พาไปสัมผัสกลิ่นอายลอนดอน ใจกลางสุขุมวิท "Garden Square" by Sansiri
"บ้านคือวิมารของเรา" คำนี้ยังคุ้นอยู่ในหูของใครหลายๆคน

วันนี้จะพาหลบรถติด ชีวิตยุ่งเหยิงในกรุงเทพ ไปสัมผัสอีกมุมหนึ่งใจกลางสุขุมวิท กับบรรยากาศสุดคลาสิค สไตล์ London


Garden Square Sukhumvit 77

เพียงไม่กี่นาที จาก BTS อ่อนนุช ก็จะได้เปลี่ยนมาสัมผัสกับอีกบรรยากาศหนึ่งที่ทั้งหมดนี้ มีอยู่จริงใจกลางสุขุมวิท ก้าวแรกเมื่อมาถึง คำหนึ่งที่ปิ๊งขึ้นมา คือ "ความแตกต่าง อย่างมีสไตล์"

หากใครคุ้นกับโครงการของแสนสิริ  จะพบว่า ทุกโครงการมีสไตล์ เป็นของตัวเอง ทำให้ทุกโครงการมีความสวยงามที่แตกต่างกัน ตามแรงบันดาลใจของผู้รังสรรค์ เช่น
“เศรษฐสิริ วัชรพล” บ้านเดี่ยวสไตล์ Thai Modern ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “อู่ข้าวอู่น้ำ” ก็ออกแบบให้สะท้อนความเป็นไทย ไม่ซ้ำใครในแบบ Holistic Living
หรือ "บุราสิริ งามวงศ์วาน"กับความงดงามแบบสถาปัตยกรรมตะวันออก สไตล์ Asian Accent
  เช่นเดียวกันนี้ แรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ และเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมกรุงลอนดอน รังสรรค์แนวคิดในการออกแบบ โครงการ “Garden Square Sukhumvit 77”  ที่มีรูปแบบเฉพาะตัว โดดเด่น หรูหรา มีชีวิตชีวาGarden Square Sukhumvit 77

ก้าวแรก เมื่อมาถึง จะได้สัมผัสกลิ่นอายลอนดอน ด้วยความคลาสสิคของการตกแต่ง การวางผังโครงการ หันเข้าหาสวน รับบรรยากาศความเขียวขจีของธรรมชาติ และสวนสวยสไตล์ลอนดอน มองลึกเข้าไปถึงตัวบ้าน พื้นผิวผนังอาคารตกแต่งด้วยอิฐสไตล์เอิร์ธโทน เสริมเสน่ห์ให้ตัวบ้านด้วยบัวปูนปั้นที่ผนังด้านหน้า ดูคลาสสิคตามแบบสถาปัตยกรรมลอนดอนGarden Square Sukhumvit 77

เข้ามาที่ภายในบ้าน การออกแบบประตูหน้าต่างทรงสูง  จึงดูโปร่งสบาย พื้นที่ใช้สอยภายในจัดวางบ้านอย่างลงตัว พิถึพิถันด้วยวัสดุตกแต่ง ใส่ใจในทุกรายละเอียด จัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเน้นให้สามารถใช้งานได้สะดวกและเหมาะสมสำหรับการอยู่อาศัย ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่บริเวณทางเข้าและด้านหน้า ยกระดับขึ้น เพื่อเพิ่มมุมมองในห้องรับแขกให้สามารถมองเห็นทิวทัศน์สวนสวยด้านหน้าได้Garden Square Sukhumvit 77
Master Bedroom ขนาดใหญ่พิเศษที่ชั้น 2 ของบ้าน พร้อมห้องแต่งตัว และ Full Bathroom หน้าต่างทรงสูงของห้องนอน หันเข้าหาสวนกลางโครงการ ที่โอบล้อมด้วยพันธุ์ไม้ตกแต่ง ได้บรรยากาศความเขียวขจี วิวธรรมชาติ รับความสดชื่นสบายตา พร้อมเริ่มวันใหม่ในทุกเช้า


Garden Square Sukhumvit 77
ที่ชั้น 3 ยังเป็นห้องนอนอีก 2 ห้อง และที่ชั้น 4 มีอีก 1 ห้อง ที่เป็นพื้นที่เอนกประสงค์ สามารถตกแต่งเป็นห้องโฮมเธียเตอร์ ดูหนังฟังเพลงสำหรับครอบครัว หรือปรับแต่งเป็นห้องทำงาน ได้อย่างลงตัว
นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่ดาดฟ้า สำหรับเป็นมุมพักผ่อน หรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์ในกลุ่มเพื่อในบรรยากาศ Outdoor หรือเอาไว้เป็นมุมพักผ่อนในวันสบายๆได้ด้วย

การเดินทางมาโครงการค่อนข้างสะดวก ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช หรือจากโครงการสามารถไปขึ้นทางด่วนได้ในเวลาไม่กี่นาที พื้นที่โครงการค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ดูรูปเพิ่มเติม ใน High Tea Party ในวันเปิดตัวโครงการได้ที่ //web.stagram.com/tag/gardensquare/

ข้อมูลโครงการเพิ่มเติมที่ //www.sansiri.com
Create Date : 16 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2555 9:40:35 น.
Counter : 2519 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

AoffyBerry
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]Love me Love my style
New Comments
พฤศจิกายน 2555

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog