ฝันไกล...แต่ยังไปไม่ถึง ...What is love...
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2555
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
18 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 

Happy Birthday To 'ME' อายุ 25 ขวบแล้วค่า

18 พฤษภาคม 2555


วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของบ๊วยค่ะ ลืมตาดูโลกมาได้ 25 ขวบปีแล้ว ^^

พ่อกับแม่มาอยู่พร้อมหน้าเหมือนเคยค่ะ จริงๆ ครอบครัวเราอยู่พร้อมหน้ากันน้อย แม่อยู่สวนผึ้ง บ๊วยเรียน-ทำงานกรุงเทพ พ่อต้องอยู่ไซด์งานซึ่งก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ วันเกิดบ๊วยจะเป็นวันที่ครอบครัวเราจะมาอยู่พร้อมหน้ากันทุกๆ ปี (ขาดไปก็แต่ปีที่บ๊วยชิ่งหนีพ่อกับแม่ไปเที่ยวโกอินเตอร์เท่านั้น อิอิ)

ที่แรกของวันนี้พากันมาบริจาคเลือดที่สภากาชาด พ่อ บ๊วย แล้วก็พี่บอยด์บริจาคกันสามคนเหมือนปีที่แล้ว แม่ขอเป็นกำลังใจให้อย่างใกล้ชิดกรอกรายละเอียดก่อนไปวัดความดันและเช็คความหนาแน่นของเลือดค่า ปีนี้ไม่พลาดเหมือนปีที่แล้วค่ะ เตรียมร่างกายมาพร้อมเต็มที่ (ปีที่แล้วจริงๆ บ๊วยอดบริจาค เพราะดันไปทำฟันก่อนมาบริจาคเลือก 2-3 วัน เลยพลาดไปอย่างน่าเสียดาย พ่อกับพี่บอยด์เลยบริจาคกันสองคน)เลือกข้างซ้าย เพราะรู้สึกว่าข้างขวาต้องใช้ทำนั่นทำนี่ เดี๋ยวมันจะไม่ถนัด แต่จริงๆ ควรเลือกข้างขวาจะดีกว่าเพราะเห็นเส้นเลือดชัดมาก ไม่ต้องตบต้องนวดให้เส้นขึ้นเลย ครั้งนี้คุณพยาบาลตบๆ นวดๆ อยู่ตั้งนานกว่าจะจิ้มเข็ม พอจิ้มไปแล้วเผลอเหลือบไปดู เลือดยังไม่ออกเลย ต้องสักพักคุณพยาบาลบีบสาย เลือดก็เลยไหลออกมาเหมือนเปิดก๊อก (ลุ้นจริงๆ เลย ครั้งหน้าเลือกข้างขวาก็ได้ ชิ)ระหว่างบริจาคเลือกชิวๆ มากนะคะ ฮัมเพลงลุลาไปด้วยอย่างสบายใจ (ที่นั่นเค้าเปิดเพลงคลอเบาๆ ฟังเพลินดีค่ะ) แต่อาการมาเกิดตอนเลือดเต็มถุงและคุณพยาบาล หรือเจ้าหน้าที่? ยังไม่ว่าง เลยเข้ามาเอากรรไกรคืบสายไว้ก่อน จากนั้นมือเริ่มชา หน้าเริ่มมืด พอเค้ามาจัดการทุกอย่างเรียบร้อยเสร็จแล้วเลยให้นอนพักก่อน แถมยังเอาเยี่ยวอูฐสุดเหม็นมาจ่อจมูกให้ด้วยความหวังดี แต่หารู้ไม่จะเป็นลมยิ่งขึ้นเพราะกลิ่นของมันนี่แหละ 555

และแถมน้ำหวานให้อีกแก้ว ให้จิบหมดก่อนแล้วค่อยลุกไป ช่วงชุลมุนมีคนดูแลอยู่ 3 คนได้ ขอบคุณมากนะค้า ^^เสร็จจากบริจาคเลือดก็ไปทำบุญที่วัดกันต่อค่ะ วันนี้มาวัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก ถวายสังฆทานเป็นยาค่ะ เชื่อกันว่าจะได้ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ เพราะรู้สึกว่าปีนี้ป่วยบ่อยไปหน่อย หลวงพี่ไม่รับปัจจัยส่วนตัวด้วย แต่ให้ใส่ตู้บริจาคเป็นค่าน้ำค่าไฟ บอกว่าเป็นการทำทานให้กับคนมากมาย ทั้งพระที่วัดหรือญาติโยมที่มา เปิดพัดลมให้เย็นกาย มีไฟใช้ หรือใส่ตู้ห้องสมุดเอาไปไว้บำรุงรักษาห้องสมุดต่อไป ทำให้รู้สึกดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะจากนั้นมาเซ็นทรัลพระราม 9 ค่ะ ตั้งแต่ที่นี่เปิดมายังไม่เคยมาเดินก็เลยหาเรื่องมาซะหน่อย แวะเติมพลังที่เอ็มเค อยากกินเป็ดมากๆ แม่บอกไม่ได้กินนานแล้ว วันนี้เลยจัดไป 2 จาน (เล็ก 1 ใหญ่ 1) อิ่ม อร่อย และมีความสุขมากปิดท้ายด้วยการซื้อเค้กชิ้นเล็กๆ มาเป่าให้ครบธรรมเนียมวันเกิด ต้องซื้อแค่ชิ้นเล็กๆ ด้วย เพราะแม่ไม่ให้กินเยอะ ลูกอ้วนเกินไปแล้ววว (อ้วน?!? สะเทือนใจจริง)หม่ำเค้กด้วยกันค่า ^^ขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรนะคะ และขอบคุณพ่อกับแม่ที่ทำให้บ๊วยมีวันนี้ค่า รักพ่อกับแม่ที่สุดเลย อ้อ! และขอบคุณตากล้องประจำตัวด้วยค่ะ ขนาดวันนี้ถ่ายแค่กล้องมือถือ ยังลืมถ่ายรูปคู่กัน (อดเห็นหน้าเห็นตากันเลยล่ะสิ อิอิ) คนเป็นตากล้องนี่ต้องไม่ค่อยมีรูปทุกคนสิน่า

วันนี้ต้องจบบล็อกไว้ที่บรรทัดนี้นะคะ แล้วพบกันใหม่ค่า

 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2555
4 comments
Last Update : 18 พฤษภาคม 2555 23:58:12 น.
Counter : 5504 Pageviews.

 

เข้ามาปัดฝุ่นบ้านจ้า 555 ยินดี ดีใจด้วยจ้า ที่วันนี้มีความสุขเป็นพิเศษเลย ครอบครัวแสนอบอุ่น พบเจอกันพร้อมหน้าพร้อมตากันเลยอ่ะ มีความสุข เรียนจบเร็วๆนะ รอไปงานรับปริญญาอยู่นะ

 

โดย: sodakung IP: 124.120.201.154 19 พฤษภาคม 2555 0:20:18 น.  

 

ขอบคุณค่าพี่โซดา โห... นี่เรารู้จักกันมากี่ปีแล้วเนี่ย ตั้งแต่ยังเรียนปี 1 เลยมั้ง ตอนนี้อีกปีก็จะจบโทแล้วนะ รวดเร็วสุดๆ ขอบคุณเจ๊มากๆ ที่เป็นพี่สาวที่น่ารักของบ๊วย คอยช่วยเหลือและดูแลบ๊วยมาตลอด ดูแลทุกข์ สุข เจ็บไข้ได้ป่วย (ครั้งที่พาไปโรง'บาล ยังจำได้ไม่ลืม) อยากบอกว่ารักเจ๊น้า

 

โดย: อันติกา 19 พฤษภาคม 2555 0:53:21 น.  

 


ถ้าคุณกำลังประสบปัญหา
- รักไม่สมหวัง อกหักตลอด
- คนรักไม่ใส่ใจ ไม่ดูแล ไม่เลี้ยงดู
- มีมือที่สามเข้ามาแย่งสามีตนเอง
- ต้องการคนอุปถัมภ์ดูแล มีคนเลี้ยงดู
- การงานไม่เจริญ หน้าที่การงานไม่ก้าวหน้า ตำแหน่งไม่ขึ้น
- ค้าขายไม่ดี ทำธุรกิจไม่มีกำไร
- ดวงไม่ดี ทำอะไรก็แย่ไปหมด
- มีศัตรู มีคนปองร้าย
.... ทุกอย่างมีทางแก้ไข ผม นัท เป็นศิษย์ อ.เสือ เข็มเทวดา อาจารย์สักยันต์ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียง มีดารา และพวกไฮโซมาหามากที่สุด ด้วยเพราะความเข้มขลัง และบารมีของวิชาท่าน ที่สักเสก และปลุกเครื่องรางอย่างเข้มข้น อุดมด้วยมนตราแห่งเสน่ห์ คุณจะสมหวังทุกๆเรื่อง ผมเป็นศิษย์ท่านคนหนึ่งที่มาพึ่งบารมีท่าน จนสมหวัง ได้ดีทุกอย่างทั้งเรื่องการงาน และความรัก วันนี้ผมขอมาเผยแพร่ บอกกล่าวให้ท่านทั้งหลาย ได้มีโอกาศชีวิตที่ดีเหมือนผมบ้าง ผมเคยไปหาอาจารย์หรือพระเกจิมาหลายที่ ก็ล้วนแต่ไม่ได้ผล หรือเจอพวกมิจฉาชีพ วันนี้ผมมาบอกกล่าวแนะนำอาจารย์ที่ดีมีคุณธรรม และบารมีสูง รับรองว่าปัญหาของคุณจะถูกแก้ไขและปัดเป่า พ้นเคราะห์ได้ทุกๆสิ่งครับ โทรปรึกษาผมทุกๆปัญหา ได้ที่ เบอร์ (085)555-8615 ทุกปัญหาได้รับคำตอบแน่นนอครับ หรือเข้าไปดูเว๊บหลักได้ที่ //www.importancetattoo.com ขอให้ทุกๆท่านสมหวัง อย่าท้อแท้ ทุกๆปัญหามีทางแก้ไข นัทจะรอฟังปัญหาและช่วยแก้ไขให้ครับ

 

โดย: นัท ช่วยได้ทุกเรื่อง IP: 183.89.116.11 10 มิถุนายน 2555 19:04:22 น.  

 

คือเห็นว่าเคยมา doswell VA
เราก้อเพิ่งมาเหมือนกัน มีอะไรแนะนำบ้างไม๊คะ :)

 

โดย: Jan IP: 209.3.205.2 14 มีนาคม 2556 17:42:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


อันติกา
Location :
Virginia Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

14 กุมภาพันธ์ 2549
วันแรกของการเปิดบล็อกแห่งนี้ค่ะ
ขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชมนะคะ
ผ่านมาแล้วอย่าเพิ่งผ่านไป
ทิ้งคอมเมนต์ไว้ให้ชื่นใจสักนิดน้า
เพจอัพเดตเรื่อยเปื่อยของบ๊วยเองค่ะผู้เยี่ยมชมทั้งหมด
Web Page CounterFriends' blogs
[Add อันติกา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.