กุมภาพันธ์ 2551

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
15 กุมภาพันธ์ 2551
All Blog
tag 70 ข้อ จากคุณ ไซโคแมน ..




1. วันนี้วันที่เท่าไหร่ ??

Ans : 15 ก.พ. 2551

2. กี่โมงแล้ว ??

Ans : 20.35 น

3. ชื่อเล่น ??

Ans : แอน


4. ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไรอยู่ ??

Ans : โนเกีย

5. รุ่นอะไรเหรอ ??

Ans : 6630


6. เสียงเรียกเข้าที่ใช้ตอนนี้ล่ะ ??

Ans : ยู บิวตี้ฟูเกิล

7. เพลงที่อยากให้เป็นเสียงเรียกเข้ามากที่สุด ??

Ans : เก็บเธอไว้ข้างในจนลึกสุดใจ ได้คิดถึงเธอทุกคราว เมื่อวันที่เหงาจับใจ ไม่มีใครฉันยังมีเธอ

8. เพลงใหม่ที่สุดเท่าที่ฟังตอนนี้ ??

Ans :
ได้ยินใหม

ฉันรู้เธอรอฉัน รอฟังคำนั้นซักวัน
ฉันรู้ฉันมันรั้น ดึงดันไม่ยอมพูดมา ฉันแค่คิดยังไม่ถึงเวลา
ฉันรู้ว่าวันนี้ มันไกลจนสายเกินไป
แ้ม้พูดดังแค่ไหน กลายเป็นไม่มีผู้ฟัง
ฉันไม่รู้เธออยู่ไหนที่แสนไกล
*ได้ยินไหม ได้ยินไหม โปรดฟังว่า
ฉันรักเธอ เธอจะอยู่ไหน อยู่สุดฟ้าไกล
เพียงให้เธอรับรู้ ได้ยินฉันบอกเธอไหม
ว่าคนคนนี้รักเธอ นี่ไงคำว่ารัก ที่เธอรอฟัง
ได้ยินไหม
พึ่งรู้ในตอนนี้ เวลาทุกวินาที รู้ซึ้งในตอนนี้
บางคำที่แสนสำคัญ พูดวันนี้ เมื่อเธอนั้นอยู่แสนไกล
*
พูดวันนี้เมื่อเธอนั้นอยู่แสนไกล
*/*


9. เล่นเครื่องดนตรีอะไรเป็นมั่ง ??

Ans : โต๊ะ, กะป๋อง


10. คิดว่าตัวเองเล่นเก่งไหม ??

Ans : ที่สุด

11. ดารานักร้องที่คิดว่า look ดีที่สุดในสายตาคุณ ??

Ans :

12. สไตล์การแต่งตัวของคุณ ??

Ans : ง่ายที่สุด ยืด + ยีนส์ แต่ก็แล้วแต่โอกาส


13. ถ้าไม่มีของสิ่งนี้แล้วจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลย ??

Ans : ตังค์ แน่นอน


14. ในกระเป๋าตังค์ใส่อะไรไว้บ้าง ??

Ans : ตังค์ บัตรประซาซน รูปในหลวง

15. คำพูดที่ติดปากที่สุด ??

Ans : จิงอะ


16. ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนมา ??

Ans : อยู่กะ แม่ เค้าไม่สบายพอดี


17. อาหารที่กินได้ไม่มีวันเบื่อ ??

Ans : ส้มตำปูม้า ปลาเผา


18. เกมที่คิดว่าตัวเองถนัดที่สุด ??

Ans : จับผิดภาพ 555 ง่ายมะ


19. เกมที่เล่นประจำตอนนี้ ??

Ans : ก็ ยังจับผิดอยู่เลย ไม่ถูกสักที


20. เพื่อนที่สนิทที่สุดคือ ??

Ans : นุช ..ไม่ต้องพูดก็เข้าใจ
กัน .. ยามเย็นต้องกินข้าวด้วยกัน ทุกวัน
ดาริน.. รอบเมือง เพื่อนร้องให้ที่ใหน เห็นหน้าทุกที


21. อยากบอกอะไรกับเค้า ??

Ans : เบื่อพวกแกหวะ 555 ล้อเล่น ร๊ากแกหว่ะ
ฉันโชคดีที่มีเพื่ออย่างพวกแก พูดจิงจิ้ง นะเนี่ย


22. เป้าหมายตอนนี้ ??

Ans : ยังไม่แน่นอน


23. ขับรถเป็นไหม ??

Ans : ขับได้ 5 เกียร์ แล้ว เด๋วจะหัดถอยหลังด้วย


24. แล้วตอนนี้มีรถขับอยู่หรือป่าว ??

Ans : ใกล้แล้ว

25. รถยนต์ที่อยากเป็นเจ้าของที่สุด ??

Ans : บีเอ็ม มั้ง


26. เครื่องดื่มที่โปรดปรานเป็นอันดับแรก ??

Ans : ชาเขียวฝาส้ม


27. สูบบุหรี่ไหมอ่ะ ??

Ans : ไม่


28. ร้านตัดผมร้านประจำ ??

Ans : ชั้นล่างของหอพักเนี่ย


29. ร้านอาหารที่ทานประจำ ??

Ans : มะนง (อยู่ในที่ทำงานนั่นแหละ)


30. เวลาอยู่ที่โรงเรียนมหาลัยหรือที่ทำงานว่างๆจะทำอะไร ??

Ans : เล่นเน็ทฟรี

31. เวปไซต์ ที่ต้องเข้าเวลาเล่นอินเตอร์เนต ??

Ans : บล๊อกเนี่ย hi5 ด้วย

เพื่อนมันก็บ่นว่าติดงอมแงม ต้องไปเลิกที่ถ้ำกระบอกรึป่าวไม่รุ



32. แอบปลื้มใครอยู่หรือป่าว ??

Ans : มีสิ


33. ทำไมถึงปลื้มเขาล่ะ ??

Ans : เทห์ระเบิด


34. เคยหาเพื่อนทางจดหมายหรือป่าว ??

Ans : ม่ายเคย


35. แล้วเคยหาเพื่อนทางอินเตอร์เนต ??

Ans : มีสิ คุยกันดี ด้วยนะ


36. ถ้าสามารถขอของวิเศษจากโดเรม่อนได้อย่างนึงจะขออะไร ??

Ans : คอปเตอร์ไม้ไผ่ จะได้ไม่ต้องนั่งรถ


37. การ์ตูนเรื่องที่ติดอยู่ตอนนี้ ??

Ans : ขายหัวเราะ


38. ชอบทานก๊วยเตี๋ยวเส้นอะไร ??

Ans : วุ้นเส้น


39. ห้องนอนติดโพสเตอร์ของดาราบ้างหรือป่าว ??

Ans : โดเรม่อน


40. หนังเรื่องที่ดูเรื่องล่าสุด ??

Ans : แฮรี่พอตเตอร์


41. แล้วหนังสนุกไหม ??

Ans : หนุก มั่ก มั่ก


42. อยากเรียนต่อด้านไหน ??

Ans : นิติ


43. แล้วอยากเรียนต่อที่ไหนล่ะ ??

Ans : สงสัย ต้องเป็นสุโขทัย ยังไม่มีเวลาเลย


44. เรื่องที่รู้สึกแย่ตอนนี้ ??

Ans : คนเอาเปรียบ บางคน ไม่รู้ทำกรรมอะไรต้องมาเจอกัน
พูดแล้วเซ็งงงงง


45. เวลาไปเรียนหรือไปทำงานไปยังไงอ่ะ ??

Ans : เดิน ใกล้นิดเดียว



46. ปกติแล้วใช้น้ำหอมอะไรอยู่ ??

Ans : บูเบอรี่


47. แล้วเรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างอ่ะ ??

Ans : เป็นเพื่อนที่ดี ไม่รู้ว่าอนาคต
อาจต้องเป็นเส้นขนาน ที่ไม่มีวันเจอกัน


48. ภาษาที่อยากพูดได้มากที่สุด ??

Ans : จีน ฝรั่ง เกาหลี


49. คิดยังไงกับนิยามรัก ??

Ans : รัก รัก รัก รัก ไม่มีตัวตนแต่คน ใฝ่หา
มีแล้วก็ต้องรักษา รักษาไม่ดี ก็เจ็บปวดทุกฝ่าย
แต่ก็ยัง เป็นของคู่กับหัวใจของคนเราอยู่ดี
ฉะนั้น มีหัวใจ ใว้รัก
ถึงจะ รู้ว่าจะมีโอกาสเสียใจพอ ๆกับมีความสุข ก็ยังเต็มใจ


50. ตอนอาบน้ำร้องเพลงด้วยหรือป่าว ??

Ans : ครั้งล่าสุดที่อาบไม่ได้ร้องนะ


51. คิดว่าการแต่งงานขึ้นอยู่กับอะไร ??

Ans : รัก ต้อง รักกันทั้งสองฝ่าย ถ้า ฝ่ายใดไม่รัก ก็ เจ็บทั้งคู่


52. บอกรักครั้งสุดท้ายกับใครเมื่อไหร่ ??

Ans : คนที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดนั่นแหละ
ไม่รู้ยังทันมั้ย เค้าจะอยากฟังรึป่าว ได้ยินรึป่าว น้อ

จาร้องให้อะ



53. แฟนนอกใจจะทำยังไง ??

Ans : ร้องให้เลยดีฟ่า แง แง



54. ถ้าคุณเป็นนกจะบินไปไหน ??

Ans : ทะเลที่ใหนสักแห่ง


55. ถ้าโลกเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมอยากอยู่ส่วนไหนของโลก ??

Ans : ประเทศไทยเหมือนเดิม


56. เบอร์มือถือลงท้ายด้วยเลขอะไร ??

Ans : 1



57. ชอบวิชาอะไร ??

Ans : พละ



58. หาก ขา ไม่ใช่อวัยวะที่คุณเดิน คุณคิดว่าจะใช้อะไรเดินแทนขา ??

Ans : ตูด เอ้ย ก้น ถู ๆ ไถ ๆ 555 นึกแล้วคงแปลก ดี


59. คนรักที่คบตอนนี้เป็นอย่างไร ??

Ans : ขอผ่าน นะ



60. วันนี้กินอะไรไปแล้วบ้าง ??

Ans : ผัดไทกุ้งสด ลูกชิ้นปลาลวก ขนมถ้วย ฟรีด้วย อร่อยมาก


61. เพื่อน อกหัก จะปลอบใจว่ายังไง ??

Ans : หาใหม่ อกหัก บ่อย ๆ จะได้ชิน

ใช่ก็คือใช่ ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่

เราอาจจะเสียใจที่เห็นคนที่เรารักมีความสุขอยู่กับคนอื่น
แต่จะเสียใจมากกว่าถ้ารู้ว่าเค้าอยู่กับเราแล้วไม่มีความสุข

ปลอบใจตัวเองดีฟ่า


62. ถ้าลมพัดสิ่งหนึ่งออกไปจากชีวิตคุณได้ จะให้พัดอะไรไป ??

Ans : ความอ่อนแอ


63. ถ้าเพื่อนแย่งแฟนคุณไปทำไง ??

Ans : ให้เค้าไปเหอะ


64. หนังสือที่ชอบอ่านคือหนังสืออะไร ??

Ans : หนังสือพิมพ์ เรื่องชาวบ้านคืองานของเรา



65. ถ้าคุณทำผิดคุณจะขอโทษด้วยคำพูดแบบไหน ??

Ans : โทษคับ ผิดไปแว้ว


66. ขอเนื้อเพลงที่คุณชอบที่สุด ??

Ans :

ด้วยเหตุและผลที่มีมากมาย
ที่ได้ทำให้เราเลิกรา
ไม่อาจจะคืนย้อนมา
เวลาของเราหมดแล้ว

แม้ตั้งแต่นั้นจะมีใคร ๆ
ผ่านเข้ามาในความเงียบเหงา
แต่ในใจยังมีเรื่องราว
ช่วงเวลาที่ฉันมีเธอ

เก็บเธอไว้ ข้างในจนลึกสุดใจ
ได้คิดถึงเธอทุกคราว
เมื่อวันที่เหงาจับใจ
ไม่มีใครฉันยังมีเธอ

ไม่อาจจะรู้ว่าเธออยู่ไหน
อยู่ยังไงเมื่อเราจากกัน
ที่ผ่านเลยไปเนิ่นนาน
เธอลืมรึยังไม่รู้

รู้เพียงอย่างเดียวว่ายังมีเธอ
อยู่ในความทรงจำกับภาพเดิม ๆ
วันที่เคยมีกัน
อยู่ในใจอย่างนี้มานาน

เก็บเธอไว้ ข้างในจนลึกสุดใจ
ได้คิดถึงเธอทุกคราว
เมื่อวันที่เหงาจับใจ
ไม่มีใครฉันยังมีเธอ

เพราะ
รัก แต่ ไม่สมหวัง
ก็ดีใจที่เคย เป็น คนที่รัก ที่สุด ....



67. อยากไปเที่ยวที่ไหนตอนนี้ ??

Ans : วัดท่าซุง


68. อยากจะบอกอะไรกะคนที่คุณจะส่งแทคไปให้ ??

Ans. ตอบหน่อยนะ นะ นานก็จะรอ


69. ส่งให้เพื่อน 5 คนมีใครบ้าง ??

Ans : ผู้โชคดี คือ

1. น้อง กระต่ายออสซี่

2. คุณ ปิ่นพระศิวะ สาวโสด

3. คุณหมอ doctorbird

4. คุณครู บี sarabee

5. คุณฟิก แสนพลพ่าย
แถมได้ใหม อยากส่งให้
คุณ ไก๋ ภูสูง กะ หมวดเอะ เก่งกว่าผมตายหมดแล้ว
แต่ คงไม่มีเวลา มั้ง



70. เขาแต่ละคนเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในเรื่องไหนบ้างถึงส่งให้เขาอ่ะ.....?

Ans : แต่ละคนจะมีข้อคิดและความคิด ของตังเอง
อยากรู้ว่า เค้าคิดอะไรอยู่
รอคำตอบนะคะ



Create Date : 15 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 15 กุมภาพันธ์ 2551 20:54:31 น.
Counter : 339 Pageviews.

17 comments
  
ตอบ Tag พี่แล้วนะครับ . . . อิอิ มีความสุขมาก ๆ นะครับ

ขอพระคุ้มครองครับ ~
โดย: กระต่ายออสซี่ วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:50:42 น.
  

ขอบคุณที่แวะไปทักทายนะค๊า

ขอให้มีฟามสุขมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะค๊า

โดย: oil (Borken ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:23:12:32 น.
  
^
^
^
เอ? .. น้องปันน่ะ ทำไมไวจัง ตอบเสร็จแล้วหรอ..
คุณแอน..
ทายาทอสูร .. รายงานตัวค้า..ตามมา ตามมา ..

โอ..tag ยาวม้ากกกก ค่ะ..สู้ตาย
โดย: sarabee วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:09:19 น.
  
โห เป็น Tag ที่ยาวมากครับ

กว่าจะตอบเสร็จก็ลิ้นห้อยกันพอดี หุๆๆ
โดย: prezcot วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:12:00 น.
  
tag อาราย... ไม่รู้จักเล่นไม่เป็นน่ะ..ไม่เอา..
โดย: อย่าให้ทำอะไรยาก นอกจากคลิ๊ก คลิ๊ก (ปิ่นพระศิวะ ) วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:32:57 น.
  


เหนื่อยแทนคนตอบ แวะเอาน้ำเย็น ๆ มาให้ทานค่ะ
โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:18:09 น.
  
ตอบให้แล้วเน้อ
โดย: แสนพลพ่าย วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:44:04 น.
  
ตอบแล้วแล้วเหมือนกันเน้อครับ อิอิ
โดย: กระต่ายออสซี่ วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:30:39 น.
  
แล้วครูบีหล่ะครับ อย่าหมักการบ้านนะครับ เดี๋ยวโดนตีก้น ไม่ยอมส่งการบ้าน เอิ้ก ๆ
โดย: กระต่ายออสซี่ วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:37:50 น.
  
เสร็จแว้ววว เหมือนกัน อุอุ
โดย: ปิ่นพระศิวะ วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:52:30 น.
  
ขอบคุณเพื่อน ที่แวะมานะคะ

น้องปัน คุณฟิก คุณเจี๊ยบ ตอบเร็วมาก ๆ

ครูบี สู้ นะคะ

ขอบคุณอีกทีที่ช่วยตอบ

เอ เหมือนจะค้าง tag ของใครด้วยน้า ไม่ทวงแอนจะเนียน ๆ ลืม ๆ ได้ใหมน้อ 555
โดย: ดอกฝิ่นสีชมพู วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:36:50 น.
  


ขอบคุณที่แวะไปฟังเพลงค่ะ มีความสุขกับวันหยุด พรุ่งนี้วันจันทร์ขอให้เป็นจันทร์ที่สดใสนะค่ะ
โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:40:26 น.
  
อืม ๆ นั่นน่ะจิ คิดคล้ายกันเลยน้า 555
โดย: แสนพลพ่าย วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:8:45:36 น.
  
แวะมาบอกว่าช่วงนี้คงไม่มีเวลาตอบ TAG ให้นะจ๊ะ.....

"ขอบคุณ" ที่นึกถึงกัน.....

"ขอโทษ" ที่ไม่มีเวลาตอบ TAG ให้.....
โดย: doctorbird วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:13:04 น.
  
IR แสงใกล้หมด

โดย: noitpituk วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:19:33 น.
  
โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:6:52:19 น.
  
แวะมาอ่านความลับจ้ะ
โดย: แฟนEOD วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:02:24 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ดอกฝิ่นสีชมพู
Location :
พระนครศรีอยุธยา  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]













http://thaicursor.blogspot.com  getcode

Mera
Friends Blog
[Add ดอกฝิ่นสีชมพู's blog to your weblog]