พระเครื่อง : แหล่งข้อมูลบทความพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และวัตถุมงคล
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 
27 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะเมีย

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะเมีย

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะเมียคนเกิดปีมะเมีย มีพลังกำเนิดอยู่ที่แก่นขนุน มีพลังชีวิตอยู่ที่ไฟอันแสดงให้เห็นถึงความเอาแต่ใจและความดื้อดึงถือดีมีลักษณะเป็นเทวดาผู้หญิง ซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์ แต่เรื่องอำนาจแล้วด้อยกว่าเทวดาผู้ชายอยู่อย่างมาก
คนเกิดปีมะเมีย จึงควรแขวนพระเครื่องที่ผ่านความร้อนแม้จะเป็นธาตุไฟก็ตาม ทั้งนี้เพราะจิตอ่อนแอ ด้วยเทพเจ้าพระจันทร์นั้นไม่มีพลัง จึงควรเสริมด้วยพระเครื่องที่ผ่านไฟ และเป็นพระที่เด่นทางอำนาจเช่น พระพิมพ์มารวิชัย

เกิดวันอาทิตย์ ควรแขวนพระเครื่องที่มีคำว่าโต เช่นหลวงพ่อโต หรือพระเครื่องอะไรก็ได้ทั้งนั้น แต่มีเคล็ดว่าให้หาปลาตะเพียนขนาดเล็กๆ ที่ปลุกเสกแล้วคู่หนึ่งติดตัวไว้เสมอ จะทำให้ทำมาค้าคล่องและติดต่อการงานดีมากช่วยเสริมโฉลกโชคลาภเกิดวันอังคาร ควรแขวนพระปางมารวิชัยเพื่อแก้โฉลกที่เป็นชะตาชีวิต เพราะคำว่ามารวิชัยหมายถึงชัยชนะ หรือไม่ก็แขวนพระไพรีพินาศก็ดีเหมือนกันเกิดวันพุธ ให้แขวนพระนาคปรกเพื่อแก้โฉลก เพราะจะเกิดมีการคลุ้มครองหรือช่วยเหลือ ห้ามแขวนพระปางป่าเลไลย์เด็ดขาด แม้จะ

เกิดวันพุธกลางคืนก็ตามเกิดวันพฤหัสบดี ควรแขวนพระปิดตายันต์ยุ่ง เพราะเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่นคงกลมเกลียวและสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน จะถูกกับโฉลกเกิดวันศุกร์ ให้แขวนพระเดี่ยวๆองค์เดียว เป็นการแก้เคล็ด อย่าแขวนพระเครื่องเป็นพวง ให้แขวนเดี่ยว แล้วจะได้ผลดีเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นการเสริมโฉลกเกิดวันเสาร์ ให้แขวนพระปิดทวารทั้งเก้า ยิ่งอุดมากเท่ามใดยิ่งดีเพราะจะทำให้โฉลกดีขึ้นกว่าแขวนพระอย่างอื่น
Create Date : 27 พฤษภาคม 2555
Last Update : 3 มิถุนายน 2555 14:19:46 น. 0 comments
Counter : 7454 Pageviews.

amulet108
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 95 คน [?]
กุมารทอง

สถานที่ท่องเที่ยว

กล้องดิจิตอล

ตากล้อง

เว็บบอล

ผี

สร้างบล็อก

ดูดวง

มุกดาหาร

บ้านและที่ดิน

พระเครื่อง

ก๋วยเตี๋ยวเรือ

กุมารทอง

Friends' blogs
[Add amulet108's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.