มิถุนายน 2558

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
[ ❤ Review ❤ ] คอนแทคเลนส์ ขนาดพอดีตา เหมือนตาฝรั่ง ละมุนสุด ๆ Dream Color1 by Nobluk
สวัสดีค่ะ วันนี้ อั้มมารีวิวคอนแทคเลนส์นะคะ  อั้มใส่คอนแทคเลนส์มาประมาณ 8 ปีแล้วค่ะ ใครประสบปัญหาสายตาสั้น คงเบื่อกับใส่แว่นแบบเดิม ๆ อั้มเองเคยใส่แว่นน่ะ เมื่อก่อนก็ใส่ได้ปกติ แต่ตอนนี้พอใส่แว่นแล้วปวดหัว เดินขึ้นลง บรรไดไม่ได้ ต้องพึ่งคอนแทคเลนส์ตลอด เพราะเวลาใส่ Contact lens แล้วเหมือนเกิดมาไม่เคยสายตาสั้นเลย อั้มสั้น -550 คือสมมุติยืนอยู่ใกล้ ๆ กันก็มองเห็นลาง ๆ เหมือนเวลาถ่ายภาพแล้วไม่โฟกัสอ่ะ เบลอไปหมด จริง ๆ  อั้มก็ใส่อยู่หลายตัว หลายยี่ห้อ  แต่ว่า ตัวนี้มีความพิเศษ ตรงใส่แล้วตาเหมือนฝรั่ง ตาสวย ไม่บิ๊กอาย พอดีตา แล้วก็ไม่ตัดขอบ หลายๆ คนที่ไม่ชอบตัดขอบต้องดูเลนส์ตัวนี้นะคะ ใส่แล้วเปลี่ยนลุกเราเลยจริง ๆ


รุ่นนี้เขามีเลนส์ 2 แบบ คือ แบบบิ๊กอาย กับ พอดีตา  อั้มชอบพอดีตา เพราะตาดำเล็ก เลยมารีวิวรุ่นพอดีตาให้ชมกันนะคะ เขามีหลายสีแหละ แต่ค่าสายตาแบบอั้ม - 550 มันมีแค่ 2 สีเท่านั้น ก็เลยหยิบมารีวิวให้ชมแค่ 2 สีนะคะ


ยี่ห้อ :: Dream Color1

รุ่น :: Nobluk Mini

ค่าสายตา :: -5.50 วิธีเปิด :: ตรงใต้ฝา สังเกตุสัญลักษณ์แบบภาพด้านบนนะคะ แล้วงัดตรงนั้น จะทำให้สามารถเปิดฝาขวด ได้ง่าย


คุณสมบัติเลนส์ ::

  • ชื่อรุ่น :: Mini NOBLUK
  • สี น้ำตาล
  • Dia :: 14.0
  • B.C :: 8.6
  • น้ำ 42%

ผู้ผลิต :: DreamCon Co., Ltd. ประเทศเกาหลี สำหรับใช้งานไม่เกิน 1 เดือนเลนส์เป็นสีน้ำตาล ไม่ตัดขอบดำ สีจะออกน้ำตาลอ่อน ๆ สีขอบจะฟุ้งๆ ไม่ได้ดำสนิท และไม่ได้น้ำตาลอ่อนมาก การไล่สีสวยมาก ๆ 
เมื่อใส่แล้ว จะได้ลุกตาฝรั่งที่ไม่ได้น่ากลัว ไม่เหมือนตางู สีกลมกลืนกับสีตาชาวเอเซีย หรือ คนไทยมาก ๆ ตาอั้มเองจะไม่ได้ออกสีดำมาก จะสีน้ำตาลเข้ม ๆ ค่ะ พอใส่เลนส์ตัวนี้แล้ว เข้ามาก ๆ มีหลายคนมาสอบถามกันเยอะเลยว่า เลนส์ของอะไร จริง ๆ สีพื้นตาเดิม มีผลกับสีคอนแทคเลนส์ตอนใส่นะคะ จริง ๆ เขามี แบบบิ๊กอายด้วย แต่อั้มชอบแบบพอดีตา อันนี้ใส่แล้วพอดีตามาก ๆ  อันนี้ใส่แล้วสังเกตุว่า สีไม่ได้น้ำตาลเลยสะทีเดียว มันจะอมเขียว ๆ ด้วยนิดหนึ่งคุณสมบัติเลนส์ ::

  • ชื่อรุ่น :: Mini NOBLUK
  • สี เทา 
  • Dia :: 14.0
  • B.C :: 8.6
  • น้ำ 42%

ผู้ผลิต :: DreamCon Co., Ltd. ประเทศเกาหลี สำหรับใช้งานไม่เกิน 1 เดือนตัวเลนส์สีเทา แต่เหมือนไล่เฉดให้ตรงกลางออกเป็นสีน้ำตาล ขอบจะออกดำ ๆ แต่ไม่ได้ดำจนเห็นขอบชัด อันนี้อั้มเรียกไม่ตัดขอบนะคะ เพราะขอบเขาจะค่อนข้างฟุ้ง ๆ ละมุน ๆ  เห็นเลนสฺ์สีแบบนี้ พอใส่แล้วขึ้นอยู่กับพื้นฐานสีตาเดิมด้วยนะคะ เดี๋ยวมาดูกันว่าอั้มใส่สีเทาแล้ว จะดูฝรั่งจ๋าแค่ไหนโอ้ววว พระเจ้าจอส นี่ฉันมีเชื้อสายมาจากอิตาลี หรือป่าวเนี่ย คือเนียนไปกับตาเดิมสุด ๆ สังเกตุว่าพอใส่ไปแล้วไม่ได้เทาสะทีเดียว จะออกอมฟ้า ๆ นิด ๆ และอมเขียวหน่อย ๆ คือสวยจริงจังมาก ตาดูฝรั่งขึ้นมาแบบเหมือนมีเชื้อข้างแม่เป็นฝรั่งเลยเหอะ สรุป :: เลนส์สีสวย ใส่พอดีตา ไม่น่ากลัว แค่เปลี่ยนคอนแทคเลนส์ ก็เปลี่ยนลุกการแต่งหน้าได้เลยค่ะ สาวหวาน สาวฝรั่ง  สาวคมเข้ม สาวน่าค้นหา ทำได้หมดเลย สีเขาทำมาได้ดี กลมกลืนกับตาจริงมาก ๆ คือใส่แล้วไม่หรอก สีค่อนข้างชัด ใส่แล้วพอดีตามาก ๆ ตรงนี้ปลื้มคือเหมือนตาจริงเลย แล้วสีก็กลืนกับสีตา จริง ๆ  อั้มใส่ประมาณ  8 ชั่วโมงถามว่าเคืองตาไหม อั้มแอบมีเคืองตาบ้างเล็กน้อย ต้องแอบหยอดน้ำตาเทียมช่วย 


ฝากสาวๆ ที่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ด้วยนะคะ คอนแทนส์เป็นของที่ใช้เฉพาะบุคคล และใช้กับดวงตาเรา ซึ่งมีเพียงคู่เดียว เรื่องความสะอาด ต้องรักษาให้ดี วันหมดอายุ ต้องจำให้ดี หากเกินเวลาไปแล้ว ควรทิ้งอย่างเดียว และไม่ควรให้เพื่อนยืมใส่ ไม่ว่ากรณีใด ๆ ก็ตาม ก่อนใส่ และ ก่อนถอด ควรล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง เพื่อป้องกันเชื้อโรค และสิ่งสกปรก ที่จะเข้าไปโดนตาของเรา


ด้วยรักและหวังดี  Follow or Contact me 

Facebook   : Aum Bellezza

❀ Instagram ❀ : aum_bellezza

❀ Website  www.aumbellezza.com www.sanook.com

❀ Blog ❀ : aumbellezza.blogspot.com
❀ E-mail ❀ : aumbellezza@gmail.com 

Create Date : 10 มิถุนายน 2558
Last Update : 10 มิถุนายน 2558 12:16:09 น.
Counter : 10378 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

AUM BELLEZZA
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]Aum BellezZa

หมายเหตุ ::
ด้วยสภาพผิวที่ต่างกัน ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่ต่างกัน กรรมพันธ์ สภาพสีผิว สีผม รูขุมขน อาหารการกิน และความชอบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่น สี รสสัมผัส ฯลฯ ล้วนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้น ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งที่รีวิวนั้น ดีไหม จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ อั้มอยากแนะนำให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะเป็นคำตอบ ที่ดีที่สุดค่ะ
sasa.com

sasa.com


Enter Code :: uber8181 get free 200B Credits to your account.

คลิ๊กที่ภาพเพื่อสมัครใช้งานส่วนลด 200 บาท หรือ ใส่รหัส uber8181


Aum BelleZza Aum BelleZza


Aum BellezZa
Follow @aum_bellezzaAumbelleZzaCode ส่วนลดจาก Iherb รหัส RVR031 Photobuckethit counter

http://blogrank.truehits.net/statblog.php?id=o0026428.aumbellezza