่มาอัพอ่ะ


โดย: may (ศศิกัณห์ ) วันที่: 27 มกราคม 2551 เวลา:18:40:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สันดานเสีย
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
ถึงสันดานกูจะเสียแต่รักจิงนะเว้ย..
Friends' blogs
[Add สันดานเสีย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.