......ยังมีอะไรอีกตั้ง 999,995 อย่างที่เราอยากจะทำก่อนตาย......
3 คืน กับ 3 คน และ เคน ธีรเดช ....ฮ่า ฮ่า ฮ่า

เห็นหัวบล๊อกอย่างนี้แล้วอาจจะสงสัยว่า งวดนี้เราจะมาคุยเรื่องไรกันหว่า..อุอุ..

อันที่จริงเราก็คุยเรื่องหนังสือนั่นแหละค่ะ 3 คนที่ว่าก็คือนักเขียน ที่เราหยิบหนังสือของเธอมาอ่านกันคืนละเล่ม แล้วเราก็อยากจะคุยถึงหนังที่กำลังฮ๊อททททททท.......สุด ๆ ในตอนนี้ที่เราไปดูมาด้วยอ่ะค่ะ ก็เลยจั่วหัวบล๊อกให้มันชวนฉงนแล้วก็ขำ ๆ เล่น ฮ่า ฮ่า ฮ่า

หลังจากที่เราไปช๊อปกระหน่ำในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จนกระทั่งตังค์หมด และก็กล้ามแขนขึ้นเพราะน้ำหนักของหนังสือที่เราแบกกลับบ้าน คราวนี้ก็มาถึงเรื่องยากแล้วล่ะค่ะ เรื่องที่ว่าก็คือ คืนนี้เราจะอ่านเล่มไหนก่อนดีหว่า... เพราะหนังสือมันเยอะซะเหลือเกิน แล้วเราก็อยากอ่านมันซะทุกเล่มด้วยล่ะ

แต่พอมองไปมองมาเราก็เลือกอ่านเล่มนี้ค่ะ เพราะว่าเป็นหนังสือที่เรารอคอยมานานมากที่สุด

***************

= มายาในสายลม =แปลมาจาก Magic in the Wind เล่มที่ 1 ในชุด Drake Sisters ของ Christine Feehan โดย นารีรัตน์ สนพ.เพิร์ล

(ขอยกคำโปรยกับคำนำมานะคะ เพราะว่าครอบคลุมเนื้อหาดีมากเลยค่ะ)

พวกเธอ...เจ็ดสาวพี่น้องตระกูลเดรก...คือครอบครัวที่สืบทอดปรากฏการณ์ประหลาดมานานหลายร้อยปี ในทุกรุ่นจะมีคนหนึ่งที่มีลูกสาวเจ็ดคน แต่ละคนต่างมีพลังวิเศษ และชีวิตของพวกเธอล้วนถูกลิขิตไว้ด้วยคำพยากรณ์โบราณ

"เจ็ดพี่น้องข้องเกี่ยวผูกพัน ควบคุมปฐมธาตุ ทั้งพื้นดิน ทะเล และอากาศ หากไม่อาจควบคุมชะตาชีวิตที่ตนหลบหนีได้ ทีละคน เริ่มจากพี่คนโต จนน้องคนสุดท้อง ชะตาจะหาพวกเธอจนพบ เมื่อประตูรั้วที่ปิดสนิทเปิดอ้าออกต้อนรับ พี่คนโตจะพบรักแท้..."

เธอมองเห็นความตาย ระบุได้ว่าใครกำลังถึงจุดมรณะ...มันคือพลังวิเศษของเธอ ซาราห์ เดรก พี่สาวคนโตของเจ็ดสาวตระกูลเดรก และตอนนี้สายลมก็กำลังกระซิบชื่อเธอ ปฐมบทแห่งคำพยากรณ์ได้เริ่มขึ้นแล้ว

คำพยากรณ์ที่บอกไว้ว่าลูกสาวคนแรก...ซาราห์...จะได้พบคู่แท้ และ ดามอน วิลเดอร์ ชายผู้มีรัศมีแห่งความตายคือคำพยากรณ์นั้น สาวตระกูลเดรกจะทำอย่างไรเพื่อให้คู่แท้ของซาราห์รอดพ้นจากเงื้อมมือของความตาย

***************

สำหรับคนที่เป็นแฟนนิยายโรมานซ์แนวพารานอร์มอล คิดว่าคงจะเคยผ่านตามามั่งแล้วกับนิยายชุดนี้ของ คริสติน ฟีแฮน นะคะ เพราะฟองน้ำเคยเอามาทำตั้ง 4 เล่มแน่ะ คือเล่ม 2 ถึง เล่ม 5 ใช้ชื่อคนเขียนว่า คริสติน่า ฟลอเรนซ์ แต่ไม่ยักจะเอาเล่ม 1 มาทำซักกะที เลยทำให้เรารู้สึกเซ็งอยู่มิใช่น้อย..

เพราะงั้นพอได้ข่าวว่าเพิร์ลจะออกหนังสือเรื่องนี้ ก็เลยทำให้เราค่อด..ดีใจเลยล่ะค่ะ แล้วก็ทำให้เราเลือกที่จะหยิบเรื่องนี้ออกมาอ่านเป็นเล่มแรกด้วย

ถ้าจะถามว่าเรื่องนี้สนุกมั๊ย เราว่ามันออกแนวเรื่อย ๆ อ่ะค่ะ ส่วนนึงอาจจะเป็นเพราะว่าเราเคยอ่านเล่มอื่น ๆ ของชุดนี้มาแล้ว มันก็เลยทำให้เรารู้ว่าสาว ๆ พวกนี้แต่ละคนเป็นยังไงแล้วก็มีความสามารถอะไร เพราะงั้นพอมาอ่านเรื่องนี้ที่เป็นเล่มแรกของชุดเข้า มันก็เลยรู้สึกว่าไม่ค่อยจะมีความแปลกใหม่อะไรไปซะงั้น

ในเรื่องนางเอกบู๊เก่งกว่าพระเอกค่ะ เพราะว่าเธอมีอาชีพเป็นบอดี้การ์ด ส่วนพระเอกเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่ทำงานวิจัยลับให้กับรัฐบาล แล้วก็ถูกตามล่าโดยองค์กรอะไรก็ยังไม่รู้ เพราะไม่ได้เปิดเผยในเรื่อง (ซึ่งเราคิดว่ามันน่าจะมีการเชื่อมโยงไปถึงเรื่องต่อ ๆ ไปในชุดนี้ด้วยนะ ) อีกอย่างพระเอกก็ยังขาเดี้ยงมาด้วย เพราะงั้นเรื่องนี้นางเอกก็เลยเป็นฝ่ายโชว์ออฟปกป้องพระเอกเองซะเลย

เรื่องนี้เล่มบาง ๆ อ่านเพลิน ๆ ค่ะ อ่านแล้วก็ทำให้จิ๊กซอบางช่วงบางตอนที่ยังขาดไปของหนังสือชุดนี้ที่เราเคยอ่านมา ครบสมบูรณ์ขึ้นค่ะ

***************

= หัวใจกบฏ =แปลมาจาก All the Possibilities เล่มที่ 3 ในชุด MacGregor ของ Nora Roberts โดย พิชญา สนพ.แก้วกานต์

เธอเป็นคนตระกูลแคมพ์เบลล์ ส่วนเขาเป็นพวกแมคเกรเกอร์ สองตระกูลที่มีความแค้นกันมาแต่เก่าก่อน แต่เมื่อเขาได้พบเธอเป็นครั้งแรก เขาก็รู้ว่าจะปล่อยเธอไปไม่ได้ซะแล้ว

เชลบี แคมพ์เบลล์ ศิลปินสาวผู้คล่องแคล่ว มีเสน่ห์และชอบละเมิดกฎ เธอมีอดีตอันโศกเศร้าที่ต้องสูญเสียบิดาผู้เป็นวุฒิสมาชิกไปจากการลอบสังหาร เพราะฉะนั้นเธอจึงพยายามหลีกเลี่ยงที่จะผูกสัมพันกับนักการเมืองหนุ่มคนนี้ ถึงแม้เธอจะพบว่า เขาช่างน่าหลงใหลจนเกินจะห้ามใจไว้ได้

เธอไม่เหมือนกับผู้หญิงคนไหนที่เขาเคยรู้จักมาก่อน อลัน แมคเกรเกอร์วุฒิสมาชิกหนุ่มพบว่าตัวเองตกหลุมรักสาวงามผู้กล้าหาญ และแม้ว่าเธอจะพยายามกันเขาออกห่าง แต่ทว่าความแค้นอันยาวนานหลายศตวรรษระหว่างตระกูล หรืออดีตที่โศกเศร้าของเธอก็ไม่อาจจะขวางอลันจากสิ่งที่เขาต้องการได้

***************

เรื่องนี้เป็นเล่มที่ 2 ที่เราหยิบมาอ่านในคืนต่อมาค่ะ ที่เราเลือกเรื่องนี้มาอ่านก็เพราะว่ามันเป็นเรื่องต่อที่เรารออ่านมานานมากกกกกก......... และที่สำคัญมันเป็นเรื่องของ อลัน พี่ชายคนโตของตระกูลแมคเกรเกอร์คนที่เราชอบมากด้วย

พล๊อตของเรื่องนี้มันธรรมดามาก ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นเรื่องของคนสองคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว มาตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น แต่บังเอิญว่าฝ่ายนึงไม่อยากจะรักเพราะว่าความกลัวที่ฝังใจอยู่ และอีกฝ่ายนึงก็ดันเป็นคนหัวรั้นที่ตั้งใจอะไรไว้แล้วต้องทำให้ได้ มันก็เลยเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา

แต่ที่ทำให้สนุกและน่าติดตามก็คือบทสนทนาค่ะ มันคมคายแล้วก็มีอารมณ์ขันดี อีกอย่างนึงก็คือแผนการจีบสาวและของขวัญของพระเอก อันนี้น่ารักอ่ะ...

เราชอบบุคลิกของพระเอกนางเอกเรื่องนี้ค่ะ ตัวพระเอกอลัน เราว่าเค้าเป็นคนที่ดูภายนอกขรึม ๆ เอาจริงเอาจัง แต่ว่าจริง ๆ แล้วเป็นคนเจ้าเล่ห์ แล้วก็ช่างวางแผน ส่วนนางเอกก็เป็นศิลปินที่สดใสร่าเริงและปากกล้า แต่นั่นก็มีไว้เพื่อปกปิดความเจ็บปวดและความกลัวที่อยู่ภายใน

และที่เราชอบมากที่สุดในเรื่องก็คือตอนที่อลันพาเชลบีไปที่บ้านเพื่อไปพบกับครอบครัว แหมม.....ยิ่งตอนที่เจอกับ แดเนียล แมคเกรเกอร์ และปะทะคารมกัน...ชะ...ฮามากกก.....ฮ่า ฮ่า ฮ่า....

***************

= หุ้นส่วนหัวใจ =แปลมาจาก The Gloden Chance ของ Jayne Ann Krentz โดย พิชญา สนพ.แก้วกานต์

(ขอยกคำโปรยหลังมาผสมกับที่เราเพิ่มเติมขึ้นมานะคะ)

ฟิลาเดลเฟีย ฟอกซ์ ผู้ดื้อดึง และรักอิสระ สูญเสียเพื่อนรักไปเพราะครอบครัวไลท์ฟุตและคาสเซิลตันที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลแห่งรัฐวอชิงตัน บัดนี้ เธอได้รับหุ้นในบริษัทอุตสาหกรรมซึ่งเป็นสิ่งที่เพื่อนรักทำพินัยกรรมไว้ให้... มันเป็นมรดกที่ชักนำให้ นิโคเดมัส ไลท์ฟุต ลูกชายนอกคอกของครอบครัวมาเคาะประตูบ้านเธอ

การที่จะหลงรักใครสักคนเป็นสิ่งสุดท้ายที่ฟิลาคาดไว้ แต่ประกายไฟที่เกิดขึ้นระหว่างกัน ทำให้หัวใจของทั้งสองพลุ่งโพลงขึ้นเป็นความพิศวาสที่พิเศษสุด ในอ้อมแขนของนิค ฟิลาพบความสุขที่ลึกซึ้งที่สุด แต่เบื้องหลังดวงตาสีเทาของเขา มีความลับที่รบกวนจิตใจเธอซุ่มซ่อนอยู่

สำหรับนิคแล้ว ฟิลาคือใบผ่านทางที่จะทำให้เขาได้กลับไปหาครอบครัวที่เขาจากมา แต่เมื่อได้รู้จักเธอมากยิ่งขึ้น เขาก็พบว่าเธอเป็นมากกว่านั้น และจะไม่ยอมปล่อยเธอไปเมื่อเขาบรรลุจุดหมายของเขาแล้ว

ในระหว่างความสับสนของความรักและความระแวงแคลงใจ ฟิลาเผชิญหน้ากับทางเลือกของชีวิต สำหรับเธอแล้วความรักมิใช่จะได้มากันง่าย ๆ และถ้าเธอต้องการมัน เธอจะต้องมีความเชื่อมั่น ไม่เพียงแต่ในตัวนิค แต่ต้องเชื่อครอบครัวที่น่าหวาดหวั่นของเขาด้วย เพราะโอกาสทองของชีวิตจะมไมวันหวนคืนกลับมาอีกครั้ง

***************

เราเลือกเรื่องนี้มาอ่านในคืนที่สาม เพราะเราชอบ เจย์น แอนน์ เครนทซ์ มากกกก...... เพราะงั้นพอมีงานใหม่ของเธอ เราก็เลยต้องอ่านนนน........

แต่พออ่านแล้ว เราก็รู้ว่าเราเคยอ่านเรื่องนี้มาก่อนแล้วค่ะ เรื่องนี้เคยพิมพ์ออกมาเมื่อนานมาแล้ว ถ้าจำไม่ผิดคิดว่าน่าจะเป็นของน้ำฝน หนังสือเล่มนี้เราพยายามตามหามานานมาก เพราะเคยมีแล้วก็ทำหายไปอ่ะค่ะ แล้วก็จำได้ว่าสนุกมากกกก...... เราก็เลยพยายามคุ้ยแคะเสาะหา แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ จนกระทั่งแก้วกานต์เอามาพิมพ์ใหม่ ดีใจสุด ๆ เลยอ่ะค่ะ

อย่างที่บอกไว้แล้ว ว่าเรื่องนี้สนุกมากกกกก......... พล๊อตซับซ้อน มีเงื่อนปมต่าง ๆ มากมาย ที่จะค่อย ๆ คลายออกทีละเปาะ ๆ จนกระทั่งเราอ่านจบ และตัวละครแต่ละตัวต่างก็มีความลับ ความรู้สึกที่ต่างก็ปิดบังเอาไว้ ทำให้อ่านแล้วสนุก ชวนลุ้นชวนติดตามมาก ๆ เลยค่ะ

ตัวพระเอกนางเอกก็น่าสนใจค่ะ เพราะทั้งฉลาด เจ้าเล่ห์ แล้วก็ทันกันเหลือเกิน ตัวพระเอกอ่ะเจ้าเล่ห์สุด ๆ ทุกการเคลื่อนไหวพี่แกวางแผนเอาไว้แล้วทั้งนั้น ส่วนนางเอกก็พอกันค่ะ ถึงจะไม่ช่างวางแผนเท่าพระเอก แต่ก็ฉลาด ปากมาก แล้วก็ร้ายย...ซะจนใคร ๆ ก็เรียกเธอว่า "ยายตัวแสบ" กันทั้งนั้นเลยล่ะ ฮ่า ฮ่า

บทสนทนาก็สนุกและบางช่วงบางตอนก็ออกแนวจิกกัดเล็กน้อยพอขำ ๆ ค่ะ อ่านแล้วอดที่จะอมยิ้มเล็ก ๆ ไม่ได้เลยจริง ๆ

เจย์น แอนน์ เครนทซ์ เป็นนักเขียนคนโปรดของเราค่ะ เธอเขียนหนังสือที่พระเอกนางเอกดูเป็นคนธรรมดา แต่ว่ามีความพิเศษอยู่ในตัว พระเอกนางเอกของเธอไม่สวยหรือหล่อมาก แต่ว่าจะเป็นคนฉลาด และตัวละครของเธอก็จะไม่แบนราบหรือมีบุคลิกเดียว ทุกคนจะมีมิติอยู่ในตัว อ่านแล้วทำให้เกิดความรู้สึกลึกซึ้งไปกับเนื้อเรื่องค่ะ

สำหรับเรื่องนี้แล้ว เราคิดว่านี่เป็นนิยายที่สนุกมากที่สุดเรื่องนึงของเธอเลยล่ะ อยากแนะนำให้ลองหามาอ่านกันดูนะคะ แล้วคุณอาจจะชอบเธอเหมือนกับที่เราชอบค่ะ

***************

แล้วก็มาถึง เคน ธีรเดช ชายหนุ่มคนสุดท้ายที่เราได้อยู่ด้วยย..... ว่าไปนั่นเชียว อิอิ...

คือเมื่อคืนวันจันทร์ น้องสาวมันลากเราไปดูหนังเรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ รอบทุ่มนึงอ่ะค่ะ อันที่จริงเราก็ไม่อยากไปหรอก เพราะว่าเราเองก็ไม่ได้ปลื้มเคนซักเท่าไหร่.. อีกอย่างนึงมันเสียเวลาอ่านหนังสืออ่ะ.... เราก็เลยไม่ค่อยอยากจะไป แต่ก็เสียมันไม่ได้จริง ๆ เก๊าะเลยต้องไปจนได้...

แต่พอได้ไปดูจริง ๆ แล้ว เออ....เราชอบแฮะ หนังมันทำออกมาได้น่ารักดีค่ะ ดูแล้วก็ได้แง่คิดอะไรหลายอย่างในชีวิตดี แล้วก็มีนักแสดงคุ้นหน้าคุ้นตาโผล่มาแบบวับ ๆ แวม ๆ ให้ต้องคอยมองหากัน

ส่วนตัวนางเอกก็ออกแนวหมวย ๆ น่ารัก ดูแล้วก็เหมือนกับผู้หญิงที่เราเจอกันทั่ว ๆ ไปตามท้องถนน ทำให้เราอดคิดไม่ได้ว่าอย่างนี้ฉันก็เป็นนางเอกได้ อุอุ

แต่พระเอกนี่สิ โห๊ยยยย........ เราว่าผู้กำกับเค้าจงใจเลยนะเนี่ยยย.... ให้ทุกภาพทุกช็อตที่เคนออกมาต้องดูดี ดูหล่อ ดูน่าร๊ากกกกก.......แล้วยังบุคลิกของตัวพระเอกในเรื่องอีกละ ก็น่ารัก นิสัยดี ซะจนเราจากคนที่ไม่ค่อยจะปลื้มเคนซักเท่าไหร่ สงสัยคงจะต้องหันมาเป็นแฟนคลับมั่งซะแล้ว.. ฮ่า ฮ่า ฮ่า

แหมม...ก็ได้แต่เพ้ออ่ะเนอะ เพราะเค้ามีหวานใจตัวจริงไปแล้ว เพราะงั้นเราว่า เราหันกลับมาหาพวกหนุ่มหล่อ ๆ ในนิยายดีกว่า มีให้เลือกกันไม่หวาดไม่ไหวเลยเชียว อิอิ


Create Date : 22 ตุลาคม 2552
Last Update : 23 ตุลาคม 2552 2:49:10 น. 16 comments
Counter : 679 Pageviews.

 
อุอุ้ยป้าค๋า สวัสดียามค่ำค่ะ
หายไปแอบอ่านหนังสือใหม่นี่เอง 555+

โบว์จะไปพรุ่งนี้ล่ะ เด๋วจะมาโม้นะคะว่าได้อะไรมาบ้าง

พูดถึงหนัง Surrogates หนังโคลนนิ่งของป๋า บลูส วิลลิส เข้าโรงแล้วค่าาา > <~*

อ้ะ แล้วป้าค๋า มหัศจรรย์แห่งรัก กับ ฝันรักสุดฝากฟ้า ของ จิลล์ บาร์เน็ตต์
ป้าอ่านหรือยังคะ เล่มไหนสนุกกว่ากัน จะเก็บทั้งสองเล่มล่ะค่ะ แต่งบไม่พอ 555+

ป้าได้ของพรีเมี่ยมจากบูทไหนมาบ้างคะ
เสียดาย กระเป๋าพรีเมี่ยม Pearl ปีนี้ เหมือนปีที่แล้วเลย
พรีเมียมครบ 2500 บาทน่ะค่ะ น่าจะทำแบบใหม่


โดย: Lavinia วันที่: 23 ตุลาคม 2552 เวลา:2:58:00 น.  

 
จั่วหัวบล๊อกซ้า...คิดไปนู้นเลยค่ะ


โดย: กล้ายางสีขาว วันที่: 23 ตุลาคม 2552 เวลา:13:21:01 น.  

 
เข้ามาเพราะหัวบล็อคแท้ๆ เลยค่ะ


โดย: Pui_Kumijung วันที่: 23 ตุลาคม 2552 เวลา:17:51:31 น.  

 
หลงเข้ามาเวบนี้ทีไร จะเกิดอาการอยากทู๊กกก...ที
ต้องตามเก็บสแปร์...

คุณโอฯ ขา อยากให้คุณโอฯ พูดถึง มนต์จันทรา (moonlight the legend) และก็ สัญญารัก ของ mirininthemoon จังค่ะ

เล่มหนาดีจริงๆ...
ปล.แอ่วเจียงใหม่ เป็นไงบ้างคะ รออ่านใน ย้ายที่นอน นะคะ


โดย: tilda IP: 58.9.132.181 วันที่: 23 ตุลาคม 2552 เวลา:23:35:02 น.  

 
อุตส่าห์ทำเป็นไม่เห็นนิยายเจย์นแล้วเชียว
พอมาอ่านบล็อกนี้แล้วชักเสียใจที่ไม่ซื้อมาแฮะ

ตกลงได้ไปซื้อ The Secret กับ The Prize ไหมคะ?
พอดีเราไปงานสองวันติดกัน เลยตอบบล็อกช้าไปหน่อยน่ะค่ะ


โดย: ยาคูลท์ วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:0:13:17 น.  

 
555 ป้าโอไม่ได้พักได้ผ่อนกันเลยหรือขอรับ 3 วัน 3 คืน ก็ว่าอยู่ว่าป้าโอไมเงียบจัง หูย...หนังสือ 2 เล่มแรกน่าสน ผู้ชายเจ้าเล่ห์เนี่ย ข้าน้อยชอบนักแล

ส่วนสุดหล่อ เคน เนี่ย ข้าน้อยก็ว่าจะไปดูเหมือนกัน แค่เห็นตัวอย่างก็ใจละลายแย๊วววว เพื่อนจันทร์ก็พึ่งจะไปดูมาเหมือนกัน

และก็อย่าลืมเอาบุญมาฝากด้วยนะขอรับ...เดินทางปลอดภัย สนุกสนาน ไชโย นะขอรับ อิอิโดย: มังกรบินมาแว้ววว (มังกรบิน@mj_mj ) วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:1:35:47 น.  

 
โห..พี่โอพินขาาา
ตั้งชื่อหัวบล็อคได้ดึงดูดมากๆค่ะ ฮะๆๆๆ

น่าอิจฉาจังที่พี่โอพินได้อ่านนิยายหนุกๆ กุ้งสิต้องรอตอนกลับไทยเดือนธันวานู่น กว่าได้ได้อ่าน

หวังไว้ว่ากลับไปหนังสือคงกองท่วมหัว รอให้เราไปจัดการ หุหุ

ขอโทษด้วยค่ะที่ช่วงนี้ห่างหายไปจากบล็อค บังเอิญเจอธุรกิจใหม่ เลยเบอร์ห้า บ้าเห่อ ไปนิ๊ดๆ ฮะๆๆๆ

คิดถึงค่า


โดย: kung nz วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:3:28:14 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณโอ
เมื่อวานมีโอกาสนั่งเมาท์กับพี่ทิลด้าเรื่องหนังสือมากมาย พี่ทิลด้าบอกว่า คุณโอพูดถึงนิยายที่ติ๋วอยากอ่านหลายเรื่องเลย วันนี้เลยขอตามมาอ่านบล็อกคุณโอนะคะ ก่อนตัดสินใจซื้อหนังสืออีกที เพราะพรุ่งนี้ว่าจะไปเก็บตกงานหนังสืออีกรอบค่ะ อิอิ

เอาเวบหน้านิยายของ Passion Bite (สัญญารัก) ของmirininthemoon มาฝากค่ะ เผื่อคุณโอมีเวลาว่างเข้าไปอ่าน ^_^//www.hongsamut.com/index.php


โดย: ติ๋วค่ะ IP: 118.172.193.110 วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:20:08:07 น.  

 
อ่านรีวิวแล้วอยากอ่านของ นอร่า กับ เจย์นมากๆๆๆๆ เลยค่ะ


โดย: ศรีสุรางค์ วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:18:19:15 น.  

 
หุหุ ป้าโอขอรับ ไปงานบุญ สนุกอ๊ะป่าว งานหนังสือกินขนมพี่ดาว กะ โดนัท ลุงซ่อน แทนข้าวซะเลย เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพนะขอรับ


โดย: มังกรบินมาแว้ววว (มังกรบิน@mj_mj ) วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:0:56:23 น.  

 
ยังไม่ได้ดูพี่เคนเลยอะค่ะ วันพุธนี่ว่าจะลองชวนคุณแฟนดู


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:12:03:25 น.  

 
คุณ Lavinia - อ่า...ถามเรื่องของ จิล บาร์เน็ท ป้าคงจะตอบไม่ได้อ่ะจ้ะ แหะ.แหะ.. เพราะว่าป้าไม่ค่อยจะโดนหนังสือของเธอจ้ะ ส่วนของพรีเมี่ยมปีนี้ป้าไม่ได้จ้ะ เพราะซื้อของเพิร์ลไปแค่ 2 พัน กับ 50 บาทจ้ะ ไม่ถึง 2500

คุณกล้ายางสีขาว - ฮั่นแน่...รู้น้า.. ว่าคิดไรอยู่ อิอิ..

คุณ Pui_Kumijung - นี่ก็เหมือนกัน คิดไรคะ ฮ่า ฮ่า..

คุณแดง - เรื่องมนต์จันทรา กับสัญญารัก ยังไม่ได้อ่านค่ะ เพราะเห็นความหนาของหนังสือแล้ว มันต๊อแต๊..

แอ่วเจียงใหม่ก็ดีค่ะ อิ่มดี..เพราะเป็นทริปตะเวณกินที่พ่วงเอางานบุญเข้าไปด้วย ฮ่า ฮ่า.. ไว้โหลดรูปลงคอมฯ เสร็จก่อนค่ะ แล้วจะมาลงให้ดูกัน

คุณยาคูลท์ - น่าเสียดายจริง ๆ ด้วยล่ะ เพราะเรื่องนี้สนุกมากก...อุอุ ส่วนหนังสือสองเรื่องนั้นไม่ได้ซื้อค่ะ แหะ แหะ..เพราะไปค้นดูแล้วปรากฏว่า เราก็มีเล่มใหม่แล้วทั้งสองเล่มค่ะ

นู๋หมวย - กลับมาเมื่อเช้านี้เองจ้ะ ป้าไม่เหนื่อยหรอกแต่ว่าง่วงจัง เพราะนอนตู้นอนรถไฟทีไร นอนหลับไม่สนิทซักที เสียงมันดังอ่ะ ถึงก็ช่าง ไม่ถึงก็ช่าง.. ก็เลยง่วงงง....ห้าวววว.....

คุณกุ้ง - ก็ตั้งชื่อไว้ดักคนอยากรู้ไงคะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า.. หายไปไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่อย่าลืมคิดถึงกันก็ละกัน อิอิ..

คุณติ๋ว - ยินดีมาก ๆ ค่ะ และก็ขอบคุณสำหรับเว็บนิยายที่เอามาฝาก ไว้จะเข้าไปอ่านนะคะ

คุณศรีสุรางค์ - โดยเฉพาะเรื่องของ เจย์น ค่ะ สุดยอดด....

คุณสาวไกด์ใจซื่อ - ถ้าชวนคุณแฟนไปดู เด๋วก็อดกรี๊ดพี่เคนอ่ะจิคะ เพราะถ้ากรี๊ดไป เด๋วคุณแฟนจะค้อนเอาได้นะเออ..อุอุ...


โดย: โอ-พิน (o_pinP ) วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:22:40:49 น.  

 
ที่นอนไม่หลับเพราะเสียงเจ้ารถไฟนี่เอง

ป้าโอขอรับ ปีนี้ไม่ค่อยมีคนแย่งขนมกินที่งานหนังสือ มีแต่คนเกี่ยงกิน เพราะว่ามันเยอะจนกินไม่ไหว อย่าลืมแวะไปดูนางแบบ ที่รีสอร์ท กะสวนลุงนะขอรับ ยิ่งหญ่ายยยย...ก่าเก่าเยอะ
โดย: มังกรบิน@mj_mj วันที่: 27 ตุลาคม 2552 เวลา:16:44:31 น.  

 
ดีแล้วค่ะที่ชอบคนละคน จะได้ไม่ต้องแย่งกัน (ล้อเล่นนะคะ)
ขอบคุณคุณ o_pinP มากเลยนะคะที่แนะนำเรื่องสายด่วนฯ ในกระทู้นั้น
ไม่งั้นป่านนี้คงไม่มีอะไรหนุกๆ มันๆ อ่าน ^^โดย: รัตตะ (ratta ) วันที่: 28 ตุลาคม 2552 เวลา:0:36:58 น.  

 
ดีคะป้าโอ
จำหนูได้เปล่าคะเนี่ย ปีนี้งานหนังสือหนูไม่ได้ไปหรอกคะ
ฮือๆๆ ก็เลยต้องซื้อทางเน็ต
ตามมาจากบ้านของหมายคะ ป้าโอสบายดีนะคะ


โดย: น้อยหน่าคะ IP: 61.19.52.106 วันที่: 28 ตุลาคม 2552 เวลา:15:06:22 น.  

 
' ดีค่ะน้อยหน่า..

ป้าจำหนูได้อยู่แล้วจ้ะ แหมม...น้อง ๆ หน้าตาน่ารักแบบนี้ทำไมจะจำไม่ด้ายย....อิอิ

งานหนังสือปีนี้ป้าเองก็ไม่ได้ไปเหมือนกันจ้ะ เพราะต้องไปทอดกฐินที่เชียงใหม่ เสียดายจังเลยที่ไม่ได้ไปเม้าท์ ๆ หม่ำ ๆ กัน หวังว่านัดมีตติ้งคราวหน้าจะไม่ชนกับนัดอื่นนะจ๊ะ แล้วก็คงจะได้เจอกันน้อยหน่าด้วย ^^


โดย: โอ-พิน IP: 58.9.199.220 วันที่: 29 ตุลาคม 2552 เวลา:17:08:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

opinpp
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]
ความชอบหรือไม่ชอบเป็นความรู้สึกเฉพาะของแต่ละคน
เพราะฉะนั้นข้อความในบล๊อกของเราจึงเกิดจากความรู้สึกของเราเอง ซึ่งอาจจะเต็มไปด้วยอคติอันเกิดจากตัวเราเจ้าของบล๊อก และอาจจะไม่เห็นพ้องต้องใจกับใจของใครบางคน
จึงอยากจะบอกไว้ก่อนว่า บุคคลใดที่ได้เข้ามาอ่านในบล๊อกนี้ ขอจงได้โปรดอ่านและเข้าใจไว้ด้วยนะจ๊ะ และถ้าจะโต้แย้ง ก็ขอให้โต้แย้งด้วยความใจกว้างที่จะรับฟังความเห็นที่แตกต่าง
เรายินดีต้อนรับความเห็นที่แตกต่างค่ะ
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
22 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add opinpp's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.