space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
7 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

ไอเดียงานพาร์ทไทม์ รับจ้างแต่งหน้า สร้างรายได้เสริม


ไอเดียงานพาร์ทไทม์ รับจ้างแต่งหน้า สร้างรายได้เสริม

ไอเดียงานพาร์ทไทม์ อีกหนึ่งชิ้นทางนี้เลย กับการรับจ้างแต่งหน้าเนื่องในโอกาสต่างๆ ปัจจุบันมีทั้งงานปาร์ตี้ งานอีเวนท์มากมาย ที่ทำให้การแต่งหน้าเนื่องในโอกาสสำคัญๆ ต้องพึ่งช่างแต่งหน้าเป็นตัวช่วย และอาชีพรับจ้างแต่งหน้านี่แหละกำลังมาแรงทีเดียว เพราะสาวๆ หลายท่านก็มีทักษะด้านนี้ติดตัวกันอยู่แล้ว อาศัยลงทุนกับเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐานหน่อย ก็สามารถรับงานได้โดยไม่ยากเย็นแสนเข็ญอะไร แต่สำหรับน้องๆ หรือใครที่สนใจรับงานเป็นรายได้เสริม อาจต้องบริหารเวลาเป็นหน่อย ความจริงแล้วไม่ได้ยากเย็นนัก แต่น้องๆ ต้องรู้จักจัดตารางเวลา รับรองว่าถ้าลงตัวขึ้นมาแหละก็…รายได้เพียบแหงๆ เพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่าอาชีพนี้เงินดีอย่าบอกใครนะ ถ้าคิดจะทำแค่เป็นรายได้เสริม ก็คงได้รายได้เหมาะสมทีเดียวหากเปรียบเทียบกับการนอนอยู่บ้านเฉยๆ

ไอเดียงานพาร์ทไทม์ รับจ้างแต่งหน้า จะได้ลูกค้าช่วงไหนบ้าง?

  1. ช่วงเทศกาลรับปริญญา

แน่นอนในช่วงงานรับปริญญานี่แหละ บรรดาบัณฑิตจำนวนมากตบเท้ากันหาช่างแต่งหน้ากันให้วุ่น พยายามทำตัวให้ว่างๆ ไว้เลยช่วงนี้แล้วติดป้ายประกาศ จะปริ้นใส่ขนาด A4 สัก 100 แผ่นแล้วเอาไปแปะตามบอร์ดในมหาวิทยาลัย หรือตามหอพักรอบๆ มหาวิทยาลัยที่ตัวเองอยู่ ประกาศรับจ้างไปเลยให้คนทั่วไปรู้ แค่นี้ก็ทำเงินตามโจทย์ไอเดียงานพาร์ทไทม์ได้แล้ว

  1. ช่วงเทศกาลบายเนียร์

งานบ๊ายบายรุ่นพี่ซีเนียร์นี่แหละที่มหาวิทยาลัยต้องจัดขึ้นทุกปี ทำให้อาชีพรับจ้างแต่งหน้าสามารถทำรายได้จากช่วงนี้แบบถี่ยิบ เพราะน้องๆ แต่ละภาคและสาขาจัดงานขึ้นไล่เลี่ยกัน น้องนักศึกษาคนไหนอยากมีรายได้อาศัยช่องนี้เลยเปิดรับจ้างเป็นไอเดียงานพาร์ทไทม์ ในช่วงเวลาว่างจากการเรียน ส่วนมากงานแบบนี้มักเป็นงานกลางคืน สมมุติงานของลูกค้ามีขึ้นในวันศุกร์ของสัปดาห์ วันนั้นถ้าหากน้องที่สนใจรับจ้างมีเรียนเสร็จสี่โมงเย็น เอาเวลาที่เหลือระหว่างสี่โมงเย็นถึงหกโมงนี่แหละรีบแต่งหน้าให้ลูกค้าได้เลย รับรองได้เงินแน่

  1. ช่วงปาร์ตี้อื่นๆ

บางครั้งเด็กวัยรุ่นก็มีงานปาร์ตี้ประปรายมากมายเต็มไปหมด จะงานวันเกิด งานฮาโลวีน และอื่นๆ สนอง Need แห่งความสนุกสนานและความบันเทิงต่างๆ ก็ว่าไป งานแบบนี้เป็นอีกหนึ่งงานที่ช่างแต่งหน้ามือสมัครเล่นทำเงินได้อีก เปิดห้องรอได้เลยสำหรับน้องๆ ที่อยู่หอพักนักศึกษา ให้คนที่สนใจอยากแต่งหน้าหรืออยากเป็นลูกค้าเข้ามาให้เราแต่งเติมสีสัน และค่าตอบแทนแสนงาม

  1. ช่วงงานประกวด

ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ มักมีกิจกรรมเกิดขึ้นต่อเนื่องตลอดปี ทั้งงานประกวดดาวเดือน หรืองานประกวดแฟนชีอื่นๆ หลายครั้งที่ต้องอาศัยช่างแต่งหน้าเพื่อให้หน้าออกมาดี นี่ยังไม่รวมช่วงงานกีฬาของมหาวิทยาลัยนะ อย่างพวกงานฟุตบอลประเพณีทำนองนี้อีก ที่ต้องมีพวกเชียลีดเดอร์ ดรัมเมเยอร์ หรืออื่นๆ ที่อาจต้องอาศัยช่างแต่งหน้าเป็นพิเศษ นี่ก็เป็นโอกาสสร้างงานให้กับพวกช่างแต่งหน้าได้

ไอเดียงานพาร์ทไทม์ รับจ้างแต่งหน้าสำหรับน้องๆ นักศึกษา เชื่อว่าเหมาะกับงานนี้ สำหรับผู้ที่มีทักษะในการแต่งหน้า เพราะช่วงเวลาเรียนในระดับมหาวิทยาลัย ตารางไม่ได้แน่นมาก ไม่ได้ต้องเรียนแปดโมงเช้าเลิกเรียนสี่โมงเย็นอย่างพวกเด็กมัธยมฯ ทุกวัน แต่นักศึกษาบางครั้งมีเรียนเช้าว่างบ่ายมีเรียนบ่ายว่างเช้า บางวันในช่วงจันทร์- ศุกร์ไม่มีเรียนเลยทั้งวัน แถมส่วนมากอยู่หอพักกันอีก

นี่เองที่เป็นโอกาสให้รับงานแต่งหน้าได้ รองรับกับไอเดียงานพาร์ทไทม์ชิ้นนี้ ลองสำรวจเวลาเรียนของตัวเองดู ว่าว่างช่วงไหน แล้วงานสังสรรค์ต่างๆ ของแต่ละคณะแต่ละสาขาเขาจัดช่วงไหนกันบ้าง ก็ประกาศรับงานไปเลย ถ้าวันนั้นไม่มีเรียนยิ่งดีใหญ่ นัดลูกค้าเข้ามานั่งแต่งหน้าที่หอพักได้ตั้งแต่สามโมงก็เหมาะอยู่ ใช้เวลาเต็มที่สักสองชั่วโมงเสร็จห้าโมงถือว่าเหมาะเลย แถมไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อยด้วย แบบนี้สิถึงเรียกว่าอาชีพเสริมตรงตามคอนเซปต์ไอเดียงานพาร์ทไทม์ที่แท้จริง

ไอเดียงานพาร์ทไทม์, ไอเดียอาชีพเสริม
Create Date : 07 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2559 16:17:48 น. 0 comments
Counter : 598 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2375769
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2375769's blog to your web]
space
space
space
space
space