มิถุนายน 2555

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
18
20
24
25
26
29
30
 
All Blog
รื้อฟื้นความทรงจำตัวเอง = = Come back again
หลังจากพยายามรื้อฟื้นความทรงจำตัวเอง รื้อฟื้นงานต่างๆ เพื่อจะกลับมาทำร้านเสื้อผ้าออนไลน์ใหม่ให้สมบูรณ์แบบอีกครั้ง 
แต่มันก็ต้องใช้การรื้อฟื้นนานมากๆ = =

นึกแล้วก็ยังเสียดายไม่หาย กับข้อมูลทุกๆอย่างที่หายไปพร้อมกับน้ำท่วม
โหย ถ้ารู้ว่าจะท่วมหนักขนาดนี้ ไอเราคงขนสมุดงานไปให้หมด ของขาย และอื่นๆที่เกี่ยวกับธุรกิจเราไปนานแล้ววว 
แต่ก็นะ เพราะไม่คิด ไม่ฝันว่าจะโดนขนาดนี้ T__T 
ที่เสียดายที่สุดคงเป็นข้อมูลงานทั้งหมด ที่จดใส่เล่มเอาไว้  บริษัทที่ติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ อีเมลล์ ที่อยู่ ที่คุยๆมาจดไว้ตลอดเวลาสองปี ไหนจะร้านค้า ร้านขาย ที่จะไปรับของ ซื้อของมาขายอีกบลา บลา บลา โอ้ววเย่ ! โดนน้ำท่วมจนไม่เหลือร่องรอยอะไรซักอย่าง 5555+ เสียดายมากก ถ้ารู้งี้น่ะ จะไปซีร๊อกข้อมูล ไปเก็บไว้ในเซพลับอย่างดีเลย คงจะดีกว่านี้ ฮ่าๆ ของที่โดนน้ำท่วมไปเป็นหมื่นๆ ว่าเสียดายแล้วนะ แต่มันก็พังไปแล้วทำอะไรไม่ได้ ต้องช่างมัน ของนอกกาย แต่เนื้อหา ความรู้นี่สิ๊ แหม่เว่ย !! เสียดายหลายๆๆ = =!  แต่ก็ยังโชคดีที่ก่อนน้ำท่วม ยังพออัพบล๊อกข้อมูลบางอย่างเก็บไว้บ้าง เลยเป็นสิ่งเดียวในชีวิตที่ยังเหลืออยู่มั้ง ขอบคุณพื้นที่ในบล๊อก ที่ทำให้ข้าพเจ้ายังมองเห็นหนทางที่ริบหรี่ ^^เมื่อถึงเวลาที่ใจพร้อม กายพร้อม อยากกลับมาทำอีกครั้ง มันก็เท่ากับต้องเริ่มต้นจากศูนย์ เพราะข้อมูลหาย มีเพียงความรู้ ความทรงจำเท่านั้นที่ยังเหลืออยู่  ไอเราก็พยายามนั่งเค้นข้อมูลจากความทรงจำตัวเอง แต่แหม ! ดันเป็นคนขี้ลืม จำอะไรไม่ได้เล๊ยยยย  ชื่อบริษัท ที่อยู่ บลาๆ ลืมไปเสียหมด มันเบื่อตัวเองตรงนี้แหละ !!! พยายามกลับไปค้นในที่ที่ว่าต้องเจอ แต่ก็ไม่ ดูไร้วี่แวว ขนาดในเมลล์คิดว่ามันต้องมีบ้างว่ะ มันก็ไม่ 55555 ตลกตัวเองมากมาย เกิดมาความจำสั้นก็เงี้ยแหละ จำอะไรไม่ได้ ยังดี ที่จำความรู้เก่าๆได้บ้าง แต่เรา่ว่า มันไม่ใช่ความจำหรอก มันเป็นประสบการณ์ที่ติดตัวมากกว่า เลยทำให้ไม่ลืม เพราะถ้าเป็นความจำจริงๆ ป่านนี้เราก็คงลืมไปนานแล้วแหละ 55555+ เออ แฮะ ขอบคุณประสบการณ์ที่ยังเหลือติดตัวบ้าง เพื่อให้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ^^ 

ตอนนี้ไฟท์ติ้งต่อ ถ้าเป็นไปได้ ขอให้ข้อมูลที่ลืม จงกลับมา ฮ่าๆๆ
Create Date : 21 มิถุนายน 2555
Last Update : 6 กรกฎาคม 2555 3:05:35 น.
Counter : 1969 Pageviews.

4 comments
  
หนูเปนคนที่ขี้ลืมมว๊ากกกกๆ คร่า จนไม่รู้ว่าจะแก้ไขปัญหานี้ยังไงหนูรู้สึกรำคาญตัวเองที่เรื่องที่เกี่ยวกับตัวเองยังไม่มีปัญญาดูแลเเร้วหนูจะไปดูแลไครได้ มันหงุดหงิดๆๆ.. ซึมๆเซ็งๆ เพราะบังคับตัวเองไม่ได้......
โดย: อ้วน'น้อย IP: 110.77.236.238 วันที่: 22 ตุลาคม 2555 เวลา:22:25:34 น.
  
โอ้วว ใจเย็นๆจ้าๆๆ แพทก็เป็นคนขี้ลืมมากเหมือนกัน ความจำสั้นอีกซะด้วยสิ เลยแก้ปัญหาว่า เวลาทำอะไรให้รีบจดไว้ เมมไว้ในโทรศัพท์ สมุดบันทึกให้หมด พอช่วยได้บ้าง แต่ก็มีหลงๆลืมๆว่า ไปจดไว้ที่ไหนว่ะ 55555+

ลองแก้ปัญหาโดยการ หาสมุดโน๊ตสักเล่มไว้จดบันทึกสิจ๊ะ เล่มเดียวก็พอ เอาเล่มเล็กๆที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ นึกอะไรได้ จดให้หมดดดเลย อิอิ
โดย: กระท่อมหลังเล็ก วันที่: 23 ตุลาคม 2555 เวลา:1:36:29 น.
  
เมื่อก่อนหนูเก่งอังกฤษมากๆแต่ไม่รู้เพราะอะไรเมื่ออยู่มัธยมหนูถึงอ่อนมากถึงมากที่สุดขนาดคำศัพท์ง่ายๆยังจำไม่ค่อยจะได้เเถมสะกดผิดอีกต่างหาก=_=ทั้งๆที่เมื่อก่อนจำได้เเล้วแปลได้แต่ตอนนี้มันกลับไม่ใช่พอมีวิธีไหมอ่ะค่ะ
โดย: Proud IP: 171.96.244.6 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:41:44 น.
  
@Proud : ใช้วิธีจด แล้วท่องบ่อยๆเลยจ้า หรือพยายามอ่านอะไรที่เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ฟังเพลงสากล แล้วดูเนื้ร้องบ่อยๆ ให้ผ่านๆ จะได้จำคำศัพท์ได้เยอะๆจ้า
โดย: กระท่อมหลังเล็ก วันที่: 19 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:37:10 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

กระท่อมหลังเล็ก
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 134 คน [?]สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับทุกๆคนเข้าสู่ Blog ของแพทนะจ้า^^ สำหรับใครหลายๆคนที่พึ่งเคยเข้ามาอาจจะสงสัย ว่าบล็อกนี้เขียนเกี่ยวกับอะไร บล็อกนี้ ส่วนใหญ่ เน้นบอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวกับการค้าขายออนไลน์ โดยแพทเขียนขึ้นเองจากประสบการณ์ของตัวเองเท่านั้นจ้า เพื่อเป็นการแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนอื่นๆเท่าๆที่จะทำได้ และเก็บไว้เพื่อบันทึกเป็นเนื้อหาส่วนตัว :)

บล็อกนี้ คิด ค้น คั้น เขียนสด จากประสบการณ์ และความคิดเห็นส่วนตัว
เพื่อต้องการความสดจริง เน้นเฮฮา มีสาระเล็กน้อย 555

งาน : ค้าขายออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ปลอดภัยผ่าน อย.

ความฝัน : เก็บเงิน อยากเปิดร้านเป็นของตัวเอง

สิ่งที่กำลังทำ : ให้ความรู้ + ประสบการณ์ เพื่อคืนกำไรให้กับสังคม

free counters free counters
New Comments
MY VIP Friend