Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
1 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
Superstars Tag

หลังจากผัดวันประกันพรุ่งอยู่นานสองนานไม่ยอมส่งการบ้านคุณมะแต้มมะตูมเสียที และเมื่อวานได้รับปากไปแล้วว่าจะเขียนส่ง วันนี้ไหนๆ ก็ผ่านเดือนพฤษภาคมอันเลวร้ายมาได้แล้ว จึงได้ฤกษ์ทำการบ้านส่งเสียที

ยากจังเมื่อต้องคิดว่าเราชอบใครเพียงแค่ 10 คน และพอถึงเวลาต้องคิดจริงๆ จังกลับจำอะไรไม่ค่อยได้เลย เอาเป็นว่านี่คือ 10 ดาราที่ผมชอบ เท่าที่คิดได้ (แบ่งเป็นชาย 5 หญิง 5 ไม่อยากลำเอียง--ไม่เหมือนคุณมะแต้มมะตูมหรอก มีแต่ผู้ชายทั้งน้านนน...)

ฝ่ายหญิง

1. Gwyneth Paltrowแน่ละ หนึ่งในดวงใจผมฝ่ายหญิงต้องเป็นเธอคนนี้ เกวนเนธไม่ใช่นักแสดงที่เก่งกาจอะไร แต่ผมชอบเธอ เพราะบางโมเมนต์บนใบหน้าที่เรียบเฉยของเธอ มีเสน่ห์จับใจ เธอมีลุกส์ที่ชัดเจนภายใต้ใบหน้านั้น หยิ่งยโส ดื้อรั้น และเอาเรื่อง

ผมดูหนังของเธอแทบทุกเรื่องไม่ว่าจะไร้สาระเพียงใด (View From The Top) และก็ไม่ละเอียงเมื่อใครๆ งบอกว่าเธอไม่ควรได้รับออสการ์จากหนังเรื่อง Shakepeare in Love ผมเห็นดวยเพระเธอไม่ได้แสดงอะไรที่โดดเด่นมากพอ

แต่ผมตกหลุมรักเธอ บุคลิกของเธอ ใบหน้าเรียบเฉยของเธอ

ผมดูหนังของเกวนเนธเรื่องแรกคือ Sliding Door หลังจากนั้นก็ตามเก็บเรื่องหลังๆ เกือบทุกเรื่องเท่าที่หาได้

แต่คงไม่มีเรื่องหนประทับใจได้เท่ากับ Great Expectations หนังที่สวยจัดไม่ว่าจะเป็นบทประพันธ์ มุมกล้อง แสงสี ฉาก เพลง Life In Mono ที่ฟังราวกับว่าแต่งมาเพื่อหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ และกลายเป็นเพลงโปรดตลอดกาลของผม

ที่สำคัญภาพวาดแบบ Figure Arts ที่ผมหลงใหล และนี่เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ผมชอบงานของพี่เอ (คุณมะแต้มมะตูม)

2. Meryl Streepผมอาจจะดูหนังของเธอคนนี้ไม่มาก แต่เพียงแค่เรื่อง The Bridge Of Madison County ก็คงเพียงพอที่จะทำให้ผมตกหลุมรักการแสดงของเธอ โดยเฉพาะฉากสุดท้ายบนรถคันนั้น ในขณะที่เธอนั่งอยู่กับสามีมือกำที่เปิดประตูไว้แน่น อีกฟากของถนนคือชู้รัก--ความฝันที่สวยงาม แต่สามีที่นั่งอยู่ข้างๆ คือความจริง คืออดีต ปัจจุบัน และอนาคต

คำถามที่ทุกคนมักถามกันคือ ถ้าเป็นคุณ คุณจะเปิดประตูไหม

การแสดงอันยอดเยี่ยมของเธอในเรื่องนี้ตราตรึงความรู้สึกผมอยู่ไม่คลาย จนเมื่อได้ดูหนังอีกเรื่องคือ The Hours ยิ่งตอกย้ำว่าฝีมือการแสดงของเธอนั้นสุดยอดเหลือเกิน และน่าจะเป็นเธอมากกว่าที่ควรได้รับรางวัลออสการ์ ไม่ใช่นิโคล คิดแมน--คุณเห็นด้วยไหม

3. Bjorkเรารู้จักเธอคนนี้ในฐานะนักร้อง และเมื่อเธอแสดงหนัง เธอประกาศว่าจะแสดงเพียงเรื่องเดียว ซ่งเธอก็ทำจริง ซึ่งหนังเรื่องนี้กลายเป็นผลงานคลาสสิกตลอดกาล ซึ่งใครได้ดูคงต้องยอมรับในฝรมือของนักร้องหญิงคนนี้ ว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้งานเพลงของเธอเลยทีเดียว

Dancer in The Dark เป็นหนังที่ผมได้ดูโดยบังเอิญ จากวันที่เบื่อหน่าย จึงแอบหนีเรียนไปดูหนังในห้องสมุด พร้อมสร้างความน่าละอายแต่ตัวเองเมื่อร้องไห้จนหยุดไม่ได้ สะอึกสะอื้นกว่าครั้งใด จนคนในห้องสมุดหันมามอง

โดยเฉพาะฉากการแขวนคอ ฉากสุดท้ายในเรื่องที่ทำให้น้ำตาไหลอย่างหยุดไม่ได้ เหมือนมีก้อนอะไรมาจุกที่คอ เสียงร้องของ Bjork นั้นโหยหวน พร่ำรำพันได้อย่างเศร้าซึ้ง เธอแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างหาที่ติไม่ได้

และเพลง I've Seen It All ก็กลายมาเป็นอีกเพลงในความประทับใจ


4. Meggie Cheungไม่มีผู้หญิงคนไหนในโลกจะใส่กี่เพ้าเดินได้สวยเท่าเธอ ยามเธอเยื้องย่างขึ้นบันไดแคบๆ มือหนึ่งถือปิ่นโต ในหนังเรื่อง In The Mood For Love คือฉากคลาสสิกที่ติดตราตรึงใจไปตลอดกาล

ผมชอบใบหน้าของเธอ ไม่ว่าจะเป็นหญิงสาวในชุดกี่เพ้าในเรื่อง In The Mood For Love หรือสาวสู้ชีวิตใน Comrades : Almost A Love Story หรือ เถียนหมี่มี่ที่เรารู้จัก หรือแม่ผู้ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ลูกมาเลี้ยงใน Clean ผู้หญิงคนนี้ทำให้เราจดจ้องไม่สามารถละสายตาจากไปได้เลย

และผมชอบเสียงร้องของเธอในเพลง 'She can't Tell You' เป็นที่สุด

5. Kate Winsletแน่ละ ทุกคนรู้จักเธอในบทโรสจากเรื่องไททานิค ผมก็เช่นเดียวกัน แต่ถ้าย้อนไปจริงๆ ผมรู้จักเธอจากเรื่อง Sense and Sensibility เป็นเรื่องแรก แต่นั่นยังไม่ทำให้ผมประทับใจเธอสักเท่าไร

ต่อเมื่อผมได้ดูหนังเรื่อง Iris อืมมม...ความประทับใจในการแสดงของเธอเริ่มขยับขึ้นมาทีละนิด และที่ทำให้ผมจำเธอได้ไม่รู้ลืมคือหนังเรื่อง 'Eternal Sunshine Of Spotless Mind'

อาจเป็นเพราะบทที่เสริมส่ง แต่ถ้าบทดีแสดงห่วยก็ใช่ว่าจะเกิด ในหนังเรื่องนี้เคททำให้เห็นว่าเธอมีศักยภาพอย่างเต็มเปี่ยมในฝีมือการแสดง และทำให้เราเห็นภาพที่แตกต่างจากบทโรสในเรื่องไททานิคอย่างสิ้นเชิง

เหนือสิ่งอื่นไดผมชอบใบหน้าของเธอ เธอเหมือนนักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสหลายคนที่สวยคลาสสิก รวมถึงแคทเธอรีน เดอเนิฟด้วย

ฝ่ายชาย

1. Ethan Hawkeอย่างที่บอกคุณมะแต้มมะตูมไปในบล็อกแล้ว ว่าผมชอบเขามาก ตั้งแต่หนังเรื่อง Great Expectations นั่นยังไม่เท่าไร พอได้ดูเรื่อง Before Sunrise และ Before Sunset

ให้ตายเหอะ ความชอบเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

ซึ่งจริงๆ แล้วผมรู้จักงานของเขาครั้งแรกจากเรื่อง Dead Poet Society และต่อมาคือ Reality Bite แต่เรื่องไหนก็ไม่จับใจเท่าสองเรื่องที่ว่ามา

ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะคาแรกเตอร์ของเขาอย่างที่คุณมะแต้มมะตูมวิเคราะห์ไว้ เขาออกจะเป็นผู้ชาย Philosophy นิดๆ อารมณ์ศิลปิน และขบถหน่อยๆ

และนั่นแหละเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงชอบเขา

2. Heath Ledgerหลายคนชอบหนุ่มคนนี้จากเรื่อง Brokeback Mountain อืมมม...ผมไม่ปฏิเสธว่าผมก็ชอบ แต่ผมจำเขาได้ดีจากหนังเรื่องแรกที่ดูคือ 10 Things I hate About You หนุ่มมาดกวนโอ๊ย ที่ร้องเพลง Can't Take My Eyes Off Of You ได้เจ๋งที่สุด

นั่นแหละคือภาพประทับใจสำหรับหนุ่มคนนี้

แต่ที่มากกว่านั้นคือผลงานการแสดงจากเรื่อง Candy หนังที่ทำให้เห็นว่าเขามีศักยภาพที่จะเติบโตในวงการแสดงได้เป็นอย่างดี ซึ่งผมเห็นว่าเขาแสดงได้ดีอยุ่แล้วจากเรื่อง Brokeback Mountain (ใครจะลืมใบหน้าอมทุกข์ที่ระเบิดน้ำตาในฉากนั้นได้) แต่ในเรื่อง Candy ผมว่าเขาทำได้ดีกว่า

และผมก็ไม่ลังเลเลยที่จะชอบเขา

3. Jude Lawเขามีตาสีฟ้าที่สวยเศร้าที่สุด และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงชอบเขา

จู้ด อาจจะยังไม่มีผลงานที่ถือว่ายอดเยี่ยม แต่สำหรับผม ในหนังแต่ละเรื่องที่เขาแสงดเขาคือจอมขโมยซีน จะมีเพียงไม่กี่ฉาก มีเพียงโมเมนต์หนึ่งในหนังที่ทำให้เราไม่สามารถละสายตาไปได้เลย

อย่างเช่นในเรือง The Talented Mr. Ripley เขาแสดงเป็นหนุ่มไฮโซ สำรวยได้ดีมากๆ จนทำให้หลายคนก่นด่าว่าไม่รู้จะรีบตายไปทำไม

ใน Closer เช่นเดียวกัน ถึงแม้การแสดงอันยอดเยี่ยมของคนอื่นจะกลบรัศมีของเขาหมด (โดยเฉพาะเมือ่ต้องแสดง
กับนาตาลี พอร์ตแมน) แต่เขายังสมารถขโมยซีนได้ด้วยดวงตาสีฟ้าเศร้าคู่นั้น

เช่นเดียวกันกับ The Holiday ในฉากที่แคมิรอน ดิแอซ วิ่งกลับมาที่บ้าน แล้วจู้ดเดินมาพร้อมกับน้ำตานองหน้า นั่นือโมเมนต์ที่ดีที่สุดของเขาในหนัง

ผู้ชายคนนี้คือเสน่ห์ที่ไม่อาจวางใจ

4. Sean Pennผมเลือก Sean Penn แทนที่จะเลือก Tom Hank เพราะผมชอบมาดของเขา เขาคือหนุ่มที่มีมาด นิ่งเท่เป็นที่สุด และแน่นอนว่ากวนทีนเป็นที่สุดด้วยเช่นเดียวกัน

ผมดูหนังของเขาหลายเรื่อง แต่ก็ไม่มีเรื่องใดจับใจเท่าเรื่อง I Am Sam หนังที่โหดร้ายต่อความรู้สึกเป็นบ้า และการแสดงของเขากับหนูน้อย Dakota Fanning คือความดีอันเป็นที่สุดของหนังเรื่องนี้

ถึงแม้หลายคนจะบอกว่ามันเป็นหนังสูตรสำเร็จก็เหอะ แต่ดูดีๆ แล้ว การตัดต่อนั้น ไม่มีการบีบเค้นน้ำตาแต่อย่างใด ดูได้จากฉากในศาล ฉากที่ทำให้ผมเสียน้ำตาอย่างบ้าคลั่ง และพลางนึกใจใจว่าโชคดีแค่ไหนที่ไม่ไปเป็นทนาย

5. Hayato Ichiharaไม่รู้จะมีใครรู้จักหรือเปล่า เขาคือภาพเด็กชายที่ผมเอามาทำเป็นพื้นข้างบน และรูปโปร์ไฟล์ตัวเองนั่นแหละ ซึ่งรูปนี้เป็นโปสเตอร์จากหนังเรื่อง All About Lily Chou Chou หนังในดวงใจของผม

ผมชอบเด็กคนนี้เพราะใบหน้าของเขา การนิ่งเงียบ เหมือนกับมีโลกส่วนตัว หรือโลกนี้มีเพียงเขาและความคิดตัวเอง ซึ่งคล้ายๆ ถึงแม้ว่าผมจะมีโอกาสได้ดูหนังของเขาเพียงไม่กี่เรื่อง แต่เพียงเรื่องนี้เรื่องเดียวก็ทำให้ผมชอบเด็กคนนี้มากมาย

บุคลิกที่แปลกแยก โดดเดี่ยว อารมณ์เหงาเศร้า อ้างว้าง คือแรงดึงดูดจากเขา (แหละหนังเรื่องนี้) สู่ผม

ครบทั้ง 10 คนแล้ว ยาวไปหน่อยอย่าว่ากันนะครับ ส่วนผมจะส่งต่อให้ใครนั้น ไม่รู้สิ ไม่ค่อยรู้จักใครเลย และคนอื่นๆ คงเล่นกันไปหมดแล้ว เอาเป็นว่าคิดออกค่อยว่ากันอีกที

แต่ไหนๆ ก็เขียนแล้ว ขอเพิ่มผู้กำกับในดวงใจอีกสัก 5 คนแล้วกัน อิอิ

1. Pedro Almodovar ผมดูหนังของเขาทุกเรื่อง เริ่มจาก Matador ซึ่งเป็นหนังภาคบังคับกลายๆ ของเด็กในคลาสเรียนหนังกับการเมือง แต่ที่ผมชอบที่สุดเห็นจะเป็น All About My Mother

2. Catherine Breillat เช่นเดียวกันกับ Pedro ผมดูหนังของเธอทุกเรื่อง ผู้กำกับหญิงฯ ชาวฝรั่งเศสคนนี้เก่งและแรง หลายๆ คนคงได้ดูหนังเรื่อง Anatomy of Hell แล้ว นั่นแหละหนังของเธอ ส่วนตัวผมชอบเรื่อง Fat Girl มากกว่า (เพราะเรื่อง Anatomy of Hell ใช้รายละเอียดและสัญลักษณ์เยอะเกินไป ขี้เกียจตีความ)

3. Wong Kar Waiอารมณ์ของหนังคือสิ่งที่ทำให้ผมชอบงานของเขา

4. Erik Khoo
ผมชอบวิธีที่เขาเสียดสีวัฒนธรรมคนสิงคโปร์ ในหนังหลายๆ เรื่อง และที่ชอบที่สุดคงหนีไม่พ้น Be With Me หนังที่ทำให้เห็นว่าการให้ความรักแก่ผู้อื่นนั้นสวยงามเพียงใด

5. Shunji Iwaiเหตุผลเดียวที่ทำให้ผมชอบงานของเขาคือหนังเรื่อง All About Lily Chou Chou และหลังจากนั้นผมก็ตามเก็บหนังเขาแทบทุกเรื่อง งานของ Shunji เป็นงานที่มีเสน่ห์ และมีเมสเสจที่อยากจะสื่อสารตลอดเวลา ไม่ว่าหนนังจะบ้องแบ๊วอย่างไรก็ตาม (Hana and Alice) รวมถึงอารมณ์ที่เฉพาะเจาะจงไปทำความเข้าใจกับความซับซ้อนแห่งอารมณ์ของวัยรุ่น และภาพที่สวยจัด สเปซกว้าง เพลงที่ใช้ ทุกอย่างเป็นองค์ประกอบศิลป์ชั้นเลิศ

จบแล้วคร้าบบบ...

Create Date : 01 มิถุนายน 2550
Last Update : 1 มิถุนายน 2550 4:37:39 น. 20 comments
Counter : 1139 Pageviews.

 
แวะมาทักทายตอนเช้า ๆ คะ


โดย: nuinuinaka (nuinuinaka ) วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:6:42:53 น.  

 
ชอบดาราชาย 1 - 4 ค่ะ


โดย: Nilz วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:8:21:42 น.  

 
ผู้กำกับเราชอบจางอี้โหมว (The Road Home) กับเฉินข่ายเก๋อ (Farewell my concubine)


แต่ยุคหลังที่ลุงสองคนนี้แกมา "อลังการงานสร้าง" อย่างเรื่องสุวรรณมาลีและคนม้าบินแล้ว เสน่ห์บางอย่างของแกหายไปน่ะ มันเหมือนทำกับข้าวใส่เครื่องปรุงไฮโซสารพัด แต่รสไม่ติดลิ้นเหมือนเดิม กินจบแล้วก็ล้างจาน ไม่อยากกินซ้ำ เหอๆ ทั้งที่เมื่อก่อน ทำแค่ข้าวไข่เจียวหรือผัดผักรวมธรรมดาก็อร่อยถึงใจแท้ๆ ...ไม่น่าเล้ย


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:8:50:58 น.  

 

....แอบมาดูแทค ดาราที่ชื่นชอบค่ะ...
.......


โดย: MYOMYO วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:16:09:04 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: ๋JA IP: 222.123.213.53 วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:18:16:06 น.  

 
มีดาราที่เราชอบด้วยเหมือนกันแหะ


โดย: weraj วันที่: 1 มิถุนายน 2550 เวลา:18:35:00 น.  

 
ชอบกวินเนธมากๆ เหมือนกันเลย
แถมชอบดู Sliding Doors เหมือนกันอีก


โดย: มนวินนี่ (tomdome ) วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:0:04:36 น.  

 
มาตรวจการบ้านค้าบ
สารภาพว่าเราก็ชอบทุกคนที่จขบ. คัดสรรมาเลย
แต่ผู้กำกับฯ รู้จักแค่สองคนซึ่งก็ชอบงานของพวกเขามากเช่นกัน
อีกสามคนที่เหลือจะหาผลงานมาดูนะคะ

Dancer in The Dark ตอนนั้นร้องไห้จนไมเกรนขี้น
ร้องในโรงหนังด้วย ผู้กำกับฯ คนนี้นะ ชอบทำร้ายจิตใจอยู่เรื่อย
ตอน breaking the waves ก็ทีนึงละ

สุดท้ายขอบคุณนะคะที่แบ่งปันความชอบกัน
ปัญหาก็คือจะ tag ใครต่อดีหว่า ฮ่าๆๆ


โดย: มะแต้มมะตูม วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:1:33:46 น.  

 
จริงๆๆ เราก็ได้ดูเรื่อง Breaking The Waves เป็นหนังที่ไม่แคร์อารมณ์คนดูเลยสักนิด ว่าถูกทำร้ายไปแค่ไหน

เดี๋ยวเรื่อง Tag ต่อ ไม่ต้องห่วงครับ เดี๋ยวหาเหยื่อแถวๆ นี้แหละ อิอิ


โดย: แอบชอบ คห. ข้างล่าง วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:17:19:27 น.  

 
....ขอบคุณ มากๆนะค่ะที่แวะไปเยี่ยม...อยากรู้ว่ามีชื่อที่เรียกได้ง่ายๆไหมค่ะ


โดย: MYOMYO วันที่: 2 มิถุนายน 2550 เวลา:21:35:53 น.  

 
น้องแอบ...

เมื่อคืนพี่ได้ดู THE SAINTดูเป็นครั้งที่3

เพราะตื่นมาชิ๊งฉ่อง แล้วมือเลยไปกดรีโมทจนเป็นนิสัย

โชคดี ก้อเลยนั่งดูยันเช้า

ดูทีไร

ก้ออยากมีแฟนแบบพี่วาล หน้าเงี๊ยะ เร้าใจ ไม่หล่อแม๊แต่น้อย

ส่วนตัวหนังโฮ๊ะโฮ๊ะ

แมร่ม โม้ได้ใจแต่ช๊อบชอบ


ชอบอีธาน คนอะไร๊เล่นหนังไม่ห่วงหล่อ


โดย: ฟ้าคงสร่างเมา...ตาสลึมสะลือ (ฟ้าคงสั่งมา ) วันที่: 3 มิถุนายน 2550 เวลา:10:14:52 น.  

 
ชอบบยอร์คๆๆๆๆๆๆๆๆ


แต่ไม่เคยดูหนังเจ๊แกแฮะ อยากดูๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: UnEdiTED วันที่: 3 มิถุนายน 2550 เวลา:11:20:23 น.  

 
แฮะๆ ขอบคุณจิงที่เข้าไปเยาะเย้ยกันถึงในบล๊อก


แต่อ่านที่เขียนถึงบยอร์คแล้วเกิดตัณหาอยากดูขึ้นมาทันทีเลยอ่ะ

ปกติแค่ดูเธอแสดงเอ็มวีก้อรู้สึกว่าเธอเป็นคนที่ express อารมณ์ ท่าทางออกมาได้เจ๋งมากๆอยู่แล้ว
นี่แสดงหนังใหญ่...อยากดูๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: UnEdiTED วันที่: 3 มิถุนายน 2550 เวลา:11:22:23 น.  

 
คริคริ เข้ามาอีกแร้วววว

มาบอกว่าเพิ่งอัพบล๊อกเรื่องอัลบั้ม Frank ของอีหนูขี้เมา Amy Winehouse เสร็จอ่ะคับ
เข้าไปดูได้เสมอ...


โดย: UnEdiTED วันที่: 3 มิถุนายน 2550 เวลา:12:54:27 น.  

 
ขอลำเอียงนิด
ชอบชายหนุ่มคนที่ 3 และ 4
ส่วนเรื่องนี้น่ะAll About Lily Chou Chou
สารภาพว่าเราดูไม่รู่เรื่องเลย
วันไหนสบายดีจะถามให้กระจ่างเน้อ
หายไวๆล่ะ


โดย: มึนดี IP: 124.157.228.26 วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:16:22:24 น.  

 
ชอบเหมือนกันหลายคนเลยค่ะ

เช่น จู๊ด ลอว์


โดย: โสดในซอย วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:18:24:03 น.  

 
ง่า....ได้อัลบั้ม Volta แล้วเหรอ อยากได้ๆ


I've Seen It All น่ะผมฟังแล้ว แต่ก้อเฉยๆนะ...เคยดูตอนที่เธอใส่ชุด Swan Dress แล้วร้องเพลงนี้ตอนงานประกาศออสก้าร์ด้วย


ส่วนเม้นท์ใน NB น่ะ ผมเห็นแล้วล่ะครับ....
ทำไมผมมี hidden track แค่เพลงเดียวเองล่ะ ชื่อ Monday สงสัยของคุณเป็น limited edition รึป่าว


โดย: UnEdiTED วันที่: 4 มิถุนายน 2550 เวลา:20:02:22 น.  

 
มาออฟฟิศแต่เช้าเลยไม่รู้จะทำไรอะดิ
ถึงต้องไปกัดกันถึงบล็อก โฮะ โฮะ

คิดถึงเหมือนกัน
แต่ไม่อยากไปรอใต้ต้นมะม่วงหน้าออฟฟิศน่ะ

รักษาสุขภาพนะจ้ะ


โดย: มะแต้มมะตูม วันที่: 5 มิถุนายน 2550 เวลา:0:35:51 น.  

 
ชอบ ชุนจิ อิวาอิ เหมือนกันเลยอ่า

ป.ล ฮีธ เลดเจอร์ เป็นผู็ชายที่เท่มาก ๆ


โดย: pecochan วันที่: 5 มิถุนายน 2550 เวลา:22:51:35 น.  

 
เลือกเหมือนกัน 2 คนค่ะ

Jude Law กับ Ethan Hawk

แถมพูดถึงหนังเรื่องเดียวกันอีก ฮ่าฮ่า Jude รูปที่คุณเลือกมานี่หล่อสุดๆ ไปเลย ตางี้ถ้าโดนจ้องคงละลายไปเลย เราว่าเรื่อง Alfie เค้าก็เล่นโอนะคะ ส่วน Before sunset นี่เราพึ่งได้ดูไม่นานเอง อารมณ์เก่าๆ สมัย Before sunrise ย้อนกลับมาเลย พูดกันทั้งเรื่อง ฮ่าฮ่า

ปล. เรื่อง i am sam นี่น้ำตาคลอตั้งแต่ฉากแรกที่ฌอนจัดซองในร้านเลยล่ะ


โดย: MaRiMeKKo วันที่: 25 มิถุนายน 2550 เวลา:1:32:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

แอบชอบ คห. ข้างล่าง
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ผู้ชายที่ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจัย 5 อย่าง หนัง เพลง หนังสือ กาแฟ และบุหรี่
Friends' blogs
[Add แอบชอบ คห. ข้างล่าง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.