การ์ตูนแนวตลกร้าย เขียนเองครับ เสนอเรื่องDream world

1-Dream world

 

2-เจเป็นเด็กแว๊นที่กำลังขับรถมอเตอร์ไซค์หนีตำรวจอยู่ เจตัดสินใจเลี้ยวรถสวนทางวันเวย์เพื่อหนีตำรวจ ทันใดนั้นได้มีรถยนต์คันหนึ่งแล่นสวนทางมาชนกับรถของเจ เขากระเด็นจากรถทันที

 

3-4-ตำรวจลงจากรถเดินตรงเข้ามาหาเจ ทันใดนั้นเองตำรวจได้กลายร่างเป็นปีศาจเพื่อหวังที่จะมาทำร้ายเจ พอเจได้สติเขาตกใจมาก แล้ววิ่งหนีปีศาจสุดชีวิต

 

5-เจวิ่งเข้าไปที่มุมตึก โดเรม่อนได้โพล่ออกจากไหนไม่รู้ โดเรม่อนได้เรียกเจให้มาซ่อนตรงนี้ โดเรม่อนได้อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดว่า มนุษย์ได้ทดลองทำบิ๊กแบบการกำเนิดมิติจักรวาล เลยทำให้มีปีศาจออกมาอาละวาดไปทั่ว  สมาพันธ์ตำรวจอวกาศเลยให้ตนเองมาหาคนที่จะมาช่วยโลก โดเรม่อนเลยมาเลือกเจ

 

6-โดเรม่อนได้ยิบของวิเศษออกมาจากกระเป๋าและสิ่งนั้นคือ มือถือซูปเปอร์ฮีโร่ เขาอธิบายให้เจฟังว่าเพียงแค่เลือกเมนูว่าจะเป็นฮีโร่คนใหน ก็แปลงร่างเป็นคนนั้นได้เลย แต่โดเรม่อนอธิบายยังไม่จบปีศาจไส้เดือนก็โพล่มางับโดเรม่อนทันที่

 

7-ปีศาจที่หลุดมาจากมิตินรก บอกเจว่าชาติก่อนตนเคยถูกเจจับมาเป็นเหยื่อตกปลา ตนเลยโกรธแค้นเจ และหวังที่จะมาแก้แค้นเจให้ตายไป

 

8-เจได้สติเขาเอาโทรศัพท์ฮีโร่มากดเลือกเมนูฮีโร่batman เจได้กลายร่างเป็นbatman

 

9-10-batman พร้อมมอเตอร์ไซค์คู่กายได้ทะยานสู้กับปีศาจไส้เดือน แบทแมนยิงปืนรัวใส่ปีศาจไส้เดือนหลายตัวไม่ยั้ง ทันใดนั้นปีศาจไส้เดือนตัวหนึ่งตลบหลังเข้ามางับแบทแมน

11-หมู่ปีศาจใส่เดือนรุมกัดกินแบบแมน ฉีกร่างกระจัดกระจายตายคาที่

 

12-เจสะดุ้งตื่นขึ้นมาจากเตียงคนป่วยอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ ที่มีพยาบาลแสนสวยยืนอยู่ตรงหน้า เจรู้สึกสบายใจว่ามันเป็นแค่ฝันร้าย แต่เจก็ยังสงสัยว่าทำไมยังมีโทรศัพท์ฮีโร่เหน็บอยูที่กางเกงของเขา เจเหลือบไปมองพยาบาลตรงหน้า หล่อนค่อยๆกลายร่างเป็นปีศาจวัว

 

13-ปีศาจวัวหลุดมาจากมิตินรก หมายที่จะมาล้างแค้นเจโดยเฉพาะ เพราะชาติก่อนเจเกิดเป็นคนฆ่าวัว ซึ่งปีศาจวัวถูกเจฆ่าอย่างทารุณและโหดร้ายมากในชาติก่อน

 

14-15เจตกใจมาก เขาวิ่งหนีปีศาจวัวกระโดดออกทะลุหน้าต่างกระจกแตกกระจาย ตกลงจากชั้นบนตึกโรงพยาบาล เจได้แปลงร่างเป็นไอร่อนแมนทันที ไอร่อนแมนเหอะรอย จากตึกสูงลงสู่พื้นดิน

16-ไอร่อนแมนต่อสู้กับปีศาจวัวอย่างชุลมุน เขาไม่ทันสังเกต ปีศาจวัวที่อยู่ด้านบนตึกได้โดดลงตามไอร่อนแมนมา  ปีศาจวัวกระโดดเหยียบไอร่อนแมนตายคาที่

 

17-เจตื่นจากฝันอีกครั้งที่เตียงผู้ป่วย แท้จริงแล้วมันเป็นฝันซ้อนฝัน เขาดีใจมากที่มันเป็นแค่ความฝัน แต่เขาก็ตกใจอีกครั้งที่ยังเห็นโทรศัพท์ฮีโร่อยู่ข้างกาย  นี่เขายังไม่ตื่นจากความฝันอีกหรือ คุณหมอเจ้าของไข้เดินมาหาเจข้างๆเตียงแล้วแสยะยิ้มใส่เจ

 

18-คุณหมอกลายร่างเป็นปีศาจเมลงสาปที่มาตามล่าเจ ปีศาจแมลงสาปเล่าว่า แต่ก่อนเจเคยใช้ปืนบีบีกันยิงตนและพรรคพวกตายอย่างทารุณ 

 

19-หลังจากนั้นปีศาจแมลงสาปได้เขมือบกินเจเขาไปในท้องทันที่

 

20-ปีศาจแมลงสาบกระอักกระอ่วนท้องยิ่งนัก ทันใดนั้นโกสไรเดอร์ได้ทะลุออกมาจากท้องของปีศาจแมลงสาบ แล้วใช้โซ่พิฆาตอาวุธคู่กาย ทำลายปีศาจแมลงสาบทันที่

 

21-โกสไรเดอร์เจออกมาที่หน้าต่างแล้วมองดูด้านล่าง พวกปีศาจต่างพากันมาชุมนุมเพื่อที่จะมาฆ่าเจ

 

22-เจเห็นถ้าไม่ดีเลยเปลี่ยมโมดที่มือถือฮีโร่เป็น ฮีโร่รวมร่างระหว่าง แบทแมน,ไอร่อนแมนและโกสไรเดอร์เป็นโกสแบทไอร่อนคือฮีโร่รวมร่างพลังสูงสุด โกสแบทไอร่อนได้ขับมอไซค์แบทแมนยิงปืนพิฆาตใส่เหล่าปีศาจร้าย ปีศาจกระจัดกระจายตายค่าที่

 

23-จากนั้นโกสแบทไอร่อนยิงพลังแสงพิฆาตของไอร่อนแมนใส่ปีศาจ ตามด้วยพลังโซ่พิฆาตโกศไรเดอร์ทะลุทะลวงปีศาจจนตายตกตามกัน พวกปีศาจทำท่าจะสู้ไม่ได้ในพลังซูปเปอร์ฮีโร่

 

24-25ทันใดนั้นร่างของโกสแบทไอร่อน ก็เปลี่ยนมาเป็นเจคนเดิม เป็นเพราะแบตโทรศัพท์ฮีโร่หมดนี้เองพลังฮีโร่จึงหายไป ฝูงปีศาจทั้งหลายต่างวิ่งกรูเขามาหวังที่จะมาฆ่าเจ เจวิ่งหนีสุดชีวิต

 

26- ช่วยด้วยๆ เสียงร้องของเจที่ฟื้นสติหลังจากที่ได้รับอุบติเหตุจากมอร์ไซค์ ในขณะที่โจ้ผู้เฝ้าไข้พี่ชายเผลองีบหลับไปในขณะดูหนังเรื่องแบทแมน,โดเรม่อน,โกสไรเดอร์และไอร่อนแมน

 

โจ้ตื่นขึ้นมาพอดีเห็นว่าพี่ชายเจได้สติแล้วก็รีบไปบอกพ่อ

 

27-พ่อตีลงโทษโจ้ พ่อตีหัวโจ้ไปหนึ่งที่ที่เผลอหลับไป คุณหมอเขามาดูอาการของเจ หมอบอกว่าสมองเจได้รับความกระทบกระเทือนมากต้องใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะเข้าที่ แต่ก็ดีที่ได้สติกลับมา.จบ

 

 
Create Date : 18 ตุลาคม 2555
Last Update : 18 ตุลาคม 2555 8:27:49 น.
Counter : 3190 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

artandsun
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มาอ่านการ์ตูนกันครับ
New Comments
ตุลาคม 2555

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
21
25
27
29
31
 
 
All Blog