misscat bluebutter facebook yahoo youtube video mthai cake maesalim cake pookahakae

ซีรีส์เกาหลี 2011ที่่สุดโปรด(3)_P'yuy

ชื่อเรื่อง : 매니 / Manny

นักแสดงSeo Ji-seok As Lee Han

Choi Jeong-yoon As Seo Do-yeong

Byeon Jeong-soo As Je Ni-seu

Jung Da-bin As Oh Eun-bi

Goo Seung-hyeon As Oh Jeong-min

Kim Sook As Goo Hyeon-jeongเนื้อเรื่องย่อ : Kim Yi-Han ชายหนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง ผู้มีรสนิยมที่ชอบความสมบูรณ์แบบ เป็นที่จ้องมองของสาวๆ ,ลีฮัน เขามีประสาทสัมผัสที่ดีเลิศ เขามีสัญชาตญาณที่เข้าถึงจิตใจของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี เขาเป็นผู้เชียวชาญในด้านการอบรม เลี้ยงดูเด็ก และเขาเป็นคนเขียนหนังสือคู่มือดูแลเด็ก ที่ฮิตติดอันดับสูงสุดของเกาหลี SEO DO-YOUNG โดยัง เธอเป็น แม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียวถึง 2 คน . เธอ เป็นแม่ที่อบอุ่นและเป็นแม่ที่มักจะวิตกกังวลในเรื่องต่างๆ, แต่บ่อยครั้ง ที่เธอไม่ค่อยมีความรอบคอบทั้งในระหว่างการทำงานและที่บ้าน.โดยัง เธอสามารถทำทุกอย่างได้ดีด้วย.ความช่วยเหลือจากพี่สาวของเธอและฮยอนจุง เพื่อนรักของเธอ,คนที่ทำงานในร้านเสื้อผ้ากับเธอ Oh Eun-Bi อึนบี พี่สาววัย 10 ขวบ เจ้าหญิงที่ออกแนวเด็ดเดี่ยว กล้าหาญเกินวัย. เธอมักจะคิดว่าเธอโตเป็นสาวแล้ว ทำให้บางทีเธอออกจะดูเหมือนเป็นเด็กที่ก้าวร้าว ไม่ยอมฟังใคร และมักจะชอบก่อกวนพี่เลี้ยงทุกคนที่แม่เขาจ้างมา ถึงแม้เธอจะแสดงท่าทางที่แข็งกระด้าง แต่โดยธรรมชาติแล้วเธอก็ไม่ได้เป็นเด็กที่ไม่ดี

ชื่อเรื่อง : 최고의 사랑 / The Greatest Love

นักแสดง Cha Seung-won As Dok Go-jin

Kong Hyo-jin As Goo Ae-jeong

Yoon Kye-sang As Yoon Pil-joo

Yoo In-na As Kang Se-ri

Han Jin-hee As Goo Ja-cheol

Park Won-sook As Pil-joo's motherเนื้อเรื่องย่อ : ต๊กโกจิน ดาราหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ เค้าต้องผ่าตัดหัวใจตั้งแต่เด็กๆ และมีชีวิตกับหัวใจเทียมของเขา เขาต้องร่วมรายการ Couple making รายการจับคู่ดารา มาแต่งงานหลอกๆ (คล้ายๆกับรายการ we got married นั่นเอง)ซึ่งเขาต้อง จับคู่กับ กูเอจอง อดีต นักร้องดัง วง Treasure Girl เมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลังจากชีวิต การเป็นนักร้องของเธออยู่ในช่วงขาลง เธอต้องพบกับเหตุการณ์ต่างๆนานา มากมาย แต่เมื่อเธอได้ร่วงมรายการ Couple making เรื่องราวชุลมุนจึงเริ่มขึ้น ติดตามชม The Greatest Love

ชื่อเรื่อง : 시티헌터 / City Hunter

นักแสดง Lee Min-ho As Lee Yoon-seong

Park Min-yeong As Kim Na-na

Lee Joon-hyeok As Kim Yeong-joo

Hwang Seon-hee As Jin Soo-hee

Goo Ha-ra As Choi Da-hye

Kim Sang-joong As Lee Jin-pyoเนื้อเรื่องย่อ : "City Hunter" เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง เขียนโดย Tsukasa Hojo และได้รับการนำมาสร้างเป็นละครในเกาหลีใต้เป็นครั้งแรก และได้รับความสนใจจากทั่วโลก "City Hunter" ได้รับการปรับเปลี่ยนจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโตเกียว เมื่อปี 1980 มาเป็นกรุงโซล ปี 2011 และตามโครงเรื่องเดิม ตัวละครใน City Hunter และบทบาทก็ปรับเปลี่ยนมาให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน อี ยูนซอง (อี มินโฮ) นักสืบหนุ่มเพลย์บอย จบการศึกษาด๊อกเตอร์จาก M.I.Tอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ที่ผันตัวมาเป็นนักสืบ ทำงานให้กับทีมของ Blue House สถานที่ทำงานของประธานาธิปดีเกาหลีใต้ และที่นี่ ยูนซองได้เจอกับ คิม นานา (พัค มินยอง) บอดี้การ์ดสาวสวย ที่ก่อนหน้านี้เป็นนักกีฬายูโด และได้มาเป็นบอดี้การ์ด ให้กับประธานาธิบดีที่ Blue House ทางรัฐบาลมอบหมายให้ทั้งคู่ทำงานร่วมกัน เพื่อสืบคดี แต่แล้ว เมื่อได้ทำงานร่วมกัน ความสนิทจึงก่อเกิดเป็นความรัก แต่ความรักมีอันต้องสั่นคลอน เมื่ออัยการหนุ่มสุดหล่อ คิมยองจู ( อี จุนฮยอก)ตกหลุมรัก นานา เช่นกัน ความสัมพันธ์ของเขาทั้งสามจะเป็นอย่างไรติดตาม City Hunter เวอร์ชั่นเกาหลี

ชื่อเรื่อง : 로맨스가 필요해 /I Need Romance

นักแสดง Jo Yeo-jeong As Seon-woo In-yeong

Choi Yeo-jin As Park Seo-yeon

Choi Song-hyeon As Kang Hyeon-joo

Kim Jeong-hoon As Movie director

Kim Tae-ho As Bae Seong-hyeonเนื้อเรื่องย่อ : พระเอกหนุ่ม Kim Jung Hoon จะกลับมารับงานละครอีกครั้งหลังจากที่หายไปรับใช้ชาติ และออกอัลบั้มเดี่ยวอยู่หลังออกจากกองทัพ โดยเขายังเป็นที่รู้จักดีในบทขององค์ชายยูล ในละครเรื่อง “Goong” และครั้งนี้เขาจะกลับมาเล่นละครโรแมนติกคอมิดี้ที่มีชื่อว่า “I Need Romance” ละครแนว Sex and the City เวอร์ชั่นเกาหลีที่จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง “Manny”เนื้อเรื่องในละครจะคล้ายกับซีรีย์ยอดฮิตเรื่อง “Sex and the City” ของอเมริกา บอกเล่าเรื่องราวของสาวโสดที่ประสบความสำเร็จในด้านการงาน ซึ่งความคล้ายคลึงนี้ทำให้โปรดิวเซอร์ต้องเปลี่ยนเวลาออกอากาศ เนื่องจากมีภาพที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก ๆ เท่าไหร่นัก

ชื่อเรื่อง : 미스 리플리 / Miss. Ripley

นักแสดง Kim Seung-woo As Jang Myeong-hoon

Lee Da-hae As Jang Mi-ri

Micky Yoochun As Yoo Ta-ka

Kang Hye-jeong As Na Hee-joo

Hwang Ji-hyeon As Lee Gwi-yeon

Choi Myeong-gil As Lee Hwaเนื้อเรื่องย่อ : จางมิรี เด็กหญิงกำพร้า ครอบครัวยากจนชาวญี่ปุ่นรับเธอไปเลี้ยงดู เธอทั้งเรียนเก่ง และฉลาด แต่เธอก็เรียนไม่จบ เพราะเธอถูกขายตัวเพื่อใช้หนี้พนันของพ่อบุญธรรมชาวญี่ปุ่น มิรีจึงหนีกลับไปเกาหลี และเธอก็ใช้ภาษาญี่ปุ่นที่ได้ติดตัวมา มาประกอบอาชีพล่ามที่เกาหลี โดยที่เธอสวมรอยวุฒิการศึกษาของ ฮีจู รุ่นน้องของเธอโดยไม่ตั้งใจ นี่การเริ่มต้นโกหกของมิรี การโกหกของมิรีทำให้เธอประสบความสำเร็จ เธอจึงเชื่อว่าการโกหกหลอกลวง ทำให้เธอมีอำนาจ อีกทั้งยังมีชายหนุ่มทั้ง ยูทากะ หนุ่มลูกครึ่ง เกาหลี ญี่ปุ่น ลูกชายเจ้าของโรงแรม เคยผิดหวังเรื่องความรัก จนได้เจอมิรี เค้ารู้สึกเหมือนมีคนมาแบ่งปันความเหงาในใจได้ กับ จางมยองฮุน ผู้จัดการโรงแรม อดีตหมอศัลยกรรมเป็นคนมุ่งมั่น แข็งแกร่งเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย ที่มาตกหลุมรักเธอ หญิงสาวที่เคยจิตใจดี อ่อนแอ จึงกลายเป็นคนเลว และคิดว่าคำโกหกหลอกลวงจะนำพาอำนาจมาให้เธอ เรื่องราวจะเป็นงัย ติดตามซีรีย์ Miss Ripley

 

Create Date : 27 มิถุนายน 2554
1 comments
Last Update : 27 มิถุนายน 2554 21:42:59 น.
Counter : 1736 Pageviews.

 

จ่อคิวอีก 5 เรื่องเลยค่ะ กำลังตามดูเรื่อย ๆ โดยส่วนตัวชอบMiss. Ripley มากที่สุด เพราะLee Da-hae เธอเล่นได้สะใจ ถ้าเป็นเมืองไทย เธอก็คือ เรยาฉบับเกาหลีนั่นแหล่ะ

 

โดย: P'yuy (assima01 ) 27 มิถุนายน 2554 21:45:35 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


assima01
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
lozocat
#FFE4E1 #EED5D2 #FFF4F7 #F5F5DC
#F8B4B8 #FFBBFF #E8D0D0 #F9C6F8
#E0EEE0 #EEA9B8 #CD919E #8B475D
#1E90FF #7AC5CD #1C86EE #7A67EE
#7CFC00 #00CD66 #43CD80 #43CD80
#FFD700 #EEB422 #CD5C5C #B22222
#A9A9A9 #8B8B7A #EED5D2 #8B0000
2px solid
2px dashed
2px dotted
2px groove
2px ridge
2px double
2px outset
2px inset
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2554
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
27 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add assima01's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.