Group Blog
 
 
มิถุนายน 2551
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
10 มิถุนายน 2551
 
All Blogs
 

ปีหนู ... บันทึกไม่หวัดไหว

June 10 2008


ไม่น่าเชื่อเลย ที่ตัวเราจะมีลมหายใจยืนยาวววววว มาจนได้เห็นความเปลี่ยนแปลง ต่าง ๆ บนโลกใบนี้ ในยุคนี้ ที่รวดเร็ว เกินบรรยาย เกินจะจดบันทึกได้หวัดไหว อิ อิ ย้ำ ๆ


ก่อนไปพบความยุ่งเหยิง ขอวางยาชุดแรกสักหนึ่งเทียบ เพื่อจะได้มีเรี่ยวแรง จดบันทึก อิ อิ

ยาเทียบนี้ เพิ่งสกัดเสร็จเมื่อ แถว ๆ 9-10 มิ.ย. 08 นี้เอง ที่ชางไห่[Shanghai] ภารกิจของท่านครือออ ไปถ่ายทำละคร เรื่อง Stardust โดยร่วมงานกับ ผกก คนเดิม คือ Director Lin He Long ฉายาสิงห์ปืนไวในการผลิตผลงาน ที่เพิ่งร่วมกันปิดกล้อง Hot Shot ที่ Taiwan ไปมาด ๆ เมื่อ ปลายมีนาคม 2008 กำหนดออกอากาศ 27th July 2008 on CTVJune 9 2008 Press Conference The Stardust Drama ที่ Shanghai สูทไหมสีเทาสวยชุดนี้ เห็นครั้งแรกเมื่อครั้งไปโปรโมท การท่องเที่ยวของประเทศตัวเอง ที่โตเกียว สงสัยจะได้เห็นอีกหลายงาน เพราะคนที่ได้เห็นของจริง บอกว่าสง่างามมาก ๆJune 10 2008 ภาพเสื้อชมพูหวานจ๋อยนี้ก็คือวันที่ไปออกอากาศ
เพื่อโปรโมทละคร ที่ SOHU Entertainment International TV
"ตะหมูกกกกกกกกก" ดูนิ้วงาม ๆ ของคุณเธอจิคะ น่าฉงฉานน้องหนูไหมนั่น

Many thank clip and gif from Agnes and Chppy55 Jerry's HK fans.

เริ่มเข้าโหมดอเมซิ่งดีก่าDec 25 2007 ดู๋เริ่มปวดหัวข้างเดียว แม่ก็คิดไปสารพัด นึกว่าลูกเครียดดดดมั้ง

Dec 30 2008 หลังจากคุยหาสาเหตุกันแน่นอนแล้ว แม่พาไปนนทเวช ผลคือ ฝ่ายทันตกรรมต้องนัดล่วงหน้า

สรุปตลอดปลายปีใหม่จนถึง วันที่ 2 ม.ค. 2008 แม่ลูกต่างนอนไม่หลับ เขาปวดหัวตุ้บ ๆ ข้างเดียว แม่ก็ก่ายหน้าผาก มะเร็งมั้ง มะเร็งแน่ ๆ เลย ต้องไม่ใช่เรื่องอื่น เพราะอ้าปากดูแล้ว ไม่มีฟันหรือเหงือกส่วนใดอักเสบให้เห็นเลยJan 2 2008 ไป รพ. หมออายุรกรรมส่งไปห้องทันตกรรมทันที หมดเวลาไปหนึ่งวัน ลูกได้ขูดหินปูน พร้อมใบนัด อีก 6 สัปดาห์ ไปถอนฟันคุด


Jan 3-4 2008 ลูกเลือดออกจากเหงือกซี่เขี้ยวบนซ้าย ออกมากเป็นก้อนเลือดหมู ชิ้นโต ๆ ลูกยังไปทำงาน ต้องบ้วนเลือดเป็นถุง ๆ น่าอุจาดบาดใจ ผู้พบเห็นเป็นยิ่งนัก


Jan 4 2008 ลูกตัวร้อนมาก ร้อนจัดกระทันหัน แม่รีบขับรถพาส่ง รพ. ไปแกร่วรอการตรวจ การเช็ค เต็มวัน

ในที่สุดสรุปว่า เลือดออกเพราะขูดหินปูนแรงเกินไป และมีไข้สูงเพราะเลือดติดเชื้อ ต้องให้นอน รพ. เพื่อตรวจเช็คเลือดทุก 4 ชม.คืนวันที่ 4 กว่าจะเช็คร่างกาย และเดินเรื่องต่าง ๆ เสร็จ ก็เกือบสี่ทุ่ม ขณะแม่อาบน้ำในห้องพิเศษ ที่ รพ. ลูกตะโกนจากบนเตียง "แม่หมอซูมา" ให้ตายเถอะหมอนะหมอ นัดกันไว้ เกือบห้าทุ่มนี่นา ทำไมมาเร็วนัก ... แม่เผ่นออกจากห้องน้ำ ไม่ลืมคว้าผ้าเช็ดตัวห่อแหนมป้าย่นออกมาด้วย หวิดไปแย้ว หากพลาดมะได้พบคุณหมอหน้าตาอย่างนี้ละก้อ มีอาละวาดดดด

เมื่อปิดกล้อง ละคร Hot Shot ที่กองถ่ายในไทเปแล้ว พ่อรูปหล่อ ก็มีเหตุอันเป็นไป ให้ตัวเองและแฟน ๆ ต้องระทึกขวัญ เรื่องแรกที่แฟนห่วงมาก คือฉากท้าย ๆ ของการแข่งบาส เกิดการพลาด พระเอกถูกฟาดก้านคอแรงไปหน่อย แฟนที่ไปเฝ้ากองถ่าย เห็นว่าโดนแรงทีเดียว มีการนวดบ่อย ๆ ด้วย

โดยหารู้ไม่ว่าเรื่องที่น่าห่วงกว่านั้นกำลังรุกคืบเข้ามาด้วยเช่นกัน ต่อมาเมื่อมีการให้สัมภาษณ์ทางทีวี วันที่ 10 มิ.ย. แฟนจึงได้รู้ความจริง ว่าช่วงที่ปิดกล้องไปแล้ว พ่อยอดขมองอิ่มของพวกเรา ต้องไปทุกข์ทรมานกับอาการรากฟันอักเสบอย่างรุนแรง เพราะหมอฟันคนที่เคยดูแลกรณีฟันคุด อาจทำไว้ไม่ดีพอ จึงมีเชื้อหลงเหลือมาทำให้เจ็บปวดรวดร้าวถึงปัจจุบัน

ที่แย่มากคือกระทบกับงานที่รับไว้แล้ว หลายงาน เพราะการอักเสบครั้งนี้ ช่วงเดือนเมษายนถึงตลอดพฤษภาคม หน้าบวมมาก ปวดจนนอนร้องครวญครางงงงง ห่างจากลูกจริงแค่สามเดือนเองนะเนี่ยะ ยายจึงเข้าใจเห็นใจเขาเอามากมายยย


"ช่วงที่ปวดฟันมาก ไม่กล้าให้แม่รู้ กลัวแม่เป็นกังวล แม้แต่แฟน ๆ ก็ต้องปิดเงียบ เพราะรู้ดีว่าทุกคนเป็นห่วงมาก แถมหน้าบวมมาก จนไม่กล้าส่องกระจก เกรงใจความหล่อของตนเอง จะออกมาต่อว่า"

แค่อ่านข้อความ แฟน ๆ ก็น้ำตาร่วงซะแย้ววว อิ อิ แต่ยังมียัยแก่ใจร้ายยย อุตส่าห์นั่งทำภาพลูกชาย ไปแปะตามเว็บต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ชีช้ำอีกตะหาก ตอกย้ำ ๆ ช่วงนั้นหากลูกชายอาซวี่มีอารมณ์เข้าเว็บ คงอยากเหาะมาหักคออาม้าทิ้งแน่นอง 555


Many thank kkla @ nbbbs.com, Kun R & Kun Chin11 @ pantip.com for your best sharing translate.งานถ่ายโฆษณา เป็นพรีเซนเตอร์ให้ 7-11 ไต้หวัน ต้องเลื่อนไปบ้าง แต่ในที่สุดเมื่อเปลี่ยนหมอฟัน จนถึงคนที่สี่ อาการจึงค่อยดีขึ้น หน้ายุบบวมแล้ว เขารีบนัดทีมงานถ่ายโฆษณามากมายหลายภาพ หลายสปอร์ตให้ 7-11


แล้วก็เดินทางไปเข้าฉากที่เซี่ยงไฮ้ทันที แฟน ๆ ได้เห็นสุดหล่อที่สนามบิน ใจหายยย ผอมลงไปถนัดตา จากที่สะโอดสะองอยู่แล้ว เวลานี้เลยกลายเป็น "เอวอ่อนอรอันแท่ง ... " เลยทีเดียว (อิ อิ เขาพรรณนาพระลอไว้แบบนั้น)May 8 2008


นี่คือภาพ ที่นำมาลงในบล็อก ของ Jerry เป็นการเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ช่วงที่แฟน ๆ เห็นภาพนี้ก็ยังงง ๆ ว่า ทำไมอาซวี่ขยันจัง มีการนำอาหารจานโปรด มาอวดแฟนด้วย

แฟน ๆ ก็ช่วยกันโพส ภาพอาหารเช้า และภาพอาหารสำเร็จรูป อาหารจานเดียว อาหารแบบพกพา ประจำชาติตน ส่งไปให้พ่อเจ้าประคุณ ได้อิ่มกันยกใหญ่ อิ อิ ยายก็พลอยมีวาสนาได้อิ่มไปล่วยยย ขอบคุณมากมายยยย

หลังจากนั้นแป็บเดียวภาพนี้ก็โผล่ออกมาจะเอ๋ กะมหาชน เสียงกรี๊ดดดดดสนั่นลั่นไปหมดทุกเว็บซวี่จิคะ จะเหลืออารายยยย
ตลอดเดือน 5-6 2008 ละครเรื่องใหม่ ที่ Jerry ร่วมงานกับ ผกก. คนเดิม กำลังเร่งถ่ายทำ ที่ Shanghai คือเรื่อง Stardust ทางไถหวัน ก็มีการโฆษณา ละครของ Jerry ที่เพิ่งถ่ายทำเสร็จไปเมื่อต้นปี คือ Hot Shot

นี่ถือเป็นการทำงานที่รวดเร็วมาก ในชีวิตของไอดอลของเรา ดังนั้นสิ่งที่แฟน ๆ ห่วงใยมาก จึงปรากฏให้เห็นอยู่เป็นระยะ ๆ นั่นคือ การโหมงาน และความเจ็บป่วย แฟน ๆ ได้แต่ส่งเสียง และส่งกำลังใจไปยังกองถ่าย

หากจะมีการจัดลำดับแฟนผู้อดทน แฟนที่มีการสนับสนุนสูงส่งแล้ว ยายเชื่อว่า แฟนซวี่ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน นับถือ ๆTaiwan Drama : Hot Shot
Chinese title : 籃球火 / Lan Qiu Huo
Official Website : Clickie
Broadcast network : GTV/CTV
No. of episodes : 18
Airing Date : 27th July on CTV
Director : Lin He LongCast ::

Jerry Yan as Dong Fang Xiang (東方翔)
Show Luo as Yuan Da Ying (元大鷹)
Wu Zun as Wu Ji Zun (無極尊)
Zhou Cai Shi
George Hu
Jiang Yi
"The Prince of Always Open Delicious Food !!! Jia you Jia you"ฉากในละคร มีหลายตอนที่ทำให้แฟน ๆ ใจสลายยยย อิ อิ ก้อบอกแย้ว อย่าอินมากปายยย ปล่อยให้อาม้าอินคงเลียวก็น่าจะพอ

เช่นฉากแบบนี้อ่ะค่าและก็ฉากนี้อีกล่วยยย แฟนเห็นเข้าฉลบเหมือด เลือดพล่านนน 555


ยายแก่ขี้อิจฉาทนมะล่ายฮ่า ต้องจัดการซะให้เสร็จสมอารมณ์หมาย อิ อิ เปลี่ยนคนซ้อนท้ายจิคะ จะเหลือเรอะ

หากลูกชายอาซวี่หันมาเห็น คงร่วงแผล็ว โดยมะต้องโดดดด 555อาม้าคนผมขาวท่านเป็นแฟนซวี่ มีเชื้อสายคนไทย แต่ไปอยู่ HK นานแล้ว อายุก็กว่า 70 ได้มีโอกาสไปจับมือกับลูกชายอาซวี่ที่ไถหวัน เมื่อ เดือนสิบ 2007 นับเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่รักชอบมาเนิ่นนาน ต่อมาได้มี นสพ. ไปสัมภาษณ์ลงข่าวเกรียวกราวทีเดียว ยายก้อฮัวฮี่ลีใจ ที่ลูกชายอาซวี่มีแฟนรุ่นเดอะเพิ่มอีก

ส่วนอาม้าชาวจาแปน ที่นั่งถัดมา อายุ 72 แล้ว ทั่นพี่คนนี้แต่งชุดประจำชาติไปตามล่าหาลูกชายชาวไถหวัน มานานหลายครั้งแล้ว เปิดตัวมาหลายหน

แต่ละหนแฟน ๆ ก็ลุ้นระทึก จะมาไหมน้า จะได้ขึ้นเวทีไหม จาได้กอดลูกชายไหม เรียกว่าพวกเราเอาใจช่วยกันสุดฤทธิ์ ทุกครั้งที่อาม้าจาแปนไปร่วมงานคนนั่งหลังสุด คือคุณ Sumile จากจาแปนเช่นกัน เป็นนักวาดน้องตูน ที่ยายเคยแนะนำไว้แล้ว ผลงานเธอน่ารัก น่าประทับใจคนชอบการ์ตูนอย่างยายมากมายยย


ไอ้ตัวป่วนที่วิ่งมะทันโชเฟอร์สุดหล่อ เพราะขาสั้นมาก ก็ปล่อยมันไปเหอะ 555 ขืนรับไว้ร่วมก๊วน ก็มีแต่จะทำให้พรรคพวกปวดหัว เหอ เหอ

ลูกชายอาซวี่ตอนร่างกายยังพอมีกล้ามเล็ก ๆ ครั้งที่ไปถ่ายแบบ ที่จาแปน เธอนำภาพมาลงไว้ในเว็บที่เปิดขึ้นมาเพื่อแฟนซากุระโดยเฉพาะ มีทีมงานที่แข็งขันดูแลคอยสร้างสีสันให้เว็บกระชับกระเฉงอยู่ตลอดเวลา ตั้ง 7-8 คน

ยายก็ตามไปเพลิดเพลินกะมัดกล้ามอันน้อยนิดนั้น และอดมะล่าย ที่จะนำมาบันทึกไว้ให้ระทึกขวัญเล่น เพราะแฟนไทยจะทำอะไรก็ต้องระวังตัวทุกฝีก้าว เด๋วจะทำให้แฟนอาซวี่ในไทยที่มีแต่ความดีงาม พลอยกระทบกระเทือนไปด้วย แต่ยายเป็นคนนอกกรอบมาตั้งแต่เกิด ดังนั้นความรับผิดชอบจึงมีเพียงแค่ฉมองอึ่ง 555 คือสรุปว่า ทุกการกระทำมักทำให้สหายเดือดร้อนมาเสมอ ๆ โดยยายเองมะยอมรู้ตัวสักที


จึงรู้สึกเห็นอกเห็นใจ ผู้คนที่ต้องคอยตรวจตราความประพฤติอันบ้า ๆ บอ ๆ ของยาย ด้วยความห่วงใยส่วนรวม และหวังดีกับยายนั่นเอง

โตซะที ๆ อิ อิ อายุก็ปาเข้าไปขนาดนี้แล้วววว ไม่หยุดบ้าวันนี้ จาไปหยุดวันไหน 5555


ได้แต่ขอร้องผู้เข้ามาพบ โปรดอย่านำไปแปะที่อื่น อันอาจจะทำให้แฟนไทย คนอื่น ๆ เสียหายยยย
แต่สำหรับยายเอง ยายเห็นแฟนชาติอื่น ๆ เขาแปะกันไปทั่ว เรียกว่าเห็นใครทำดี ยายมองเฉย ๆ แถมมีอิจฉาหน่อย ๆ อิ อิ


แต่หากเห็นใครทำผิด คิดมะลีเท่าไหร่ ยายรีบกระโดดร่วมแก๊งทันควัน เหอ เหอ ฉมควรโดนเครื่องประหารหัวสุนัขไหมเนี่ยะอยากอวดว่ามีลูกหล่อ เท่ระเบิดอ่ะ มีไรอ๊ะป่าววววววว


July 27 2008


ละคร Hot Shot ออกอากาศ ที่ TW และ HK พร้อมกัน แฟน ๆ กรี๊ดดดด Dong Fang Xieng กันดังลั่นนนนนนน ... น่าชื่นใจยิ่งนัก สมแล้วที่ทุ่มเท เต็มที่ แถม ผกก อุตส่าห์รอเขา ตั้ง 2 ปี และลงทุนบินไปตามตัวถึง JP
เพราะพอมีชื่อ Jerry Yan ละครก็ขายได้ทั่วเอเชีย ด้วยราคาสูงลิ่ว ทั้งที่ยังไม่เริ่มถ่ายทำหากมีโอกาส ก็โหลดดู น้าค้า


Source : //www.nbbbs.com/forum/viewthread.php?tid=6635&extra=page%3D1&page=3

part1

//www.mediafire.com/?ztzig9d0moz

part2

//www.mediafire.com/?nzwzjyyjmm3

part3

//www.mediafire.com/?qtzmspxaxoe

part4

//www.mediafire.com/?xbdnmyf1sjc

part5

//www.mediafire.com/?jembxidljt1

part6

//www.mediafire.com/?tjyjyzqykmm 

Create Date : 10 มิถุนายน 2551
0 comments
Last Update : 5 สิงหาคม 2551 8:02:50 น.
Counter : 766 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ยายอุ๊ดจัง
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
<. .> ตอนเด็กยิ่งกว่าไฮเปอร์
<. .> ตอนแก่ยิ่งกว่าป้ำเป๋อ
<. .> ตอนสาว ๆ มะมีช่วงนั้นอ่ะ
ชีวิตหายไปกับเศรษฐกิจ และ
การเมืองไทยยยย แง แง


*** สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ. ลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามมิให้นำไปเผยแพร่ และอ้างอิง
ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดของข้อความในสื่อ
คอมพิวเตอร์แห่งนี้ เพื่อประโยชน์ทางการค้า
โดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นลายลักษณ์อักษร

*** ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ป.ล.คำแปล หรือ ผลงานของนักร้องและนักแสดง
ต่างประเทศ ก็ได้รับความคุ้มครอง จาก พรบ. นี้
เช่นกัน (อ้างอิงจาก ม.61 พ.ร.บ.ลิขสิทธิื์ 2537)

(คัดข้อความจากบล็อกน้องแป้ง โดยเธออ้างอิง
มาจากคุณโทเค ... ขอบคุณมากทั้งสองท่านค่ะ)

Google
Friends' blogs
[Add ยายอุ๊ดจัง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.