จะด่ากูเฮี่ย... กูเลว... กูมันถ่อย... กูมันไม่เอาถ่าน... กูไม่ขอว่าซักคำ แต่ขอร้องเถอะว่ะ..... อย่าดูถูกคนอย่างกูว่าไม่รู้จัก "รัก" แม้แต่ซักวินาทีเดียวนะมึง
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
3 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
ดัดสันดาน....เกิร์ลก๊วนชวนหฤหรรษ์

พวกผมพากันเดินเรื่อยมายังไม่ทันที่จะหายสงสัยกับภาพเหตุการณ์และความผิดปกติที่เกิดขึ้นอยู่เบื้องหน้า เดินลัดเลาะหลังสนามฟุตบอลไปได้ไม่เท่าไหร่ เกือบจะถึงป่าหลังโรงเรียนอยู่แล้วเชียว


“กี๊ดๆๆๆๆๆๆ .......วี๊ดวิ้วๆ......” หง่ะ เสียงตัวเหี้ยไรมันร้องวะ พวกผมก็หันหน้ามองหาแหล่งที่มาของเสียงกันอย่างเร่งด่วน มันค่อนข้างจะสอดส่ายสายตามองยากนิดนึงเพราะว่าเวลาตอนนั้นแดดกำลังจะตกพอดี มันจะมองย้อนแสงแล้วจะไม่ค่อยเห็นอะไรไกลๆตาจะพร่าๆไปเลยอ่ะ ก็เลยไม่เห็นแหล่งที่มาของเสียงได้ชัดเจนเท่าไหร่ แต่เห็นอะไรบางอย่างดุกดิกอยู่ไหวๆปลายสายตา


“ทางนี้ค่า......... ทางนี้.... ทางนี้ค่า......” เห็นแหล่งที่มาของเสียงชูแขนเรียกกวักมือไปมายิกๆ พร้อมกับเห็นร่มสีเจ็บๆดุกดิกสั่นไหวไปมา
ผมหันไปมองไอ้เหี้ยบิด มองตากันแล้วอุทานออกมาพร้อมกันว่า “ใครวะ”
พวกผมหยุดยืนนิ่งตั้งใจเพ่งมองว่านั่นมันใครวะ พอเอามือบังแสงแดดที่สาดส่องมาก็พอจะเห็นได้ชัดมากยิ่งขึ้นว่านั่นก็คือไอ้พวกคนที่แม่งเดินกางร่มอยู่ตมถนนที่เพิ่งเห็นก่อนหน้านี้ไปนั่นเอง ซึ่งตอนนี้มันลุกยืนขึ้น กระโดดกระเด้ง หวีดร้องยังกับว่าใครเอามดคันไฟไปกัดหัวนมมัน

“มันเป็นไรของแม่งวะ” ไอ้บิดหันมาถามผมหน้าตางงๆ
“เออว่ะ แม่งเป็นเหี้ยไรวะ” ผมก็สงสัยเหมือนกัน

“ชื่อบิดค่ะเจ้ คนใส่เสื้อกล้ามสีน้ำเงินน่ะชื่อบิดค่ะเจ้” อ่ะหูดีมะกูอยู่ตั้งไกลยังได้ยินแม่งอ่ะ หรือว่ามันพูดเสียงดังวะ ที่มันเห็นพวกกูชัดอ่ะ เพราะว่าแม่งนั่งอยู่ทางด้านพระอาทิตย์ไง ส่วนพวกกูอ่ะย้อนแสงมันเลยเห็นวพวกกูชัดกว่าเยอะ
“คนเนี้ยะ....หนูช้อบ..........ชอบ.........!!!???”

“แล้วเสื้อเหลืองล่ะชื่ออะไร” มีเสียงๆนึงที่ขรึมๆและทรงอำนาจไม่ดีดดิ้นหวีดร้องเหมือนเสียงอื่นๆเอ่ยถามขึ้นมา กูเองก็เลยต้องรีบหันหน้าไปมองเสื้อของคนอื่นๆ อีหวานขาวชมพู ไอ้บิดน้ำเงิน ไอ้แสบขาว ไอ้กระรอกสีเทา ไอ้ชื้นสีน้ำตาล
“ชิบหายแระ” ทันทีที่ผมเห็นสีเสื้อของตัวเองก็อุทานแบบนั้นออกมาโดยไม่ใช้สมองคิด เหลืองอ๋อยเลยนี่หว่า...... กูเต็มๆอ่ะ

“ชื่อเก่งค่ะเจ้” เสียงเหมือนเลขาหน้าห้องรายงานด้วยน้ำเสียงนอบน้อมและตอแหล
อ่ะแสดงว่าแม่งรู้จักพวกกูด้วยอ่ะ กรรมแระกูรู้สึกหวาดหวั่นและประหม่ายังไงไม่รู้หว่ะ เอาไงดีวะ
“เฮ้ยกูว่าถอยทัพกลับเหอะไอ้เก่ง มันทะแม่งๆไงไม่รู้หว่ะ” ไอ้บิดบอก
“กูก็ว่างั้นแหละ” ผมตอบ


“งั้นถอยทัพเหอะหว่ะ” ผมสรุป
“อ้าว..... ทำไมไม่ไปแล้วอ่ะเก่ง จะถึงป่าอยู่แล้วน้า.......” ไอ้กระรอกแม่งยังไม่รู้เรื่องห่าไรเลย ใจจดใจจ่ออยู่แม่งที่ป่านั่นแหละ
“เออหว่ะ กูว่าไม่เห็นมีไรน่ากัวเลยอ่ะ” เสียงไอ้แสบพูดขึ้นมา
ผมเลยหันมองหน้ากับไอ้บิดว่าเอาไงดีวะ แต่ก็ยังลังเลไม่ได้คำตอบ แต่ในใจโคตรประหม่าอ่ะ

แม่งรู้สึกยังไงไม่รู้อ่ะ ก็ใช่ดิวะแม่งไม่โดนเรียกชื่อเหมือนกูสองคนนี่ พวกมึงก็ยังระรื่นกันได้ดิวะ กูสองคนอ่ะเต็มๆเลย

“กูหิวน้ำ” ผมพูดขึ้นมาเพื่อหาทางออก ใจอ่ะอยากกลับไปตั้งหลังที่ร้านอีป้าดำ เผื่อได้ขอคำปรึกษาและสืบข้อมูลจากอีป้ามันว่ามันเป็นมายังไงวะ ไอ้พวกที่กางร่มอ่ะ

“นี่ไงเก่งน้ำ” อีหวานพูดพลางเอามือล้วงลงในเป้เบเนต๊องสีหวานแหว๋วของมันพร้อมกับยื่นขวดน้ำออกมาให้ผมขวดนึง
“สาระแนแระมึงกูจะแดกโค๊ก” ผมล่ะมึนตึ้บเลยกะว่าจะได้ไปชัวร์ๆแระ อีเหี้ยหวานเสือกทำเสียหมด แล้วไม่รู้แม่งจะไปปิกนิคหรือไงของมัน เสือกเอามาทำเหี้ยไรก็ไม่รู้น้ำเนี่ย


“ไปแม่งเลยไอ้เก่ง สนใจไรแม่งใครจะมาก็ตามมาละกัน ใครอยากไปป่ามึงก็ลุยแม่งกันไปก่อนเลยละกันวะสัด.......” ไอ้บิดพูดจบก็เดินดึงแขนผมมุ่งหน้าไปร้านอีป้าดำแบบไม่สนใจใคร ส่วนไอ้เหี้ยๆที่เหลืออยากจะรู้นักว่าแม่งจะมีใครกล้าแหกคอกเสือกไปโดยไม่มีพวกผมนำทัพไปมั่ง ไม่งั้นนะแม่งมีหวังโดนกระทืบ

สิ้นเสียงไอ้เหี้ยบิดพวกผมก็รีบแจ้นไปหาอีป้าดำเลย ในใจก็ยังไหวๆไม่หาย รู้สึกว่าตัวกูนี่ช่างเหมือนลูกนกตัวน้อยๆที่กำลังจะโดนตัวห่าไรซักอย่างไล่แดก น้ำอ่ะหมดอารมณ์แดกไปแระ เป็นห่วงสวัสดิภาพตัวเองซะมากกว่า

“เป็นอะไรของมึงวะไอ้บิดหน้ายังกะส้นตีน” โห....... เสียงอีแม่หมาดำส่งเสียงทักออกมาจากร้านของมัน จนพวกผมต้องหันไปมองหน้าไอ้บิดว่าหน้าเหมือนส้นตีนยังไง
.
.
.
อืม........ เหมือนส้นตีนจิงๆ
พอมองหน้ามันเสร็จก็ระบายความในใจออกมาให้อีคนที่ยังไม่รู้ว่าแม่งจะให้คำปรึกษาดีๆแบบคนปกติเค้าให้กันได้รึป่าว แต่ก็อย่างว่าแหละวะ พวกกูไม่มีทางเลือกอื่นแระ

เอาอีป้าดำนี่แหละ

“อีป้าถามไรหน่อยดิ” ผมเริ่มต้นบทสนทนาด้วยหน้าตาจริงจัง
“มึงถามมาได้เลย.....แต่กูไม่ตอบ”
จะมีซักครั้งมั้ยที่อีหมีควายท้องแก่นี่จะไม่กวนตีน
“อีหวานมึงเอาคืนแม่งไปเลย ไม่ต้องซื้อแม่งแดก” ผมหันไปบอกอีหวานที่กำลังหยิบนู่นหยิบนี่กำลังจะเอามาแดก
“ทำไมล่ะ เรากำลังหิวเลย” อีหวานตอบ
ผมไม่พูดอะไรได้แต่มองหน้ามันดุๆ มันก็รีบเอาของวางลงที่เดิม
“อีเหี้ย.... ทีกูชวนมึงมานะ แม่งทำลีลา แต่พอมาถึงมึงนี่กะจะแดกแม่งให้หมดร้านเลยเหรอไงวะ”

ส่วนอีป้าดำก็ทำท่าอยากตอบแต่สงวนท่าทีไว้ก่อนด้วยเพราะว่าแม่งกลัวขายของไม่ได้ แต่รักษาฟอร์มเอาไว้ แสร้งเป็นไม่สนใจ นั่งมองโทรทัศน์แม่งต่อไป พลางเอามือดึงสายชั้นในตัวเอง ดีดใส่ซอกนมดัง “เพี๊ยะ” แต่คิดว่าแม่งไม่เจ็บหรอก หนังหนายังกะส้นตีนขนาดนั้น

“อีป้า...ใครวะที่มันชอบมานั่งกางร่มที่หลังตึกม.ปลายอ่ะ” ผมถามอีป้าดำห้วนๆเซ็งๆ
อีป้าดำก็เหลือกตาขึ้นมามองหน้าผมด้วยสีหน้ามีเลสนัย แววตาเหลือกๆขาวโพลนตัดกับหนังทั้งตัวของมันเหมือนเอาไข่นกกระทาต้มไปวางบนกองถ่าน
“ยี่สิบ” มันตอบ
“อะไรวะ20” ผมฟังแล้วยิ่งสงสัย อะไรของมันวะยี่สิบ ชื่อแก๊งของมันเหรอไงวะ
ผมทำหน้างงแล้วเพ่งสายตาไปที่มัน
อีป้าดำก็ยื่นมือมาแบดิกๆอยู่ตรงหน้า
“ตลกแดกแระมึงอีป้า รู้จักป่าววะน้ำใจอ่ะ” ผมด่าแม่ง
“อ่ะ กะด้าย” มันทำท่าจะตอบ แต่แล้วก็หัวเราะคิกคัก เอามือปิดปากห่อไหล่หัวเราะหนักขึ้นจนนมแม่งกระเพื่อมยังกะเตียงน้ำหนังควาย


“อะไรของแม่งนักหนาวะ” ผมทำท่ารำคาญแม่งกะว่าจะลุกหนีไปที่อื่นซะให้รู้แล้วรู้รอด
“อ่ะ กูบอกก็ได้วะ แต่พวกมึงห้ามโกรธกูนะ” ดูมันตอบยิ่งทำให้สงสัยหนักขึ้นไปอีก กูจะไปโกรธมันทำไม ต้องขอบคุณที่มันจะบอกให้ได้รู้ด้วยซ้ำไป
“จะโกรธทำไมวะอีป้า” ผมตอบ
“รับปากมาก่อน พวกมึงอ่ะเชื่อไม่ได้ ถ้าบอกไปเดี๋ยวแม่งก็ด่ากูอยู่ดี”
“อ่ะงั้นรับปากก็ได้วะ”


“มึงพูดแล้วนะ ด่ากูมึงกลายเป็นหมา” มันตอบแต่ผมก็นึกในใจว่าทุกวันนี้แม่งก็ด่ากูยังกะหมาทุกวันอยู่แล้วนี่
“เออ”
“ก็อีพวกแก๊งกระเทยประจำโรงเรียนไง”
“แล้วมันรู้จักพวกกูได้ไงวะป้า” ขนาดแม่งบอกผมก็ยังงงไม่หาย
“กูบอกมันเองแหละ” ผมก็ยิ่งงงหนักขึ้นไปอีก
“อีป้า.....มึงไปบอกไรมัน” ผมเสียงแข็งขึ้นมาทันที ก็กูไม่ชอบเลยหว่ะบอกตรงๆพวกที่แม่งชอบเอากูไปพูดลับหลังเนี่ย
“อ่ะเห็นมะ ไหนว่าจะไม่โกรธกู”


“เออบอกมาเร็วๆเลย อย่าให้อารมณ์เสียมากกว่านี้ เอากูไปนินทาอะไร”
“มึงเป็นพ่อกูป่าววะเนี่ย”
“ไม่บอกใช่มะ เด๋วกูจะไปฟ้องบราเดอร์ว่าอีป้าดำแม่งแอบเอาบุหรี่มาขายในโรงเรียน”
“ชิบหายแระ ระยำล่ะมึงเด็กเหี้ยนี่”
“จะบอกมะ”


“ก็มันมาซื้อของเมื่อหลายวันก่อนแล้วมันเห็นพวกมึงนั่งหาเก็บไรแดกอยู่แล้วมันก็เลยถามว่าพวกมึงเป็นใคร อะไรแบบนั้นอ่ะ” กูก็ฟังแม่งอย่างตั้งใจเลยนะแต่ทะแม่งๆ ที่แม่งว่ากูมาหาเก็บไรแดกอ่ะ คิดว่าคงไม่ใช่หมามั้ง
“แล้วมันจะถามทำไมวะ คนอื่นตั้งเยอะแยะแม่งไม่ไปสนใจ”
“ก็มันบอกว่าหล่อดี เลยอยากรู้จัก กูก็เลยบอกล่ะมั้ง”


“มันหมายถึงใครวะอีป้า” ไอ้เหี้ยบิดโพล่งถามออกมา เหมือนจะให้เจาะจงว่าใครกันแน่ที่หล่อ ผมก็ได้แต่หันไปมองหน้ามัน แล้วพยักหน้าหมายถึงมัน ว่ามันนั่นแหละที่เค้าชมว่าหล่อ เพราะว่างานนี้กูขอบายก่อนเลย กระเทยแม่งมาถามแบบนี้กูไม่ขอหล่อหว่ะ ทีนี้ก็เข้าทางแม่งเลยดิ ไอ้เหี้ยบิดแม่งก็หน้าแดงเลยดิ ไม่รู้เป็นเหี้ยไรของมัน เผลอๆไม่ได้แดงแต่หน้าด้วยซ้ำ อาจจะแดงไปถึงหนังไข่
“อ่ะอีป้าเอาไปไว้กินหนมยี่สิบ” มันยื่นเงินให้อีป้าดำยี่สิบด้วยท่าทีอายๆ กูกระจ่างขึ้นมาทันทีเลย แบบนี้เองที่แม่งเรียกว่าบ้ายอ แต่กูว่ายกหางตัวเองน่าจะเหมาะกว่า เพาะว่ามันใช้กับหมานี่เนอะ


“กูว่าไปป่าหลังตึกกันเหอะ” ไอ้เหี้ยบิดชวนผม
“มึงเป็นควยไรของมึงวะ เมื่อกี๊ยังชวนกูหนีมานี่อยู่เลย กูไม่ไปอ่ะ” ผมตอบ
“ไปเหอะน่านะ ไปเล่นๆน่าคิดไรมากวะ” มันตอบคะยั้นคะยอผมให้ไปกับมัน แต่กูว่าไอ้เหี้ยนี่กะจะไปล่อให้กระเทยชมแม่งซะมากกว่า


“กูไม่ไป มึงไปของมึงคนเดียวเหอะ” ผมยืนยันว่ายังไงกูก็ไม่ไป
“อะไรวะ ไอ้เก่งแค่นี้มึงปอดเหรอไงวะ กลัวเหี้ยไรวะแค่กระเทยอ่ะ แหมที่อย่างอื่นกูเห็นแม่งเก่งนัก เจอกระเทยทำเป็นปอดแหกนะมึง” ดูแม่งพูดนะ แล้วอย่างกูนี่ท้าแบบนี้ได้ซะที่ไหนอ่ะ
ผมไม่ตอบ รีบลุกขึ้นมุ่งหน้าไปยังป่าหลังโรงเรียนทันที ด้วยความไม่อยากเสียหน้าที่ปอดแหกกลัวกระเทยย่ำยีพอเดินไปถึงสนามบอลที่เมื่อกี๊นี้เองยังมีคนนั่งกางร่มสีสว่างสไวอยู่ แต่ตอนนี้มันหายไปไหนกันหมดแล้วก็ไม่รู้ กูก็เลยโล่งใจไปได้เพียบเลย
“ทางเข้ามันอยู่ตรงไหนวะ” ไอ้บิดถาม ท่าทางลุกลี้ลุกลน กลัวไม่ได้เจอกระเทย

“นี่ไงๆ เดินตามรอยนี่ไปมั้ง” ไอ้ชิ้นกับไอ้กระรอกยืนกระเด้งดึ๋งๆอยู่ตรงทางเข้าด้วยความดีใจที่จะได้ออกสำรวจ
เดินเข้าไปก็ไม่เห็นจะมีอะไรนี่หว่า ก็มีต้นไม้ต้นใหญ่ขึ้นเต็มไปหมด ดกครึ้มและเย็นสบายเหมือนอยู่ในถ้ำ และที่สำคัญมองไม่เห็นพื้นที่นอกป่า และนอกป่าก็มองเข้ามาไม่เห็นที่นี่เหมือนกันชัวร์ๆ
“ไม่เห็นแม่งจะมีเหี้ยอะไรเลย” ไอ้แสบบ่น


“จะบ่นทำเหี้ยไรก็มึงเป็นเสนอมาที่นี่เองนะเว้ย” ไอ้บิดพูดมั่ง
แต่ก็ยังไม่ทันจะได้เดินทั่วก็เห็นตรงกลางป่านั้นมีที่ว่างอยู่ตรงกลางเหมือนจะเว้นเอาไว้เป็นที่ลับหลีกเร้นจากโลกภายนอกเอาไว้ แต่ว่าที่สำคัญแม่งไม่ได้อยู่ตรงป่าแหวกนี่หรอก แต่มันมีโต๊ะและเก้าอี้หลายๆตัวเรียงอยู่ เหมือนกับว่ามันคือที่ประชุมลับสำหรับคนบางพวกนั่นแหละ กูก็ยิ่งงงเข้าไปอีก และที่สำคัญที่สุดในป่าตอนนี้ มันไม่ใช่ป่าแหวกหรือเก้าอี้และโต๊ะพวกนั้ น แต่ว่า แม่งมี กระเทยสูงซัก180เซ็นสามสี่คน แต่งตัววาบหวาม ถลกขากางเกงขึ้นจนเกือบถึง “ง่ามตูด” นอนห้อยหัวยังกะมาดอนน่ากำลังถ่ายปก like a virgin อะไรอย่างนั้น จ้องตามาทางพวกกู ซึ่งมันก็ได้ผล


พวกกูยืนนิ่งเหมือนต้องมนต์ แต่ว่าแม่งไม่ใช่มนต์เสน่ห์อ่ะดิวะ เหมือนกูกำลังจะถึงฆาตอ่ะ พรหมจรรย์ที่พวกกูเฝ้าทะนุถนอมมานานคงจะสูญสิ้นลงไปในเวลาอันสั้นนี้..


เตี่ย......

ม๊า.......

เฮียกวง......

เจ๊กิ๊บ.....

พระครูถ้วย (ห้ามผวนกลับกันนะมึง)

ช่วยกูด้วย.........ใจกูภาวนาผิดๆถูกๆไม่รู้จะอาราธนาพระองค์ไหนมาดี“มาหาใครเคอะ?” มีคนเริ่มสนทนากับกูแระ แต่กูก็หันไปทางไอ้บิดประมาณว่ามันพูดกับมึงแหละไอ้เหี้ยบิด ไม่ใช่กู
“ปะ ปะ ป่าวคับ” ไอ้บิดตอบพูดซะเพราะเชียว สงสัยแม่งคงกลัวจนควยหด
และแล้วกระเทยพวกนั้นก็ทำท่ากึ่งลุกกึ่งคลานจะลงมาจากโต๊ะ แต่มองไปมองมาเหมือนแมวพิการขาหลังแล้วใช้ขาหน้าเดินลากลงมา ถ้ามึงคิดว่าเซ็กซี่ก็คิดกันไปนะ กูไม่เอากะมึงด้วยหรอก
พอมันทำท่าจะลุกพวกกูก็ทำท่าจะถอย
.
.
.
แต่
ถอยหลังไปมันเหมือนติดกำแพง
และไม่ใช่กำแพงธรรมดา
ทันทีที่ถอยหลังต่อไม่ได้พวกผมก็รีบหันกลับไปดูทันที... ซึ่งมันก็ไม่ใช่กำแพงธรรมดาอย่างที่คิดไว้จิงๆ มันคือกำแพงกระเทย!!!!!
มีกระเทยเกินสิบยืนทำท่าเหมือนหมาเดือนสิบสองน้ำลายไหลยืด อยากจะปรี่เข้ามาเลียกกไข่หนุ่มบริสุทธิ์อย่างพวกผม มันช่างน่าหวาดกลัวยิ่งนัก


“มาหาเจ๊รึป่าวเคอะน้องรูปหล่อ” ซึ่งน้องรูปหล่อก็คือไอ้เหี้ยบิดนั่นเอง เพระว่าวันนี้กูลาพักร้อน งดหล่อไม่มีกำหนด
ว่าแต่อีคนที่แม่งกำลังพูดอยู่อ่ะ ปากไม่พูดเปล่าๆอ่ะดิวะ มือข้างนึงแม่งโอบใต้รักแร้ไอ้เหี้ยบิดมาวางแหมะไว้ที่กล้ามอกของมัน อีกข้างเอามือลูบเอวแล้วเอานิ้วชี้สอดเข้าไปในขอบกางเกงในมันอ่ะ หยึยยยยยยยยยยยย........ กูล่ะเสียวแทนแม่ง
กูก็มัวแต่มองไอ้เหี้ยบิดมันจนลืมไปว่า...
.
.
.
.
.
มือใครก็ไม่รู้กำไข่กูอยู่เนี่ยเต็มๆเลยอ่ะ
เย็ดแม่ง............กูล่ะกลัวเข่าแทบทรุดหันไปอีกทีเห็นไอ้เหี้ยแสบยืนตัวงออยู่ข้างๆสีหน้าเหยเก เพราะว่ามีกระเทยคนนึงเอามือกุมไข่มันไว้เหมือนผม แต่ว่าดูจากสีหน้าของมันแล้วอีกระเทยคนนั้นคงจะบีบไข่มัน จนเหมือนกับว่าไข่ของไอ้แสบจะทะเล็ดออกมาตามง่ามนิ้วของอีกระเทยบึกบึนนางนั้นเสียแล้ว
“มาหาพี่ถึงที่ มีอะไรให้พี่ช่วยมะเคอะ” มันถามแต่ว่ามือมันก็ยังไม่ปล่อยจากไข่พวกผม เฮ้อ.......... งานนี้สงสัยไม่รอดแน่กู

“เจ้ๆๆๆ..... หนูจองคนนี้นะคะ” อีกระเทยเด็กนี่พูดยังไม่ทันจบก็รี่เข้าไปเอามือลูบไล้ตามร่างกายของไอ้บิดประหนึ่งว่าแม่งจะแปลงร่างเป็นงูเหลือมแล้วกลืนแดกไอ้เหี้ยบิดเข้าไปเป็นๆทั้งตัว

“คนนี้ชื่อเก่งใช่มะ” อีคนที่เป็นเหมือนแม่เป้ง เดินเข้ามาทักผม พลันมือที่กำลังกุมไข่ผมอยู่ก็คลายออก
“คนนี้แหละค่ะเจ้ สาม ถ.” มันอรรถาธิบาย
อะไรของมันวะสาม ถ. เลยพลางคิดตื้นๆว่า เท่ห์และทะมัดทะแมงมั้ง
“อะไรของหล่อนยะสาม ถ.” อีแม่เป้งถาม
“แหมเจ๋เจ้คะ ไม่รู้อะไร คนนี้แหละค่ะที่พวกหนูให้ฉายาสาม ถ. น่ะค่ะ” มันจีบปากจีบคอพูดยังกะด็อกเตอร์เสรี วงษ์มณฑาตอนเด็ก
“หล่อนก็พูดๆมาซะทีสิยะ” เจ๊เจ้คนเดิมถามชักมีอารมณ์หงุดหงิด อีกระเทยเด็กกัวกลัวลานเลย
“เถื่อน ถ่อย สถุนค่ะเจ๊ พวกหนูล่ะช้อบชอบ” ดูมันอธิบายดิ กูจะชื่นชมตัวเองดีมั้ยนี่ แต่ว่าอย่างั้นงี้เลย อยากเอาตีนลูบหน้าแม่งชิบหาย

ในขณะที่พวกผมสามคนยืนเกร็งกันจนเยี่ยวเหนียว
ก็เห็นอีหวานยืนสีหน้าแฉล้มเหมือนกันรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เหมือนกับว่านี่แหละคือบ้านของมันอย่างงั้นเลยนะมึง

ส่วนไอ้เหี้ยชิ้นกะไอ้กระรอกเหรอ ตัวนึงแม่งเอากระป๋องน้ำมาครอบหัว อีกตัวนึงแม่งก็เอาตาข่ายช้อนปลามาครอบหน้ามันเอาไว้ ไม่รู้ว่ามันจะทำทำเหี้ยไร
เออ .....แต่ว่าไม่มีกระเทยไปยุ่งกะแม่งซักตัวอ่ะ
ส่วนอีหวานตัดทิ้งไปได้ตั้งแต่ยังไม่โผล่มาเจอกระเทยที่นี่ด้วยซ้ำ ....กระเทยไม่ยุ่งกับมันหรอก เพราะว่าอีหวานมันคิดว่าทุกวันนี้มันเป็นทอมมั้ง.....


มาคิดอีกทีกูเหมือนเหยื่อให้พวกมันล่ายังไงก็ไม่รู้หว่ะ แทนที่พวกกูลุยเข้าป่าจะได้มาล่าสัตว์กลับกลายเป็นกูถูกล่าซะเองแบบนี้ หมดท่าเลยกู
เหมือนมันเลือกกันเอาไว้หมดแล้วด้วยนะว่าใครจะเอาใคร ใครจะประกบคู่กับใคร โดยที่แม่งไม่ถามความสมัครใจกูเลยซักกะนิด


“เจ๊อย่าทำไรผมเลยครับ อีแว่นนั่นอ่ะมันเป็นแฟนผม อย่าทำร้ายความรักของเราเลยนะคับ” พูดจบมันก็ปรี่เข้าไปดึงแขนอีหวานมากอด ส่วนอีหวานเหรอแม่งก็ยืนทำตาปริบๆ ประมาณว่า เป็นไงล่ะยะ พวกหล่อนแย่งกันทึ้งผู้ชายตั้งนาน แต่ชั้นได้มากิน เพราะชั้นสวยกว่า ประมานนั้น
แต่กูไม่ได้รู้สึกดีเลยที่มันทำแบบนี้ ไอ้เพื่อนระยำ แม่งตัดช่องน้อยแต่พอตัว และที่เหี้ยที่สุดไม่เคยจะบอกกูมั่งเล้ยยยยยยย.........

“คนนี้ก็แฟนผมคับพี่” จู่ๆไอ้เหี้ยแสบก็พูดขึ้นมา ไม่รู้แม่งจะมาไม้ไหน แต่รู้สึกตัวอีกทีมันเอาตัวมายืนอยู่ด้านหลังผมเอามือสองข้างกอดเอวผมเอาไว้แล้วยื่นหน้าเอาคางมาวางเกยบนไหล่ผม
แล้วก็พูดว่า
“ผมสองคนรักกัน”
.
.
..
..
..
วี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
..
..
.
.
.
....
.
.
.
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
.
.
.
.
.
ต๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
.
.
..

..
ตายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
.
.
.
อีกระเทยรุ่นน้องพวกนั้นกรีดร้องแทบจะบ้าตาย
เหมือนใครเอาแมงป่องช้างไปต่อยหลืบตูดมัน......
.
.
ทุกอย่างในที่นั้นเงียบลงไปเมื่อไหร่ไม่รู้
สมองกูหยุดทำงานทันที
เหมือนหัวใจกูจะหยุดเต้นเสียด้วยซ้ำ

ความอุ่นจากร่างกายของมัน
และลมหายใจที่ออกมาจากหัวใจของมัน กระทบลงบนหัวไหล่ของกูแผ่วเบาและช่างนุ่มนวลจนรู้สึกได้ กูถึงกับขนลุกซู่ หัวนมลุกตั้ง อ่ะมะช่ายยยยยยย........
หัวนมกูไม่ได้ลุกเว้ยสัดนี่...
มันหวั่นไหว หัวใจหวิวๆยังไงก็ไม่รู้หว่ะ

กูเตือนแม่งหลายทีแระนะไอ้เหี้ยแสบเนี่ย อย่าเล่นแผลงๆแบบนี้
เพราะว่ากูคิด.......................
กูก็หันมาพยายามจะมองหน้ามันที่วางอยู่บนไหล่กูใกล้แค่ปลายจมูกนี่เอง
อายว่ะ
เขิลสัดๆอ่ะ
กูบอกตรงๆ
ไม่กล้าสบตาแม่งรีบหันหน้าไปมองกระเทยควายยังดีกว่า
และกูก็ไม่กล้า
.
.
.
ไม่กล้าที่จะแกะมือที่โอบเอวกูอยู่อย่างเหนียวแน่นนั้นออก


และในหัวกูนี่ก็แทบจะระเบิด เพราะว่าแม่งเต็มไปด้วยคำถามมากมายผุดขึ้นเต็มไปหมด

ทำไมมันพูดแบบนี้
ทำไมมันทำแบบนี้
มันพูดเล่นๆ
มันพูดจริงๆ
หรือว่ามันแค่หาทางเอาตัวรอด
หรือว่ามันอยากบอกอะไรกู
หรือว่ามันอยากแค่แกล้งกู
หรือว่ามัน...........................................รู้สึกแบบนั้นกะกูจริงๆ


กูเป็นเหี้ยไรของกูเนี่ย นี่เพื่อนกูนะนี่ ทำไมต้องใจหวิวกับแม่งด้วยวะ

กูล่ะเกลียดแม่งจิงๆไอ้เหี้ยแสบเนี่ย ทำไมต้องทำให้หัวใจเหี้ยๆของกูดวงนี้ เสือกรู้สึกพองโตขึ้นมาแบบนี้ด้วยวะ กูรักมันแบบเพื่อนแค่นั้น หรือว่ากูรักมันเกินเพื่อน.......

ปล.ใครแซวกูมากๆตอนต่อไปกูจะไม่ลงแม่งแระ สัดนี่ กูยิ่งอายๆอยู่

ไอ้ควยCreate Date : 03 ตุลาคม 2550
Last Update : 3 ตุลาคม 2550 4:07:49 น. 113 comments
Counter : 548 Pageviews.

 
ทำมายยยยย ย ( เสียงสูง )
แค่นี้นอนไม่หลับเลยเหรอน้องเก่ง
อันนี้แค่สะสมไว้แล้วตอบแทค
แกรทีเดียวเอง ทีแกรมาเม้นท์
บล็อคฉ้านนนน ฉันยังไม่ว่าไรเลย

อย่าฝากนานนะเฟร้ย เมื่อยจาถือ
เนี่ยแค่จิ๊บๆๆ เกรงใจแกรนิดส์นึง
นะเนี่ยฉ้านนนน เลยเม้นท์ให้แกร
เบาะๆๆ เอ๊งงงง

แกรมาเม้นท์ให้ฉันเพราะๆๆเมื่อไหร่
เราค่อยคุยกันดีๆๆ แล้วกัน
( จะมีวันนั้นมั้ย ฟร่ะ 55 )


โดย: Nisasa วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:7:05:22 น.  

 
รูมันติดซะ(Romantic น่ะ)


โดย: Vincent IP: 203.113.51.73 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:9:21:48 น.  

 
>>>นอนห้อยหัวยังกะมาดอนน่ากำลังถ่ายปก like a virgin อะไรอย่างนั้น<<<

โบราณฉ.ห. ต้องบอกว่า "มาดอนน่ากำลังถ่ายปกอัลบัม bedtime stories" สิวะ... จะได้เดิ้นขึ้นมาหน่อยนึง


>>>“คนนี้ก็แฟนผมคับพี่” จู่ๆไอ้เหี้ยแสบก็พูดขึ้นมา ไม่รู้แม่งจะมาไม้ไหน แต่รู้สึกตัวอีกทีมันเอาตัวมายืนอยู่ด้านหลังผมเอามือสองข้างกอดเอวผมเอาไว้แล้วยื่นหน้าเอาคางมาวางเกยบนไหล่ผม แล้วก็พูดว่า “ผมสองคนรักกัน”<<<

ไอ้เชี่ยน้องเก่ง... มรึงน่าจะดีใจ ที่มรึงไม่ได้เป็นคนบอกรักไอ้เชี่ยแสบก่อน มรึง... ไอ้คนไม่มีหัวใจ (แต่มรึงใจเต้นตั๊กตึ๊กก็เพราะว่าใจมรึงคึกคัก แล้วมรึงอย่าทำเป็นยึกยัก ไม่งั้น... เด๋วมรึงโดนฝูงกระเทยรุมฟัก)

>>>ปล.ใครแซวกูมากๆตอนต่อไปกูจะไม่ลงแม่งแระ สัดนี่ กูยิ่งอายๆอยู่<<<

ไอ้ห-อ-กหัก... เจือกทำเป็นอาย+เขิน จริงๆ แล้ว... มรึงชอบ...


โดย: zardamon วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:10:02:43 น.  

 
ฮั่นแน่.... ไอ้เชี่ยน้องเก่ง ปิ๊ดปิ้วววววว....


โดย: zardamon วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:10:03:28 น.  

 
เพื่อน กูรักมึงว่ะโดย: PaTueng วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:11:26:17 น.  

 
เกลียดเจง
เกลียดเพื่อนมัน
วู้วววววววววววว
ไม่เกี่ยวกับคุณหรอกนะ
ฮื่อๆๆ


โดย: บัวลอย (newzapg ) วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:12:57:17 น.  

 
ผม up-date blog เสร็จแล้วคร้าบบบ... คราวนี้เป็น blog เกี่ยวกับเพลงคร้าบบบ... เข้าไปฟังเพลงกันที่ blog ของผมนะคร้าบบบ....


โดย: zardamon วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:14:04:11 น.  

 
วาบหวิวเหมือนเดิม
ชอบจิงจิ๊ง เรื่องแบบนี้


ปล. ส่องกระจกกี่ทีๆๆ ก็ว่าสู้ โฟ-มด ได้อยู่นะ


โดย: penguinjaidee วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:16:01:57 น.  

 
555555555+โดย: จิ้งจอกสาวฝึกหัด วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:17:17:27 น.  

 
น่าสงสารจัง ....สับสนทางเพศ
ไปซะแล้ว ฉากดำเนินเรื่องของ
หลานเก่งมีแค่แถวร้านอีป้าเองเหรอ ชาตินี้เคยออกไปที่อื่นบ้างหรือเปล่า ที่ๆมันแจ่มๆ ตัวละครแจ่มๆ ไม่มีรึไง เดี๋ยวให้ยืม.....
อือ...แต่อย่าเลย เสียของเปล่าๆ


โดย: แมงหวี่@93 (แมงหวี่@93 ) วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:18:19:15 น.  

 
เก่งจะโดนคาบไปแดกปะเนี้ย กำจิงๆ ลงต่อเร็วนะคับ ลุ้นจนตัวโก่งแล้วนะคับ นะนะ


โดย: blackie IP: 124.120.131.4 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:19:22:25 น.  

 
พระครูถ้วย มานคือรายอะครัยเกทบบอกหน่อยไม่เข้าจัย แต๊งอย่างรุนแรง เหอะๆๆ ได้จัยมากตอนนี้ ไอ้เก่งเสดแน่


โดย: Not IP: 58.9.26.43 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:21:42:26 น.  

 
ป.ล. ตื่นมาลงช้าวชิบหายเรย


โดย: Not IP: 58.9.26.43 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:21:46:07 น.  

 
ฮ่าฮ่าฮ่า เป็นผมเจอแบบนี้ ผมก็ถอยตั้งแต่เห็นแว๊บแรกแล้ว บอกตามตรง กลัว ....

ไม ไม่เจอแบบตรงข้ามพวกนี้ มั่งฟระ!!!


โดย: yyswim วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:22:07:27 น.  

 
พระครูถ้วย

ก็คือ
พระ

-รวย

ทู่ไงวะไอ้ฟาย

เชี่ยน็อตมึงนี่โง่ชิอ๋ายเรยยยยยยย


โดย: สันดานเสีย วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:1:07:48 น.  

 
เอาเข้าไป
ไงล่ะ
ฮึๆ


โดย: Kurt Narris วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:2:11:33 น.  

 
click to comment
<
<
เข้ามาสังเกตุการณ์....


โดย: มหาสำลี (มหาสำลี ) วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:5:59:53 น.  

 
อย่าแดกหมดนะ
เหลือไว้บ้างโดย: กะว่าก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:7:49:08 น.  

 
เออ...เจ้มานม่ายสวย มานม่ายน่ารัก ฮากานเข้าปาย ถึงม่ายสวยแต่เจ้ก็มีหัวจาย(เพื่อรักใครซักคนนะเว้ย 55+)


โดย: เจ้ อิงจ๋า มาแระ IP: 222.123.137.113 วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:7:53:10 น.  

 
แอบนู้ดนะเฮีย
ในรูปอ่ะ
อิอิ
^
^
^
เออ นิดนึง เผื่อเก็บไว้ดูตอนแก่อ่ะ โหะๆๆๆๆ


โดย: หากผมรักคุณจะผิดมากไหม วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:8:14:03 น.  

 
โอ้ เขียนบล๊อกได้ยาวสาดดดดด

แวะมาอ่าน แต่ได้ครึ่งเรื่องเองแล้วหลับคาบล๊อก


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:8:16:46 น.  

 
เหอ เหอ .. ผมมะเกี่ยวผมคนนอก

ปล.ขอบคุณที่แวะไปอ่านบล๊อคคับ


โดย: เก่งกว่าผมตายไปหมดแล้ว วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:8:26:44 น.  

 
เอ่อออ วันนี้ตาลายเดี๋ยวว่าง ๆ มาอ่านต่อ


โดย: แป๋วภูเก็ต วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:12:16:47 น.  

 
กิ๊วๆๆๆๆ กร๊ากก+++
..
สะจายยยยย
ไม่รู้สะใจอ่ะไร แต่สะใจ
55++
กิ๊วๆๆๆ
บอกรักกันต่อหน้าประชาชี
หน้าไม่อายยยย..
กิ๊วๆๆๆๆโดย: P_Poy วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:12:22:44 น.  

 
แซวแค่นี้ทำเป็น


โดย: เจ้าชายน้ำแข็ง11 IP: 58.181.128.170 วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:12:22:52 น.  

 
แวะมาทักทายคะ
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมนะคะ
วันนี้มีซีรีส์เกาหลีหนุๆ มาให้ดูกันคะ
รับรองสนุกมากๆ เลยคะ
อย่าลืมเข้าไปดูกันนะคะ

มีความสุข+สุขภาพแข็งแรงมากๆ นะคะ

ไม่ชอบเหมือนกันคะ ที่กรี๊ดๆๆ เนี่ย
หนวกหู


โดย: weraj วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:13:40:16 น.  

 
5555+ ขำว่ะ คนอย่างนายเขินเป็นด้วยเรอะ อิอิ อ่ะล้อเล่นน่ะ

อ้อ...ช้านไม่ได้มีความรักเฟ้ย แค่ตอนนี้จะจบม.6 เพื่อนมันเลยให้เขียนกลอนที่น้ำเน่าที่สุดก็แค่นั้นแหละน่า เข้าจั๊ย?


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:14:18:09 น.  

 
click to comment


โดย: มหาสำลี (มหาสำลี ) วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:17:07:57 น.  

 

...ธรรมะสวัสดีครับผม...

วันพระนี้ ขอนิมนต์พระประจำวันมาช่วยปกป้อง คุ้มครอง รักษาให้น้องชายจงมีแต่ความสุขความเจริญสืบไปนะ...ขอบคุณที่แวะไปเยือนมากครับ งานยุ่งหน่อยเลยมาเยี่ยมช้า ไม่ว่ากันหน่า แล้วจะแวะมาอ่านใหม่เน้อ


โดย: Tonfearn. (ต้นเฟิร์น หาดใหญ่ ) วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:17:26:31 น.  

 
เขียนโคตรดี คิดได้ไง งงงง


โดย: คนชอบเสียวไปวันวัน IP: 125.24.165.137 วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:18:21:39 น.  

 
เกทับ บลัฟแหลก & ฮากระจาย


โดย: จากวันที่เธอไม่อยู่ วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:20:25:47 น.  

 
ลงชื่อเม้นท์ไว้ก่อน เดี๋ยวค่อยย้อนขึ้นไปอ่าน

เรื่องที่เขียนยาวได้ใจมากเลย..แต่เจ๊จะพยายามอ่านทุกตัวอักษร


โดย: PitTar in Love วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:22:19:33 น.  

 
เขียนนานป่าว วะ...เหนื่อยแทน...


โดย: ลิงจ๊ากจ๊าก วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:1:16:29 น.  

 
“เถื่อน ถ่อย สถุนค่ะเจ๊ พวกหนูล่ะช้อบชอบ”

...........................

สมคำร่ำรือจิงๆ ทุกวันนี้ก้อยังเป็นอยู่ไม่เปลี่ยนแปลงเลยซักนิด 555


โดย: BEER_TG วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:1:38:07 น.  

 
ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบล็อคผมนะครับ


โดย: =SILVER EYE= (=SILVER EYE= ) วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:9:48:23 น.  

 
ไอ้ห่ามึงมีอะไรวะ


โดย: เด็กเสเพล IP: 125.26.171.234 วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:10:49:53 น.  

 
55555555555

สาด มาทีอ่านซะตายลาย
รีบเล่า สรุปซะทีดิว๊า
ว่าได้กันแล้ว 5555


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:13:43:12 น.  

 


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:16:09:01 น.  

 
ขอบคุนที่ชมคร้าบบบไอ้คุนเก่ง สาด


โดย: Not IP: 58.9.34.210 วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:20:45:00 น.  

 
ปากดี


โดย: Nisasa วันที่: 6 ตุลาคม 2550 เวลา:8:22:33 น.  

 
เวลาเธอกอดคอ เล่นหยอกล้อกันอยู่ทุกวัน
หัวใจมันสั่น ฝันละเมอคิดไปไกล
เธอไม่เคยจะรู้ เพื่อนที่ดูแลเธอทุกวันข้างกาย
เค้ามีบางสิ่ง คิดไม่ซื่อกว่าเพื่อนกันโปรดระวัง เพื่อนสนิทคิดแทงข้างหลัง 555


โดย: นายกาเมศ วันที่: 6 ตุลาคม 2550 เวลา:15:01:12 น.  

 
ใจหวั่นไหวเลยเหรอ มรึง ฮ้าๆๆ


โดย: view IP: 124.121.196.198 วันที่: 6 ตุลาคม 2550 เวลา:19:05:23 น.  

 
พาคนหล่อไปถ่ายด้วยดิ


โดย: เราหล่อมาก วันที่: 6 ตุลาคม 2550 เวลา:22:19:40 น.  

 
เจ้ก็ช๊อบชอบๆ หนุ่มเสื้อเหลือง เอิ๊กๆๆ


โดย: อิงจ๋า วันที่: 7 ตุลาคม 2550 เวลา:14:22:52 น.  

 
ฮิ้วววว นี่ๆ แอบสงสัย เราเคยรู้จักกันมาก่อนป่ะเนี่ย อ่านจากเม้นต์ในบลอคเจ้แล้ว รู้สึก ... เหมือนเราเคยรู้จักกันมาป่าวเนี่ย


โดย: oreocream วันที่: 7 ตุลาคม 2550 เวลา:16:06:24 น.  

 
^
^
คุณ oreocream มานไม่รู้จักใคร
มาก่อนหรอกค่ะ
แต่มานชอบทำเนียน


--------------------------

E เก่ง

ฉันคงตายยากอ่ะ
แกรเล่นมาต่ออายุ
ให้ฉ้านนน ซะทุกบล็อคเชียว
อย่าแช่งตรูมากตรูไม่อยาก
อายุยืน ถึง 200 ปี
เด่วเค้าเอาตรูเข้าพิพิธภัณฑ์


โดย: Nisasa วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:8:07:40 น.  

 
โด่ นึกว่าจะมีอะไรเสียวๆให้อ่านโดย: esprit_pawin วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:11:47:31 น.  

 
คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา คิดถึงจริงๆ คิดถึงจึงมาหา


โดย: zardamon วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:12:02:30 น.  

 
คิดถึง


โดย: aoh...... IP: 202.57.173.86 วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:17:16:13 น.  

 
เหอะ ๆ

ผวนไปแล้วหล่ะ


โดย: มะเขือ IP: 203.154.81.160 วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:23:26:48 น.  

 
เก่งอินเลิฟ แต่อย่างเก่งเนี่ยนะอายเป็น


โดย: ชื่อนั้นสำคัญไฉน IP: 124.120.162.217 วันที่: 9 ตุลาคม 2550 เวลา:0:28:40 น.  

 
ไอ่แสรดน้องเก่ง... กรู Up-date blog เสร็จเรียบร้อยแล้ว เข้าไปฟังเพลงที่ blog กรูด้ายเร้ยยยยย...


โดย: zardamon วันที่: 10 ตุลาคม 2550 เวลา:11:45:25 น.  

 
อะ ยังมะมาอีกอะรอนานแล้วนะแสรด


โดย: Not IP: 58.9.35.163 วันที่: 11 ตุลาคม 2550 เวลา:18:23:39 น.  

 
โห... เจ้าของบล็อคที่ท่าทางเอาเรื่อง เนื้อเรื่องว่าเร้าใจแล้ว รูปที่ลงยิ่งเร้าใจมากกว่า....หุหุ
ปล.มีแฟนยังหว่า....แบบว่าอยากจีบน่ะ


โดย: แอบมาดู IP: 124.121.189.8 วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:0:06:58 น.  

 
โหเฮีย
เพลงเพราะดีเหมือนกันนี่หว่า
เข้าใจสรรหาดีหว่ะเนอะ
ว่าแต่เจียดเวลาไปหาเมียมั่งอ่ะ....

เด๋วมานจะจำหน้าเฮียมะด้ายอ่ะเด่

ปล.หรือว่าเฮียจะหาปั๋วดีล่ะ
คริคริ

โดย: สันดานเสีย 11 ตุลาคม 2550 23:47:20 น.

*************************

ไอ่แสร่ด...
นี่งัย... กรูมาเยี่ยมเมียที่นี่... ก็มรึงน่านแหละ... ไอ้เห้น้องเก่ง


โดย: zardamon วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:9:47:35 น.  

 
แสรดดดรออยุนะเฟ้ย


โดย: NoT IP: 58.9.34.169 วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:18:52:22 น.  

 
รออ่านอยู่น่ะ


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 12 ตุลาคม 2550 เวลา:19:11:55 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปทักทายที่บล็อกนะคะ


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:0:19:39 น.  

 
รอ100คอมเมนท์หรอไงคับ?
อัพซะทีเหอะ..


โดย: P_Poy วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:0:29:45 น.  

 
เจ้าของบล็อคมันจะรู้มั่งมะเนี่ย
ว่าคนรออ่านน่ะ
เค้ารอกันนานขนาดไหน
มัวทำไรอยู่หว่า
ไม่มาซักที

แอบคิดถึงเว้ยโดย: เหนียวหนึบ IP: 124.121.194.116 วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:9:17:39 น.  

 
Wait for New section na..ja..

It is very nice..Dont take too long time..

Come to post soon..


โดย: JEJE IP: 202.123.176.242 วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:9:54:03 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคับ..
แตขืนทำแบบคุณว่า แค่ใบสมัครเขาก็คงจะไม่ให้ยื่นอ่ะ..

ช่วงนี้เราจะไม่ตอบโต้เพราะถือศีลกินเจ เราจะไม่พูดคำหยาบ
ไว้เจอกันหลังออกเจ ชิส์

ปล.เรียกเขาเฮียตัวเองแก่กว่าเขาหรือเปล่าเหอะ


โดย: P_Poy วันที่: 13 ตุลาคม 2550 เวลา:11:41:52 น.  

 
ขอบคุณครับที่แวะไปที่บล็อค

บล็อคผมไม่มีอะไรเลยครับ

55 เคยอยู่ รร. ดัดสันดาน

เหมือนกันเลยครับ เรื่องยาวดี

ครับ ไม่ได้อ่านหรอกครับ

ขี้เกียจอ่านไรยาวๆครับ !!


โดย: เกิดมามีกรรม....แต่ก็ok วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:2:58:31 น.  

 
เปนเหี้ยอะไรไม่ยอมอัพ
รอตอนต่ออยุ่


โดย: เราหล่อมาก วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:10:27:52 น.  

 
ก๊ากกกกก
อยากหัวเราะเป็นภาษาอิตาลี


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:17:00:58 น.  

 
คิดแพงมั๊ยคะ
เห่อๆๆ


โดย: บัวลอย (newzapg ) วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:17:51:24 น.  

 
เจ้าของบล็กโว้ยยยย คนอื่นเค้ารออ่านหนะรู้มั้ย รวมท้างกรูด้วยแหละ เหอะๆๆ


โดย: Not IP: 58.9.34.30 วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:18:09:55 น.  

 
แทงยูนะครับที่แวะไปเมนท์ อยากเล่นเอ็ม ต้องเริ่ม A B C ก่อนไปเรื่อยๆนะครับ เดี๋ยวก็ถึง M


โดย: ฮิโระ (ordinary_hero ) วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:23:33:16 น.  

 
รู้สึกภูมิใจอ่ะไอ่เก่งชมเจ๊ ( ปากจัด อ่ะ ) จัดว่าดีชิมะ

ชั้นรู้ว่าแกรมีหัวใจ
แต่คงไม่ใช่กับผู้หญิง
เสียของเสียชาติเกิดอีก

จะก่อทำไมกำแพงบ้าบออะไรของแกรอ่ะ
มัวแต่กลัวแต่ระแวงอาจพลาดคนดีๆก็ได้
ทำอย่างที่รู้สึก จะโดนหลอก
หรืออะไรก็แค่ทำใจยอมรับ ให้ได้
ว่ามันคือสัจธรรม ไม่ได้ก็แค่สูญเสียแค่นั้น

ลุกขึ้นสู้เมื่อโดนข่มเหงก็พอ

แกรไม่ต้องมาทำเป็นจิ้งจกทัก
ชั้นหรอกไม่มีใครมาหลอกชั้นได้หลอก ชั้นรักใครเอาใจเข้าว่า
ถ้ามันไม่รับก็แค่เอาคืน
ไม่มาฟูมฟายเสียดายนาน
ร้องบ้างพอให้มันรู้ว่าตรูก็คน
มีความรู้สึก แต่ไม่อาวรณ์มากมาย

ชั้นสวยใส แต่ไม่ไร้สมองเฟร้ย 55


โดย: Nisasa วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:7:31:44 น.  

 
เมื่อไหร่จะอัพเนี่ย แวะมาดูหลายรอบแล้วอ่ะ

ป.ล. ถามไรหน่อยดิ ที่เรียกเราเจ๊น่ะ ใครแก่กว่ากันมิทราบ เรียกน่ะเรียกได้ แต่แค่อยากรู้เฉยๆ น่ะ


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:19:17:01 น.  

 


โดย: มิกิโกะ วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:20:24:55 น.  

 
กรูก็ไม่ได้ให้เมิงงง มาง้อเลย
แต่ขอโทษถ้าพูดไม่ได้คิด
แกรเกิดมามันก็ชีวิตแกร

จะทำอะไรก็ไม่ได้เดือดร้อนใคร
ก็ไม่เสียหายอะไรหรอก

ขนาดชั้นพูดแค่นี้แกรยัง
เดือดแทบตรายเวลา
จะพูดให้ใครก็ระวังหน่อย
คิดถึงจิตใจคนอื่นเหมือน
ที่ชั้นพูดไม่ทันคิดถึงจิตใจแกรนั่นแหละ ไอ่เก่ง เพราะคิดแบบตาตุ่ม คำนี้เมิงง เก่งแค่ใหนเชียว


โดย: Nisasa วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:7:37:45 น.  

 
ขอบใจมากเลยนะ เมนท์นายทำให้เจ๊คิดได้เยอะเลย ขอบใจจริงๆ เจ๊แค่เก็บกดชั่ววูบน่ะ มะมีไรมากนักหรอกจ้ะ

ต่อไปจะไม่ทวงแล้วก็ได้ ชิ! อัพเมื่อไหร่แวะไปบอกด้วยละกัน ขอให้ได้บุญจากการกินเจเยอะๆ นะ

แล้วเรื่องเรียกเจ๊น่ะ เจ๊แค่อยากรู้เฉยๆ ไม่เห็นต้องดุเลยอ่ะ

ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้ง


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:10:43:39 น.  

 
อีกที หน้าเด็ก? 555+


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:11:27:22 น.  

 
ไอ่เห้น้องเก่ง... เมื่อไหร่จะ up-fdate blog ฟระ
รออ่านอยู่นะว้อยยยยย..


โดย: ZADAMON IP: 168.120.77.73 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:15:42:30 น.  

 
เน่าแล้ว
บ๊อกเนี้ย


โดย: Kurt Narris วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:23:18:35 น.  

 
เสียวแทน


โดย: pilok วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:23:22:43 น.  

 
ไม่เคยนะ เท่าที่นายคุยกับเจ๊ก็ไม่มีไรนิ ไม่เคยโกรธอ่ะ ขำๆ

แต่นายคุยกับคนอื่นเจ๊ไม่รู้นะ ยังไงก็ลองหยวนๆ เบาๆ ลดเลเวลลงหน่อยก็ได้ ^^


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:9:58:59 น.  

 
เราเป็นคนไม่ดีจริงๆแหละ ขอโทษนะ
ที่ทำให้ไม่สบายใจ พอแล้ว
อย่าเอาตัวเองมาแลกกับชั้นให้มันเสียเกียรติ
ของนายเลย ขอโทษอีกที
ถ้ายังไม่พอก็บอกมาแล้วกัน
ว่าจะให้ทำยังงัย ไม่เคยด่า
บุพการีใครจริงๆ อาจไม่ทันคิด
ไม่ได้ตั้งใจที่จะเหยียบศรีษะใคร
แล้วทำให้ตัวเองสูงขึ้น

ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษจริงๆๆ
ครั้งนี้ศักดิ์ศรีไม่เกี่ยว

ไม่ต้องคิดอะไรมากแล้ว
ชั้นไม่มีอะไรจริงๆๆ
ทำบล็อคของนายต่อ
ไปเหอะ


โดย: Nisasa วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:12:22:51 น.  

 
รอหมดเทศกาลกินเจ แล้วจะเข้ามาดูใหม่


โดย: PaTueng วันที่: 19 ตุลาคม 2550 เวลา:13:11:49 น.  

 
55555555 เมื่อไหร่เก่งกับแสบจะได้กันซักทีครับรออ่านอยู่
รีบมาเขียนต่อเร็วๆนะครับ


โดย: เกย์หนุ่มตามหารักแท้ IP: 203.130.159.2 วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:9:16:22 น.  

 
พี่เก่งครับเมื่อไหร่จะมาอัพอ่ะขี้เกียจอีกแล้วนะครับ ไอน้ำจันทร์น่ะดื่มเข้าไปเหอะครับ เจริญ55555555


โดย: เจ้าชายน้ำแข็ง11 IP: 161.200.255.162 วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:11:53:15 น.  

 
หวัดดีค่ะ
มาทักทายในวันหยุดค่ะ


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 21 ตุลาคม 2550 เวลา:17:08:41 น.  

 
ไม่ได้แวะมานาน ได้ข่าวว่าเก่งไปมีเรื่องกะคุณ Nisasa อย่าคิ ดมากนะเก่ง เราก็ทำบล็อคของเราไป โบราณว่า คนรักเท่าผืนหนัง คนชังเท่าผืนเสื่อ ...ใครเป็นไงเด๋วก็รู้เองละ เห็นป่ะ แฟนๆ รอกันยาววววว ละ มาอัพได้แล้ว ออกเจแล้วนี่ แล้วไว้ลุงรวยจะชวนมาอยู่ด้วย กะลังขาดคนเฝ้าคอนโด..อิอิ


โดย: ลุงวิน (วินยิม ) วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:15:07:36 น.  

 
เก่งโว้ยมีเรื่องรายปะเนี่ยเริ่มดองอีกแระนะ มีปันหาค่อยๆคิดค่อยๆแก้ แต่อย่าให้กรูรอนานพลีส


โดย: NOt IP: 58.9.29.59 วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:22:34:36 น.  

 
นึกสภาพน้องเก่งกลัวจนห..หด แล้วขำ
จะกลัวอะไรกันนักกันหนากับความสุข อิอิอิ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:6:05:21 น.  

 
แวะมาดูด้วยความเป็นห่วงว่ายังอยู่ดีรึเปล่า อย่าหายไปนานนักเน้อ คิดถึง...ไอ้เจ้าแสบ 555+


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:11:13:11 น.  

 
จะออกพรรษาแล้วนะเฟร้ยยยยยย...
up-date blog ได้แล้วววววว....


โดย: zardamon วันที่: 25 ตุลาคม 2550 เวลา:9:54:13 น.  

 
ใจจดใจจ่อ รอตอนต่อไป


โดย: นายกาเมศ วันที่: 25 ตุลาคม 2550 เวลา:17:03:01 น.  

 
แฟนคลับไอ้คุณเก่งไม่ต้องแปลกใจนะครับที่รอนาน เพราะว่าช่วงนี้มันไปทัวร์รอบโลกอยู่มั้งครับ ผมคิดว่าปีหน้ามันคงจะกลับมาอัพบล็อกให้หายคิดถึงแน่นอน รวมทั้งผมด้วย แต่ที่แน่ๆ ช่วงนี้มันออกเจแล้วเด๋วมันคงกลับมาด่าให้หายคิดถึง ฮ้าๆๆๆ


โดย: view IP: 124.121.189.91 วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:20:56:35 น.  

 
หวัดดีไอ้น้องชาย


โดย: โหลยาดอง วันที่: 28 ตุลาคม 2550 เวลา:10:18:26 น.  

 
เจ๊มาอีกรอบ

แก ดองบ๊อคนะนี่


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 28 ตุลาคม 2550 เวลา:17:58:40 น.  

 
มิน่าๆๆๆๆๆๆว่าจะทำความสะพอาดให้แล้วนะครับเนี่ย นึกว่าบล็อกร้าง


โดย: เจ้าชายน้ำแข็ง11 วันที่: 29 ตุลาคม 2550 เวลา:12:54:39 น.  

 
เฮ้ยยยยยยยยยยย


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 30 ตุลาคม 2550 เวลา:12:59:44 น.  

 
แวะมาให้กำลังใจกันครับ


โดย: noomrangerha วันที่: 31 ตุลาคม 2550 เวลา:18:07:16 น.  

 
มารออ่านตอนต่อไปครับ


โดย: เรื่องเสียวๆ ผมชอบบบบ.. (นายกาเมศ ) วันที่: 1 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:31:31 น.  

 
แงๆเก่งหายไปแล้วอ่ะ


โดย: แป้ง IP: 58.8.93.162 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:32:01 น.  

 
ขนาดหายไปหลายวันยังไม่อัพอีกน้อคุณลุง
แหม.. เล่นตัวมากมาย


โดย: P_Poy วันที่: 2 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:16:49 น.  

 
เหวยกรุนึกว่าเมิงจะอัพแล้วซะอีก กรูยังมะลืมเมิงนะเว้ยแต่แม่งยุ่งๆหวะเรยมะค่อยได้เข้ามาดูเท่าไหร่ พอดีเพิ่งเปิดเทอมอะ ตามทามกานบ้านตอนปิดเทอมหัวฟูเรยกรู


โดย: NoT IP: 58.11.114.210 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:04:03 น.  

 


โดย: กะว่าก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 3 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:29:21 น.  

 
โอ้ คอมเมนต์เยอะจริง ๆ นะเนี่ย บล็อกนี้

เรื่องที่เล่าเนี่ย เรื่องจริง หรือเรื่องแต่งคะ?? (แต่ดูดูคงเป็นเรื่องจริง)

"เกิร์ลก๊วนชวนหฤหรรษ์" แต่ไหงกลายเป็นกระเทยไปได้ล่ะเนี่ย...ส่วนเรื่องที่คุณกลัวว่าจะมีลูกสาวนิสัยเหมือนนินรึไม่นั้น อันนี้นินว่าไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ จริง ๆ แล้วมันอยู่ที่การเสี้ยมสอน กับการทำตัวเป็นตัวอย่างของพ่อแม่


แต่ความจริงนะ นิสัยแบบนินก็ดีนะคะ จะได้เป็นผู้หญิงเก่งไง ฮ่า ๆ ๆ


โดย: Ninniko วันที่: 3 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:39:02 น.  

 
ปู่เก่งเมื่อไหร่จะอัพค้าบบบบ


โดย: Kurt Narris วันที่: 4 พฤศจิกายน 2550 เวลา:2:19:35 น.  

 
นี่หล่อน...

ทำไมชอบว่าตัวเองจังเลย...

คนเรามันไม่มีใครอยากให้เราได้ดีกว่ามันหรอก พอเราดีกว่ามัน มันก็หาว่าเราเชี่ยอย่างงั้น อย่างงี๊ พอเราแย่กว่ามัน มันก็สมน้ำหน้าเรา (เฮ้อ)

คนไม่ดีกว่านายก็ยังมีอีกตั้งเยอะแยะในโลกใบนี้ เพราะฉะนั้น ท่องเอาไว้นะว่า เราไม่ได้เชี่ย แค่เป็นคนดีลึก ๆ ที่คนอื่นมองไม่เห็นแค่นั้นเอง 5 5 5 5 5


แต่ก็ดีนะ ที่เรารู้ตัวว่าเราเชี่ย ถ้าเรามีสามัญสำนึกรู้ว่า ตัวเราไม่ดียังไง นั่นก็แสดงว่าเราก็ยัง(แอบ)มีสำนึกลึก ๆ ที่อยากจะเป็นในสิ่งที่ดีขึ้น จริงเปล่า?


ดีกว่าพวกที่เชี่ยแล้วไม่เคยรู้ตัวว่าตัวเองเชี่ยยังไงเยอะเลย (ซึ่งมีเยอะแยะในสังคม ฮ่า ๆ ๆ)


มีความสุขมากมากในวันจันทร์นะ


โดย: Ninniko วันที่: 5 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:21:51 น.  

 
เฮ้ยยยย... รีบๆ มา up-date blog ได้แล้วววว...


โดย: ปากเสีย เชี่ย งี่เง่า เอาแต่ใจ (zardamon ) วันที่: 5 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:10:49 น.  

 

เข้ามาหวังจะอ่านอีก เสียดาย ยังไม่อัพ

ถ้าจะหลังไมค์ไปบอกมั่งก็ดีซิ

ผมจะได้เข้าไปอ่านในเว๊ปใต้ดินด้วยคน เพราะตอนนี้ ตามไม่ได้ ว่านายเขียนอยู่ตรงไหน?

ผมก็เข้าหลายเว๊บ แต่ไม่กล้าคอมเมนต์ อุอุ อาย...


โดย: yyswim วันที่: 6 พฤศจิกายน 2550 เวลา:8:04:31 น.  

 
เดือนก่าๆผ่านไปก้อยังม่ายมา


โดย: NOt IP: 58.9.35.138 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:00:02 น.  

 
คิดถึงคราบ อัพด่วน หรือว่าจะไปออกพ็อคเก็ตบุคแบบเล่มเด๋วจบก้อดีครับจะได้ไม่ต้องรอนาน


โดย: view IP: 124.121.191.164 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:23:23 น.  

 
คิดถึงจังคะ

ไม่ได้เจอข้อความกวนประสาทมานาน

คิดถึงคอด ๆ คะ


โดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 9 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:51:42 น.  

 
ขอบคุณมากๆ สำหรับคำอวยพรนะ เจ๊มีความสุขทุกครั้งที่อ่านข้อความของนายอยู่แล้ว (ก็กวนซะน่าตื๊บนี่) ทำธุระของนายให้เสร็จไวๆ ล่ะ บล็อกนี้จะเน่าแระ เดือนกว่าแล้วนะเว้ย

อ้อ.. เจ๊จะไม่คิดไรบ้าๆ มากหรอก ถ้าเจ๊ไม่ดันโดนระเบิดแบบเดียวกับที่ USA ใช้ถล่มฮิโรชิมากับนางาซากิน่ะ คิดแล้วเหนื่อยว่ะ ไม่คิดแระ 555+

รออ่านเจ้าแสบอยู่นะ


โดย: may (ศศิกัณห์ ) วันที่: 10 พฤศจิกายน 2550 เวลา:14:20:52 น.  

 
110คอมเมนท์+1พันกว่าวิวแล้วนะคับลุง ไม่อัพซะทีโดย: P_Poy วันที่: 11 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:52:03 น.  

 
โ อ๊ยอ่านแล้วเลิกยิ้มไม่ได้ อิอิอิ


ก็เป็นแฟนกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยดี้ๆๆๆๆ อิอิ


โดย: Imaginewing วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:47:47 น.  

 
แสบคงไม่ได้คิดอะไรหรอก
คงพูดเอาตัวรอด
แต่เก่งอ้ะคิดเต็มๆ ใช่มะ


โดย: coco-melon วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:50:17 น.  

 
อ่านแล้วเลิกยิ้มม่ายด้ายว่ะ55555555555555
เม็งจะฮ่าอารายนักหนาว่ะ


โดย: เซ็งวะ IP: 203.172.149.202 วันที่: 9 กันยายน 2551 เวลา:15:51:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สันดานเสีย
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
ถึงสันดานกูจะเสียแต่รักจิงนะเว้ย..
Friends' blogs
[Add สันดานเสีย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.