คนบางคนอาจร้องเพลงไม่ใช่เพียงเพื่อตัวเอง แต่เพื่อคนอื่นด้วย... บางที่... ฉันอยากจะร้องเพลงๆนี้ให้เธอ
Group Blog
 
 
มกราคม 2554
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
1 มกราคม 2554
 
All Blogs
 

UFO : My Most Favourite of 2010 ยูเอฟโอที่ชอบที่สุดของปี

ปี 2010 เป็นอีกปีทื่ปรากฎการณ์ UFO Sighting ค่อนข้างฮือฮาและเจออะไรดีๆมากเช่นกันครับ อันนี้ขอคัดมาจากความชอบส่วนตัวนะครับ ส่วนใหญ่จะมาจากเคสดังๆซึ่งก็พยายามดูๆจากทั่วโลกครับ จริงๆอยากจะอ้างกรณีของจีนด้วย เพราะปีนี้ UFO ของจีนก็ค่อนข้างดังเช่นกัน แต่ผมเข้าถึงข้อมูลได้ยากหน่อย แถมไม่ได้ภาษาจีนอีก การค้นหาข้อมูลคงโดนจำกัดไว้มากเป็นปกติของรัฐบาลจีน ประกอบกับค่อนข้างยุ่งเหมือนกันกับการเรียนช่วงนี้(สรุปว่าขี้เกียจนั่นเอง) คราวนี้ขอเล่าด้วยสำนวนไม่เครียดล่ะกันนะครับ ใครไม่เคยรู้จะไดไม่ shock เกิน เดี๋ยวจะแอนตี้ไปซะก่อน... เท่าที่คิดจัดอันดับนี้ ผมจำได้แต่ที่ดังๆท้ายๆปีหน่อย ช่วงต้นปีลืมไปแล้วบ้างเหมือนกัน อาจจะมีช่วงท้ายปีมากหน่อย ก็อย่างแปลกใจล่ะกันครับ (ขี้เกียจไปค้นดูใหม่) เริ่มกันเลยดีกว่าSmileyอันดับ10 New Zealand UFO X-File Release


ไม่เกี่ยวกับ UFO Sighting โดยตรง (จริงๆอยากให้เป็น Special Rank งัยๆก็จัดไว้อันดับสิบล่ะกัน) แต่น่าจะเป็นความคืบหน้าสำคัญเหมือนกันสำหรับโครงการ Disclosure Project ที่รัฐบาลของนิวซีแลนด์ออกมายอมรับปล่อย X-File ซึ่งเกี่ยวข้องกับ UFO ออกสู่สาธารณะอย่างเป็นทางการแล้ว (ซึ่งหลายประเทศก็ได้เปิดไปก่อนหน้านั้นแล้ว) โดยเป็นการเปิดเอกสารและข้อมูลจาก Ministry of Defence ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเคสยูเอฟโอที่โด่งดังของนิวซีแลนด์เมื่อปี 1976 ด้วย


อัพเดทล่าสุดว่า Argentina join กับ Chile ร่วมมือกันศึกษา UFO Pheonomena แล้วครับ รวมประเทศที่ออกมา Disclosure แล้วนั้นมีรายชื่อดังนี้ครับ UK, Russia, Denmark, Sweden, Uruguay, Chile, Brazil , New Zealand and Argentina รออเมริกาที่ต่อไป... หมดยุคสงครามเย็นไปนานแล้วนะ ถ้าไม่มีอะไรจริงๆ น่าจะออกมาเปิดเผยได้แล้ว(เจอมาขนาดนี้ประชาชนคงรับได้แล้วมั้ง)อย่างนี้ก็ค่อนข้างเข้าทางทฤษฎี conspiracy อยู่ดี ยังงัยก็เป็นหนึ่งในความคืบหน้าของ Disclosure Project ล่ะกันจ้าาาาา

อันดับ 9 UFO Singapore


อันนี้เป็นละแวกเพื่อนบ้านเราที่สิงคโปร์เป็น สถานที่คนหนาแน่นเช่นนี้นั้นหากปรากฎตัวคงไม่คลาดว่าถูกถ่ายไว้ได้แน่นอน ที่จริงข่าวมาเมื่อปีก่อนๆด้วยเช่นกัน มาคราวนี้เลยจับไวได้ โดยที่  footage นี้เห็นอะไรค่อนข้างชัดเช่นกันครับ เพราะมันคือ Orbที่เปล่งแสงได้ เปลี่ยนสีได้ และเรียงตัวกันเป็นรูป 3 เหลี่ยม ซึ่งว่ากันว่ารูปแบบดังกล่าวนี้ปรากฎให้เห็นเช่นกันเมื่อปีก่อน คุณภาพการถ่ายวิดิโอค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ถ้าลองดูจะพบกับลักษณะเด่นที่เห็นว่าเป็น UFO ได้ง่ายเลยครับ โดยรูปแบบนี้พบเห็นได้บ่อยเหมือนกันทั่วโลก (เท่าที่เห็นได้ตามเมืองใหญ่จะเป็นลักษณะนี้) เรื่องนี้เงียบเหมือนกันครับ รัฐบาลคงกังวลในการควบคุมปฏิกริยาของคนค่อนข้างมาก ไม่มีการเสนอข่าวออกทีวีด้วยครับ แต่ขอบคุณ youtube โทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครับ
อันดับ 8 Pyramid in the sky , Taiwan


ปริศนาพีระมิดบนท้องฟ้า อันนี้ออกข่าวเช่นกันที่ไต้หวัน เป็นเงาปิรมิดปริศนาบนท้องฟ้าท่ามกลางพายุ (ชอบไปโผล่ใกล้ภัยพิภิบัติอยู่ด้วยให้ตายเหอะ ชักกลัวแล้วนะ) จากข่าวจะสายฟ้าน่ากลัวมากครับ อีกทั้งมีลักษณะของพีระมิดเหมือนเงามืดสีดำลักษณะเหลี่ยมตรงค่อนข้างชัดเจนด้วยครับ หลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นเมฆได้แต่ถ้าให้วิเคาระห์จริงๆ ก็ค่อนข้างเห็นลักษณะของปิรามิดที่มีเหลี่ยมมุมค่อนข้างชัดเจน ซึ่งไอการที่มีเส้นตรงที่สมบูรณ์เนี่ยเป็นอะไรที่ไม่ค่อยพบหรือพบได้ยากตามธรรมชาติจริงๆ (เพลโต นักปรัชญากรีก ถึงได้บอกว่ามีโลกของแบบ ที่สะท้อนความสมบูรณ์อยู่) ซึ่งเป็นเรื่องน่าแปลกเช่นกันสำหรับกรณีนี้ แต่อย่างไรก็มีกรณีที่พบเจอ UFO เช่นนี้ได้เช่นกัน เช่นที่ Russia และที่อื่นๆ โดยกรณีเคสแบบนี้ไม่ค่อยเจอนะครับ


จากสำนักข่าวของ Taiwan ด้วยครับงานโปรดักชั่นบน youtube ของ Juangony Channel
อันดับ 7  UFO Mother Ship near The Sun


ยานแม่มาาาาาแล้วววววว UFO นี้เทียบขนาดแล้วใหญ่มากกกกก คงเป็นดาวเคลื่อนที่ได้เลยนะเนี่ย เรื่องนี้ฮือฮาขึ้นมาตั้งแต่ช่วงต้นปี นาซ่า ออกมาให้คำอธิบายว่ามันเป็นพวกดาวหาง เศษดาว(อีกแล้ว) คงมาตามสูตร แต่ให้วิเคาระห์กันจริงจังนี้ผมว่ามันแปลกอยู่นะ  มีนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญบางคนออกมาบอกว่า มัน look artifact เหมือนกับสิ่งที่สร้างขึ้น จะดูเหมือนหรือไม่เหมือนก็ลองดูเอาเองละกันนะครับ ถ้าเป็นดาวดวงไหนผ่านก็คงรู้ได้อยู่แล้ว (อีกอย่างมันไม่ได้โคจรตัดผ่านหน้าด้วย อยู่ขอบๆวงรอบนอกหมดเลย ) ปกติใกล้ดวงอาทิตย์ขนาดนั้นไม่น่าจะมีอะไรต้ายทานได้หรอกนะ แต่ถ้าหากเป็น UFO จริงคงพอไหว(ใหญ่ขนาดนี้คงยานแม่) น่าสนใจกว่านี่คือไปทำอะไรแถวดวงอาทิตย์ หรือว่าจะเตรียมสร้างพายุสุริยะหรือ OMG!!!


จาก ET Disclousureอีกหลายๆแหล่งฝรั่งพาไปดู
จริงๆไม่จริง อย่าได้ตกใจกันไปครับ เราทำอะไรไม่ได้อยู่แล้ว คลายเคลียดกันหน่อย
อันดับ 6  Santiago Chile UFO


ยกให้อันดับหกเพราะสองสามปีหลังนี้เห็นมาทุกปี สำหรับปีนี้เพิ่งเกิดเมื่อไม่นานสิ้นปีนี้เองครับ สำหรับหนึ่งใน UFO ที่โผล่กลางเมืองใหญ่ ซึ่งเห็นอะไรที่ค่อนข้างชัดเจนมากเหมือนกัน โผลมาขนาดนี้คงเห็นกันทั้งเมืองแล้ว (อารมณ์ Pheonix Light เมื่อ 1997เลยแฮะ) ตามรายงาน UFO นี้ถูกถ่ายลง youtube ได้เยอะเหมือนกันนะครับแต่กระแสข่าวเห็นบอกว่ามี military campaign อยูแถวนั้นเช่นกันแต่ฝูง UFO เหล่านี้ดูไม่เหมือนภารกิจทางทหารยังงัยก็ไม่รู้ เพราะเลอยอยู่ใกล้่กันมากเหลือเกิน แถมส่องสว่างอย่างมากด้วยเครืองบินที่อยู่ใกล้กันขนาดนี้ แสงไฟสว่างมากขนาดนี้นี่  บินต่ำจนมองเห็นได้ใหญ่ขนาดนี้ ถ้าเป็นเครื่องบินที่ conventional aircraft ของกองทัพน่าจะเสียงดังสนั่นหวั่นไหวเหมือนกัน  แต่ยังงัยเสียงดังสนั่นหวั่นไหวก็มาจากเครื่องบินกองทัพไปล่า UFO ก็ได้นะ แต่ปกติคืดหรือว่าจะตามทัน เพราะเทคโนโลยีคนละชั้นกันอยู่ (คือที่ US เห็นทำบ่อย แต่ก็เห็นไล่ไม่ทันสักที เฮอๆ) เอาเป็นว่าดูไม่ make sense จริงๆที่จะมาซ้อมรบหรือทำอะไรกลางเมืองคนอยู่หนาแน่นแบบนี้ แถมเท่าทีถ่ายๆลงยูทูปมาไม่เห็นได้ยินเสียงเครื่องบินด้วย (ปกติ UFO เห็นแต่มักจะไม่มีเสียง) ซึ่งตาม sense ตัวเองเท่าทีเห็นน่าจะเชื่อว่าเป็น UFO เหมือนกัน ค้นดูปีก่อนๆมีเหมือนกันไม่ใช่เพิ่มมี แถมโผล่มาเป็นฝูงอย่างนี้เลยด้วยครับ

อันดับ 5 Cigar Shape UFO Brazil


ค่อนข้างเป็นอะไรที่เด่นชัดเช่นกัน เพราะคราวนี้เป็น Cigar Shape ปกติรูปร่างแบบนี้รู้ได้เลยว่าไม่ใช่ conventional aircraft แน่ๆเพราะมัน aerodynamics ไม่ได้แน่ๆครับ อีกอย่างคราวนี้เห็นตอนกลางวันซะด้วยเห็นลักษณะของ metallic จริงจังเลย มันสะท้อนกับแสงด้วยอันนี้มาจาก Home Video ที่โพสบน youtube ก็เห็นอะไรที่ค่อนข้างแจ่มชัดเหมือนกันครับ ปกติไม่ค่อยเห็นตอนกลางวันลักษณะรายละเอียดแจ่มๆอย่างนี้พบเจอได้ไม่ค่อยบ่อย คราวนี้ถ่ายได้ก็ขอจัดให้อยู่อันดับสี่ล่ะกันครับ
อันดับ 4 UFO Ring


OMG!! เพิ่งเคยเห็น UFO แบบนี้แฮะ ไม่รู้ว่าจะอธิบายมันว่าคืออะไร เมือปรากฎวงแหวนเรืองแสงกลางท้องฟ้าตอนกลางคืน เป็น UFO จาก Norway ที่ฮือฮาไปเมื่อต้นปี(ฮือฮาตลอด) คราวนี้รูปแบบประหลาดๆ อภินิหารกลางท้องฟ้า ราวกลับเทพยดาลงมาจากสวรรค์ (descent from the sky) อย่างที่คนโบราณเคยบันทึกเอาไว้ก็ได้ ไม่รู้มันคืออะไรจริงๆแหละครับ(จะบอกว่าจุดพลุ มันจะอยู่นานขนาดนี้เลยหรือ ถ้าอยู่นานขนาดนี้จุดบ่อยๆก็ดีเพราะสวย) จะบอกว่าเป็น missile ระเบิดเหมือนตอนเกิด Spiral UFO นี่จริงเหรอ (Missile ระเบิดทีนี่ เรื่อง serious มากเกี่ยวกับความมั่นคงของประเทศจริงๆนะครับ พูดแบบนี้ได้คงมีเสียว) กรณีนี้มีโผล่ที่โปรตุเกสเหมือนกันครับ ช่วงเดือนพฤศจิกายนปลายปี มันสวยนะ แต่แอบหลอน เพราะไม่รู้จะอธิบายแบบจริงจังว่ามันคืออะไร เก็บลง UFO Case Book ตามระเบียบ


ถ่ายได้ที่นอร์เวย์เมื่อต้นปีเดือนกุมภาพันธ์กรณีคล้ายๆกันที่โปรตุเกส เมื่อเดือนพฤษจิกายนที่ผ่านมานี้เองครับ
อันดับ 3 UFO Diamond Shape Footage from My mom talks to alien (documentary)


เมื่อแม่ผมคุยกับเอเลี่ยน กรีดดดด เป็นไปได้อย่างไร คุณแม่แรงงงงงงง (ไม่เคยบอกกันบ้างเลย 55)
ช่้าก่อน... อันนี้มาจากสารคดีแบบ reality ของชีวิต Ufologist เป็นคุณแม่รุ่นป้า ที่ลูกไม่เคยเข้าใจจากการที่คุณแม่หลงไหลกับ extraterrestrial มากเพียงใด จนลูกคิดว่าแม่เแกเพี้ยน (รู้สึกจะโดนชีวิตจริงของคนดูด้วย) นี่ลูก!!! แม่กำลังทำเพื่อมวลมนุษยชาติอยู่นะ ไม่เข้าใจซะเลย เดี๋ยวปั๊ดดดดดด!!!!.... ไม่ใช่อะไรขนาดนั้น สารคดีนี้ถ่ายตอนที่ลูกชายตามติดแม่ไปดูแม่ทำงาน แอบสงสารคุณแม่อยู่เหมือนกันนะ ไปDebate กับพวก Professor PhD ทั้งหลาย แต่โดนหัวเราะเยาะอยู่ (เห็นด้วยกับลูกเหมือนกันให้เอา footage เจ๋งไปเปิดให้ดูหน่อย คงจะดูน่าเชื่อถือกว่านี้) จริงๆดูแล้วแอบดราม่านะ เห็นใจคุณแม่ด้วย สุดท้ายก็ดูเข้าใจกันได้มากขึ้นนะ ว่ามาซะยาว อันนี้เป็น footage ที่มาจากในสารคดีอ่ะครับ ส่งมาจากอังกฤษปี 2010 นี้ในช่วงฤดูกาลที่เกิด Crop Circle ทุกปี เป็น UFO Diamond Shape มีลักษณะ Orbs เรืองแสงสีทองถ่ายไปคุยไปนี่ก็มันน่าดู มีการเรียกให้เข้ามาด้วย ไม่กลัวโดน abduct ไปบ้างหรือจ๊ะ 55 เท่าทีดูและจำได้ว่่าหลังจากถ่ายอันนี้ไปแล้วมี crop circle เกีดขึ้นตรงนั้นพอดีเลยจ้า (ดีนะเรียกตอนกำลังทำอยู่ เรียกตอนว่างแล้วอาจจะมาก็ได้ แล้วจะหนาว เฮอๆ) เอาเป็นว่าเป็นอะไรที่ชัดเจนมากกกก เคสหนึ่งเลยนะครับ
มีคล้ายๆกันที่บราซิลเมื่อช่วงส่งท้ายปีนี้ที่เพิ่งผ่านมาเหมือนกัน มาเล่นส่งรหัสมอร์สกลางงานปาร์ตี้เลยหรือ...
อันดับ 2 New York City mass UFO sighting


คราวนี้สร้างความฮือฮาถึงเมืองเอกของโลกอย่าง NYC เลย เพราะทำให้ประเด็นนี้ขึ้นสู่ mainstream อีกครั้งครับ ชาว New yorker ก็ฮือฮากันระดับ mass เลยทีเดียวครับ ข่าวนี้น่าจะออกไปทั่วโลกนะครับ ดูข่าวเห็นภาพ orb สีทองบนฟ้าเรียงตัวเป็นรูปสามเหลี่ยม แต่ความจริงเบื้องลึกนั้นมี footage ที่เห็นมากกว่า orb ลอยอยู่บนท้องฟ้า ข่าวตอนหลังมี footage ที่แสดงว่า orbs นั้นเคลื่อนไหวรอบกันได้ด้วย (ลักษณะค่อนข้างพบบ่อย UFO) ทางการก็คงลงเอยอย่างที่เรารู้ๆกันอยู่นะครับว่าเป็น Weather Balloon (จริงๆมีเดาอยู่ไม่อัน ไม่ weather balloon , Chinese lantern หรือไม่ก็ Flare ถ้าอธิบายไม่ได้ก็บอกว่าเป็น hoax หาคนมาอ้างก็ได้นิน่า ฮาๆ) แปลกใจว่าทำไมต้องปล่อยกลาง NYC ให้คนแตกตื่นทำไม? NYC ปกติไม่ใช่ flying zone ด้วย? หลัง 9/11 securityบนท้องฟ้าเป็นเรื่อง serious อย่างหนึ่งของ US เลย ไม่ค่อยสมเหตุสมผลที่จะลงทุนทำอะไรที่ไม่คุ้มค่าเช่นนั้น (ความพอใจจากการหลอกคนกับการถูกประนามหลังจากถูกจับได้แล้วนี้ผมว่ามันก็ไม่คุ้มอ่ะนะ คิดในมุมมองคนทั่วไป) จริงๆแล้ว UFO ที่ NY ก็มีข่าวมาหลายครั้งแล้ว แต่คราวนี้ดังเพราะโผล่กลาง NYC เลยจึงเป็นเรื่องฮือฮาและน่าจะปลุกกระแสเรื่องราวเหล่านี้ของปีนี้ได้ครับ ผมจึงขอยกให้เป็นอันดับสอง เพราะฮือฮาแต่ก็เข้ากลีบเมฆตามสูตรรัฐบาลมะกันชักจะเหมือน ซีรีย์เรื่อง V ที่ฉายปี 2009 เลยแฮะ ชักจะมีสัญญาณของ The First Contact ซะแล้วสิ
อันนี้เบื้อลึกนะครับ พอดีเขาขอโฆษณาเลย เอามาฝังไม่ได้
https://www.youtube.com/watch?v=KsoBKtl2vio


อันนี้ออกมาตอนหลังแต่คล้ายกับที่เห็นที่ NYC คราวนี้เป็นตอนกลางคืน แถมโชว์อภินิหารอะไรมากกว่าเดิมด้วยครับอันนี้ออกมาตามให้เห็นภายหลังมีลักษณะของ contrail เคลื่อนที่ได้เร็วมากอันนี้วิเคราะห์กันจริงจัง ถ้าเป็น condensation trail นี่คงจะเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าน่าดูเพราะเร็วมาก ว่าแต่ว่านิวยอร์คนี่เป็นเขตบินด้วยหรือครับเนี่ย ฮาฮา
อันดับ 1  UFO in Iceland Volcano Eruption


ไร้คำบรรยายใดๆ หากมี UFO ในปากปล่องภูเขาไฟที่กำลังปะทุ (ไปทำอะไรอยู่ตรงนั้นฟร่ะะะ!!!) นั่นไม่ใช่แค่การคิดเล่นๆอีกต่อไป เพราะว่ามันคืออันดับหนึ่งของปีนี้ ที่ผมขออนุญาติยกให้ไปเลย ภายหลังจากที่เราปั่นป่วนกับภูเขาไฟที่ไอซ์แลนด์ระเบิดไปเมื่อต้นปี สร้างความโกลาหลให้ยุโรปมากเลยทีเดียว ที่เที่ยวบินยกเลิก กลับบ้านกันไม่ได้เลยทีเดียว เพียงแต่ว่าเบื้องหลังอันน่าตกใจนั่น...
เราพบว่าภายใต้เบื้องหลังของเถ้าถ่านภูเขาไฟที่กำลังประทุ มันปรากฎแสงไฟจาก UFO ซึ่งคาดว่าจะเป็น V Shape ซึ่งเป็นรูปร่างที่พบเห็นกันได้บ่อย (ที่ฮือฮาที่สุดคงเป็นเคส Phoenix Light เมื่อ 1997) คราวนี้ไปโผล่กลางภูเขาไฟเลยหรือ ไม่อยากคิดว่าจะไปโผล่ทำไม (ปกติใกล้ขนาดนั้นมนุษย์ยังไม่อยากจะเสี่ยงเข้าไปเลยนะครับ ยานที่ส่องแสงได้แบบนั้นก็หายาก แถมยานต้องใหญ่มากด้วย) ค่อนข้างชัดเจนนะครับ เพราะว่าใครจะกล้าไปทำอะไร เหนือปล่องภูเขาไฟที่กำลังระเบิด ตัวอะไรจะไปเรืองแสงแถวนั้น จะบอกว่า weather balloon หรือ Chinese lantern ก็ดูตลก ถ้ามาแถบอกว่านกเรืองแสง ผมว่าเพี้ยนกว่าบอกว่าเป็น  alien spacecraft จริงๆอีกนะครับ เฮอๆ น่าสนใจว่าไปโผล่ตรงนั้นทำไม จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการระเบิดของภูเขาไฟด้วยหรือ


ลองค้นข้อมูลดู พบว่าจริงๆ UFO ทำนองใกล้ภัยพิบัติก็พบมากเหมือนกัน ตั้งแต่อยู่ข้างทอนาโด ภูเขาไฟ หรือแม้แต่ ทสึนามิที่เกิดขึ้นที่บ้านเรา มีลงข่าวเช่นกันว่า ก่อนหน้า Tsunami ในปี 2004 ไม่กี่วัน มีรายงานการเห็น UFO จำนวนมากแถวทะเลที่อินเดีย(รู้สึกจะลงข่าวด้วยครับ) ไม่อยากจะคิดให้มันเชื่อมโยง แม้ผมเชื่อว่าตอนนี้ we are not alone ก็ตาม แต่ก็ไม่อยากคิดว่ารอบนี้ alien gods เหล่านี้จะ reset มนุษย์โฮโมเซเปี่ยนใหม่ในปี 2012 นี้หรือ? เหมือนกับเมื่อหลายพันปีก่อน(ดูสารคดีมาบอกเมื่อประมาณ 8 พันปีก่อน) ภูเขาไฟระเบิดทำให้มนุษย์โฮโมเซเปี่ยนเหลือแค่ 3000 กว่าคน ไม่อยากให้เป็นเช่นนั้น แต่อยากให้เป็นของขวัญที่่เรียกว่าความก้าวหน้าทาง DNA ใหม่มากกว่านะ ( new advancement!!!) เหมือนคนที่ contact ได้บอกไว้ (จริงๆก็ทางอื่นๆก็เห็นมีสื่อสารมาอย่างนั้นนะ) ถ้าตาม Mayan Prediction เป็นจริงนี้พระเจ้าจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ศึกษาลึกจริงๆพวกมายา(มาทีหลัง)และอารยธรรมก่อนหน้านี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับ ET เหมือนกันนะครับ


ช่างสรรหาที่ไปโผล่ได้จริงๆ ชักหวั่นเกรง

ทบทวน 10 อันดับล่ะกันครับ


UFO My Most Favorite of 2010


1. UFO Iceland Volcano Eruption
2. Mass Sighting NYC UFO
3. Footage from My mom talks to alien (Documentary) (UFO Diamond Shape)
4. UFO Ring Norway
5. UFO Brazil Cigar Shape
6. Santigo UFO Fleet
7. UFO Mother ship Around the Sun
8. Pyramid in the Sky (Taiwan)
9. UFO Singapore Night Sky
10. New Zealand Government Releases UFO Documents


ปีนี้ที่ผมยกตัวอย่างมาให้ดูนี่รู้สึก จะเกี่ยวข้องกับภัยพิบัติมากเลยนะครับ
ยังงัยก็ตามถ้าไม่เกิดขึ้นนี่จะดีมากจริงๆครับ ถ้าเกิดขึ้นล่ะก็ทำใจไว้เลยครับ ใช้ชีวืตแต่ละวันให้คุ้มค่าล่ะกันครับ ชีวิตคนเราแท้จริงไม่ได้ยืนยาวอะไรมากมาย


ขอบคุณ youtube channel : JuangonysChannel สำหรับโปรดักชั่นวิดิโอเจ๋งๆ
ขอบคุณ realufo.net สำหรับการเผยแพร่ footage เจ๋งๆที่คัดกรองมาแล้ว


สุดท้าย ขอบคุณสำหรับผู้เข้ามาเยี่ยมชมครับ ถ้าชอบคอมเม็นต์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ เผื่อมีอารมณ์มาเขียนเรื่องใหม่ๆต่อ


สวัสดีปีใหม่ด้วยครับ...Free TextEditor
 

Create Date : 01 มกราคม 2554
2 comments
Last Update : 2 มกราคม 2554 19:54:05 น.
Counter : 1205 Pageviews.

 

เยี่ยมครับ
ขอบคุณๆๆ

 

โดย: santiu10 7 กุมภาพันธ์ 2554 15:05:10 น.  

 

ThX

 

โดย: pp IP: 183.89.109.135 3 เมษายน 2554 4:12:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


A Song for xx
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add A Song for xx's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.