ทางกลางใจ : อโณทัย (ในรูปแบบ e-book)

คำนำหนังสือ

สายสัมพันธ์ของมิตรภาพระหว่างตรีกับใบลาน ร้อยเรียงไว้ด้วยลายมืออันแสนคุ้นเคย...ผ่านจดหมายหลายสิบฉบับ...ที่ต่างฝ่ายต่างส่งถึงกันในฐานะเพื่อนทางจดหมาย


เขาเจอที่อยู่ของใบลานในปกหลังคอลัมน์ Penfriend บนหนังสือพิมพ์ Student Weekly


ยามนั้นตรีรู้ดีว่า เขามีความสุขเพียงไรเมื่อได้พูดคุยกับใบลาน แม้จะเป็นแค่ตัวอักษรก็ตาม แค่นั้นก็เพียงพอแล้วที่จะนำหัวใจของเขามายังภูเก็ต


หากแต่ชายหนุ่มไม่เคยรู้เลยว่า คนที่เขาพบคือเพื่อนทางจดหมาย!!! คนที่เขาได้รู้จัก กลับกลายเป็นหญิงสาวร่างบาง ทั้งสู้ชีวิตยิบตา ‘ หนูเล็ก ’ ทำให้เขาได้เรียนรู้ความอบอุ่นในหัวใจ


เช่นกันกับใบลาน หรือ หนูเล็ก เธอก็รู้สึกถึงเขาไม่ต่างกัน แต่ความจริงนั้น แสนเจ็บปวดเมื่อเขาสารภาพว่า เขารัก ‘ธเรศ’ เพื่อนสนิทของเธอเอง ใบลานจึงเลือกที่จะซ่อนความจริงในใจไว้ และกลบฝังให้สนิท เพื่อรักษามิตรภาพต่อไป


รัก หรือ หลง สำหรับบางคนเป็นของที่คล้ายคลึง แยกจากกันได้ยาก ถ้ามิได้พิจารณาให้ถ้วนถี่ ตรีภพก็เช่นกัน


ถ้าครั้งนั้นเขารู้ใจตัวเองสักนิด เขาคงไม่ต้องเสียเธอไป...ใบลาน


ทว่าตรีภพยังหวังลึกๆ บนทางกลางใจสายนี้ เธอจะหวนคืนกลับมาอีกครั้ง...กลับมาเพื่อรับฟังความรู้สึกที่เขาถ่ายทอดจากหัวใจ...ซึ่งมอบให้แด่เธอ...เพียงคนเดียว


ไม่ว่าทางจะไกลแสนไกล

ณ ปลายทางกลางใจจะคงมีฉัน

และมอบความหวังความฝันเพื่อเธอ ผู้เดียวไกลนั้นขอฝากนิยายไว้ด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นนิยายขนาดยาว สามารถสั่งซื้อกันได้ที่เว็บ meb ค่ะ


ทางกลางใจ
อโณทัย
www.mebmarket.com
สายสัมพันธ์ของมิตรภาพระหว่างตรีกับใบลาน ร้อยเรียงไว้ด้วยลายมืออันแสนคุ้นเคย...ผ่านจดหมายหลายสิบฉบับ...ที่ต่างฝ่ายต่างส่งถึงกันในฐานะเพื่อนทางจดหมายเขาเจอที่อยู่ของใบลานในปกหลังคอลัมน์ Penfriend บนหนังสือพิมพ์ Student Weekly ยามนั้นตรีรู้ดีว่า เขามีความสุขเพียงไรเมื่อได้พูดคุยกับใบลาน แม้จะเป็นแค่ตัวอักษรก็ตาม แค่นั้นก็เพียงพอแล้วที่จะนำหัวใจของเขามายังภูเก็ต หากแต่ชายหนุ่มไม่เคยรู้เลยว่า คนที่เขาพบคือเพื่อนทางจดหมาย!!! คนที่เขาได้รู้จัก กลับกลายเป็นหญิงสาวร่างบาง ทั้งสู้ชีวิตยิบตา ‘ หนูเล็ก ’ ทำให้เขาได้เรียนรู้ความอบอุ่นในหัวใจ เช่นกันกับใบลาน หรือ หนูเล็ก เธอก็รู้สึกถึงเขาไม่ต่างกัน แต่ความจริงนั้น แสนเจ็บปวดเมื่อเขาสารภาพว่า เขารัก ‘ธเรศ’ เพื่อนสนิทของเธอเอง ใบลานจึงเลือกที่จะซ่อนความจริงในใจไว้ และกลบฝังให้สนิท เพื่อรักษามิตรภาพต่อไปCreate Date : 18 มกราคม 2560
Last Update : 18 มกราคม 2560 14:09:40 น.
Counter : 568 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthไกลนั้น
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 16 คน [?]สวัสดีค่ะ ไกลนั้น คือ นามปากกาที่ใช้ในการเขียนนิยายที่ถนนนักเขียนในเวบพันทิพย์ดอทคอมค่ะ หลายๆคนอาจจะเคยได้อ่านงานเขียนของไกลนั้นมาบ้างแล้ว ในนามปากกาว่า อโณทัยไกลนั้นขอฝากผลงานเขียนที่ได้ตีพิมพ์ในปัจจุบัน ตรงด้านล่างด้วยนะคะ ^^ อ่านแล้วคิดเห็นยังไง บอกได้เลยนะคะ


เรื่องสั้น


ต้องหนีเท่านั้น

ความฝันที่หายไป

การกลับมาของอากง

หมอดุ

ความเจ็บปวดครั้งสุดท้าย


รอวันนั้น


สะเตง...อรุณฉายที่ปลายใจ


เรื่องยาวBelieve...สุดปลายฝันนั้นคือเธอ
คือทุกสิ่งเพื่อเธอ เล่ม 1
คือทุกสิ่งเพื่อเธอ เล่ม 2
เพียงความคิดถึงทางกลางใจ เล่ม1
ทางกลางใจ เล่ม2
Emo น้องลิง
Emo หัวหอม
X
X
มกราคม 2560

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31