มิถุนายน 2558

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
[ ❤ REVIEW ❤ ] บ้านกำจัดแมลงสาบ โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และได้ผลดีมาก

ทนไม่ไหวแล้วจริง ๆ ค่ะ ถึงเวลากำจัดให้สิ้นซาก นี่อยู่ชั้น 7 มันก็ยังตามมาหลอกหลอน วันดีคืนดี มันก็วิ่งเล่นเพ่นพ่านทั่วห้อง แรก ๆ ก็กลัวมาก แต่ตอนนี้ เราเจอกันทุกวัน จนคุ้นเคย เมื่อไหร่ปิดไฟ ห้องมืด ๆ หน่อยน่ะ มันจะออกมาเดินสวนสนามกัน บางตัวก็วิ่ง ๆ มาแบบไม่กลัวเราเลย ก็เลยต้องโดนฟาดตายวันละหลายตัว ตอนนี้มันปักหลัก ปั๊มทายาท ออกลูกกันเต็มไปหมด หาวิธีกำจัดมาหลายอัน แต่บางอันก็กลัวเป็นอันตราย เพราะเราใช้ในห้องนอน เลยไปเจอตัวนี้ใน 7-11 ราคาเพียง 19 บาท เลยลองซื้อมาเล่นดู มาดูกันดีกว่าว่า มันเลิศไหม ดักแล้วมีแมลงสาบติดหรือป่าวตอนซื้อมาจะเป็นกล่องสีเหลือง ๆ เหมือนภาพด้านบนเลยค่ะหลังกล่องมีรายละเอียดขั้นตอนการใช้งาน และ คำแนะนำ ชัดเจนดีค่ะเมื่อแกะกล่องออกมา จะเจอบ้านแมลงสาบ 1 หลัง เหยื่อ อยู่ในซองพลาสติก 1 อัน พรมเช็ดเท้าดักจับฝุ่นที่ขาแมลงสาบ 2 อันขั้นตอนที่หนึ่ง :: แกะพรมเช็ดเท้าดักจับฝุ่นที่ขาแมลงสาบ มาแปะตรงข้างกล่องทั้ง 2 ฝั่งขั้นตอนที่สอง :: แกะกระดาษกาวออก เพื่อให้กาวดักจับเตรียมพร้อมดักจับแมลงสาบขั้นตอนที่สาม :: แกะเหยื่อออกจากซองพลาสติก แต่ไม่ต้องแกะออกจากถุงนะคะ ก็เอามาวางไว้ตรงกลาง เขาจะมีช่องให้วางค่ะ เวลาแมลงสาบจะมากินเหยื่อ มันจะได้ติดกับเมื่อประกอบเสร็จแล้ว จะเป็นดังภาพด้านบนค่ะ แมลงสาบจะสามารถเข้าได้ 4 ทิศทางเลยค่ะ ถ้ามันเข้าไปแล้ว ไม่มีทางรอดออกมาแน่ ๆ ส่วนมากมันจะติดตามขอบ ๆประกอบเสร็จเรียบร้อยก็เอาไปวางตามทางเดินของแมลงสาบ ตรงจุดที่เราเจอบ่อย ๆ ยิ่งตรงมุมมืด ๆ นะมันจะชอบ เพราะสังเกตุว่า แมลงสาบมันจะออกมาตอนปิดไฟ แสดงว่ามันชอบที่มืด ๆ 


ข้อแนะนำ ::

 

  1. ควรวาง บ้านแมลงสาบ ฮอย ฮอย ไว้ตามจุดต่าง ๆ หลาย ๆ จุดที่แมลงสายผ่าน หากไม่มีแมลงสาบมาติด ควรย้ายตำแหน่งบ้านแมลงสาบไปไว้ที่จุดอื่น
  2. ควรเก็บหรือปิดอาหารให้มิดชิดในบริเวณห้องครัว ห้องอาหาร เพื่อให้เหยื่อล่อแมลงสาบ ทำหน้าที่ได้ดียิ่งขึ้น
  3. หลังจากดักจับแมลงสาบแล้ว ม้วนบ้านแมลงสาบ แล้วนำใส่ถุงไปทิ้งถังขยะ
  4. อย่าให้ ฮอย ฮอย บ้านกาวดักจับแมลงสาบโดนน้ำ หรือ วางถูกแสงแดดโดยตรง
  5. เก็บให้พ้นมือเด็ก
  6. บ้านแมลงสาบ 1 หลังใช้ได้ 3-4 สัปดาห์ หากไม่เปียกน้ำ หรือ ถูกแสงแดด ควรเปลี่ยนบ้านกาวดักแมลงสาบใหม่เมื่อแมลงสาบติดจนเต็ม
  7. เพื่อประสิทธิภาพในการดักจับที่ดียิ่งขึ้น ให้วางฮอย ฮอย ไว้ตามซอกมุม หรือ มุมอับ โดยวางบ้านกาวดังแมลงสาบให้ติดชิดมุม เนื่องจากพฤติกรรมของแมลงสาบ ชอบคลานตามซอกมุม


ทิ้งไว้ 2 วันมาเปิดดูกันเลยค่ะจากภาพจะสังเกตุเห็นว่า แมลงสาบส่วนมากจะติดตามซอกมุม เพราะนั่นคือทางเข้าแมลงสาบ พอลงมาก็ติดหนึบเลยค่ะ ไปไหนไม่ได้ ตายแน่นอน ส่วนภาพที่เห็น จะเห็นว่า แมลงสาบส่วนมาก ติดฝั่งหนึ่งมากเยอะเป็นพิเศษ ฝั่งนั้นเป็นฝั่งที่วางไว้ตำแหน่งชิดมุมค่ะ


 

ซูมให้ดูใกล้ ๆ จะเห็นว่าแมลงสาบจะเป็นตัวเล็ก ๆ เยอะมาก ตัวใหญ่ ๆ มีเพียง 2 ตัว และ มันก็หน้าตาไม่เหมือนแมลงสาบสีน้ำตาลที่บินได้ ที่เคยเจอเวลาเขาพ่นไล่ยุงตามท่อแล้วมันขึ้นมา อันนั้นจะตัวใหญ่กว่ามาก ดักมาจนหมดไปหลายกล่องแล้ว ไม่เคยเจอตัวใหญ่ๆ  แบบนั้นเลยค่ะ เจอใหญ่สุดคือเหมือนภาพด้านบนเลยค่ะ แต่ตัวเล็ก ๆ ลูกมันเยอะเว่อเห็นไหมว่า มันได้ผลจริง ๆ น่ะ บางครั้งแอบติดจิ้งจกด้วยแหละ หากใครอยากกำจัดแมลงสาบด้วยวิธีที่ปลอดภัย ไม่อันตรายกับตัวเรา ลองใช้วิธีนี้ดูนะคะ แค่ 19 บาท ก็จัดการมันได้แล้วค่ะ หากช่วงไหน เหยื่อกลิ่นหมด เอากระเทียมทุบ ๆ มาวางแทนก็ได้ค่ะ มันก็จะมากันอีก


Follow or Contact me 
Facebook   : Aum Bellezza
❀ Instagram ❀ : aum_bellezza
❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com
❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com Create Date : 11 มิถุนายน 2558
Last Update : 11 มิถุนายน 2558 21:06:45 น.
Counter : 4011 Pageviews.

2 comments
  
น่าสนใจมากๆค่ะ
โดย: Thundergirl IP: 49.49.69.59 วันที่: 12 มิถุนายน 2558 เวลา:0:01:24 น.
  
ผมซื้อรุ่นหลัง ๆ ไม่ทราบว่าเขาจะลดค่าใช้จ่ายหรืออย่างไรไม่ทราบ
ไม่มีพรมเช็ดเท้าแมลงสาบที่ข้างกล่องแล้ว
โดย: pangloy IP: 58.10.75.121 วันที่: 30 กรกฎาคม 2561 เวลา:17:03:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

AUM BELLEZZA
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]Aum BellezZa

หมายเหตุ ::
ด้วยสภาพผิวที่ต่างกัน ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่ต่างกัน กรรมพันธ์ สภาพสีผิว สีผม รูขุมขน อาหารการกิน และความชอบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่น สี รสสัมผัส ฯลฯ ล้วนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้น ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งที่รีวิวนั้น ดีไหม จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ อั้มอยากแนะนำให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะเป็นคำตอบ ที่ดีที่สุดค่ะ
sasa.com

sasa.com


Enter Code :: uber8181 get free 200B Credits to your account.

คลิ๊กที่ภาพเพื่อสมัครใช้งานส่วนลด 200 บาท หรือ ใส่รหัส uber8181


Aum BelleZza Aum BelleZza


Aum BellezZa
Follow @aum_bellezzaAumbelleZzaCode ส่วนลดจาก Iherb รหัส RVR031 Photobuckethit counter

http://blogrank.truehits.net/statblog.php?id=o0026428.aumbellezza