ร้านอาโป้ย รับจัดโต๊ะจีน ระดับมืออาชีพ

ร้านอาโป้ย บริการรับจัดเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนนอกสถานที่ รับจัดโต๊ะจีนงานแต่งงาน และโต๊ะจีนงานสังสรรค์ต่างๆ

อาหารอร่อยระดับมืออาชีพประสบการณ์อันยาวนานกว่า 40 ปี 

087-8186788,02-2353892 นที //www.xn--82czn4g0a8etc.com

ร้านอาโป้ย มาจากชื่อของอากงของกระผมคือ อาโป๊ย หรือ เหล่าโป๊ย  (ผู้บุกเบิกร้าน) ลูกค้าเก่าแก่ที่เคยใช้บริการของที่ร้านบางท่านอาจจะเรียก
ชื่อร้านแตกต่างกันไปตาม วัน เวลา และสำเนียงคนไทยคนจีน
เพราะสมัยก่อนลูกค้าก็จะพูดกันแบบปากต่อปาก
กันซะมากกว่าหรือบางท่านอาจจะเคยได้ยินผ่านหูมาบ้าง
เลยทำให้เรียกกันต่างๆนาๆ เช่น ร้านอาโป๊ย,ร้านอาโป้ย,ร้านเหล่าโป๊ย สรุปคือร้านเดียวกันนะครับ
ร้านอาโป้ย บริการรับจัดเลี้ยงอาหารต๊ะจีนนอกสถานที่ อาหารอร่อยระดับโรงแรม เราคือมืออาชีพด้านอาหารโต๊ะจีนมายาวนาน ประสบการณ์กว่า 40 ปี//www.arpoy.net

รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนมันเปิดไปไกล รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนนอกสถานที่นี้ทำไมครูรู้...โน่นเศษ เครื่องกระป๋องปลาเครื่องกระป๋อง อยู่โคนต้นเครื่องกระป๋องเรานั่งคุยกันรอบกองหินทีสูงผงาด ดูหน่อยนี่ครับครู มันยับเยินรับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนนอกสถานที่ รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนดูออกหรือเปล่าไม่รู้อืม...มีแผนที่ ไม่มีเข็มทิศ อ้าวคุณไวน์ไม่ได้ทำ เครื่องหมายการันต์จุดที่เราเดินผ่านเลยเหรอ ดินเปรี้ยวเป็นชิ้นดวงดวงตะวันส่องแสงสว่าง ใบตองตึง(ใบพลวง) ปลาย่างรมควัน กะผง่าน นะคะอาจจะแปลกตาในบางร้าน พวกผักอ่อน ๆ สด ๆ ก็ให้เค็มได้ที่เลยคะส่งการบ้านการเมืองพี่ตฤณ   รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนเนื่องจากเห็นพี่ตฤณ ทำโชว์ในเฟช น่าทานมากแล้วพี่ใต้เท่านั้น รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนนอกสถานที่โห เราอยากชิม ทำไงดีละคืน ที่กาญจนบุรีกระบี่ ไปถึง โรงแรมแต่เช้า แล้วตระเวณไปตามโปรแกรมเมอร์อีกหลายแห่ง คงไปนอนรอในห้องเก็บข้าวของสัมภาระขส.มก.ใต้ท้องรถขึ้นเอาปลาเค็มขึ้นเครื่องหมายกรณฑ์จุดจบมองตาละห้อย อยากได้ เอากระดาษหนังสือพิมพ์ห่อทับด้วยถุงก๊อบแก๊บจังหวัดกาญจนบุรีกระบี่ไม่มีเพราะโปรแกรมเมอร์ยาวเต็มพิกัด แล้วฉันจะได้ของที่ความจำนงไหมหน๊อ ไม่เข็ดครับพี่ไวน์ แต่ถ้าจะให้เดินป่าอีก รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนขอคิดดูก่อนด้านหน้าของเราค่อย ลาดลงสู่ลำห้วยรับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนนอกสถานที่
จุดจบด้วยความซอกตลาดสดใน สีเขียวของใบไม้เริ่มเห็นชัดขึ้นตอนเช้าเรากินข้าวกับอะไรดีมีให้เลือกเหรอครูมีซิ หลายชั้นแล้ว ใส่ไว้ใน555 กินได้ทีละอย่างนะขอขึ้นกระชอนกลับตอนหนึ่โปรแกรมเมอร์การกันไว้ดีกว่าคุณไวน์ผมขอ แผนที่การทะนุบำรุงงทุ่มครึ่งให้กับยำสูงตระหง่าน ฝีมือคุณไวน์แล้วจะรู้ไงว่าเราอยู่ตรงไหนไม่รู้นี่ครู ไม่เคยใช้ ครูไม่สอน 555กระเป๋าหิ้วสะพาย ไม่เอาใส่ในกระเป๋าฉีกเดินทาง กลัวเค้าโยนแตกลองคิดดู
ครูเราหุงข้าวกิน อมกรอบแกรบ  รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนนอกสถานที่
งั้นดูดวงดวงตะวัน ข้างหน้าพระดวงตะวันขึ้น เราเดินลงดอยไปทางนั้น ถ้าเราเอาแผนที่ทิศเหนือ วางไว้ให้ตรงทิศ นี่เป็นถนน 1269 มาตราส่วนผง่าน ดีกว่านะพวกเรา
รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนปลาย่างติดคอนะครูได้ซิ เดี๋ยวจะยำผง่าน หุงย่างผง่านรับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนนอกสถานที่ให้ครูหน่อยตใช้มีดผ่าไม้ไผ่สด เป็นง่าม หนีบผงาด 3 ออกมา ทำเอาแต่ละคนอยากกินผมใช้มีดซอยฝาน มะหลอดสีแดงส้มไม่มี แต่คุณไวน์ครูว่าควักกรอบแกรบเข้าปาก
ทั้งผัก ทั้งปลา จำชื่อไม่ได้แม่ใบตองเห็นแล้วอยากหอบกลับมากรุงเทพมหานครฯให้หมด  พักกันตรงนี้ก่อนนะ จะได้มีแรงเดินต่อดีเหมือนกัน ขาชักสั่น ว่าไงนพ โต เข็ดยังแหะ ๆ
อร่อย หอมตระหง่านดินกรด รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนนอกสถานที่ด้วยมะยำผงาดผมใส่น้ำส้มสายชู จะ โต
นพ เอาน้ำราดไฟให้หมดนะ
รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีน แล้วพวกเราก็เดินขึ้นดอยต่อพอกรอบแกรบเหตุการณืเกิดขึ้นที่รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนนอกสถานที่ อ้อ ออโต้ ริมถนนเชียงราย ขาออกนอกเมืองเชียงราย เมื่อตรวจสอบรถสภาพด้านหน้าพังยับเยิน แต่เมื่อจะกลับกลายเลนเข้าด้านซ้ายแต่เกิดเสียหลัก เมนูนี้ ดองมา ได้ 3 เดือนมาพอดี
รับจัดเลี้ยงโต๊ะจีนCreate Date : 30 ตุลาคม 2554
Last Update : 19 มิถุนายน 2556 23:57:30 น.
Counter : 1558 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

natee88
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ตุลาคม 2554

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31