เรียนดวงฟรีทีละนิด By》คุณยายกลิ่นโสม。
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2557
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
29 มิถุนายน 2557
 
All Blogs
 

ดวงชะตาชาวราศีกรกฎ


ราศีกรกฏ ( ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม )

ดูดวงชะตาของ ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดเดือนนี้ มักจะเป็นคนปากจัด ปากร้าย พูดตรงไป เป็นคนปากร้ายใจดี เป็นคนคิดดี คือยามติ ตำหนิติเตียนใครก็ทำด้วยใจหวังดี แต่คนอื่นมักจะไม่ชอบสำหรับการพูดจา มักถูกคนเอาเปรียบได้ง่าย จึงไม่ควรวุ่นวายกับใครมากนัก ต้องเลือกคบคนที่จริงใจมากๆต่อตนเอง ความที่ลัคนาราศีกรกฎมีจันทร์เป็นเจ้าเรือน จึงทำให้เป็นมีสภาวะหวั่นไหวง่าย อ่อนไหวง่าย ใจอ่อนง่าย ขี้สงสารง่าย เชื่อคนง่าย เอาอกเอาใจดูแลคนอื่นด้วย ค่อนข้างเป็นห่วงเป็นใยคนอื่นมากกว่าตนเอง หลงตามไปสถานการณ์ได้ง่าย บางทีเป็นคนวางใจคนได้ง่ายๆ โดยไม่มีเหตุผล บางรั้งเหมือนคนอารมณ์ไม่ปกติ อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวดีๆ ก็ช่างคุย ช่างเอาอกเอาใจ แต่หงุดหงิดจะขี้งอน ขี้น้้อยใจ บางครั้งบางคราวชอบอยู่คนเดียว ความที่เป็นคนอารมณ์ขึ้นๆลงๆ จึงทำให้ใส่ใจกับทุกเรื่องราว จึงทำให้รับเรื่องราวแบบสาระทุกอย่างในชีวิต จึงทำให้เครียดได้ง่าย

ลัคนาราศีกรกฎ เป็นพันธุแห่งเกษตรลัตนา จึงทำให้คนที่เกิดลัคนานี้หรือเดือนนี้ มักจะเป็นคนที่รักครอบครัว รักบ้าน รักแม่ รักญาติมากกว่าชาวราศีอื่นๆ มักคิดมักทำสิ่งใด ทำอะไรก็ต้องมั่นคง ต้องครอบครัว หรือคนในบ้านมาก่อนเสมอๆ บางทีจึงทำให้ถูกแรงกดดันจากญาติๆ พ่อแม่พี่น้อง ความที่เป็นคนต้องการความมั่นคงสูงจึงทำให้ อดทนแล้วอดทนอีกเพื่อให้คนในครอบครัวเป็นสุข บางครั้งจึงดูเป็นคนเงียบๆ หรือในบางครั้งดูเป็นมิตรมากๆ แต่ก็ดูไม่ค่อยเปิดเผยเท่าไหร่

คนราศีนี้ความที่ได้ดาวจันทร์เป็นเจ้าเรือน จันทร์หมายถึงผู้หญิง จึงทำให้คนราศีนี้ดู อ่อนโยน ช่างเอาใจ แต่ไม่ใช่อ่อนหวานแบบหญิ๋งหญิง เสน่ห์ของคนราศีนี้ดูเรียบๆ อยู่ใก้ล สบายๆ มากกว่าประจบประแจง ประจ๋อประแจ๋

ดวงความรัก ของชาวราศีนี้
ความรักมักมาพร้อมความมั่นคง มักเจอะเจอคนต่างฐานะ หรือต่างวัย รูปร่างค่อนข้างสูง ผิวมักจะคล้ำกว่าเจ้าชะตา ความที่ชาวราศีนี้เป็นคนต้องการความมั่นคง จึงมักจะเลือกความรัก คนรักมาจากความมั่นคงเช่นเดียวกัน ใครที่คิดจะรักคนราศีนี้ สิ่งหนึ่งคือต้องมั่นให้คุณเธอด้วยนะ แรกๆของใช้ชีวิตความรัก ชาวราศีนี้มักจะเอาใจคนรักดี เอาใจคนรักมาก แต่นานๆไปมักเบื่อที่คนรักของเธอไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ปรับนิสัยจึงทำให้พอใช้ชีวิตคู่ไปนานๆแล้วจะเบื่อกัน คนรักของคุณๆราสีนี้ ไม่ใช่คนช่างเล่น ช่างเย้าหยอกอะไร บางทีออกจะทื่อๆ และค่อนข้างเห็นแก่ตัวเสียด้วยซ้ำ เมื่อไหร่ได้ใช้ชีวิตคู่แล้วมีลูก ต้องเรียกว่าได้ลูกชาย เสริิมชะตาก็ไม่ผิด

ดวงการงานของชาวราศีนี้
มักเหน็ดเหนื่อย มุ่งมั่นเพื่อถึงความสำเร็จถึงจจุดมุ่งหมาย เริ่มแรกของการงานของคนราศีนี้มักต้องเหนื่อย ต้องพยายามมากกว่าชาวราศีอื่นๆ ดีแต่เพียงเป็นคนขยัน ถ้าอังคารเค้าไม่เสียนะ มุ่งมั่นอะไรก็จะสำเร็จทุกประการ แต่มักมีปัญหาในงานเกี่ยวเรื่องชู้สาว หรืออาจจะมีปัญหาที่ทำให้ต้องผลัดเปลี่ยนงานบ่อยๆ หรืออาจจะมีปัญหากับบุคลากรในสายงานเกี่ยวกัน ซึ่งมักจะเป็นปัญหาบ่อยๆ และทุกที

ดวงการเงินของชาวราศีนี้
การเงินแรกๆนั้นค่อนข้างหารายได้ได้น้อย ดีแต่เป็นคนข้างมั่งมั่น จึงทำให้มีโอกาสจะค่อยมั่นคง มีเกณฑ์ว่าคนราศีนี้ส่วนใหญ่มักได้ทรัพย์สินเงินทอง หรือมรดกจากสามี คนราศีนี้ถ้าไม่มีดาวการเงินเสียแล้วล่ะก้อต้องบอกว่าคุณๆราศีนี้ช่างตระหนี่ ช่างออมอด จนได้ทรัพย์สินของตนเอง ซึ่งไม่เกี่ยวกับสามีนะ หรือในบางคนอาจจะได้รับฉายาไปเลยก็ได้ว่า "คุณเกลือทิพย์ " 5555

ข้อเสียของชาวราศีนี้
ชาวราศีนี้อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ จนตามไม่ทัน หงุดหงิดง่าย นั่นเป็นเพราดาวจันทร์ถูกสร้างจากนางฟ้า 15 ตน ตนเดียวก็แย่แล้วนะ 5555 นี่ล่อไป 15เลย ค่อนข้างติดสินใจผู่อื่นจากรูปลักษณ์ที่เห็น จึงเป็นเหตุให้ผิดพลาดไ้ง่าย เสียใจง่ายชอบตัดสินคนอื่นเพียงเพราะสิ่งที่สังเกตเอาเองเสียใจง่ายแถมต้อง ใช้เวลานานกว่าจะหาย ในบางคนชอบที่ช่างติ ช่างนินทา เม้าส์มอยส์ไม่ดูหน้าดูหลังกันเลยทีเดียว จึงทำให้เป็นเหตุที่เพื่อนๆโกดกันไปแล้วไม่มองหน้ากันเลยก็มี

ลูกสาวกลับบ้านแร่ะ .. ขอเขียนเท่านี้หล่ะ
**´❀´**´❀´* *´❀´**´❀´**´❀´**´❀´**´❀´**´❀´* *´❀´**´❀´* *

 

Create Date : 29 มิถุนายน 2557
0 comments
Last Update : 15 สิงหาคม 2558 10:52:01 น.
Counter : 1501 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


คุณยายกลิ่นโสม
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
ดูดวง_บ้านคุณยาย.com By》คุณยายกลิ่นโสม。◕‿◕。"
.
.. รับดูดวงทางโทรศัพท์ ☎
สนใจติดต่อ : Line : baankunyai
........☎ : 0988356564
.
=======================
.. เรียนดวงฟรี ..
Blog : https://baankhunyai.bloggang.com
บ้านคุณยาย.com : https://www.baankhunyai.com
เพจ : https://www.facebook.com/baankhunyaiklinsom

=========================

สำหรับที่..บ้านคุณยาย นี้ ☹

" ที่บล๊อคนี้ .. ยายไม่ได้รับดูดวงนะคะ "
บล๊อคนี้เปิดไว้ เพื่อเป็นการแบ่งปันความรู้ทางโหราศาสตร์เล็กๆน้อยๆ สำหรับผู้สนใจโหราศาสตร์เท่านั้นค่ะ

=========================

ชอบ ♡♡♡ ..
ศึกษาธรรมะ , ศึกษาโหราศาสตร์ ☀☽✭ , อ่านหนังสือ, ปลูกต้นไม้ ❀✿ , ดูหนังฟังเพลง ♩♪♫♬♭ , และ อื่นๆอีกมากมาย

" ดวงดาวฤาจักกำหนดความเป็นไปของมนุษย์ได้
มนุษย์เราพึงจักมีความเพียรเป็นเครื่องกำหนดตน " ☹

=========================

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘

ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียนหรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add คุณยายกลิ่นโสม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.