Group Blog
 
 
กันยายน 2550
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
8 กันยายน 2550
 
All Blogs
 

NHK ต้องยอมรับ
TV Programmes on Jerry Yan


Source of information : kat / lily / xiukou @ nbbbs.com


Jerry will promote 'The Hospital' on Sept 6-8 in JapanThere is a TV programme on NHK-BS which introduces Jerry on Sept 4 at 11: 00

Besides, there are 2 TV programme which interview Jerry as follows :


Asian Crossroads
//www.nhk.or.jp/asia-cross/weekly/index.html

Sept 7 : 5:15~5:57

The Studio Park of NHK
//www.nhk.or.jp/dosta/next/index.html

Sept 8 : 2:00-3:00 p.m.

//www.nhk.or.jp/dosta/next/index.html

NHK : //www.nhk.or.jp/bs/fc/sanka.html

One more TV programme : //asian.cocolog-nifty.com/paradise/Many thank Jerry's Fan for best sharing.

A1958 : Post

Chin11 : TranslateSource : //www.nbbbs.com/forum/viewthread.php?tid=
4167&extra=page%3D1เหยียนเฉิงซวี่ พายุไต้ฝุ่นลูกใหญ่โหมกระหน่ำสาวซากุระ


( เย่หวั่นหรู/รายงานการสัมภาษณ์จากเกี่ยวโต ) เหยียนเฉิงซวี่ ( Jerry ) แทบจะกลายเป็นจ้าวแห่งพายุไต้ฝุ่นไปซะแล้ว !

เขาและไต้ลี่เหริ่น จางจวินหนิง แยกย้ายกันเดินทางสู่เกี่ยวโต เพื่อโปรโมทละคร ' The Hospital ' ที่จะออกอากาศครั้งแรกทางสถานี NHK ไม่คาดว่าไต้ฝุ่นลูกใหญ่ Fitow เข้ากระหน่ำโซน Kanto

ความบังเอิญอีกเรื่อง ... เมื่อกลางเดือน 8 ที่ผ่านมา งานแถลงข่าวที่เขาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องประดับเงินแบรนด์หนึ่งของไต้หวัน ก็ต้องปะทะกับไต้ฝุ่นลูกใหญ่เหมือนกัน

การตั้งฉายาให้เขาเป็นจ้าวแห่งพายุไต้ฝุ่น คงไม่ผิดความจริงแม้แต่น้อย เจิ้นเม่าเหลียงผู้จัดการส่วนตัวกล่าวว่า " งานโปรโมทครั้งนี้ ทั้งหมดจัดขึ้นภายในสตูดิโอถ่ายทำ ไม่มีผลกระทบมากนัก ! "


วานนี้ ทีม ' The Hospital ' ที่นำแสดงโดย Jerry พกพากระแสนิยมของดาราจีน จู่โจมญี่ปุ่น เข้าสู่งานโปรโมทเป็นเวลา 3 วัน แต่วันแรกก็ต้องพบกับพายุลูกใหญ่เข้ากระหน่ำญี่ปุ่น

เพื่อหลบเลี่ยงนักข่าว Jerry เดินทางไปญี่ปุ่นคนเดียวล่วงหน้าหนึ่งวัน (90507) จึงไม่ต้องพบกับความแปรปรวนของสภาพอากาศ แต่จางจวินหนิง และไต้ลี่เรินที่ออกเดินทางเมื่อวาน ไม่โชคดีแบบนั้น ระหว่างไปขึ้นเครื่อง ท่าทางกระสับกระส่ายอยู่ตลอดเวลา แต่ทั้งสองถือโอกาสหลับบนเครื่องบิน ผ่อนคลายความวิตกไปได้มาก จางจวินหนิงพยายามหาเรื่องให้สบายใจ " พรุ่งนี้ไม่มีคิวงาน จะถือโอกาสที่มีเวลาว่างไปช็อปปิ้ง ! "แม้ว่า Jerry จะเดินทางไปญี่ปุ่นอย่างเงียบ ๆ ล่วงหน้าหนึ่งวัน แต่เมื่อวานนี้ (90607) สาวน้อยสาวใหญ่ชาวญี่ปุ่น ประมาณ 20 กว่าคน ยังมาเฝ้าคอยรับที่สนามบิน พอเห็นไช่เยว่ซวิน ผกก ที่เป็นทั้งเพื่อนและครูของ Jerry ก็เข้าห้อมล้อมด้วยความอบอุ่น และขอให้เซ็นชื่อลงหนังสือภาพ ' The Hospital '

วานนี้ (90607) Jerry คนเดียวให้สัมภาษณ์นักข่าวจาก ' Asahi Shimbun '

เนื่องจากเป็นครั้งแรก ที่สถานี NHK-BS ออกอากาศละครไต้หวัน สไตลิสต์ชาวญี่ปุ่นของเขาจึงได้จัดเตรียมเสื้อผ้า เซ็ทสีดำ 20 ชุดเพื่อการคัดเลือกสำหรับงานนี้ เป็นความรอบคอบมาก ๆ


Many thank Chin11 : Translate

Source : //1-apple.com.tw/apple/index.cfm?Fuseaction=Article&Sec_ID=9&ShowDate=20070908&NewsType=
twapple&Loc=TP&Art_ID=3800620AIKO SATO โดนซะแล้ว


เช้าวานนี้ เหยียนเฉิงซวี่ให้สัมภาษณ์ รายการ ' BS'Style '

เมื่อพิธีกรสาว AIKO SATO นางเอกละครทีวีญี่ปุ่น 'It Started With a Kiss' ได้เห็นเขา แอบดีอกดีใจร้องว่า

" ฉันเคยดูละครของเขานะ ! ทันทีที่เห็นรู้สึกเหมือนโดน ... " ที่จริงแล้วเธออดไม่ได้ที่จะคอยแอบมองอยู่ตลอดเวลา

NHK คือสถานี Wireless television station ชื่อเต็มคือ ' The Broadcasting Corporation of Japan '


เงินทุนหมุนเวียนต่อปี สูงถึงหนึ่งแสนเก้าหมืนล้าน NT( 1,900 hundred million ) เป็นที่ยอมรับกันว่า เป็นสถานีโทรทัศน์สาธารณชน ที่ประสบผลสำเร็จสูงสุดแห่งหนึ่งของโลก


สถานีนี้ผลิตรายการด้วยความเข้มงวด มีชื่อเสียงมาก ด้านการคัดเลือกรายการ ที่มีประโยชน์ด้านการศึกษาละครญี่ปุ่น ' โอชิน ' รายการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 'Kohaku Uta Gassen ' ทั้งหมดผลิตจากสถานีแห่งนี้


แล้วยังเปิดสถานีดาวเทียว BS 2 ให้ทุกประเทศในเอเซียได้รับชม ละคร ' The Hospital ' จะออกอากาศทุกวันพฤหัส เวลา 11 โมง เย็น ทางช่อง BS 2 ของ NHK เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 เดือน 10 เป็นต้นไป

ตอนที่ไปอัดรายการ ' BS'Style ' ให้ดาราญี่ปุ่น AIKO SATO สัมภาษณ์ ด้วยความสบายใจ
Source : //1-apple.com.tw/apple/index.cfm?Fuseaction=Article&Sec_ID=9&ShowDate=20070908&NewsType=
twapple&Loc=TP&Art_ID=3800620
Jerry เฉิดฉายในเกียวโต


2006/9 ผลงาน 2 ชิ้น การสั่งจอง ติดชาร์จท็อปเท็นใน HMV , ติดอันดับ 2 สัมภาษณ์รายการ ' The Cover ' ทางสถานีซันลี่ , ภาพยนตร์ ' Magic kitchen ' ติดอันดับ 3


2006/9 มีตติ้งแฟนคลับญี่ปุ่น 3 รอบ แฟนเข้าร่วมงานรวม 15,000 คน ทำสถิติรายได้กว่า 50 ล้าน NT , แฟนๆต้อนรับที่สนามบินนับพันคน , บัตรเข้างาน 2,000 NTถูกขายหน้างานสูงถึง 56,000 NT


2006/11 เดินทางไปโปรโมท โครงการอุปการะเด็กยากไร้ของ World Vision แฟน 2,000 ชิงกันหัวร้างข้างแตก แฟนที่เข้างานไม่ได้ นั่งรอนอกงาน


2007/3 เดินทางไปญี่ปุ่นร่วมกับเอฟสาม ในฐานะทูตการท่องเที่ยวไต้หวัน ในงานแถลงข่าว มีนักข่าวร่วมงาน 200 สำนัก และออกรายการ ' smap x smap ' แบนด์ดังญี่ปุ่น smap ยอมทำเป็นคนขี้เหร่ร่วมแสดงละครสั้น

ข้อมูลจาก ' APPLE Dairy'
ในงานแถลงข่าว นักข่าวญี่ปุ่นจำนวนมากเข้าร่วมสังเกตุการณ์Many thank Kun R for translate


Source : //news.yam.com/cna/entertain/200709/20070907717123.html

งานแถลงข่าวNHK ละครไต้หวัน (ไป๋เซ่อจวี้ถ่า) บรรยากาศคึกคัก !(


หยางหมิงจู นักข่าวจากจงยังเซ่อ ... รายงานจากโตเกียว 2007-09-07 19:10


(ไป๋เซ่อจวี้ถ่า) ที่ กำกับโดย ไช่เยว่ซิน เหยียนเฉิงซวี่ (เป้าหลง) ไต้ลิเหริ่น ฯลฯ นำแสดง ได้ทำสถิติของละครไต้หวันที่ลงจอเรื่องแรกของช่องนี้ วันนี้ NHK ได้จัดงานแถลงข่าวที่ยิ่งใหญ่เป็นพิเศษให้กับละครเรื่องนี้ บรรยากาศในงานแออัดไปด้วยนักข่าวสองร้อยกว่าสำนัก บรรยากาศคึกคักเป็นอย่างยิ่ง


ละคร(ไป๋) จะเริ่มแพร่ภาพวันที่ 4 เดือน 10 วันพฤหัสฯช่วงเวลา 23:00 น (เวลาไต้หวัน 22:00 น) ช่อง(BS2)


วันนี้ NHK ได้จัดงานแถลงข่าวแบบยิ่งใหญ่เพื่อโปรโมท ในงานได้ฉายตัวอย่างซึ่งพากษ์เป็นภาษาญี่ปุ่นให้ดูด้วย สร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ช่วงที่ไช่เย่วซิน เหยียนเฉิงซวี่ จางจวินหนิง ไต้ลิเหริ่นปรากฏตัวนั้น แสงแฟลชวูบวาบขึ้นมาทั่วห้องทันที โดยเฉพาะเหยียนเฉิงซวี่ที่ญี่ปุ่นพูดได้ว่าเขาเป็นราชาซุปเปอร์สตาร์ (กระแสนิยมจากเกาะไต้หวัน) ทุกรอยยิ้มทุกการเคลื่อนไหวของเขาก็เป็นจุดที่น่าสนใจหมด


ไช่เยว่ซิน ถูกพิธีกรของ NHK ถามว่าตั้งแต่หกปีที่แล้วคุณได้กำกับละคร (หลิวซิงฮวาหยวน) ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน จนถึงครั้งนี้กำกับเนื้อเรื่องที่ (ขัดแย้งในกลุ่มสังคม) ตรงนี้รู้สึกเปลี่ยนแปลงมากมั้ย เขาแสดงความคิดเห็นว่า เขาชอบสิ่งที่ท้าทาย กำกับเนื้อเรื่องที่แตกต่างออกไป หวังว่า (ไป๋) สามารถทำให้ละครไต้หวันเติบโตขึ้น เขายังพูดอีกว่า เสน่ห์ของเรื่องนี้อยู่ที่ความสมจริง สามารถทำให้นักแสดงทุกคนแสดงฝีมือได้เต็มที่

เหยียนเฉิงซวี่พูดว่า ครั้งแรกที่เล่นบทเนื้อเรื่องที่ (ขัดแย้งในกลุ่มสังคม) เขากับผกก.ไช่ก็คิดเหมือนกัน อยากเล่นบทบาทที่แตกต่างจากเดิม เขาหวังว่าถ้าทุกท่านได้ชมละครเรื่องนี้แล้ว จะมีทัศนะคติที่แตกต่างออกไปเขาบอกว่า รับบทของนายแพทย์นั้น ทำให้เขารู้ซึ้งถึงความลำบากของอาชีพหมอ ทุกวันต้องเผชิญหน้ากับความเป็นความตาย เขาบอกว่า มีครั้งหนึ่งข้างห้องกองถ่ายเขาเจอกับเหตุการณ์ที่มีคนไข้เสียชีวิต เห็นอารมณ์เศร้าโศกของญาติผู้ตาย ทำให้เขาถูกกระทบอารมณ์อย่างแรง เขาแอบไปเข้าห้องน้ำร้องไห้เงียบๆ(อ่อนไหวจริงนะพ่อคุณ) ในใจคิดถึงชีวิตคู่พอถึงช่วงอายุสี่สิบ-ห้าสิบปี ถ้าอีกครึ่งหนึ่งของชีวิตต้องจากไปก่อนนั้น เขาไม่สามารถคิดภาพออกจริงๆว่าจะเป็นยังไง ดังนั้น สำหรับเขาแล้ว การได้เล่นละครเรื่องนี้มีความหมายมาก ทำให้เขารู้จักทะนุถนอมคนในครอบครัว คนที่รักและชีวิตของตัวเอง (คนที่รัก ? มีแล้วเหรอคะ ?)


ไช่เยว่ซิน บอกว่า เขากับเหยียนเฉิงซวี่ก็หวังอยากที่จะให้ไต้ลิเหริ่นสามารถเล่นบท(หมอชิว) เพราะบทนี้เป็นตัวเดินของเรื่องทั้งหมด ใช้เวลาไปหนึ่งปี กว่าจะเชิญเขามาได้ ฟังคำพูดนี้จบ ไต้ลิเหริ่นรีบพูดว่า ที่จริงเขากำลังจะกำกับภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ที่ยอมรับละครของผกก.ไช่ สิ่งสำคัญคือพอดีขาดเงินทุนสร้างหนัง พอเขาพูดจบ ทำให้เสียงหัวเราะดังสนั่นห้องส่ง จากนั้น ไต้ลิเหริ่นพูดว่า ความจริงบท(หมอชิว) มีเสน่ห์อย่างมาก ผมรู้สึกเป็นเกียร์ติที่ได้เล่นบทนี้


เหยียนเฉิงซวี่ กลับพูดว่า นางเอกในละคร(ไป๋)สวยมาก ไต้ลิเหริ่นก็มีเสน่ห์มาก แม้แต่ผู้ชายก็ยังชอบเขาเลย เป็นเขาเองที่ห่ออั่งเปาให้ผกก.ไช่ ขอร้องให้ผกก.ให้เขามีโอกาสได้เล่นเรื่องนี้

ดูจากคำวิจารณ์ของ ผกก.ไช่แล้ว เขาคิดว่าเสน่ห์ที่ดึงดูดที่สุดในตัวเหยียนเฉิงซวี่คือ เขามีความเป็นจริงที่สัมผัสได้ ซึ่งสามารถเข้าไปถึงจิตใจคน สามารถทำให้คนคล้อยตามและประทับใจ และเหยียนเฉิงซวี่ก็มีรอยยิ้มที่สุดยอดมาก ๆ


เหยียนเฉิงซวี่พูดอย่างเขินอายว่า “การแสดงของผมไม่เหมือนพี่ไต้ลิเหริ่น ผมอายุจะ 30 แล้ว แต่ในมุมส่วนตัวยังมีอีกหลายอย่างที่เหมือนเด็กมาก

กับหมอซูที่ใสซื่อในบทมีส่วนคล้ายกันบ้าง ผมหวังอยากจะรักษาความพิเศษของส่วนนี้ไว้”


จางจวินหนิงที่ถูกเหยียนเฉิงซวี่ แต่งตั้งให้เป็นสาวงาม สวมใส่ชุดกระโปรงสีขาว ดูเด่นสง่าอย่างเห็นได้ชัด ถึงแม้ว่าจะดูไร้เดียงสาไปบ้าง แต่พิธีกรก็ได้พูดถึงสาเหตุเพราะเธอยังคงเป็นนักศึกษาอยู่ เธอพูดว่า ในบทเธอเล่นเป็นคนที่รักกับอจ.เมื่อสิบปีที่แล้ว เพราะเหตุนี้เธอจึงปฏิเสธรักของเหยียนเฉิงซวี่ที่รับบทเป็นซูอี้ฮว๋า เธอพูดยิ้มๆว่า ต้องปฏิเสธหนุ่มหล่อขนาดนี้ ซึ่งจริงๆแล้วเธอรู้สึกว่าเล่นยากมาก (อาหมวยให้ลูกยอกลับซ้าล่วย)เหยียนเฉิงซวี่ พูดว่า เล่นละครเรื่องนี้ใช้เวลาไปหนึ่งปี พูดได้ว่าในความทุกข์มีแทรกความสุขอยู่บ้าง สิ่งที่เขาฝังใจมากที่สุดคือ บท(หมอซู)ที่เขาเล่นโดนทอดทิ้ง เพราะเจ็บปวดจากการอกหักก็มีฉากที่ต้องกินเหล้าคลายทุกข์อยู่ไม่น้อย มีครั้งหนึ่งเขาดื่มมากไป หลังจากเลิกกอง อยู่หน้าร้านบะหมี่ร้านหนึ่ง กลั้นไม่อยู่อาเจียนออกมาทันที ทำให้เขารู้สึกขายหน้ามาก (ใช่ร้านบะหมี่จงกว๋อป่าวนะ)


เหยียนเฉิงซวี่ไปโตเกียวครั้งนี้ ได้รับการสัมภาษณ์จากนักข่าวสำนักใหญ่ ๆ มากมาย NHK ก็จะเริ่มถ่ายทอดการสัมภาษณ์พิเศษของเขาโดยช่อง(BS1)และช่องอื่นๆตั้งแต่วันนี้ เวลาที่แตกต่างกันอย่างน้อยห้าเวลา หัวหน้าหน่วยของ NHK แสดงให้เห็นว่า ถ้าเร็ทติ้งของช่อง (BS1)สูง ก็จะมีโอกาสเหมือนละครเกาหลี (แดจังกึม) ซึ่งจะนำกลับมาแพร่ภาพใหม่ที่ช่องอื่น คาดการณ์ว่าพายุหมุนของ (กระแสไต้หวัน) จะต้องกระหน่ำที่ญี่ปุ่น! (เพี้ยง! ขอให้เป็นอย่างที่คาดการณ์เถอะสาธุ !)


บันทึกการสัมภาษณ์ของนักข่าวลิเบอร์ตี้ อี้หุ้ยฉือ

ตามล่าสัมภาษณ์ซุปเปอร์สตาร์ ถึงหน้าห้องน้ำ

เหยียนเฉิงซวี่บอกว่า ช่วงที่เขาถ่าย “ไป๋เซ่อจวี้ถ่า” นั้น “มีทั้งเจ็บปวดและก็ความสุข” สำหรับนักข่าวแล้วการตามสัมภาษณ์ก็มีความรู้สึกเดียวกัน

ทุกครั้งที่ออกปฏิบัติการกับเหยียนเฉิงซวี่ ก็จะมีทั้งความตื่นเต้นและเรื่องตลก แต่ข้างกายเขามักจะมีทีมงานล้อมรอบเขาสิบกว่ายี่สิบคน ถึงจะเป็นนักข่าวก็ไม่สามารถฝ่าวงล้อมเข้าถึงตัวเขา ต้องคอยหาจังหวะช่องว่างของคนถึงจะถ่ายรูปเขาได้


ดังนั้น แม้ซุปเปอร์สตาร์เหยียนเข้าห้องน้ำฉันก็ไม่ยอมปล่อยโอกาส เขาเข้าห้องน้ำชาย ข้างนอกก็มีคนยี่สิบกว่าคน stand by เกิดเป็นผู้หญิงอย่างฉันก็จำต้องชูกล้องรอถ่ายอยู่หน้าห้องน้ำ เห็นความมุ่งมั่นของตัวเองแล้วอดที่จะขำไม่ได้

พูดขึ้นมาจะเรียกว่าเป็น “บุเพฯหน้าห้องสุขา” ก็ได้นะ ครั้งแรกที่รู้จักเหยียนเฉิงซวี่ก็อยู่หน้าห้องน้ำ เราต่างออกมาจากห้องน้ำชายหญิง กำลังล้างมือทั้งคู่ ผ่านการแนะนำตัวแล้ว เราสองคนก็จับมือทักทายที่ห้องน้ำ มือเพิ่งผ่านการเช็ดให้แห้งมาหมาดๆทั้งคู่เลย

พูดแล้วละอายใจ เดินทางมาญี่ปุ่นวันแรกได้พูดกับเขาแค่คำเดียว ฉันยืนอยู่ข้างล่างกล้องเพื่อรอเขาบันทึกรายการอยู่ เขาพูดเตือนว่า “ระวังศีรษะคุณจะโดนชนบาดเจ็บนะ” พูดอีกสักสองคำก็รู้สึกยากเย็นเหลือเกิน เห็นเขาอยู่ตรงหน้าแท้ๆแต่กลับอยากจะเข้าไปคุยกับเขาสักคำก็ยังลำบากมากกกกHMV Jerry Yan 2008 Calendar

Source : //www.hmv.co.jp/product/detail.asp?sku=2614149

ราคา 2,625
$y

 

Create Date : 08 กันยายน 2550
0 comments
Last Update : 15 มิถุนายน 2551 15:23:01 น.
Counter : 730 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


ยายอุ๊ดจัง
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
<. .> ตอนเด็กยิ่งกว่าไฮเปอร์
<. .> ตอนแก่ยิ่งกว่าป้ำเป๋อ
<. .> ตอนสาว ๆ มะมีช่วงนั้นอ่ะ
ชีวิตหายไปกับเศรษฐกิจ และ
การเมืองไทยยยย แง แง


*** สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ. ลิขสิทธิ์
พ.ศ. 2539 ห้ามมิให้นำไปเผยแพร่ และอ้างอิง
ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดของข้อความในสื่อ
คอมพิวเตอร์แห่งนี้ เพื่อประโยชน์ทางการค้า
โดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นลายลักษณ์อักษร

*** ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

ป.ล.คำแปล หรือ ผลงานของนักร้องและนักแสดง
ต่างประเทศ ก็ได้รับความคุ้มครอง จาก พรบ. นี้
เช่นกัน (อ้างอิงจาก ม.61 พ.ร.บ.ลิขสิทธิื์ 2537)

(คัดข้อความจากบล็อกน้องแป้ง โดยเธออ้างอิง
มาจากคุณโทเค ... ขอบคุณมากทั้งสองท่านค่ะ)

Google
Friends' blogs
[Add ยายอุ๊ดจัง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.