จอร์เจียอดีตตำรวจตัดสินประหารชีวิตในคุกตายเนชัน


อดีตตำรวจจอร์เจียตัดสินประหารชีวิตในคุกในวันพุธหลังฆาตกรรมเดือนก่อนหน้านี้ในการตายของผู้ต้องสงสัยตกใจซ้ำ ๆ กับเนชันในขณะที่สวมบทบาท

มาร์คัส Eberhart ผู้จ่าในบริเวณชานเมืองแอตแลนตาของจุดทิศตะวันออก ไม่ได้พูดหลังจากได้รับประโยคของเขา จำเลยร่วมของเขา อดีตเจ้าหน้าที่ Weems โฮเวิร์ด ได้รับประโยคห้าปีสำหรับความผิดทางน้อย รวม manslaughter ล็และประมาทประพฤติ

Eberhart และ Weems ตกใจเกรกอรีเมือง 24 กับ Tasers มากกว่าโหลครั้งในเดือนเมษายนเมื่อเขาปฏิเสธที่จะเดินไปยังรถลาดตระเวน ตามที่เขาถูกถูกนำเข้ามาดูแลหลังจากข้อพิพาทในประเทศรายงาน อัยการกล่าวว่า

Eberhart สวมชุด jumpsuit คุกสีฟ้าและสวมห่วง ยืนเป็น Newkirk เฮนรีคอร์ทห้องผู้พิพากษาเขตฟุลตันกล่าวว่า: "มีอยู่ประโยคเดียวเท่านั้นที่อนุญาตตามกฎหมาย ผมประโยคคุณชีวิต"

หน่วยงานตำรวจสหรัฐต้องเผชิญมากมายตายผิดศีลธรรมมาประกอบคดีแพ่ง Tasers หรือใช้ปืนสตันเป็นส่วนหนึ่งของการใช้โดยรวมของแรงโดยเจ้าหน้าที่ที่นำไปสู่ความตาย อย่างไรก็ตามได้รับความเชื่อมั่นอาชญากรรมฆาตกรรมไม่กี่ถ้าใด ๆ ของเจ้าหน้าที่เกิดจากการใช้เป็นสีดำโดยตรง

"ไม่มีตัวเครื่องเป็นสีดำ ในโหมดปืนงัน ที่ทำให้เกิดการตาย กล่าวว่า ทนายความของ Weemsวิลเลียม McKenney "นี่เป็นประวัติการณ์ และเราจะดึงดูด"

Weems บอกศาลเขาเสียใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เขากล่าวว่า "ฉันรู้อะไรไม่รู้จะพูดที่จะนำให้อภัยฉันเคย

คณะกรรมการแกรนด์ที่ใดเจ้าหน้าที่สองใน 2558 ท่ามกลางการอภิปรายชาติความคิดริเริ่มมากกว่าการใช้แรงตายโดยตำรวจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเผชิญหน้ากับชนกลุ่มน้อยทางเชื้อชาติ เมืองและเจ้าหน้าที่ตำรวจสองในชีวิตของเขามีสีดำ

หลังจากยุบหลายครั้งและซ้ำปืนงัน jolts เมืองหมดอายุไปสู่การหมดสติ และถูกออกเสียงว่า ตายเวลาสั้น ๆ ในภายหลัง อัยการกล่าวว่า

การชันสูตรพลิกศพพบสาเหตุโดยตรงของการตายเป็น "การกระตุ้นด้วยไฟฟ้า" แต่ยัง กล่าวว่าเมืองรับความเดือดร้อนจากโรคหลอดเลือดหัวใจความดันโลหิตสูงในเวลา พยานผู้เชี่ยวชาญการป้องกัน contended เมืองถูกป่วยหัวใจโตและความดันโลหิตสูง การแสดงให้เห็นว่าศาล

Aisel สมิธ แม่ของลูกชายของเมืองดีแลน 3 กับผู้สื่อข่าวภายนอกศาล: "ฉันจะพยายามที่จะให้ทั้งหมดนี้ไป เพื่อลูกชายของฉัน"Create Date : 22 ธันวาคม 2559
Last Update : 22 ธันวาคม 2559 22:43:29 น.
Counter : 104 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthสมาชิกหมายเลข 1151730
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31