•-•❀❀❀mAmiYa❀❀❀•-• The Memory of Precious Time
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
14 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
มามิตามไปเกาะขอบเวทีแบรนด์จูเนียร์

หลังจากที่ส่งคลิปมามิเข้าประกวดกับโครงการ “BRAND’S Junior Genius Show แจ้งเกิด เปิดโชว์ Season 1 ตอนแจ้งเกิดเปิดโชว์” ก็ติดตามข่าวสารของกิจกรรมนี้มาตลอด และเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ได้ไปชมเด็กเก่งทั้ง 50 คนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากผู้เข้าร่วมประกวดหลายร้อยคนทั่วประเทศ ขึ้นโชว์ความสามารถบนเวทีที่ Central World เพื่อคัดเลือกให้เหลือ 10 คน ที่จะได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญแสดงสดบนเวทีร่วมกับพี่โต๋และน้องณดลค่ะ


ถึงแม้งานนี้เจ้ามามิของเราจะไม่เข้ารอบกับเค้าเพราะหนูยังเล็กไป แต่แม่ก็อยากให้มามิได้มาดูเด็กคนอื่นโชว์ความสามารถกัน เผื่อว่าหนูชอบทางด้านไหนจะได้ส่งเสริมหนูได้ถูกทาง เพราะเวทีนี้เพราะน้องๆแต่ละคนมีความสามารถรอบด้านจริงๆ ทั้งทางด้านดนตรีและภาษา ความคิดสร้างสรรค์ แสดงออกมาแบบขั้นเทพกันเลยทีเดียว
ถ่ายรูปเป็นที่ระทึก เอ้ย…ที่ระลึกซะหน่อย
เผื่อวันหน้าหนูอาจจะมีโอกาสได้ขึ้นเวทีกับเค้าบ้าง

แอบเก็บภาพเจ้าของงานมาด้วย “แบรนด์ จูเนียร์" ในวันงานมีแจกชิม เห็นเด็กๆ ไปมุงชิมกันเยอะทีเดียว ท่าจะอร่อย ไว้ต้องให้น้องมามิลองบ้างแล้ว

เนื่องจากช่วงเช้ามีประชุมผู้ปกครองที่โรงเรียนถึงเที่ยง กว่าจะมาถึงก็เกือบบ่ายสองการแสดงบนเวทีได้เริ่มไปบ้างแล้ว ทั้งผู้ชม ทั้งกองเชียร์แน่นขนัดทั้งนั่งทั้งยืน มองแทบไม่เห็นเวที ด้อมๆ มองๆ อยู่พักนึงชักเมื่อย เจ้ามามิของเราตัวเล็กเกินมองไม่เห็นอะไรเลย ถูกบังมิด ต้องขึ้นไปชั้นสองหาที่นั่งตั้งหลักก่อน แล้วค่อยลงมาเดินเดินวนเวียนถ่ายรูปเก็บภาพบรรยากาศมาฝากด้วยนะคะ

น้องๆ แต่ละคนที่ขึ้นมาโชว์บนเวทีจัดเต็มกันทุกคน แต่ละคนขนเอาความสามารถมาจากบ้าน เรียกว่าเตรียมตัวกันมาอย่างดี ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี เปียโน ตีกลอง กีตาร์ ไวโอลิน โชว์ลีลากันสนุกสนาน แต่ละคนเก่งๆ กันทั้งนั้น งานนี้เล่นเอาคณะกรรมการหนักใจไปตามๆ กันเลยทีเดียว อีกทั้งพิธีกร พี่อ้นยิงมุกกระจายจนกองเชียร์แน่นขนัดไม่ย้ายก้นกันไปไหนกันเลย

กรรมการหนักใจกันเลย เลือกไม่ถูก เก่งกันทุกคน

มีน้องๆ ที่แม่แหม่มได้ดูคลิป แล้วแอบชม แอบเชียร์เข้ารอบไปหลายคนเลย โดยเฉพาะสาวน้อยผมยาวน้องการ์ตูนที่แม่แหม่มเคยแชร์คลิปให้ได้ดูกันไปแล้วนั้น ขึ้นโชว์ไวโอลินไปด้วยเล่นฮูล่าฮูปไปด้วยพลิ้วมาก สุดยอดจริงๆ จนพิธีกรพี่อ้นพูดเลยว่า ถ้าน้องคนนี้ไม่เข้ารอบก็ไม่รู้จะพูดว่างัยแล้ว นั่น!! เชียร์กันออกนอกหน้ากันเลยทีเดียวเชียวบรรดาญาติสนิท พ่อ แม่ พี่น้อง ก็ขนกันมาเชียร์อย่างสนุกสนาน มีพร็อบ มีป้ายมาเชียร์กันใหญ่ ตะโกนส่งเสียงกรี๊ดกันสนั่นลั่นฮอล์กันเป็นที่ครึกครื้น จนผู้คนผ่านไปมาต้องหยุดมองและต้องเดินเข้ามาชมกันเลย เสียดายตรงที่พื้นที่จัดงานเล็กไปหน่อย ทำให้คนอยากดูนานๆ เกิดอาการเมื่อยเพราะไม่มีที่นั่ง จะยืนดูก็ถูกบังด้วยคนที่ยืนดูเกือบมิดเวที ถ้าได้พื้นที่กว้างกว่านี้คงได้มีเด็กๆ ออกมาเต้นแจมกันหน้าเวทีเป็นแน่พอน้องๆ ทั้ง 50 คนแสดงจบไปแล้วระหว่างที่รอกรรมการรวบรวมคะแนนก็มีโชว์พิเศษจากน้องณดลเป็นการโชว์เล่นกลับหลัง โอ้โห...เด็กคนนี้เทพจริงอะไรจริง สุดยอดมาก พอน้องณดลโชว์จบ พี่โต๋ขึ้นมาพูดคุยด้วยกันถึงโชว์เทพของณดลที่เพิ่งโชว์ไปว่าไปประกวดชนะเลิศที่ไหนมาบ้าง เล่าถึงกิจกรรมคอนเสิร์ต Play Day และทั้งสองคนก็จัดโชว์พิเศษแบบสดๆ ให้ได้ชมกัน น้องณดลโชว์เดียวกีตาร์คลาสสิค ส่วนพี่โต๋โชว์เดี่ยวเปียโนโชว์สองเพลงรวดให้แฟนคลับได้ร้องตาม กรี๊ดกร๊าดกันอย่างใกล้ชิด และสนุกสนาน


และแล้วก็มาถึงตอนประกาศรางวัล ประทับใจเวทีนี้มากเลยที่เด็กแทบทุกคนได้รับถ้วยรางวัลกลับบ้านกันหมด แจกรางวัลละ 10 คน กันไปเลย ชื่อรางวัลน่ารักด้วยนะ รางวัลน่ารักขั้นเทพ คอสตูมขั้นเทพ โชว์พลิ้วขั้นเทพ ไม่เหมือนเวทีอื่นที่เคยเห็นมา จะมีแค่ไม่กี่รางวัลให้กับคนที่ชนะเท่านั้น ส่วนคนอื่นๆ ก็กลับบ้านมือเปล่า ทำให้พ่อแม่ไม่อยากส่งเด็กเข้าประกวดกลัวว่าลูกจะรับความผิดหวังไม่ได้ แต่งานนี้นอกจากเด็กๆ จะได้ทั้ง มิตรภาพ และประสบการณ์ ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้แล้ว ยังได้รางวัลติดไม้ติดมือกลับไปเล่าขานให้ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ได้ฟังกันด้วย ประทับใจจริงๆ ค่ะ

น้องการ์ตูนเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายด้วย เย้!!

สุดท้ายก็ได้ 10 อัจฉริยะจาก BRAND’S Junior Genius Show ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษบนเวทีคอนเสิร์ตของพี่โต๋และน้องณดลในวันที่ 7 กรกฏาคมนี้ อย่าลืมติดตามความสามารถของเด็กจากแบรนด์จูเนียร์ได้ในคอนเสิรต์ของพี่โต๋และน้องณดลนะคะ งานนี้แม่แหม่มคนนึงล่ะที่ไม่ยอมพลาด จะตามไปเกาะขอบเวทีกันเลยล่ะ แล้วจะกลับมาเขียนเล่าให้ฟังอีกค่ะ


ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันค่ะCreate Date : 14 มิถุนายน 2555
Last Update : 14 มิถุนายน 2555 23:39:04 น. 2 comments
Counter : 1390 Pageviews.

 
ลูกสาวคุกสวยมากเลย น้องมามีเล่นเพลงเจมส์เอเอฟ7น้องแม็ก


โดย: น้องเมย์ IP: 101.108.232.72 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2556 เวลา:17:02:28 น.  

 
ลูกคุณสวยมาเลย น้องมานิสวยนะค่ะลูกสาวใครหว่า3


โดย: น้องเมย์ IP: 101.108.232.72 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2556 เวลา:17:08:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
anglekiller
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
ชอบอ่านกระทู้ในห้องชานเรือนไม่ค่อยได้ post อ่านเก็บข้อมูลเฉยๆ สำหรับ blog ไปเขียนไว้ที่ Multiply อ่ะ ว่างเมื่อไหร่ก็ไปก็อปมาแปะที่นี่ด้วยค่ะ ^_^
Friends' blogs
[Add anglekiller's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.