Group Blog
 
 
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
27 มีนาคม 2560
 
All Blogs
 

Adenaa 3deyebrows คลินิกเฉพาะทางคิ้วสามมิติAdenaa 3deyebrows ละเอียดทุกองศา เพื่อความงามเฉพาะคุณ

มีคำกล่าวไว้ว่า “คิ้ว คือ มงกุฏของหน้า” ถ้าคิ้วสวยทุกอย่างก็ดูลงตัว และด้วยเหตุนี้เองเรียวคิ้วที่ดูสวยได้รูปสมบูรณ์แบบจึงกลายเป็นที่เฝ้าฝันของคุณสาวๆ หลายคน เพราะบางคนไม่ได้มีเรียวคิ้วที่สวยเหมาะกับรูปหน้ามาตั้งแต่เกิด หากแต่มีทั้งปัญหาคิ้วบาง คิ้วสั้น คิ้วตก ไม่ได้รูปไม่เป็นทรง ทำให้เสียเวลาในการเขียนคิ้วเป็นเวลานาน แถมบางวันเขียนไม่ได้ทรงที่ต้องการ หนาไป เข้มไป เขียนทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากัน ดูหลอกไม่เป็นธรรมชาติ ซึ่งทำให้สร้างความกังวลใจและส่งผลให้คุณสาวๆ หมดความมั่นใจไปเลยทีเดียว


สำหรับคอลัมน์ Beauty Guide เล่มนี้ เราขอนำคุณสาวๆ ไปพับกับทางออกแห่งการมีเรียวคิ้วที่สวยดั่งปราถนา ที่จะช่วยมอบความงามให้กับคุณได้อย่างมืออาชีพ Adenaa 3deyebrows คลินิกเฉพาะทางเกี่ยวกับการทำคิ้วสามมิติโดยเฉพาะ ที่เน้นการสร้างคิ้วเสมือนจริงที่เป็นธรรมชาติที่สุดให้กับคุณ ซึ่งจะให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในเรื่องของคุณภาพและความพึงพอใจของผู้ที่มารับบริการ โดยเน้นถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ไม่ว่าจะในส่วนของความสะอาด สถานที่และอุปกรณ์ รวมถึงทัศนียภาพด้านความสวยงามและความทันสมัย ภายใต้การบริหารงานโดยอาจารย์เอ เอดีน่า อาร์ติสผู้เชียวชาญและผู้ที่คร่ำหวอดมีประสบการณ์อยู่ในวงการการทำคิ้วมานานกว่า 20 ปี อีกทั้งยังเป็นผู้คิดค้นนำหลักการทางวิทยาศาสตร์บวกกับศิลปะ และทำให้เกิดเป็นเทคนิคงานศิลป์สุดล้ำสำหรับการทำคิ้วที่เรียกว่า Adenaro โดยอาจารย์เอได้บอกกับเราว่า “เราคิดที่จะสร้าง Adenaa มาเพื่อให้มีความแตกต่างจากที่อื่นๆ เพราะเนื่องจากว่าพี่เอได้เดินทางไปยังที่ต่างๆ ทั้วประเทศ และเรายังสังเกตเห็นว่าการทำคิ้ว 3 มิติของที่อื่นๆ แม้กระทั่งในต่างประเทศเอง ยังไม่ค่อ่ยมีความละเอียดมากนัก และก็ลักษณะการทำงานยังค่อนข้างฉาบฉวยไป เพราะฉะนั้นพอดูแล้วว่าเรามีความแตกต่างในเรื่องของผลงานความละเอียดของคนไทย จึงได้ริเริ่มทำคลินิกเฉพาะทางขึ้นมา ซึ่งแตกต่างจากร้านสักคิ้วทั่วๆ ไป โดยเราต้องการให้ Adenaa เป็นต้นแบบในการสักคิ้ว และเป็นต้นแบบในการเทรนหรือการทำคิ้วที่ถูกต้อง ตามแบบที่ผู้เชี่ยวชาญได้ครีเอทงานขึ้นมา


โดยงานของเราจะแตกต่างจากที่อื่น คือ เราจะมีหลักการทำงานที่ชื่อว่า “Adenaro” โดยการใช้ Professional Duo ถึง 2 ท่าน ในการทำงาน โดยท่านแรกจะเป็นคนที่จบทางด้านศิลปกรรมโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นเขาจะมีความสามารถในการออกแบบทรงคิ้วให้เข้ากับรูปหน้า โครงกระดูกต่างๆ ของผู้ที่เข้ารับการบริการได้อย่างเหมาะสม ส่วนคนที่ 2 จะเป็นคนที่เราเทรนมาเป็นผู้ช่วยพยาบาล ซึ่งคนนี้จะเป็นคนที่ทำหน้าที่ในการเพ้นท์คิ้วให้กับผู้ที่มารับบริการ ซึ่งหากเป็นที่อื่นจะมีช่างเพียงคนเดียวตั้งแต่ต้นจนจบ ส่วนของเราจะแยกออกมาเป็น Specialist 2 ท่าน ซึ่งท่าน 1 จะทำงานเกี่ยวกับการออกแบบทรงและลาย ส่วนอีกท่านหนึ่งจะทำหน้าที่ในการเพ้นท์ ซึ่งทั้ง 2 คนจะสามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดีและลงตัว ดังนั้นผลงานที่ได้จึงออกมาค่อนข้างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยจะใช้เวลาในการทำงานประมาณ 4 ชั่วโมง ต่อ 1 ท่าน ซึ่งจะแตกต่างจากที่อื่น เพราะฉะนั้นรายละเอียดของลายที่งอกขึ้นมาทั้ง 2 ข้างจะเหมือนกัน ทรงภาพรวมออกมาทั้งสองข้างจะสวยและสมบูรณ์แบบมากที่สุดค่ะ”


สำหรับท่านที่สนใจที่จะทำคิ้วสามมิติ อาจารย์เอ เอดีน่า แนะนำว่า ให้ลองดูโครงหน้าของตัวเองก่อน ว่าเรามีความจำเป็นที่จะต้องทำคิ้วหรือไม่ เพราะการทำคิ้วไม่ได้เหมาะกับทุกท่านเสมอไป เมื่อเรามองแล้วหากจำเป็นที่จะต้องทำคิ้วสามมิติ แนะนำว่าให้นัดออกแบบก่อน ซึ่งทาง Adenaa จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยออกแบบแนะนำให้กับลูกค้าก่อนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราก็จะได้เห็นภาพจริงเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ในการทำงานทั้งหมดว่า คิ้วเราจะเป็นแบบไหนอย่างไร พอเราได้แบบที่เราต้องการแล้ว เราจึงทำการนัดทำคิ้วอีกครั้งหนึ่ง ส่วนในเรื่องของการเตรียมตัวก็ไม่มีอะไรมาก สำหรับคนที่ฉีดโบท็อกซ์บริเวณรอบดวงตาใกล้กับบริเวณคิ้ว จะทำให้กล้ามเนื้อเปลี่ยนรูป และทำให้ทรงคิ้วเปลี่ยน จึงควรงดการฉีดโบท็อกซ์ก่อนมาทำคิ้วอย่างน้อย 5 เดือน และหลีกเลี่ยงการรบกวนผิวที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองบริเวณคิ้ว และลดการใช้พวกสารเคมี เกี่ยวกับพวกยาทาสิวต่างๆ เพราะมันจะทำให้ผิวระคายเคืองหรือผิวแห้งจัด ซึ่งจะทำให้สีที่เพ้นท์ติดยากค่ะ


สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของคิ้วบาง คิ้วสั้นไม่ได้รูปสวยสมดังใจ สามารถรับบริการได้ที่ Adenaa 3deyebrows สถานเสริมความงามเพื่อเรียวคิ้วสวยสมบูรณ์แบบ ที่คุณมั่นใจได้เลยค่ะว่า คุณจะได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในแบบมืออาชีพอย่างแน่นอน


“สำหรับคิ้วที่ดี พี่เอแนะนำว่าควรจะเป็นคิ้วที่เหมาะกับเรามากกว่า นักออกแบบที่ดีจะต้องทำหน้าที่ในการหาจุดด้อยในส่วนของโครงหน้าของลูกค้าให้เจอ และก็ทำการปิดหรือกลบเกลื่อนในส่วนนั้นไป แล้วเสริมจุดเด่นขึ้นมา การที่เราจะมีคิ้วที่สวย ควรจะเป็นคิ้วที่เหมาะกับเราจะดีที่สุดค่ะ มันจะเข้ากับบุคลิกภาพโดยรวมและความชอบของคนนั้นๆ ค่ะ”


Adenaa 3deyebrows คลินิกเฉพาะทางคิ้วสามมิติ


ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ

อยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com ค่ะ


สถานที่ให้บริการ

2/70 ชั้น G ศูนย์การแพทย์แบงคอคเมดิเพล็กซ์  

(เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าเอกมัย ทางออกที่ 2)

ถ.สุขุมวิท 42 พระโขนง คลองเตย กรุงเทพฯ 10110     

โทร : 093-365-0700

อีเมล์ : info@adenaa.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.
 

Create Date : 27 มีนาคม 2560
2 comments
Last Update : 27 มีนาคม 2560 13:24:04 น.
Counter : 444 Pageviews.

 

หวัดดียามเทื่ยงวันนะครับ ขอขอบคุณนะครับที่ไปแวะเวืยนที่บล็อคผมนะครับ

 

โดย: หนี่งหน่อง 29 มีนาคม 2560 12:33:02 น.  

 

สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 14 มิถุนายน 2560 15:56:38 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


สมาชิกหมายเลข 3773459
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 3773459's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.