ตุรกีและรัสเซียรบฆ่าของราชทูตในอังการา gallery


อังการา ตุรกี (AP) ซึ่งนักวิจัยจากตุรกีและรัสเซียล่าหาเบาะแสอังคารการสังหารเอกอัครราชทูตของรัสเซียตุรกีหน้าเอ็นดูสตันที่นิทรรศการภาพถ่ายในอังการา

ทีมนักวิจัยชาวรัสเซียและเจ้าหน้าที่กระทรวงการต่างประเทศ 18 ถึงตุรกี และเริ่มตรวจสอบศิลปะซึ่งถ่ายภาพของ Karlov อันเกิดขึ้น

ศูนย์กลางของการร่วมทุนสืบสวนตุรกี-รัสเซียเป็นว่า Mevlut Mert Altintas เป็นสมาชิกของ Ankara จลาจลตำรวจทีม วางแผนการโจมตีเพียงอย่างเดียว

หนึ่งรัฐบาลตุรกีอย่างเป็นทางการ ผู้พูดบนเงื่อนไขของการไม่เปิดเผยชื่อ เพราะเขาไม่ได้รับรายละเอียดกับสื่อ กล่าวว่า ไม่น่า Altintas ทำหน้าที่เพียงอย่างเดียว

อย่างเป็นทางการกล่าวว่า การฆ่ามีเครื่องหมายทั้งหมดของการ "อย่างมืออาชีพ ไม่เป็นการกระทำที่ขับเคี่ยวกัน"

ฉะนี้ เจ้าหน้าที่ได้ยึดเฉพาะคนใกล้โคตรในการสอบสวน: Altintas ของพ่อแม่ น้องสาว ญาติสาม และเพื่อนร่วมห้องของเขาในอังการา

นักวิเคราะห์ความปลอดภัยอิสระที่ตุรกีอับดุลลอฮวุ้นกล่าวว่า "มีแนวโน้มว่า เป็นองค์กรที่อยู่เบื้องหลัง" การสังหาร

นักวิเคราะห์กล่าวว่า ลักษณะการทำงานของ Altintas นั้น และลักษณะที่เขาดำเนินการโจมตี "ให้ความรู้สึกว่า เขาได้รับการฝึกอบรมที่มากกว่าจลาจลตำรวจฝึก"

วุ้นกล่าวว่า มาของโคตรคำ ซึ่งเขาพูดในภาษาอาหรับ ทางเดินบ่อยอ้าง โดย Jihadists

Altintas ตะโกน "อย่าลืมอะเลปโป อย่า ลืมซีเรีย "ในตุรกีระหว่างการโจมตี และยัง ตะโกน"อักบัร Allahu วลีภาษาอาหรับสำหรับ "พระไม่ดี" เขายังคงในภาษาอาหรับ: "เราเป็นลูกหลานของผู้ที่สนับสนุนชาวมุสลิม การญิฮาด"

อย่างเป็นทางการกระทรวงการต่างประเทศตุรกีกล่าวว่า รัฐมนตรีต่างประเทศของประเทศ Mevlut Cavusoglu ให้รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ จอห์นเคอร์รี่ข้อมูลคนร้ายในระหว่างการสนทนาโทรศัพท์ในวันอังคาร

Cavusoglu ยังบอก Kerry ว่า ตุรกีและรัสเซียที่ถูก "รู้" ว่าการเคลื่อนไหวที่นำ โดยสหรัฐอเมริกามุสลิม cleric Fethullah Gulen เบื้องหลังการโจมตี อย่างเป็นทางการกล่าวว่า พูดในสภาพของตัวตนตามกฎระเบียบของรัฐบาล

ตุรกีได้ถูกกล่าวหาว่า Gulen ของการรัฐประหารล้มเหลวที่ช่วยให้ได้รับในเดือนกรกฎาคมโคลงเคลงประธาน Recep Tayyip Erdogan และโทษ cleric อยากขาดเสถียรภาพตุรกี มันคือกดสหรัฐ extradite Gulen ตุรกียืนทดลองสำหรับบทบาทของเขาถูกกล่าวหาในการพยายามรัฐประหาร Gulen ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา

ละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับตำรวจหรือการตรวจสอบเบื้องต้นได้ทำสาธารณะ ตามรัฐข่าวเพชรบูรณ์ Altintas เอาออก จากงาน และธ.ค. 14 ทำการจองโรงแรมใกล้ศูนย์จัดแสดงนิทรรศการศิลปะ เขาตรวจสอบในโรงแรมวันจันทร์ ต่อไปนี้การโจมตี ตำรวจค้น และปิดผนึกห้องโรงแรมของเขาในภายหลัง แต่ไม่ประกาศว่า สิ่งที่พบมี

เมื่อถึงที่นิทรรศการภาพถ่ายถูกถ่ายหอศิลป์ Altintas เห็นได้ชัดเริ่มหยุดความปลอดภัย แต่จัดการผ่าน ด้วยอาวุธของเขา โดยใช้ id ของเขาตำรวจ ปืนที่เขาใช้ถ่าย Karlov ดูเหมือนจะ เป็นอาวุธที่เป็นปัญหามาตรฐานสำหรับตำรวจปราบจลาจลของตุรกี

เดิม จากตะวันตกเมืองของโสก ใกล้ชายฝั่งทะเลอีเจียนของตุรกี Altintas ได้รับการบริการใน Ankara จลาจลตำรวจผ่านมาหนึ่งปี แต่อย่างไร หรือทำไมเขา impassioned กับสงครามในซีเรียยังไม่ชัดเจน

นักสืบตำรวจบอกว่า ตำรวจที่อาศัยอยู่ในอาคารอพาร์ตเมนต์ใน Demetevler ในเขตภาคเหนืออังการา

เพื่อนบ้านบางอธิบายว่า เขาเป็นคนเงียบเก็บไว้กับตัวเอง

"เขาดูเหมือนจะ เป็นคนเงียบ และสงบ เขาก็ไม่พูดกับเรามากเกินไป และ Karan, 22 ปีหากมองในพื้นที่กล่าว "เราได้เห็นเขาในตอนเย็น เขาไม่มาที่บ้านของเขาเป็นเวลานานแม้ว่า"

บางคนในพื้นที่กล่าวว่า เขาส่วนใหญ่อาศัยอยู่ที่อื่นในเมืองหลวง

รัสเซียและตุรกีได้สาบานว่า การสังหารจะรณรงค์หยุดความพยายามที่จะซ่อมแซมความสัมพันธ์ทวิภาคี ตุรกีและรัสเซียได้รับอัตราต่อรองส่วนใหญ่ผ่านมุมมองฝ่ายตรงข้ามความขัดแย้งในซีเรีย มอสโกสำรองซีเรียประธานาธิบดี Bashar Assad และอังการาสนับสนุนกบฏต่อสู้เพื่อ depose เขา ด้วยการสนับสนุนทางอากาศของรัสเซีย กองกำลังรัฐบาลซีเรียได้ผลักกบฏจากตนเร็ว ๆ สุดท้ายอะเลปโป

การลอบสังหารของ Karlov มาหลังจากวันที่ของการประท้วงโดยเติร์กโกรธมากกว่าของมอสโกสนับสนุนสำหรับการดำเนินการใน Aleppo Assad และของรัสเซีย

ประธานาธิบดีตุรกี Recep Tayyip Erdogan กล่าวว่า เขาและรัสเซียประธานาธิบดีวลาดิปูตินที่อยู่ในข้อตกลงที่ว่า นี้คือการยั่วเปิด" และที่ กำลังดำเนินการสอบสวนร่วมกัน ทั้งสองพูดคืนวันจันทร์

"นายปูตินที่กัน เรามีความเข้าใจว่า ความร่วมมือของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในซีเรีย จะไม่ได้รับผลกระทบจากการโจมตีนี้ เขากล่าวว่าCreate Date : 22 ธันวาคม 2559
Last Update : 22 ธันวาคม 2559 22:41:52 น.
Counter : 288 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 1151730
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31