พระเครื่อง : แหล่งข้อมูลบทความพระเครื่อง เครื่องรางของขลัง และวัตถุมงคล
Group Blog
 
<<
มกราคม 2556
 
25 มกราคม 2556
 
All Blogs
 
ระดับรัฐมนตรีเจ้ากระทรวงใหญ่ดูแลดีเอสไอ [บ้านเมืองพระเครื่อง 5/02/2555]

ระดับรัฐมนตรีเจ้ากระทรวงใหญ่ดูแลดีเอสไอ [บ้านเมืองพระเครื่อง 5/02/2555]

ยังให้กำลัง ใจเซียนพระที่ถูกโกง 30 กว่าราย เช็คนับ 100 ใบ ยังเป็นเหมือนเศษกระดาษรวมกว่า 200 ล้าน โดนกันทั้งที่พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน และสนามพระท่าพระจันทร์ ท่านบอกว่าเรื่องเช่าพระเครื่องแล้วจ่ายเช็คไม่มีเงิน ถึงเวลากำหนดเช็คเด้งเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง ดูจะตั้งใจฉ้อโกงแบบมีขั้นตอน เช็คนับ 100 ใบ เลือกผ่านให้เป็นรายๆ ไป ใครมีเส้นมีสายก็ผ่านให้ ล่าสุดกลุ่มเซียนนครปฐม ทั้งหนุ่มและติ นครปฐม เช็ค 1.8 ล้าน เส้นตาย 3 กุมภาพันธ์ 2555 ผ่านแล้ว ข่าวว่าคนมีสีมีดาวหลายดวงค้ำประกันไว้ใครกันเอ่ย ขนาด ป๋อง สุพรรณ ยังไม่รู้แล้วใครจะรู้เนี่ย

ลงท้ายด้วยการรวมตัวยื่นฟ้องแล้ว เพราะหากทิ้งไว้เกิน 3 เดือน คดีเช็คแบบอาญาหมดเขต เซียนพระท่าพระจันทร์ประเดิมก่อน จ้างทนายติวเข้ม กดดันจริงจังหวังให้เจอคุก เป็นตัวอย่าง หากเจอคดีฉ้อโกงอายุความต้องมี 10 ปี จึงหมด คนโกงคิดหนีก็ต้องหนียาวเลยแหละ

เหลือรายเดียวขวางทำเขื่อนกันน้ำท่วมสนามพระท่าพระจันทร์ ทั้งที่ผู้ค้าวัตถุมงคลหรือพระเครื่อง 200 ราย ยินยอมและยินดี ปีต่อไปน้ำจะไม่ทะลักเข้าท่วมสนามพระเครื่องเหมือนปีที่ผ่านๆ มา และอาจเลยเถิดเข้าวัดมหาธาตุ ออกไปสนามหลวง ถึงพระราชวังวัดพระแก้ว

ประธานชมรมพระเครื่องท่าพระจันทร์ เปิดเผยว่า กทม.และกรมธนารักษ์เร่งให้อิตาเลียนไทยทำเขื่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ยังโหว่อยู่ครึ่งกิโลเมตร เท่านั้น ก็คือช่วงจากท่ามหาราช ท่าพระจันทร์ ไปถึงท่าเรือข้ามฝากท่าพระจันทร์ ติดธรรมศาสตร์ แต่มาเจอคนหัวหมอชื่อย่อ ส. ไม่ยอมอยู่แค่รายเดียว เรียกร้องค่าขนย้าย ค่าขาดรายได้ ในระหว่างที่ต้องหยุดค้าขาย และที่หนักข้อขึ้นก็เห็นจะเป็นเรียกร้องให้กรมธนารักษ์มาทำสัญญากับตนก่อน ทั้งนี้อ้างว่าได้ปรึกษากับผู้พิพากษาศาลฎีกาแล้ว แม้จะมีตัวแทนของกลุ่มผู้ค้าสนามพระเครื่องท่าพระจันทร์หลายรายไปเจรจาก็ยัง ไม่โอเค. ทุกคนจึงตัดสินใจให้ กทม.ทำเขื่อนอ้อมตีโอบหลังร้านนาย ส. หากน้ำมามากร้านนี้จะจมอยู่ใต้น้ำรายเดียว ล่าสุดก่อนปิดข่าวได้รับโทรศัพท์แจ้งจากสนามพระท่าพระจันทร์ว่า นาย ส.ยอมแล้ว

@@@ นักข่าวช่างภาพและโฆษกงานประกวดพระบางคนชอบมั่ว อ้างคุ้นเคยรู้จักเจ้าของงาน ใช้อภิสิทธิ์ส่วนตัว เรียกร้องเงินเพิ่มพิเศษ ทั้งที่เขาก็ให้ตามกติกาแล้ว แค่เจ้าของงานให้ช่วยคืนพระหรือช่วยดูแลตู้กลางบ้างเป็นบางครั้ง มิหนำซ้ำขอเปิดห้องนอนพักเดี่ยวซะอีก ดูจะซ้ำเติมคนจัดงานประกวดพระเครื่องให้ฉิบหายมากขึ้น มีงานปลุกเสกพระบางงานให้ชมรมนักข่าวช่างภาพจัดคนไปแบบเจาะจงหนังสือมาเลย ว่าฉบับไหนบ้าง เอาแค่ 5 ฉบับ หรือ 10 ฉบับเท่านั้น ชมรมนักข่าวช่างภาพเจอปัญหาถูกต่อว่าต่อขาน ทำไมไม่บอกไม่แจ้ง หรือฉันไม่ได้เป็นสมาชิกชมรมนักข่าวและช่างภาพ ก็เลยมีการประชุมชมรมนี้ไปเมื่อ 30 มกราคม 2555

ประธานชมรมสมศักดิ์ ศกุนตนาฏ ประกาศชัดเจน ขอให้นักข่าวช่างภาพและโฆษกงานประกวดพระที่เป็นสมาชิกชมรมนี้รักศักดิ์ศรี เงินทุกคนอยากได้ เขาไปพูดทีหลังอับอายขายหน้า กระเทือนมาถึงชมรมของเราด้วย ขอเถอะครับอย่าให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก

นายกพระเครื่อง พยัพ คำพันธุ์ กำหนดวันแถลงข่าวสื่อมวลชนทุกแขนง 14 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 12.00 น . เชิญสื่อมวลชนกินข้าวเสร็จแล้วจึงจะแถลงข่าว จัดงานประกวดพระเครื่องของสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ที่เมืองทองธานี

ใครจะนำวัตถุมงคลไปให้สมาคมประมูล ป๋าพยัพ บอกยังเปิดรับอยู่ ตอนนี้ เห็นรายชื่อผู้เสียสละของรักของหวงให้มาแล้วกว่า 54 ราย วันนี้โชว์ หลวงปู่ทวด เตารีดใหญ่นิยมพร้อมตลับทอง และหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า พิมพ์ตัดชิดพร้อมตลับทองฝังเพชร ของ พยัพ คำพันธุ์ และพระปิดตาหลวงพ่อทับ วัดทอง เนื้อเมฆพัดพร้อมตลับทอง ของ ต้อย เมืองนนท์ และพระปิดตาหลวงปู่ทับ วัดทอง เนื้อผงคลุกรักพร้อมตลับทอง ของ โอ๋ กันตนา และพระกำแพงศอก วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ สุพรรณบุรี ของ ป๋อง สุพรรณ

คอลเลคชั่น พระ 3 องค์เด่น ราคาโด่ง ของ จุก อุตรดิตถ์ องค์แรก 5 ล้าน พระผงสุพรรณหน้าแก่ สมบูรณ์ด้วยเนื้อหา และพิมพ์ทรงลงตัว ด้วยฟอร์มการตัดขอบได้สัดส่วน องค์ที่ 2 เป็นพระหลวงพ่อเงินบางคลาน พิมพ์ขี้ตาห้าชาย ถ้าปล่อยตอนนี้ต้องมี 3 ล้านกว่า ตามมาด้วยเหรียญจอบเล็กพิมพ์แข้งตรงนิยม ยังคมชัดหาตัวจับยาก ได้ราคาเมื่อไหร่เป็นปล่อย ขอ 3 ล้านนิดๆ ก็พอ

รักษ์ ศรีเกตุ โชว์ผลงานเหรียญที่ได้รับยอดจองกระฉูด เหรียญหลวงพ่อทองอินทร์ อายุ 95 วัดกลางคลอง 4 ปทุมธานี 300 บาท เนื้อทองแดง 400 บาท เนื้อทองเทวฤทธิ์ หลวงปู่อธิษฐานจิตวันมาฆะบูชา รายได้สร้างพระปรางค์ โทร.ถามที่ 08-1914-4032 รับของหลังวันมาฆะบูชาครับ

หลังจากประกาศลาออกจากประธานภาคของพี่เต๋า พรเทพ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ทำงาน ตัวเองทุ่มเทเวลาไปช่วยเหลือสังคม งานแรกไปทำลูกกรงเหล็กดัดกันลิงติดห้องเรียนบ้านเขาพระเอก ปากท่อ ราชบุรี ที่นั่นลิงป่าชุกชุม บุกเข้าโรงอาหารห้องเรียนอนุบาลเด็กเล็กไม่เป็นอันเรียน ต่อไป ไม่ห่วงแล้ว แยกลิงกับคนได้เด็กขาด อนุโมทนาด้วยครับ

วันนี้มีงานประกวดพระเครื่องที่คลังพลาซ่า จังหวัดนครราชสีมา คุณไพรัตน์ มานะศิลป์ ประธานจัดงาน ควงคู่ คุณสุรวุฒิ เชิดชัย นายกเทศมนตรีนครราชสีมาร่วมจัด รางวัลดีมีทองคำแจก 3 บาท พร้อมหนังสือพระเครื่องเมืองนครราชสีมา และหนังสือพระกริ่งสมเด็จพระสังฆราชแพ นักล่ารางวัลไม่ควรพลาดเด็ดขาด

สถาบันวิมุตตยาลัยมีหนังสือดีๆ ให้อ่านเตือนตนไม่เป็นคนประมาท ล่าสุดหนังสือรุ่งอรุณแห่งความสุข โดย ว.วชิรเมธี เขียน หาซื้อเป็นคู่มือติดตัวตามร้านหนังสือทั่วไป
Create Date : 25 มกราคม 2556
Last Update : 25 มกราคม 2556 3:02:59 น. 0 comments
Counter : 5485 Pageviews.

amulet108
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 95 คน [?]
กุมารทอง

สถานที่ท่องเที่ยว

กล้องดิจิตอล

ตากล้อง

เว็บบอล

ผี

สร้างบล็อก

ดูดวง

มุกดาหาร

บ้านและที่ดิน

พระเครื่อง

ก๋วยเตี๋ยวเรือ

กุมารทอง

Friends' blogs
[Add amulet108's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.