พฤษภาคม 2555

 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
6 พฤษภาคม 2555
ผีกระสือ

ในชีวิตไม่เคยคิดพิมพ์อะไรยาวๆอย่างนี้เลยแฮะ พิมพ์ผิดพิมพ์ถูก พอโพส ไปได้แต่เซ็งตัวเองจริงๆ ต้องเข้าโปรแกรมอื่น พิมพ์แล้วแปะ

เอ่อเริ่มบ่นพร่ำเพ้อตามเรื่องตามราว เรื่องผีกระสือ อาจมีหลายคนไม่เชื่อ ว่าเป็นนิยายนิทาน หลอกเด็ก บางคนก็ว่าเป็นก้อน ฟอสฟอรัส ลอยเรี่ยดิน แต่ เคสอิฉันเนี่ย มันไม่เหมือนกัน เจอแต่ละอย่าง แปลกประหลาดพิษดาลได้เรื่อง  เรื่องนี้มีอยู่ว่า ตอนที่เรา อายุ ประมาณ สิบแปด สิบเก้า ปี นับถอยไปเล๊ย ตรงๆแมน ๑๖+๑๗ ก่อน เราได้ไปงานศพยายของเพื่อน ต้องเล่าย้อนคืนหลังไป บ้านยายอยู่กับบ้านของเพื่อน

แล้วทีนี้ ตามทำเนียม คนบ้านนอก เวลา มีใครตาย ก็ต้องไปช่วยงาน แล้วทีนี้ ช่วงนั้น เราเป็นวัยรุ่น แรกแย้มอ่ะเน้อ พอมีโอกาสต้องออกจากบ้านยังงี้ ก็เลยมีข้ออ้าง แล้วก็การเล่นต่างระหว่างเป็นเพื่อนศพ ไพ่ หมุนช้อน เขกเข่า คืนนั้นเล่นกันทุกอย่าง จนไม่มีไรจะเล่น เลยคุยเรื่องผีๆกัน ณเวลานั้น เวลาประมาณ เกือบเที่ยงคืน ไม่แน่ใจ แต่ละคนก็เล่าเรื่อง ส่วนเราก็เป็นพวกวัยรุ่นปากบอน ก็เลยท้า ออกไป กะว่าให้หนุ่มๆ ทึ่งว่าเราคืนผู้กล้า เลยพูดออกไป ผีมีจริงที่ไหน ไม่เคยเห็นซักตัว
พูดจบ ไม่ถึง ห้านาทีดี เรามองออกไป ตรงหลังคาบ้านเพื่อน ก็เห็นไฟ แว๊บๆใกล้เข้ามาๆ จนถึงหลังคาบ้านเพื่อน ก็มองเห็นเป็นผู้หญิงผมสั้น แล้วกระบังลมทั้งสองข้างหัวใจ แล้วก็ใส้ต่อช่วงกระบังลมลงมา
ลักษณะสีจะเป็นออกเหลือบม่วงเหลือบแดงแว๊บๆ ออกจากช่วงปอด
ส่วนไฟกระทบกับใบหน้า เราจากที่ตอนแรกพูดท้า ก็ค้างไว้ท่านั้นแหละ ส่วนตาก็มองไปตรงหลังคาบ้านเพื่อน แล้วก็ยังดีมีเพื่อนนั่งข้างๆก็มองตาม อีนี่มองไรวะ แค่นั้นแหละเพื่อนรึหนุ่ม(วะ) แหกปากร้อง
เฮ้ยผีกระสือ  หลังจากนั้น หัวที่ลอยให้เรามองชัดๆ พุ่งไป แบบโครตเร็ว ผู้ชายหนุ่ม วิ่งไล่ตามกันเป็นแถว ไล่ไม่ทันหรอกพี่ท่าน เล่นลอยลงทุ่งนาไปโน่น  นี่ก็เป็นประสบการณ์ครั้งแรกและครั้งเดียว ที่เจอผีกระสือ ส่วนใครจะไม่เชื่อ ก็ขอโทษด้วยนะคะ แต่เรื่องนี้ เราขอสาบาน ให้ชีวิต ฉิบหาย ไม่ตายดีเลยนะ ถ้าทั้ง สองเรื่อง ที่เล่ามา ไม่ใช่เรื่องจริง
อ้อ แถมอีกอย่าง ตอนนั้น เหล้าเบียร์ไม่เคยแตะนะคะ เห็นชัดๆเต็ม สองตาเนื้อเนี่ยแหละ และในชีวิตเรา ก็เจอผี และเรื่องแปลกประหลาดมากมาย ยกยอดไว้เดี๋ยวค่อยเล่าในโอกาสหน้านะคะ
Create Date : 06 พฤษภาคม 2555
Last Update : 6 พฤษภาคม 2555 15:39:31 น.
Counter : 1406 Pageviews.

1 comments
  
โดย: amulet108 วันที่: 14 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:20:47 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

@@@ ONLY YOU & ME @@@
Location :
penang  Malaysia

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ความรักก็เหมือนผี รู้ว่ามี แต่ต้องแล้วแต่ละบุคคล จะสื่อถึงกันได้