มกราคม 2551

 
 
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
เคล็ดลับการแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง
เทศกาลตรุษจีนกำลังจะมาถึงแล้ว ปีนี้ตรงกับวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นอกจากจะลุกขึ้นทำความสะอาดบ้านขนานใหญ่ เพื่อเตรียมรับโชคลาภและสิ่งดีๆเข้าสู่ชีวิต อีกหนึ่งเคล็ดลับเปิดรับความเฮงตลอดปีชวด ยังรวมถึงการปรับเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าใหม่ให้เสริมโชคลาภรับกับโหงวเฮ้ง

เทศกาลตรุษจีนกำลังจะมาถึงแล้ว ปีนี้ตรงกับวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นอกจากจะลุกขึ้นทำความสะอาดบ้านขนานใหญ่ เพื่อเตรียมรับโชคลาภและสิ่งดีๆเข้าสู่ชีวิต อีกหนึ่งเคล็ดลับเปิดรับความเฮงตลอดปีชวด ยังรวมถึงการปรับเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าใหม่ให้เสริมโชคลาภรับกับโหงวเฮ้ง

“ซินแสนันทวัฒน์ มั่นคง” ได้รับเชิญจากเครื่องสำอางเมกอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ มาเผยเคล็ดลับการแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมไปทั่วเอเชีย และสามารถปรับใช้กับสาวไทยได้ไม่ยาก โดยปีนี้จะเน้นการแต่งหน้าเพื่อเสริมความมั่นคง และความสมบูรณ์ แก้ไขความสับสนวุ่นวายที่กำลังรออยู่ข้างหน้า ซินแสแนะนำว่า ปีนี้ควรแต้มสีสันบนใบหน้าด้วยสีนำโชค อย่างเช่น สีเงินและสีทอง แต่ถ้าอยากให้ชีวิตสงบราบรื่น ควรแต่งแต้มเปลือกตาด้วยสีฟ้า, ดำ, เทา และน้ำเงิน

นอกจากการเลือกใช้สีเฮงให้ถูกโฉลกกับปีชวดแล้ว ซินแสดังยังแนะนำอีกว่า ถ้าจะแต่งหน้าให้เสริมโชคลาภอย่างแท้จริง ต้องคำนึงถึงเรื่อง “อายุจร” บนใบหน้าด้วย เช่น วัยทำงาน อายุ 25-40 ปี ราศีของโหงวเฮ้งจะเดินมาอยู่ที่บริเวณหน้าผาก และดวงตา โดยเฉพาะบริเวณกึ่งกลางหน้าผาก ซึ่งเป็นตำแหน่งบ่งชี้ความสำเร็จด้านหน้าที่การงาน ซินแสเน้นว่า คนวัยนี้ควรแต่งหน้าให้ผิวดูสว่างสดใส และเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตา ด้วยการใช้อายไลเนอร์สีขาว หรือสีเงิน ถ้าอยากเสริมเรื่องความมั่นคงด้านการเงิน เฉพาะปีนี้ให้ตก แต่งดวงตาด้วยอายแชโดว์สีธาตุดิน ได้แก่ สีเหลือง, ทอง, น้ำตาล, ส้ม และสีเบจประกายมุก ส่วนใครที่เน้นเรื่องการดึงดูดเงินและความรักให้เพิ่มชิมเมอร์บริเวณหางตา

สำหรับคนวัยผู้ใหญ่ อายุระหว่าง 41-50 ปี โหงวเฮ้งจะเดินตั้งแต่หัวตาตามแนวยาวของจมูก ผ่านบริเวณใต้กระบอกตา จนถึงปีกจมูกทั้ง 2 ข้าง และพวงแก้ม ซินแสแนะนำว่า ควรไฮไลต์ให้ดูมีสันจมูกอวบเต็ม และปัดบลัชออนสีขาวอมชมพูบริเวณพวงแก้มให้ดูอวบอิ่ม เพื่อเพิ่มความราบรื่นในการติดต่อประสานงาน และเสริมเรื่องผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ต้องระวังอย่าปัดแก้มแดงจนเกินไป เพราะจะกระตุ้นให้เกิดคดีความ หรือเพิ่มอุปสรรคในการทำงาน อีกหนึ่งจุดสำคัญของคนวัยนี้คือ บริเวณใต้กระบอกตาต้องสดใส ถ้ามีรอยคล้ำ ควรปกปิดด้วยคอนซีลเลอร์ หรือใช้ไฮไลต์ช่วยเสริมอำนาจ เพราะบริเวณนี้เป็นส่วนของลูกน้อง, บริวารและความรัก ขณะที่ปลายจมูกเป็นศูนย์รวมของถุงเงิน ต้องตกแต่งให้ดูกลมมนและอิ่มเอิบ โดยไฮไลต์ปีกจมูกด้วยประกายทอง จะทำให้เงินไหลมาเทมา...ปรับโฉมใหม่ให้ใบหน้า ได้ทั้งสวยเสริมทั้งเฮง!!ที่มา: //www.yenta4.com/webboard/viewtopic.php?cate_id=121&post_id=1210858


Create Date : 31 มกราคม 2551
Last Update : 7 กุมภาพันธ์ 2551 15:59:28 น.
Counter : 760 Pageviews.

0 comments

amatavaja
Location :
สมุทรสงคราม  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Color Codes ป้ามด