พฤษภาคม 2557

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
30
31
 
All Blog
[ Review ] Anti-Cellulite Friming Body Gel // บอกลา เซลลูไลท์ ใน 4 สัปดาห์
เมื่อวันก่อน มีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Benberry ส่งมาให้ทดลอง โดยเขาเคลมว่า "บอกลา เซลลูไลต์ ได้ใน 4 สัปดาห์" ด้วยที่อั้มเอง ช่วงนี้ก็มีเซลลูไลต์เพราะไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย และด้วยการกินอาหารที่ไม่เลือก กินแล้วก็นอน เห็นว่าเหมาะกับตัวเอง  จึงได้รีบหยิบมาทดลอง และด้วยที่ครีมตัวนี้เป็นสูตรเย็น ไม่ต้องนวด หรือตบ ทำให้ไม่เสียเวลาตอนทาด้วย ทาเสร็จก็ทำอย่างอื่นต่อได้เลย ก่อนที่เราจะเริ่มรีวิว ควรทำความรู้จักกับ เซลลูไลต์กันก่อน เซลลูไลต์มันคืออะไร ?? มันมาได้ยังไง ??เซลลูไลต์ หมายถึง เซลล์ก้อนไขมันที่มีขนาดใหญ่ อยู่ใต้ผิวหนังที่อัดกันอยู่อย่างหนาแน่นซึ่งจะนูนขึ้นมาที่บริเวณผิวหนังจะเป็นตะปุ่มตะป่ำ บริเวณนี้เรียกว่า เซลลูไลต์ หรือเรียกว่าผิวเปลือกส้ม ไขมันนี้จะพบได้ทั้งในคนผอมและคนอ้วน โดยพบในเพศหญิงมากกว่าเพศชายซึ่งร่างกายจะสามารถสะสมได้ที่บริเวณ ท้องแขน หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก

(เซลลูไลต์มักจะเกิดในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายเนื่องจากเนื้อเยื่อเกี่ยวพันในผู้หญิงเรียงเป็นแนวตั้งและมีปริมาณไขมันสะสมมาก ส่วนของผู้ชายเรียงเป็นสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนเล็กๆ และมีปริมาณไขมันสะสมน้อย จึงไม่พบเซลลูไลต์ในผู้ชาย)


สาเหตุที่ทำให้เกิดเซลลูไลต์ 

- ร่างกายมีการเผาผลาญที่ผิดปกติ ทำให้ไม่สามารถเผาผลาญไขมันใต้ผิวหนังออกจากร่างกายได้หมด

- การรับประทานอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตที่มากเกินความจำเป็น ทำให้ร่างกายสะสมเซลลูไลต์

- การออกกำลังกายไม่สม่ำเสมอ หรือขาดการออกกำลังกายซึ่งเป็นอีกสาเหตุของการสะสมเซลลูไลต์ เพราะไขมันจะจับตัวเป็นกลุ่มก้อนและมีการขยายใหญ่ขึ้นที่ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังตรงนั้นมีลักษณะเป็นริ้วคลื่น

- อาหาร ได้แก่ อาหารที่อุดมไปด้วย toxin เช่นไขมัน ของทอด สุรา น้ำตาล หากรับประทานอาหารเหล่านี้มากเกินไปจะทำให้ร่างกายไม่สามารถกำจัดออกหมดเกิดการสะสม

- กรรมพันธุ์

- ดื่มน้ำน้อย

- เซลลูไลต์มักจะพบมากในคนที่รับประทานยาคุมกำเนิด หรือหลังคลอดเนื่องจากร่างกายมีระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนสูง


ผู้หญิงมีเซลลูไลท์มากกว่าผู้ชาย ?


การเกิดเซลลูไลท์เริ่มจากชั้นรองรับผิวหนังที่มีถุงไขมันสะสมอยู่จำนวนมาก โดยผิวหนังของผู้หญิงและผู้ชายจะมีการจัดเรียงตัวของเซลล์ที่แตกต่างกัน ในผู้หญิง 

ถุงเก็บไขมันจะจัดเรียงกันเป็นแนวตั้ง ส่วนในผู้ชายจะจัดเรียงกันเป็นแนวเส้นทแยงตัดกันคล้ายรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน และเมื่อปริมาณไขมันที่สะสมมีปริมาณมากขึ้น 

ถุงไขมันก็จะขยายตัวออก โดยพบว่า ในผู้หญิง ถุงไขมันที่ขยายตัวออกจะสามารถรุกรานขึ้นไปบนชั้นหนังแท้

 และทำให้ไขมันมีการหลุดขึ้นไปอยู่ตามชั้นหนังแท้ จึงปรากฏเป็นเซลลูไลท์ได้


      นอกจากนี้ยังพบว่า ฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงก็ยังเกี่ยวข้องกับการเกิดเซลลูไลท์ 

จึงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงเกิดเซลลูไลท์ได้ง่ายกว่าผู้ชาย รวมถึงทำให้พบเซลลูไลท์ได้บ่อยในผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ 

ช่วงที่มีประจำเดือน และช่วงที่มีการใช้ฮอร์โมนทดแทนหรือยาคุมกำเนิดที่มีฮอร์โมนเอสโตรเจน 

ทั้งนี้เนื่องจากฮอร์โมนเอสโตรเจนจะกระตุ้นการสลายตัวของคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ 

ส่งผลให้ไขมันรุกรานไปในชั้นหนังแท้ได้ง่ายขึ้น และยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ไขมันในร่างกายมากขึ้นด้วย

      แต่ในผู้ชาย การขยายตัวของถุงไขมันจะขยายออกตามแนวข้าง ทำให้ไม่เกิดการรุกรานขึ้นไปบนชั้นหนังแท้

 ดังนั้นผู้ชายจึงมีโอกาสเกิดเซลลูไลท์น้อยกว่าผู้หญิงมาก 

นอกจากนี้การที่ผู้ชายมีชั้นของหนังกำพร้าและชั้นหนังแท้บริเวณสะโพกและต้นขาหนากว่าในผู้หญิง 

ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายมีเซลลูไลท์น้อยกว่าผู้หญิงด้วย


 


เมื่อทำความเข้าใจกับเซลลูไลต์ เรียบร้อยแล้ว เราก็มาทำดูที่ผลิตภัณฑ์กันบ้าง


คุณสมบัติจากทางแบรนด์ :: ด้วยสารสกัดเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ "เบนเบอร์รี่ แอนตี้-เซลลูไลท์ เจล" ที่ช่วยลดการเกิดเซลลูไลต์ และเพิ่มความกระชับของผิว ไม่ให้ผิวหย่อนคล้อย จนกลายเป็นผิวเปลือกส้ม โดยสามารถแก้ปัญหา ต่าง ๆ ภายใน 4 สัปดาห์ดังนี้

- Reduce ลดเลือนปัญหาเซลลูไลต์

- Firm คืนความกระชับ

- Smoothen ปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น เนื้อจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมรวดเร็วไม่ต้องนวดหรือตบให้ผิวได้รับความเจ็บปวดBenberry Anti-Cellulite Firming Body Gel

การทำงานของผลิตภัณฑ์คือ การผสานพลังของสารต้านและทำลาย Cellulite พร้อมผนึกกำลังทำงานร่วมกัน และสามารถทำงานได้ดี 100% ด้วยเทคโนโลยี (Liposome) ที่มีอนุภาพคล้ายลูกโป่งที่จะทำการขนสารสกัดทั้งหลาย ไปสู่ชั้นเซลล์ผิวที่เป็นปัญหา และทำการปลดปล่อยสารเหล่านั้นให้ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่า สามารถแทรกซึมได้มากกว่าสารอื่น ๆ ที่เคยมีมา

- Carnitine ช่วยในการเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน 

- Ivy เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วย Saponosides และ Flavonoids ในปริมาณเล็กน้อยซึ่งให้คุณสมบัติ ในการลดอาการบวมน้ำของผิวโดยทำให้หลอดเลือดตีบตัวลง ช่วยลดการซึมผ่านของไขมันเข้าสู่เส้นเลือด ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญมาก ๆ ในการสลายไขมัน

- Aescin ป็นสารสกัดจาพืช ที่ชือว่า Horse Chest Nut สามารถลดอาการอักเสบ ลดอาการบวม ลดการซึมผ่านของน้ำจากในหลอดเลือดไปสู่เนื้อเยื่อ เพิ่มความต้านทานของหลอดเลือด Capillary กำจัดอนุมูลอิสระ 

- คาเฟอีน และ Butcher's Boom ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและกระตุ้นการขจัดไขมันในเซลล์

- Ginseng Extract มีสาร Ginsenoside ซึ่งมีสรรพคุณเรื่องของการชะลอความเสื่อมสภาพของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ทำให้แก่ช้าลง ช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่

- Centella asiatica Extract สารสกัด ชนิดบริสุทธิ์เข้มข้น ประกอบด้วยสารที่สำคัญคือ madecassid, asiatic acid, asiatico-side centelloside, brahmic acid มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่าง ๆ ลดอาการบวมน้ำ กระตุ้นการสร้าง Collagen และ elastin ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ มีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่าแพคเกจ :: มาในรูปแบบหลอด เปิด-ปิด ใช้งานง่าย มีฉลากภาษาไทย 

ปริมาณ :: 100 ml

ราคา :: 395 บาท

สถานที่จำหน่าย :: Watsons และ //www.benberryhouse.com


เนื้อครีม :: มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อเข้มข้น บีบนิดเดียวสามารถทาได้อย่างทั่วถึง เนื้อซึมไว ไม่ทิ้งความมัน เนื้อเป็นแบบเย็น ทาแล้วรู้สึกสบายตัว ไม่เหนอะหนะ 


สรุปผลหลังใช้ ::ลังจากอั้มได้ทดลองใช้ ตัวครีมบีบออกง่าย ทาลงที่ผิวได้ง่าย ไม่ทำให้ร้อนวูบวาบ กลิ่นหอมดีด้วยค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ตัวนี้เนื่องจากอั้มไม่ค่อยมีเซลลูไลท์เท่าไหร่ จึงได้แบ่งกันใช้กับเพื่อนอีกคนที่เป็นผู้หญิง  เพื่อนบอกว่า ก้อนเซลลูไลท์ได้เริ่มหายไปเยอะมาก  เพื่อนก็ค่อนข้างพอใจกับประสิทธิภาพของครีมเลยทีเดียวค่ะ ตอนทาก็ไม่ต้องนวด ทาเสร็จก็ทำอย่างอื่นต่อได้เลยด้วย ทำให้ประหยัดเวลาทาครีมไปได้เยอะ ปกติผู้หญิงกว่าจะได้นอน หลายขั้นตอนมาก บางแบรนด์ต้องนวด นวด นวด ด้วยนะคะ เสียเวลามากค่ะ กว่าจะได้หลับได้นอน มัวแต่นวดสลายเซลลูไลท์  แต่อั้มก็ได้ทดลองใช้อยู่สักพักหนึ่ง คือ ในครีมตัวนี้ เขาสามารถลดพวกไขมันได้ด้วยน่ะ ไม่ใช่เฉพาะเซลลูไลท์ เพราะมีส่วนผสมที่สามารถกำจัดไขมันได้ อั้มทดสอบตรงหน้าท้อง หรือ พุง นั่นแหละค่ะ ก็ลดได้ในส่วนหนึ่ง แต่ไม่ได้ลดจนผอม จนเพียวนะคะ ถ้าอยากใช้แล้วเห็นผล  แบบผมลงจนใคร ๆ ทัก อันนั้นก็ควรควบคุมการกิน และ การดำเนินชีวิต ไปพร้อมกับการใช้ครีมลดสัดส่วนควบคู่กันไปค่ะ


----------------------------

Sponsored :: Benberry

----------------------------


การใช้งาน การทดลอง ขึ้นอยู่กับ แต่ละบุคคลด้วยนะคะ อยากให้ได้ทดลองด้วยตนเอง

จะดีที่สุด แล้วคุณถึงจะรู้ว่า มันดีจริงอย่างที่บอกหรือไม่

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

//th.wikipedia.org/

//www.healthtoday.net/

//www.benberryhouse.com

Create Date : 26 พฤษภาคม 2557
Last Update : 4 มิถุนายน 2557 11:56:20 น.
Counter : 2776 Pageviews.

1 comments
  
Whats Going down i'm new to this, I stumbled upon this I've discovered It positively useful and it has helped me out loads. I am hoping to give a contribution & aid other users like its helped me. Great job.
Cheap Snapback Hats //www.chrystalhorses.net/index2.html
โดย: Cheap Snapback Hats IP: 94.23.252.21 วันที่: 4 สิงหาคม 2557 เวลา:3:27:11 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

AUM BELLEZZA
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]Aum BellezZa

หมายเหตุ ::
ด้วยสภาพผิวที่ต่างกัน ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่ต่างกัน กรรมพันธ์ สภาพสีผิว สีผม รูขุมขน อาหารการกิน และความชอบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่น สี รสสัมผัส ฯลฯ ล้วนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้น ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งที่รีวิวนั้น ดีไหม จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ อั้มอยากแนะนำให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะเป็นคำตอบ ที่ดีที่สุดค่ะ
sasa.com

sasa.com


Enter Code :: uber8181 get free 200B Credits to your account.

คลิ๊กที่ภาพเพื่อสมัครใช้งานส่วนลด 200 บาท หรือ ใส่รหัส uber8181


Aum BelleZza Aum BelleZza


Aum BellezZa
Follow @aum_bellezzaAumbelleZzaCode ส่วนลดจาก Iherb รหัส RVR031 Photobuckethit counter

http://blogrank.truehits.net/statblog.php?id=o0026428.aumbellezza