พระเครื่อง : แหล่งข้อมูลบทความพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และวัตถุมงคล
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2555
 
15 มีนาคม 2555
 
All Blogs
 
พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะโรง

พระเครื่องที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะโรง พระที่ถูกโฉลกกับคนเกิดปีมะโรง

คนเกิดปีมะโรง โฉลกของคนที่เกิดปีมะโรงนั้น เป็นเทวดาผู้ชาย อันเทวดาผู้ชายนั้นมีลักษณะแกล้วกล้า มีบารมี มีวาสนา มีเสน่ห์ มีบริวารเป็นนางฟ้ามากมาย เป็นคนที่เด่นดังในวงสังคม

คนปีมะโรง เหมาะที่จะแขวนพระเครื่องที่ทำจากแร่ทองคำ และหรือพระเครื่องที่สีออกไปทางสีทอง หรือพระที่ลงรักปิดทอง เสริมด้วยเครื่องรางพลังชีวิตที่พลังงานของตัวเอง เช่น ตะกรุดไม้ไผ่ เป็นอาทิ

เกิดวันอาทิตย์ เหมาะที่จะแขวนพระเครื่องชัยวัฒน์เพราะเป็นผู้นำคน หรือเป็นที่พึ่งของคนหมู่มาก เพราะคำว่าชัยเป็นมงคลโฉลกกับตัวเองมากที่สุด

เกิดวันจันทร์ ควรแขวนพระที่มีข้อห้ามเรื่องสุรา เพราะโฉลกของตัวเองไม่ถูกกับสุรา จะได้คอยเตือนใจให้ระลึกถึงความจริงดังกล่าว อาทิ พระหลวงพ่อปาน วัดบางโคนม หรือหลวงพ่อผาง วัดอุดมคงคาคีรีเขต หลวงปู่จันทร์ วัดศรีเทพ

เกิดวันอังคาร ห้ามแขวนพระเครื่องที่ผ่านธาตุไฟหรือความร้อนเด็ดขาด ให้แขวนพระผงหรือพระที่แกะจากอัญมณีหรือหินที่มีความเย็น หากแขวนพระที่ทำจากหยกจะยิ่งดีใหญ่

เกิดวันพุธ ควรแขวนพระเครื่องที่เหมาะกับโฉลกของตนคือ พระกริ่ง ที่เขย่าแล้วมีเสียงดัง เพราะดวงเหมาะกับการเป็นนักร้องหรือกวี แม้ทำอาชีพอื่น หากมีพระกริ่งซึ่งมีเสียงกังวานก็จะช่วยเสริมโฉลกโชคลาภ

เกิดวันพฤหัสบดี ควรแขวนพระที่มีพลังเร้นลับ เช่น พระหูยาน พระนาคปรกลพบุรี พระยอดขุนพล หรือพระพิมพ์ที่แสดงถึงปาฏิหาริย์ เป็นอาทิ

เกิดวันศุกร์ ควรแขวนพระเนื้อว่านที่เป็นยา พระที่ทำจากยาผสมว่าน หรือพระเนื้อว่านต่างๆ เพื่อแก้โฉลกที่เป็นคนสุขภาพไม่ดี

เกิดวันเสาร์ ควรแขวนพระที่เป็นพระเกจิอาจารย์จะถูกโฉลกมากกว่าเป็นพระพุทธ พระเกจิอาจารย์ที่มีเครื่องหมายของอาชีพอิสระ เช่น พระที่ทางคณะแพทย์สร้าง หรือคณะผู้พิพากษาสร้างเป็นอาทิ (จะรุ่นไหนก็ได้)
Create Date : 15 มีนาคม 2555
Last Update : 3 มิถุนายน 2555 14:21:07 น. 0 comments
Counter : 6664 Pageviews.

amulet108
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 96 คน [?]
Friends' blogs
[Add amulet108's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.