จะด่ากูเฮี่ย... กูเลว... กูมันถ่อย... กูมันไม่เอาถ่าน... กูไม่ขอว่าซักคำ แต่ขอร้องเถอะว่ะ..... อย่าดูถูกคนอย่างกูว่าไม่รู้จัก "รัก" แม้แต่ซักวินาทีเดียวนะมึง
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
3 กรกฏาคม 2550
 
All Blogs
 
เพื่อนรัก...ดัดสันดาน

พวกผมหันหน้าไปมองเป็นสายตาเดียวกัน พี่กานต์นั่นเอง พี่กานต์เป็นนักกีฬาคนสำคัญของโรงเรียนและยังเป็นนักกีฬาของอำเภออีกด้วย แต่ตำแหน่งที่มีผลเกี่ยวข้องกับผมที่สุดคือ พี่กานต์เป็นรองหัวหน้าตึกที่ทรงอิทธิพลมากกว่าหัวหน้าตึก ที่มีแต่ตำแหน่งและไร้ซึ่งความน่าเคารพเป็นอย่างมาก

“มึงไม่รู้อะไรมึงอย่ามายุ่งเลยดีกว่าว่ะไอ้กานต์” เสียงไอ้จิ้นพยายามพูดเพื่อไม่ให้พี่กานต์มาเกี่ยวเรื่องนี้

“กูว่ามึงทำเกินไปว่ะ เด็กมันตัวแค่นี้แม่งจะต่อยกันก็เรื่องของพวกมันดิวะ ไอ้เหี้ยปิยะมึงก็นะ เรื่องแค่นี้ไม่มีปัญญาจัดการเองเหรอไงวะ สัดเอาประธานตึกมายุ่งเนี่ยนะ มึงไม่อายเหรอไง” พี่กานต์พูดตำหนิไอ้จิ้น แล้วหันไปด่าไอ้ปิยะอีกที

“ไม่รู้ล่ะ อย่างน้อยๆกูต้องทำให้มันรู้ว่าอย่าปีนเกลียวให้มันมากนัก” ไอ้จิ้นยังยืนยันคำเดิม
“จะเอาไงว่ามาเลย แต่ถ้าจะให้พวกผมกราบขอโทษมันน่ะ ไม่มีทาง” ผมพูดแบบไม่ยอมอ่อนข้อเหมือนกัน และหวังว่าพี่กานต์คงจะเข้าใจ


“ไอ้จิ้น ไอ้ปิยะ มึงจะเอาไงว่ามาเลย แล้วกูขอให้จบวันนี้ตรงนี้เลยนะมึง ถ้ากูเคลียร์ให้แล้วแม่งยังไม่จบนะเดี๋ยวเจอกู” เสียงพี่กานต์สรุปเป็นคำสั่งที่ขลังจนผมเองก็ยากจะปฏิเสธ

“งั้นกูขอเตะแม่งคนละที เตะท่าลงโทษเลย” เสียงไอ้จิ้นพูด
“แล้วมึงไปเกี่ยวเหี้ยอะไรกับพวกมันวะ นี่มันเรื่องของไอ้ปิยะหรือว่าเรื่องของมึง” พี่กานต์ถามอย่างเอาเรื่อง

“ไอ้ปิยะมันน้องกู” ไอ้จิ้นก็ยังดันทุรัง
“งั้นพี่จิ้นไม่ต้อง เดี๋ยวผมจัดการเอง” เสียงไอ้ปิยะเห่า เกิดจะมาทำเป็นอวดเก่งขึ้นมาเชียว

“ไอ้เก่งมึงโอเครึป่าวที่พวกมันจะทำแบบนี้ เรื่องมันจะได้จบๆซักที” พี่กานต์ถามผมแบบไงอ่ะ...แอบลำเอียงนิดๆ

“งั้นมึงคุกเข่าเรียงกันเลย เดี๋ยวกูอัดแม่งรวดเดียว” ไอ้ปิยะได้ทีที่มีคนหนุนหลัง ออกคำสั่งกับพวกผมใหญ่เลย ท่าคุกเข่าที่ว่าก็คือคุกทิ้งน้ำหนักลงที่หัวเข่าเหมือนที่ทำเวลาเข้าโบสถ์คริสต์นั่นแหละ

“ไอ้เก่งมึงก็เหลือเกินนะมึง กล้าไปต่อยกับแม่งข้ามรุ่นแบบนี้ มึงต้องเข้าใจนะอยู่ด้วยกันแบบนี้การให้ความเคารพรุ่นพี่ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ แต่นี่มึงเล่นซัดมันซะยับเลย แล้วมีอะไรทีหลังให้ไปปรึกษาพวกกูก่อนไม่ใช่มากัดดันเองแบบนี้” พี่กานต์สั่งสอนผม มันก็เป็นคำแนะนำที่ดี แต่เหมือนจะสายเกินไป แล้วก็ไม่เห็นจะมีใครเคยมาแนะนำพวกผมแบบนี้ซักทีเลยว่ะ

“มึงพร้อมรึยังวะ อย่ามัวลีลาเดี๋ยวกูจะเตะแม่งให้กลิ้งทุกคนเลย” เสียงไอ้ปิยะหน้าสตรีพล่าม...

“มึงอย่ามัวดีแต่ปาก จะเอาไงก็เอา แต่มึงจะเตะพวกกูทุกคนไม่ได้หรอก เพื่อนกูคนอื่นไม่เกี่ยว ถ้ามึงจะเตะนะ มึงเตะกูคนเดียวนี่แหละ อย่าให้กูพูดนะว่ามึงทำเหี้ยไรกับพวกกูมั่ง” ผมหันไปสรุปแบบขู่แม่งนิดๆ เพราะงานนี้ไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว และความห่วงเพื่อนที่พวกมันโดนกันมากมาแล้ว ผมน่ะกะโหลกหนาไม่เป็นไรง่ายๆหรอก

ไอ้ปิยะฟังจบก็หันไปมองหน้ากับไอ้จิ้นเหมือนจะถามว่าเอาไงดีวะแบบนั้นอ่ะ ไอ้จิ้นก็พยักหน้าเหมือนกับว่าเอาไงก็เอา แบบไม่อยากมีปัญหากับพี่กานต์ทำนองนั้น

“พี่กานต์งั้นผมจะเตะไอ้เก่งแทนเพื่อนมันทุกคนเลย รวมแล้วก็5ทีรวด เพราะว่ามันทุกคนมีเอี่ยวทั้งนั้นอ่ะ อย่างอีกะเทยอ้วนนี่นะ ตัวกระทืบเพื่อนผมเลย” มันฟ้องยังกะฟ้องแม่มันเองอย่างงั้นอ่ะ

“แต่กูว่ามันมากไปว่ะ สองทีก็เดินไม่เป็นแล้วมั้งกูว่า” เสียงพี่กานต์ปราม
“งั้นเดี๋ยวผมเองแบ่งเอามาสองทีเลยพี่” เสียงไอ้แสบแม่งแทรกขึ้นมาอีกแล้ว สังขารมันยังไม่หายเลยนะ แต่ก็ยังอวดเก่งเหมือนเคย

“มึงไม่ต้องเลยไอ้แสบ เดี๋ยวกูจัดการเอง” ผมพูดแล้วหันหน้าไปทางมัน แต่ไม่ก็อยากที่จะสบตามัน

“งั้นกูเองไอ้เก่ง มึงสองทีกูสาม โอเคมั้ยวะ” ไอ้บิดสรุป แต่ผมก็ยังรู้สึกว่าผมควรจะโดยมากกว่าคนอื่นอยู่ดี
“พวกมึงจะเลิกแย่งกันซักทีได้มะ กูฟังแล้วรำคาญว่ะ เอางี้กูตัดสินให้เอง ไอ้เก่งสามที ไอ้เหี้ยนี่สองทีละกัน ส่วนมึงอ่ะไม่ต้อง ไปรักษาหน้ามึงให้หายซะก่อนเหอะค่อยมาว่ากัน” พี่กานต์พูดกับผม ต่อด้วยไอ้บิด แล้วหันไปด่าไอ้แสบต่อ เหมือนรู้ใจผมจริงๆ

“เอาตามนั้นเลยละกันนะพี่ จะได้จบๆซะทียืดเยื้อชิบหาย” ผมหันไปบอกพี่กานต์ พี่กานต์เองก็พยักหน้าตกลง ส่วนไอ้ปิยะแม่งก็ยังต้องหันไปมองหน้าไอ้จิ้นอีกว่าเอาตามนี้ดีมั้ยเหมือนแม่ง...เรื่องตัวเองแท้ๆยังตัดสินใจเองไม่ได้ สงสัยงานนี้เรื่องการเมืองว่ะ การเมืองที่ว่าก็เหมือนกับการชิงคะแนนนิยม ชิงความได้เปรียบ ชิงความเป็นผู้ทรงอิทธิพลในโรงเรียนนั่นแหละ

“ผลั่ก” ผมล้มเอาด้านหน้าลงกับพื้น ทั้งๆที่ยังคุกเข่าอยู่แบบไม่ทันตั้งตัวเลยเพระว่าไอ้เหี้ยปิยะแม่งเตะมาที่ต้นขาด้านหลังใต้ก้นผมอย่างจัง จนผมต้องล้มลงด้วยความปวด เคยเล่นเตะเจาะยางกันป่าววะ .....นั่นแหละเจ็บกว่านั้นสิบเท่า โห...แม่งปวดโคตรๆอ่ะ

“เฮ้ยไอ้เหี้ยนี่แม่งเล่นทีเผลอนี่หว่า” ไอ้บิดอารมขึ้น เอามือชี้หน้าไอ้ปิยะที่กำลังมีสีหน้าสะใจสุดๆ
“สัดเอ๊ย มึงนี่สันดานไม่เคยเปลี่ยนนะไอ้ปิยะ ทำไมมึงไม่ให้มันตั้งตัวก่อนวะ มันลูกผู้ชายอยู่แล้ว มันไม่หนีมึงไปไหนหรอก ไม่เหมือนหมาบางตัว” พี่กานต์พูดแบบไม่พอใจนักที่มันทำแบบนี้ แถมว่าแดกดันให้ผมเสร็จสรรพ


“ไอ้เก่งมึงพักก่อนละกัน งั้นมึงมาเตะกูนี่” ไอ้บิดบอกกะทิ้งช่วงเวลาให้ผมได้พักบรรเทาความปวดลงมั่ง ผมเหรอ นอนอยู่กับพื้นพยายามจะลุกขึ้น แต่เหมือนไม่มีขาอ่ะ เหมือนขามันขาดไปไม่เหลือเรี่ยวแรงอะไรเลย

“พลั่ก” ไอ้บิดโดนเข้าไปแระ แรงจนหัวเข่าที่ติดกับพื้นเลื่อนไปข้างหน้านิดนึง ก้มตัวเอามือยันกับพื้นเพราะต้านแรงเตะไม่ไหว หันมามองหน้าผมแบบว่าสัดเอ๊ย ปวดโคตรๆ แต่ยังดีนะที่มึงยังเกร็งขาทันยังบรรเทาไปได้มั่ง แต่กูอ่ะเต็มๆเลย

“มึงมาเลย อย่าเสียเวลา” ผมเรียกมันมาเลย จะได้เจ็บรวดเดียว
“พลั่ก” ครั้งที่สองของผมแระ ปวดจนจะคุกเข่าไม่ไหวแล้ว กล้ามเนื้อต้นขาแม่งเต้นตึบๆ ยังกะปลาช่อนโดนทุบหัวเลยว่ะ ปวดสัดๆ

“พลั่ก” ไอ้บิดโดนตามมาติดๆ สีหน้าแม่งเหยเก พยายามใช้มือสองข้างยันกับพื้นเพื่อพยายามลุกขึ้นอย่างทุลักทุเล แต่ก็ลุกไม่ได้จนไอ้แสบไอ้ชิ้นไอ้กระรอกต้องเข้ามาพยุงช่วย ไอ้บิดหันมามองหน้าผมเหมือนจะถามว่าถ้าโดนอีกทีนึงมึงจะไหวเหรอวะ...

“มาเลยกูพร้อมแล้ว” ผมพูดเรียกมันมาให้รู้ว่ากูทนแรงตีนมึงได้ หวังจะให้แม่งรู้สึกผิดหวังที่ทรมานผมไม่ได้ แต่แท้ที่จริงแล้วมันทำสำเร็จ เพราะว่าตอนนี้ผมแทบจะควบคุมขาตัวเองไม่ได้เลย

“พลั่ก” และแล้วทีสุดท้ายก็สิ้นสุด
“ให้จบกันนะมึง อย่าให้กูรู้ว่ามึงยังไม่จบกันอีกนะ มึงจับมือเป็นเพื่อนกันเดี๋ยวนี้เลย” พี่กานต์สั่งให้ผมจับมือจบเรื่องนี้กับไอ้ปิยะ โดยที่แม่แต่ไอ้จิ้นไม่กล้าเอ่ยปากซักคำ คิดเอารองหัวหน้าตึกนะเว้ย แต่ประธานตึกไม่กล้าแหยมอ่ะ

“ผมพยายามจะลุกขึ้นให้เนียนที่สุด พยายามเก็บความปวดไว้ไม่ให้มันเห็น แต่ว่าทำไม่ได้ว่ะ ขาไม่มีแรงเลยลุกขึ้นยืนเองไม่ไหว แต่ไอ้แสบก็รู้ทันรีบปรี่เข้ามาช่วยผมให้ยืนขึ้นแบบพยายามรักษาศักดิ์ศรีไว้ให้ได้ ผมเองก็พยายามกัดฟันยืนขึ้น ทั้งๆที่จริงๆน่ะหมดสภาพไปแล้ว


ผมจับมือกับมันแบบบีบแน่นมากๆ สายตาที่จ้องตากับมันไม่ต้องพูดถึง งานนี้กูไม่จบแม่งง่ายๆหรอก แต่เห็นแก่พี่กานต์นะ กูจะยอมๆเพื่อให้เกียรติพี่เค้าไปก่อน เดี๋ยวมึงกะกูมีต่อนอกรอบ

“มึงแยกย้ายกันไปให้หมดเลยนะอย่าเสือก อยู่กันแถวนี้อ่ะ” พี่กานต์สั่งพลางยืนกอดอกมองพวกผมเหมือนต้องการให้เดินไปเดี๋ยวนี้

สิ้นเสียงพี่กานต์ ไอ้จิ้นกับไอ้ปิยะ และไอ้พวกม.6 ที่เหลือก็เดินไปพร้อมกันแบบไม่ต้องนัดหมาย พวกผมเองก็ไปติดๆเหมือนกัน แล้วพี่กานต์ก็เดินตามพวกผมมา...

“นี่ถือว่ากูช่วยพวกมึงเยอะแล้วนะเว้ย ทีหลังพวกมึงก็เพลาๆกันหน่อยแล้วกัน” พี่กานต์แม่งพูดแปลกๆอ่ะ เหมือนมีคนไปขอความช่วยเหลือพี่กานต์อ่ะ แต่พวกผมก็อยู่กันครบนี่หว่า...งงดิ

แล้วพี่กานต์ก็เดินไป ทิ้งให้พวกผมยืนงงกัน ไอ้กระรอกกับไอ้แสบหิ้วปีกผมสองข้างขาผมนี่แทบจะไม่อยากให้โดนพื้นเลยอ่ะ ปวดชิบหาย ส่วนไอ้บิดเหรอ.....อีหวานเมียมันดูแลซะ....

“สัดเอ๊ยกูปวดจะไม่ไหวแล้วว่ะ พักก่อนดิ๊” ผมบอกให้พวกมันหยุดเดิน เพระเดินต่อไปไม่ไหวแล้ว
“เออ กูก็ว่างั้นว่ะ ปวดสัดๆอ่ะ” ไอ้บิดเห็นด้วย แต่จะทำไงดีวะถึงจะหายยางแตก

“มันต้องประคบร้อนหรือประคบเย็นวะ” ไอ้แสบถามขึ้นมาสีหน้ากระวนกระวายจัดๆ แค่เห็นแววตา ว่าพวกมันเป็นห่วงผมมากขนาดนี้ก็อุ่นใจแล้ว

“เรานึกออกแระ” ไอ้กระรอกพูดจบก็วิ่งปรู๊ด...หายไปโดยที่ไม่ยอมบอกพวกผมว่ามันนึกอะไรของมันออก

ผมก็นั่งเหยียดขาอยู่กับพื้นโดยมีไอ้แสบพยายามจะนวดให้แต่มันปวดมาก ขนาดที่ว่ามือจับแทบไม่ได้เลย มือผมก็พยายามจับมือไอ้แสบไว้เพื่อที่จะคอยกันน้ำหนักมือของไอ้แสบเอาไว้ถ้าทนไม่ไหว ส่วนไอ้บิดเหรอ........หมดสภาพไม่ต่างกัน

“มาแร๊นนนนน” ไอ้กระรอกวิ่งหอบมาเลย ในมือถือกระป๋องอะไรมาก็ไม่รู้อ่ะ

“อยู่เฉยๆนะ เดี๋ยวเราจัดการให้” มันพูดจบก็ฉีดสเปรย์เย็นๆลงมาที่ต้นขาผมและของไอ้บิดอย่างรวดเร็วและว่องไว มันคือสเปรย์ที่ฉีดบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อที่ให้ในสนามบอลนั่นเอง แต่แม่งดีขึ้นจิงๆอ่ะ เย็นๆชาๆและหายปวดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ....ของแม่งดีจริงๆๆ

“มึงเอามาจากไหนวะไอ้กระรอก” ผมถามมันด้วยความสงสัย
“ของเราเองแหละ” มันตอบ
“มึงเอาไว้ทำไมวะ บอลมึงก็ไม่เล่นแต่เสือกมีไอ้นี่ไว้
ทำไมวะ” ไอ้บิดถามมั่งสีหน้ามันดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผมเองก็คงดีขึ้นมากเหมือนกัน

“เราเอามาไว้เผื่อพวกนายไง” ไอ้กระรอกพูดประโยคเดียวสั้นๆจบ หัวใจผมก็อดอมยิ้มไม่ได้ ที่เพื่อนผมมันคิดเผื่อพวกผมทุกอย่าง รู้สึกอุ่นใจที่มีพวกมันอยู่ข้างๆ รู้สึกดีที่ได้มีพวกมันเป็นเพื่อน และรู้สึกดีมากๆว่าทุกอย่างที่ผมทำลงไปเพื่อปกป้องมันนั้น.....มันช่างคุ้มค่า
ขาที่กำลังปวดสาหัสอยู่นั้นเทียบไม่ได้เลยกับน้ำใจของพวกมันที่ผมได้มา ถึงผมจะแกล้งมันบ่อยๆ ถึงผมจะไถเงินมันเป็นประจำ แต่ก็ทำด้วยความเป็นเพื่อน ผมมีเจตนาดีไม่เคยมีเจตนาร้ายๆกับพวกมันเลย มันเองก็คงรู้สึกได้เช่นกัน ถึงตัวจะเจ็บ แต่หัวใจช่างมีความสุขที่ได้พวกมันมาเป็นเพื่อน....


Create Date : 03 กรกฎาคม 2550
Last Update : 3 กรกฎาคม 2550 8:38:56 น. 114 comments
Counter : 666 Pageviews.

 
สวัสดีครับเก่ง หายไปหลายวันเลย

อิ อิ มาเม้นก่อน เย็น ๆ ค่อยอ่านโดย: ~ARuTara~ IP: 210.177.86.17 วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:9:54:41 น.  

 
โห เล่าเก่งจัง ขอบคุณที่แวะไปที่บล็อคนะคะ จะเข้ามาอ่านอีกนะคะ


โดย: แป๋วภูเก็ต วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:14:53 น.  

 

สวัสดีครับ....
เมื่อวานไม่ได้มาทักทายเลย เพราะ เน็ตล่มครับ...
.....มีความสุขนะครับ


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:24:08 น.  

 
แปะไว้ก่อนน้อง...เดี๋ยวเจ๊กลับมาอ่าน ชอบมากเรยเรื่องราวเด็กๆ วัยเรียนเนี่ยะ มันกระชากรุ่นเจ๊ลงมาเป็นเด็กมัํ๊ธยมได้ในหนึ่งวินาที อิอิ


โดย: ToY (tiny ) วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:25:51 น.  

 
อ่านแล้วคิดถึงเรื่องของตัวเอง ทะเลาะกับพี่สาวมา 3 ปีแระ จนไม่คุยกันเลยทุกวันนี้


โดย: ร้อยวลี วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:51:03 น.  

 
เราเมาทีไรก็เมาเละนี่แหละ เมาแบบกลับบ้านไม่ได้ ต้องให้เจ้าของร้านช่วยลากขึ้น TAXI กลับประจำ


โดย: ร้อยวลี วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:58:03 น.  

 
แวะมาอ่านด้วยค่า ......เขียนได้น่าอ่านดีนะ


โดย: หนูชล IP: 202.57.132.85 วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:10:58 น.  

 


โดย: gigAgain วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:15:27 น.  

 
กินที่ ตักสุรา ตรงสะพานหัวช้าง
ใกล้ๆกับสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี
ว่างๆ ก็มาดื่มได้


โดย: ร้อยวลี วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:22:33 น.  

 
แวะมาทักทาย

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีดีค่ะ


โดย: Aui_haui วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:31:08 น.  

 
มิตรภาพ
คำว่า "เพื่อน"จะอยู่ในใจคุณเสมอ


โดย: น้องนู๋_หมูหวาน วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:15:59 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า สวัสเดเด้อ เพื่อนใหม่ เทอเป้นเพื่อนกันแล้ว รู้ตัวบ้างไหม แล้วเมื่อไรหนอฉันจะได้เป็นเพื่อนของเทอร์ (เหอ ๆ) มั่วปายยย


โดย: มังคุด (อางิ ) วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:20:55 น.  

 
"ท่าคุก" อิอิ พี่ก็ชอบนะ

เอ๊า คุกเข่าลงดิ โก่งตรูดด้วย 555


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:23:51 น.  

 
เขียนดีนะ อ่านออกดีล้อเล่นก็สนุกดีอ่ะได้ไรดีๆเยอะเลยละวันดีคืนดีจะมาใหม่นะ...


โดย: [l3]os[S] IP: 203.156.94.109 วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:46:32 น.  

 
อ่านแล้วสนุกดีอ่ะ.....
เล่าได้เก่งมากมาย

คิดถึงเพื่อนจัง


โดย: aammy26 วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:51:24 น.  

 
หนายๆๆครายจะพาช้านไปผับบางแคย่ะ ก้อมารอแล้วไง ม่ายเห็นครายหน้าไหนเฝ้าบ้านจั๊กคน เมื่อคืนเมาแอ่นกันละสิท่า อิโท่ !!! ม่ายจัยเลยหง่ะ ทีหลังหัดเล่าเรื่องสั้นมั่งเด่ พิมพ์ยาวๆไม่เมื่อยนิ้วรึงาย ย่ะพ่อคุงงง ขนาดช้านอ่านเฉยๆ ยังเมื่อยลูกกะตาเลยหง่ะ

ปอ ลอ น่าจาทำแบ๊คกราวน์สีแดงน่ะ จะได้ดูเหมือนบล๊อคเลือดสาด อิๆๆๆๆ


โดย: ป้าซ่าส์ วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:14:28:23 น.  

 
มันส์ดี

ชอบชื่อนะ จริงใจโคตร


โดย: ทาสบอย วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:14:45:56 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ

เม้นก่อนนะ เดี๋ยวกลับขึ้นไปอ่าน


โดย: Conglomerate วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:25:46 น.  

 
ลูกศิษย์ ฮาร์ดคอร์ จ๊าบจริง ชวนกินเหล้าเลย


โดย: frank3119 วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:28:35 น.  

 
โห ทำมาเป็นซึ้งตอนจบ

เก่งๆ พี่กานต์มีแฟนยังเอาเบอร์มาหน่อย ว๊ายๆๆๆ
ชอบ อย่างนี้ชอบ ว๊าย


โดย: หมวยเคี้ยง IP: 124.120.172.173 วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:44:23 น.  

 
พี่กานต์เจ๋งค่ะ...
น่าเห็นใจนะคะ คงเจ็บน่าดู

เป็นกำลังใจให้อัพต่อไปไวๆนะค้า^^


โดย: sistamc IP: 195.37.89.250 วันที่: 3 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:45:42 น.  

 
เจ๋งเว้ย....
หญิงตรึม....


โดย: aoh IP: 202.57.172.114 วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:0:25:25 น.  

 
ดี ดี มาต่อแล้ว Thank you

หนุกดีๆ มาต่อเร็วๆนะเก่ง


โดย: P - BlueWizard IP: 124.120.145.184 วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:1:08:55 น.  

 
ว่าแต่ สิ้นเดือนตกลงไปกินเหล้าที่ไหนมาวะ?


โดย: P - BlueWizard (Minna no Tomodachi ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:1:12:20 น.  

 
มาอัพซักที คิดถึงโคดๆ


โดย: เม IP: 58.8.166.71 วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:2:30:02 น.  

 
สงสัยอย่างนึงว่า....ทำ BG มันหว๊าน หวาน แต่ เนื้อหามันเถือ๊นเถื่อนละฮะ


โดย: ลุงหมี-JaYGUY IP: 124.157.167.245 วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:7:38:09 น.  

 
อิอิ ว่างั้นแหละ คิดเหมือนกับลุงหมี ฮ่าฮ่า แต่ก็ลดความรุนแรงไง ใช่เปล่าเจ้าของบล๊อก


โดย: noomrangerha วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:28:33 น.  

 
นี่พ่อคู้นนนน ว่างมากรึยังไงย่ะ ถึงด้ายวนเวียน ไปบ้านช้านวันละ500 รอบหง่ะ แล้วรู้ได้ไงย่ะว่าชั้นกะลังย้อมผมดำอยู่ เด๋วก้อโพสรูปให้ดู ซะห้ายเข็ด ขนาด
โอ้เด็ดดด ยังยอมชิดซ้ายให้ชั้นย่ะ อิๆๆ มีอะไรคืบหน้าก้อไปส่งกระแสจิตบอกแล้วกัน แล้ว
ช้านจะปายในทันใด จามานยืนเคียงข้างเทอ ห้ายเทอด้ายมีฟามลำบากจายยยยย


โดย: ป้าซ่าส์ วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:14:50:16 น.  

 
มาต่อเร็วๆ ด้วยยยยยย...


โดย: zardamon วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:17:32:10 น.  

 
เดวนี้เขียนสั้นลงๆเลยนะไอ้เก่งเมื่อไหร่จะมาหากูอีกอ่ะ


โดย: แจ๊ค เด็กวัด IP: 58.8.150.66 วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:14:09 น.  

 
emoemoemoemoemo
ว่ายน้ำมาเยี่ยมค่ะ หุหุ emoemoemoemo


โดย: Dory (conejodulce ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:19:06:24 น.  

 
ขอบจัยมั่ก


โดย: kd (freedomplanet ) วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:25:24 น.  

 
สนุกดีค๊า เดี๋ยวไปตามอ่านน๊า


โดย: มิกิโกะ วันที่: 4 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:31:32 น.  

 


โดย: View IP: 124.121.188.19 วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:0:24:02 น.  

 
โหแมร่ง คนสันดานเสีย เจือกได้เพื่อนดี โชคดีเจงๆ 555 รีบมาต่อให้ไวเลยมรึง เด๋วนี่แมร่งเป็นเรื่องสั้น (สั้นจิงๆ)


โดย: View IP: 124.121.188.19 วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:0:25:58 น.  

 

โอไฮโยะ เช้าแล้ว เรามาคึกคักรับอรุณกันเถอะครับ
เอ้า ... 1 2 3 อัพ แอ๊นด์ ดาวน์

โป๊ไปนิด อย่าโกรธอย่าเคืองกันเลยนะครับ ...โดย: esprit_pawin วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:47:35 น.  

 
แวะมาดูดาวครับ และ ทักทาย
จ้าๆๆๆ


โดย: knightwin ไม่ได้ล๊อคอินครับ IP: 61.91.221.164 วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:35:55 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยม ทำไมผู้คนชอบให้มีรูปประกอบอาหารนะ แมงหวี่ชอบให้คนอ่านจินตนาการเอาตามใจชอบ น่าจะได้อารมณ์กว่านะ
ที่เขียนน่ะเรื่องจริงหรืออิงนิยาย


โดย: แมงหวี่@93 (แมงหวี่@93 ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:25:34 น.  

 
ขอขอบคุณนะคะในความสบประมาทของคุณมันทำให้เราได้กำลังใจที่จะลดความอ้วน ขอบคุณนะคะ


โดย: ทอใยรัก (toryairuk1 ) วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:35:05 น.  

 
สรุปนี่มันม้าขาวมาช่วย(หรือเป่า?)
หนุกดีคับ ต่อไวๆ


โดย: P_Poy วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:42:33 น.  

 
พี่กานต์นี่ฮีโร่ดีอะ กระรอกน้อยก้อใช่ย่อยให้ไปเรยยยครับ 2 คนนี้


โดย: NoT IP: 58.9.33.235 วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:19:51:20 น.  

 
อ่านแล้วแบบว่า
แค้นอ่ะ
เจ็บแทน


โดย: Kurt Narris วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:0:40:42 น.  

 
กว่าเจ้าของ blog จะมาเขียนแต่ละที ปล่อยให้รอนานมาก

มาสมัครเป็น fan club กระรอกอ่า เนิดร์ๆ แต่น่ารักดี


โดย: BEER_TG วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:1:17:53 น.  

 
ชอบมากเลย คะ พวกพี่ GJI


โดย: รักวุ่นวาย กับเจ้าชายส้มหล่น IP: 203.172.169.74 วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:59:23 น.  

 
สนุกมากๆ


โดย: สาว IP: 203.113.61.165 วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:00:59 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: GJI IP: 203.113.61.165 วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:03:02 น.  

 
โหย... ไหงยอมโดนเตะได้อ่ะ แต่มีเพื่อนดีจังเลย ชอบๆ อัพต่ออย่างด่วนเลยนะคะ

ส่วนเรื่องกรีดยางกันไปรักกันไปน่ะเจ๊ขอบายนะ เจ๊กรีดไม่เป็น แต่ถ้านายอยากกรีด เจ๊หาคนให้ได้ สาวน้อยคนงานในสวนเจ๊มีเยอะ ทั้งอีสาน เหนือ จะเอาสาวมอญพม่าก็มีนะ เลือกได้ตามสบาย แต่ไปเคลียร์กับลูกๆ สาวๆ เหล่านั้นเองละกัน 555+


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:19:29:22 น.  

 
พี่กานต์นี่อย่างเท่เลยโดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท วันที่: 6 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:53:02 น.  

 


โดย: จากวันที่เธอไม่อยู่ วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:4:23:50 น.  

 
มีความสุขในวันหยุดนะคะ


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:17:12:16 น.  

 
ง่ะ


โดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:08:46 น.  

 


โดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:02:48 น.  

 
ช่วงนี้ทั้งทำงานทั้งเรียนหนักไม่ค่อยได้มาอ่าน แต่ก็ไม่พาลดครับพี่เก่ง


โดย: น้องแซก IP: 58.9.135.65 วันที่: 8 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:16:53 น.  

 
เอ้อ สงสัยมานานแล้วนี่เป็น fictionใช่ไหมครับ อ่านแล้วยัง งง อยู่หรือ ประสบการณ์ตรงอะ


โดย: ร้อยวลี วันที่: 8 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:27:16 น.  

 
อืมๆ หนุกดีนะ เล่าเก่งมากๆอ่ะ


โดย: ปาล์ม (palmpada ) วันที่: 8 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:01:31 น.  

 
เก่งเอ๊ย ส่งรูปมาด้วยจะเอาไปลงบล็อค

"ทำไมผู้หญิงถึงยังอยู่เป็นโสด"

รูปเก่งต้องอยู่รูปแรกเลยอ่ะรู้เปล่า

พอไม่ลงรูปเก่งนี่
แหม.....น้อยใจด่าใหญ่เลยนะ

ส่งรูปมาเร๊ว ด่วนๆๆๆๆ

ส่งมาพรุ่งนี้เลยน๊า รู้เปล่า

เก่งจ๋า น้องหนิงหอยทากเป็นยังไงมั่ง เห็นว่ารักกันหวานชื่นดีเหลือเกินนี่นา ฝากหวัดดีน้องหนิงด้วยนะ จุ๊บๆๆๆๆๆ

ปล. เก่งสารภาพหลังไมค์มาแล้วว่ารักน้องหนิงที่สุดในโลก

ที่เก่งมาเล่าลงบล็อคเพราะคิดถึงม๊ากมาก

อยากรู้เรื่องราวเป็นยังไง
ไปอ่านได้ที่
"ดัดสันดานตอนเนี้ย"

แล้วจะรู้ว่านางในฝันของเก่งเป็นใครเอ่ย

เก่ง อาหารฝรั่งเศษ มีหอยทากอบด้วยน้า อิๆๆ


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 9 กรกฎาคม 2550 เวลา:3:12:29 น.  

 


โดย: พรสุดา สวัสดิ IP: 124.157.188.128 วันที่: 9 กรกฎาคม 2550 เวลา:14:11:19 น.  

 


โดย: nonnoiGiwGiw IP: 58.9.149.105 วันที่: 9 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:33:56 น.  

 
ถึงผมจะไถเงินมันทุกวัน

แต่ก็ทำด้วยความเป็นเพื่อน

-----> คิดได้ไงเนี่ยะ


โดย: nonnoiGiwGiw IP: 58.9.149.105 วันที่: 9 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:36:03 น.  

 
เพื่อนดีๆก็เป็นศรีแก่ตัว

เพื่อนเหี้ยๆก็เป็นหน้าที่เราทำให้ปากมันเป็นฝีโดยด่วน


คิดและก็เจ็บแทนแต่ก็ดีที่มันเจาะยางหลังนะจ๊า ข้างหน้านี่....เจ๊เครียดแทน


โดย: Uki no Kimono วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:3:13:21 น.  

 
มาอ่านแล้วละ พี่เก่ง จะแวะมาอ่านบ่อยๆ


โดย: ต้นข้าว IP: 124.120.200.198 วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:6:45:10 น.  

 
ถึงลูกถึงคนเลยคัรบ ออกแนวซาดิสต์หน่อยๆๆ


โดย: บางนรา (บางนรา ) วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:09:17 น.  

 

สวัสดีครับตอนบ่ายครับผม
เมื่อเที่ยงที่ผ่านมาเพื่อนๆกินอะไรกันเอ่ย??
อย่าบอกนะว่าวันนี้จะกินข้าวผัดหมู หรือกะเพราไก่ไข่ดาว??
ถ้ากินเพราะอยากกินจริงๆก็ไม่ว่าอะไร มันก็อร่อยดีนะครับ
แต่ถ้ากินเพราะนึกอะไรไม่ออกเนี่ย ..
ลองปรับลองนึกอะไรใหม่ๆดีไหมครับ
เพื่อปากเพื่อท้องเพื่อสุขภาพที่ดีของเราเอง
ให้ความใส่ใจกับมันบ้างสักนิด คงไม่เสียเวลามากหรอก จริงไหมครับ???
ขอให้วันนี้เป็นวันที่แสนดีอีกวันนึงนะครับผมอัพบล็อกแล้วครับ
ไปเยี่ยมผมหน่อยนะครับ
ขอบคุณมากครับ


โดย: esprit_pawin วันที่: 10 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:32:34 น.  

 
ต่อซะทีดิฟร้า นานแระ


โดย: NoT IP: 58.9.33.85 วันที่: 12 กรกฎาคม 2550 เวลา:21:15:10 น.  

 


อยากเห็นหน้าคุณกับเพื่อน ๆ จัง


โดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 12 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:14:59 น.  

 
หายปายหนายยยยยย... มา up-dfate blog ซะดีๆ อิ อิ อิ


โดย: เรียกข้า... ซาดาโกะ! โหะ โหะ โหะ! (zardamon ) วันที่: 13 กรกฎาคม 2550 เวลา:9:03:58 น.  

 
จขบ...ถูกรุม...แร้วมั๊งเนี่ย...หายเมื่อไหร่...อัพด่วนเด้อ


โดย: Kurt Narris วันที่: 13 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:54:56 น.  

 


โดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 13 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:27:33 น.  

 
แวะมาเยี่ยมอีกรอบ

หายไปหลายวันแล้วอะคะ


โดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 13 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:28:29 น.  

 โดย: Tintin IP: 144.137.73.223 วันที่: 13 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:12:20 น.  

 
มาเยี่ยมจ้า...มาดูใครสันดานเสีย..อิอิ


โดย: จิชฎา วันที่: 14 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:34:30 น.  

 
มาเยี่ยมมาเยียน


โดย: นายกาเมศ วันที่: 14 กรกฎาคม 2550 เวลา:11:41:57 น.  

 


โดย: เวง IP: 124.157.203.64 วันที่: 14 กรกฎาคม 2550 เวลา:19:12:26 น.  

 
อัพได้แล้ว เจ๊รออ่านอยู่นะจ๊ะ


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 14 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:41:17 น.  

 
มาอ่านด้วยคน
ชอบมากๆๆ อ่านรวดเดียวจบตั้งแต่ต้นเลย อิอิ
รีบมาต่อไวๆนะ กำลังมัน

แต่เท่ห์จังเลยอ่ะ


โดย: penguinjaidee วันที่: 14 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:54:16 น.  

 
รอตอนต่อไปอยุ่นะค้าบ
เข้ามาเช็คดูทุกวันเลย แหะๆ


โดย: p_poy IP: 58.9.116.29 วันที่: 15 กรกฎาคม 2550 เวลา:21:18:11 น.  

 
เทอๆ

อยากคุยด้วยอ่า

แอดเมลล์มาหาเราได้ไม๊อ่ะ

mOnki3z.Eiiz-Ling_xOmz2@hotmail.com

อยากคุยด้วยจิงๆนะ

*O*โดย: นุ๊ก IP: 125.24.245.173 วันที่: 16 กรกฎาคม 2550 เวลา:2:52:11 น.  

 
ไอ้พี่ อ๊อด ตามมาหาจากไทยมิตติ้ง ไอ้สัดเก่งเมื่อไหร่มึงจะลงตอนใหม่สักทีว่ะ...กูตามหาอ่านอยู่น๊ะ...เว้ย...ลงตอนใหม่เร็วๆเลยไอ้..กูจะลงแดงแล้ว...ไอ้สัด...เก่ง...กูให้กำลังใจเมิง..ไม่ต้องน้อยใจนะเว้ยว่าคนไทยมิตติ้งร้ายทุกคนกูคนนึ่งที่...รักมึงไอ้สัด..เก่ง..เมิงรีบๆเลยตอนใหม่ลงได่แล้ว กู.ค.อ.ย.น.า.น..โค.ต.ร. แต่ยังงัยกูก้จะตามอ่านเรื่องที่เมิงเขีย ซาดิสสะใจกูเจงๆๆๆ


โดย: ไอ้พี่ อ๊อด ตามมาหาจากไทยมิตติ้ง IP: 124.120.16.246 วันที่: 16 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:46:02 น.  

 
เพื่อนน่ารักนะ


โดย: Taffy~* วันที่: 17 กรกฎาคม 2550 เวลา:3:54:08 น.  

 

ขออนุญาตพาหนังสือมาแนะนำนะจ้ะ
คลิ๊กข้างล่างได้เลย

โดย: ทาสบอย วันที่: 17 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:37:34 น.  

 
ว๊าก ๆ มีฉาว ๆ อยากคุยด้วยเว๊ย ๆ เอิ๊บ ๆ เสน่แรงจริงนะเรา อิ๊บอิ๊ว ๆ อิจฉาเฟ๊ยยย อยากมีคนคุยด้วยมั่ง (อิอิ)


โดย: อางิ วันที่: 17 กรกฎาคม 2550 เวลา:14:52:16 น.  

 


ขณะนี้ ความคิดถึงได้เข้าครอบงำหัวใจของผมอีกแล้ว
คิดถึงใครล่ะ ... ลองหันไปส่องกระจกแล้วยิ้มให้กับตัวเองสักครั้งสิครับ
เพื่อนๆก็จะรู้ว่าผมกำลังคิดถึงใครมากๆ มากจนหายใจไม่ออก
เพื่อนๆล่ะครับ .... คิดถึงผมเหมือนที่ผมคิดถึงเพื่อนๆไหม????


ผมอัพบล็อกสักพักแล้วครับ
ครั้งนี้ขอรีวิวหนังตลกในดวงใจ

Galaxy Quest ครับ ดาราดังๆเยอะเหมือนกันนะ
อาจจะเก่าหน่อย แต่รับรองว่าหนุกครับ

มาเจิม มาแปะชื่อ ส่งเสียงทักทาย
ให้กับนายโอ้ตาดำๆคนนี้ด้วยนะคร้าบบบบ


โดย: esprit_pawin วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:0:08:50 น.  

 
ไอ้ตี๋ อัพบล็อคได้แล้ว


โดย: เพื่อนเมิง IP: 124.120.171.211 วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:3:55:16 น.  

 
ตาเก่งแวะไปที่บล็อคฉันด้วยย่ะ

หายศรีษะไปไหนของแก

เมาหัวทิ่มอยู่ไหนแหง


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:31:51 น.  

 
นานแระน้า ซักทีเหอะ ไปหนายเนี่ย


โดย: nOt IP: 58.9.34.243 วันที่: 18 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:17:21 น.  

 
ไมได้แวะมาอ่านนานเลย ยังหนุกเหมือนเดิมเลย ภาคนี้มีฮีโร่ด้วยชอบๆๆ เมื่อครั้งที่นัดกันไปกินเหล้าเป็นยังไงบ้าง เล่าให้ฟังมั่งดิ arachijames@hotmail.com


โดย: feabsa IP: 202.41.167.242 วันที่: 19 กรกฎาคม 2550 เวลา:17:34:41 น.  

 


โดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 19 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:49:00 น.  

 
แวะเข้ามาเยี่ยมอีกรอบคะ
ชอบประโยคนี้จัง "ถึงผมจะแกล้งมันบ่อยๆ ถึงผมจะไถเงินมันเป็นประจำ แต่ก็ทำด้วยความเป็นเพื่อน " ขออนุญาติจำไปใช้กับเพื่อนบ้างนะคะโดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 19 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:32:47 น.  

 


เข้ามาแคะขี้มูก... รออ่านตอนใหม่อยู่นาว้อยยย...


โดย: เรียกข้า... ซาดาโกะ! โหะ โหะ โหะ! (zardamon ) วันที่: 20 กรกฎาคม 2550 เวลา:9:15:39 น.  

 
แวะมาดู เผื่อว่าอัพแล้วค่ะ


โดย: ศศิกัณห์ วันที่: 22 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:15:49 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 22 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:48:22 น.  

 
ตาเก่ง แวะไปที่บล็อคฉันด้วย

เมาหัวทิ่มหัวตำอยู่ไหนเนี่ยไปไม่ชวน เพื่อนเลว
ไปตอนที่สร่างแล้วนะอย่าไปตอนแกเมอย่างวันนั้นอ่ะ
เด๋วแกไปป่วนบล็อคฉันอีก

มานะแกรออยู่


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:6:53:02 น.  

 
แวะมาเป็นรอบที่เท่าไหร่ไม่รู้
แต่ที่รู้ ๆ คุณคือผู้โชคดีได้รับรางวัลจาก blog นี้อะ
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=mimmyz

ยินดีด้วยนะคะ ซื้อของมาฝากบ้างล่ะ


โดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:35:18 น.  

 
นานแระน้าเฟ้ยยยอ้ายเก่งต่อซะทีดิ กะลังซึ้งเรย ต่อเรวๆน้ารออยุๆ


โดย: noT IP: 58.9.34.84 วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:13:39 น.  

 
เก่ง แกโดนฉัน TAG ว่ะ
ไปรับซะดีๆไป
ไม่ไปแช่งเป็นหมัน

ไม่ไปขอให้เจออย่างน้องหนิงอีก
10 รอบ


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:29:59 น.  

 
น้องน้อง
น้องได้รางวัล ตั๋วเครื่องบินไปอิรักอะ
ติดตามได้ในบล็อคเพ่นะ


โดย: มิกิโกะ วันที่: 25 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:27:03 น.  

 
สวัสดีค๊า กลับมาแล้ว อิอิ
ไม่ได้เข้ามานานมากๆ
ลิงน้อยตกแต่งบล๊อคใหม่แล้ว
ลองเข้าไปติชมนะค่ะ


โดย: gtrr (ยัยลิงน้อย ) วันที่: 25 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:38:30 น.  

 
พี่อ๊อด....
เก่งให้รอนานแล้วนะ...ทำไมไม่มาต่อซะที แวะมาหลายครั้งนะเนี้ย ครวนี้หายไปนานมากเลย มีปัญหาอะไรบอกมั่ง จะได้ไม่โดนจวก..นะเว้ย เงียบอย่างเดียวไม่รู้เป็นไร แต่ก้ขออย่ามีปัญหาอะไรเลยว่ะ พี่คอยติดตามอยู่นะคร๊าบ ไอ้น้องเก่ง สุดซ่า กลับมาซ่าในบล๊อคได้ แล้วไปซ่า ต่างถิ่นเดี๋ยวเจอตีนอีกหร๊อก.....อิอิ....


โดย: พี่อ๊อด.... IP: 124.120.10.62 วันที่: 25 กรกฎาคม 2550 เวลา:14:07:12 น.  

 
เก่งกะลังตกงานอยู่ครับตอนนี้ เลยไม่มีกะจิตกะใจจะเขียนอะไร ไงก็เชียร์ๆ กันหน่อยนะครับ แล้วป๋าจะช่วยดันๆ ให้มันมาลงบล็อคไวๆ มันกลุ้มๆ ใจอยู่ อยากช่วยมันเหมือนกัน...


โดย: ป๋าวิน IP: 202.57.182.13 วันที่: 25 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:03:16 น.  

 
เขียนต่อเร็ว ๆ นะ ชอบมากกกกกมาย ก่ายกอง


โดย: นัท IP: 203.149.16.36 วันที่: 26 กรกฎาคม 2550 เวลา:12:00:18 น.  

 
ทางนี้ให้อภัยแล้ว...ติดต่อกลับด้วย...


โดย: Kurt Narris วันที่: 26 กรกฎาคม 2550 เวลา:13:32:33 น.  

 
โห ยาวมากมาย
แวะมาเยี่ยมค่ะ ยินดีทีได้รู้จัก
มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: บัวริมบึง วันที่: 26 กรกฎาคม 2550 เวลา:15:57:37 น.  

 
แวะมาเยี่ยมนะคะ
สงสัยจะไปอิรักซะแระ หายไปเลย


โดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 26 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:26:35 น.  

 
มางเปงรัยมากป่าวอ่า บอกมังพักก่อนก้อด้าย ให้สบายจัยค่อยมาต่อจารอละกาน


โดย: NoT IP: 58.9.34.251 วันที่: 27 กรกฎาคม 2550 เวลา:18:42:45 น.  

 
เก่งมันก็ไม่เป็นไรมากหรอก
ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าปากแมร่งงง ยังเก่งเหมือนเดิม...
ก็สลดได้สัก 2 วิได้มั้ง แต่มันยังไม่มีอารมณ์เขียนอ่ะ บอกว่า เด๋วไม่อินบ้างละ กลัวเรตติ้งตกบ้างละ เพราะตอนต่อไปเท่าที่ฟังคร่าวๆ นี่ น้ำตาแตกแน่ๆ ที่สำคัญ....เก่งของเรา โอ้..ไม่น่าเลย..


โดย: ป๋าวิน (วินยิม ) วันที่: 27 กรกฎาคม 2550 เวลา:20:41:05 น.  

 
ถึงภายนอกกรูจะดูเหมือนสันดานไม่ดี...กรูไม่เคยสน แต่ข้างในกรูเป็นไงมีแต่..น้องหนิง...เท่านั้นแหละวะที่รู้

เอามาเติมให้


บ๊ะบายว่ะแก


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 27 กรกฎาคม 2550 เวลา:22:45:18 น.  

 
ป๋าวินอะ ค้างคานะเนี่ย หึๆๆ ลืมไปมางเก่งสมชื่ออิๆ


โดย: nOT IP: 58.9.35.83 วันที่: 28 กรกฎาคม 2550 เวลา:21:45:26 น.  

 
ว่าไงคับครับ คุณสันดานเสีย เข้ามาเยี่ยมคับ เรื่องราวน่าสนุกดี แบบเถื่อนๆๆโหดๆๆๆอย่างนี้แหละผมชอบบบบ


โดย: noomrangerha วันที่: 31 กรกฎาคม 2550 เวลา:10:58:24 น.  

 
เข้ามาเชคปาจามวันหวะ หึๆๆจาเดือนแระ


โดย: NOt IP: 58.9.31.110 วันที่: 31 กรกฎาคม 2550 เวลา:19:08:05 น.  

 
น้องสันฯ หายไป

วู้ๆๆๆ วู้ๆๆๆโดย: nonnoiGiwGiw วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:8:32:01 น.  

 
เง้ออออ ไหนบอกจามาลงงัยฟระเด๋วป้าด


โดย: NoT IP: 58.9.34.140 วันที่: 2 สิงหาคม 2550 เวลา:20:41:09 น.  

 
อย่างนี้สิเค้าเรียกลูกผู้ชาย
แต่ก็ไม่ใช่ไปแบบ
หาเรื่องใครนะถึงจะแมน


โดย: Nisasa วันที่: 22 สิงหาคม 2550 เวลา:12:01:31 น.  

 
น้ำตาจะไหล


โดย: Imaginewing วันที่: 21 พฤศจิกายน 2550 เวลา:12:46:20 น.  

 
ตกลงใครไปบอกพี่กานต์ อยากรู้


โดย: coco-melon วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:16:37:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สันดานเสีย
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
ถึงสันดานกูจะเสียแต่รักจิงนะเว้ย..
Friends' blogs
[Add สันดานเสีย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.