อยากห้ามความรัก โถมันห้ามยากนะคุณ ปล่อยให้ผมว้าวุ่น รักคุณต่อไปเถิดหนา
Group Blog
 
<<
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
16 มกราคม 2550
 
All Blogs
 
Tag Tag Tag........โอย เล่นไงล่ะเนี่ย

โปรดทราบบบบบบบบบบบบ


ท่านโดน TAG !

ใช่แล้นนนน บล็อกของท่านโดน TAG !

Tag ?
Tag !
Tag....................- -'%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%
"Blog Tag คืออะไร
คือการที่ จขบ.ที่ได้รับ Tag จะต้องเล่าเรื่องของตัวเองมา 5 ข้อ แล้วส่งต่อให้เพื่อนอีก 5 คน มันคือ บล็อกลูกโซ่ หรือการแปะโป้งกันดีๆ นี่เอง ผู้เริ่มคนแรกคือ Jeff Pulver เขาเรียกมันว่า Blog-Tag: A Game for a Virtual Cocktail Party

ตอนนี้มันขยายวงมาให้บล็อกเกอร์เมืองไทยได้ร่วมค็อกเทลปาร์ตี้เสมือนจริงนี่กันแล้ว"
%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%

ฮะฮ่า ข้าพเจ้าเอาโรคระบาดมาแพร่ใส่บล็อกของท่าน โฮะ โฮะ

และข้างต้นคือข้อความที่ข้าพเจ้าได้รับ โดยคนที่น่ารัก 2 ท่าน ปลาสวย pp_b23 กะ catt.&.cattleya

เอาๆๆๆๆ 5 เรื่องใช่มะ ข้างล่างนี่เลย


เรื่องที่ 1 : เป็นเรื่องที่แสดงความเป็นตัวตนแห่งคนหัวดื้อและหัวรั้นของผมเอง (ไม่ดีอย่าทำตามเด็ดขาด อิอิ)
เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ชั้นประถม 1 อยู่ที่ไหนอย่ารู้เลย เอาว่าใน กทม. แล้วกัน สมัยนั้นผมได้เงินค่าขนมไปโรงเรียนวันละ 2 บาท (ขอย้ำ 2 บาท) ซึ่งก็คงแค่พอซื้อลูกกวาดทานเล่น แต่เพื่อนๆ ร่วมชั้นรับเงินค่าขนมมากกว่ามาก (จะบอกว่าจน นั่นแหละ เง้อ)
ก็มีเงินเหลือซื้อของเล่นพวกหุ่นยนต์, รถคันเล็กๆ มาเล่นอวดได้ทุกวัน ผมได้แต่มองตาปริบๆ ขอเล่นด้วยก็ไม่ให้ ตามประสาเด็กอ่ะนะ ขอพ่อก็แล้ว ไม่ให้ลูกเดียว ทำไง อยากได้ง่ะ แล้วเช้าวันนึงผมก็ตัดสินใจแอบหยิบเงินในกระเป๋ากางเกงพ่อไป 20 บาท ไปโรงเรียน เพื่อซื้อของเล่นที่อยากได้ ก็ดีใจได้ของเล่นอวดเพื่อนอ่ะนะ แต่ดีใจได้ไม่นาน ตอนเลิกเรียนกลับมาบ้าน ปรากฏว่ากรรมตามมารออยู่ที่บ้านแล้ว พ่อรู้ว่าเราขโมยเงินไป จึงซักไซ้ไล่เลียงจะให้สารภาพให้ได้ พ่อสอบสวนผมตั่งแต่เย็นๆ จนถึง 3 ทุ่มกว่า โดนไม้เรียวไปไม่รู้กี่ที ร้องไห้แล้วร้องไห้อีก จนจะไม่มีน้ำตาแล้ว ก็ยังไม่มีคำรับสารภาพจากปากผม ในที่สุดพ่อผมก็ใจอ่อน (อ่อนใจมากกว่า) ปล่อยผมไปนอนราวสี่ทุ่มกว่า โดยไม่มีคำสารภาพ และยืนกระต่ายขาเดียวว่า ไม่ได้เอาไป ขอโทษคับพ่อ ผมเอาไปจิงๆแหละคับ ผมผิดไปแล้วคับ รู้สึกผิดจิงๆ ตั้งแต่นั้นจนบัดนี้เลยนะ (เรื่องไม่ดี ห้ามลอกเลียน)

เรื่องที่ 2 : เป็นเรื่องบู๊ๆของผมเมื่อตอนวัยกำลังซน
ประมาณเมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ประถม 5 และน้องชายเรียนอยู่ประถม 1 แถวบ้านจะมีเด็กเกเรที่คอยแย่งขนมแย่งของเล่นจากเพื่อนคนอื่นเสมอๆ ก็ประมาณว่า ไอ้แจ๊ค แฟนฉัน แบบเนี้ย น้องชายผมโดนไอ้เนี่ยแกล้งอยู่เสมอ กลับบ้านมาร้องไห้ฟ้องผมทุกวัน ตอนนั้นไอ้หมอนี่ อายุแก่กว่าผม 2 ปี รูปร่างใหญ่กว่าผม ก็ประมาณว่าเกรงๆ ไม่กล้าอ่ะนะ บางทีผมก็โดนมันแกล้งเอา เหมือนกัน จนวันนึงผมโดนมันแกล้ง เอาตุ๊กตาพลาสติกรูปไอ้มดแดงตัวโปรดไป ก็เดินไปฟ้องแม่ แม่บอกผม (จำจนบัดนี้) ว่า “ลูกจะอยู่อย่างคนขลาด ต้องหลบหน้าเขาไปทั้งชีวิต หรือจะลุกขึ้นสู้ และมันอาจจะเจ็บ แต่ลูกจะไม่ต้องคอยหลบหน้าเพื่อนอีกต่อไป” ผมกลับไปนั่งคิดนอนคิดถึงคำแม่ จนอีกหลายวันต่อมา น้องชายผมโดนเข้าบ้าง ผมอยู่ที่นั่นพอดี คราวนี้ผมรวบรวมความกล้า เข้าไปขอของคืนให้น้องผม มันไม่คืนให้ตามระเบียบ แถมคำเยาะเย้ยอีกตะหาก ไม่ต้องบอกก็รู้ตามสูตรหนังไทย ชกต่อยกันชุลมุน สภาพตอนนั้น หากคนอื่นมาเห็นก็คงคล้ายๆ หมาชิวาว่ากัดกับหมาบูลด็อก ใครเป็นใคร ใครชนะ ใครเจ็บคงไม่ต้องสาธยาย 5555…. ผมหน้าตาบวม ปากเจ่อ เลือดซิบ ตาเขียว ดูไม่จืด แต่ไอ้บ้านั่น ฟกช้ำจิดเดียว 55555……เอแต่ได้ผลนะ ดูเหมือนแม่ของมันจะรู้เลยพา ไอ้บูลด็อกมาขอโทษผมกับแม่ และโดนคำสั่งห้ามแกล้งผมกับน้องต่อไป จิงแฮะ - จะสู้หรือจะหลบไปชั่วชีวิต -

เรื่องที่ 3 : เป็นเรื่องรักครั้งแรกตอนวัยรุ่น – คนใจปลาซิว -
ประมาณซักตอน มัธยมปลาย ผมแอบชอบผู้หญิงคนนึง บ้านเธออยู่ในซอยเดียวกับผม ผมเรียนโรงเรียนวัดแห่งนึง แถวภูเขาทอง (แฮะๆ บอกเงี้ยก็รู้หมดดิ) ส่วนเธอก็เรียนอยู่ โรงเรียนสตรีชื่อดัง แถวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย (โอ๊ย จะใบ้ทำไมเนี่ย อย่างงี้บอกชื่อไปเลยดีก่า) ก็อ่ะนะ ตามสูตร เธอแบบว่านางฟ้าโคดๆ สูงโปร่ง ร่างบางระหง ผมยาว ตาหวาน น่ารัก โอ๊ยสาธยายความน่ารักไม่หมด ยามเธอยิ้มแล้วผมแอบชำเลืองมองเธอ ดูโลกมันสดใสสว่างทั้งวัน ผมจะคอยดักหน้าปากซอยเพื่อรอดูเธอขึ้นรถเมล์ไปเรียน พอได้เห็นเธอแล้วค่อยรอรถของตัวเองไปเรียนทีหลัง เป็นแบบเนี้ยเป็นเดือนๆ ก็ยังไม่กล้าไปทำความรู้จักเธอซักที มันทั้งอายทั้งเขิน โอ๊ยไม่กล้า และดูเหมือนว่าเธอเองก็รู้ตัวว่าผมแอบสนใจเธออยู่ จนวันนึงผมรวบรวมกำลังใจที่มีทั้งหมด ตั้งใจจะเดินเข้าไปทักทาย ยังไงวันนี้ต้องรู้จักเธอให้ได้ เธอเดินมาแล้ว ตรงมาที่ผมกำลังยืนรออยู่ กำลังเดินผ่านหน้าผมไปแล้ว ผมยิ้มให้ เอ่ยคำว่า “หวัดดีคับ ไปรียนหรอคับ” เธอเดินผ่านเลยไป ปล่าว ทั้งหมดที่ผมทำคือผมก้มหน้ายิ้มกับรองเท้าตัวเอง แล้วเอ่ยทักทายเธอในใจ เธอคงรู้ความในใจผมหรอก “เมื่อคุณคิดจะขึ้นขบวนรถไฟ ไปที่แห่งนึงที่คุณไม่เคยไป มันไม่สำคัญหรอกว่ารถจะไฟจะพาคุณไปไหน หากอยู่ที่คุณกล้าที่จะขึ้นหรือไม่” เมื่อคุณมองกลับหลังไป คุณจะเสียดาย หากว่าวันนั้นกล้าที่จะแสดงความในใจออกไปจะได้ไม่ต้องแคลงใจอีกต่อไป ว่าเขาคิดไงกับคุณ

เรื่องที่ 4 : เป็นเรื่องที่ผมภูมิใจมากที่สุดเมื่อตอนเริ่มทำงาน
เมื่อผมเรียนจบคณะที่เกี่ยวกับช่างๆ (ช่างกลมีปริญญานั่นแหละ) ผมก็สมัครไปทำงานต่างจังหวัด (ตอนนั้นกำลังสร้างท่าเรือน้ำลึกแถวภาคตะวันออก) เงินเดือนเริ่มต้น ฟังแล้วอาจจะดูตลก เงินเดือนเริ่มต้นที่ 5,500 มีเบี้ยเลี้ยงต่างจังหวัดอีก 1,000 ถ้าเป็นสมัยนี้คงพอแค่กินมาม่า 3 มื้อเท่านั้นแหละ (555 ไม่ออก) หลังจากเงินเดือนน้ำพักน้ำแรงออกมาตอนสิ้นเดือน ก็แบกถุงเงิน (5555..ขอจินตนาการว่ามันเยอะหน่อยนะ) กลับกรุงเทพ ซื้อของขวัญให้น้องๆ ซื้อของให้พ่อ แล้วให้เงินน้ำพักน้ำแรงก้อนแรกในชีวิตกับแม่ อืมนะ โรแมนติก ดูเป็นลูกที่ดี มันน่าภาคภูมิใจย่อยซะเมื่อไหร่ล่ะ 5555 ก่อนที่จะโทรมาขอตังค์แม่ในอีก 2 สัปดาห์ต่อมา…. 55555…..ก็เงินมันหมดหนิ เฮ้อ

เรื่องที่ 5 : เป้นเรื่องที่ผมมีความสุขนะ
ก็ไม่มีไร ก็อะไรล่ะจะมีความสุขไปกว่าการที่ได้มีเพื่อนๆ ที่ดี ใน blog แห่งนี้ ที่สามารถพูดคุยกัน แบ่งปันความทุกข์ความสุข และก็เป็นกำลังใจให้แก่กัน แม้จะไม่เคยได้เห็นหน้ากันมาก่อนเลยก็ตามนะ รักเพื่อนๆทุกคนคับ

ทีนี้ก็ตามระเบียบ ขอเชิญท่านผู้โชคดีรับไปเขียนต่อกันได้คับ

1.) Reaper's rasberry

2.) นายเบียร์

3.) Niobean

4.) เสือจ้ะ

5.) Markabyte

โอเคๆๆๆ คุณ azamiya มา tag ต่อ ก็แถมให้อีก 5 แระกัน


เรื่องที่ 6 : เรื่องตื่นเต้นในวัยเด็ก
เมื่อตอนเรียนขึ้นชั้นประถม 5 ใหม่ๆ โรงเรียนอยู่ห่างจากบ้านมาก ประมาณ 10 กิโลฯ การเดินทางต้องใช้รถโดยสารประจำทางเท่านั้น ตอนแรกคุณพ่อพาขึ้นรถและบอกให้จำว่าสายอะไร ลงป้ายไหน แล้วขากลับให้นั่งย้อนโดยใช้สายเดิม ดู คุณพ่อเรา สุดยอดจิงๆ วันแรกๆจะ take care ดีหน่อยก็ไม่ได้ แต่มาคิดดู ก็ดีเหมือนกัน เพราะการที่พ่อเราเลี้ยงดูด้วยวิธีนี้ ทำให้เราเป็นคนที่ดูแลตัวเอง ไม่เป็นลูกแหง่ และทำอะไรด้วยตัวเอง ตัดสินใจด้วยตัวเองมาแต่เด็ก ได้ผลคับ วันแรก ขากลับ หลงทาง ขึ้นรถ ลงเรือข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา มั่วไปหมด เจอใครก็ถามดะ บอกผิดบอกถูก ไปผิดไปถูก เดินร้องไห้ถามคนเค้าไปเรื่อย วันแรกสะบักสะบอมคับ กลับบ้านหกโมงเย็นกว่าๆ ทั้งที่โรงเรียนเลิกบ่ายสาม เฮ้อ อีกเรื่องตอนประถม 6 ไปทัศนศึกษากับโรงเรียนที่น้ำตกนางรอง ว่ายน้ำไม่เป็นคับพี่น้อง เป็นพวกชาวดอนไม่เคยหัดว่ายน้ำ แต่กระดี้กระด้า กระโดดน้ำเล่นน้ำตกกับเพื่อนๆ จมคับจมน้ำ ขามันก้าวพลาดลงไปที่ลึก ยังไงไม่ทราบ ผลุบๆโผล่ๆ เพื่อนมันนึกว่าแกล้งอำ ปัดโธ่ของจิง (โว้ย) ความรู้สึกตอนนั้น มันเหมือนเวลาผ่านไปนานมาก เวิ้งว้าง ได้ยินเสียงเพื่อนมาจากที่ไกลๆ รอบกายมีแต่ท้องน้ำ ระหว่างกำลังจะไม่เหลือลมหายใจ รู้สึกเหมือนมีมือมาจับแขนและฉุดให้ไปจับกับโขดหินแถวนั้น รอดชีวิตมาได้ รีบขึ้นทันใด เข็ดเลยวันนั้น ยังนึกว่าเพื่อนช่วย ตอนหลังเดินถามใครๆจะขอบคุณสักหน่อย ใครๆก็บอกไม่รู้เรื่อง ยังงงจนบัดนี้ ในเมื่อเพื่อนๆไม่มีใครรับว่าช่วยผมไว้ แล้วใครกันที่ช่วยตู (หว่า)???

เรื่องที่ 7 : เรื่องมันส์ๆตอนมัธยม
เป็นเรื่องของเพื่อนหน่ะคับ ไม่ใช่ผมโดยตรงแต่อยู่ในเหตุการณ์ คือว่าตอน ม.4 เวลาเข้าเรียนตอนเช้าคนที่มาปกติก็ต้องเข้าแถวเคารพธงชาติตามระเบียบใช่ม่ะ ส่วนคนที่มาสายหรือหลบแถวมักจะไปแอบอยู่ที่กันสาดของห้องเรียน เพื่อเวลาเลิกแถวเข้าห้องเรียนจะได้แอบกระโดดเข้ามาเรียนได้เลย ในห้องผมก็มีเพื่อนที่ทำแบบเนี้ย 2-3 คน กาลก็เป็นเช่นนี้จนมาวันนึง ครูฝ่ายปกครองรู้แกว ระหว่างเข้าแถวเคารพธงชาติ ก็ถือไม้เรียวออกเดินดูตามหน้าต่างเพื่อตรวจสอบเด็กนักเรียนหัวหมอเหล่านี้ พอมาถึงห้องผม ก็โผล่ไปจะเอ๋กับเพื่อนๆที่หลบอยู่นอกหน้าต่าง ได้ผลคับ ต่างคนต่างตกใจ พากันวิ่งหนีกระโดดหน้าต่างกลับข้างหลังห้อง ยกเว้น ไอ้มงคลน้อย (คับ มันชื่อนี้จิงๆ พ่อมันชื่อ มงคล ส่วนมันชื่อ มงคลน้อย น่ารักซะ) มันก็ตกใจกระโดดหนีเหมือนคนอื่นคับ แต่ต่างจากคนอื่นนิดนึง คือคนอื่นกระโดดเข้าหน้าต่างหลังห้อง แต่มันกระโดดจากกันสาดชั้นสองลงมาข้างล่าง พระเจ้าจอร์จ ขาหักสองข้าง มันเลยได้หยุดเรียนหลายวันและไม่ต้องเข้าแถวสมใจอยากมัน เฝือกขานี่ลายพร้อยไปด้วยลายเซ็นต์เพื่อนๆเขียนแซวกันมันปากไปเลย 5555

เรื่องที่ 8 : เรื่องสนุกๆของผมตอนเรียน ร.ด.
ตอนนั้นเรียน ร.ด. ปีสุดท้าย ซึ่งในสมัยนั้นคนที่เรียน ร.ด. ปีที่ 3 จะต้องไปฝึกภาคสนามที่เข้าชนไก่ ซึ่งผมก็ต้องไปฝึกเช่นกันเพื่อจบการศึกษาตามกฏ มีวันนึงของการฝึกจะต้องโดดหอสูง (ไม่แน่ใจ น่าจะสูงประมาณตึกสัก 3-4 ชั้นมั๊ง) เนื่องจากเวลามีจำกัด ครูฝึกจึงขออาสาสมัคร โดดหอแทนเพื่อนๆ สักประมาณ 40-50 คน ส่วนคนที่เหลือนั่งดูแล้วให้ผ่านฐานนี้ได้เลย ปรากฏว่าผมสนใจ น่าสนุกนะ เลยอาสาโดดหอด้วยคน ครั้นถึงรอบผมที่จะต้องโดด พอก้าวไปยืนที่แท่นเตรียมโดด โอโฮ สูงเว้ย สูงเว้ย ขาสั่นแล้วเว้ย ครูคับขอสละสิทธิ์ได้มั๊ยอ่ะ ขอคนอื่นเถอะคับ ไม่ทันแล้ว ครูไม่อนุญาต ลงทางเดิมไม่ได้ ลงทางนี้ได้อย่างเดียว ผมหันหลังเตรียมโดด แต่ไม่ยอมโดดลงไปสักที ครูฝึกให้สัญญาณโดดหลายหนแล้ว ผมก็ยังยืนนิ่ง สุดท้ายผมรู้สึกเหมือนมีอะไรแข็งๆมาดันที่ก้นอย่างแรงจนเสียหลักถลาลงมาจากหอโดด ผมร้องไม่เป็นภาษาเลย (มารู้ตอนหลัง เพื่อนมันบอกเหมือนสุนัขเดือนสิบสองเลย โหยหวนมาก 5555) แต่พอถึงพื้นมันก็ อ่ะนะ มันส์ดีแฮะ จะขอโดดใหม่อีก 5555 ตอนหลังมารู้ว่าครูฝึกถีบผมด้วยคอมแบทลงมา ครูแกมาเล่าให้ฟังทีหลัง เฮ้อ รู้ว่าหนุกหนานแบบเนี้ย ลงมานานแล้ว 5555

เรื่องที่ 9 : เรื่องเสียฟอร์มน่าอายจิงๆ
จิงๆเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าเอามาเล่าเลย น่าอาย แต่ก็เอาซะหน่อย อิอิ คือว่าตอนปี 4 ใกล้จบแล้ว กำลังทำ project ส่งอย่างหามรุ่งหามค่ำ ไม่ได้นอนมาหลายคืน เอาน่า ตอนนั้นเพื่อนในกลุ่มทำ project ด้วยกันมี 3 คน รวมผมด้วย นั่งมองหน้ากันไปมองหน้ากันมา เฮ้ยคืนนี้ relax กันหน่อยดีก่า เครียดมาหลายคืน เพื่อนเอ่ยปากชวน ตอนนั้นเย็นแล้ว ต่างคนต่างฝากความหวังกันไว้ที่เพื่อนว่ามีตังค์พอ ไม่งั้นจะกล้าเอ่ยปากชวนกันหรอ เมื่อคิดกันได้ดังนั้น ก็ไม่รอช้า พอย่ำค่ำได้เวลาก็ชวนกันขึ้นรถเมล์ มุ่งตรงสู่รัชดาฯ เลือกร้านข้าวต้มรอบดึกแถวนั้นเป็นจุดหมาย นั่งดื่มกิน สรวลเสเฮฮาตั้งแต่สี่ทุ่มกว่าๆ ไปจนเลยรุ่งขึ้นของวันใหม่ ในที่สุดก็มาถึงช่วงจ่ายเงินจ่ายทองเพื่อกลับบ้านกลับช่องกัน บิลมาแล้ว 999 บาทถ้วน (จำได้ติดสมอง ไม่เคยลืม) วางตรงหน้า ต่างคนต่างนั่งกันนิ่ง เฮ้ยสบายวันนี้เพื่อนมีตังค์ ต่างคนต่างคิดกันอย่างนั้น เวลาผ่านไปแป๊ปเดียว แต่ดูเหมือนเนิ่นนาน เด็กเสริฟ เริ่มถามแล้ว ใครจ่ายคับพี่ เอาแล้วไงต่างคนต่างมองหน้ากันเลิ่กลั่ก ต่างคนต่างควักเงินออกมารวมกันได้ 5 ร้อยกว่าๆ ตายแล้วตู หน้าซีดเหงื่อตก ทำไมวันนี้มันแพงกว่าปกติวะ เด็กเสริฟบอกวันนี้มี ลิฟท์กับออย มาเล่น ทางร้านเลยชาร์จเพิ่ม เออหนอ ทำไมแกจะต้องมาเล่นวันนี้วะ หา (555555) ในที่สุดก็ต้องรวบรวมของมีค่า (ที่คิดว่ามีค่า) แบบว่านาฬิกาข้อมือ เครื่องคิดเลข (พวกเรียนวิดวะ ต้องพกกันเป็นปกติ) วางให้ทางร้านไว้ก่อน เด๋วสายๆจะมาไถ่คืน โอ๊ยเสียฟอร์มน่าอายเป็นที่ยิ่ง ความจิงไม่อยากเล่าให้ฟังเลย 5555

เรื่องที่ 10 : เรื่องน่าภาคภูมิใจอีกเรื่องในชีวิตการทำงาน
ก็คือการที่ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบระบบไฟฟ้า (แม้จะเป็นส่วนย่อยๆก็ตาม) ให้กับโครงการสนามบินแห่งชาติสุวรรณภูมิ (แต่ไม่มีส่วนร่วมในการคอร์รับชั่นกับเค้าด้วยนะ 5555) ก็ถือเป็นความประทับใจและภูมิใจเล็กๆให้กับชีวิตนายช่างได้เหมือนกันคับ

คราวนี้ก็ขอเชิญท่านต่อไปอีก 5 ท่านตามธรรมเนียม

1.) ลมหายใจ...อุ่นอุ่น

2.) Serendipity_t

3.) mungkood

4.) สุรัสวดี

5.) Cutetesu
Create Date : 16 มกราคม 2550
Last Update : 17 มกราคม 2550 11:05:56 น. 68 comments
Counter : 282 Pageviews.

 
มาอ่านเรื่องของคนถูก Tagค่ะ โดนเหมือนกันยังคิดไม่ออกเลยจะเขียนเรื่องไร เฮ้อ!!


โดย: ข้าวพอง วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:19:49:20 น.  

 
เพิ่งโดนไปอ่า

อิอิ

มาอ่านเฉยๆ

ไม่เล่าเพิ่มละ


โดย: Reaper's raspberry วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:20:21:02 น.  

 
tag เนี่ยโดนกันถ้วนหน้าเลยโดย: DiamondTom วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:21:54:41 น.  

 


ไม่เจอกันนานนะคะ

เรื่อง tag ตอนนี้เป็นเรื่องธรรมชาติค่ะ

โดนมาสองรอบแล้ว แถมตอนนี้เจอกระทู้แท็กด้วย อิอิโดย: jengly วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:22:02:03 น.  

 
สวัสดีค่า เราอ่านแล้วก็อมยิ้มตามแต่ แอ่ะ โดน2 tag ไม่เล่า 10 ข้อรือคะ? 555ง้านช่วยรับไปอีก 1 tag จากเรานะคะ เราเองตั้งแต่เข้ามาในบลอคเขียนบ้าง อ่านบ้าง ตอบบ้าง รู้สึกดีกับเพื่อนๆในนี้มากๆเหมือนกันค่ะ


โดย: azamiya วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:23:31:49 น.  

 
อ้อ เข้าใจแล้วคะว่ามันคืออะไร ขอบคุณที่บอกนะคะ เหอเหอ โดนไปแล้วแต่ยังไม่รู้ต้องทำไง ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย จ้า


โดย: เขียนฟ้าด้วยปากกาดาว วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:2:49:00 น.  

 
แว๊กกกส์...โดนซ้ำ
แต่ไม่มีเรื่องลับคับอกแล้วนิ..
แบบว่า..เราเป็นคนเปิดเผยน่ะ อิอิ
เอาเป็นว่า....ล้มโต๊ะ...ครืนนนนนน


โดย: เสือจ้ะ วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:12:00:39 น.  

 
แฮะๆๆๆๆ กำลังงงเลยคะ ว่า tag คืออะไร เพิ่งได้รับจากพี่ชาย และก็ปลากัด ตามไปอ่านละกันนะคะ


โดย: ชาจัง (สุรัสวดี ) วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:14:09:41 น.  

 
หุหุ โดน TAG แว้ว ... แต่มาแอบอ่านก่อน ...ต๊ะไว้ก่อนนะคะ รีบกลับไปอัพบล๊อกมั่งแว้ว


โดย: Niobean วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:15:36:56 น.  

 
มันใหญ่เลยนะท่านพี่.....เล่น 10 ข้อ..เหมือนเราเลยละ
ดี ดี..TAG ได้แยอะดีค่ะ

เรื่องราวของเด็กผู้ชายนี้มานน่าตื่นเต้น
กว่าเด็กผู้หญิงอีกเนอะ

เราไม่เชื่อหรอกว่าคุณ** ใจปลาซิว **
5555555555555555

เราว่าคุณน่าจะคุยเก่งนะ..ไม่กล้าจริงเหรอ????

นอนหลับฝันดีนะ...
เรายังคงเป็นเพื่อนและมีมิตรภาพให้เสมอนะ

โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:20:20:11 น.  

 
ขอบคุณนะคะ https://www.bloggang.com/emo/emo35.gif

- ชื่อมงคลน้อยนี่น่ารักจริงๆด้วย เราก็มีเพื่อนชื่อนี้แต่มงคลเฉยๆนะคะ

- ตอนม.ปลายเราก็เคยไปรร.สายถูกยืนหน้าประตูแล้วก็ถูกตีไปเพียะนึงด้วย


โดย: azamiya วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:21:42:50 น.  

 
เอา link tag มาส่ง อ่ะค่ะ
...
https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=serendipity-t&month=01-2007&date=11&group=1&blog=1
...
เหมือนรู้ล่วงหน้า ทำก่อนจะโดน จขบ. tag ซะอีก
...
tag เนี่ย ได้ทบทวนชิวิตสมัยเด็ก ยิ้มยิ้มได้เลยนะคะ
...
เรื่องที่สองเนี่ย นึกถึงเรื่อง แฟนฉันเลยอ่ะค่ะ


โดย: Serendipity_t วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:22:21:51 น.  

 
เข้าใจความรู้สึกของคนโดดหอเลยหละ อิอิอิ


โดย: Noise219 วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:16:10:24 น.  

 
วันนี้วันพระค่ะ..

นึกถึงเสมอเพื่อให้จิตใจสงบค่ะ
เรารักษาศีล 5 ได้นะสำหรับวันนี้

ขอให้จขบ..พบแต่ความสุขเสมอค่ะ
มีมิตรภาพให้เช่นเคย

อนุโมทนาบุญค่ะ

โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:16:37:28 น.  

 
ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ

สบายดีอยู่มั้ยเอ่ย

เรื่องราวสนุกสนานเฮฮามากเลย

ชอบๆ


โดย: PADAPA--DOO วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:1:49:03 น.  

 
ตามมาอ่านก๊อกสองคะ โหวีรกรรมไม่เบาเลยแฮะ ว่าแต่เพื่อนที่ชื่อมงคลน้อยนี่น่ารักดีนะคะ จะเอาไปตั้งชื่อลูกบ้าง เหอเหอ ลูกโตมาโวยวายคงน่าดูเลย


โดย: เขียนฟ้าด้วยปากกาดาว วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:3:12:33 น.  

 
แอบมาอ่าน

ความลับของคนอื่นค่ะ


โดย: ^^ (เจ้าแห่งโชคชะตา ) วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:16:11:20 น.  

 
อ้าว เผยแล้ว ไม่มาอัพบล็อคต่อแล้วเหรอ อิอิอิ มีอีกสักห้าข้อไหมหละ


โดย: Noise219 วันที่: 21 มกราคม 2550 เวลา:16:36:05 น.  

 
ว่าแต่เด็กโรงเรียนชายล้วนเนี่ย เค้าขี้อากันหมดเลยเหรอเนี่ย เคยแอบปิ๊งเด็กโรงเรียนชายล้วนมา 2 คน ทำไมแบบว่า ขี้อายโคตะระ เราเลยอดเลย ตอนนั้นยังเด็กอ่ะ ไม่กล้าพูดเพื่อนมันแซวเค้าก็อายหน้า-หูแดงเลย เลยหยุดเลยคะ เศร้า

ไว้แวะมาเยี่ยมกันอีกนะคะ ขอบคุณที่มาเยี่ยมกันคะ


โดย: Lilly (supremeking ) วันที่: 22 มกราคม 2550 เวลา:12:25:59 น.  

 
หวัดดียามพลบค่ำ ค่ะ..อัศวินคนเก่ง..

แน่ใจเหรอ..จะให้เราค้นหา...เราเป็นคนมุ่งมั่นนะ

พ่อหนุ่มสุดหล่อ..แสนเฟรมมมมมมมมมมม

เล่นคำถามวันละข้อดีไหมจ๊ะ..คนดี..

เราว่าหนุ่มหล่ออย่างคุณน่าค้นหาเป็น infinity..ไม่รู้จบอยู่แล้วววว

55555555555555
สู้ๆๆค่ะพี่ชาย..สู้ตายไหมค่ะ....

นานๆจะได้ว่ามาคอมเมนต์เพื่อนฝูง
ต้องหาอะไรให้ท่านพี่ได้เล่นนุกๆๆค่ะ
ชอบเป็นมนุษย์สาบสูญญญญญญนักนิ

เราเริ่มคำถามข้อแรกเลยนะค่ะ????

คุณ..หากผมรักคุณจะผิดมากไหม???

คุณหนุ่มรูปหล่อออ..มีแฟน หรือยังค่ะ?????
555555555555555

นอนหลับฝันดีนะค่ะคืนนี้..

หาคำตอบให้เรานะ
ก็มันน่าค้นหาไม่ใช่เหรอ..
มีคนรอคำตอบนะ
เราจะรอคำตอบด้วยนะ???

ล้อเล่นนิดหน่อยเองงงงง
คนเก่งอย่างคุณ ส.ป.ม.ย.ห.....อิๆๆๆโดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 22 มกราคม 2550 เวลา:20:04:08 น.  

 
คุณแคท ปลาฉลามย่อมไม่ฮุบเหยื่อแบบว่าหนอนตัวน้อยๆ ฉันใด ก็ฉันนั้น

หาปลาทูน่ามาตกปลาฉลามซิ อิอิ อยากรู้เรื่องเกี่ยวกับผมก็บอกเรื่องของคุณแบบโดนๆมาก่อนซะโดยดี 55555


โดย: หากผมรักคุณจะผิดมากไหม วันที่: 23 มกราคม 2550 เวลา:8:10:24 น.  

 
หวัดดีค่ะ..หนุ่มหล่อ..แสนเฟรมมมม..หากผมรักคุณฯ
555555...ปลาฉลามมีหลายพันธ์นะ...
แต่เราว่าเรารู้นะ..ฉลามพันธ์ุนี้ต้องใช้เหยื่อแบบไหน
เพราะเราเป็น..ฉลามเสือนะ..อิๆๆตัวเล็กแต่ดุๆแถมฉลาดนะ

ปลาทูน่ามันตัวเล็กไปนะ...
มันจะกระจอกไปนะหนุ่มหล่อ..ฮึๆๆ
สงสัยต้องใช้..นางเงือก..เป็นเหยือซะละมัง..
5555555555555555..เป็นไงเร้าใจกว่านะ
สำหรับเหยื่อที่เราเลือกให้นะ
ตามคำท้า...ได้เลยยยย..หมัดต่อหมัด


โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 23 มกราคม 2550 เวลา:8:53:11 น.  

 
เราไปล่าเหยื่อ..มาล่อฉลามตัวนี้ก่อนนะ..

อิๆๆๆๆ..แล้วจะติดใจเหยื่อที่เรานำมาสนอง

555555555555555555

พ่อหนุ่มแสนเฟรมมมมมมมมมมโดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 23 มกราคม 2550 เวลา:10:59:35 น.  

 
ดีคะ เราสนับสนุนให้ทุกคนออกกำลังกายนะคะ เพราะว่าทำให้ร่างกายแข็งแรงดี ไม่ป่วยไข้ง่าย ยังไงก็รักษาสุขภาพนะคะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยคะแล้วแวะมาเยี่ยมกันอีกนะคะ


โดย: Lilly (supremeking ) วันที่: 23 มกราคม 2550 เวลา:11:53:55 น.  

 
เราสบายดีค่ะ (แม้จะมีเรื่องไม่สบายใจนิดหน่อย แต่ก็ยังยิ้มได้

แล้วคุณหล่ะ สบายดีนะคะ


โดย: Niobean วันที่: 23 มกราคม 2550 เวลา:14:51:07 น.  

 


เห็นคอมเมนต์เราตั้งสติแป๊บ..นะจ๊ะ..อัศวินคนเก่ง

เมื่อวานตะเวนล่าเหยื่อมาล่อฉลามซะค่ำเลยค่ะ
เลยนำมาฝากก่อนอาหารเที่ยงจะได้ทานอาหารอร่อยนะ

เรานำของฝากแบบโดนนนๆๆมาฝาก
เพื่อแลกกับคำตอบที่ขอนะค่ะ

ภาพแรกไม่ชัดนะเธอตกใจเลยไม่ให้เราถา่ยภาพละ
เชื่อเปล่า?????ภาพที่สองเราขอร้องเธอนะ..ว่ามีคนสนใจ...(เพื่อมาเป็นเหยื่อ)
เธอเลยยอมแบบหมดตัวนะ..
เรายังชอบเลยละ..อกสวยดีจัง..อิๆๆๆ

ห้ามร้องโวยวายนะ...ก็คุณเป็นระดับปลาฉลาม..
จะใช้เหยื่อกระจอกๆได้ไงจริงเปล่า?????????
5555555555555ภาพนี้เล็กหน่อยนะค่ะ..กลัวโดนเซ็นเซอร์..จาก จขบ...

ปล..อย่าตกใจ...ผู็หญิงในภาพ....มายใช่เรานะ555555

ตอบคำถามข้อแรกมาให้เราซะดีๆๆๆฮึๆๆๆๆ
เพราะมันเร้าใจออก..ห้ามขี้โกงนะ
โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 24 มกราคม 2550 เวลา:11:41:00 น.  

 


Myspace Layouts

สวัสดีค่ะ

มาเยี่ยมเยียน ค่ะ ได้เวลา

เดินชมบ้านเพื่อน แล้วค่ะ

(@^_^@)

จุ๊ฟๆๆๆ


Myspace LayoutsMyspace CodesMyspace Codes, Myspace GraphicsMyspace, Myspace CodesMyspace CodesMyspace Text Generator, Myspace GraphicsMyspace, Myspace CodesMyspace Codes, Myspace GraphicsMyspace CodesMyspace CodesMyspace Backgrounds

Myspace Codes, Myspace GraphicsMyspace Text Generator, Myspace GraphicsMyspace Text Generator, Myspace GraphicsMyspace Codes, Myspace GraphicsMyspace Text Generator, Myspace Graphicsโดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 24 มกราคม 2550 เวลา:22:04:53 น.  

 
คุณแคทคับ ยังไม่โดนหรอกนะ ภาพนางเงือกผมจะไปอินไรได้ ผมว่ายน้ำไม่เป็น คุณก็รู้ อิอิ จิงๆแล้วผมไม่อาจเป็นปลาฉลามได้หรอก ผมล้อเล่น อย่างมากก็ ปลาซิวเท่านั้นดอก เพราะผม ใจปลาซิวไง 5555555


โดย: หากผมรักคุณจะผิดมากไหม วันที่: 25 มกราคม 2550 เวลา:8:16:52 น.  

 
5555..หวัดดีจ๊ะ..หนุ่มหล่อ..แสนเฟรมมม..หากผมรักคุณฯ
จะให้โดนแบบไหนละพ่อฉลามบุกกกกก
555555..เราคงเชื่อหรอก**พ่อใจปลาซิว**
ห้ามข็้ีโกง..บอกเรามาซะดีีๆๆๆ

ถึงจะอินไรรรร..แต่ก็ให้ด้วยใจนะ...
มอบให้ตั้ง 2ภาพ..สวยด้วยละ..เรายังชอบเลย
คุณว่ายน้ำไม่เป็น.เรารู้ไง..เธอจะได้ช่วยคุณได้ไง
แบบเนื้อแนบเน้ือ5555555

เห็นยังว่าเราแสนดีแค่ไหน..เพื่อนย่อมเข้าใจเพื่อน
ไม่คุยด้วยละเดี๋ยวไปกันใหญ่...เดี๋ยวหาให้ใหม่..!!!
ยอมให้เราลงภาพเปล่าละ..ที่คุณหาไรรรรรไม่ได้นะ????
มีความสุขมากๆนะค่ะหนุ่มแสนเฟรมมม
โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 25 มกราคม 2550 เวลา:10:07:08 น.  

 

myspace layouts, myspace codes, glitter graphics

สวัสดีค่ะ

มาเยี่ยมเยียน ค่ะ

(@^_^@)

จุ๊ฟๆๆๆ

Myspace Layouts


ทานข้าว หรือยังค่ะโดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 25 มกราคม 2550 เวลา:13:56:30 น.  

 


โดย: Reaper's raspberry วันที่: 25 มกราคม 2550 เวลา:20:10:32 น.  

 
แอบมาขำเรื่องของคุณค่ะ และแอบมาทักทายด้วยความระลึกถึงนะคะ


โดย: ให้ความรักจูบซับน้ำตา วันที่: 26 มกราคม 2550 เวลา:0:13:04 น.  

 


อย่าเกลียดทุกข์..แล้วไปหลงสุข

สุขจะกลายเป็นทุกข์ขึ้นมาใหม่

ไม่หลงอะไร....ไม่หมายมั่นอะไร

ก็หลุดพ้นจากทุกสิ่งที่ผูกพันอยู่กับกองทุกข์

ความทุกข์ มักมาจากความยึดมั่นถือมั่น

ซึ่งเกิดมาจากอวิชชา

ทำให้เกิดความโง่ หรือความอยาก..ก็เลยได้ทุกข์มา

วันนี้วันพระค่ะ..เราว้าวุ่นเสมอในจิตใจ

เราคนยึดมั่นถือมั่น..
ขอสงบสัก 1นาที่..ในวันนี้ค่ะ

เราไม่ใช่คนใฝ่ธรรมในใจดั่งที่คิด
แต่ด้วยจิตในสำนึกให้คิดถึง
อยากทำดีทำใจให้ร่มรื่น
แต่เราฝืนธรรมดาในโลก..หาได้ไม่

คุณคือคนมีจิตใจร่าเริงเสมอ
จะทำให้คุณไม่เกิดทุข์และมองโลกในแง่ดี
ขอให้ชีวิตในโลกปัจจุบันสำหรับคุณ
จงสมหวังดังใจที่คุณคิดค่ะ

เราคงไม่ทำให้คุรว้าวุ่นใจแล้วละ
เรานุกกกพอแล้วนะ..อัศวินคนเก่ง


สาธุ


โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 26 มกราคม 2550 เวลา:10:06:20 น.  

 

Myspace Layouts

สวัสดีค่ะ มาเยี่ยมเยียน ค่ะ

วันนี้ไป เที่ยวไหน หรือป่าวค่ะ

เที่ยว เผื่อ ด้วย น๊า

(@^_^@)

จุ๊ฟๆๆๆโดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 27 มกราคม 2550 เวลา:12:40:33 น.  

 
*
สวัดดีค่ะ มาเยี่ยมเยียน เจ้าค่ะ
สบายดี นะค่ะ
ทานข้าว หรือ ยัง ค่ะ
*
(@^_^@)


โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 30 มกราคม 2550 เวลา:9:55:10 น.  

 
อ้าว เปิดเผยความลับเสร็จก็เลยหายไปเลย แหม..ไม่ได้มาหลายวัน จขบ. หายไปไหนแล้วค่ะเนี่ย ฮาโหล ๆๆๆ อยู่ไหมคะ


โดย: Noise219 วันที่: 31 มกราคม 2550 เวลา:9:23:27 น.  

 
มีความสุขในวันสีเขียวนะค่ะ อัศวินคนเก่งงง

คงสบายดีตามอัตถภาพ..อยู่แล้วละ..คุณคนเก่ง


โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 31 มกราคม 2550 เวลา:20:01:36 น.  

 
โดนกันทั่วหน้าค่ะ ขนาดเราหนีเที่ยว กลับมายังโดน tag แวะมาทักทายค่ะ สบายดีใช่ไหมคะ


โดย: จันทร์กระจ่างฟ้า (เจ้าจันทร์กระจ่างฟ้า ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:18:45 น.  

 
เราไม่มีความลับอะไรแล้วนะ จะอยากรู้อะไรมากมายอ่ะคะ เหอๆๆๆ รู้กันหมด เค้าก็ไม่เรียกความลับจิคุณ


โดย: จันทร์กระจ่างฟ้า (เจ้าจันทร์กระจ่างฟ้า ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:13:35:08 น.  

 
ง่า ขยันตอบ tag ยาวที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา


โดย: แ ม ง ป อ วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:04:42 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ
นอนหลับฝันดีนะคะ

(เข้ามาแอบอ่านความลับด้วยค่ะ )


โดย: นักรักโลกมายา (นักรักโลกมายา ) วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:19:19 น.  

 
วันนี้คือวันพระค่ะ
เรากับคุณไม่ต่างกันในทางธรรม
แต่บางครั้งก็ทำให้ใจเราเย็นได้..
ขอมอบธรรมให้ไว้ในจิตใจค่ะ..
เพื่องานประสบความสำเร็จ..สำหรับมิตรที่ดของเรา

นำข้อธรรมาเสนอตามที่เข้าใจค่ะ

นิพพานสัมผัสได้ด้วยจิตใจไม่ต้องรอต่อตายแล้ว
วิปัสสนาต้องทำถูกต้องเพื่อหมดสิ้นแห่งปัญญา

คือดับทุกข์และเยือกเย็นเป็นนิพพานคือหมดกิเลส
เหมือนธรรมารมณ์ซึ่งมโนวิญญาณจะสัมผัสได้
ต่อสู้กับกิเลสและความทุกข์ถ้าสำเร็จคือนิพพาน

แต่เราขอแค่ นิพพุติ คือความเย็นอกเย็นใจตามสมควร
ซึ่งยังไม่ถึงนิพพาน
เพราะเราแค่บุถุชนที่ยังไม่ละทางโลก..
แต่ขอความเย็นในทางธรรมช่วยดับทุกข์

อนุโมทนาบุญค่ะ


โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:55:57 น.  

 
ขอบคุณนะคะ ยาวจริงๆแต่อ่านสนุกดีค่า


โดย: azamiya วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:0:31:57 น.  

 
หวัดดีค่ะ..หนุ่มหล่อ..แสนเฟรมมม
วันนี้อากาศดีจังเลยค่ะ
ตื่นนอนยังนิ...พักผ่อนมากๆๆนะค่ะ
ขอให้มีความสุขวันหยุดนะค่ะ

แต่เราทำงานละ..แบบ งกกกกมากกก


โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:17:40 น.  

 
หวัดดีค่ะ แวะมาทักทาย ดองบล็อคแข่งกันไหมคุณ


โดย: จันทร์กระจ่างฟ้า (เจ้าจันทร์กระจ่างฟ้า ) วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:14:12:16 น.  

 
ความลับเยอะจริง ๆ ด้วยแฮะ แหม..เรื่องชกต่อยของเด็กผู้ชายก็เป็นเรื่องปกติค่ะ แต่แม่คุณนี่ใจนักเลงน่าดู นับถือค่ะ


โดย: Noise219 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:19:35 น.  

 
555 ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมคะ กำลังแย่ๆในปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาตอนนี้อาการดีแล้วคะ

ชอบเหยื่อที่คุณแคทเอาล่อจขบ.จังสวยอ่า อิอิ


โดย: Lilly (supremeking ) วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:10:17:17 น.  

 
เราหลุดพ้นวันนี้แหละ...

สำนักกระเจิงเลยละ....
ธรรม...เราเข้าไม่ถึงสักที

เราเริ่มเบื่อกับชีวิตแล้วละ..เซ็งงงงงงงง
โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:10:56:10 น.  

 
แวะมานั่งจิบกาแฟ แล้วก็แวะทักทายกัน เช้านี้เป็นไงบ้างคะ


โดย: จันทร์กระจ่างฟ้า (เจ้าจันทร์กระจ่างฟ้า ) วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:39:29 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่แวะไปฟังเพลงนะคะ


ปล.เพลงนี้เราไม่ค่อยได้ฟังตามวิทยุเท่าไหร่ ชอบความหมายของเพลงค่ะนี่เป็นครั้งที่สองที่เราเลือกมาลงบลอคค่ะ


โดย: azamiya วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:04:02 น.  

 
แอบมาอ่านความลับตอนดึก ๆ ค่ะ


โดย: นักรักโลกมายา (นักรักโลกมายา ) วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:22:27 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ยามเช้า...อัศวินคนเก่ง

ทุกตัวอักษรที่มอบให้คือ..ความรู้สึกจริงใจที่ใส่ลงไปนะ
อาจจะดูน่าหมั่นใส้..แต่ก็ห่วงใยนะ..!!!
ไม่ถึงกับใฝ่หาหรือคลั่งใคร่หรอกจ๊ะ..???

เพราะสำนึกเรามี..
ความสุขของเพื่อนคือความมุ่งหวังของเราเสมอนะ

5555555555555


บางครั้งเราก็ตรงมากไปนะ..
นิสัยไม่ดีเลยละ...
คุณก็น่าจะรู้นะเราเป็นคนไง????
อิๆๆๆๆ..ชอบทิ้งระเบิดเวลา...

รักเจ้าดอกจึงหยอกเล่น..สหายแห่งเรา
ไปละ


โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:04:35 น.  

 
สบายดีม้ายคะ
...
...
ถ้าว่าง ก็รบกวนเชิญที่ blog หน่อยนะคะ


โดย: Serendipity_t วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:25:42 น.  

 
วันนี้คือวันหนึ่งที่เราระลึกถึงค่ะ
ขอนำบุญและความรู้สึกที่สำนึกมามอบสู่เพื่อน
ในวันที่ทำใจได้สงบค่ะ

ความยึดมั่นถือมั่นนั้นแหละ ให้ความเจ็บปวด
ยึดมั่นในสิ่งใด ก็มีความทุกข์ในสิ่งนั้น
โง่เขลาต่อสิ่งใด มันก็ไปยึดมั่นในสิ่งนั้น
มันก็ถูกสิ่งนั้นกัดเอา คือทำให้เกิดทุกข์

ปล..เราแค่มีจิตสำนึก ยังไม่ถึงกับตั้งสำนัก
หรือคิดจะบวชชีเจ้าค่ะ...

ขอให้ครอบครับคุณมีแต่ความสุขนะเจ้าค่ะ

อนุโมทนา ค่ะ


โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:03:00 น.  

 
มาเยี่ยมครับท่าน ช่วงนี้งานยุ่งมะค่อยมีเวลา Up BG หุหุ


โดย: หมูขนทอง (pippojuve ) วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:18:58:11 น.  

 
แวะมาเยี่ยมจ้า


โดย: Niobean วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:39:11 น.  

 
หวัดดีค่ะ

แวะมาส่งความคิดถึงแล้วก็ส่งของขวัญวาเลนไทน์ด้วย
ขอให้มีความสุขมากๆ นะคะ
มีความรักเบ่งบานในหัวใจตลอดไป


โดย: immuno วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:0:47:04 น.  

 
ไม่อัพซักกะทีนะเนี่ย


โดย: Reaper's raspberry วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:07:09 น.  

 

สุขใดที่ใฝ่หา..จงสมใจในวันนี้
รักใดที่ตั้งใจ จงสมหวังในวันนี้
สิ่งใดที่ค้นหา จงได้เจอในวันนี้

มีความสุขในวันแห่งความรักนะค่ะ

อัศวินคนเก่ง..หนุ่มแสนเฟรมมมมมมมมโดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:7:04:36 น.  

 
Happy Valentine's Day นะคะ


โดย: Serendipity_t วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:55:27 น.  

 

วันวาเลนไทน์นี้ไม่มีอะไรพิเศษจะมอบให้ นอกจากดอกไม้สีหวานช่อนี้

ขอให้มีความสุขกับความรัก ไม่ว่าจะรักครอบครัว รักเพื่อน รักคนรัก

ขอให้ทุก ๆ วันเป็นวันแห่งความรักนะคะ
โดย: Susie วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:12:14:46 น.  

 

รักนะ 24 ชั่วโมง มีความสุขทุกๆวันเลยน๊า


โดย: แมวน้อยของเสี้ยวเทียน วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:01:31 น.  

 


Photobucket - Video and Image Hosting


มาส่งความคิดถึงให้หนุ่มหล่อในวันแห่งความรักค่ะโดย: ขนมชั้น...เธอห้ามกิน!!! วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:49:01 น.  

 
แวะมาทักทายก่อนนอนจ๊ะ

สบายดีเปล่าค่ะ..หนุ่มแสนเฟรมมม..หากผมรักคุณฯ
อย่างคุณนินะจะเป็นของตาย..น่าเชื่อจัง..!!!!
ถ้าของตาย..คงเป็นของตายที่ดิ้นได้มากกว่านะคุณ

เมื่อวานสงสายเปลี้ยละสิ..หนุ่มนักรัก555555..ล้อเล่นจ๊ะ
รู้หรอกนะว่ามายได้ไปไหน..อิๆๆๆเพราะคุณเป็นของตายนิ

มีความสุขฝันดีนะ..สมหวังในสิ่งที่คิดนินะ

โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:20:38 น.  

 
ก๊อกๆๆๆ เมื่อไรจะมาอัพบล๊อกซะที่คะพี่


โดย: Niobean วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:20:12:02 น.  

 

ดองบล็อกแข่งเราเหรอ????

ไหว้พระก่อนนอนนะ
ขอให้ครอบครัวมีสุขค่ะ

วันนี้วันพระค่ะ

จิตนิ่งใจสงบคือหนึ่งวันที่คนึงถึงค่ะ

นำบุญมาเยือนค่ะ

อนุโมทนาค่ะ
โดย: catt.&.cattleya.. (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:09:16 น.  

 ซินเจี่ยยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้
อังเปาตั่วตั่วไก้

มีร่างกายแข็งแกร่ง จิตใจแข็งแรง
เงินทองมากมี เศรษฐีเร็ววันนะค่ะ
มีความสุขทุกๆวันเวลาเสมอค่ะ

ปล..มีแต่เราแล้วนะ..หนุ่มหล่อ...แสนเฟรมมมม
เดี่ยวเราก็เป็นคนน่าเบื่อสินิ..
มาคุยอยู่ได้คนเดียว

ตื่นสายอีกละสิวันนี้นะ..แต่ขอให้มีความสุขเหมือนเคยนะค่ะ

โดย: catt.&.cattleya (catt.&.cattleya.. ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:32:20 น.  

 
สุขสันต์วันตรุษจีนด้วยค่ะ


โดย: Serendipity_t วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:30:01 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

หากผมรักคุณจะผิดมากไหม
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
คนบางคนอยากมีเงินเท่าทะเล
เขาจึงมีความทุกข์เท่าทะเล......
เพียงเพราะต้องดิ้นรน........
หาเงินให้เท่ากับทะเล

คนบางคนอยากมีเพียงเบ็ดสักคัน
เพียงเพื่อหาปลาตัวนึง....จากทะเล
กลับไปเป็นอาหารเย็น
และมีความสุขกับ....การนอนนับดาว
ยามค่ำคืนบนชายหาดที่สงบเงียบ

Friends' blogs
[Add หากผมรักคุณจะผิดมากไหม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.