•-•❀❀❀mAmiYa❀❀❀•-• The Memory of Precious Time
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
16 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 
นางแบบสันปก


 


วันจันทร์ที่ผ่านมาโดดงานอีกแล้ว พามามิไปฉีดวัคซีนครบหกเดือน ตอนแรกหมอนัดวันเสาร์ และแล้ววันพฤหัสก็โทรมาเลื่อน ทุ๊กที โรงพยาบาลนี้ นัดวันเสาร์ อาทิตย์ทีไร เลื่อนตลอดๆ ตั้งแต่ท้องยันคลอด แล้วจะนัดทำไมหว่า บอกไปเลยว่าไม่รับนัด เสาร์ อาทิตย์พอดีวันศุกร์ช่วงเช้าคุณสน รักลูก โทรมาให้พาน้องมามิไปเทสหน้ากล้องอีกรอบวันจันทร์ช่วงไหนก็ได้ เลยเลือกที่จะไปช่วงเช้า แล้วโทรไปเลื่อนนัดหมอเป็นตอนบ่าย ค่อยยังชั่วโดดงานวันเดียวค่อยคุ้มหน่อยไปสองที่เช้าวันจันทร์หลังจากที่เค้าเอาตู้เสื้อผ้ามามิมาส่งเสร็จแล้ว ก็รีบแต่งตัวแล้วพาลูกไปที่ออฟฟิศรักลูก ไปถึงโน่นก็เกือบเที่ยง เค้าพาไปห้องสตูถ่ายรูปๆ ครวนี้จับหนูนั่งถ่ายรูป นั่งได้นานเชียว หนูให้ความร่วมมือดีมาก ยิ้มแย้มตลอด หนูคึกมาก จับนอนคว่ำก็กระดึ๊บๆ ใหญ่เลย มีจับถอดเสื้อผ้าถ่ายอีกแล้ว ถ่ายเสร็จก็คุยกับคุณสนซักพักก็พอลูกกลับหลังจากคุยกับคุณสนแล้ว คงยากที่มามิจะได้ลงปก เพราะเท่าที่ดูปกรักลูกส่วนใหญ่เป็นเด็กลูกครึ่งและอวบๆ อ้วนๆ แต่มามิของเราตอนนี้หนูผอมเพรียวเชียว ปกหน้าไม่มีทาง ปกหลังไม่มีที่ให้เพราะเค้าเอาไว้ขายโฆษณาแพงๆ ผอมเพรียวแบบหนูนี่แม่ว่าต้องสันปกแน่นอน แถมไม่ได้เป็นลูกครึ่งที่มีพ่อเป็นฝรั่งค่ะ หน้าหนูออกเอเซียขนาดนี้ เป็นยัยหมวยตาโต


 


คุณสนเค้าพูดถึงว่าอยากเอาลูกเข้าโมเดลลิ่งหรือเปล่า เค้าไม่ถนอมน้องนะ แล้วต้องขยันพาน้องไปแคส ผมลูกเราสวยๆ เค้าอยากจะกร้อนผมลูกเรา ก็ทำเลย พ่อแม่ก็ต้องปล่อยให้เค้าทำไป ก็ได้แต่ทำใจ ฟังดูแล้วแม่คงทำไม่ได้ คงไม่อยากให้หนูไปเข้าโม แม่คงไม่มีเวลาพาหนูไปแคส แล้วอีกอย่างสงสารลูกขนาดที่รักลูกเค้าจับหนูถอดเสื้อผ้าถ่ายรูปนานไปนิด ประมาณ 5 นาทีได้ แม่ยังแอบสงสารลูกเลย จะให้ทำมากว่านี้คงทำใจลำบาก  ก็อย่างว่าพวกโมเดลลิ่งมันเป็นรายได้ของเค้า พอเราเข้าสังกัด เค้าก็ต้องขยันหางานให้เรา มีแคสติ้งที่ไหน ก็ต้องมาบอกให้เราเอาลูกไปก็อยู่มันแบบนี้แหละ มีใครติดต่อมาน่าสนใจ และไม่ลำบากอะไรก็จะลองไปดูได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ไม่ซีเรียส แต่ถ้าไม่มีใครติดต่อมา ก็ไม่เป็นไร ลูกดัง ลูกเล่นละคร ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา พ่อแม่ก็ปลื้ม ก็ดีใจ แต่หนูยังเล็กยังพูดไม่ได้ บางทีหนูอาจจะไม่ชอบก็ได้ ใครจะไปรู้ก็อย่างงานละครที่หนูได้ไปเล่นมาก็ได้มาแบบส้มหล่น อันนี้ต้องขอบคุณคุณสนเค้าด้วยที่นึกถึงลูกเรา แนะนำลูกเราไป แล้วพอไปเค้าก็เลือกหนูเสร็จจากที่รักลูก ก็มาที่โรงพยาบาลต่อถึงตอนเกือบบ่ายโมง ไม่มีใครรอคิวอยู่เลย ไปถึงเจอคุณพยาบาล ชั่งน้ำหนักวัดส่วนสูงเสร็จก็เจอหมอเลย หนูหนัก 7 กก. กับอีก เกือบๆ สองขีด สูง 67 รอบหัว 45 รอบอก 42 ยัยทวีตตี้หัวโต หัวโตกว่าอกอีกแน่ะ แม่ก็กลัวว่าจะผอมไป แต่คุณหมอบอกน้องสมส่วนนะ น้องตัวยาว ก็เลยดูไม่อ้วน เชื่อคุณหมอละกันไปเจอคุณพยาบาลทุกคนชมหนูว่าน่ารัก เจอคุณหมอ คุณหมอก็บอกหนูน่ารักเหมือนตุ๊กตา มีหนังสือเล่มไหนมาจีบหนูลงปกบ้างหรือเปล่า ก็บอกคุณหมอไปว่ายังไม่มี แต่ไปเล่นละครเป็นลูกแจ๋วกับคุณชายมา คุณหมอไม่ได้ดูหรอก แต่บอกว่าจะไปเปิด you tube ดูหลังจากคุณหมอตรวจพัฒนาการของหนูก็มาถึงตอนสำคัญ คือฉีดยา หมอหลอกล่อหนูให้เล่นพักนึงก็จับหนูนอนลง ทีนี้คุณพยาบาลก็เดินเข้ามาช่วยจับหนู หนูก็คงคิดว่าพี่เค้าจะมาเล่นด้วย หนูก็หันไปมองยิ้มให้พี่เค้า พอเค้าจับตัวหนูปุ๊บคุณหมอเอาเข็มจิ้มขาปั๊บ ตาหนูยังมองคุณพยาบาลอยู่เลย ก็เลยไม่ทันรู้ตัว ได้แต่ร้องแอ๊ๆ ออกมาทีเดียว คุณหมอฉีดยาเสร็จก็อุ้มขึ้นมากอดหนูไม่ร้อง แต่หนูไม่เอา โผเข้ามาหาแม่ทันทีเลย ดีจังคราวนี้ไม่ร้องเพราะมัวแต่จะเล่นกะคนอื่น คราวก่อนตอน 4 เดือนร้องโรงพยาบาลแทบแตกฉีดยาเสร็จก็ออกมายิ้มทักทายกับคุณหมอ คุณพยาบาลข้างนอกต่อ ใครชมหนู ใครทักหนูก็ยิ้มให้ตลอดเลยไม่เจ็บแผลเลยใช่มะแม่ PR ตัวน้อย นางแบบสันปกของแม่แต่พอกลับมาถึงบ้านจับอาบน้ำงอแงมาก อาบน้ำเสร็จกินนมก็งอแงร้องตลอด ทำไมความรู้สึกช้านักก็ไม่รู้ เพิ่งจะมาเจ็บแผลหรืออะไรก็ไม่รู้อยู่กับพ่อกับแม่งอแงมากกก พออาม่ากลับมา พาหนูไปห้องอาม่า เจออาม่า อากง ตั๋วแปะ หนูก็ยิ้มเริงร่ากระดึ๊บไปกระดึ๊บมา ไม่งอแงเลยซักนิด แม่ยังงงๆ อยู่เลย ว่าไอ้เด็กงอแงคนตะกี๊มันหายไปไหนหว่า เร็วเหลือเกิน สร้างภาพนะเราเขียนเมื่อวันพุธที่ 10 มิ.ย. 2550
Create Date : 16 มิถุนายน 2552
Last Update : 16 มิถุนายน 2552 21:59:27 น. 3 comments
Counter : 582 Pageviews.

 
ดีแล้วล่ะค่ะ ..น้องน่ารักมาก ๆ ก็จริงนะคะ
แต่เวลาเอาไปถ่ายงานเห็นแล้วสงสาร
เมื่อก่อนทำโฆษณา เห็นเด็ก ๆ เอามาถ่ายตื่นกันตั้งกะไก่โห่ ง่วงก็หลับไม่ได้ งานยังไม่เสร็จ สงสารมากค่ะ
ยังเคยคิดว่า ถ้ามีลูกยังไงก็ไม่เอามาถ่าย

แต่แหม...น้องมามินี่ น่ารักมากถึงมากที่สุด
คุณแม่เก็บไว้ดูคนเดียว ก็เสียดายแย่เลยโนะ ^.^


โดย: ทีที มัม (Thee-T'sMom ) วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:15:38:02 น.  

 
หุ หุ ก็ยี่ห้อนี้ล่ะค่ะ ที่เราทำโคดสะนาให้ ....

แต่ลูกค้าน่ารักค่ะ ขอให้ได้ก็แล้วเนาะ
จะได้ดูน้องมามิอีกนะคะ


โดย: Thee-T'sMom วันที่: 17 มิถุนายน 2552 เวลา:17:16:06 น.  

 
ตาโตจังค่ะ
น่ารักที่สุดเลย


โดย: กิ๊ฟ IP: 119.42.65.43 วันที่: 27 มิถุนายน 2552 เวลา:16:24:31 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

anglekiller
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
ชอบอ่านกระทู้ในห้องชานเรือนไม่ค่อยได้ post อ่านเก็บข้อมูลเฉยๆ สำหรับ blog ไปเขียนไว้ที่ Multiply อ่ะ ว่างเมื่อไหร่ก็ไปก็อปมาแปะที่นี่ด้วยค่ะ ^_^
Friends' blogs
[Add anglekiller's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.