จะด่ากูเฮี่ย... กูเลว... กูมันถ่อย... กูมันไม่เอาถ่าน... กูไม่ขอว่าซักคำ แต่ขอร้องเถอะว่ะ..... อย่าดูถูกคนอย่างกูว่าไม่รู้จัก "รัก" แม้แต่ซักวินาทีเดียวนะมึง
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
29 มกราคม 2551
 
All Blogs
 
โปรดอย่ายิงประตูหลัง

แม่งก็อย่างว่าแหละเดือนสิบสองฤดูผสมพันธุ์ได้ผ่านพ้นไปก็ถึงเวลาแล้วที่กูจะโผล่หัวออกมาซักทีหลังจากที่นอนฟ้าเหลืองอยู่เป็นเดือน หุหุ

เนื่องจากมีคนทั้งโพสด่า เมลล์มาด่า นินทาทั้งต่อหน้าและลับหลัง และสาปแช่งกูอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่กูก็หาจะรู้สึกว่าขนส่วนไหนแม่งจะกระดิกซักนิดก็หามีไม่ บ้างก็ถามมาว่าเรื่องทั้งหมดนี่กูแต่งขึ้นมาเองรึป่าว

บางคนที่มีโอกาสได้คุยกันเป็นๆและได้ยินจากปากกูเอง กูก็จะตอบว่า.... “แต่งพ่อมึงดิ คนส้นตีนไรวะ จะมานั่งพิมเรื่องตอแหลได้เป็นวรรคเป็นเวรขนาดนี้ กูมะช่ายป้ามึงนิ มีผัวมาแล้วหลายคนยังเสือกบอกว่าไม่เคยมี”

แต่ก็นะ มันก็แค่คำสนทนาของกูกะเพื่อนอ่ะ ฉะนั้นไม่ต้องเสือกไปสงสัยอะไรมากมาย ถ้าคนแม่งไม่เคยเห็นกับตาเจอกะตัวยังไงก็นึกไม่ออกหรอกหว่ะ และคนที่มีชื่ออยู่ในเรื่องบางคนแม่งเข้ามาอ่านแล้วตามไปด่ากูถึงบ้านอ่ะ ว่ากูจะเล่าเหี้ยไรละเอียดนัก........มันอาย มันบอกว่ากูเอามันมาประจาน

ยิ่งถ้าคนที่เรียนที่นั่นแล้ว หลายคนจะรู้จักพวกกูเป็นอย่างดีและหลายๆเรื่องที่มันเป็นความลับมานาน กูก็เอาออกมาสู่สาธารณะชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ช่วยไม่ได้ กูก็ได้แต่ปลอบใจมันว่า.... มึงจะอายทำส้นตีนไรของมึง กูไม่ได้เอาสำเนาทะเบียนบ้าน เอารูปพ่อแม่มึงมาโชว์ประกอบด้วยนี่หว่า อายทำควยไร ทีทำเรื่องอื่นเหี้ยๆกว่านี้เสือกไม่อาย ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย แล้วกูเอาความจริงมาเล่า พวกมึงว่าผิดเหรอไงวะ....อ้ายสาดดดดดดด

พล่ามมานานเข้าเรื่องแระ

ตอนแรกกูกะจะหาชื่ออื่นที่เพราะๆกว่านี้แระ..... แต่แม่งนึกไม่ออกหว่ะ ความหมายซื่อๆตามนั้นเลย อีหวานแม่งเนื้อหอมจริงๆ เปรียบเหมือนก้อนขี้ที่เพิ่งหลุดออกจากตูดเด็ก หล่นจ๋อมลงในแม่น้ำที่เต็มไปด้วยปลาสังกระวาด (แล้วไม่ต้องเสือกซิบมาถามอีกอ่ะว่าประสังกระวาดเป็นไง....สัดรู้จักมะกูเกิ้ลอ่ะ อย่ามัวโง่.....ไปเสิร์ชหาเอาเองดิวะ) ที่กำลังรีบว่ายปรี่เข้ามาเพื่อหวังรุมตอดกินขี้ก้อนนั้นไม่มีผิด


ถึงแม้จะเป็นโรงเรียนไฮโซ ลูกคุณหนู มีแต่ลูกคนดัง แต่ถ้าลองได้เงี่ยน ก็เหี้ยและหน้ามืดไม่ต่างอะไรไปจากสามล้อข้างถนน กูว่าเผลอๆนะ น่าจะประมานลูกเรือตังเกที่ออกทะเลซักสองเดือนอ่ะ คิดเอาดิมีแต่ท้องฟ้ากับทะเล แม่งจะเบื่อชักว่าวขนาดไหน........

เด็กโรงเรียนกูแม่งก็คงจะเงี่ยนไม่ต่างกันซักเท่าไหร่หรอก แล้วยิ่งอีหวานทำตัวเป็นดาวยั่วแบบนี้นะ รับรองได้ ไม่กี่วันหรอก ตูดได้บานแน่นอน
“วันนี้ครูจะให้พวกเธอโหวตกันนะว่าม.ต้นของพวกเราจะไปร่วมเป็นกำลังใจให้ทีมฟุตบอลของโรงเรียนในวันพรุ่งนี้หรือเปล่า” มาสเตอร์หัวหน้าม.ต้น พูดขึ้นมาหลังเคารพธงชาติเสร็จ

กูก็งงอ่ะนะ โรงเรียนกูแม่งมีแข่งฟุตบอลทั้งปีทั้งชาติอยู่แล้วอ่ะ แล้วไหงนัดนี้นึกเงี่ยนไรขึ้นมาวะ ถึงจะให้พวกกูไปเชียร์อ่ะ คิดจบ กูก็หันไปมองตัวที่เหลือ ซึ่งก็ได้คำตอบตั้งแต่ยังไม่ถามมันอ่ะ

“น่าสนว่ะเฮ้ย ไอ้เก่ง นานๆจะได้ออกไปดูโลกภายนอกเวลาเรียนซักที แระที่สำมะคัน แม่งไม่ต้องเรียนด้วยอ่ะ สัด....พรุ่งนี้บ่ายส่งรีพอร์ทวิทยาศาสตร์พอดี กูยังไม่ได้ทำเหี้ยไรเลย” ไอ้เหี้ยบิดเปิดเกมก่อนเลย
“มึงส่งสายให้ไอ้พวกที่เหลือไปกระจายข่าวนะเว้ย ว่าใครเสือกยกมือไม่ไป เด๋วจะเจอมือมืดตามไปกระทืบ”
“ได้ๆ”
แล้วผลก็เป็นไปตามคาด
ม.ต้นได้ไปทั้งหมดอ่ะ 36 ห้องเรียน ก็ประมานพันห้าร้อยคน แข่งที่สนามธูปเตมีย์ ฐานทัพอากาศดอนเมืองโน่น แข่งกะโรงเรียนไรรู้มะ ห้าๆๆๆๆๆๆๆ

“โรงเรียนวัด”


“ตื่นเต้นว่ะเฮ้ย กูจะนอนหลับมะเนี่ยคืนเนี้ยะ” ไอ้เหี้ยบิดเห่อตามเคย
“ต้องเตรียมไรไปมั่งวะเนี่ย” ไอ้แสบพูดขึ้นมา
“เออว่ะต้องเอาไรไปมั่งวะ แต่กูว่านะไม่ต้องตื่นเต้นไรมากหรอกแค่เชียร์บอลอ่ะ เอาของแดกไปก็คงพอ” กูบอกมั่ง
“มันน่าจะมีขายที่สนามบอลนะเว้ย” ไอ้แสบบอก
“เอานกหวีดไปดินะ” ไอ้เหี้ยกระรอก ปัญญาอ่อนอีกแระ
“เอาไปเป่าหาพ่อมึงรึไง กรรมการเค้าจะได้ถีบยอดหน้ามึงเอาเหอะ สัดเกิดเสือกเป่าตอนแม่งกะลังล้ำหน้าอ่ะ ก็โดนตีนดิวะ” กูล่ะเซงกะแม่ง
“งั้นไม่ต้องเตรียมเหี้ยไรไปหรอก........” ไอ้เหี้ยบิดพูดจบ แต่หน้าตามันยังมีลับลมคมในใม่จบ
“มีเหี้ยไรพูดมาตรงๆ อย่าทำหน้าแบบนี้ เห็นแล้วคันตีนว่ะ”

“กูแค่จะบอกว่าไม่ต้องเอาไรไปมากหรอก เอาแค่หวานไปก็พอ.......” มันพูดจบหันไปมองตาเยิ้มใส่หน้าอีหวานที่กำลังนั่งส่องกระจก แล้วก็ไม่รู้ว่ามันฟังที่พวกกูกำลังคุยกันอยู่ซักคำนึงรึป่าว

“ถุย” ทุกคนคงจะมีความรู้สึกเดียวกะกูนี่แหละ แล้ววงสนทนาก็กระจายโดยอัตโนมัติ


คืนนั้น....


“เก่ง... กูถามไรมึงหน่อยดิ” ไอ้แสบที่นอนเตียงข้างๆกูกำลังนอนตะแคงหันหน้ามองมาที่กูแล้วถามอย่างตั้งใจ
“มีเหี้ยไรมาถามกูตอนนี้ เกิดจะเจ้าปัญหาขึ้นมาไรตอนกูจะนอนวะ” ก็ฟอร์มไม่สนใจตามปกติของกูแหละ แต่ก็อยากรู้อ่ะนะ ว่าเวลาที่คุยกันแบบว่าไอ้พวกที่เหลือไม่ได้ยินน่ะ แม่งจะมีไรเด็ดๆมาถามกู

“มึงให้กูถามๆจิงๆนะ” มันย้ำ
“งั้นมึงไม่ต้องถามแระ สัดนี่....ลีลาเหลือขนาด” แม่งให้กูลุ้นจนชักจะรำคาญ
“ทำไมเวลามึงนอนมึงไม่ใส่เกงในวะ” มันถามเขินๆ
“แล้วเสือกไรกะมึงอ่ะ.......” ว่าแต่ทำไมมันรู้ว่ากูไม่ชอบใส่เกงในนอนวะ หรือว่า......
“แล้วมึงไมไม่ใส่อ่ะ เสือกมาถามกูทำไม” ......ชิหายแระ แสดงว่ากูก็สังเกตมันเหมือนกัน
“แล้วทำไมมึงรู้ว่ากูไม่ใส่วะ” กูชิงถามมันก่อน
“ก็........”
“ก็เหี้ยไร.....”
“ก็กูเห็นมันแกว่งๆเวลามึงเดินดิ แล้วยิ่งตอนเช้าๆนะ.........ผ้าห่มมึงงี้ตุงเชียว” มันพูดยิ้มๆอายๆ คงหวังให้กูอายมั่ง ซึ่งก็ผิดถนัด


“มึงว่างมากนักรึไงวะ มาคอยจ้องควยคนอื่นเค้าอ่ะ สัด เงียบปากแล้วนอนไปเลยมึงอ่ะ” พูดจบกูก็รีบหันหน้าทางอื่น ด้วยความเขินหรืออะไรก็แล้วแต่
ทว่า......เจี๊ยวกูเสือกแข็งขึ้นมาซะงั้นอ่ะ กำเจงๆๆ

ตื่นเช้าขึ้นมาด้วยความเพลียสัดๆอ่ะ.......... เพราะว่ากว่ากูจะทำให้เจี๊ยวหายแข็งได้เล่นเอาซะกูหอบแฮ่ก ปวดข้อมือหนึบเลย........หุหุ

“อ้าวอีหวานหายไปไหนวะ” กูถามทันทีที่ไม่เห็นอีหวานที่เตียงของมัน เพราะว่าโดยปกติ พวกกูจะตื่นมาพร้อมๆกันทุกคน แต่ตอนนี้อีหวานหายไปจากเตียงแล้ว
“สงสัยว่า......” ไอ้เหี้ยแสบพูดแล้วทำท่าคิด
“งั้นเดี๋ยวกูไปหามันเอง” ไอ้เหี้ยบิดพูดจบก็รีบวิ่งควยตั้งไปตามหาอีหวาน
แต่พวกกูก็เดินตามไปติดๆ ทันทีที่มาถึงห้องทำการบ้าน ก็เห็นคนกลุ่มนึงซัก7-8คน กำลังจับกลุ่มทำไรกันซักอย่าง หนึ่งในนั้นก็มีอีหวานอยู่ด้วย

“ตื่นแต่เช้าเชียวนะมึง” กูถามพวกมัน
“แล้วนี่ทำเหี้ยไรของมึงกันอยู่เนี่ย” ถามแม่งไปงั้นอ่ะ ทั้งๆที่ก็เห็นอยู่แล้วว่าแม่งกำลังทำส้นตีนไรกันอยู่
“แต่งหน้าแต่พองาม” มันตอบโดยที่ไม่หันมามองหน้าพวกกู
“ผัวะ... นี่ไงล่ะ ผัวะ....แต่งหน้าแต่พองาม” แม่งน่าตบกะโหลกมะล่ะ ถามแม่งดีๆตอบซะกวนตีนเชียว

“เนี่ยนะอีหวานแต่งหน้าแต่พองามของมึงอ่ะ กูนึกว่าจะไปเล่นงิ้วซะอีก” ไอ้เหี้ยแสบแสดงความเห็นได้ถูกใจกูมากๆ
“จะบ้าเหรอ งิ้วหน้าไม่สวยแบบนี้หรอก” โอ้โห มันช่างมั่นใจว่าหน้าพวกมันสวย

“นี่พวกมึงแหกขี้ตาตื่นกันมานั่งแต่งหน้าเนี่ยนะ”
“ช่ายยยยยยย....ค่ะ....” พวกมันประสานเสียงตอบทำให้กูหมดคำถามไปในทันที
“ฟั่บ.... ฟั่บ...” เฮ้ยกูได้ยินเหมือนเสียงไม้เรียวอ่ะ
หันไปอีกทีเห็นไอ้เหี้ยกระรอกกระโดดโหยงๆ ก็แม่งยืนอยู่วงนอกนี่หว่า
“ป่านนี้แล้วยังไม่ไปอาบน้ำ แล้วยังจะมารังควานคนที่เค้าแต่งตัวเสร็จแล้วอีก” มาสเตอร์ศุภชาติ ไล่เอาไม้ฟาดไป กัดฟันด่าพวกกูไป แต่พวกกูก็หากลัวไม่ วิ่งหลบไม่เรียวกันอย่างสนุกสนาน


“เด๋วเถอะนะ จับได้จะฟาดให้ ไอ้เด็กเหลือขอพวกนี้” มาสเตอร์ศุภชาติอ่ะด่ากูซะงั้น ถามจิงเหอะคิดว่ากูจะรู้สึกไรมะ

หง่ะ .. พวกมึงคิดถูกแระ.......ม่ายยยยยยยรู้สึก เพราะว่านั่นกูถือเป็นคำชมไง เหลือขอ แสดงว่ากูมีขอมากมายเหลือเฟือ แล้วมันจะไม่ดีตรงไหนวะ มีขอเยอะอ่ะ ดีจะตายห่า


พอแดกข้าวเที่ยงเสร็จก็ได้เวลาที่พวกกูจะต้องออกเดินทางด้วยขบวนรถบัสยาวเหยียด แล้วพวกกูก็ตุนเสบียงขนมไร้สาระ ที่ไม่คุณค่าทางโภชนาการซักเท่าไหร่ จากร้านของอีป้าดำคนเดิม ขึ้นมานั่งหน้าสลอนรอรถออกด้วยความตื่นเต้น ประหนึ่งว่า วันนี้แหละ เป็นวันที่กูพ้นโทษ.....ได้ออกจากคุกซะที ไอ้เหี้ยรอกแม่งนั่งคู่ไอ้ชิ้นอยู่แล้ว ไอ้เหี้ยบิดก็คู่กะอีหวานและปนๆกับพวกกระเทย

ส่วนกูอ่ะ นั่งกับใครอื่นไม่ได้................นอกจากไอ้แสบ ขนมที่ซื้อจากร้านอีป้าดำมาไอ้เหี้ยแสบเป็นถือขึ้นมาด้วย
แต่ที่น่าแปลกใจ……..


“ไอ้กระรอกมึงเอาประเป๋าขนเหี้ยไรของมึงมาอีกวะ” กูถาม
“ของใช้ส่วนตัว” มันตอบสั้นๆมือกอดกระเป๋าแน่น มันทำยังกลัวกูจะไปแย่งกระเป๋ามันมาเปิดดูอย่างงั้นแหละ กูมีนิสัยเหี้ยแบบนั้นที่ไหนอ่ะ ดูถูกกูชัดๆอ่ะ
“ไหนไอ้เหี้ยเหยินเอามาดูซิ....ขนเหี้ยไรมานักหนา” พูดจบกูก็ดึงกระเป๋ามันมาแต่แม่งเสือกดึงเอาไว้ไม่ให้กูเอามาได้
“เก่ง....กระรอกมันบอกว่าของส่วนตัวอ่ะ นายจะแย่งมันทำไม” ไอ้ชิ้นแม่งช่วยเพื่อนมันดิ
“นี่มึงว่ากูเสือกเหรอวะ”
“เก่งช่างมันเหอะน่า... ของส่วนตัวของมันจิงๆอ่ะ ปล่อยมันเหอะ” ไอ้เหี้ยแสบพูด ทำไมใครๆก็ว่ากูเสือกวะ ไม่ยุ่งกับแม่งก็ได้ แต่ไม่มีเหี้ยไรให้ทำอ่ะดิ เซ็งชิบ

และแล้วรถก็แล่นออกมา

กูก็นั่งทอดกาย ยืดตีนเอาไปพาดเบาะหน้า เบาะที่ไอ้กระรอกกะไอ้ชิ้นมันนั่งอยู่อย่างสบายอารมณ์ แล้วเอาหน้าพาดกับกระจกมองข้างทางไปเรื่อยๆอย่างเซ็งในอารมณ์
“เก่งกินนี่ป่ะ” ไอ้แสบถามพลางยื่นขนมส่งมาให้
กูไม่ตอบได้แต่หันไปมองแม่งตาขวางๆ
“เก่งเอานี่ป่ะ” แม่งถามอีกแระ

กูก็ไม่ตอบอีก หันไปทำหน้าเสียอารมณ์กว่าเดิม แล้วทำเสียง “จึ๊” ด้วยความหงุดหงิดคนยิ่งอารมณ์กำลังเคลิ้มๆ แต่แม่งก็หน้าโคตรด้านอ่ะแทนที่จะเลิกแม่งเสือกทำหน้าระรื่นไม่สะทกสะท้านซะงั้นอ่ะ ด้านจิงๆๆ กูก็บอกไม่ถูกว่ะ นึกไรไม่ออกในตอนนั้น และไม่มีอะไรดีเท่ากับการ “แกล้งหลับ”


แกล้งไปได้ซักสิบกว่านาทีลืมตาขึ้นมาก็เห็นไอ้เหี้ยแสบมองหน้ากูอยู่ กูก็ได้แต่ขมวดคิ้วทำเป็นหงุดหงิด แล้วก็แกล้งหลับต่อ ได้อีกซักพักนึงกูก็ลืมตาขึ้นมาดูอีก แม่งก็ยังนั่งจ้องหน้ากูอยู่
“มึงมองหน้ากูหาโคตรพ่อมึงเหรอ.....สัด”
แม่งไม่ตอบเสือกยิ้มอีกตะหาก
“ถ้าหาเจอก็ดีดิ อย่างน้อยๆ ไอ้หน้าที่กูมองหาอยู่เนี่ย ก็จะมีแต่คนที่กูรักทั้งนั้นเลย”
แม่งมามุขนี้กูงี้หน้าชาเลยดิ
ใจเต้นตุบตับเหมือนถูกบอกรักไงก็ไม่รู้ว่ะ....สาดดดดดดดดด


แล้วกูก็เงียบไปด้วยความรู้สึกไหนก็ยากจะบอกได้....หันมาอีกทีไอ้เหี้ยแสบหลับไปแระ ก็ยอมรับนะเว้ยว่ากูจ้องหน้ามันอยู่ ...คนเราเวลาหลับนี่มันก็น่ารักดีนะเว้ย คือมันเป็นหน้าตาแบบปกติไม่มีการแสดงอารมณ์ออกมาทางสีหน้า มันคือหน้าจริงๆและเป็นธรรมชาติของคนเรานี่เอง ว่าแต่......ทำไมไอ้เหี้ยแสบแม่งน่ารักอย่างงี้วะ นั่งมองแม่งแล้วก็อุ่นในหัวใจดีหว่ะ แปลกเนอะ
แต่จู่ๆแม่งก็เสือกลืมตาขึ้นมาซะอย่างงั้น

“มองหน้ากูทำไมวะเก่ง” ชิบหายแระ แม่งลืมตาปุ๊บถามปั๊บ
“ป่าว” กูตอบแบบรวดเร็วอย่างไม่ต้องคิด
“ป่าวเหี้ยไร มองหน้ากูอยู่ชัดๆอ่ะ”
สัดเอ๊ยกูรู้สึกเหมือนกูขโมยของตามห้างแล้วโดนจับได้ยังไงยังงั้นอ่ะ

“เพราะกูน่ารักใช่มะล่ะ มึงถึงได้......”
“มึงอย่าหลงตัวเองนักเลยสัด .... น่ารักตายห่าแหละมึงอ่ะ” กูชิงพูดทันทีก่อนที่มันจะพูดจบ
ทว่าว่ามึงเอ๊ย..........ความรู้สึกกูอ่ะ โคตรจี๊ดอ่ะ เลือดหนุ่มฉีดพล่าน ถึงแม้ความรู้สึกภายนอกจะอาย แต่ในหัวใจกูก็ชุ่มชื่นและอมยิ้มชิบหาย แปลกมะ


มึงเชื่อมะ ตลอดทางหลังจากที่เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้น แค่กูเอาหัวเข่าของกูไปชิดติดกันกับหัวเข่าข้างนึงของมันเท่านั้นแหละ แม่งโคตรมีความสุขอ่ะ เหมือนกับกูเอามือทั้งคู่ของกูกุมมือมันนั่งไปตลอดการเดินทางอย่างไงอย่างงั้น .............หวานมั้ยล่ะสาดดดดดดดดดดดดด


เมื่อถึงสนาม แม่งช่างเป็นสนามที่กันดารเหลือแดก ไม่มีเหี้ยไรขายที่เพียงพอกับจำนวนนักเรียนและกำลังซื้อของพวกกูจิงๆ ไม่ถึงสิบนาที ลูกชิ้นทอด น้ำอัดลม และขนมทุกอย่างหมดไปในพริบตา ทุกคนแม่งแย่งกันซื้อยิ่งกว่าได้ของฟรีตามงานเทกระจาดตามโรงเจซะอีก..... นี่แหละเด็กโรงเรียนกู

เมื่อได้ที่นั่งที่แจ่มที่สุดแล้วพวกกูก็เริ่มเอาขนมที่เตรียมมาออกมาแดก ทุกคนได้คนละถุงเท่ากันหมด ยกเว้นกูที่ได้สองถุง ใครๆก็รู้ว่ากูยุติธรรม

แล้วฟุตบอลก็เริ่มแข่ง ทุกคนก็ตะโกนเชียร์กันอย่างบ้าคลั่ง ถือเป็นการแหกปากระบายอารมณ์ไปในตัว หันไปมองหน้าอีหวานที่กำลังนั่งกระบิดกระบวนเหมือนมีอะไรซักอย่าง หน้าแม่งก็ทาแป้งหนาซะจนเหมือนขนมเบื้องโบราณประตูผี
“มึงจะไปทำเหี้ยไรของมึงก็ไปเหอะ” กูบอกมัน เพราะว่าแค่กูมองก็รู้ว่ามันอยากลงไปด้านล่างสุดใจจะขาด


“ตึงๆ แชะๆ ตึงๆ” อ่ะ เสียงไอ้พวกเด็กวัดแม่งเอาเหี้ยห่าไรมาตีกันให้ดังโหวกเหวกไปหมด มีกลอง มีอะไรต่ออะไรของมันยังกะฉิ่งฉับทัวร์ ช่าง.............แบบว่า ไงดีอ่ะ ไร้รสนิยมเหลือเกิน แล้วรู้มะทำไมพวกกูต้องเรียกมันว่าเด็กวัดอ่ะ
1.เพราะว่าแม่งเป็นคู่ปรับกะพวกกูเลยอ่ะแข่งบอลนัดชิงทีไรเจอกะแม่งทุกที
2.เพราะว่าพวกแม่งเป็นเด็กวัดจิงๆ โรงเรียนวัดสุ—วราราม เหอๆๆ แล้วที่สำคัญ แม่งชอบด่าพวกกูว่า “เศรษฐีบ้านนอก” แม่งพวกกูโคตรโกรธอ่ะ

ไม่นานเกินรอ....

“แว๊นๆ...... ทะระแร๊กแท๊กๆ ตึ้งๆ” เสียงกองเชียร์โรงเรียนกูดังขึ้นมาแระ เสียงทรัมเปตและ กลองบางส่วนจากวงโยธวาธิตแชมโลกของโรงเรียนกูก็ดังขึ้น ไงอ่ะ ไฮโซซะไม่มี...... แล้วกองเชียร์โรงเรียนกูก็กระหึ่มขึ้นซะจนไม่ได้ยินเสียงเชียร์ของโรงเรียนมันอีกเลยเมื่อนักกีฬาเริ่มเดินลงแนะนำตัวในสนามกองเชียร์ก็ลดเสียงลง และจู่ๆก็ได้ยินเสียงหวีดร้องมาจากอีกฟากหนึ่งของแท่นประธาน กูก็เห็นกระเทยโรงเรียนวัดห้าหกคนกำลังหวีดร้องและดีดดิ้น ยังกับใครเอาไฟไปลนไข่แม่งงั้นแหละ แล้วหน้าตาแม่งนะ เคยเห็นกระเทยหัวเกรียนๆตัวดำๆแต่งหน้าจัดๆที่เดินตามสยามมะ แต่อีพวกนี้อ่ะ เหี้ยยิ่งกว่านั่นอีก แต่ก็ทำให้กองเชียร์ของพวกมันเสียงดังและมีพลังเพิ่มขึ้นเยอะอ่ะ

แต่.........

จู่ๆอีเจ๊กวางก็เดินออกมาชูมือขึ้นของข้างประมาณว่าให้พวกกูอยู่ในความสงบ ซึ่งเด็กทั้งหมดพันห้าร้อยกว่าคนก็เงียบอย่างน่าทึ่ง ขนาดมาสเตอร์ยังทำไม่ได้แบบนี้อ่ะ กูทั้งงงและตะลึง ที่อีเจ๊กวางมาได้ไงเพราะว่านี่มันมีแต่ม.ต้นล้วนๆ และที่สำคัญ ทึ่งในความทรงอำนาจของเจ๊กวางจิงๆ
แล้วทุกคนก็เงียบ มองเป็นสายตาเดียวกันไปที่เจ๊กวาง

“ฟังทางนี้ค่ะ”
“อย่าเพิ่งตื่นเต้นกับสิ่งจอมปลอมทางฟากนู้นที่ได้เห็นนะคะ อย่าเพิ่งยอมให้มีอะไรมาทำให้แรงเชียร์ของเราลดลง”

“ดิชั้นขอนำเสนอ…….” แล้วอีเจ๊กวางก็หลีกฉากไปให้คนกลุ่มนึงเดินเรียงแถวออกมายืนด้านหน้าสุดของอัฒจรรย์

โอ้วแม่เจ้า….... พูดเหี้ยไรไม่ออกเลยได้แต่ตะลึง

ทั้งแปดคนนั้นยืนโบกมือไปมายังกะทีมอเมริกันเชียร์แชมป์เก่าที่แม่งต้องลงสนามทีหลังแต่ว่าดังกว่า เล่นเอากองเชียร์อีกฟากเงียบไปเหมือนกัน สีหน้าของคนพวกนั้นแม่งยิ้มแย้มและมั่นใจ ในชุดนักเรียน แต่ที่น่าแปลกคือทุกคนดูมีความหวานอยู่ในตัว ต่างรสนิยมกับอีกฟากที่ยังยึดสโลแกน ผมสั้น ไร้นม อารมณ์เกินหญิง อย่างฟ้ากับนรก และหนึ่งในนั้น เขย่งปลายเท้าแล้วโบกมือมาให้ทางพวกกู มันคืออีหวานนั่นเอง ตะลึงไปเลยอ่ะกู อีหวานแม่งเด่นว่ะ สวยแบบไม่จัดจ้านเกินไป และดูมันมั่นใจ


คือว่ามึงนึกออกมะ บางทีเห็นกระเทยแล้วรู้สึกตลก บางทีก็ดูแล้วสมเพศแบบหดหู่ใจซึ่งมันคือความรู้สึกที่เกิดกับไอ้พวกกระเทยโรงเรียนวัด แต่กับพวกที่ลงมาทีหลังนี่ กูอมยิ้มว่ะ แล้วก็ขนลุก แม่งทำให้คนตะลึงได้จิงๆ


“เด็กกูๆ” ไอ้เหี้ยบิดหันไปสะกิดไอ้พวกที่อยู่ใกล้ๆมันให้รู้ว่าอีหวานเด็กมันด้วยความภูมิใจอย่างที่สุดจนน่าหมั่นไส้ ซึ่งพวกกูทั้งหมดคงรู้สึกไม่ต่างกัน

“สาม สี่” เสียงอีหวานนำทีม เล่นเอาพวกกูปรบมือกันอย่างบ้าคลั่งจนต้องลุกขึ้นยืนเป่าปากกันวี้ดวิ้ว เหงมะ...โรงเรียนกูก็มีทีเด็ดเหมือนกัน
อีหวานแม่งก็โซโล่เต็มเหนี่ยวอ่ะ นมเป็นนม ตูดเป็นตูด ทั้งเด้งหน้าเด้งหลัง ทั้งบิดทั้งร่อน จนพวกข้างหน้าซี๊ดซ๊าดไปตามๆกัน แต่คงไม่มีใครถูกใจเท่าไอ้เหี้ยบิดอีกแล้ว


“ไอ้เก่งมึงเห็นมะ อีหวานกูแม่งสุดยอดอ่ะ” มันพูด
“เออ” กูตอบสั้นๆ ไม่รู้จะพูดเหี้ยไรดี แต่แม่งเต้นพร้อมกันชิบหาย ไม่รู้แม่งแอบไปซ้อมกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แถมยังคอยหันมาเล่นหูเล่นตากะพวกกูอีก

แถมแม่งร้องเพลงเหี้ยไรไม่รู้อ่ะ ประมานว่า “ อย่ายิงประตูหลังๆ” อะไรทำนองนี้อ่ะ ฟังไม่ถนัดดิ เพราะว่ากูแม่งมัวแต่ขำอ่ะ
สัดเอ๊ย.......

กำลังดูบอลกะกองเชียร์เพลิน จู่ๆก็มันควันเหี้ยไรไม่รู้อ่ะขาวๆฟุ้งเต็มไปหมด จนกูจะสำลักเอา
"ควันเหี้ยไรวะ" กูพูดไปมือก็ปัดไปมา
"ไม่ใช่ควันอ่ะผงเหี้ยไรนี่แหละ แป้งมั้งกูว่า หอมๆด้วยอ่ะ" ไอ้แสบพูด
"เออว่ะ"
พอฝุ่นควันเริ่มจางลง ก็เห็นไอ้ระยำเหยินยืนถือแป้งเด็กแคร์500กรัมอยู่ในมือ บีบปู้ดๆๆ อย่างเมามัน
"เยสแม่ม...... ไอ้สัดเหยิน เล่นส้นตีนไรของมึงเนี่ย พ่อมึงสอนเหรอไอ้สัด" กูด่าแม่ง

"สโมคอ่ะ" มันตอบได้ส้นตีนมากๆ


"สโมคเผาพ่อมึงดิ"
"กูว่ามันคงหมายถึงดรายไอซ์มั้ง" ไอ้แสบพูด
กูแม่งล่ะมึนขมับกับไอ้เหี้ยเหยินนี่จิงๆ ไอ้เป้ที่แม่งเอามาอ่ะไม่รู้มันขนเอาเหี้ยไรมามั่ง กูล่ะไม่อยากนึก
"มึงเลิกเล่นเลยไอ้เหยิน สัด" กูพูดจบก็แย่งแป้งมันมา
"มึงดูหัวไอ้เหี้ยคนข้างหน้ามึงซิ ควย ยังกะคนหัวหงอก" ก็แม่งไม่ให้หงอกได้ไงอ่ะ ไอ้เหี้ยเหยินแม่งบีบปู้ดๆเต็มๆไม่รู้กี่ทีอ่ะ
"แล้วไม่ต้องเอาเหี้ยไรออกมาเล่นอีกนะมึง สัดเอ๊ยแม่งจะทำเหี้ยไรไปรึกษากันมั่ง" กูขู่ตามฟอร์ม


แต่ดูๆไปก็เข้าท่าดีเหมือนกันนะมึง
"เราเก็บก็ได้" มันตอบ
"ไม่ต้องเก็บเอามานี่เลย สัดเหยิน" กูพูดแล้วหันไปมองหน้าไอ้แสบให้มันแย่งมา
กูก็หยิบมาถือในมือด้วยสีหน้าไม่สบอารมณ์


ปู้ดดดดดดด......ๆๆๆๆๆ
แล้วจู่ผงแป้งก็ฟุ้งออกมาเต็มไปหมด พวกมันก็ตกใจเอามือปิดจมูกแล้วก็โบกไปมาเป็นการใหญ่
"ไอ้เหี้ยเหยินยังไม่เลิกเล่นอีกเหรอวะ มันฟุ้งมึงไม่เห็นเหรอเนี่ย" ไอ้บิดบ่น
"เราป่าว" ไอ้เหยินตอบ
"มีควยไร" กูนี่แหละพูด แล้วก็บีบกระป๋องแป้งต่ออย่าเมามัน แม่งมันเอาเรื่องเหมือนกันเว้ยเฮ้ย
"โถ่...... ไอ้ควายด่าไอ้กระรอกมัน สัด อยากเล่นเองก็ไม่บอก" ไอ้บิดแม่งปากดี กูก็ไม่ตอบได้แต่ทำหน้าท้ทายมันว่า แล้วมึงจะทำไมกู........


บีบแม่งจนหมดกระป๋องอ่ะ มันและสะใจดีชิบหาย ด้านหน้ากูอ่ะขาวโพลนไปหมด ได้อารมณ์โคตรๆอ่ะ ยังกะบินไปเชียร์บอลที่เกาหลีอ่ะ..........


โอ้ยยยยยยยยยยยย


มันส์.......ชิบหาย


แล้วพวกกูก็ปล่อยให้กระเทยนำเล่นเวฟกันอยู่นานสองนาน มันสั่งให้ร้องเพลงปรบมือ หรือว่าเหี้ยไรก็แล้วแต่ พวกกูก็ทำแม่งหมดอ่ะ น่าแปลกมะ กระเทยสั่งเหี้ยไรทำแม่งหมด เชื่องยังกะลูกหมาอ่ะ จนเกือบจะลืมเหตุการณ์ในสนามไปเลยด้วยซ้ำ แต่ความเป็นชายในตัวกูก็ยังพอมีอยู่ บอลในสนามแม่งก็เข้มข้นไม่แพ้กัน สูสีว่ะ พวกนักบอลแม่งก็เล่นขาดใจชิบหาย ไม่เสียแรงที่มาเชียแม่งอ่ะ ไม่รู้ล่ะวะ กูมาเชียร์ทั้งที แมทนี้พวกมึงห้ามแพ้อ่ะ ลุ้นกันจนขี้เยี่ยวเหนียวหมด และแล้วก็มีเสียงนึงดังขึ้นมา

“วิ่งซี่ๆๆ เข้าประกบหน่อยซี่ หลังว่างอยู่เลย มัวทำไรกันอยู่” แล้วต้นเสียงก็ยืนปรบมือแปะๆแล้วชี้ไปตามตำแหน่งที่แกปรารถนาให้นักบอลวิ่งไป.....เธอคนนั้นคือ

“ป้าแช่ม”

มึงงงกันอ่ะดิ ป้าแช่มคือมีสคนหนึ่งใส่แว่น เป็นป้าแก่ๆสอนภาษาไทยและป้าแกใจดีมาก แกไม่เคยดุด่าหรือตีนักเรียน แกจะใช้เพียงแค่สายตาอันแสนดุดัน หรือไม่ก็เอาดามปากกาเคมีจิ้มที่โต๊ะหลายๆที หวังให้พวกกูสงบปากและตั้งใจเรียน ซึ่งมันก็ทำให้พวกกูกลัวซะจนเยี่ยวแทบราด แต่ก็แหกปากเล่นกันต่อไป แกก็จะสอนต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และกูก็ทำเหี้ยไรของกูต่อไปเรื่อยเหมือนมิสแกไม่ได้มาสอน

ป้าแช่มแกใจดีและเสียงดัง แล้วแกก็ดูแก่และเก่ามากจนเหมือนจะมีกาฝากและตะไคร่ขึ้นตามตัวแก แถมมีอีแม่บ้านคนนึงนินทามาว่า ป้าแช่มไม่ชอบซักผ้า ชุดที่แกใส่นั้น พอตกเย็นแกก็จะเอาไปแขวนผึ่งลมแล้วเอามาใส่อีกในโอกาสต่อไป แต่ป้าแกก็มี “ฟุตบอล” อยู่เต็มหัวใจ“เข้าบอลหน่อยเข้าบอลกันหน่อยมัวยืนทำอะไรกันอยู่” แกแผดเสียงทั้งหมดที่มีอยู่ และใส่อารมณ์เต็มที่จนหน้าแดงไปหมด ใครที่ไม่รู้จักคงจะนึกว่าป้าแก เป็นโค๊ช ประจำทีม แต่ป่าวเลย แค่ป้าแกมีใจรักเท่านั้นเอง พวกกูก็ได้แต่อึ้งและฟังเสียงของป้าแกที่แผดอยู่ข้างๆอย่างงงงวย...
“มีสคับ” ไอ้เหี้ยกระรอกพูดพลางยื่นของบางสิ่งให้ป้าแช่ม
“อะไรของเธอ อย่าขัดจังหวะสิ ไม่เห็นเหรอว่ามิสกำลังเชียร์บอลอยู่”

ป้าแช่มหันมาทำหน้าดุแล้วแหกปากเชียร์บอลต่อไป แกจำชื่อนักบอลได้ทุกคน แล้วแกก็พูดสั่งนักบอลในสนามที่ไม่สนใจฟังแกแม้แต่น้อยอย่างเอาเป็นเอาตาย

“มีสคับ” ไอ้เหี้ยกระรอกเรียกป้าแช่มอีก มือข้างนึงก็สะกิดป้าแช่มยิกๆ
“อาไรนักหนา” ป้าแช่มหันมาอารมเสียสุดๆ
“ยาดมคับ” ทันทีที่เห็นยาดมในมือไอ้กระรอก ป้าแช่มก็สายตาอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด เหมือนแกจะรอคอยสิ่งนี้อยู่ ป้าแช่มเองก็คว้าหมับ แล้วก็เอาไปสูดเข้ารูจมูกข้างแรกเต็มๆดังปื้ดดดดดด..... และรูข้างต่อมาอีกปื้ดดดดดดดด..... แล้วแกก็เป็นลมล้มทรุดไปซะอย่างงั้น
.
.
.
กำล่ะสิ
“เฮ้ยๆๆๆๆ ประคองมิสไว้เร็วๆๆ” ไอ้แสบบอกไอ้กระรอก
“ทำไงดีวะ”
“มึงเรียกมาสเตอร์เปรมทีดิ๊” ไอ้บิดบอก
“ไอ้เหี้ยกระรอกมึงเอายาดมหรือเอายาสลบให้มิสดมวะ” กูถาม
ไอ้เหี้ยเหยินแม่งไม่ตอบหันมามองหน้ายิ้มๆ
“ยาดมอ่ะดิ…..ใครจะไปกล้าอ่ะ โดนตีตายแน่ๆเลย”
แต่ช่างแม่งเหอะ อย่างน้อย...........ความสงบสุขก็กลับมาหาพวกกูอีกครั้ง

ปรี๊ดดดดดดดด............ อ่ะมะช่ายเสียงนกหวีดปลุกให้กูตื่นนอนนะเว้ย เสียงพักครึ่งอ่ะสาดดดดดด...

“เก่ง...ไปเยี่ยวกัน” ไอ้แสบชวนกู
“มึงจะรีบไปทำเหี้ยไรวะ มึงไม่เห็นเหรอคนเต็มเลยอ่ะ สัดไปตอนนี้มึงได้เยี่ยวรดหัวกันอ่ะ”
“จิงของมึง” มันตอบ ยังไม่ทันขาดคำอีหวานก็วิ่งรี่ขึ้นมาหาพวกกู

“เราเต้นเป็นไงมั่งอ่ะ เยี่ยมมะ” มันพูดหอบแฮ่กยังกะหมาหอบแดด เหงื่องี้ไหลเยิ้มเต็มนมไปหมด
“แจ่มมมากๆ ขอบอก โคตรเยี่ยมอ่ะหวาน” ไอ้เหี้ยบิดพูดจบก็ลุกขึ้นยืนประกบอีหวาน แล้วเอามือข้างนึงขยำตูดมันดังหมับ....... แม่งคงนั่งหมั่นเขี้ยวควยโด่อยู่นาน นี่ถ้าไม่ใช่สนามบอลนะ กูสงสัยว่าแม่งคงปี้กันไปแระ
“จิงด้วยๆ เราไม่อยากเชื่อเลยว่าหวานจะเต้นเก่งขนาดนี้” ไอ้ชิ้นพูด ส่วนอีหวานน่ะหน้าบานเป็นกระด้ง แล้วหันมามองหน้ากู เหมือนจะต้องการคำพูดไรจากกู
กูก็เฉย..... หันหน้าไปทางอื่น หยิบน้ำขึ้นมาดูด
จนไอ้เหี้ยบิดหันมาถาม


“มึงพูดเหี้ยไรหน่อยดิวะ ไอ้เก่ง” เสียงมันอ้อนๆด้วยนะ คงอยากให้กูชมเมียมันอ่ะ
ไอ้เหี้ยแสบก็มองหน้ากูแล้วหลับตาขมวดคิ้วประมาณว่าพูดๆไปหน่อยน่า.......
“เออๆๆๆ.......... แจ่มมาก หาร่านและดอกทองกว่านี้ไม่มีอีกแระ” กูพูดจบก็ดูดน้ำต่อ
“เราถือเป็นคำชมนะ” มันพูดจบก็อมยิ้มแล้ววิ่งสะบัดตูดลงไปหาพวกมันต่อ ไอ้พวกที่เหลือก็ทำท่าส่ายหัวเหมือนเหนื่อยหน่ายความปากหมาของกู แต่กูก็จะถือเป็นคำชม อิอิ


พักนึงนักบอลก็เริ่มเดินลงสนาม
“เฮ้ยไปเยี่ยวกัน .... ตอนนี้แหละวะคนไม่เยอะอ่ะ” กูพูด แล้วพวกมันก็ยกโขยงตามกันมาทั้งกลุ่ม
กะลังยืนจับควยให้เยี่ยวไหล.......เพลินๆกูก็ได้ยินเสียง......... อ่ะลามกแระพวกมึงคิดว่าเสียงคนเย็ดกันอ่ะดิ มะช่ายเว้ย

“อีแตดตลบ” เสียงได้ยินมาจากทางด้านหลัง กูบอกตรงๆว่ะว่ากูไม่เข้าใจความหมาย จนต้องแอบอุทานอยู่ในใจว่า วอธ ดาส สิธ มีน? .........
“อีพวกสถุน จัณฑาล ชั้นต่ำ” อ่ะเสียงนี้คุ้นๆเหมือนอีหวาน
“เฮ้ย” ไอ้เหี้ยบิดก็คงคุ้นเหมือนๆกะกูแหละ แล้วก็รีบสะบัดควยเก็บเข้าที่แล้วปรี่ไปตามหาต้นเสียง...


ทันทีที่เดินถึงกูก็เห็นกระเทยสองโรงเรียนกำลังยืนด่าเรียงหน้ากระดานอยู่สองฝั่ง แต่พวกกูก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งแต่อย่างใด ปล่อยให้มันจัดการกันเอง จนทีท่าเริ่มจะบานปลายเมื่อกระเทยวัดแม่งปารองเท้าใส่กระเทยคนนึงของพวกกู
“อ๋อ............อีดอกนี่มึงเริ่มก่อนช่ายมะ” เสียงอีหวานพูดแล้วก็ปรี่เข้าบีบคออีเจ้าของรองเท้า


ใครที่แม่งตามอ่านเรื่องกูมาอ่ะ คงพอจะนึกออกว่าเวลาอีหวานแม่งบ้าเลือดอ่ะ ผู้ชายยังต้องหลีกนะมึง ก็แม่งเก็บพลังก๊อกสองไว้ที่เต้านมอ่ะ หุหุ แล้วการตะลุมบอลระหว่างกระเทยสองโรงเรียนก็เกิดขึ้น สองโรงเรียนกูว่าเอบยี่สิบคนเห็นจะได้ แต่พวกกูจะเข้าไปช่วยก็กระไรอยู่ว่ะ แต่ไอ้เหี้ยบิดอ่ะสีหน้าไม่ดีเลยอ่ะ คงกัวอีหวานโดนตบ แต่เท่าที่กูเห็นนะ กูเห็นอีหวานอ่ะ ตบคนอื่นล้วนๆอ่ะ ตบเอา ตบเอา.... แต่ในตอนที่พวกกูกำลังลังเลอยู่นั้น ไอ้เหี้ยชิ้นกะไอ้กระรอกที่แม่งหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ก็วิ่งดึงแขนอีพี่กวางมาอย่างเร็วด่วน.......

“ผัวะ ผัวะ ผัวะ” มึงนึกออกมะเวลาห้องน้ำที่คนแม่งเข้ากันเยอะๆอ่ะ น้ำจะเจิ่งนองมากๆอ่ะ กูเห็นกระเทยโรงเรียนวัดล้มกลิ้งกันใหญ่ ก็แม่งเจอเจ๊กวางตบเข้าบ้องหูเต็มๆอ่ะ กูก็อึ้งดิ เพราะขนาดกูก็คงจะทำได้ไม่เท่านั้นอ่ะ
“พวกมึงเป็นเหี้ยไรกันนัก อีพวกนี้ไม่เคยเห็นฤทธิ์แม่ใช่มะ เดี๋ยวกูตบคอหัก” อีเจ๊กวางพูด แล้วพวกอีหวานก็เดินอ้อมมายืนอยู่ข้างหลังเจ๊กวาง เออว่ะเจ๊กวางแม่งตบทีคอเกือบหักจิงๆอ่ะ


“ใครอยากโดนตบเข้ามาอีก” เจ๊กวางพูดเสียงโคตรน่ากัวอ่ะ กูยังกัวอ่ะ
แล้วพวกมันก็หันมองหน้ากันเองอย่างเลิ่กลั่ก
“หนูขอโทษค่ะเจ๊” น่าตกใจว่ะที่กระเทยแปลกหน้าต่างถิ่นที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ยกมือขึ้นไหว้เจ๊กวาง แล้วยอมสงบศึกแยกย้านกันกลับไปดื้อๆ อย่างน่าประหลาดใจ

“ทีหลังนะ มีอะไรให้บอกเจ๊ก่อน มันไม่ใช่ในโรงเรียนเรานะ เกิดมันมีมีดมือไม้แทงเราขึ้นมาอ่ะจะว่าไง” เจ๊กวางเอ็ดพวกลูกสาว ที่หน้ากำลังหดเหลือสองนิ้ว
“ค่ะเจ๊” พวกมันตอบแล้วก็เดินตามเจ๊กวาง เป็นลูกเป็ดเดินตามแม่กลับไปที่อัฒจรรย์
ทิ้งให้กูยืนงงแล้วเกิดคำถามขึ้นมาในใจว่า แล้วถ้ามันมีมีดขึ้นมาจิงๆอ่ะเจ๊กวางไม่แย่เหรอวะ แต่ก็อดดีใจไม่ได้ว่า แค่คำว่าพวกกูอยู่โรงเรียนเดียวกัน เป็นพี่น้องกัน รักกัน มันยังก่อสายใยขึ้นมาป้องกันกันได้ดีขนาดนี้ ไม่ใช่แค่กลุ่มพวกกู แต่มันหมายถึงคนทุกประเภท ทุกวัย พวกกูมันโชคดีจิงๆหว่ะ


สรุปวันนั้นโรงเรียนกูชนะ 2-0 สบายใจเฉิบ ได้โห่ร้องเยาะเย้ยแม่งแบบสะใจชิบหาย ที่มันแพ้พวกกูทั้งกีฬา ทั้งความสามารถ และที่สำคัญมันแพ้ความรักและสามัคคีกันของพวกกู จนพวกกูกลับมาโรงเรียนแล้วนอนหลับเป็นตายด้วยความสุข...Create Date : 29 มกราคม 2551
Last Update : 29 มกราคม 2551 3:17:43 น. 82 comments
Counter : 825 Pageviews.

 
หวัดดีครับเฮีย

หนุ่มที่ไหนไปนั่งกับน้ำพุเนี่ย
ทำไมพี่ไม่นั่งตรงๆอ่ะครับ 5555โดย: ก. วรกะปัญญา (กะว่าก๋า ) วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:7:51:32 น.  

 
สวัสดีวันอังคารครับน้องสันดาน..เสีย

(นี่ถ้าตกคำว่า "เสีย" มันจะเป็นไรไหมเนี่ย?)

ไม่ได้มาทักทายกันเสียนานเลยนะ


ได้เปิดซิง ... เอ๊ย ได้เจิมไหมนี่ ?


ยาวมาก ... หมายถึงเรื่องนะยาว

แต่ลีลาดีมาก ... หมายถึงลีลาการเล่าอ่ะนะ

แต่ว่าคำว่า -งี่-- เนี่ย ผ่านเซ็นเซอร์ได้ไงหว่า ?


เอิ๊กๆ


โดย: esprit_pawin วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:7:53:04 น.  

 
สวัสดีวันอังคารครับน้องสันดอน..เสีย

(นี่ถ้าตกคำว่า "เสีย" มันจะเป็นไรไหมเนี่ย?)

ไม่ได้มาทักทายกันเสียนานเลยนะ


ได้เปิดซิง ... เอ๊ย ได้เจิมไหมนี่ ?


ยาวมาก ... หมายถึงเรื่องนะยาว

แต่ลีลาดีมาก ... หมายถึงลีลาการเล่าอ่ะนะ

แต่ว่าคำว่า -งี่-- เนี่ย ผ่านเซ็นเซอร์ได้ไงหว่า ?


เอิ๊กๆ


โดย: esprit_pawin วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:7:53:24 น.  

 
โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:7:54:12 น.  

 
น่ากัวกว่าเรื่องของพี่หมาโจอีกนะคับ 55555555


ชักอยากเห็นน้องหวานแล้วละซิ


โดย: อืม...ครับ เชิญตามสบาย วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:8:38:58 น.  

 
แง่วๆๆๆ

---

เมื่อกี๊เม้นต์ไปสองรอบแล้วนะ

---

แต่ว่าไม่ผ่านเซ็นเซอร์ของบล็อกแก๊งค์

เซงเรยงานนี้

---

คริๆ

คาดว่างานหน้า

น้องสันด-นฯต้องมีเสียวๆแน่ๆเลย

คริๆ

---


โดย: esprit_pawin วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:9:00:36 น.  

 
สันดานเสีย..ถ้ามีหมอมาทักให้เจ๊แก้ผ้า เจ๊ก็แก้ได้นะ
..
โป๊ เป็นส่วนๆ ไงเฟร้ยยย


โดย: gigAgain วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:9:11:37 น.  

 
เพิ่งเข้ามาอ่าน

แซ่บครับโดย: ตาอ้วนชวนคุย วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:9:36:03 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณเก่ง

ขอบคุณมากค่ะที่มาส่งยิ้มให้แต่เช้าเลย


โดย: pranfun วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:11:27:58 น.  

 
สวัสดีค่ะน้องเก่ง เดี๋ยวตอนเย็น ๆ ว่าง ๆ ป้ามาอ่านนะคะ
ตอนนี้มีเวลาทักทายเท่านั้น แงๆๆๆ ต้องไปทำงานแว้วววว


โดย: แป๋วภูเก็ต วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:11:56:30 น.  

 
เรื่องยาวคอดๆ....อ๊ะ..ของ ตรู ก็ ยาวเหมือน กัลลล์ นี่หว่า...เหอเหอ....


โดย: ลิงจ๊ากจ๊าก วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:12:56:01 น.  

 
มาอีกรอบ มันส์ ดี

เลยมาขอลากชื่อไปไว้ที่บล๊อกนะครับโดย: ตาอ้วนชวนคุย วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:13:01:26 น.  

 
อ่านชื่อเรื่อง... นึกว่าอาราย... เหอ เหอ เหอ...

ลงท้ายได้ดีมากๆ หรือว่ามรึงชอบเล่นท้ายฟระ?

ปล. หน่มน๊มนังมารร้ายอ่ะห์ทั้ง 2 ข้าง น่าจะมีขนาดเท่ากัน จ้างหมอทำหน่มน๊มทั้งที ถ้าไม่สามัคคีกันทั้งขนาดและน้ำหนัก... จะทำหน่มน๊มให้หญ่ายส์ไปทำไมฟระ!


โดย: zardamonoxication (zardamon ) วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:13:54:42 น.  

 
ปล. 2 ชื่อของมรึง... กรูว่าตก ว.แหวน ไป 1 ตัวว่ะ... สันดานเสียว อิ อิ อิ


โดย: zardamonoxication (zardamon ) วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:13:59:06 น.  

 
ใคร ๆ ไหน ๆ ใครว่าพี่ตู


ตูไม่กัว เฮีย สู้มัน ๆ เรียกเพื่อนว่าอิหวาน


อิหวานคนนี้สะดุ้ง เม้นท์แล้วไปอ่านต่อ


โดย: น้องนู๋_หมูหวาน(ไม่ได้ล็อคอืน) IP: 203.147.5.150 วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:14:48:03 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบล็อกค่ะ

เล่าเรื่องสนุกดีค่ะ


โดย: - Porfai - วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:15:34:24 น.  

 
อือหือ รอจนไข่แข็งกว่าจะมาอัพ แต่ก็ได้อารมณ์ดิบเถื่อนรักเพื่อนกันดี คิดแล้วอิจฉาจนขนตาไหม้ ลุ้นสุดตอนตบกันนี่ละ ว่าแต่...... ไมไม่ไปช่วยหวานอ่ะ หวานออกจะน่ารัก.....ดีนะ เจ๊กวางมาช่วยทัน
แล้วอัพอีกทีเมื่อไหร่ฟะ.....อย่าให้รอนานนะมรึงง.......


โดย: ลุงวิน (วินยิม ) วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:15:45:17 น.  

 
ดีครับ

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมกันนะครับ

อ่านของ จขบ.แล้วเล่นเอาเสียว...เอ๊ย..เล่นเอาสนุกไปเลย น้ำลายไหลจนเช็ดแทบไม่ทัน

..ชักพูดไม่รู้เรื่องแล้วเรา..ไปดีกว่าครับ

อยากรู้ว่าใครเป็นแบบไหน(วิน-นนท์)ก็แวะไปอ่านเรื่อยๆ ละกันครับ


โดย: wind beneath my wing วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:16:13:35 น.  

 
มาอ่านก็สนุกดี


โดย: Nisasa (Nisasa ) วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:16:40:35 น.  

 
มาแอบอ่าน ดุเดือดดีจ้ะ


โดย: แม่อ้วนคนสวย วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:16:57:10 น.  

 
โอ้ว.....
สุดยอดแม่มทุกตอนอ่ะ

กรูงี้รอนานโคดๆอ่ะ

แต่ก็คุ้มอ่ะที่รอ

ตอนต่อไปเร็วๆหน่อยนะเว้ยโดย: ไข่หญ่ายยยยย IP: 124.120.76.135 วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:17:20:28 น.  

 
จริงๆผมไม่อ้วนนะครับ แค่อวบระยะสุดท้าย


โดย: กบเมืองชล วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:18:20:43 น.  

 
เหอๆ ยังยืนยันคำเดิมว่าขอบใจ แต่ไม่ล่ะนะนายเก่ง เจ๊เกรงใจ(และแอบหวาดกลัว) และไอ้เลี้ยงแล้ว "ตายใจ" นี่เจ๊ยิ่งขยาดเข้าไปใหญ่เลยอ่ะ เหอๆ

กว่าจะได้ฤกษ์อัพบล็อกนะนาย แต่เจ๊ขอแปะไว้ก่อน ช่วงนี่ยุ่งสุดๆ เลยอ่ะ ไว้จะแวะมาอ่านนะ อีกไม่นาน ขอบอกๆ


โดย: may (ศศิกัณห์ ) วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:20:07:36 น.  

 

ยาวสมใจ โฮะโฮะโฮะ อ่านเพลินเลย


โดย: yyswim วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:22:55:34 น.  

 
เออะ...

หายไปนาน มาทียาวเลย..

หวาน ปน หื่นมากเลยบล๊อกนี้
ผ่านเซนเซอร์มาได้ไงเนี่ย?? 18+เลยนะเนี่ย..โดย: P_Poy วันที่: 30 มกราคม 2551 เวลา:0:32:30 น.  

 
โอย...นำ้ตาจะไหล
...พื้นหลังสวยจัง...สดใสดี ครับ


โดย: aoh IP: 202.57.168.32 วันที่: 30 มกราคม 2551 เวลา:0:51:56 น.  

 
รอมานาน มากกก
เจ๋งสัด!


โดย: ekky@mail วันที่: 31 มกราคม 2551 เวลา:13:59:24 น.  

 
โปรดอย่ายิงประตูหลัง????????

โดย: สาว17 วันที่: 31 มกราคม 2551 เวลา:17:33:07 น.  

 
วันนี้ ร.ร. กุแข่งกะ ร.ร. มึงนะ

ออกทีวีถ่ายทอดสดช่อง 7 เลยนะ ... ได้ดูไหม

ฝั่ง ร.ร. มึงน่ะ ... นักบอลหรือแรงงานพม่าข้ามชาติวะ


โดย: BEER_TG วันที่: 31 มกราคม 2551 เวลา:21:51:45 น.  

 
โหนี่นึกว่าจะไม่มาโพสซะแล้ว คนอะไรไม่รับผิดชอบ แต่ยังดีที่มีเรื่องมาให้อ่านไม่งั้น อีกอย่างสามีของมารดาครับไม่ใช่มากดาพิมพ์ผิดนิดผิดหน่อยไม่ได้เลยนะครับ


โดย: น้องแซก IP: 202.91.19.206 วันที่: 31 มกราคม 2551 เวลา:21:59:05 น.  

 
โอ้ประตูหลัง 555

โทษทีตอนนี้ไม่มีเวลาอ่านเลย แต่ว่าก๊อปปี้เอาไว้อ่านตอนว่าง ๆ แล้วคับน้องชาย ก็นายเขียนซ๊า..ยาวจริงๆ ว่ะ เหอ ๆ คิดได้ไงแต่ละตอนเนี่ย

ขอบใจทีแวะไปเยี่ยมกันนะครับ


โดย: maxpal IP: 202.91.18.205 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:53:37 น.  

 
ไอ้น้อง ลงไปสามโลเร้ววววว โว๊ยยยยยยย

นี่คือเรื่องจิง ไม่ได้โม๊...

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะโดย: จากเจ๊ของแก (nonnoiGiwGiw ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:26:15 น.  

 
ป่านนี้น้องหวานอยู่ไหน ได้ตำแหน่งอะไรบ้างไหม


โดย: แมงหวี่@93 (แมงหวี่@93 ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:18:56 น.  

 
โหหหหห แสรดดดดดด

ก่าจามาอ่านะ

แต่ก้อขอบคุนเว้ยที่มาต่อให้

นึกว่าจะไม่ได้อ่านต่อแระ


โดย: NottO IP: 58.9.30.225 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:22:03 น.  

 
แวะมาทักทายคะ
ขอบคุณที่เข้าไปเยี่ยมนะคะ

มีความสุขมากๆนะคะ


โดย: weraj วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:28:02 น.  

 


โดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:09:29 น.  

 
แปะ แปะ แปะโดย: P_Poy วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:14:49 น.  

 
คุณน้องขา...
เล่นเอาเจ๊นึกถึงอดีตเลยค่ะ
สมัยนั้นเจ๊มีผัวเป็นนักบอลล์ตัวโรงเรียนด้วยนะ ประตูหลังโดนบุกระนาวเชียวจ้ะ
อีเจ๊กวางนี่เปรี้ยวได้ใจ แต่จะสู้นังหม่อมสุข รุ่นพี่เจ๊ได้หรือเปล่าไม่รู้นะ นั่นสุดยอด ตบผู้ชายในโรงเรียนหัวทิ่มมาแล้ว

ลป.ถึงใครจะว่าเราไฮโซบ้านนอก แต่เราก็ไฮโซอะนะ
ลป.อีกที วันหลังเมื่อยมือชักธงชาติบอกเจ๊นะ จะไปช่วย


โดย: นางกอแบกเป้ วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:6:37:21 น.  

 
ยาวมากอ่านจบตาลายเลย


โดย: jjbd วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:3:49:43 น.  

 
ดีใจนะที่เอามาลงต่อ นึกว่าชาตินี้จะไม่ได้อ่านเสียแล้ว โคตรดีใจ ขอบคุณ


โดย: blackie IP: 124.120.130.242 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:5:21:37 น.  

 
อ่านมาแล้วครับพี่เก่งสนุกมากเลย พี่หวานนี่แ_ดได้ใจจริงๆ5555 ว่าแต่ยังไม่ค่อยมีฉากเลิฟซีนระหว่างพี่กะพี่แสบเลยอ่ะอยากอ่านว่าจะหวานกันหยดติ๋งๆซะขนาดไหน
ปล.พยายามมาอัพหน่อยนะครับคนรออ่านรับผิดชอบหน่อย มันเป็นภาระและหน้าที่55555


โดย: น้องZac IP: 58.181.128.170 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:7:54:54 น.  

 
มีอั่งเปาแจกเปล่า ตรุษจีนอ่ะ??โดย: P_Poy วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:15:41:33 น.  

 
ชอบครับ รออ่านทุกวันเลย เปนกำลังใจครับ


โดย: aodkab IP: 203.156.34.108 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:12:17 น.  

 
น้องค้าบ เพ่ อยากเห็นหน้าน้องหวานอ่ะ ....


โดย: oreocream วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:9:27:49 น.  

 
เลวได้ใจ


จิงๆๆสัด


โดย: ตำรวจน้อย IP: 203.150.49.101 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:01:47 น.  

 
เที่ยวไหนอ่ะ วาเลนไทน์สเนี่ย


โดย: P_Poy วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:23:39:29 น.  

 
บ้าเป่าไปผับเอาโน๊ตบุ๊คไป ประสาททททททท..

ชอบแบบต๊อดหรอกหรอ..............................อืมมมม

ขอให้จีบติดละกัน...คงมีอยู่2อย่างอ่ะไม่จีบติดก็โดนต่อย
อิอิ

ข้าพเจ้าไปดูหนังมาอ่ะ ก๊วนคนโสดกะพี่ที่ทำงานเรื่องP.s. IloveYou น่ารักดี เศร้าแต่แบบอิ่มๆ อุ่นๆ อะไรประมาณเนี้ยโดย: P_Poy วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:45:27 น.  

 


ไอ้เราก็นึกว่ายิงประตูอะไร


โดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:23:15 น.  

 
ลิงน้อยมาแย้วววววว หายไปอีกตามเคยและกลับมาอีกตามเคย


โดย: freedom (ยัยลิงน้อย ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:19:33 น.  

 
ได้ข่าวว่าเก่งป่วย ล้มหงายหลังฟาดพื้น เดินไม่ได้ไปหลายวัน

ปวดสุดๆ ขอกำลังใจจากเพื่อนๆ ในบล็อค ช่วยอวยพรให้ตี๋เก่ง

หายไวๆ ด้วยนะครับ จะได้มาเขียนบล็อคให้เพื่อนๆ อ่านกัน


โดย: ลุงวิน (วินยิม ) วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:10:34 น.  

 
แวะมาเยี่ยมนา ป้าคิดถึง

accident เหรอ รักษาตัวนะจ๊ะ


โดย: ลั่นทมขาว วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:27:41 น.  

 
โหยย กว่าจะมาต่อ ... แต่ก็หนุกได้ใจมาก

ว่าแต่ ... เมื่อไหร่เก่งจะมีฉากหวานๆกะไอ้แสบมาลงบ้างวะ? 555+ อยากอ่านๆ ...

ว่าแต่อิเจ๊กวางนี่ก็ power ใช่ย่อย มีรัศมีที่ทุกผู้นามต้องสยบ!

มาต่อเร็วๆเน้อ


โดย: Minna no Tomodachi วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:09:46 น.  

 
ไปดูกะพี่ที่ทำงานจิงๆ..

จะให้แลกน้ำลายกะใครอ่ะ.งอยากอยู่ แต่..
..หันไปซ้ายก็เป็นทอมมากะแฟน
..หันไปขวาก็เป็นพี่สาวและเพื่อน(สาว)ที่ทำงาน

กรุเซง...

ส่วนดอกไม้ที่ถือในมืออ่ะ ช่อรับปริญญาอ่ะ
เห็นสีทองๆนึกว่าดอกอะไรหรอ??
โดย: P_Poy วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:15:17:43 น.  

 
เจ๊ฝากบอกคนนั้นด้วยนะ ว่า...ขอบคุณที่คิดถึงกันจ้ะ เจ๊ก็คิดถึงเหมือนกัน แต่ตั้งแต่ส่งท้ายปีเก่ามา เจ๊โดนมรสุมชีวิตหนักอ่ะ เลยไม่ค่อยได้มาเยี่ยมเยียนเท่าไหร่น่ะ

บทนี้มันส์แฮะ(จริงๆ มันส์ทุกบทนั่นแหละ) เจ๊กวางนี่เป็นผู้มีอิทธิพลของแท้เลยอ่ะ ไอ้เจ้าแสบก็นะ เจ๊ว่าเอาสายตาไปมองอย่างอื่นดีกว่ามั้ย เหอๆ


โดย: may (ศศิกัณห์ ) วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:15:57 น.  

 
อีแก่เอีญ คิดถึงว่ะ
เรื่องที่แกให้หาฉันว่าฉันหาเจอแล้วว่ะ
ชีวาส 2 ขวด อิๆๆ
วันไหนไปกิงเหล้ากันเหอะอีแก่
(ปอลิง ตอนนี้ทำงานประจำแว๊วอ่ะ)


โดย: หมวยเคี้ยง วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:33:09 น.  

 
ทู่เรศศศศศศ!!!

หน้าอย่างช้านเดอะดอลล์ แล้วหน้าอย่างแกจะเป็นอะไร้!!

ทักซะเสียเซลฟ์เรย ห่าน...
โดย: P_Poy วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:34:26 น.  

 
ไม่ค่อยมีอ่ะเพื่อนผู้ชาย..


รู้นะคิดไรอยู่??
ปล.ปลาดุกที่ไหนจะหน้าตาดีขนาดนี้ เห๊อะ??


โดย: P_Poy วันที่: 1 มีนาคม 2551 เวลา:14:20:58 น.  

 เป็นคนพื้นที่ซะงั้น.....- -"

เหอๆๆ ไม่ได้อยู่โชว์รูมมิตซูหรอกคับ ^^
โชว์รูมนี้ไม่น่าเรีกว่าเป็นโชว์รูมเลยล่ะ T_T

เอาเหอะ ช่างมัน เอา Flight No.6 มาฝากคับ


โดย: MDICON (dakandatokaiyoi ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:14:35:01 น.  

 
เพิ่งเข้ามาแวะเยี่ยม อ่านสนุกดี ทำให้คิดถืงวันเวลาที่เป็นเด็ก กำลังซุกซนกับเรื่องราวต่างๆ เขียนนต่อไปนะอย่าทิ้งการเขียนเช่นนี้ จะคอยแวะเขข้ามาอ่านบ่อยๆ


โดย: gentlebozman IP: 203.118.74.191 วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:1:44:04 น.  

 
แวะมาอ่านวันหยุดคับ


โดย: The Kop Civil วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:15:58:23 น.  

 
ดีจ้า
คิดถึงนะ
หายไปเสียนาน
พอดีว่าไปหลงแสงสี

เอ้ยไม่ใช่

งานเยอะเรียนแยะนะจ๊ะ

คิดถึงนะคะ

อากาศเปลี่ยนแปลง รักษาสุขภาพตุ๊ซซซ ด้วยน้า
อิอิ


โดย: เป็นกำลังใจให้คุณ วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:23:56:41 น.  

 
มา...อ่านรอบที่ 5หรือ 6แล้ว ก็ยังฮาได้อยู่
...ว่าแต่ มาup ....ทีดิ ...
จะลงแดงแระ


โดย: โอ๊ะ IP: 202.57.175.116 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:16:16:03 น.  

 
หวัดดีๆ
ไม่ได้เข้ามานาน
บายดีป่ะเนี่ย


โดย: < Nuttz-NT_SerapH > วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:16:45:43 น.  

 
'บายดีป่ะวะ


โดย: zardamonoxication (zardamon ) วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:17:09:01 น.  

 
ยังไม่มีเวลาอ่านจะมาอ่านทีหลังละกานนนนนนนนน


โดย: Imaginewing วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:4:35:55 น.  

 
ไอ้หน้าที่กูมองหาอยู่เนี่ย ก็จะมีแต่คนที่กูรักทั้งนั้นเลย

ว๊าววววววววววววววววววววววววววววววววววววว

กำลังเซ็ง...อ่านแล้วหายเซ็งเลยว่ะน้อง...

ดี ๆ ....ขอให้ได้กันนะจ๊ะ.....โดย: จิ้งจอกสาวฝึกหัด วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:17:33:53 น.  

 
โผล่หัวออกมาได้แล้ววววว... อ้ายน้องเก่ง


โดย: zardamon วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:9:26:28 น.  

 
ไม่ได้มาเยี่ยมกันนาน

ซำบายดีบ่

happy songkran holiday นะ


โดย: ลั่นทมขาว วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:11:00:31 น.  

 
เลิกเล่นบล๊อกแกงค์แล้วหรอ??


55+โดย: P_Poy วันที่: 9 เมษายน 2551 เวลา:18:12:52 น.  

 
อีแก่เก่ง นัดแล้วไม่ไป.

นิสัยแย่มาก ไมรักษาสัญญา
เหล้าเหลือเกือบขวด วันไหนนัดมาเล้ย 555
.
โอเค หลังสงกรานต์เด๊อหล้า อิๆๆ


โดย: เคี้ยงสวยสุด IP: 58.10.158.235 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:1:28:19 น.  

 


โดย: The Kop Civil วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:15:32:13 น.  

 

โดย: Imaginewing วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:18:42:21 น.  

 
เจ้าของบล๊อกหาย..
โดย: P_Poy วันที่: 26 เมษายน 2551 เวลา:12:56:25 น.  

 
ลองแวะเข้าไปเยี่ยมเพื่อนๆที่แมงหวี่แอดไว้ ปรากฏว่าส่วนใหญ่หายจากบล็อกไปเป็นเดือน คงยุ่งๆกันมั๊ง
สบายดีนะคะ


โดย: แมงหวี่ (แมงหวี่@93 ) วันที่: 7 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:43:02 น.  

 
เจ้าของบล๊อกหายจริงๆ ด้วย - -"

มาเร้ววววววววววว


โดย: MDICON IP: 202.149.24.161 วันที่: 19 พฤษภาคม 2551 เวลา:21:06:49 น.  

 
จะ4เดือนแล้วววววว มันก้อยังไม่อัพ

เงียบกริบ

ไม่มีแม้ใบไม้ไหว


โดย: Not IP: 58.9.35.252 วันที่: 21 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:56:22 น.  

 
อยากอ่านต่อ อ่ะครับ
รบกวนด้วย
ชอบมาก ๆ เลยครับ
โดย: aod kab IP: 202.91.19.205 วันที่: 25 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:33:49 น.  

 
หายไปไหนเนี่ยนายเก่ง?


โดย: ศศิกัณห์ IP: 202.28.47.11 วันที่: 29 พฤษภาคม 2551 เวลา:1:45:09 น.  

 
ดีเนาะ แสดงว่าตอนเด็กนี่มันส์มากๆ เลยใช่มะ


โดย: coco-melon วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:51:01 น.  

 
อ้าว ก็ไม่เห็นบอกกล่าว
บทจะมาก็มา
บทจะไปก็ไปเนาะ..คนเรา


ไม่เชื่อหรอกว่าทักคนแรก...


...ว่าแต่ ของฝากหงะ????
โดย: P_Poy วันที่: 1 มิถุนายน 2551 เวลา:13:51:46 น.  

 
ฟายยยยยย

มรึงอย่ามาเหมงเน่า

มาโทดกรูว่ากรูออนมึงเรยไม่ลงต่อออออ

กรูม่ายออนมรึงก้อม่ายบลงต่ออยุดีแหละวะ

เซ็งเป็ด


โดย: NOT IP: 58.9.31.152 วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:21:57:59 น.  

 
พึงอ่านครั้งแรก ก้ดูเหมือนจะสนุกนะ ตลกด้วย เพลือนดีแต่ก็ดีอะ ขำ


โดย: 55 IP: 58.136.178.201 วันที่: 20 มิถุนายน 2551 เวลา:14:27:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สันดานเสีย
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
ถึงสันดานกูจะเสียแต่รักจิงนะเว้ย..
Friends' blogs
[Add สันดานเสีย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.