•-•❀❀❀mAmiYa❀❀❀•-• The Memory of Precious Time
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
18 กรกฏาคม 2555
 
All Blogs
 
มามิตามไปเกาะขอบเวที Concert Play Day วันอยากเล่น ของพี่โต๋

เช้าวันเสาร์ ออกจากบ้านแต่เช้าไป IKEA เนื่องจากได้รับเชิญให้ไปร่วม Smales Blogger Workshop ที่ทาง IKEA จัดขึ้นเพื่อแนะนำสมอล์แลนด์ให้เด็กๆ และครอบครัวได้รู้จัก มามิได้ไปเจอเพื่อนๆ วิ่งเล่นกันสนุกสนานมาก ได้วาดภาพระบายสี ตกแต่งกรอบรูป และได้กรอบรูปสวยฝีมือหนูเองด้วย เราใช้เวลาครึ่งค่อนวันในการทำ Workshop และทานอาหารร่วมกันกับหลายครอบครัว รวมถึงทีมงานด้วยค่ะ บรรยากาศอบอุ่น และสนุกสนานกันมาก จนเด็กๆ แทบไม่อยากกลับบ้านกันเลย เราอยู่กันที่นั่นกันถึงเกือบห้าโมงเย็นเลยค่ะ

ออกเดินทางจาก IKEA มุ่งหน้าสู่เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ สุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) เรามีนัดกะโต๋ที่นี่ Tor+ 7.7.55 Play Day Concert “วันอยากเล่น”

จากคราวที่แล้วเคยบอกว่าคอมเสิร์ตครั้งนี้แม่แหม่มไม่ยอมพลาดแน่นอน เพราะจะได้เห็นเด็กหนุ่มผู้มากความสามารถอย่างน้องโต๋ หรือพี่โต๋ของน้องๆ ได้มาทำอะไรที่ทั้งแฟนคลับ และแฟนเพลงไม่เคยเห็น ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ในวันของโต๋เอง คอนเสิร์ตวันนี้ Play Day Concert

บัตรคอนเสิร์ตสุเก๋ โต๋เทห์สุดๆ

ถึงที่หน้างานประมาณห้าโมงกว่าๆ คอนเสิร์ตเริ่มตั้งทุ่มนึงสรุปว่าเรามาเร็วไป แต่ก็ยังช้ากว่าแฟนคลับหลายๆ คนที่มายืนรอกันอยู่หน้างานกันแล้ว ไหนๆ ก็มาถึงเร็วพามามิ โมโม่เดินไปสำรวจบรรยากาศก่อนเลย  ตรงไปที่บูธแบรนด์จูเนียร์ก่อนเลยค่ะ มีพี่แจกกระบองพลาสติกสีเขียวให้ และชวนพูดคุยถึงรสชาดของแบรนด์จูเนียร์ว่าอร่อย และเด็กๆ สามารถดื่มได้สบาย


ยืนอ่านป้ายใหญ่เลย อ่านได้แต่ภาษาอังกฤษค่ะ


หลังจากพูดคุยกับพี่เสร็จขอแชะรูปซะหน่อย มามิลั้ลลากระโดดตัวลอย

หนูน้อยหน้าตาร่าเริงมาก กินขนมเพิ่มพลังก่อนเข้าไปดูคอนเสิร์ต

เดินเล่นไปมาซักพัก คนเริ่มทะยอยกันมาเต็มโถงทางเข้า มีน้องๆ  10 อัจฉริยะจาก BRAND’S Junior Genius Show ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษบนเวทีคอนเสิร์ตของพี่โต๋และน้องณดล มาถ่ายรูปร่วมกันที่บูธของแบรนด์จูเนียร์ด้วย แม่แหม่มสามารถฝ่าฝูงชนไปเก็บภาพเด็กๆ มาได้นิดหน่อยเองค่ะ ดูท่าทางเด็กแต่ละคนพกความมั่นใจมาเต็มที่ เตรียมขึ้นโชว์บนเวทีพร้อมพี่โต๋กันแล้วล่ะสิ เห็นแล้วอดตื่นเต้นแทนเด็กๆ ไม่ได้ ซักอยากรู้แล้วล่ะสิว่าเด็กๆ เตรียมการแสดงอะไรมาให้เราดูกันน๊า

10 อัจฉริยะจาก BRAND’S Junior Genius Show
ถ่ายรูปร่วมกันที่บูธแบรนด์จูเนียร์


พี่ไก่มาแล้ว

ใกล้เวลาแสดงคอนเสิร์ตผู้คนเริ่มทยอยกันมาเต็มห้องโถง เอ๊ะ…เราลืมไปแล้วว่ายังไม่ได้ทานข้าวกันเลยนี่นา ว่าแล้วก็เดินออกจากสตูดิโอไปหาอะไรทานกันก่อนเข้าไปดูคอนเสิร์ต ท้องไม่อิ่มดูคอนเสิร์ตไม่สนุกกันพอดี ไม่ได้ไปทานที่ไหนไกลค่ะ สั่งราดหน้ากินหน้าตึกแถวข้างๆ สตูดิโอนั่นแหละค่ะ ทานกันเสร็จเรียบร้อยกลับมาถึง การแสดงใกล้เริ่ม บรรดาผู้ชมก็เริ่มทยอยเข้าประตูเพื่อจะไปชมคอนเสิร์ตกันแล้วค่ะ

พร้อมไปดูคอนเสิร์ตแล้วค่ะ

เดินเข้าประตูไปผู้คนเนืองแน่นฮอล์เลยค่ะ แฟนคลับมาให้กำลังใจโต๋เยอะมาก มีทุกเพศทุกวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ คอนเสิร์ตเริ่มแล้ว….โต๋โผล่ออกมาตรงบันไดข้างฮอล์ด้วยหลีดกีตาร์ออกมาในมาดร็อคเกอร์ เทห์สุดๆ เปลี่ยนลุคส์ไปเลย เท๋จริงอะไรจริง ผู้ชมส่งเสียงกรี๊ดกันกระจาย วิ่งผ่านกลางผู้ชมให้ได้กรี๊ดกันแบบใกล้ชิดขึ้นสู่เวที ร้องเพลงที่คุ้นหูหลายเพลงติดกัน พูดคุยกับแฟนเพลง พร้อมทั้งแจกตุ๊กตาหมี ด้วยมุกที่ว่า “พี่ตี๋แจกโม๋” โยนโม๋ที่วางอยู่เต็มเปียโนให้แฟนๆ ได้สนุกสนานตื่นเต้นกันใหญ่ เราอยู่ไกลไปนิ๊ด โยนมาไม่ถึงอดกันไป

โต่วิ่งขึ้นไปบนเวที คอนเสิร์ตเริ่มขึ้นแล้ว

คอนเสิร์ตวันนี้สนุกจริงๆ ค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะได้มานั่งฟังเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ ตามสไตล์โต๋ แต่ผิดคาดคอนเสิร์ตครั้งนี้เซอร์ไพรส์แฟนๆ จริงๆ ค่ะ สมกับคำว่า Play Day จริงๆ โต๋เล่นทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เปียโน กีต้าร์ เล่นละคร ลูกทุ่ง ลูกกรุง ร้องด้วย เต้นด้วย ร้องเพลงจีนด้วย โดยมีแขกรับเชิญ เป็นอาตุ๊ยตุ่ย เป็นผีอีแพงออกมาเชียวอินเทรนด์นะเนี่ย ร้องไปร้องมาสลัดคราบจากผีอีแพงเป็นเลดี้กาก้า อย่างฮา ยิงมุกขำกระจายท้องคัดท้องแข็งกันเลยทีเดียว

น้องสายรุ้งขึ้นมาพูดภาษาจีน ภาษาอังกฤษ
แนะนำโชว์ต่อไปของพี่โต๋ ร้องโชว์เพลงจีน


คอนเสิร์ตนี้ขาดไม่ได้แน่นอนหนุ่มน้อยคนเก่ง มากความสามารถของเรา น้องณดล ขึ้นเวทีมาเล่นกีตาร์กับพี่โต๋ทั้งๆ ที่แขนใส่เฝือก เกิดอุบัติเหตุจากการไปเตะฟุตบอลกับเพื่อนมา เจ็บแบบนี้แต่ฝีมือการดีดกีตาร์ไม่ได้ลดลงไปเลย ยังพริ้วไหว และเพราะเหมือนเคย โต๋กับน้องณดลเล่นกีตาร์กันได้ซักพักก็ได้เวลาเปิดตัว น้องๆ  10 อัจฉริยะจาก BRAND’S Junior Genius Show โดยมีอาตุ๊ยตุ่ยเป็นพิธีกร ก่อนการแสดง น้องๆ ทั้ง 10 คน ดื่มแบรนด์เสริมพลังกันก่อน “ได้เวลาแบรนด์จูเนียร์” ดูเด็กๆ ดื่มแบรนด์จูเนียร์กันอย่างเอร็ดอร่อย ไม่น่าถึงเก่ง อย่างนี้กันนี่เอง

คนแรก น้องฮุ่ยฮุ่ย เล่นเปียโน และแนะนำตัวเป็นภาษาจีน ตามมาด้วยน้องเบนโจเล่นแซกโซโฟนเป็นคนที่สอง คนที่ 3 น้องใบเฟิร์น คนที่ 4 น้องชีโน่ เล่นอุคูเลเล่ มีกวนๆ พี่โต๋ด้วยนะเด็กคนนี้ คนที่ 5 น้องริว เล่นเปียโน คนที่ 6 น้องบอส เล่นระนาด คนที่ 7 น้องโฟร์วีล เล่นกีตาร์ คนที่ 8 น้องการ์ตูนเล่นไวโอลิน คนที่ 9 น้องเซย่า และคนสุดท้ายน้องโฟร์เล่นกลองค่ะ ครบ 10 คน จำได้แม่นเลย

น้องๆ ร่วมกันเล่นดนตรีในเพลง Somewhere over the rainbow

น้องๆ ร่วมกันเล่นดนตรีในเพลง Somewhere over the rainbow


คลิปน้องๆ  10 อัจฉริยะจาก BRAND’S Junior Genius Show
ร่วมโชว์กับพี่โต๋


เด็กทั้ง 10 คนเล่นดนตรีพร้อมกันในเพลง Somewhere over the rainbow เป็นวงออเครสต้าเล็กๆ โดยมีพี่โต๋เป็นคอนดักเตอร์ เก๋ซะ เพลงเพราะมาก เด็กๆ ทุกคนตั้งใจโชว์กันเต็มที่เก่งกันทุกคนเลย สมแล้วที่ได้รับคัดเลือกเป็น 10 คนสุดท้ายได้มาร่วมโชว์อันแสนประทับใจบนเวทีกับพี่โต๋ แม่แหม่มชอบน้องโฟร์ตีกลองได้มันส์มากเลยค่ะ

คลิปพี่ตี๋แจกโม๋ให้ผู้ชมแถวหลังแบบใกล้ชิด

หลังจากจบการแสดงของเด็กๆ ทั้ง 10 คนบนเวที ไฟบนเวทีดับ โต๋หายไปซักพัก แล้วก็มาโผล่ทางด้านหลังเพื่อแจกตุ๊กตาหมีให้ผู้ชม และแฟนๆ ที่นั่งทางด้านหลังเรียกเสียงกรี๊ดกันกระจาย ก่อนจะกลับขึ้นไปเล่นคอนเสิร์ตต่ออย่างสนุกสนาน แล้วจบด้วยเพลงคุ้นหู”ฮักโต๋ อร๊ายยย รักเธอ”แม่แหม่มมัวแต่อัดคลิปและตื่นตะลึงอยู่ ไม่ได้วิ่งไปรับแจกพี่หมีกับเค้าเลย แต่ได้เห็นโต๋แบบใกล้ชิดเลยล่ะ

คอนเสิร์ตจบลงอย่างประทับใจ โต๋เล่นทุกอย่าง ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี สมกับชื่อคอนเสิร์ต Play Day จริงๆ ค่ะ นอกจากแขกรับเชิญคนสำคัญที่มาร่วมสร้างสีสันด้วยลีลาที่เร้าร้อน อาตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ที่มาเรียกเสียงฮาลั่นฮอลล์แล้ว ยังมีศิลปินรับเชิญสุดมันส์ สุดร็อค เจ้าของเพลงฮิต Play Girl ส้ม อัมรา และน้องณดล พรีเซ็นเตอร์ร่วมใน แบรนด์จูเนียร์ก็ขนเพลงเพราะมาร่วมประชันกันด้วย นายแน่มากโต๋ ^_^

ปล. เก็บภาพสวยๆ ได้แค่หน้างานเองค่ะ พอเข้าไปดูคอนเสิร์ตเค้าไม่อนุญาตให้เอากล้องเข้าไปด้วย ก็เลยต้องถ่ายรูป ถ่ายคลิปจากกล้องไอโฟน เก็บภาพบรรยากาศด้านในมาฝากได้แบบเบลอ ลางๆ และได้คลิปแบบสั้นๆ มาเองค่ะ เพราะแบทจะหมด ใช้งานมาทั้งวันไม่ได้ชาร์ทเลย


Create Date : 18 กรกฎาคม 2555
Last Update : 18 กรกฎาคม 2555 23:02:57 น. 0 comments
Counter : 1473 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

anglekiller
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
ชอบอ่านกระทู้ในห้องชานเรือนไม่ค่อยได้ post อ่านเก็บข้อมูลเฉยๆ สำหรับ blog ไปเขียนไว้ที่ Multiply อ่ะ ว่างเมื่อไหร่ก็ไปก็อปมาแปะที่นี่ด้วยค่ะ ^_^
Friends' blogs
[Add anglekiller's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.