กรกฏาคม 2557

 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
[ Review ] :: SKIN ONE ชุดเซ็ทเพื่อผิวสวยกระจ่างใสสวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวผลิตภัณฑ์จาก Skin one เพื่อนๆ ที่ติดตามเหล่าคนดัง ๆ ใน Social Cam คงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วเนอะ ตัวนี้ อั้มเองได้คุยกับทางเจ้าของแบรนด์แล้ว ได้ข้อมูลมาว่า เป็นครีมที่แพทย์เป็นผู้คิดค้นนะคะ และทางแบรนด์ก็ได้บอกอีกว่า ผลิตภัณฑ์จาก SKIN ONE เป็นเวชสำอาง ที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส และช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น แก้ปัญหาผิวจากอาการแพ้เครื่องสำอางต่าง ๆ ได้อีกด้วยค่ะ แต่ก่อนใช้ SKIN ONE ควรหยุดใช้ครีมอื่น ๆ ก่อนสัก 3 วันนะคะ เพื่อพักหน้าก่อนเริ่มครีมค่ะ ใน 1 เซ็ท/กล่อง จะประกอบไปด้วย

1. White Perfect Facial Foam   50 g.

2. Perfect Lifting Cream 10 g.

3. UV-Light Foundation Sunscreen SPF60 PA+++  10 g.

4. Absolute White Night Cream  10 g.

ราคา 1,990 บาท ผลิตภัณฑ์ใน 1 เซ็ท จะมาในรูปแบบกล่อง ตามภาพด้านบนค่ะ  ทุกตัวถูกแพคมาอย่างดี ซีนด้วยพลาสติก 


ขั้นตอนการใช้งาน ::

ตอนเช้า ::  

- WHITE PERFECT FACIAL FOAM

- PERFECT LIFTING CREAM

- UV-LIGHT FOUNDATION SUNSCREEN SPF60 PA+++

ตอนเย็น หรือ ก่อนนอน ::

- WHITE PERFECT FACIAL FOAM

- PERFECT LIFTING CREAM

- ABSOLUTE WHITE NIGHT CREAM


- WHITE  PERFECT FACIAL FOAM -
คุณสมบัติจากทางแบรนด์บอกว่า :: Foam Facial Cleansing Formula, One step Facial Problem Solution. Cleanse The Skin Surface Deeply And Removes Oil Helps Brighten You Face. ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวคล้ำเสียและสิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยน ไร้แอลกอฮอล์เข้าประโลมเซลล์ผิวถูกทำร้านจากแสงแดด สารเคมี และคงความสมดุลความชุ่มชื่นในชั้นผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อผิวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติส่วนประกอบสำคัญ :: Aqua, Potassium Myristate, Sorbitol, Lauric Acid, Encapsulation Salicylic Acid, Encapsulation Salicylic Acid, Enantia Chlorantha Extract, Vitamin E, Triclosan, Canadian Willowherb, Gac oiL


เลขที่จดทะเบียน :: 10-1-5642224


ขนาด :: 50 กรัม
แพคเกจ :: เป็นแบบหลอด สะดวกต่อการใช้งาน


กลิ่น :: หอมอ่อน ๆ


สรุป :: เนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอม ฟองไม่ค่อยเยอะ เวลาล้างหน้าแล้ว หน้าไม่แห้งตึง แต่รู้สึกสะอาด ถ้าวันไหนแต่งหน้า ควรล้างหน้าด้วย คลีนซิ่งก่อน ใช้โฟม นะคะ ไม่ว่า โฟมแบรนด์ไหน ๆ ก็ตาม เราไม่ควรไว้ใจว่าจะสะอาดหมดจด เพื่อความสะอาด เราต้อง คลีนซิ่งก่อน ล้างหน้าทุกครั้งค่ะ - PERFECT LIFTING CREAM -

คุณสมบัติจากทางแบรนด์บอกว่า :: Builds collagen to reduce wrinkles. You can feel the change within 2 hours. Soften your skin for about 80% in everyday use. It generates skin to prevent skin aging.ครีมปรับสภาพผิวขจัดเซลล์ผิวที่เกิดจากการแพ้ได้อย่างหมดจด ซ่อมแซมและปกป้องผิวซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นต่อการคืนสุขภาพดีให้แก่ผิว เพื่อฟื้นฟูลดอาการแพ้และทำให้ผิวแข็งแรง ด้วยเนื้อครีมที่บางเบาแต่อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึก

เลขที่ จดทะเบียน :: 10-1-5641934

แพคเกจ :: เป็นแบบกระปุก ฝาหมุนปิด-เปิด ด้านในมีฝาครอบครีมกันหกเลอะทีอีกที 

ขนาด :: 10 กรัม


กลิ่น :: หอมอ่อน ๆ


สรุป :: เนื้อครีมสีขาว ซึมสู่ผิวได้ไวดีค่ะ ไม่ทำให้หน้ามัน พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตัวนี้จะหมดก่อนตัวอื่น ๆ เพราะว่า ต้องทาทั้งเช้าและเย็น จริง ๆ ทางแบรนด์ควรผลิต ตัวนี้ให้มีปริมาณเยอะกว่าตัวอื่น ๆ เพราะใช้บ่อยที่สุด พอ ๆ กับโฟมล้างหน้าเลยค่ะ -  UV-LIGHT FOUNDATION SUNSCREEN SPF60 PA+++ -
คุณสมบัติจากทางแบรนด์บอกว่า :: A sunscreen with no harmful chemical that can damage the skin, UVA/UVB spf 60 pa+++ Protection the reect UV. It's a non-sticky, waterproof and quick absorbing cream.กันแดดสูตรผสมสารแอนตี้ออนซิแดนท์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ป้องกันผิวคล้ำเสีย จุดด่างดำ ฝ้ากระและริ้วรอยก่อนวัย ด้วยเนื้อครีมบางเบาเหมาะกับทุกสภาพผิว

เลขที่ จดทะเบียน :: 10-1-5630178

แพคเกจ :: เป็นแบบกระปุก ฝาหมุนปิด-เปิด ด้านในมีฝาครอบครีมกันหกเลอะทีอีกที 

ขนาด :: 10 กรัม
กลิ่น :: มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เบา ๆ


สรุป :: กันแดดที่มาพร้อม SPF60 ถือว่าสูงพอสมควร เนื้อเกลี่ยง่าย เนื้อนุ่มๆ เหมือนวิปครีม ทาแล้วเหมือนเป็นรองพื้นด้วย ช่วยปกปิดริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ ถ้าดำมาก ๆ ต้องใช้ คอนซีลเลอร์ช่วย แต่เกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าเนียนดี วันไหนรีบ ๆ ทาแค่กันแดด ลงแป้ง ออกนอกบ้านได้เลยค่ะ ชอบเนื้อกันแดดตัวนี้มาก มันนุ่ม ๆ ฟู ๆ ดีค่ะ ทาแล้วหน้าไม่มัน ทาแล้วเหมือนกลืนไปกับผิวเลยค่ะ - ABSOLUTE WHITE NIGHT CREAM -
คุณสมบัติจากทางแบรนด์บอกว่า :: From natural extract that add moisture to the skin, Nourishes the skin surface. Brighten the skin naturally, Reduce freckles. Seeresult within 7 days.ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าก่อนการพักผ่อนในตอนกลางคืนอุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดหลายชนิด ช่วยลดการเกิดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ และยังช่วยยับยั้ง การผลิตเม็ดสีผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง แต่จะทำให้ผิวขาวใส กระจ่างขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติเลขที่ จดทะเบียน :: 10-1-5630236

แพคเกจ :: เป็นแบบกระปุก ฝาหมุนปิด-เปิด ด้านในมีฝาครอบครีมกันหกเลอะทีอีกที 

ขนาด :: 10 กรัมกลิ่น :: หอมอ่อน ๆ กลิ่นหอมดี ทาแล้วรู้สึกสบายผิว


สรุป :: เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ไวดี ภาพถ่ายนี้ ถ่ายคนละวัน เวลากัน อาจทำให้สภาพแสงต่างกัน


สรุปผล :: การทดสอบนี้ ใช้จนหมดกระปุกนะคะ อั้มให้แฟนเป็นคนใช้งาน เพราะอั้มไปทำหน้ามา หมอห้ามใช้ครีมที่เป็นกลุ่ม Whitening ค่ะ แฟนใช้ประมาณเกือบเดือน หน้าดีขึ้นมาก ผิวขาวขึ้นและพวกรอยดำๆ ดูจางลงค่ะ หน้าดูใสขึ้น ดูผ่องขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ------------------------------------

Sponsored by SKIN ONE

------------------------------------


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ฝากไปถามหน้าเพจนะคะ

www.facebook.com/aumbellezza

Create Date : 17 กรกฎาคม 2557
Last Update : 17 กรกฎาคม 2557 15:18:40 น.
Counter : 13671 Pageviews.

1 comments
  
ผู้ที่มีการสะสมของ ไขมัน บริเวณ คาง อยากมี ผิวหน้า ชุ่มชื้น สดใส ไร้ริ้วรอย นี่เลยเชิญทางนี้ ที่Doctor Mild Clinic มีการทำหน้าใสด้วยฉีดยาเมโส ” จะช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับใบหน้าของเราได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ลดได้หมด ดูรายละเอียดที่ //doctormildclinic.com
โดย: comme IP: 124.120.118.31 วันที่: 31 กรกฎาคม 2557 เวลา:21:56:35 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

AUM BELLEZZA
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 74 คน [?]Aum BellezZa

หมายเหตุ ::
ด้วยสภาพผิวที่ต่างกัน ไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตที่ต่างกัน กรรมพันธ์ สภาพสีผิว สีผม รูขุมขน อาหารการกิน และความชอบที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่น สี รสสัมผัส ฯลฯ ล้วนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้น ถ้าอยากรู้ว่าสิ่งที่รีวิวนั้น ดีไหม จะเหมาะกับตัวเองหรือไม่ อั้มอยากแนะนำให้ลองด้วยตัวเองนะคะ จะเป็นคำตอบ ที่ดีที่สุดค่ะ
sasa.com

sasa.com


Enter Code :: uber8181 get free 200B Credits to your account.

คลิ๊กที่ภาพเพื่อสมัครใช้งานส่วนลด 200 บาท หรือ ใส่รหัส uber8181


Aum BelleZza Aum BelleZza


Aum BellezZa
Follow @aum_bellezzaAumbelleZzaCode ส่วนลดจาก Iherb รหัส RVR031 Photobuckethit counter

http://blogrank.truehits.net/statblog.php?id=o0026428.aumbellezza