•-•❀❀❀mAmiYa❀❀❀•-• The Memory of Precious Time
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
7 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
งานแถลงข่าวเปิดตัว MommyBear Blogger ปี 2

งานจัดกันไปแล้วตั้งแต่วันอังคารที่ 27 แต่แม่แหม่มไม่มีเวลาและสมาธิหรือเรียกอย่างหรูหราว่า "แรงบันดาลใจ" ในการเขียน Blog เลย แต่พอได้กลับไปอ่าน bloggang ในวันนี้ มีคนบ่นคิดถึงและเรียกให้ไปมาอัพไวๆ เลยมีแรงใจในการเขียนขึ้นมาทันที ขอบคุณน้องเอ๋ (jarnik) ที่ทำให้พี่มีแรงฮึดกลับมาเขียนอีกครั้งค่ะขอเล่าย้อน ไปถึงวันเปิดบ้านต้อนรับคุณแม่ MommyBear Blogger ปี 2 ที่โรงแรม Pullman เมื่อวันที่ 28 ที่ผ่านมา ถือเป็นการพบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก ของแม่หนีทั้ง 10 คน รวมไปถึงการพบปะพูดคุยกับแม่หมีรุ่นพี่ MommyBear Blogger ปี 1 อีกทั้งยังมีการต้อนรับอย่างอบอุ่น จากทีมงาน Nestle และ Bear Brand Ambassador คุณ หนิง ศรัยฉัตร จีระแพทย์ ด้วยค่ะ


 ถ่ายรูปหมู่ทั้งเดี่ยว และพร้อมคุณลูกบรรยากาศเป็น ไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานโดยเฉพาะเด็กๆ ได้เจอพี่หมีตัวโตๆ เล่นแป้งโดว์ และลูกบอล โดยเฉพาะมามิมีความสุขกับการได้เข้าไปนั่งอยู่ในบ่อบอลเป่าลมเอา มากๆเข้าไปนั่งอยู่ในนั้นไม่ยอมออกมากันเลยที เดียวมามิสนุกสนานมากมายกับการเล่นของเล่นที่เค้าจัดไว้ ให้ในวันนั้นได้มีการจับฉลากเพื่อเลือกหมาย เลข และถ่ายรูปเพื่อทำเป็นรูปโปรไฟล์สำหรับเอาไว้โชว์ที่หน้า เว็บเลขที่ออกคือ MB6 แม่แหม่มกับน้องมามิ ค๊าาาาข้ามมาวัน แถลงข่าวเลยดีกว่าเค้านัด 10 โมงที่เอ็มโพเรี่ยมกว่าจะไปถึงเกือบ 11 โมง เพราะรถติดมาก ไปถึงก็เห็นแม่หมีคนอื่นๆ ยืนจัดบูธกันสนุกสนาน มองไปรอบข้าง ทุกคนจัดกันใกล้เสร็จหมดแล้วด้วยไม่ได้การละรีบเก็บของที่เตรียม ไว้ออกมาจากกระเป๋า เนื่องจากไปกันสามคนพ่อแม่ลูก จะช่วยกันจัดสองคนก็ไม่ได้ ต้องมีใครคนใดคนนึงคอยจับมามิ ก็เลยผลัดกันจัดบูธผลัดกันจับมามิ แบบทุลักทุเลเอามากๆเค้าให้เตรียมรูปไป 10 ใบ เราเตรียมไป 4 อัลบั๊ม เพราะมีรูปเยอะมากเลือกไม่ถูก ไปยืนเลือกกันตรงนั้นเลยบูธจะเป็นภาพการ์ตูนล้อเลียน ของแม่ลูก ด้านบนจะติดสโลแกนของแม่หมีแต่ละคน ด้านข้างของบูธจะมีหลอดเล็กๆ ยาวๆ สำหรับให้สื่อแต่ละคนเขียนชื่อลงปิงปองที่ได้รับแจกแล้วเอามาหยอดลงหลอดนี้ สำหรับแม่ที่ได้ลูกปิงปองเยอะที่สุดก็จะได้รับรางวัลขวัญใจสื่อมวล ชน
จัดบูธยังไม่ทันเสร็จเค้าก็เรียกไปซ้อมเดินขึ้นเวที ซ้อมเสร็จก็มาจัดบูธต่อ  พอจัดเสร็จเห็นเลยว่าบูธเราขี้เหร่กว่าใครเอาเหอะ ไม่ทันแล้วล่ะ จากนั้นน้องทีมงานก็พาขึ้นไปแต่งหน้าทำผม แต่งหน้า มีช่างแต่งหน้า 2 คน ทำผม 2 คนใช้เวลาแต่งให้แม่ๆ แต่ละคนนานมาก พอแต่งหน้าทำผมเสร็จปุ๊บรีบโทรหาปะป๊าทันทีถามว่ามามิกินข้าวหรือยังปรากฏ ว่ายังเพราะไม่มีใครช่วยจับให้ เลยต้องรีบวิ่งกลับมาที่งาน อุ้มมามิเข้าไปหลังเวที ป้อนข้าวป้อนน้ำกันหลังเวทีนั่นแหละน้องๆ ทีมงานเตรียมข้าวผิด Easy Go ไว้ให้ทานกันที่นั่น
ณ ด้านหลังเวที เป็นเวลาพักเที่ยงของพี่หมีพอดี พี่หมีเดินเข้ามาถอดหัว ถอดชุด มามิงงตาแตกเลย ตื่นเต้นมากมาย พี่หมีแปลงกายเหลือหัวเล็ก ตัวเล็กนิดเดียว พอกินข้าวเสร็จทั้งพ่อ แม่ลูก ก็พากันเดินมานั่งหน้าเวที พอหย่อนก้นลงไปนั่งได้แป๊บเดียว ทีมงานก็มาเรียกให้ขึ้นไปรอบนบันได้เลื่อนเพื่อเตรียมตัวขึ้นเวที แม่หมีแต่ละคนก็อุ้มลูกขึ้นไปรอกันด้านบน เพื่อเตรียมตัวอุ้มลูกเดินลงบันไดเลื่อนเพื่อมาขึ้น เวทีสำหรับแม่แหม่มแล้วการแต่งตัวสวยๆ รองเท้าส้นสูง แล้วต้องอุ้มหรือวิ่งไล่จับเจ้ามามิคนเดียวเนี่ย มันช่างเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานสุดๆ ด้านล่างก็ดำเนินพิธีไป ทั้งกล่าวเปิดงาน ทั้งมีการพูดคุยกันบนเวที และเปิด VDO Presentationของแม่หมีทั้ง 10 คน พอจบ Presentation แม่ๆ แต่ละคนก็ทยอยกันลงบันไดเลื่อนลงมาตามหมายเรียงตามหมายเลข ปะป๊าแต่ละคนอยู่ด้านล่างเตรียมรอรับลูกก่อนแม่ๆ จะเดินขึ้นเวทีระหว่างรอรับมามิปะป๊าก็ถ่ายรูปแม่ๆ คนอื่นมาได้ 5 คน รวมแม่แหม่มอีกก็เป็น 6 สำหรับแม่ๆ คนอื่นปะป๊าไม่ได้ถ่ายเพราะต้องรีบวิ่งมารับมามิ ตอนลงจากบันไดเลื่อนแรกๆ มามิโบกมือจุ๊บๆ อย่างสวย พอลงมาได้ครึ่งทาง ก็ทำหน้ามุ่ยซะแล้ว ส่งมามิให้ปะป๊าเสร็จก็เดินขึ้นเวที ประธานในพิธีก็มาคลิกเมาส์ยักษ์เพื่อเปิดงาน แม่ๆ ก็ยืนยิ้มบนเวทีรอไปหลังจากประธานเปิดงานเสร็จก็มีการ สัมภาษณ์แม่ๆ แต่ละคนให้พูดถึง concept ของ blog ที่จะเขียน ของแม่แหม่มก็ตอบไปว่า ครอบครัวของเราเน้นฮา ไม่มีซึ้งค่ะ งานนี้ขอเน้นฮาอย่างเดียวเลยค่ะ แม่แหม่มตั้งใจนำเสนอแบบนี้จริงๆ ชอบอ่านของคนอื่นที่ซึ้งๆ ใช้ภาษาร้อยเรียงออกมาสละสลวยนะ แต่ถ้าให้เขียน ยอมรับว่าไม่ได้จริงๆ มันไม่ใช้ช้านนนนสัมภาษณ์เสร็จก็ประกาศรางวัลขวัญใจ สื่อมวลชน แว่วๆ จากแม่หมีหลายคนว่าพี่แหม่มได้แน่ๆ ลูกปิงปองเต็มหลอดเลยได้แต่เหรอๆ ยอมรับเลยว่าไม่ได้มองไอ้เจ้าหลอดนั้นเลย มัวแต่มองลูก จับลูกอย่างเดียว พอขึ้นไปบนเวทีมองลงมาที่บูธตัวเอง โอ้..จริงๆ ด้วยเต็มหลอดเลย ดีใจมากมาย ไม่คาดคิดว่าน้องๆ สื่อมวลชนทั้งหลายจะลงคะแนนให้อย่าล้นหลามกันขนาดนี้ ต้องขอขอบคุณจากใจเลยค่ะที่ช่วยกันโหวตให้แม่แหม่มกะน้องมามิใน วันนี้หลังจากถ่ายรูปรับรางวัลเสร็จก็จับลูกปิงปอง เพื่อมอบรางวัลให้น้องสื่อที่โหวตให้กับแม่แหม่มและน้องมามิด้วยทีมงานให้ปะ ป๊าอุ้มมามิขึ้นขึ้นมาให้บนเวทีเพื่อมาถ่ายรูปกับน้องสื่อที่โหวตให้ เสร็จแล้วก็ถ่ายรูปกับผู้บริหาร และแม่หมีปีที่แล้วถ่ายรูปเสร็จทีมงานก็ขอให้แม่ๆ ทุกคนไปประจำบูธของแต่ละคนเพื่อจะถ่ายภาพเก็บไว้ระหว่างที่กำลังจะเดินไปที่ บูธ ก็มีนักข่าวจากเดลินิวส์ และมติชนมาขอสัมภาษณ์ สัมภาษณ์เสร็จถ่ายรูป ก็เก็บของกลับบ้านเลย พอขึ้นรถปุ๊บมามิก็หลับปั๊บเลย ถึงบ้านอุ้มขึ้นที่นอนหลับต่อถึงเย็นเลย

 เพิ่งจัดเสร็จ ถ่ายเก็บไว้ก่อน เค้ายังไม่ทันเอาสโลแกนมาแปะด้านบน

 ถ่ายกะแม่ปุ้ยระหว่างรอ แต่งหน้าทำผม
1 แช๊ะ ก่อนขึ้นไปเตรียมตัวเดินลงบันไดเลื่อนมาขึ้นเวที
ปะป๊าแอบถ่ายสื่อที่มาลง คะแนนให้รูปด้านขวามือ เต็มแล้วจ้าา
เดินลงบันไดเลื่อนมาทีละ คน แม่แหม่ม&น้องมามิ MB6
ยืนโชว์ตัวบนเวทีทั้ง 10 คน
ผู้บริหารเปิดงาน
รับรางวัลขวัญใจสื่อมวล ชน และจับรางวัลให้สื่อที่โหวตให้ค่ะ
ถ่ายรูปกับสื่อที่ได้รับ รางวัลและถ่ายรูปร่วมกัน เหมือนเวทีนางงามเลยใช่มะ
ที่ลืมไม่ได้นาง เอกของงานนี้ หนูมามิ กอดพี่หมีไว้คนเดียวไม่แบ่งใครเลย

 ปิดท้ายด้วยรูปคู่แม่แหม่มกะมามิ ถ่ายกับบูธของเรา

 อย่าลืมคลิกดู VDO Presentation น่ารักๆ ของมามิด้วยนะคะ คลิกที่หน้ามามิ

ด้านล่างรูป Profile ได้เลยค่ะ ^_^

 


เริ่มเปิดให้โหวต Blog กันในวันที่ 1 มิถุนายน นี้ค่ะ ระหว่างที่รออยู่นี้แวะไปชมโปรไฟล์ของแม่แหม่ม กับแม่หมีทั้ง 10 คนที่ Mommybear.net นะคะไปชม Profile ของแม่แหม่ม MB6 ด้วยนะคะCreate Date : 07 พฤษภาคม 2553
Last Update : 7 พฤษภาคม 2553 17:52:41 น. 6 comments
Counter : 759 Pageviews.

 


โดย: nuyza_za วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 เวลา:19:08:53 น.  

 
น้องมามิน่ารักมากคะ


โดย: pan&playfah วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 เวลา:20:26:22 น.  

 
เห็นคลิปแนะนำตัว แล้วขำมากๆ เด๋วจะตามไปโหวตค่ะ ตอนแรกนึกว่าคุณแม่เลี้ยงน้องอย่างเดียว นี่ทำงานด้วยสงสัยเหนื่อยน่าดู


โดย: มี๊นู๋ออโต้ วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:03:55 น.  

 
แม่แหม่ม สวยเชียวคร้า


โดย: manuchi11 วันที่: 8 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:13:46 น.  

 
เตรียมโหวตให้อยู่แล้ว เชียร์น้องมามิกับแม่แหม่มเต็มที่

แม่แหม่มแต่งแบบนี้แล้ว ดูสวยใสปิ๊งเลยค่ะ


โดย: Pibhu วันที่: 10 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:13:27 น.  

 
555 นึกหน้าหนูมามิ ตอนเห็นพี่หมีแปลงร่างออกเลยอ่ะ คงทำตาโตๆ น่ารัก

นานๆทีเห็คุณแหม่มแต่งเต็ม ทำผมยศแบบนี้ โอ้วๆๆๆ งามจริงๆ

นี้ยังไม่เริ่มโหวตมามิก็โฉบรางวัลมานอนกอดแล้วอ่ะ เป็นขวัญใจจริงๆ ดูแล้วอยากมีลูกสวยจัง จะได้จับแต่งตัวแบบมามิ อ๋อ มามิ ผมยาวขึ้นเน๊อะ


โดย: j a r n i k วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:48:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

anglekiller
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
ชอบอ่านกระทู้ในห้องชานเรือนไม่ค่อยได้ post อ่านเก็บข้อมูลเฉยๆ สำหรับ blog ไปเขียนไว้ที่ Multiply อ่ะ ว่างเมื่อไหร่ก็ไปก็อปมาแปะที่นี่ด้วยค่ะ ^_^
Friends' blogs
[Add anglekiller's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.