space
space
space
 
มิถุนายน 2559
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
4 มิถุนายน 2559
space
space
space

พลังจิตบำบัด ไม่ต้องผ่าตัด ลดปวดทันที : ประวัติ วรรณวิไล กันเพ็ชร์อ.วรรณวิไลกันเพ็ชร์ (อาจารย์วิ)

“นักพลังจิตผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังจักรวาลเพื่อการบำบัด”

นักธุรกิจหญิงเมืองอุบลฯ ผู้ใช้พลังจิตช่วยผู้คนให้รอดพ้นจากโรคร้ายกว่า30 โรค

พร้อมเปิดศูนย์บำบัดและถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อขยายแนวทางการรักษา และเป็นแสงสว่างของผู้ป่วยที่แม้การรักษาแผนปัจจุบันไม่อาจเยียวยา

หนึ่งในศาสตร์ทางเลือกสู่ชีวิตสมดุล

วรรณวิไล กันเพ็ชร์มะเร็งเต้านม วรรณวิไล กันเพ็ชร์ พลังจิตบำบัดวรรณวิไล กันเพ็ชร์ ไหว้พระ พลังจิตบำบัด

“อ.วรรณวิไล กันเพ็ชร์ หรือ อ.วิ”นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จ.อุบลราชธานี ผู้ใช้ศาสตร์พลังจิตบำบัด เยียวยารักษาโรคช่วยเหลือผู้คนจากอาการเจ็บป่วยมาหลายร้อยราย ทั้งอาการ เบาหวานเรื้อรัง ความดัน หัวใจ มะเร็งเส้นเลือดตีบ ปวดเข่า ปวดหัว ปวดคอ ไมเกรน มือเท้าชา นิ้วล็อค หูดับ จอประสาทตาเสื่อมอัลไซเมอร์ อาการแขนติดอันเนื่องจากอัมพาต อัมพฤกษ์ ฯลฯ

ผู้นำศาสตร์พลังจิต พลังจักรวาลมาบำบัดรักษาโรค หวังสร้างกุศลครั้งใหญ่ด้วยการเปิดถ่ายทอดศาสตร์แห่งพลังจิตและพลังจักรวาลแก่บุคคลทั่วไปพร้อมเปิดศูนย์เพื่อการบำบัด ในนาม คลินิกแพทย์แผนไทยอโรคยา วรรณวิไล เพื่อให้ศาสตร์ความรู้นี้ได้เผยแผ่ พร้อมสามารถใช้พลังรักษาตนเอง บุคคลในครอบครัว และสังคม

ถ้าพูดถึง “อ.วรรณวิไล กันเพ็ชร์หรือ อ.วิ” เชื่อว่าคนในจังหวัดอุบลราชธานีรู้จักท่านเป็นอย่างดี เพราะอาจารย์คือนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เป็นต้นแบบของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จรอบด้านทั้งในด้านธุรกิจ ด้านครอบครัว ซึ่งได้สมรสกับ คุณจำลักษ์ กันเพ็ชร์ ข้าราชการสังกัดกระทรวงมหาดไทยระดับ ๙ ท้องถิ่นประจำจังหวัดลำปาง โดยอ.วิได้อุทิศตนช่วยงานด้านสังคมและศาสนา และยังหมั่นให้การสนับสนุนและช่วยเหลือกิจกรรมการกุศลต่างๆอยู่เป็นประจำ

อาจารย์วิ เป็นผู้ที่สนใจธรรมะ และมักจะนำหลักธรรมมาเผยแผ่ให้กับทุกคนที่รู้จักพร้อมทั้งชักชวนคนรอบข้างหันมาศึกษาธรรม

“การเกิดขึ้นของพลังนี้หากจะบอกว่าจริงๆรู้สึกตัวมาได้นานแล้ว แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเป็นสิ่งใดจนถามผู้รู้ถึงได้ทราบ ว่าเป็นพลังงานบริสุทธิ์ เป็นสิ่งที่สะสมมาแล้วเนิ่นนานมีมาแต่เดิม และเมื่อถึงเวลาก็พร้อมที่จะนำมาใช้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์หวังให้เป็นสิ่งดีงามที่จะฝากไว้ในชาตินี้ จนในปี 2553 จึงได้นำพลังนี้มาใช้บำบัดเยียวยาอาการของผู้เจ็บป่วยโดยเริ่มจากคนรอบข้างไปสู่บุคคลกลุ่มต่างๆ”

สิ่งที่อาจารย์วิปฎิบัติมาตลอด คือ “คุณงามความดี” ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้สะท้อนออกมาในรูปแบบของ “พลังจิตทิพย์”ซึ่งเป็นพลังงานบริสุทธิ์ที่เกิดขึ้นเองจากจิตที่คิดดีทำดีกับทุกคน

“ได้มีครูบาอาจารย์ที่มีองค์ญาณบอกกับอาจารย์ว่า เราได้ตั้งจิตในการเกิด ในการกระทำแบบนี้มานานแล้วดังนั้นจงใช้โอกาสนี้ในการเสริมพลัง สร้างบารมีให้มากที่สุดและพร้อมรับความสำเร็จ

อาจารย์วีระชาติ พันธเวช ผู้มีญาณทิพย์เคยกล่าวถึงอาจารย์วรรณวิไล ไว้ว่า “รังสีแสงสว่างที่เกิดขึ้นกับอาจารย์วิเกิดจากพลังภายในซึ่งเป็นของเดิมที่มีอยู่แล้ว และสะสมบารมีมาจนจิตเป็นประภัสสรทรงฌาณจากชั้นพรหม ฝึกจนมีความชำนาญสะสมมาเป็น 100 ชาติ กลายเป็นทิพย์

ในอดีตอาจารย์วิชอบทำบุญสร้างกุศลช่วยเหลือและรักษาพระอาพาตมาหลายรูป ช่วยเหลือสงเคราะห์เด็กกำพร้า คนพิการคนชราฯลฯ พลังของอาจารย์วิ จึงพุ่งไปสู่จักรวาลและดึงพลังจาก จักรวาลผ่านตัวเองจนเกิดเป็นพลังจิตทิพย์ ซึ่งเป็นพลังธรรมชาติบริสุทธิ์เป็นเหมือนแม่เหล็กที่จะถ่ายทอดข้อมูลออกมาเป็นอนุภาพที่สามารถเยียวยาสิ่งไม่สมบูรณ์ให้กลับมีสภาพที่ดีได้”

“จริงๆ เรื่องพลังจิตทิพย์นี้ มีมานานแล้วแต่ไม่เคยรู้ตัวแค่นั้นเองมาเห็นผลจริงๆ เมื่อปี 2553ตอนนั้นนั่งสมาธิในห้องพระ แล้วก็เกิดสิ่งอัศจรรย์ใจขึ้นมา คือเทวดามาแสดงสิ่งที่เหลือเชื่อให้เห็นซึ่งไม่ได้เห็นคนเดียวแม่บ้านก็เห็น ดอกกุหลาบในห้องพระ จาก 9 ดอกกลายเป็น 11 ดอก แสงไฟจากหลอดไฟต่างๆแตกเป็นประกายสวยงามมากกว่าปกติที่เห็นกันทั่วไป และมีกลิ่นหอมอบอวลทั่วห้องพระสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพราะบุญเก่าแน่นอน เพราะเป็นผู้ปฎิบัติดีปฎิบัติชอบอยู่แล้ว ก็เริ่มชักชวนคนอื่นมาทำความดีร่วมกันด้วยการนั่งสมาธิ เจริญภาวนา พอนั่งได้ 2-3เดือนก็เกิดปรากฎการณ์มีพลังบางอย่างลงมาที่กลางกระหม่อม หน้าผาก จมูก ทั่วตัว”

หลังจากมีพลังจิตทิพย์เกิดขึ้นอาจารย์วรรณวิไลก็เริ่มศึกษาถึงที่มาของพลังงานดังกล่าวจนได้พบกับคุณแคโรลิน และคุณอเล็กซานเดอร์ ทอสการ์ ที่สอนเรื่องMeditationHealing และเข้าศึกษาศาสตร์ด้านพลังงานบำบัด ที่สถาบันวิทยาศาสตร์พลังจิตกับ ดร.ณ.ภัทรดิศ มณีโรจน์อัคร เรื่องศาสตร์แห่งพลังจิตเพื่อการบำบัดโรค จนทำให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับตนเองนั้นคือ พลังจิต พลังจักรวาล ซึ่งเป็นพลังงานบริสุทธิ์สามารถใช้ให้เกิดประโยชน์ นำมาช่วยเหลือผู้คนได้ และก็เริ่มมีแนวคิดที่อยากจะนำองค์ความรู้นี้มาช่วยผู้คน

“ในตอนแรกๆ กลุ่มที่มานั่งสมาธิ มีอาการเจ็บป่วย เขาก็มาเล่าให้ฟัง เลยเกิดแนวคิดที่จะนำพลังจิตนี้มาใช้สำหรับรักษาคนคนแรกที่มารักษาเป็นคุณลุงซึ่งเป็นชาวสวนอยู่ข้างบ้าน คุณลุงเป็นเบาหวานระดับรุนแรงคือตัวคุณลุงเหลืองทั้งตัว ก็ได้ใช้พลังจิตทิพย์รักษาคุณลุง

ช่วงแรกของการรักษาคุณลุงยังกินยาตามที่แพทย์ให้อยู่แต่ตอนนี้เขาเลิกกินแล้ว คุณลุงได้พลังจากอาจารย์ไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว และหายขาดจากอาการมาจนถึงปัจจุบัน”

หลังจานั้นก็เริ่มมีคนที่มาขอให้อาจารย์ช่วยรักษา ซึ่งที่ผ่านมาก็มีคนที่หายจากโรคด้วยพลังจิตทิพย์จำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเบาหวาน ความดัน หัวใจ มะเร็ง เส้นเลือดตีบ ปวดเข่า ปวดหัว ปวดคอไมเกรน มือเท้าชา นิ้วล็อค หูดับ จอประสาทตาเสื่อม อัลไซเมอร์ อาการแขนติดอันเนื่องจากอัมพาตอัมพฤกษ์ ซึ่งล้วนส่วนใหญ่เป็นู้ที่ไม่สามารถรักษาอาการจากแพทย์แผนปัจจุบันได้ผลคือเกินเยียวยา

“อาจารย์เคยช่วยคนที่เป็นโรคหูดับมา 5 ปีให้กลับมาเป็นปกติได้ โดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงและอาการเวียนศีรษะปวดหัวเนื่องจากน้ำในหูไม่เท่ากัน ระบบเส้นเลือดตีบตันระบบเส้นประสาทอักเสบเรื้อรัง รวมถึงเส้นประสาททั่วร่างกายให้หายได้ภายใน 5-10 นาทีด้วยการช่วยส่งพลังจิต

บำบัดพลังเหล่านี้ต้องมีการมารับอย่างต่อเนื่อง หลักสำคัญที่จะทำให้การรักษาประสบความสำเร็จผู้เข้ารับการรักษาจะต้อง1.นึกถึงผู้ให้พลังทุกวันเพราะถือว่าวิเป็นครูของคุณการนึกถึงครูอาจารย์ถือเป็นเรื่องที่ถูกต้อง และ 2.นั่งสมาธิและปฎิบัติธรรมถือศีล สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้หายจากโรคที่เป็นอยู่ด้วย”

แม้ว่าการรักษาด้วยพลังจิตทิพย์ของอาจารย์วรรณวิไลจะเริ่มได้ไม่นาน แต่ถือว่าที่ผ่านมาได้รับผลตอบรับอย่างดีและมีคนที่สนใจเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่องด้วยเป็นพลังงานแบบเห็นผลฉับพลัน ซึ่งอาจารย์มองว่ายิ่งเธอช่วยผู้คนได้มากเท่าไหร่เท่ากับว่าได้ทำบุญมากขึ้นเท่านั้น

“ร่างการมนุษย์ เปรียบได้ดั่งคอมพิวเตอร์การรับพลังงานเข้าไปเหมือนการได้นำโปรแกรมไปล้างไวรัส คือพลังงานลบซึ่งหลังลงโปรแกรมใหม่แล้ว พลังงานดีๆก็ยังคงอยู่ได้ในระยะหนึ่งหากแต่ถ้าบุคคลนั้นเป็นคนคิดลบ คิดร้าย ก็จะเหนี่ยวนำพลังงานลบๆเข้ามาสู่กาย ใจตามกฏแห่งแรงดึงดูดเช่นเดิม ซึ่งอาจารย์ก็จะให้คำแนะนำว่า การรักษาด้วยพลังงานจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้รับการรักษาต้องมีจิตที่เป็นกุศลมีความศรัทธาและมีความเชื่อในตัวผู้ให้พลังพลังงานดีๆจึงจะสามารถถ่ายทอดและเห็นผลได้อย่างดี หากจิตปิดกั้นผลของการรักษาจะได้สามารถบำบัดได้ร้อยเปอเซ็นต์ ดังนั้นก็ต้องเป็นความร่มมือกันทั้งสองฝ่ายคือฝ่ายให้และฝ่ายรับ”

ความที่อาจารย์อยากจะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพดีจึงเกิดแนวคิดที่จะถ่ายทอดพลังจิตดังกล่าวให้กับผู้ที่สนใจ หรือญาติของผู้ป่วยเพื่อนำองค์ความรู้ดังกล่าวไปใช้ในการรักษาผู้อื่นเพื่อให้ประชาชนทุกคนมีสุขภาพดีและแข็งแรง นอกจากนี้ การที่คนไทยมีสุขภาพดีไม่เจ็บป่วยยังเป็นการช่วยลดงบประมาณแผ่นดินซึ่งแต่ละปีรัฐบาลจะต้องสูญเงินไปกับการรักษาอาการเจ็บป่วยของคนไทยนับแสนล้านบาทต่อปี

ตามองไม่ชัด หูไม่ค่อยได้ยิน วรรณวิไล กันเพ็ชร์ พลังจิตบำบัด สารสื่อประสาทส่งสัญญาณ หมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท รับพลังจิตบำบัด วรรณวิไล กันเพ็ชร์ นิ้วล็อค ฉีดยาไม่หาย รับพลังจิตบำบัด วรรณวิไล กันเพ็ชร์

“อาจารย์เชื่อว่าหากพวกเราใช้พลังจิตในตนเองมาบำบัดเยียวยาตน เราจะช่วยคนได้มาก เพราะพลังจิตออร่านี้ให้ผลการรักษาได้จริงการรักษาแบบนี้ปรากฏหลักฐานมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ต่างประเทศมีการยอมรับในเรื่องนี้กันมาก แต่คนไทยอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชินกับศาสตร์พลังงานดังกล่าว ซึ่งเชื่อว่าต่อไปคนไทยจะให้การยอมรับศาสตร์แห่งพลังบำบัดกันมากขึ้น”

“การเจ็บป่วย โรคภัย นอกจากจะเป็นเรื่องของสภาพแวดล้อมในการใช้ชีวิตแล้วยังเป็นเรื่องของกรรมกำหนด คือผลจากการกระทำในอดีตที่ผ่านมาดังนั้นการทำพลังงานบริสุทธิ์หรือพลังจิตทิพย์เข้าไปเยียวยา จึงเป็นการสร้างกุศลแผ่ให้แก่เจ้ากรรมนายเวร เพื่อปลดปล่อย เพื่อมอบทางสว่างแด่สรรพสิ่งต่างๆเพื่อการขออโหสิกรรมสังเกตุได้วาคนใดมีความคิดดี จิตเป็นกุศล เบิกบาน มักไม่ค่อยเจ็บป่วย

พลังจิตทิพย์ที่อาจารย์ได้มานั้นนับว่าเป็นส่วนน้อย หากแต่มีอานุภาพสูงเป็นพลังงานชั้นสูงที่จะสามารถเยียวยาอาการได้แบบฉับพลันทันทีซึ่งได้ทดสอบกับเคสต่างๆเห็นผลมาแล้วอย่างมากมาย

หลายคนถามอาจารย์ว่าเหตุใดจึงเพิ่งจะมาเปิดตัวเพื่อการรักษาและถ่ายทอดองค์ความรู้นี้ทั้งๆที่ก็เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงอยู่แล้วอีกทั้งเป็นผู้มีหน้าตาในแวดวงสังคมของทางจังหวัดและในฐานะภรรยาข้าราชการท้องถิ่นระดับสูง อาจารย์ขอให้คำตอบว่า ทุกสิ่งเวลาจะเป็นตัวกำหนดให้เราได้ทำได้ช่วย ได้เห็นโอกาสในการที่จะช่วยผู้คน เพราะหลายต่อหลายคนที่เกิดอาการเจ็บป่วยล้วนแสดงอาการต่อหน้าให้เราได้มีโอกาสช่วยทั้งสิ้นจนมีผู้กล่าวขานกันปากต่อปากเพื่อให้ไปรักษา”

ปัจจุบัน อาจารย์วรรณวิไล กันเพ็ชร์ได้เปิดศูนย์พลังงานบำบัดและแพทย์ทางเลือก พร้อมเผยแผ่ศาสตร์ด้านพลังบำบัด แก่ผู้ที่สนใจ2 แห่ง ได้แก่ ศูนย์จังหวัดอุบลราชธานี(สำนักงานใหญ่) ในนาม คลินิกแพทย์แผนไทยอโรคยาวรรณวิไล ตั้งอยู่เลขที่ 80/490ม.23 ต.ขามใหญ่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

และศูนย์กรุงเทพฯ (สาขา) ในนาม ศูนย์แพทย์ทางเลือกและ ศูนย์ดูแลสุขภาพองค์รวม วรรณวิไล ตั้งอยู่เลขที่ 3 ซอย สุขุมวิท 54 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 

บำบัด มึนศรีษะ บ้านหมุน นอนตะแคงไม่ได้ เลือดไม่ไหลไปเลี้ยงสมอง วรรณวิไล กันเพ็ชร์ พลังจิตบำบัด ออฟฟิตซินโดรม พลังจิตบำบัด บ่าคอไหล่แข็ง ปวดเบ้าตา หันซ้ายขวาไม่ได้ วรรรวิไล กันเพ็ชร์


สนใจเข้าร่วมกิจกรรม หรือเข้าร่วมบำบัด ลดการอักเสบ
โรคการอักเสบ โรคเบาหวาน โรคหัวใจ หมองรองกระดูกทับเส้น
ปลายประสาทอักเสบ ข้อเสื่อม ลดปวดลดการอักเสบ
ไมเกรน นิ้วล็อค ความดันปวดหัว ออฟฟิตซินโดรม ผังผืด
โทร.0627975599 , 0897547556 ,0951309580
เพจ ศูนย์พลังจักรวาลและพลังจิตทิพย์ อโรคยา
Youtube : Arokaya Healing Thailand Wanvilai วรรณวิไล
Create Date : 04 มิถุนายน 2559
Last Update : 4 มิถุนายน 2559 10:12:12 น. 0 comments
Counter : 2617 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 3217301
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3217301's blog to your web]
space
space
space
space
space