จะด่ากูเฮี่ย... กูเลว... กูมันถ่อย... กูมันไม่เอาถ่าน... กูไม่ขอว่าซักคำ แต่ขอร้องเถอะว่ะ..... อย่าดูถูกคนอย่างกูว่าไม่รู้จัก "รัก" แม้แต่ซักวินาทีเดียวนะมึง
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
17 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 
ดัดสันดาน......ออกตลาด

มัวแต่เคลิ้มอยู่เผลอหลับไปแม่งตั้งกะเมื่อไหร่ไม่รู้หว่ะ มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนแก้ผ้าล่อนจ้อนอยู่บนเตียงซะแล้ว......!!!!!!
อ่ะ....กรูกะแล้วว่าแม่งต้องกะให้กูเลิฟซีนกะไอ้เหี้ยแสบแน่นอนแต่ฝันไปเถอะเว้ย......

คือความลับที่อยู่ในใจ คือความลับที่อยู่ข้างงงงนายยยยยยยยยย แต่ไม่รู้จะบอกมันด้ายยยยอย่างงงงรายยยยยยยยยย......
กรูมารู้สึกตัวจิงๆก็อีตอนที่.........

ปรี๊ดดดดดดดดดด..........

มาสเตอร์ศุภชาติแม่งเป่าอีกแระ
กลัวคนเค้าไม่รู้ว่าแม่งแดกนกหวีดเป็นอาหาร

"โห....เซอร์ มาเป่าข้างๆผมไมเนี่ย ตกใจหมด เล่นซะหูอื้อเลย" เสียงไอ้บิดกระดกตัวลุกขึ้นจากการนอน เอามือข้างนึงกุมหูไว้
สีหน้าเสียอารมและกวนตีนในเวลาเดียวกัน

" คิ......คิ" ไม่มีคำพูดใดๆ ออกมาจากปากมาสเตอร์ นอกเสียจากเสียงหัวเราะในลำคอ และใบหน้าอมยิ้มเย้ยหยันและสาแก่ใจ
ที่ได้กระชากเอาวิญญาณของนักเรียนที่กำลังนอนหลับ กลับเข้าร่างได้อย่างเฉียบพลัน....อิอิ

ในเวลานี้พวกผมและมาสเตอร์และอีกหลายๆคนสนิทกันไปหมดแล้ว เราสามารถจะหยอกล้อกันได้กับทุกคนอย่างสนุกสนาน ความจริงใจ ความเป็นตัวตนที่แท้จริง และมิตรภาพที่ไม่ได้มีความเสแสร้งใดๆ ได้ทำลายเส้นกั้นกลางระหว่างทุกคนไม่ว่าจะครูกับนักเรียน หรือรุ่นพี่กับรุ่นน้องได้อย่างราบคาบ จนในนาทีนี้พวกผมทุกคนกับมาสเตอร์ศุภชาติเป็นเหมือนอีกคนหนึ่งในครอบครัวไปเสียแล้ว
ปล. อย่าลืมอีป้าดำ

พวกผมก็ชักแถวกันลงมาอาบน้ำ ความปวดที่เกิดขึ้นจากการโดนเตะที่ขาได้ทุเลาลงไปมากแต่ก็ยังปวดอยู่ ปวดจนทำให้การเดินของผมกับไอ้บิดไม่เป็นปกติเท่าไหร่นัก

"ไอ้เหี้ยบิดมึงอย่าไปนั่งที่ขอบอ่างดิวะ สัดนี่น้ำไข่มึงไหลลงอ่างหมดแล้วไอ้เหี้ย ถ้ากูเอามาอาบนะ เดี๋ยวของกูเสื่อมหมด" ผมด่ามันที่ทำไม่เข้าท่า
นึกภาพเอานะแม่งใส่กางเกงในสีขาวตัวเดียว ไข่งี้ถลนเชียว แล้วมันคงปวดขายืนไม่ถนัดอ่ะ ก็เลยไปยืนพิงเอาตูดนั่งที่ขอบอ่างน้ำ ส่วนผมน่ะนั่งขัดสมาธิอยู่กับพื้นเลย
ใส่กางเกงอาบน้ำเว้ย .... ไม่ใช่แก้ผ้า ไอ้ครั้นจะใส่กางเกงในตามปกติก็อายรอยเขียวช้ำๆที่โดนเตะมาว่ะ

"ควยเอ๊ย ..... ไม่เห็นเป็นเหี้ยไรเลย ถ้ากูเยี่ยวลงอ่างก็ว่าไปอย่างดิวะ" ไอ้บิดย้ายตูดออกจากขอบอ่างน้ำ พูดทำหน้ากวนตีนเหมือนเดิม เอ๊ะหรือว่ามันไม่ได้ทำหน้าแบบนั้น แต่เป็นเพราะมันมีหน้ากวนตีนแบบนี้นี่เอง อิอิ

"นั่นสิเก่งเราก็ว่านะ ไม่เห็นเป็นไรเลย" เสียงอีหวานสอดขึ้นมาด้วยสีหน้าที่ค่อนข้างจะตอแหล เพื่อเข้าข้างผัว พลางเอามือปัดน้ำที่เกาะอยู่บนขอบอ่างออก
ทำเหมือนกับไล่น้ำที่ไอ้บิดอาบน้ำแล้วไหลผ่านไข่ของมัน แล้วไหลไปค้างอยู่ที่ขอบอ่างออกด้วยความกลัวที่ผมจะด่า แต่ปากก็ยังเข้าข้างไอ้เหี้ยบิด
"ผัวะ .......เสือกนะมึงอีเวรนี่" นานๆผมจะตบหัวอีหวานแม่งซักที

"มึงมีของเหี้ยไรของมึงวะไอ้เก่งกูไม่เห็นรู้เรื่องเลย" ไอ้บิดโพล่งถามขึ้นมาด้วยความสงสัย
"กูมีละกันเว้ย ของขลังด้วยนะมึงมึงจะดูมั้ยล่ะ" ผมตอบมันที่กำลังสงสัยสุดๆอย่างมีเลศนัย
"ปกติกูไม่ให้ใครดูง่ายๆนะมึง นี่เพื่อมึงคนเดียวเลยนะนี่" ผมเชิญชวนให้มันสงสัยยิ่งขึ้นไปอีก แถมทำท่าลับๆล่อๆด้วยเสียงกระซิบกระซาบ
"ไหนวะ" ไอ้บิดถาม หน้าแม่งโคตรลุ้นอ่ะ

"มึงมาใกล้ๆกูนี่" ผมพูดแล้วพยักหน้าเรียกให้มันเดินเข้ามาประชิดตัวผม ก้มหน้ามองลงต่ำ แล้วแง้มขอบกางเกงในของตัวเองให้มันดู
"เหี้ยไรของมึงวะ ไม่เห็นมีส้นตีนไรเลย กูเห็นแต่ ค - ว - ย มึงอย่างเดียวเลย" ไอ้บิดพูดหงุดหงิดคิ้วงี้ขมวดเชียว คงคิดว่าผมหลอกมันอ่ะเดะวะ


"55555555 ก็เนี่ยะแหละของดีกู" ผมขำขำสุดๆด้วยความสะใจที่หลอกแม่งได้......... คริคริ เด็กเวรพวกนี้อาบน้ำทีไรแม่งมีเรื่องลามกทุกที....เหอๆๆ


"ช่ายๆๆๆ พกเอาไว้แล้วผู้ชายจะหลง" ไอ้เหี้ยกระรอกแม่งสาระแนออกความเห็น แล้วหันไปมองหน้าไอเหี้ยแสบแล้วก็หันมามองหน้าผมอีกที
"โป๊ก ......... ผู้ชายหลงพ่อมึงสิไอ้สัด" ผมงี้ทั้งโกรธทั้งอาย เอาขันซัดหัวแม่งไป1ที ก็ไอ้เหี้ยกระรอกแม่งแทงใจดำกูนี่หว่า เลยล่อแม่งซะเน้นๆเลย
"เฮ้ยเก่ง... กูถูหลังให้เอาป่ะ" ไอ้เหี้ยแสบเสือกเข้ามาช่วงเวลากำลังล่อแหลมพอดิบพอดี

พอมันพูดจบผมก็หันไปมองหน้ามันที่กำลังเอามือกำฟองน้ำถูตัวที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ทำท่าจะเอื้อมมาถูหลังให้ผม และก็พลางเหลือบมองไปเห็นกางเกงในสีขาวบางๆเปียกน้ำ เผยให้เห็นแก้มก้นอันขาวเนียนของมัน.......อิอิ


โฮ่ย..................ใจสั่นเว้ยกู


แต่พูดออกไปว่า.......


"มึงไม่ต้องเสือกเลย กูทำของกูเองได้ มึงถูของมึงไปเหอะ" ผมพูดไม่มองหน้ามันด้วยซ้ำ แล้วรีบอาบน้ำต่อให้เสร็จ นึกในใจว่าไอ้เวรเอ๊ย.....เหี้ยพวกนี้แม่งเล่นซะกูหายง่วงเลย

แล้วทุกคนที่เหลือก็หันหน้าสบตากันแบบว่า...........อืมมมมมมนะ

แล้วจู่ๆไอ้เหี้ยบิดก็พูดแก้เก้อขึ้นมา
"เมียหวานจ๊ะ ถูหลังให้พี่หน่อย ไข่ไม่ต้องถูให้พี่นะจ๊ะเดี๋ยวพี่ถูเอง" ไอ้ปากหมาแม่งเล่นแรงนะเนี่ย ส่วนอีหวานไม่ต้องพูดถึงรีบแถลเข้าไปถูหลังให้ไอ้เหี้ยบิดอย่างด่วนอ่ะ

แต่สงสัยใจจริงแม่งอยากล้างไข่ให้แม่งมากกว่า แต่ยิ่งแม่งพูดแบบนี้นะ กูล่ะโคตรอายเลย ไม่กล้ามองหน้าไอ้แสบเลยว่ะเพราะกลัวโดนล้อ ได้แต่แอบๆมองมัน....อิอิ

เออ....ลืมบอกไปว่าวันนี้คือวันหยุดของโรงเรียน คือทุกวันอาทิตย์โรงเรียนมันจะให้นักเรียนออกไปสัมผัสกลิ่นไอของอิสระภาพนอกโรงเรียนได้สองสามชั่วโมง
แต่เงื่อนไขแม่งเยอะชิบหาย เช่น ต้องใส่ชุดนักเรียนให้ถูกระเบียบ ไปและกลับมาให้ทันตามเวลาที่กำหนด อะไรแบบนี้แหละ เรื่องมากสัดๆอ่ะ


นึกเอาเดะว่านักเรียนที่แม่งอยู่แต่ในโรงเรียนอ่ะเวลาจะได้ออกไปโลกภายนอก แค่นอกรั้วโรงเรียนนี่แหละแม่งจะตื่นเต้นขนาดไหน แต่กูว่านะ พวกมึงอ่ะแม่งนึกไม่ออกหรอก
เพราะพวกมึงไม่เคยมาอยู่แบบกูอ่ะดิ


"ไอ้เหี้ยบิด ...มึงอ่ะเว่อร์แระไอ้สัด แหมแค่ออกไปแค่นี้แม่งต้องใส่เจลซะผมตั้งขนาดนั้นเลยเหรอวะ" ผมหมั่นใส้แม่งที่เห่อชิบหายเรยย ผมแม่งก็ยาวแค่กะจึ๊ดนึง
แต่จิงๆแล้วป่าวหรอก ใจน่ะอยากใส่เจลแบบมันด้วยแหละแต่ไม่ได้เอามาจากบ้านอ่ะ จะขอใช้กับมันมั่งเดี๋ยวก็เสียฟอร์ม และอีกอย่าง แค่นี้กูก็หล่อลากแระ ....................... คิคิ

"ฮุ๊ย...!!!! พ่อมึงชวนไปเล่นงิ้วเหรอวะอีเวรนี่ มึงหน้าขาวแบบนี้ไม่ต้องมาเดินกะกูเลย" ผมตกกะใจที่หันไปเห็นหน้าอีหวานขาวโพลน ไม่รู้แม่งเอาเหี้ยไรทาหน้า ถ้าแม่งทาแก้มแดงๆเป็นวงๆที่หน้าด้วยนะแม่งจะเหมือนผีจีนชัดๆ

"เฮ้ย ............แหมหวานจ๊ะไม่ต้องสวยขนาดนี้พี่ก็รักหวานจะแย่แร้วววววววว" ไอ้เหี้ยบิดก็ตกใจไม่แพ้ผมเหมือนกันแหละวะ เมื่อได้เห็นใบหน้าอันขาวโพลนของอีหวาน
แต่ก็ยังทำฟอร์มเป็นแบบว่า ........หวานเป็นไงพี่ก็รับด้ายยยยยยยยย

"แล้วจะนั่งนมห้อยอยู่ทำเหี้ยไรของมึงวะ รีบๆไปลบออกเลยมึง" ผมไล่ให้มันไปลบออกอย่างด่วนเลย
"เราเสียดายอ่ะชิเชโด้ มันเป็นครีมกันแดดนะ เราไม่ได้ทำไรอย่างอื่นเลยอ่ะ แค่ทามันเฉยๆมันก็เป็นแบบนี้เอง" มันรีบแก้ต่างให้ตัวเอง
เออแต่ก็จิงของมันนะ
พวกครีมกันแดดส่วนมากแม่งก็เป็นแบบนี้แหละ ทาแล้วหน้าจะหลอนๆหว่ะ แล้วยิ่งหน้ามันขาวอยู่แล้วด้วยยิ่งไปกันใหญ่


"งั้นช่างแม่งเหอะ อย่ามาใกล้ๆกูละกัน อีห่า" ผมพูดไป ก็เอามือดันหัวมันให้ถลาเข้าไปหาไอ้เหี้ยบิด
"หวานไม่ต้องกลัวนะ ใครไม่อยากอยู่กับหวานพี่จะอยู่เคียงข้างหวานเอง" ไอ้เหี้ยบิดพูดทำหน้าประชดผมสุดชีวิต แล้วดึงอีหวานเข้าไปโอบ
ทำยังกะใครจะไปพรากแม่งจากกันแบบนั้นแหละ


"เก่งกูว่ารีบไปเหอะ มัวโอ้เอ้เดี๋ยวกูว่าไม่ได้ไปกันพอดี" ไอ้แสบพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆ ผมเองก็ได้ยินแต่ทำเป็นไม่สนใจ
"เออๆๆๆ ไปๆกันซะทีเหอะ เดี๋ยวแม่งถึงแหลมทองปุ๊บได้กลับโรงเรียนปั๊บ " ผมพูดสรุปแล้วทุกคนก็รีบเดินออกมาหน้าโรงเรียน ก็เรื่องจิงของมันนะ
ถ้าขีนมัวช้าอยู่ไปเดินได้ไม่กี่นาทีแม่งมีมาสเตอร์ของโรงเรียนไปเดินไล่เด็กนักเรียนให้กลับเข้าโรงเรียนด้วยนะเว้ย แม่งเขี้ยวมั้ยล่ะ แต่งตัวไม่ถูกระเบียบ
ทำตัวไม่เหมาะสมแม่งแอบจดเลขประจำตัว จำชื่อ จำหน้าแล้วเอากลับมาฟาดที่โรงเรียนอ่ะ .....คิดดูเดะ

"ลุงไปแหลมทองเท่าไหร่" ผมถามราคารถสามล้อที่จอดรอรีดไถเงินเด็กรวยๆอยู่หน้าโรงเรียน
"60บาทละกัน" ลุงตอบทำหน้าแบบกันเอง
"ตลกน่าลุง อาทิตที่แล้ว40บาทเอง" ผมต่อราคาแม่งเลย แหลมทองแม่งอยู่แค่นี้เองอ่ะ คิดราคากูซะแพงเลยนะ
"งั้นลุงเอา50บาทละกัน" ลุงตอบแบบหน้าเจื่อนๆที่โดนเด็กรู้ทัน
"หง่ะ ..... ไม่ต้องเลยลุง 40บาทแหละ ถึงจะไป ถ้างั้นไอ้กระรอกมึงไปเรียกลุงคนนั้นดีก่า" ผมทำท่าให้ไอ้กระรอกไปเรียกรถสามล้อคันอื่น ถึงบ้านกูจะมีตัง
แต่แม่กูสอนให้ประหยัดเว้ย อดออมไว้จะได้เอาตังไปซื้อบุหรี่ดูด.......อิอิ

"อ่ะ งั้นไปๆๆ" ลุงรีบบอกให้ขึ้นรถแสดงว่าตกลงในราคา40บาทเพราะว่าขืนชักช้าพวกกูพากันไปขึ้นรถคันอื่นแน่
แหม ...6คนขึ้นสามล้อได้สบายๆ แล้วก็ไม่ได้ทำให้ค่ารถมันแพงขึ้นนี่หว่า พวกผมก็ทยอยกันอัดขึ้นรถสามล้อไอ้บิดขึ้นนั่งริมด้านโน้นตามด้วยอีหวานที่ทำท่าจะนั่งกลาง
เพราะว่าแม่งกลัวตกสามล้อแหงๆ


"อีหวานมึงไปนั่งที่อื่นเลย ตูดแม่งใหญ่ยังกะ กะละมังหน้าก็ขาวยังกะผีไม่ต้องมานั่งเบียดกูเลย เพราะกูจะนั่งตรงนี้" ผมไล่แม่ง ให้ไปนั่งที่อื่นก็เบาะสามล้อแม่งกะจิ๊ดเดียวเองอ่ะ
"งั้นหวานจ๋ามานั่งตักพี่บิดนี่" ไอ้เหี้ยนี่แม่งตามกกกันไม่เลิก
ผมก็ได้แต่ยืนมองพวกมันด้วยความเหนื่อยหน่ายหัวใจ
"อ้าวไอ้กระรอกมึงทำเหี้ยไรเนี่ย" ผมพูดเพราะว่าเผลอแผล็บเดียวไอ้กระรอกแม่งขึ้นไปนั่งที่ที่ผมจะนั่งซะแระ
"งั้นมึงไปนั่งกลางละกันสัดนี่..... แต่ละคนแม่ง" ผมชักเบื่อพวกแม่งแระ ขนาดที่นั่งแม่งยังจะเรื่องมากอีก (รวมทั้งกูด้วย) อิอิ


ไอ้บิดนั่งเบาะริมด้านโน้นโดยมีอีหวานนั่งตัก ไอ้กระรอกนั่งกลาง และได้ชิ้นนั่งยองๆอยู่ที่พื้นสำหรับวางของ นึกเอานะรถสามล้อแม่งเล็กจิ๊ดเดียวเองอ่ะเบียด ชิบหาย

"แล้วไอ้แสบแม่งจะนั่งตรงไหนวะเนี่ย" ไอ้เหี้ยบิดแม่งถามขึ้นมา
เออ ก็จิงของมันว่ะ เกือบลืมแม่งไปแระ เพราะว่ามัวแต่แย่งที่นั่งกันอยู่ ขณะที่ผมนั่งเบียดกันอยู่บนที่นั่งรอสามล้อก็หันไปมองมันที่ยืนตากแดดหน้าแฉล้มอยู่ข้างรถ แล้วก็เพิ่งสังเกตุมันชัดๆนี่เอง ที่ในช่วงหลายๆวันที่ผ่านมา ไม่ค่อยกล้าสบตามันเท่าไหร่ มันยืนตากแดดซะจนแก้มใสๆของมันแดงเป็นลูกตำลึง ปากแดง
ใส่กางเกงหลุดตูดๆ เสื้อตัวใหญ่ๆ ผมสั้นๆสะอาดๆ เหงื่อที่เริ่มซึมๆออกมาเพราะความร้อนของแดด พลางคิดไปถึงตูดขาวๆที่เพิ่งถลึงตามองชัดๆไปเมื่อเช้านี้........หง่ะ


กูว่าแล้วพวกมึงนี่จะให้กูเป็นเกย์ซะให้ได้นะนี่ กูสังเกตุแค่นั้นเว้ยไม่ได้คิดถึงตูดขาวๆของมันซะหน่อย ....อิอิ (จิงๆนะเว้ย)


มันยืนหน้าละห้อยยังกะจะน้อยใจเพื่อนที่ไม่สนใจมัน น่านนนนนนนนนนๆๆๆๆๆๆๆ...............................กูเก่งมะแค่เห็นหน้ามันก็คิดถึงความรู้สึกมันได้ซะขนาดนั้น....เหอๆๆ


เอาไงดีวะ ที่นั่งแม่งเต็มแล้วอ่ะอย่างเบียดเลย ให้มันนั่งตรงไหนดีว๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา.................................................

ตรงไหนดีว๊า..........................


"ไอ้แสบมึงไปนั่งตักไอ้เหี้ยเก่งไป" อ่ะ.....ไอ้เหี้ยบิดแม่งระยำแระ กูกำลังคิดหาที่ให้มันอยู่เว้ย
กำแระ ยังไม่ทันจะปฏิเสธแม่งเรยยยยยยยยยย

ไอ้เหี้ยแสบแม่งขึ้นมานั่งบนตักกูซะแระ

"ลุงซิ่งเลย ด่วนๆๆๆ แหลมท้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง" ไอ้เหี้ยบิดออกคำสั่งพร้อมลุยไปถล่มห้างแหลมทองด้วยความร้อนใจ


"แว๊นนนนนๆๆๆๆๆๆๆๆ" เสียงท่อรถสามล้อลุงแม่งซิ่งเกินอายุชิบหาย เทโค้งทีพวกกูงี้เอียงกันทั้งคันรถ
แต่ก็ชอบเพราะว่าความเร็วก็ทำให้ชีวิตเหี่ยวๆของนักเรียนประจำมีชีวาขึ้นมาเพียบ


แต่..............ประเด็นแม่งไม่ได้อยู่ที่สามล้ออ่ะดิ

มันอยู่ที่กูกะไอ้ตัวที่แม่งนั่งตักกูอยู่นี่

เด๋วนะ

พวกมึงนึกภาพก่อน
..
....
........
..........
.................
...........................

สามล้อแม่งโยกซ้าย
.
.
.
.
.
.

โยกขวา

แล้วมันนั่งตักกูอยู่อ่ะ
...

เหลือบไปมองคู่อีหวานกะไอ้เหี้ยบิด ......ว่าแม่งจะเหมือนกูมั้ยน๊า.......


เห็นภาพแระ


อีหวานนั่งตักไอ้บิด เอามือข้างนึงจับที่เกาะที่อยู่ติดกะหลังคาสามล้อ มืออีกข้างนึงเกาะที่ราวหลังคนขับ

ไอ้กระรอกนั่งกลางไม่ต้องเกาะอะไรอยู่แล้ว

ไอ้ชิ้นมือข้างนึงเกาะราวหลังคนขับ มืออีกข้างเกาะเข่าอีหวาน

ส่วนไอ้บิดมือข้างนึงแม่งห้อยออกไปนอกรถ แต่มือข้างขวาแม่งคาอยู่ที่นมอีหวาน.................

เพื่อนกันแม่งไม่คิดไรหรอกมั้ง แม่งน่าจะจับด้วยความชินมือแม่งแหละว่ะ

ส่วนไอ้ตัวแสบ มือแม่งก็เกาะเหมือนอีหวานเกาะอ่ะแหละ แต่......................... แต่.................................

มันเอาขาข้างนึงห้อยออกไปนอกรถเพราะว่ามันเบียดกันมาก
มันทำให้.......

กลีบตูดของมันถ่างออก
แล้วมึงนึกดูเดะ มันนั่งตักกูอยู่อ่ะ
แล้วตูดมันจะติดอยู่กะอะไรของกูวะเนี่ย........"ลุงๆๆ เทโค้งเบาๆหน่อยเดะ" ผมบอกลุงให้เทโค้งเบาๆหน่อย แหะๆๆๆ .......แต่ไม่กล้าบอกเหตุผลหว่ะ
"เหี้ยไรของมึงวะไอ้เก่งลุงแม่งเทโค้งกะลังมัน" ไอ้บิดแม่งบอกผมเงี้ยะหน้าคงเจื่อนๆอ่ะ เพราะคงต้องทนให้ไอ้แสบนั่งเอาตูดมันบดอยู่กับ
.........เฮ่ย

บดอยู่กับตักผมต่อไป

ใครมันจะคิดเหมือนกูมั้ยว๊า.............................


จะมีใครคิดแบบกูมั๊ยว๊า......................


กูจะคิดอะไรได้
นอกจากตูดขาวๆเมื่อเช้านี้.......!!!!!!!


พลางนึกขึ้นได้ว่าอย่าได้คิดลามกนะเว้ย

กูเป็นผู้ชาย

ไอ้ที่นั่งตักนี่ก็ผู้ชาย

แถมเป็นเพื่อนรักกูอีกตะหาก

พยายามหักห้ามใจไม่ให้คิดอกุศล
นึกถึงเรื่องโดนเตะ
นึกถึงใบหน้าแย่ๆห่าแดกของอีป้าดำ

กูพยายามแล้วนะ

พยายามแล้วจิงๆ

แต่ไอ้ลูกชายตัวดีของกูแม่งดันทรยศ

หง่ะ
อย่าเพิ่งโตตอนนี้นะลูกพ่อ
อย่านะลูกพ่อ

ยุบหนอ


พองหนอ....เอ้ย..อย่าพองเดะ
.
.
.
.
.
แต่ไอ้ห่าลุงแม่งก็ยังเทโค้งไม่เลิก


ฮ่อยยยยยยย..........กรู


ลูกชายตัวดีกูแม่งก็โตเอา....โตเอา
จนแข็งเป๊กเรยยยยอ่ะ

คนอื่นแม่งไม่รู้หรอกว่าเกิดไรขึ้น มีแต่กูนี่แหละนั่งตัวแข็งทื่อ เอามือข้างนึงกุมขมับ มือข้างนึงเกาะเอวไอ้เหี้ยตัวแสบไว้
ก็กูเกาะเอาไว้กะจะกันไม่ให้มันนั่งบด....
.........ตักกูเว้ย บดตัก บดขากูน่ะ..................เฮ้ออออออออออออออออ


ไอ้เหี้ยแสบแม่งคงรู้สึกได้อ่ะ หันมามองหน้ากู แบบว่า.......อมยิ้มๆอ่ะ
กูก็อายดิ
ทำไงดีวะกูทีนี้
แทนที่แม่งจะอ่อนตัวลงมั่ง
ที่ไหนได้....แม่งแข็งซะจน...............หง่ะ


กูก็ทำเป็น..
มองนกมองไม้


มองข้างทาง

ตาปริบๆๆๆๆๆ

เป๊งๆๆๆๆๆ...............................................

ระฆังช่วยกูหว่ะ............................เย้ๆๆๆๆๆๆ


ถึงแหลมทองพอดี


กูรีบลงรถก่อนเลย ลงมายืนอยู่ข้างรถ ไอ้เหี้ยแสบแม่งก็จ่ายตังตามหน้าที่
"เฮ้ยพวกมึงอย่าเพิ่งรีบเดินดิวะ" ผมบอกพวกมันที่กำลังจะถลาเข้าห้าง
"จะรออยู่ทำเหี้ยไรเนี่ย มาถึงห้างแล้วนะเว้ย" ไอ้บิดแม่งสบถ
" กู.....
กู.........
กูเหน็บแดกว่ะ" ผมหาทางบอกให้มันรอ

"หรือพวกมึงรีบนักก็เดินไปก่อน" ผมบอกมัน
"ควยไรว๊าา........ ไอ้เหี้ยเก่งมึงเป็นไรนักหนาวะเนี่ย งั้นกูรอ ไอ้กระรอกมึงไปนวดขามันทีไป" ไอ้เหี้ยบิดแม่งทำหน้าอารมเสียแสดงว่ามันกับอีหวานแค่หยอกกันเล่นแบบไม่คิดอะไรเฉยๆๆ แต่คนที่คิดน่ะ..... "กู""มึงไม่ต้องนวดหรอกไอ้กระรอก เด๋วแม่งหายเองแหละ" ผมบอกปัดมันไป จะให้มันนวดได้ไง ก็กูยืนไข่ตุงอยู่เนี่ย

"หายยังวะ" ไอ้เหี้ยบิดแม่งเร่ง

ผมอึกอักที่จะตอบแม่ง ก็จะตอบแม่งไงอ่ะ ของแบบนี้ใช่จะหายกันง่ายๆนะเว้ย แต่กูมีตัวกระตุ้นอีกแระ
ก็ไอ้เหี้ยแสบอ่ะเดะ แม่งยืนหน้ายียวนกวนจู๋กูอีกแระ แหม....ไอ้เวร
ทำไงดีวะกู


"จึ้ก......... " นี่แน่ะก็หยิกขาตัวเองแม่งซะเลย แต่ยังไม่เป็นผล
"จึ้กๆๆๆๆๆ" เออ................ ทีนี้ค่อยยังชั่วหน่อย นิ่มลงแระเหอๆๆๆๆ
"เฮ้ยไปเว้ยกูหายแระ" แล้วผมก็เดินนำหน้าพวกมันเข้าห้างแหลมทองอย่าไม่สง่าผ่าเผยเท่าไหร่ เล่นเอาเหงื่อซึมเลยกู ถ้าพวกแม่งรู้นะกูโดนแซวไปอีกสามชาติ"เก่งๆกินนี่กันนะๆๆๆๆๆ" เสียงไอ้กระรอกพูดทำท่ารบเร้าผม
ผมก็หันไปมองว่าแม่งจะแดกอะไร
ที่ไหนได้แม่งก็คือ ดันกิ้นโดนัท ผมก็อืมนะ กำลังใช้ความคิดอยู่
"นะเก่งกินนี่เหอะเราไม่ได้กินนานแล้วอ่ะ" ไอ้กระรอกย้ำอีก
"ไอ้บิดมึงแดกป่าว" ผมหันไปถามไอ้บิดมัน
"ก็ดีเหมือนกันว่ะ ดีกว่าแดกหนมปังเกือบเป็นราของอีป้าแม่ง" ไอ้บิดตอบ
ดูๆแล้วก็น่าแดกอยู่อ่ะนะ บรรยากาศก็ใช้ได้เอาวะแดกนี่ละกัน แล้วผมก็หันมองหน้าพวกที่เหลือมันก็พยักหน้า แต่ไอ้เหี้ยแสบดิแม่งยังยืนอมยิ้มหาพ่อแม่งอยู่ได้อ่ะ
กรูล่ะเซงงงง..................."มึงซื้อมาเลี้ยงงานศพพ่อมึงเหรอไงวะไอ้กระรอก เยอะขนาดนี้อ่ะ" ผมตกใจที่เห็นของที่มันยกมาแม่งเยอะโคตรๆอ่ะ แม่งเหมามาเกือบทุกรายการ
"ก็เราอยากกินนี่นา" ไอ้กระรอกเสียงอ่อยกลัวโดนด่าอีก
"มึงอย่าเพิ่งรีบโวยวายไปไอ้เก่ง มึงดูเหอะเดี๋ยวแม่งหมด เชื่อกูดิ" ไอ้บิดแสดงความเห็นแล้วทำท่าจะแดก น้ำลายแทบย้อยถึงสะดือเวลาผ่านไปไม่ถึงสิบนาที โดนัทและแซนวิชเกือบยี่สิบอันก็อันตรธานหายไปในพริบตา


"เอาอีกมั้ยไอ้สัด แดกกันยังกะห่าลง" ผมประชดมัน
"เอาๆๆ" เสียงไอ้เหี้ยชิ้นพูดโดนัทเต็มปาก แม่งแดกกันไม่ยั้งยังกะโดนัทบุฟเฟ่ท์อ่ะ

"กูล่ะเชื่อแม่งเลย" ผมบ่น
"เอาเท่าเดิมเลยนะ" เสียงอีหวานบอกพลางเอาทิชชู่เช็ดปาก
อีหวานเอ๊ย.............แดกเท่าไหร่แม่งก็ลงที่นมแม่งหมด
เผลออีกแผล็บเดียวโดนัทชุดที่สองก็หายไป


"พวกมึงอิ่มกันยังวะเนี่ย" ผมพูดเหมือนจะกินน้อย แต่ก็ล่อไป4ชิ้นอืดๆ............อิอิ


"ก็ยังกินได้อีกนิดหน่อย" ไอ้เหี้ยกระรอกพูดจบก็เคี้ยวๆแล้วเรอโอ้กกกกกก......เอาลมแป๊บซี่ออกมาด้วยความแน่นในกระเพาะ

อุบาทว์ชิบหายไอ้เหี้ยกระรอก" ไอ้บิดด่าแล้วเรอของมันตามมาติดๆ

"โถ่ ..........แม่งระยำทั้งคู่อ่ะ" เสียงไอ้แสบพูดขึ้นมามั่ง ทุกคนเงียบหันมามองหน้ากันเลิกลั่ก


แกล้งให้มุขแม่งแป้กที่ตั้งนานไม่พูดเหี้ยไรออกมาซักคำ หน้าแม่งก็เหี่ยวอย่างเห็นได้ชัด แล้วทุกคนก็หัวเราะออกมาหัวเราะในความตลก หัวเราะในความตะกละแดกของตัวเอง และผมก็หัวเราะตัวเองที่.....แหะๆๆๆ......
ทำให้มันหน้าชื่นได้อีกครั้งหนึ่ง กะลังมีความสุขเลย........................
"เพื่อนเราถามว่านายสองคนชื่ออะไรอ่ะ" มีเสียงคนๆนึงถามขึ้นมาจากโต๊ะข้างหลัง ทำให้พวกผมหันมาในทางเดียวกัน
ต้นเสียงที่ถามมานั้นเป็นนักเรียนสาวสวยคนหนึ่ง เป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนหญิงล้วนแถวๆนั้นแน่นอนแต่เค้าใส่ชุดธรรมดาอยู่ หน้าตาคล้ายๆคาเรน คล่องตรวจโรคอ่ะรู้จักมะ


ก็ไอ้คนที่เสียงเล็กๆแล้วมีไฝที่คออ่ะ.......อิอิ เสียงผู้หญิงคนนี้ทำให้พวกผมนั่งเก๊กยืดตัวขึ้นตรงๆกันโดยอัตโนมัติ เด็กโรงเรียนชายล้วนก็แบบนี้แหละ เจอผู้หญิงแล้วขนคอตั้ง แต่พวกผมก็งงกันดิวะ นั่งกันอยู่หกคนแม่งถาม นายสองคน ไอ้บิดก็เอามือชี้หน้าตัวเอง แล้วก็ชี้หน้าเพื่อนๆคนอื่นๆไล่ไปทีละคนว่าคนไหนที่เค้าพูดถึงกันแน่ ผลปรากฏว่าหวยมาออกที่ผมกับไอ้บิด


"เก่ง" ผมแนะนำตัว
"เราบิด แล้วเทอชื่อไรอ่ะ" ไอ้เหี้ยบิดแม่งถามหน้าตาขี้หลีชิบหาย
"เราชื่อทีน่า" หุหุหุหุ จะได้แดกลูกครึ่งเว้ยเฮ้ยงานนี้
"แล้วเพื่อนเทอล่ะชื่อไร" ผมถามเค้าบ้างแล้วชะโงกขึ้นมองไปที่เพื่อนของเค้าที่กำลังนั่งทำท่ากระมิดกระเมี้ยนอยู่ตรงนั้น


"เพื่อนเราชื่อ เออรินน่ะ" เค้าตอบมา แล้วผมก็ยิ้มให้เค้า
"เทอมีเบอโทสับป่ะเราจะได้โทรไปคุยด้วย" ทีน่าถามพวกผม
ชิบหายแระ จะเอาเบอห่าไรให้อ่ะ กูอยู่โรงเรียนประจำ โทรไปคุยกะมาสเตอร์กูดีมะล่ะเนี่ย


"งั้นเอาเบอเทอมาละกันเดี๋ยวเราโทรไปหาเอง" ผมตอบแบบอายๆที่ไม่ค่อยได้เจอผู้หญิงรุกฆาตแบบนี้...................อิอิ แต่ชอบว่ะ
แล้วเค้าก็จดเบอให้พวกผมมา.....หง่ะเบอบ้านซะด้วยดิ


แล้วเค้าก็เดินกลับไปนั่งที่โต๊ะทิ้งให้พวกผมสองสวยนั่งตาเคลิ้มในความสวยน่ารัก และผยองในตัวเองซะเหลือเกินที่หน้าตาสันดานเลวๆแบบนี้ไปเตะตาคนน่ารักๆแบบนั้นเข้า แต่ตลอดเวลาที่ผมคุยกับทีน่าอยู่นั้น ไม่รู้ทำไมสายตาผมต้องคอยเหลือบไปมองไอ้ตัวแสบอยู่ตลอด คอยมองว่ามันทำไรอยู่ เหมือนจะหาคำตอบว่ามันจะว่าไรผมรึป่าวถ้าผมจะมีแฟนอะไรแบบนั้นแหละ แต่ว่าภาพที่ผมเห็น มันก็นั่งก้มหน้าเอาส้อมแทงๆงัดๆแซะๆโดนัทก้อนสุดท้ายอย่างอาลัย เหมือนจะบอกอะไรผมบางอย่าง

แต่ก็ช่างแม่งเหอะกูเป็นผู้ชายก็มีแฟนน่ารักๆแบบเออรินแหละดีแระ
ตามกฏที่ว่า........
รักให้ยั่งยืน อย่าฝืนกฏธรรมชาติ เชื่อกูดิ


Create Date : 17 สิงหาคม 2550
Last Update : 17 สิงหาคม 2550 15:35:25 น. 102 comments
Counter : 709 Pageviews.

 
โอ..ขยันพิมพ์ดี

มีดปักอยู่กลางหลังรึเหล่า ?

หายไปนานเลยนะโดย: กะว่าก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:14:49:39 น.  

 
โอ้โห ... เพ่

ย า ว ว ว ดีจังคับ

หุหุ ...

อ่านแล้ว ...

เพลิน จน เหนื่อย เรยยย ... ฮ่า ๆโดย: dream2zero วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:14:59:59 น.  

 
โอ้ ยาวมากกกกกกค่ะน้องเก่ง
หมายถึงพิมพ์เรื่องยาวเลย อ่านจนตาลาย อ่านถึงข้างล่างก็ลืมข้างบนไปแว้วว อิอิ


โดย: แป๋วภูเก็ต IP: 222.123.97.50 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:15:00:02 น.  

 
อ่านแล้วเน้อ กวนดีเน้อ ภาษาเขียนนี้ อืม ใช้ได้เลย มันส์ดี ต้องอย่างนี้ซิ ชาวบ้านดี


โดย: noomrangerha วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:15:07:13 น.  

 โดย: มณีไตรรงค์ วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:15:15:04 น.  

 
ฮาดีครับท่าน ลุ้นตอนที่ตักโดนบดน่ะ สิ อิอิอิ


โดย: shin chan (alei ) วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:15:22:28 น.  

 
มานั่งอ่านแล้วฮา...


โดย: จิ้งจอกสาวฝึกหัด วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:15:43:58 น.  

 
ฮามั่ก ๆ เดี๋ยวพี่พาไปดัดนิสัยที่โรงเจเอาป่าว

เห็นบอกอยากกินเจมะใช่เหรอ


โดย: Aui_haui วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:16:04:28 น.  

 
ฉันไม่ได้ขับสิบล้อย่ะ
แค่ดรีมดำธรรมดาๆ
ถ้าขับสิบล้อ
จะมีแผลถลอกเรอะ...

รวยไม่พอเป็นเจ้าของสิบล้ออ่ะ...


โดย: ruzaki IP: 125.24.137.83 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:16:51:32 น.  

 
ติดเรท


โดย: frank3119 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:17:47:04 น.  

 
ยาวสะใจดีแท้เลยน้องเก่ง

เขียนได้มันส์หยดติ๋งๆ อ่านไปจินตนาการตามไป โดยเฉพาะฉากบน 3 ล้อ

หึหึหึ แล้วรูปในช่องโปรไฟล์นั่น อาจทำพี่ๆ ป้าๆ น้าๆ เลือดกำเดาไหลได้นะนั่น


โดย: ฉุกละหุก วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:20:19:35 น.  

 
โว้ยยยย ยาวด้ายจัยจิงๆหึๆๆ ราวังแสบหึงนะเฟ้ย


โดย: NoT IP: 58.9.35.120 วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:20:33:35 น.  

 
อ่านจนตาลายเลยง่ะ เป็นเรื่องที่ยาวได้ใจจริงๆ

ฮาดี ชอบๆ


โดย: PitTar in Love วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:21:20:02 น.  

 
ยาววววววววววววววววววววว
จังคับ

หวัดดีตอนค่ำๆคืนวันสุขค้าบemo


โดย: Kurt Narris วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:22:42:41 น.  

 
กิ๊วๆๆ
55++ ไม่รู้ทำไมแต่อยากหัวเราะ
แรงนะเนี่ย


โดย: P_Poy วันที่: 17 สิงหาคม 2550 เวลา:23:37:53 น.  

 
เข้ามาอ่าน คับ


โดย: คนไกล...สุดขอบฟ้า วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:0:01:48 น.  

 
ห้างแหลมทองนี่มันอยูส่วนไหนของโลกวะเมิง 555

ขำกระรอกเหมือนเดิม


โดย: BEER_TG วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:1:38:51 น.  

 
ขำสุดๆ เลยอ่ะ ยาวได้ใจดีด้วยค่ะ 555+

อ้อ...อัพบล็อกแล้วเน้อ ไปดูได้จ้ะ


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:17:07:19 น.  

 
อยากกลับไปใช้ชีวิตเด็กมัธยมจังเลย


โดย: oreocream วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:19:56:44 น.  

 
อิอิ หนุกดีอะคับลงต่อเร็วๆนะคับ ชอบๆๆๆ อยากรู้ว่าเก่งจะเป็นเกย์หรือป่าว อ่านแล้วก้อลุ้นดีเหมือนกัน


โดย: blackie IP: 124.120.129.113 วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:21:07:27 น.  

 
อ่ะ มีปุบปับหมุบหมับ นั่งตักกันด้วย เก่งเอ๊ย....แข็งทำไมวะ...ทำไปด้ายยยยย

แต่หนุกดีนะ นึกถึงก้นขาวๆ เอ๊ย สมัยเด็กๆ อ่ะ กาลครั้งหนึ่ง....นานมาแระ...นานจนลุงจำไม่ได้...


โดย: ลุงวิน (วินยิม ) วันที่: 18 สิงหาคม 2550 เวลา:23:55:22 น.  

 
เออ เชื่อละ ว่าเป็นคนดี


โดย: ต้นไม้ (Lye_Rouch ) วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:15:19:57 น.  

 
อึ้ง ทึ่ง เสียว กานไปตามๆกาน


โดย: NoT IP: 58.9.33.195 วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:20:44:31 น.  

 
หุ หุ หุ หุ หุ

ไม่ด๊าย.ย.ย..คิดเจงเจ๊ง.ง.ง.ง..โดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท วันที่: 19 สิงหาคม 2550 เวลา:21:02:19 น.  

 
ต๊ายยยยตายยยย ทำไมเจ๊จะไม่เข้าใจความรู้สึกจ๊ะ กระดี๊กระด๊าออกนอกโรงเรียนด้วยสาเหคุนี้เอง
ตามอ่านนะ อยากรู้ว่าน้องเก่งจะเสร็จน้องแสบไหม

แล้วก็ ใครมันบังอาจว่าเจ๊ บอกมานะ จะใช้ฝ่ามือพิฆาตะปบให้หลุดออกมาทั้งยวงเลย

อ้อ ตามไปดูกิ๊กเจ๊ได้ที่นี่นะยะ
อิหร่านและหวานใจ

ลป.ทำไมวันนี้บล๊อกมันย้วยยานอย่างนี้ล่ะ


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:0:00:26 น.  

 
ส่งสัยไอ้แสบกำลังจะมีความรัก ซะละมั้ง ฮ้าๆๆๆๆ ยาวดีครับท่านแต่ขยันมาพิมพ์บ่อยๆ หน่อยละกัน แฟนคลับ เค้านั่งรอ นอนรอ กันนานๆๆๆๆ มาก


โดย: view IP: 124.121.194.117 วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:0:26:51 น.  

 
บ้านเราอยู่แถวไหนล่ะ

ถ้าว่างพี่จะพาไปกินเจที่โรงเจ

แต่โรงเจอยู่ที่โคราชนะ

ไปได้ป่าว


โดย: Aui_haui วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:11:18:38 น.  

 


"หนึ่งภาพ ... อาจแทนพันคำ" .... จ๊าก.....โดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 20 สิงหาคม 2550 เวลา:11:36:25 น.  

 
แวะมาเยี่ยมเน้อ


โดย: noomrangerha วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:0:01:21 น.  

 
เผยออกมาทีละนิดทีละหน่อยนะแก

ว่าแต่เด็กคอนแวนต์เค้าจีบสาวกันด้วยเรอะไงฟะ
ขำกลิ้ง

อย่ามาแย่งมีออฟฉันนะเฟ้ย
ไม่อย่างนั้นมีตบกันมั่งอ่ะ

ว่าพี่อ๊อบของฉันหน้าเหมือนลิงแต่เจงๆก็แอบคิดอ่ะแหละว๊า

แย่งขึ้นมาเจอตบจริงๆนะเว๊ย


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:0:14:12 น.  

 
เหอะๆ หวัดดี้เก่ง ในที่สุดก็มาต่อจนได้นะเมิง

หนุกดีๆ มาต่ออีกเร็วๆหล่ะ ขำขำได้ใจ หึหึ โดนแสบบดซะด้วย หุหุ


โดย: P - BlueWizard IP: 124.120.157.74 วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:1:37:18 น.  

 
ยาวดี แต่ก็ฮาดี ขำจิงๆ ชอบๆ อิอิ

แล้วจะแวะมาอ่านอีกนะคะ

แวะมาทักทายคะ


โดย: northernmost วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:2:02:41 น.  

 
กินข้าวมั่งนะ ผอมจัง -*-


โดย: gigAgain วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:9:45:34 น.  

 
หากข้าพเจ้าไม่คิดไปเอง
วันนี้เว้นวรรคเยอะนะ


โดย: ร้อยวลี วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:10:37:08 น.  

 
ท่าทางเอ็งนี่คิดนานนะว้อยยย... เว้นวรรคโคตรเยอะเลยฟร่ะ... เฮ้ยยย... ลูกผู้ชายยืดได้... หดได้...


โดย: เรียกข้า... ซาดาโกะ! โหะ โหะ โหะ! (zardamon ) วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:13:11:59 น.  

 
ชอบๆขำๆฮาๆ เขียนต่อไวๆนะคะ
กำลังสนุกเลย


โดย: c.alisa IP: 58.8.91.217 วันที่: 21 สิงหาคม 2550 เวลา:17:23:05 น.  

 
ก๊ากๆ ๆ ๆ กรูก้อทำเป็น มองนก มองไม้ ก๊าก ๆ ๆ ๆ


โดย: อ้น IP: 202.28.62.245 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:1:51:46 น.  

 
จะทำได้จิง เหรอ


โดย: เบิร์ด IP: 58.8.159.130 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:2:07:41 น.  

 
ตอนนี้ ขำ ดีหวะเก่งจริงๆๆนะ หนุกดี


โดย: เบร่ IP: 124.120.161.63 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:2:10:44 น.  

 
เขียนได้มันหยดเลยนะค่ะ คิดว่าอ่านนิยายอยู่เรื่องหนึ่ง


โดย: ฮิเรกะ วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:9:41:31 น.  

 
555 ยาวแต่ถูกใจโค่ดๆๆ
( การเล่าๆๆ )

อย่าเข้าใจผิด


ปล. อย่ารักเลยไอ่แสบอ่ะ
รักปู้หญิงอ่ะดีแระ ประชากร
ไม่ล้นโลกหร๊อกก ฮ่า ฮ่า


โดย: Nisasa วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:10:56:56 น.  

 
เรื่องยาวได้ใจมาก

เขียนอีก.....ก็จะมาอ่านอีก


โดย: ray i's วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:13:33:56 น.  

 
โหยยยย นั่งอ่านซะจนตาแฉะ

แต่ขำดีว่ะ


ปอลิง. ขยัยพิมพ์ซะจิงจิ๊ง


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:15:06:09 น.  

 
น้องเก่งนอกใจพี่ แง้ๆๆๆๆ


โดย: เม IP: 58.8.172.48 วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:20:39:32 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณน้อง .... สันดานเสีย เอชื่อล็อกอินผ่านได้งัยนี่ บางทีพี่คอมเม้นท์บางบล็อกไป ไม่มีคำไหนที่อันตรายเลยยังไม่ผ่านเลยแฮะ...เรื่องมันยาวมากเลยล่ะ พี่อ่านแล้วมันสับสนในชีวิต...เอาเป็นว่าเข้ามาทักทายแล้วกันนะ
.
.
.
.
คำตอบจากคำถาม ตอนนี้น่ะหรอ ไม่เป็น Tom แต่เป็น Jerry อ่ะ...เอิ๊กก...Confirm ยังชอบผู้ชายอยู่ แต่ต้อง...สันดานดีนะ


โดย: วันวานที่ผ่านมา วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:11:38:16 น.  

 
มันส์ไม่เคยเปลี่ยนเลยคับพี่เก่ง ว่าแต่สงสารพี่แสบจัง พี่นะพี่ทำคนที่รักกันได้ลงคอ


โดย: น้องแซก IP: 202.91.18.192 วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:23:21:50 น.  

 
ยาวมากขอแปะไว้ก่อนแล้วกันนะฮับ

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมบลอกยัดดี้คร๊าบโดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:1:31:15 น.  

 
ได้ชายคือยอดชายนะนายหนุ่ม 555+


โดย: เราหล่อมาก วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:1:52:35 น.  

 
หวัดดีวันศุกร์ครับน้องชาย...ขอให้มีความสุขมากๆ ในวันหยุดนะครับผม
โดย: Tonfearn. (ต้นเฟิร์น หาดใหญ่ ) วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:15:43:30 น.  

 
แวะมาบอกว่าอัพบลอคแล้วค่ะ


โดย: oreocream IP: 58.8.38.141 วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:17:58:54 น.  

 
555 มาขอบคุณที่อวยพรให้


โดย: มัยดีนาห์ วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:23:34:01 น.  

 
ยาวมากเลยค่ะ ไว้จะแวะมาอ่านอีกรอบ ตอนนี้ขอไปทำงานก่อน

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นค่ะ

ปล เป็นคนซุ่มซ่ามอย่างแท้จริงค่ะ อิอิ


โดย: sweet sacrifice วันที่: 25 สิงหาคม 2550 เวลา:6:37:44 น.  

 
เข้ากลีบเมฆไปอีกแหล่ะ


โดย: Kurt Narris วันที่: 25 สิงหาคม 2550 เวลา:7:00:25 น.  

 
เข้ามาอ่านอีกรอบแล้ว ขำดีอ่ะตลกคาเฟ่ป่าวเนี่ย แล้วเอ่อ เพิ่งไปอ่านคอมเมนอีกที..นี่ด่าว่าเราแก่หรอ - -*


โดย: sweet sacrifice วันที่: 25 สิงหาคม 2550 เวลา:16:32:49 น.  

 
หายอีกแย้วผลุบๆโผล่ๆเหมือนอายัยหว่า


โดย: Not IP: 58.9.32.158 วันที่: 25 สิงหาคม 2550 เวลา:17:16:10 น.  

 
แวะมาทักทายในหยุดค่ะ

ขอให้มีความสุขในวันหยุดนะคะ


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:0:43:02 น.  

 
เจ้าของบลอคหายไปไหนแล้ว กลับมาอัพบลอคเร็ว


โดย: oreocream วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:22:39:56 น.  

 
อสด หายไปใหนอ่ะ
หมดเรื่องเม้าท์แล้วเหรอ

ปล. จะมีวันนั้นมั้ยที่ ส.ด จะได้
ยืมตังค์เจ๊อ่ะ ส .จ .ด
( เสียใจโด้ยยย)


โดย: Nisasa วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:7:37:46 น.  

 
ใครว่าชั้นหน้าเหมือนแม่ค้าประตูน้ำย่ะ อิโด่ เค้าออกจะสวย
จริงมั้ยจ๊า หลานเก่งรูปหล่อ อิ อิ


โดย: ป้าซ่าส์ วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:13:08:01 น.  

 
อืมมมมมมม ครับโดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:13:17:37 น.  

 

+ + + สวัสดีครับ สบายดีกันหรือเปล่า + + +โดย: คนไกล...สุดขอบฟ้า วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:15:35:34 น.  

 
น้องเก่ง ขอตอนต่อไปด่วน

เจ๊อยากอ่าน


โดย: ฉุกละหุก วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:20:02:21 น.  

 
O YAEA O ""+=+""


โดย: PBK IP: 124.121.99.52 วันที่: 29 สิงหาคม 2550 เวลา:17:52:13 น.  

 
กะแล้ววว เดก acs แหงๆ

ตามอ่านมาแรกๆก็ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่

พอมาเจอ แหลมทอง กะ St'paul

นี่ใช่เลย.......ทันแหลมทองนี่ก้อ

สูงอายุเอาการนะนายเนี่ย 555...


โดย: mnp IP: 124.157.210.119 วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:0:16:29 น.  

 


หายหน้าไปนาน

มาแระ..


โดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:11:18:35 น.  

 
สงสัยบล็อกนี้คงต้องขึ้น ฉ. ฉิ่ง สีแดงแล้วมั้งเนี่ย


เหอๆ


ตอนต่อไปจะเป็นไงบ้างหว่า???


โดย: esprit_pawin วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:15:03:18 น.  

 
เก่งจ๋ามาอัพบร็อคไวๆนะ
อยากอ่านมากๆเลยนะนะนะ
กลับมาเขียนเร็วๆนะจ้ะ ขอร้อง
ได้โปรด Please ...


โดย: c.alisa IP: 58.8.86.228 วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:17:01:06 น.  

 
หนอย.....................ย
บังอาจมาว่าพี่อ๊อฟฉันหน้าเมหือนลิงเหรอ
มาว่ามาลิงเล่นกีตาร์ได้อีก

แล้วหน้าตาเหมือนอีเห็นอย่างแกนี่หล่อนักเหรอไง
อยากจะหัวเราะให้ไส้ทะลักออกมานอกปาก

เอ๊อ เก่งเอ๊ย
หน้าอย่างแกต่อให้เอาชิเซโด้เมนของแกอ่ะมาใช้ทั้งกินทั้งอาบ
มันก็ไม่ช่วยอะไรให้มันดีขึ้นมาได้หรอก

อิเก่ง หล่อตรงไหน
ใครเข้ามาบอกหน่อย
เพราะเคี้ยงหามะเจอ


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 30 สิงหาคม 2550 เวลา:21:07:07 น.  

 
หวัดดีค่ะ
แวะมาัหากันเสมอค่ะ


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 1 กันยายน 2550 เวลา:15:33:24 น.  

 
รีบๆ มาอัพด่วนครับ รออ่านอยู่ สนุกมากๆๆ ง่วงแล้วไปนอนดีกว่า


โดย: น้ำตาล IP: 124.121.200.98 วันที่: 1 กันยายน 2550 เวลา:17:29:39 น.  

 
นานอีกแระชอบหาย


โดย: Not IP: 58.9.35.51 วันที่: 1 กันยายน 2550 เวลา:17:53:02 น.  

 
เก่งหล่อสู้ผมไม่ได้หรอก

ไม่อยากจะคุย ...


โดย: เราหล่อมาก วันที่: 1 กันยายน 2550 เวลา:21:06:29 น.  

 
คิดถึง......


โดย: aoh...... IP: 202.57.175.90 วันที่: 3 กันยายน 2550 เวลา:1:09:24 น.  

 
เมื่อไหร่จะมาเล่าต่อฟร่ะ


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 3 กันยายน 2550 เวลา:16:15:35 น.  

 
อีเจ๊เคี้ยงไม่ว่างครับพี่น้อง

ช่วงนี้มันรับรำแก้บนตามศาลพระภูมิหน้าหมู่บ้าน

และพาไอ้เหยินหน้าลิงไปรับขูดมะพร้าวตามตลาดนัดอ่ะคับ

ทราบแร้วเปลี่ยน
หุหุ


ฉันจะไปรำแก้บนก็ต่อเมื่อแกติดเอดส์
แล้วไปอยู่วัดพระบาทน้ำพุน่ะแหละอิเก่ง

แม่จะรำ 10 วัด 10 วาเลย

สงสัยต้องไปหัดรำละ

เพราะไม่น่าเกินปีนี้ที่จะต้องไปรำแก้บน


ไม่แน่อาจจะเป็นสิ้นเดือนนี้ด้วยซ้ำไป เหอๆๆ


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 3 กันยายน 2550 เวลา:22:51:52 น.  

 
เซ็งเป็ด


โดย: Kurt Narris วันที่: 4 กันยายน 2550 เวลา:1:13:27 น.  

 
นานแระนะเฟ้ยเดือนหม่ายแร้นมาต่อซะทีเดะ วัยรุ่นเซง


โดย: NOT IP: 58.9.32.201 วันที่: 5 กันยายน 2550 เวลา:18:18:28 น.  

 
เออ... ไม่รู้จะพูดไงอะ

หรือว่าไปกิน "โด่ไม่รู้ล้มมาคะ"


โดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 5 กันยายน 2550 เวลา:21:43:15 น.  

 
แหวะ

เก่ง เอารูปออกไป ไป๊ไป ชิ่วๆๆ

ออกแนวอุบาทว์อ่ะแก

เห็นรูปแกแล้วฉันต้องไปเดินจงกลม
ปลงอสุภะสักกะหน่อยแล้น

ไม่น่าเข้ามาเล้ย


น่ากลัวโคตร


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 6 กันยายน 2550 เวลา:0:23:34 น.  

 
Free Image Hosting by FreeImageHosting.net>


รูปคุณอิเก่งฉาหมัยเด็กๆตอนยังอยู่ประจำ


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 6 กันยายน 2550 เวลา:22:13:37 น.  

 
โหพี่เก่งไม่ใจเละ ไหนว่าจะมาอัพ blogนี่ แมงมุมมาทำรังอยู่ จะเป็นชุมชนสลัมหนูแล้วนะครับ


โดย: น้องZac IP: 58.181.128.170 วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:12:40:19 น.  

 
อัพบลอกเมื่อไหร่หว่า


โดย: frank3119 วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:14:11:35 น.  

 
เรวๆนี้คงด้ายอ่านตอนใหม่มัน


โดย: NoT IP: 58.9.26.38 วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:20:39:16 น.  

 
ฝากไปเยี่ยมบล็อกผมด้วยนะครับ พี่เก่ง


โดย: น้องแซก (เจ้าชายน้ำแข็ง11 ) วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:21:46:12 น.  

 
ว่าง ๆ ไปช่วยเขียนที่ห้องนะนาย


โดย: on IP: 202.28.62.245 วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:23:29:23 น.  

 
ชอบครับ เร็ว ๆ หน่อยดิ เห็นใจคนรอหน่อย


โดย: jumbo IP: 203.156.28.236 วันที่: 8 กันยายน 2550 เวลา:23:13:49 น.  

 
มาต่อได้แล้ววว


โดย: P_Poy วันที่: 9 กันยายน 2550 เวลา:12:12:21 น.  

 
ลงต่อเร็วๆนะ นะ นะ นะ น้า


โดย: blackie IP: 124.120.139.251 วันที่: 9 กันยายน 2550 เวลา:15:01:56 น.  

 
อ่านแล้วสนุกทุกตอนเลยแฮะ


โดย: Rovivrus วันที่: 9 กันยายน 2550 เวลา:22:42:35 น.  

 
แวะมาทักทายเสมอค่ะ


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 9 กันยายน 2550 เวลา:23:03:16 น.  

 
ไอ้น้อง... เพ่ up-date blog แล้วนะเฟร้ยยยยยย... ตามเข้าไปดูรูปได้ที่ blog


โดย: เรียกข้า... ซาดาโกะ! โหะ โหะ โหะ! aka zardamon IP: 168.120.77.73 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:9:51:00 น.  

 
ฮ่า...โดย: รักได้ทีละคน วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:13:05:13 น.  

 
รีบๆ มาโพสต์ต่อไวๆ เลยมึง หายไปที่โคตรนานเลย


โดย: รักเก่งครับ IP: 124.121.186.19 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:22:38:48 น.  

 
หายไปนานเลยมึง รีบมาต่อไวๆๆ เลย กูคิดถึงมึงและก้ออยากอ่านเรื่องต่อเร็วๆ


โดย: view IP: 124.121.186.19 วันที่: 10 กันยายน 2550 เวลา:22:43:28 น.  

 
เล่าได้ถึงใจเหมือนเคย
รอลุ้นตอนต่อไปอยู่ครับ :)


โดย: นายกาเมศ วันที่: 11 กันยายน 2550 เวลา:23:18:38 น.  

 
อยากพูดอะไรพูดไปเหอะ ระวังนะจะมีคนเชื่อแกอ่ะ

ประสาท


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:2:09:31 น.  

 
ติดตามอยู่นะอ่านทุกตอนเลยอ่ะแล้วเมื่อไหร่จะมาเขียนอีกนะเนี่ย
พอดีเห็นในเว็ปไทบอยอ่ะเลยอยากติดตามต่อรีบเขียนไวๆนะ


โดย: น้ำตาของฉันมีค่ามากกว่าจะร้องไห้ให้ใคร IP: 125.24.130.210 วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:9:49:01 น.  

 
ถ้าฉันกะพี่อ๊อบเข้าใจผิดกันเมื่อไหร่ แกตายยยยยยยยยยยย


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:14:05:34 น.  

 
เอ่อ เฮีย

เฮีย ไปออกตลาดนานแล้วนะ ไม่คิดจะกลับหอแล้วหรือไง?

แล้วที่บอกว่าคุณเคี้ยงไปชอบเพ่อ๊อบ เพราะอกหักมาจากเฮียนี่จริงใช่มั้ย

งั้นก็หมายความว่า เฮียหล่อ....ไปหมด เหมือนเพ่อ๊อบน่ะสิ? ไม่งั้นคุณเคี้ยงจะชอบเพ่อ๊อบเหรอ

เม้นท์เสร็จ รีบเผ่นไปตั้งหลัก

ฟิ้วววววววววววววววววว


โดย: ฉุกละหุก วันที่: 13 กันยายน 2550 เวลา:19:38:40 น.  

 
พักผ่อนเยอะๆ ละกันมรึง กรูเป็นห่วงนะเว้ย (สาด)


โดย: view IP: 124.121.184.184 วันที่: 14 กันยายน 2550 เวลา:5:34:50 น.  

 
เคลิ้มมากๆๆๆ
ฉากที่นั่งรถสามล้ออ่ะ

แบบนึกภาพตามออกเลย
อิอิอิอิ วิ้ดวิ้ววววว


โดย: penguinjaidee วันที่: 29 กันยายน 2550 เวลา:17:23:01 น.  

 
ได้ข้อคิดจาการขึ้นตุ๊กๆนะเนี่ย


โดย: coco-melon วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:00:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
สันดานเสีย
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
ถึงสันดานกูจะเสียแต่รักจิงนะเว้ย..
Friends' blogs
[Add สันดานเสีย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.