Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2552
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
25 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
บ้า shopping เมื่อ ปีสองปีที่แล้ว ดองไว้นานไม่ได้เอามาลงซักที (ของเรา + ของคุณสามี)

พอดีถ่ายรูปไว้ตั้ง 2 ปีมาแล้วมั้ง จำไม่ได้แล้ว อิอิ ไม่ได้เอามาลงซักที ด้วยความที่ไม่ค่อยขยันเอาซะเลย แต่ทำรูปไว้ตั้งนานแล้ว อย่าว่างั้นงี้เลย เอามาลงให้มันเสร็จๆไปเลยดีกว่า ถึงแม้ว่ามันจะนานแล้วก็ตาม เตือนใจตัวเองว่าตอนนั้นบ้าซื้อเยอะมากมาย (ปกติไม่ค่อยได้ซื้อเสื้อผ้าเท่าไรน่ะค่ะ นานๆซื้อที)

มาดูกันเลยดีกว่ามีอะไรบ้าง

นี่กางเกงยีนส์ รุ่นสลิมฟิต ของ ทอมมี่ ค่ะ ซื้อตอนลด 50 เปอร์เซ็นต์ เหลือราวๆ 59 ยูโรได้ ขาออกจะกระบอกๆ ขาตรง อะไรประมาณนั้น สวยใช้ได้เลย แต่มาตอนนี้จากสลิมฟิต มันก็ไม่สลิมฟิตซะแล้ว เสียดาย ไม่ใช่กางเกงมันยืดย้วยอะไรนะคะ แต่ว่าเราผอมลงจากตอนที่ซื้อ นิดหน่อยน่ะค่ะเสื้อตัวนี้ของ H&M ตั้งกะซื้อมายังไม่ได้ใส่ออกไปไหนเลย เราว่าไม่ค่อยเหมาะกับเราเท่าไร (แล้วซื้อมาทำไมหว่า) ราคาถ้าจำไม่ผิดราวๆ 7 ยูโรได้นี่แจ็คเก็ต (รึป่าว) ของ esprit มันลดราคาค่ะ แต่จะไม่ได้แล้วว่าเท่าไร คิดว่าน่าจะ 19 ยูโรได้ ค่ะ ใส่บ้างนานที อิอิ


นี่ก็ของ esprit เหมือนกันค่ะ ลดราคาเหมือนกัน น่าจะราวๆ 15-19 ยูโร ได้ จะไม่ได้แน่นอน ยังไม่เคยได้ใส่เหมือนกัน หุๆเสื้อกันหนาวของ ทอมมี่ ค่ะ ตัวนี้ชอบมาก ถูกใจสุด ลด 50 เปอร์เซนต์ ใส่มาได้สองหนาวแล้ว หน้าหนาวนี่ใส่บ่อยมากๆ ราคาลดแล้วเหลือ 99 ยูโร ได้ (เศษข้างหลัง 99 มีนิดหน่อยค่ะ)


เสื้อยืดตัวยาว ของ MNG ลดราคาเช่นกัน แต่จำราคาไม่ได้ แหะๆ ซื้อมาสองตัว ขาว กับ ดำ แต่ก็ยังไม่ได้ใส่อีกเช่นกัน ไม่ค่อยเข้ากับเราอีกแล้ว


นี่ตัวสีดำค่ะนี่เสื้อไหมพรม ของ MNG เช่นกันค่ะ ซื้อตอนลดราคาเช่นกัน จำราคาไม่ได้แล้วตัวนี้เสื้อแจ็คเก็ต เค้าเรียกแบบนี้ป่าวเอ่ย ชอบเหมือนกันค่ะ ของ sissy boy ---- sissy girl ลดเหลือ 25 ยูโร เลยสอยมาซะ ปกติราคาแพงเหมือนกัน ใส่บ่อยตอนที่อากาศไม่หนาวมากค่ะตัวนี้ของ esprit ค่ะ จำราคาไม่ได้แล้ว ตัวฮู้ดนี่ถอดออกได้ด้วยค่ะ ใส่ได้หลายโอกาสเหมือนกัน ซื้อตอนลดราคาค่ะนี่ก็ของ esprit เช่นกันค่ะ ราคา18-19 ยูโรได้มั้ง จำไม่ได้แล้ว ซื้อตอนมันลดเช่นกันตัวนี้ซื้อร้านพวกขายเสื้อผ้ากีฬา ลดราคาเช่นกันค่ะ แต่จำราคาไม่ได้ คิดว่าประมาณ 19- 20 กว่ายูโรนี่ล่ะค่ะ เวลาใส่นี่ใส่กับเลคกิ้ง น่ารักแบบสปอร์ตเกิร์ล อิอิ (เอ่อ ชุดนะคะที่น่ารัก ไม่ใช่คนใส่ )เสื้อตัวนี้ของ sissy boy ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะลดเหลือ 15 ยูโร ได้


นี่ก็ยี่ห้อเดียวกันกับข้างบนค่ะ ราคา 10-15 ยูโร ได้ จำไม่ค่อยได้แล้ว แหะๆ


sissy boy เช่นกันค่ะ 25 ยูโร ราคาปกติแพงเหมือนกัน ซื้อมาแล้วดันไม่รู้จะใส่ตอนไหน ดูเราไม่เหมาะกับพวกเดรสเอาซะเลยกางเกง 15 ยูโร ของ sissy boy ตอนซื้อน้ำหนักมากกว่าตอนนี้ ยังไม่ทันได้ใส่เลย กะว่าจะเอาไปใส่ตอนไปเที่ยวไทย แต่กำลังคิดว่าจะใส่ได้มั้ยเพราะน้ำหนักลงจากตอนที่ซื้อหลายโลอยู่เหมือนข้างบนค่ะ ซื้อคราวเดียวกัน คนข้างๆยุให้ซื้อ พอซื้อมาก็ยังไม่ได้ใส่เลย ราคา 15 ยูโรเช่นกันค่ะ ลดราคาๆsissy boy ซื้อมา 15 ยูโรเช่นกัน คนข้างๆอีกแล้ว เห็นมันไม่แพงมาก ยุใหญ่เลย ยังไม่เคยได้ใส่เลย


ผ้าพันคอของ sissy boy ราคา 5 ยูโรค่ะ น่ารักถูกใจมาก ใช้บ่อยตอนหน้าหนาวค่ะ


รองเท้า converse ชอบมาก ไม่ได้ลดราคา แต่อยากได้ เลยสอยมาซะ ราคา 80 กว่ายูโรได้มั้งคะ จำไม่ค่อยได้แล้ว


อีกรูปกระโปรงยีนส์ ของ replay ซื้อตอนลด 50 เปอร์เซนต์ จำราคาไม่ได้แล้ว น่าจะราวๆ 50 ยูโรได้มั้งคะรองเท้า miss sixty นี่ก็ไม่ได้ลดราคา แต่ชอบมากเลยสอยมาซะ เสียดายเงินเหมือนกัน ราวๆ 89 ยูโรได้มั้ง สวยดี แต่ใส่เดินนานๆแล้วกัดน่าดู ตรงปลายนิ้วก้อย สงสัยเพราะเราเท้าบาน อิอิรองเท้า ยี่ห้อ ซินเดอเรล่า (รึป่าวหว่า) ลดราคาเหลือ25 ยูโรมั้ง แต่ซื้อมาแล้วไม่ยักกะใส่ เสียดายตังค์จังคู่นี้ของ diesel ดีใจมากที่ไม่ซื้อตอนราคาเต็ม เพราะตอนราคาเต็มก็เล็งๆไว้เหมือนกัน แต่ไปได้เจ้า miss sixty มาซะก่อน พอช่วงลดราคา ได้มาในราคา 30 กว่ายูโร ราคาเต็ม70-80 ยูโรได้ ใส่บ่อยเหมือนกันช่วงหน้าร้อน แต่ใส่นานๆมีแอบกัดนิ้วก้อยอีกแล้วตัวนี้คนข้างๆเค้าไปเที่ยวกับเพื่อนที่ทำงาน ซื้อมาฝากไม่ได้บอกราคาตัวนี้ของ pepe jeans ลดเหลือ 40 กว่ายูโรมั้งคะ จำไม่ได้แล้ว กะว่าไปเที่ยวเมืองไทยจะเอาไปใส่ด้วย ตอนนี้มันดันหลวมเชียวต่อมาเป็นของคุณสามีค่ะ
เสื้อสูทแบบลำลองๆ ของ esprit ราคา 35 ยูโรได้มั้งคะ จำไม่ได้เหมือนกัน ลดราคา เลยซื้อ อิอิ


กางเกงยีนส์ ของ H&M 19.95 ยูโร ไม่ได้ลด แต่ราคานี้อยู่แล้ว ถูกมาก เสียดายซื้อมาตัวเดียว คุณสามีใส่บ่อยมาก ใส่ไปทำงานด้วย เพราะแบบมันเรียบๆตัวนี้ replay ราคา 60 ยูโรได้มั้งคะลดราคาอีกเหมือนกัน ไม่ได้ถ่ายแบบเต็มๆตัวมาด้วยสูทของ sissy boy ราคาลดแล้ว 50 ยูโร ราคาปกติ สองร้อยกว่ายูโรได้ แพงมาก ถ้ามันไม่ลดไม่มีทางได้แอ้มเงินเราแน่นอน หุๆ คุณสามีเค้าเอาไว้ใส่ไปทำงานกับกางเกงยีนส์น่ะค่ะ มีใส่ไปเที่ยวบ้างเหมือนกัน แต่ยับง่ายเพราะมันเป็นผ้าลินินของ sissy boy เช่นกันค่ะ 25 ยูโร ลดราคาเสื้อยืด ของ ทอมมี่ ลดราคาแล้ว 35 ยูโร ได้มั้งคะ ยังแพงอยู่เหมือนกัน ขนาดลด 50 เปอร์เซนต์นะเนี่ยเสื้อของ pepe jeans ลดราคา แต่จำราคาไม่ได้ แหะๆเสื้อของ esprit จำราคาไม่ได้ สงสัยจะ ราวๆ 30 ยูโรน่ะค่ะเสื้อยืดของ sissy boy ไม่แน่ใจว่า 10 รึ 15 ยูโรค่ะ ลดราคาเช่นกัน อิอิตัวนี้เหมือนของเราเลย sissy boy เลี่ยงไม่ใส่วันเดียวกัน กลัวคนมอง หุๆ


เสื้อยืด esprit จำราคาไม่ได้ค่ะเสื้อยืด ของอะไรไม่แน่ใจค่ะ จำราคาไม่ได้อีก หุๆหมดรูปที่ทำเก็บไว้ซะที จริงๆ ปี สอง ปีที่แล้วซื้อเยอะกว่านี้ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาน่ะค่ะ ไว้ว่างๆจะทำ DUC มาลงบ้างดีกว่า เอารูปที่ไปเที่ยวแบบถ่ายเต็มๆตัวมาให้ดู แต่สงสัยอีกนาน แหะๆ แถมคงไม่มีคนอยากดูอีกต่างหาก


กะไว้ว่าเดี๋ยวภายในอาทิตย์นี้จะเอารูปยีนส์มาลงด้วย เพราะพี่สาวเค้าอยากเห็น ไว้เจอกันใหม่จ้า


Create Date : 25 พฤษภาคม 2552
Last Update : 25 พฤษภาคม 2552 20:46:04 น. 10 comments
Counter : 2895 Pageviews.

 
เห็นเจี๊ยบอั๊พบล็อกนึกว่าตาฝาด ฮ่าๆๆๆ

โอ๊ยยย เจี๊ยบช้อปเก่งจังเลยอ่ะ มีแต่เสื้อผ้าน่ารักทั้งๆนั้นเลย บางตัวนี่นะนึกไม่ออกเลยว่าสไตล์เจี๊ยบ แบบนี้คราวหน้าเอารูปที่ถ่ายเต็มตัวมาให้ดูซ๊าดีๆ อยากเห็นๆๆๆๆๆๆๆๆ เรียกร้องด่วนๆๆๆ

พี่ชอบรองเท้ามากๆเลย ของ miss sixty น่ารักจัง แต่ของดีเซลถูกใจสุดๆ

ปีนี้ไม่ค่อยได้ช้อปเลยอ่ะ งบร่อยหรอ แถมตอนนี้เริ่มๆอ้วน จริงๆข้อดีของการอ้วนก็ดีนะ เพราะว่าหมดอารมณ์อยากแต่งตัว ฮ่าๆๆ

อยากเห็นรูปตอนใส่จริงๆนา อยากดูๆๆ


โดย: KOok_k วันที่: 25 พฤษภาคม 2552 เวลา:22:01:09 น.  

 
โอ๊ววว

เสื้อผ้าสวยๆทั้งนั้นเลยค่า ^^


โดย: sppm วันที่: 26 พฤษภาคม 2552 เวลา:1:44:13 น.  

 
[DUC]! [DUC]! [DUC]! [DUC]! [DUC]! [DUC]!
We need [DUC]!

eieieieiieโดย: yr_naughty_annie วันที่: 26 พฤษภาคม 2552 เวลา:6:38:01 น.  

 
โห...มีแต่สวยๆทั้งนั้นเยยค่ะ ถ้าตัวไหนไม่ค่อยได้ใส่แล้ว สภาพ 90-99% สนใจขายมือ2 แอดหานู๋ได้นะคร้า kanomto@hotmail.com แหะๆ


โดย: เดกกำลังโต IP: 125.24.174.206 วันที่: 26 พฤษภาคม 2552 เวลา:10:47:37 น.  

 
ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มีแต่สวยๆ ทั้งนั้นเลย โดยเฉพาะของ Esprit เห็นทีต้องแว่บไป shop Esprit ซะแล้ว


โดย: pimpa_11 วันที่: 26 พฤษภาคม 2552 เวลา:11:03:49 น.  

 
ชอบ converse จังเลยอ่ะ สวยๆๆ


โดย: Angel Nokoma วันที่: 27 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:22:01 น.  

 
ทำไมช็อปเก่งจังเลย .. ตู้เสื้อผ้าที่บ้านมีที่เก็บพอหรือคะ อิ อิ


โดย: Jujastar วันที่: 29 พฤษภาคม 2552 เวลา:15:31:21 น.  

 
พี่กิ๊ก แอบมีแซว อิอิ นานๆอัพบล็อกทีคร้าบ แล้วแต่อารมณ์ แหะๆ พอดีว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาคุยกับพี่สาวเรื่องกางเกงยีนส์ เลยบอกเค้าไปว่าเดี๋ยวเอารูปกางเกงยีนส์สุดรักมาลงให้ดู แล้วก็เลยนึกได้ว่าทำรูปตอนช็อปไว้เมื่อ 2 ปีที่แล้วยังไม่ได้ลง เลยเอามาลงดีกว่า ดองไว้นานมากแล้ว

ปีนี้เจี๊ยบก็ยังไม่ได้ช็อปเหมือนกันจ้า มีซื้อไปตัวสองตัวได้ แต่คนข้างๆก็ซื้อไปบ้างนิดหน่อย เอาไว้ใส่ไปทำงาน บางตัวที่พี่กิ๊กว่านึกไม่ออกว่าสไตส์เจี๊ยบนี่เป็นเสื้อตัวยาวป่าวคะ นั่นเลยค่ะ ไม่ใช่สไตส์จริงๆ ใส่แล้วไม่เข้าเอาซะเลย ซื้อมาทำไมหนอ เสียดายเงิน แหะๆ รูปเต็มตัวเดี๋ยวอาจจะมีมาลงให้ดูบ้างจ้า อดใจรอดูภาพหลอนๆได้ หุๆ


คุณ sppm ขอบคุณค่ะ สไตส์เจี๊ยบมีแต่ทึมๆ ไม่ค่อยมีสีสันเท่าไรเนอะ แต่ดีใจที่มีคนชอบค่ะ


คุณ yr_naughty_annie รอแป๊บๆค่ะ เดี๋ยวว่างๆ จะทำรูปที่ถ่ายเต็มตัว ตอนไปเที่ยวเป็นส่วนใหญ่ แล้วจะเอามาลงให้ดูค่ะ แต่ต้องบอกก่อนว่ามีไม่มาก ดูแล้วอาจจะตกใจหน้าเจ้าของบล็อกได้นะคะ อิอิ


คุณ เด็กกำลังโต รอซื้อเลยเหรอคะ อิอิ มีบางตัวยังไม่ได้ใส่เลยค่ะ หุๆ


คุณ pimpa_11 ขอบคุณค่ะ ดีใจที่ชอบ esprit มีเสื้อผ้าสวยๆเยอะเหมือนกันค่ะ เข้าไปดูบ่อย แต่ส่วนมากซื้อตอนมันลดราคา อยากลองไป outlet ที่เยอรมันเหมือนกัน ท่าทางจะราคาถูก แต่เสียดาย มันไกลเกิน ถ้าไปต้องเสียค่าพักโรงแรม ดูจะไม่คุ้มมั้งเนี่ย


คุณ Angel Nokoma เราก็ชอบ converse คู่นี้มากๆเหมือนกันเลยค่ะ


คุณ Jujastar จริงๆช็อปไม่เก่งเลยค่ะ นานๆซื้อที แต่ช่วงสองปีที่แล้วต้องบอกว่าไม่รู้ผีอะไรเข้าสิง ซื้อมามากมาย พอดีว่ามีของหลายอย่างที่ลดแล้วมันถูกใจด้วยล่ะค่ะ เลยได้มาเยอะอย่างที่เห็น แต่นี่ไม่ได้ซื้อในคราวเดียวนะคะ มันประมาณ มกรา - มีนา น่ะค่ะ ช่วงลดราคา อิอิ


โดย: Peter en Jeab IP: 82.171.168.212 วันที่: 30 พฤษภาคม 2552 เวลา:18:56:54 น.  

 
พี่จาแวะมาทวงน้า อยากเห็นตอนใส่แล้วจริงจริ๊งงง

มีรูปมินิเสกิ้ตด้วยเปล่า อยากเห็นๆๆๆ

เมื่อวานไปดูกระโปรงสั้นของแมงโก เอ เค้าเปลี่ยนชื่อแล้วนี่นา แต่ยังติดอยู่

มันน่ารักมากกก แต่ขาพี่ใหญ่มากกก ใส่ไม่เหมาะแน่ๆ ใส่แล้วคงเหมือนข้าวต้มมัด


โดย: KOok_k วันที่: 31 พฤษภาคม 2552 เวลา:19:13:46 น.  

 
รองเท้ามิสซิกส์ตี้น่ารักมากกกกกกก


โดย: LibbyAndPortia วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:21:09:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Peter en Jeab
Location :
ชานเมือง Amsterdam Netherlands

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Photobucket บทความล่าสุด Photobucket

●สะเต๊ะ ฟิวชั่น

●Reviews ■ :: กางเกงยีนส์สุดรัก 6 ตัว J Brand , Diesel , Nudie , Tommy Hilfiger

● บ้า shopping เมื่อ ปีสองปีที่แล้ว ดองไว้นานไม่ได้เอามาลงซักที (ของเรา + ของคุณสามี)

● ผัดกะเพราปลากรอบ

● แกงไก่ใส่ฟักทอง

● Blueberry Cream Cheese Tart

● ยำคอหมูย่าง

● สร้อยข้อมือทำเองจ้า

● สตรอแบร์รี่ปั่น เข้มข้น อร่อยชื่นใจ

● ยำถั่วพู ง่ายๆ แต่อร่อยแซ่บ

● 9 วัน กับ Hergiswil :Switzerland, Siena, Pisa, Venice : Italy and Bad Gastein : Austria (ภาค 1)

● Chocolate Brownie Roulade

● Spaghetti carbonara สปาเกตตี้ คาโบนาร่า

● Gyudon ข้าวหน้าเนื้อ

● Lasagne ลาซันญ่า

● มันฝรั่งอบ สูตร Jamie

● ข้าวผัดพะแนงไก่

● สลัดมันฝรั่ง

● ต้มยำปลากระป๋อง

● ข้าวผัดกะเพราคลุก

● ไก่อบ สูตร Jamie Oliver

● Japanese Steak Roll สเต็กเนื้อ ม้วน แบบญี่ปุ่น (หมู) จ้า

Friends' blogs
[Add Peter en Jeab's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.