Group Blog
 
<<
เมษายน 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
9 เมษายน 2556
 
All Blogs
 

เปิดกระทู้ใหม่ค่ะ

หลังจากมีคนบ่นคร่ำครวญมานาน

วันนี้มีเวลาอู้งานมาเปิดกระทู้ให้ใหม่แล้วนะคะ
 

Create Date : 09 เมษายน 2556
217 comments
Last Update : 9 เมษายน 2556 16:55:51 น.
Counter : 51337 Pageviews.

 

เย็นกาย เย็นใจ มีความสุขกับเทศกาลสงกรานต์นะคะ


 

โดย: deco_mom 9 เมษายน 2556 17:28:37 น.  

 

สวัสดีค่ะ มารอติดตามนะคะ ^^

 

โดย: lovereason 9 เมษายน 2556 23:43:59 น.  

 

ไปดูคู่กรรมมาแล้ว
ชอบโกโบริคนนี้ที่สุด
แม้ว่าบุคลิกที่ณเดชน์แสดงออกมาจะไม่ตรงกับในหนังสือที่เราได้จินตนาการไว้
ณเดชน์แสดงได้เจิดจ้าและมีพลังเป็นธรรมชาติฉุดดึงให้เราคล้อยตามทำให้ลืมสิ่งที่เราจินตนาการไปได้โดยสิ้นเชิง เด็กคนนี้เป็นคนมีมือ ทำในสิ่งที่พระเอกที่แสดงเป็นโกโบริคนอื่นๆทำไม่ได้ เพราะในเวอร์ชั่นอื่นๆ แค่เพียงครั้งที่เราลองดู มันทำให้เราผิดหวังจนไม่คิดจะติดตามดูอีกเลย ไม่ว่าจะเป็นเบิร์ด จนกระทั่งมาถึงบี้ มันไม่ใช่แม้แต่จะเฉียดใกล้ ไม่ว่าจะเป็นบี้หรือเบิร์ดมันขาดความเป็นธรรมชาติแม้จะพยายามเค้นอารมณ์ออกมา แต่เราไม่รู้สึก นี่คือข้อแตกต่าง ณเดชน์ทำให้รู้สึกกับทุกอริยาบทของโกโบริ เก่งมากๆ

สำหรับอังศุมาลินเวอร์ชั่นน้องริชชี่
ไม่ว่าใครจะวิจารณ์น้องอย่างไร
ขอบอกว่าชอบอังศุมาลินคนนี้ทีีสุด
สื่อทางสายตาของริชชี่ได้ตรึงอารมณ์เราให้ร่วมรู้สึกไปกับทุกบทบาทของฮิเดโกะของพ่อดอกมะลิจนเราไม่ใส่ใจกับสื่อทางบุคลกภาพและเสียงของน้องเลย เราแค่มองที่ดวงตาของน้อง เราก็สัมผัสได้ ว่าน้องโกรธขึ้ง ขวยเขิน อิ่มเอมหรืออ่อนหวาน
สำหรับเรา น้องริชชี่ช่างตรงกับจินตนาการที่เกิดเมื่อได้อ่านหนังสือ แม้น้องจะตัวสูงกว่าที่คิดและบุคลิกประดักประเดิดไปนิด แต่บุคลิกด้านอารมณ์ช่างตรงใจนัก เมื่อได้อ่านหนังสือ สิ่งที่ติดอยู่ในความรู้สึก (แม้จะอ่านมานานจนจำรายละเอียดปลีกย่อยไม่ได้) คืออังศุมาลินเป็นเด็กมีปัญหาทางอารมณ์ จากความแตกแยกของครอบครัวทำให้เป็นคนมีฐิถิมานะ หยิ่งในศักดิ์เก็บกดอยู่ลึกๆและดูเป็นคนไม่ค่อยมีความสุขในชีวิต (นี่คือที่เราคิดนะ อาจจะไม่ตรงกับคนอื่น) น้องริชชี่คือตัวแทนเกือบทั้งหมดของจินตนาการของเรา ต้องบอกว่าเก่งมากสำหรับการแสดงเรื่องแรกของน้อง

ส่วนอื่นๆของหนังเราไม่มีความรู้ไดๆที่จะวิจารณ์ได้ บอกได้แต่ว่าชอบบรรยากาศบ้านสวนของอังศุมาลิน ชอบคูคลองที่ปรากฎในหนัง ชอบฉากการดำเนินชีวิตของโกโบริ

สิ่งที่แปลกใจคือบทบาทของตาผลตาบัวแทบจะไม่มีบทพูดเลยทั้งๆที่เป็นคนที่มีบทบาทสำคัญกับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในหนังสือ

และสิ่งที่อยากจะขอ คือขอให้โกโบริตายในอ้อมกอดของฮิเดโกะจะได้มั้ย เราว่าหนังโหดไปหน่อย ที่ให้โกโบริถูกทับถมด้วยกองไม้จนทำให้ฮิเดโกะเข้าไปโอบประคองโกโบริไว้ในอ้อมกอดไม่ได้ มันดูจากไปอย่างหนาวเหน็บเกินไป ถ้าให้ฮิเดโกะกระซิบรักที่ข้างหู แล้วให้โกโบริค่อยๆหมดลมหายใจไปในอ้อมกอดและเสียงกระซิบแผ่วของคนที่รักคงจะดูดีกว่านี้ ทำให้ฉากจบเป็นฉากที่ไม่ชอบที่สุดในหนังเรื่องนี้

อยากให้ไปดูกันค่ะ คนเราคิดต่างกัน อย่าให้เสียงวิจารณ์มามีอิทธิพลกับเราค่ะ เราต้องตัดสินจากความรู้สึกของเราเองค่ะ

ดูแล้วเข้ามาแชร์กันค่ะ และไม่จำเป็นต้องคิดตรงกันนะคะ

ขอให้มีความสุขกับการดูหนังและวันสงกรานต์ค่ะ

 

โดย: someday IP: 27.55.163.91 12 เมษายน 2556 9:21:47 น.  

 

พี่แป๊ะ...ขา ขออนุญาติจุ๊บสองข้างแก้มเลยค่ะ ดีใจที่ชอบคู่กรรมนะคะ
ขอต้อนรับเข้าสู่สมาคมคนกลุ่มน้อยผู้รักหนังคู่กรรมค่ะ ^.*

ใจตรงกันที่สุดที่ว่าณเดชน์คือโกโบริที่สุด เพราะหน่อยก็คิดเหมือนกันว่า วรุฒ หรือ พี่เบิร์ด ก็ยังไม่ใช่โกโบริที่จินตนาการไว้ แม้ว่าวรุฒจะหล่อมาก และพี่เบิร์ดจะแสดงได้ดีมากก็ตาม แต่หน่อยก็ยังรู้สึกว่าเขาทั้งสองคน "ไม่ใช่" (ไม่พูดถึงบี้นะคะเพราะไม่ได้ดูเลย)

ตอนนี้มีเสียงเชิงบวกออกมาจากนักวิจารณ์หลายท่านบ้างแล้ว แต่คงจะไปแก้อคติในใจคนที่ "ตัดสิน" หนังเรื่องนี้ไปแล้วไม่ได้ อดนึกถึงคำพูดของอาจารย์วรภัทรในหนังสือของแกเล่มนึงไม่ได้ แกบอกว่าแกจะไม่พยายามตัดสินอะไรหรือใครเลย เพราะคนเรามักชอบ "ตัดสิน" คนอื่นอยู่เสมอ เราชอบมากเลยกับข้อคิดของแกเรื่องนี้ เพราะเราเองก็มักชอบไปตัดสินคนอื่นเสมอ ตัดสินโดยเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ความท้าทายคือ ทำอย่างไรจึงจะเปิดใจ และศึกษาบริบทรายละเอียดแวดล้อมของคนนั้นหรือเรื่องนั้น เพื่อ "ทำความเข้าใจ" แทนการ "ตัดสิน" แบบที่เคยชิน

มีความสุขกับเทศกาลสงกรานต์นะคะ และสวัสดีปีใหม่ไทยทุกคนด้วยค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.169.151 12 เมษายน 2556 12:52:39 น.  

 

สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ

 

โดย: หมวย IP: 124.121.213.116 14 เมษายน 2556 8:45:16 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ไทย มายังคุณดุจจันทร์ คุณกิ่งฉัตรและ
ผู้อ่านที่น่ารักทุกๆ ท่านค่ะ
ขอให้มีความสุข สดชื่น สำราญ เบิกบานใจกันถ้วนหน้าค่่ะ

ด้วยรักและปรารถนาดี
ญดา

 

โดย: ดาค่ะ IP: 96.255.234.116 14 เมษายน 2556 8:55:23 น.  

 

เข้าไปดูรีวิวในบล็อกหนังสือ เพิ่งเห็นคนมารีวิว เสน่หาตราใจ ของ ปราณธร เล่มนี้ที่เขาว่ากันว่า คือ Zombie Prince ภาคสอง เรื่องของคารม ที่เราสนใจมากจากเล่มอะไรหว่านึกชื่อไม่ออก เป็นตัวละครที่ร้ายมากกกกกกก แต่มีเสน่ห์ชวนค้นหาประหลาด อ่านรีวิวคร่าวๆ (นิยายที่ยังไม่ได้อ่านมาก่อนเราจะอ่านรีวิวแบบผ่านๆ พยายามหลีกเลี่ยงในส่วนของเนื้อหา และส่วนความคิดเห็นที่อาจสปอยล์เนื้อหาสำคัญของเรื่อง แต่ถ้าอ่านจบแล้วจึงจะค่อยมาอ่านรีวิวแบบละเอียด ว่าเขาคิดเห็นอย่างไร เหมือนหรือต่างจากเรายังไง ในแง่มุมไหนค่ะ) และก็เห็นด้วยกับจขบ.ตรงที่พระเอกค้าผู้หญิง ตรงนี้ไม่ค่อยชอบเลย แต่ยังไงก็ต้องอ่านเพราะความอยากมีมากกว่าค่ะ พรุ่งนี้ต้องไปเข้าซีเอ็ดหรือดอกหญ้าถ้าดอกหญ้าเขาเปิดร้าน ดอกหญ้าใกล้บ้านกว่าซีเอ็ดค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.165.254 14 เมษายน 2556 19:24:56 น.  

 

สวัสดีวันปีใหม่ไทยทุกๆท่านค่ะ

พี่หน่อยคะ คารมจากเรื่องไฟรักราน ไงคะ เป็นตัวร้ายที่มีความน่าสนใจมากๆเลยค่ะเป็นคู่ปรับตัวฉกาจของทรงภพค่ะ ตาเห็นเล่มนี้ที่นายอินทร์เมื่อวานนี้อยู่เหมือนกัน ชั่งใจอยู่ว่าจะซื้อดีไหม เดี๋ยวรอพี่หน่อยรีวิวอีกครั้งค่ะ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 115.67.34.216 15 เมษายน 2556 7:51:30 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ มาช้าล่าไปหลายวันแต่ก็ขอเป็นอีกหนึ่งที่ส่งความปรารถนาดีมาให้พี่ปุ้ย คุณหน่อย คุณตา คุณจีนและทุกๆ คนในบล็อกนะคะ มีความสุข สุขภาพแข็งแรง โดยเฉพาะสุขภาพสายตาค่ะ ^^

หยุดสงกรานต์นี้เป็นโอกาสดี คุณสามีพยักหน้าชวนไปดูคู่กรรม เราก็แอบเย้ๆ หนีลูกไปดูกัน จริงๆ แล้วเห็นรีวิวคุณหน่อยพูดถึงแล้วล่ะ แต่ยังไม่กล้าอ่าน อยากเข้าไปเองดูก่อนว่าคิดอย่างไร แล้วถึงค่อยมานั่งอ่านความคิดวิเคราะห์น่ะคะ อยากรู้ว่าจะตรงกันมั้ย 5555

สร้อยเองก็ยังไม่เคยอ่านนิยายเรื่องนี้ แต่อาศัยว่าดูมาหลายเวอร์ชั่นจากละครมั่งหนังบ้าง แต่คุณสามีนี่ไม่รู้เลย (ทำให้เราต้องคอยอธิบายไปด้วย ว่าเกิดอะไรขึ้น) เมื่อดูจบคุณสามีบอกว่า ถ้าไปฉายที่เมืองนอกน่าจะได้รับคำชมนะ ซึ่งสร้อยเห็นด้วยเลยค่ะ

ยิ่งพอได้อ่านที่คุณหน่อย ขอชมจริงๆ ค่ะ ว่าคุณสุดยอดมาก รีวิวได้ละเอียดมากกกกก เก็บรายละเอียดได้เยี่ยมและตรงใจจริงๆ นับถือ นับถือ ชอบที่คุณหน่อยเขียนว่า

'ด้วยความที่เขาต้องการทำหนังที่เน้นบทเด่นไปที่ตัวละครเพียงสองคนคือโกโบริ และอังศุมาลิน โดยให้น้ำหนักและความสำคัญที่โกโบริมากที่สุด ถ้าคู่กรรมไม่ใช่นวนิยายชื่อดัง ถ้าคู่กรรมฉบับของเรียวเป็นบทภาพยนตร์ที่เขียนขึ้นมาใหม่เพื่อส่งณเดชน์แค่ นั้น เราคิดว่าเรียวจะกำกับคู่กรรมฉบับของเขาเองได้ มันส์ สนุก และมีอิสระ มากกว่านี้ แต่ด้วยข้อจำกัดของนวนิยายและเรื่องราวที่มีอยู่เขาจึงเล่นอะไรกับมันได้ไม่ มากเท่าที่ใจอันเสรีของเขาอยากทำ แค่ที่เขาทำอยู่นี้เราคิดว่ามันก็ขบถมากพออยู่แล้ว'

เพราะตั้งแต่ดูจบ (ด้วยน้ำตานองหน้า กับปวดหัวปวดตา) เราก็มาคิดว่าทำไม ขาดอะไร ทั้งๆ ที่หนังมันดี พอเข้ามาอ่านที่คุณหน่อยเขียนไว้วันนี้ถึงได้ทะลุออกมา ว่ามันมีความคาดหวังที่มากเกินไปนี่เอง ถ้าไม่มีเงื่อนไขที่รัดแน่นอยู่ อิสระเป็นของผู้กำกับอย่างแท้จริงเราก็อยากรู้เหมือนกันว่าหนังจะออกมาอย่างไร เพราะจำได้ว่าเคยอ่านสัมภาษณ์คุณเรียวมานิดหน่อยว่า ใจจริงอยากทำคู่กรรมในส่วนของเล่มสองเท่านั้น คือ ชีวิตหลังแต่งงานของทั้งคู่

อย่างไรก็ขอบคุณหน่อยกับรีวิวคู่กรรมมากๆ เลยค่า ชอบ ชอบ ทำให้เราเข้าใจสารของหนังที่สื่อออกมามากยิ่งขึ้นจริงๆ ค่ะ

ปอลิง สร้อยก็หลงรัก April Snow มากๆ เหมือนกันเลยค่ะ และ Christmas in August ด้วย

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 17 เมษายน 2556 15:55:28 น.  

 

ไปดูคู่กรรมมาแล้วค่าาาาาา ไม่อยากจะบอกเลยว่าชอบมากกกก 555
ณเดช สมกับการคาดหวังมากๆ ส่วนตัวจำไม่ได้ว่าในนิยายโกโบริเป็นแบบไหน แต่โกโบริที่ณเดชเป็นมันมีชิวิตชีวา และทำให้เราเชื่อว่าเป็นโกโบริจริงๆ โกโบริที่เป็นแค่หนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ต้องมารับใช้ชาติเป็นทหารในต่างแดน แค่ผู้ชายคนหนึ่งที่มารักผู้หญิงคนหนึ่งในต่างแดนก็เท่านั้นเอง ไม่แปลกใจหากอังศุมาลินจะหลงรักผู้ชายคนนี้ ณเดช สื่อสารตรงนี้ออกมาได้ทุกฉากเลยทีเดียว ปล.คิดเหมือนอาจารย์ทมยันตีที่ว่า ว่าโกโบริโดยณเดช จะหล่อเกินไปมั้ย 555
น้องริชชี่ สงสารน้องริชชี่ที่โดนวิจารณ์ซะเละเทะ ทั้งๆที่หากจะดูจริงๆผ่านทางสีหน้าหรือแววตา น้องริชชี่ก็แสดงได้ออกมาดีทีเดียว (ก็ควรจะเห็นกันนะ เพราะผู้กำกับเค้าพยายามสื่อสิ่งต่างๆผ่านทางนี้มากๆเลย) อังศุมาลินของริชชี่ก็เป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามจะเข้มแข็งเพื่อแม่กับยายแม้จะดูกระด้างสำหรับคนภายนอก อย่างคนดูแบบเราไปบ้าง (ทำไมผู้หญิงไทยสมัยก่อนต้องอ่อนหวานนุ่มนวล พูดเนิบๆหรืองัย เด็กสมัยก่อนพูดจาตรงๆห้วนๆไม่มีหางเสียง ไม่ได้หรือยังไง 555) แต่เวลาคุยกับพ่อเธอก็จะอ่อนหวาน พยายามเป้นเด็กดี ในสายตาพ่อ แววตายินดีที่ได้พบพ่อเห็นชัดมากๆ การแสดงออกของเธอครึ่งๆกลางๆ บางทีก็ดีบางทีก้ร้าย บางทีก็ไม่กล้าแสดงออก นี่มันการกระทำของเด็กบ้านแตกชัดๆ เพราะในท้ายที่สุด เมื่ออังศุมาลิน ไม่ต้องรักษาสัญญากับพี่นัสอีกต่อไป เธอก็แสดงความรู้สึกที่มีต่อโกโบริออกมา (ตอนจบเศร้ามาก น้องแสดงดี แววตาของเธอมันเสร้าจริงๆ ฉอบฉากที่ ยิ้ม มากที่สุด มันสดใสสมกับที่โกโบริรอคอยจริงๆ)
ทั้งหมดนี้ก็เลยไม่คิดว่าการแสดงท่าทางแข็งๆหรือพูดจาห้วนๆของน้องริชชี่ ดูขัดกับบุคลิกของอังศุมาลินที่ควรจะเป็น แต่เป็นการตีความบุคลิกใหม่ ไม่เหมือนความคิดเดิมๆของคนทั่วๆไปก็เท่านั้นเอง

ภาพ มุมกล้อง แสง สี ในเรื่องสวยมาก ชอบๆ

เพลงแต่ละช๊อตที่ปล่อยออกมา เพราะ และเข้ากับเนื้อเรื่องมากๆ ชอบที่เพลงโปรโมตมีแค่ในตอนท้าย เพราะมันเป็นการสรุปที่ตรงสุดๆแล้ว

การตัดต่อ บางฉากที่คนบอกว่าดูไม่มีที่มาที่ไป เช่นฉากตาบัวตาผลไปดักฟันโกโบริ ถ้ามีแค่ฉากนี้ไม่คิดว่ามันตัดเกินไป ก็เสรีไทยเต็มตัวขนาดนั้นจะดักทำลายทหารญี่ปุ่นไม่เห็นแปลก เพียงแต่ถ้าเพิ่มช่วงที่แสดงให้เห็นว่าอังศุมาลินรู้มาก่อนก็จะดีกว่านี้ เช่นเดียวกับฉากที่มาตรวจค้นบ้าน น่าจะเพิ่มช่วงที่ทหารหนีออกมาสักนิด ก่อนจะโยงมาที่ฉากตรวจค้นบ้าน

ฉากอังศุมาลินกับวนัส อารมณ์ยังดูไม่ถึง น่าจะพีคมากกว่านี้ได้อีก แต่ความใหม่ของทั้งคู่ก็พอจะมองข้ามจุดนี้ไปได้ แอบเสียดายฉากนี้ เพราะคิดว่าฉากนี้เป็นไคลแมกซ์ของเรื่องไม่แพ้ฉากระเบิด หรือฉากจบก็ตาม เสียดายนิดหน่อย ถ้าทั้งคู่เล่นถึง จะสื่อสารถึงคนดูได้มากกว่านี้

เลิฟซีน ไม่พูดถึงไม่ได้ ณเดช เล่นดีจริงๆ เข้าใจและสงสารโกโบริมากๆ พยายามอ้อนวอน ขอร้อง บังคับ ซ้ำไปซ้ำมา ไม่รู้จะอธิบายยังงัย ซีนนี้น้องริชชี่ก็เล่นดีนะ ทั้งสีหน้า แววตา

สรุป
1.หนังขาดกิมมิกคู่กรรมสำหรับบางคนไป ไม่ว่าจะเป็น หิ่งห้อย ทางช้างเผือก ตีขิม ตาผลตาบัว ทำให้หลายคนผิดหวัง (ซึ่งไม่ใช่สำหรับเรา 555)
2.การตัดต่อบางช่วงกระชับมากไป น่าจะเพิ่มบางฉากมาเสริม
3. เสียงของน้องริชชี่ บางคนบอกรำคาญมาก คดว่าถ้าน้องได้เรียนการแสดงมากกว่านี้ ฝึกการใช้เสียง ก็จะดีขึ้นต่อไปในอนาคต
4. เทคนิคการใช้แสง สี เสียง ของเรื่องนี้ บอกเลยว่าประทับใจมาก โดยเฉพาะฉากระเบิด
สุดท้าย คู่กรรมเวอร์ชั่นนี้อาจจะเป็นหนัง ห่วย สำหรับบางคน แต่สำหรับเราเป้นหนังเรื่องหนึ่งที่ดีและมีค่าพอที่จะเสียเงินไปดูมากๆๆๆเลย

ปล.ถึงคุณหน่อยและทุกคน ว่างๆมาคุยเพิ่มเติมกันนะคะ อยากคุย 555 บางช่วงเราไม่รู้จะอธิบายยังงัย อิอิ
 

โดย: Took IP: 110.171.169.80 18 เมษายน 2556 9:51:38 น.  

 

ลืมไป สังเกตไหม ในเรื่อง

โกโบริต้องมาเจออังสุมาลิน บนสะพาน ตลอดๆ
อังศุมาลินก็นั่งที่ท่าน้ำ แล้วโกโบริก็เข้ามาหา ทั้งนั้น

มันน่าจะมีความหมายเนอะ

 

โดย: Took IP: 110.171.169.80 18 เมษายน 2556 10:05:28 น.  

 

คุณตุ๊กขา.... ที่คุณตุ๊กคิดมีคำตอบด้วยล่ะ เมื่อกี้ได้เข้าไปอ่านเพจของคุณนิ้วกลม Roundfinger ใน //www.facebook.com/Roundfinger.BOOK?ref=ts&fref=ts (เขาเขียนเมื่อวันที่ 11 เมษาค่ะ) เขาวิจารณ์สัญลักษณ์ในหนังคู่กรรมเอาไว้ได้ดีมากเลยค่ะ มีเรื่องเกี่ยวกับท่าน้ำ และสะพานค่ะ ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ ชอบๆ คุณสามีของเราแกไปเจอเข้าเลยส่งมาให้เราอ่าน พอได้อ่านทั้งของคุณหน่อย ของคุณนิ้วกลมแล้วก็อยากไปดูโกโบริกับอังศุมาลินอีกสักรอบจัง อยากเห็นคูน้ำเล็กๆ กับพระอาทิตย์อีกครั้ง

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 18 เมษายน 2556 10:56:16 น.  

 

ดีใจ ดีใจ มีคนชอบคู่กรรมเพิ่มขึ้น ทั้งคุณสร้อย คุณตุ๊ก ยินดีต้อนรับสู่ชนกลุ่มน้อยนะคะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

คิดว่าคนที่ชอบหนังคู่กรรม เนี่ยส่วนใหญ่จะชอบ/ไม่ชอบอะไรบางอย่างในหนังคล้ายๆกันนะ คือมองไปในลักษณะเดียวกัน ให้เหตุผลกันน่ารับฟังทั้งนั้นค่ะ

แต่ตอนนี้ปัญหาใหญ่ ปัญหาใหม่ล่าสุดของเราก็คือ เราไม่สามารถดูคู่กรรมเวอร์ชั่นไหนๆได้อีกแล้วค่ะ เพราะภาพของโบแบรี่มันประทับไปใน DNA แล้ว ไม่สามารถมองคู่กรรมในรูปแบบอื่นอีกได้แล้ว วันก่อนตั้งใจจะดูคู่กรรมเวอร์ชั่นละครตอนจบ เปิดดูมาได้หน่อยนึง ก็ต้องเปลี่ยนช่อง ดูต่อไม่ได้ คือมันไม่ใช่สำหรับเราอ้ะค่ะ (ขอโทษแฟนละครด้วยนะคะ)

ตั้งใจไว้ว่าถ้าแผ่นออกจะดูซ้ำฉากที่ชอบอีกหลายๆรอบ แต่พอมีข่าวว่าติดปัญหาเรื่องเพลงทำให้อาจจะไม่มีแผ่นหนังออกมาขาย เราเลยยิ่งเศร้า ไม่รู้ว่าเขาจะแก้ปัญหานี้ได้หรือเปล่านะ ใจจริงถ้าสามารถทำได้อยากให้เขาตัดต่อหนังใหม่เอาให้ดูง่ายเข้าใจง่ายไปเลย แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นเราจะยังชอบเหมือนกับที่กำลังชอบอยู่ตอนนี้หรือเปล่าก็ไม่รู้เน๊าะ

เรื่องสัญญลักษณ์ในหนังตามที่คุณสร้อยบอกไว้เลย และก็มีอีกประเด็นที่มีคนพูดไว้ในพันทิพว่าทั้งเรื่องนางเอกจะเดินถือตะเกียงตลอดเขาบอกว่าเขานึกถึงตำนานเจ้าหญิงทอหูก ก็เป็นอีกมุมนึงของการตีความ

ไม่รู้นะเราคิดว่าจากภาพลักษณ์ที่ออกมาที่ภาพผู้กำกับดูชุ่ยๆ ดูไม่รับผิดชอบ เรากลับเห็นในสิ่งตรงกันข้ามนะ เราคิดว่าเขาละเอียดและใสใจอะไรหลายๆอย่างในหนังได้ดีเลย โดยเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความเป็นญี่ปุ่นทั้งหลายในเรื่อง เราว่าเขาศึกษามาดีทีเดียวนะ เพียงแต่คุณเรียวแกมองพลาดเรื่องของการเล่าเรื่องไปเท่านั้นมันเลยทำให้แกโดนโจมตีหนัก

วันเสาร์นี้เพลง Forever โดยคุณบอยด์ โกสิยพงษ์ จะถูกปล่อยออกมานะคะ รอฟังเลยค่ะ หนังเรื่องนี้รวมเพลงเพราะๆไว้เยอะแยะเลยจริงๆ อยากให้เขาทำ Original Soundtract ออกมาขายจังเลย อยากอุดหนุนมากๆ

อืมม์....ถ้าเสาร์นี้หนังยังไม่ออก จะไปจัดรอบสี่อีกสักครั้งส่งท้ายดีมั๊ยน้อ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 110.170.119.32 18 เมษายน 2556 12:58:12 น.  

 

ขอบคุณตามาก ไฟรักราน นี่เอง นึกอยู่ตั้งนาน แต่ว่าตาอย่ารอพี่เลยนะ ปี 56 เนี่ย พี่ทำสถิติเฉลี่ยอ่านหนังสือเดือนละ 1 เล่มค่ะ น้อยเสียยิ่งกว่าน้อย เล่มที่อ่านในมือตอนนี้ คือ พ่ายรักแผนพลิกล็อค ของ ญดา น่ารักดีค่ะ หวานเวอร์จริงๆ แต่ชอบเรื่องของหนูโมเรสมากกว่า ชอบที่มีเด็กเข้ามาเกี่ยวข้องค่ะ

น้องหนมปังจะจบนางซินแล้วนะ ทะยอยลบบางตอนออกแล้วด้วย อย่าลืมไปติดตามกันค่ะ เดี๋ยวพลาดฉากจบ

ส่วนเรื่องอื่นๆก็กำลังสนุกหลายเรื่อง ของ วาระวารี ตอนแรกก็ชอบน้องเสือมากเลยนะ แต่ตอนนี้กลับปันใจไปชอบเรื่องของพี่เพลิงมากกว่า รู้สึกว่าบทสนทนาของตัวละครมันสนุก มันแนวดี ตอนนี้เลยตามเรื่องนี้อยู่ค่ะ

ปลายทางมธุรสของกลิ่นแก้วก็ชอบ คุณผู้ปกครองกำลังออกอาการ หวง เด็กในปกครองอยู่ ชอบ ชอบพระเอกของกลิ่นแก้ว ดูเป็นผู้ใหญ่ และ แมน มากๆ

วิวาห์ร้ายร่ายกลรักก็กำลังสนุก เราดันไปลุ้นคู่รองค่ะ ชอบๆ

เมียรักไม่กำมะลอ ก็กำลังน่าติดตาม เอาใจช่วยพี่ยัคและน้องนวล ค่ะ

ใครอ่านอะไรสนุกๆแล้วอย่าลืมมาช่วยทำมาหากินหน่อยนะคะ แนะนำกันเข้ามาได้เลยค่ะ ...เราจะรอ.....อิอิ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 110.170.119.32 18 เมษายน 2556 13:12:41 น.  

 

ดีใจจังค่ะ ที่มีคนชอบคู่กรรมเวอร์ชั่นนี้แบบเรา

 

โดย: พรทิพย์ IP: 124.120.184.142 19 เมษายน 2556 8:21:48 น.  

 

น้องแบงค์ เริ่มอัพนิยาย "มังกรผู้เฝ้าหอคอย" แล้วค่า ^___^
เราชอบแนวโรแมนติกแฟนตาซีอยู่แล้ว นี่ก็รอ "โอดิน" ของคุณจุฑารัตน์อยู่ สงสัยคงจะเป็นต้นเดือนหน้าแน่เลยค่ะ

แต่ที่แน่ๆ (แอบนอกใจเรื่องคู่กรรมนิดนึง) ตอนนี้หลงรักเรื่อง The Wolf Children Ame and Yuki การ์ตูนญี่ปุ่นที่ฉายเมื่อปีที่แล้วมากกกก ภาพสวยงามตามแบบฉบับของผู้กำกับคนนี้ (The Girl Who Leapt Through Time และ Summer Wars) ด้วยเนื้อหาที่ลึกซึ้งดูได้ทั้งสนุกและมีสาระ เจ๋งมากค่ะ!!!

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 19 เมษายน 2556 10:01:55 น.  

 

Thanks //iteasypaydayloans.com/

 

โดย: piornna IP: 61.90.77.232 19 เมษายน 2556 13:36:24 น.  

 

ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ คุณศรีฟ้า ลดาวัลย์ ด้วยนะคะ แม้เราจะไม่ค่อยได้อ่านงานของท่าน แต่ก็ใจหายที่นักเขียนอาวุโสจากพวกเราไปอีกท่านนึงแล้ว

...................................................

แฟนๆคู่กรรม และใครที่ยังลังเลใจอยู่ ตอนนี้โรงหนังลดรอบฉายลงมากๆเลยนะคะ ที่จันทน์เหลือรอบ หนึ่งทุ่ม กับสามทุ่มครึ่ง แม่เจ้าชั้นจะไปดูยังไงเนี่ย

แล้วก็วันนี้ M39 และ Loveis ปล่อยเพลง Forever ออกมาแล้วนะคะ ฟังครั้งแรกอึ้งเลย เพลงภาษาญี่ปุ่นอ้ะ ไม่คิดว่าคุณบอยจะทำเป็นภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาไทย ที่สำคัญนอกจากดนตรีจะเพราะแล้ว เสียงร้องเจ๋งมาก เห็นชื่อคนร้องซึ่งเป็นคนเดียวกับคนแต่งเนื้อแล้วต้องเข้าไปตามดูประวัติ เรารู้สึกลึกๆว่าคุณ YU-A ต้องได้ดูหนังแล้วแน่เลย หรือไม่ก็คงจะมีคนแปลเนื้อไทยให้เธอมาเขียนเนื้อเพลงญี่ปุ่น จะยังไงก็แล้วแต่ รู้แต่ว่าเพลงเพราะมากกกกกกก ที่สำคัญใน MV เขาเลือกฉากที่ริชชี่เล่นดีมานำเสนอทั้งหมดเลยค่ะ ดูกี่รอบต่อกี่รอบเราก็ถูกสายตาอันแสนเศร้าของน้องสาวที่รักดึงดูดหัวจิตหัวใจให้เคลิ้มตามอังศุมาลินได้ทุกครั้งเลยล่ะค่ะ น้องริชชี่เล่นเก่งจริงๆ แสดงออกนิดเดียวแต่มันดึงดูดมากกกกกกกกก ตอนนี้อิชั้นไม่เป็นอันทำอะไรแล้วค่ะ นอกจากเข้าไปเช็ค คอยตามข่าวน้องริชชี่ในเฟสต่างๆเป็นบ้าเป็นหลัง เออนะ......ไอ้อารมณ์บ้าดารา เป็นแฟนคลับดารา เนี่ยมันเป็นอย่างนี้นี่เอง เราร้างและห่างหายอารมณ์นี้ไปนานค่ะ อิอิ

และก็สำหรับคนที่ติดใจสัญญลักษณ์ในหนัง อยากให้ลองเข้าไปกระทู้นี้ดูค่ะ เราคิดว่าเขาแสดงความคิดเห็นกันได้ดีมากๆเลย

//pantip.com/topic/30389533

อ้อ...อีกข่าวล่าสุด มีอีกกระแสนึงบอกว่า จะมี DVD หนังคู่กรรมแล้วล่ะค่ะ ก็เป็นข่าวดีมากๆ ขอเชียร์หนึ่งเสียงว่าอยากได้แบบ Director Uncut ค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.164.155 20 เมษายน 2556 23:19:46 น.  

 

ขอบคุณค่ะ คุณหน่อย สร้อยตามไปดูที่ลิงค์แล้วค่ะ ชอบๆๆๆๆๆ แถมได้ฟังเพลง Forever แล้ว เพราะจังเลยเนอะ ปลื้มๆๆ รออยากให้มีอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ออกมาเร็วๆ จัง

ในที่สุด "นางซิน" ก็จบอย่างอิ่มเอม มีความสุขแต่แอบเสียดายที่จบ อยากอ่านงานของน้องหนมปังเรื่อยๆ ค่า

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 22 เมษายน 2556 9:56:24 น.  

 

"คู่กรรม" จากปลายปากกา สูภาพยนตร์

คู่กรรม โกโบริ อังศุมาลิน

//www.youtube.com/watch?v=WuO39qQ0jhE&list=PLUZcdwy2ZZ0BwWG6cMxMhrJEJLgRgeBHf

ได้อารมณ์ม๊าาาาาาากกก ไปดูกันได้นะคะ มี 3 Part

 

โดย: Took IP: 110.171.169.80 22 เมษายน 2556 20:11:16 น.  

 

ยังไม่กลับสู่โหมดปกตินะคะ ไปเห็นน้องริชชี่ในชุดสีม่วงที่จะออกรายการสามแซ่บแล้ว จินตนาการบรรเจิด อยากเห็นน้องริชชี่เป็นเจ้าหญิงทรรศิกากัญญาวดี และ ณเดชน์ เป็นเจ้าหลวงรังสิมันตรัตน์ จังค่ะ เราอยากเห็นณเดชน์โหมด ขรึมๆ เป็นผู้ใหญ่ องอาจ สลัดความขี้เล่นออกให้หมด เราว่าเขาน่าจะทำให้เจ้าหลวง (ในดวงใจของอิชั้น) มีตัวตนและจับต้องได้ไม่แพ้โกโบริแน่ๆเลย ส่วนน้องริชชี่เราว่าน้องเป็นเจ้าหญิงทรรศิกาได้แน่ แต่ต้องฝึกเรื่องการออกเสียงให้มากๆก่อน เพราะบทเจ้าหญิงมันต้องสง่าทั้งท่าทางและน้ำเสียงที่พูด อยากเห็นจังเลย

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.173.151 22 เมษายน 2556 22:13:25 น.  

 

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ตอนนี้กำลังตามหาอ่านนิยายของ ญดา ค่ะ ขาดเรื่อง รักฤาลวงค่ะ หาซื้อในเว็บไม่ได้เลยค่ะ พอจะมีใครแนะนำได้หรือเปล่าคะ สั่งซื้อรับ โทรไปก็ติดต่อไม่ได้เลยคะ

 

โดย: นก IP: 115.67.34.180 28 เมษายน 2556 11:14:49 น.  

 

สั่งซื้อที่ สนพ.มธุรดา โอนเงินไปแล้วไม่มีเมล์ตอบรับ โทร.ไปก็ติดต่อไม่ได้ค่ะ

 

โดย: นก IP: 115.67.34.180 28 เมษายน 2556 11:19:13 น.  

 

หนังสือเก่าเหมือนกันนะคุณนกบางทีต้องไปเดินดูแถวสะพานควาย หรือ จตุจักร หรือตามร้านหนังสือมือสอง ถ้าเราเห็นจะเก็บให้นะคะแต่ไม่รับปากค่ะ

เพิ่งอ่านนิยายของ ญดา จบไปสองเล่ม พ่ายรักแผนพลิกล็อค กับ บอสตันวันฝันรัก ยังไม่มีเวลา+อารมณ์รีวิวค่ะ แต่ก็ชอบทั้งสองเรื่องให้ คะแนนเท่ากัน 4 คะแนนทั้งสองเร่ื่องค่ะ น่ารัก เบาๆ พระเอกนางเอกน่ารักทั้งสองเรื่อง เป็นนิยายพาฝันดีค่ะ

ตอนนี้ยังอยู่ในโหมดคู่กรรม เราเป็นแฟนหนังคัลท์เรื่องนี้ไปซะแล้ว เมื่อกี้ก็ไปจัดการรอบที่ 4 มาสดๆร้อนๆ ความจริงถ้าสามารถดูได้ง่ายๆ เราคงจัดการไปมากกว่าสี่รอบค่ะ รู้สึกว่าดูได้ไม่เบื่อ ดูได้อีก เรากำลังลุ่มหลงหนังเร่ื่องนี้มาก โทรไปสั่งซื้อของที่ระลึกของหนังกับบริษัท M39 เดี๋ยววันจันทร์ต้องตามเรื่องอีกที ตอนนี้ก็เลยยังไม่สามารถคุยอะไรกับแวดวงหนังสือหนังหาได้เหมือนเคยนะคะ

แนวรบคู่กรรม เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง ^_^

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.157.221 28 เมษายน 2556 16:59:41 น.  

 

ขอบคุณค่า ว่าแต่ว่ามีโครงการจะแต่งเรื่องของสาระสะมา แฝดของวารีหรือเปล่าคะ

 

โดย: นก IP: 115.67.36.240 29 เมษายน 2556 5:43:14 น.  

 

เคยถามพี่ปุ้ยมาหลายครั้ง ต่างกรรม ต่างวาระ พี่ปุ้ยยังไม่คิดเขียนเรื่องของสาระสะมาค่ะ และคิดว่าคงไม่เขียนค่ะ ยังไงก็คงต้องคอยถามพี่ปุ้ยไปเรื่อยๆนะคะเผื่อใจอ่อน งานหนังสือที่ผ่านมาก็มีน้องๆแฟนๆถามพี่ปุ้ย เรื่องนี้เหมือนกัน คุณเธอก็ได้แต่บอกว่า สาระยังไม่มา ค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ รอกันต่อไป

ตอนนี้ก็ดูละครกับอ่านนิยายกันไปก่อนนะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.167.1 1 พฤษภาคม 2556 6:12:01 น.  

 

พิเศษ!!! สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบ ภาพยนตร์ "คู่กรรม"
และสนใจที่จะไปชมรอบพิเศษ M39 กับผู้กำกับ "พี่เรียว กิตติกร"
สามารถมาลง ชื่อ - นามสกุล พร้อมจำนวนที่นั่งที่ต้องการ

https://www.facebook.com/m39studios/posts/378489912259872

อยากบอกว่าไปลงชื่อมาแล้ว แต่จะได้ไปดูหรือเปล่าไม่รู้นะคะ

 

โดย: Took IP: 110.171.169.80 3 พฤษภาคม 2556 16:16:20 น.  

 

ไปลงชื่อมาแล้วเหมือนกันค่ะ ปกติเราไม่ชอบเล่นเฟสบุ๊คแต่พอเห็นกิจกรรมนี้ต้องรีบตะเกียกตะกายล็อกอินเข้าเฟสไปลงชื่อค่ะแถมยังไปเจอยัยโอใกล้รุ่งที่นั่นอีก แปลกใจมากไม่คิดว่าคุณเธอจะชอบ ตอนนี้รอลุ้นวันจัดงานค่ะ อยากดูคู่กรรมกับแฟนๆที่รักชอบหนังเรื่องนี้เหมือนๆกันค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.132.138 4 พฤษภาคม 2556 14:24:59 น.  

 

พี่หน่อย คุณจีน คุณสร้อย และสาวๆค๊า
ตอนนี้ติดหนึบ กับบุพเพกำนัลรักเลยค่ะ ยายเมียเก่า จุดไฟให้ยายรุเต้นผ่างๆได้แน่ๆ

แล้วก็ขำปนฮา กับไฮซ้อขอเป็นดาวของ อิสย่าห์

แล้วก็กามเทพไร้เดียงสา ของญดา ที่แผลงศรได้น่ารักที่สุดดดด

นาวาร้อยกวี พี่เธียรคงใกล้ออกเล่มแล้ว เย้ๆ อยากอ่านต่อ

มังกรเฝ้าคอหอย นานๆจะมาซะที เพราะคนเขียนบอกจะเขียนมังงะให้จบ
วาระวารี ช่วงนี้ น้องเสือเงียบไปเลย ยายทิวาก็รับมืออีตาพี่เพลิงไม่ถูก ไม่รู้จะมาแบบไหน

กลิ่นแก้ว ปลายทางมธุรส ก็เริ่มมีตัวร้ายมาเป็นสีสันแสบทรวง แต่อยากอ่านสลักไว้ในรอยใจต่อ เพราะคิดถึงคุณติณห์ เล่มคงใกล้มาแล้ว

รตา มี มนตร์มธุรส ก็ขำๆในความโอเวอร์ ของนางเอกที่จะสลัดคานและจับจองหนุ่มรุ่นน้องให้ได้ ไม่รู้งานนี้จะสมน้ำหน้า หรือเห็นใจ นายชลที น้องชายพระเอกเรื่องพยศเสน่หา เพราะเรื่องนั้นเป็นคนเก็บกด ร้ายพอตัว พอมาเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องเบาสมองเป็นฝ่ายทำให้ปวดหัวแทน

พรรษ เมียรักไม่กำมะลอ ช่วงนี้ไม่อัพเลย คิดถึงพี่ยัคจัง กำลังเข้าใจผิดจากฝีมือพ่อน้องนวล


เอ๋!!!!ช่วงนี้ นิยายออนไลน์ที่ตามอยู่มันจบไปหลายเรื่อง จนเห็นเรื่องที่ตามแล้ว มันน้อยลงไปเยอะ. สาวๆคะ ใครมีเรื่องอื่นๆแนะนำไหมคะ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 171.6.153.46 5 พฤษภาคม 2556 8:34:44 น.  

 

เมื่อกี้ไปอ่านเรื่องฤทธิ์รัก ของเพียงดารา เห็นติดชาร์ต top ten ในเด็กดี ก็อ่านได้น่ารักดีนะคะ ภาษาสำนวน ความหวานใช้ได้เลยค่ะ เรื่องนี้วัวแก่กินหญ้าอ่อนเพื่อนน้องสาวค่ะ
ตาชอบรูปสาวน้อยอิมเมจนางเอกค่ะ หน้าตาสวยน่ารักดี

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 171.6.153.46 5 พฤษภาคม 2556 11:31:07 น.  

 

เพิ่งไปอ่านอีกเรื่อง เลยอยากแนะนำให้อ่านกันค่ะ พักตร์อสูร ของสุชาคริยา สนุกแปลกไปอีกแบบหนึ่ง นางเอกเป็นช่างแต่งหน้าที่มีความสุขในการอยู่กับพ่อแม่เพื่อนฝูง การเป็นพลเมืองดีไปช่วยคนข้างบ้านกลับโดนยิง เมื่อฟื้นขึ้นมากลับมาอยู่ในร่างของเด็กสามขวบ ที่มีพ่อและอนุอีกหกคน ที่สำคัญเมืองที่อยู่นั้นเป็นเมืองสมัยก่อนที่ไม่ใช่แผ่นดินไทย เธอจะต้องใช้สติปัญญาของผู้ใหญ่ในร่างเด็กเพื่อแก้เอาตัวรอดให้ได้

เรื่องนี้เป็นการผูกเรื่องที่มีเค้าโครงมาจากแก้วหน้าม้าค่ะ เมืองที่อยู่คือมิถิลา พระเอกชื่อจุฑามณีมาศ (ปิ่นทอง) นางเอกชื่อ อุษามันตรา ซึ่งความที่สาวเจ้ามีทั้งความงามและความฉลาด เมื่อเริ่มโตจึงต้องออกอุบายว่าเสียโฉม และเมื่อโดนเรียกให้เข้าวังหมั้นหมายเลยอาผศัยความรู้เก่าแต่งหน้าบากอัปลักษณ์อันเป็นที่มาของชื่อเรื่องค่ะ เรื่องนี้คนเขียนทำให้อ่านได้เพลินเชียวค่ะ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 171.6.153.46 5 พฤษภาคม 2556 23:59:49 น.  

 

คุณตาจ๋า เด๋วจะตามไปอ่านฤทธิ์รักนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ของคุณตาใจตรงกันหมดเลย ยกเว้นนาวาร้อยกวีกะ รตาไม่ได้ตาม เด๋วต้องไปด้อม ๆ มอง ๆ ซะแล้ว

เสือมาแล้วนะคะ คุณตา แล้วคุณวาระวารีก็ออกหนังสือมาเล่มชื่อ เสน่ห์ร้าย ค่ะ

คุณตาลองไปอ่านคุณณาราอ่ะยัง น่ารักดีค่ะ แต่จีนจำชื่อเรื่องไม่ได้ หนูเปรียวฮาดีค่ะ หาวิธีตามจีบหมอทินใหญ่เลย แต่จีนเดาว่าพระเอกรักนางเอกมานานแล้วแน่เยย ^__^

 

โดย: jine IP: 125.25.100.99 6 พฤษภาคม 2556 18:00:49 น.  

 

ตอนนี้ติดเรื่อง ซ่านทรวงรัก ในเว็ปเด็กดี ค่ะ คนเขียนมาอัพเกือบทุกวัน วันละนิด

 

โดย: MidNite IP: 64.141.193.21 7 พฤษภาคม 2556 2:45:48 น.  

 

ขอบคุณค่ะคุณ Took คุณหน่อย เดี๋ยวจะไปด้อมๆ มองๆ ที่เฟส ของ M39 บ้างค่ะ ^^

ว้าว คุณตา เรื่องพักตร์อสูร นี่น่าสนมากเลยค่ะ จะตามไปอ่านนะคะ เห็นด้วยเลยค่ะว่าเรื่องที่อ่านออนไลน์ลดลง แต่ก็หามาเพิ่มเรื่อยๆ จนได้ค่ะ อ่านเหมือนๆ กันเป็นส่วนใหญ่เลยค่า

คุณ MidNite ชอบซ่านทรวงรักเหรอค่ะ ไปตามอ่านบ้างดีกว่า อิ อิ

คุณจีน ลองไปอ่านพี่เธียรกะหนูเมย ของคุณนาวาร้อยกวีเลยค่ะ สนุกไปกับคู่รักคู่แข่งคู่นี้มาก อิตาพี่เธียรนี่เหลือเกินมากๆ ไม่รู้จะรักหรือจะเอาชนะกันด้วยแผนไปถึงไหน 555555

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 9 พฤษภาคม 2556 10:42:51 น.  

 

สาวๆคะคุยกันไปก่อนนะ ตอนนี้ขอตัวไปเตรียมตัวดูคู่กรรมรอบพิเศษกับผู้กำกับวันอาทิตย์นี้ก่อนค่ะ มีรายชื่อกับเค้าแล้วหลังจากลุ้นอยู่นาน อยากมาถามคุณ Took ด้วยค่ะ ว่า มีรายชื่อได้ไปดูด้วยกันหรือเปล่าคะ เผื่อได้เจอกัน

นึกแล้วก็ขำตัวเอง ไม่ได้บ้าอะไรแบบนี้มานานมากกกกกกกกก กระเสือกกระสนดิ้นรนทำทุกอย่าง ในเฟสบุ๊คมีเพื่อน 9 คน ปีที่แล้วเข้าเฟส 3 ครั้ง จนเพื่อนๆแม้แต่เจ๊ปุ้ยยังอิดหนาระอาใจ แต่เพราะคู่กรรมทำให้ต้องไปรื้อฟื้นพาสเวิร์ดดีที่มันยัง activate ไป join กลุ่มเพื่อลงชื่อสมัครไปดูหนัง ต้องส่งข้อความไปคุยกับน้องทีมงานสอบถามขั้นตอนที่ไม่เข้าใจ เรียกว่าภายในสัปดาห์ที่ผ่านมานี่ได้ทำอะไรกับเฟสบุ๊คมากกว่าที่ผ่านมาทั้งปีเลยค่ะ ถ้า/ม่หลงรักหนังเรื่องนี้อย่างหนักเราคงไม่ทำอะไรแบบนี้แน่ๆ

เสาร์หน้ามีคิวดู The Phantom of The Opera อันนี้ตื่นเต้นมาก อยากดูของจริงที่เขาแสดงสดๆ อยากฟังเพลง Phantom แบบสดๆ เพิ่งได้ดูฉบับฉลอง 25 ปี ชอบแฟนทอมคนนี้มากเลย มีใครไปดูมาแล้วบ้างคะ มาเล่าให้ฟังหน่อยนะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.159.151 11 พฤษภาคม 2556 9:05:20 น.  

 

พี่หน่อยคะ ยินดีด้วยค่ะ รอฟังความสนุกที่ได้รับจากหนังเรื่องนี้นะคะ

ตาเข้าไปอ่านเรื่องใหม่ของน้องรถขนมปังกรอบ งวดนี้น้องเขียนแนวจีนค่ะ อ่านแล้วชอบมากๆค่ะ ราชบุตรเขยเจ้าสำราญ เรื่องนี้พระเอก คือผู้หญิง ส่วนนางเอกเป็นองค์ชาย ตอนนี้ยังเป็นเด็กอยู่ค่ะ มีเหตุการณ์ที่ทำให้คนเข้าใจว่านางเอกเป็นผู้ชายด้วย

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 27.130.244.209 11 พฤษภาคม 2556 10:30:43 น.  

 

คูณสร้อยค๊า อิตาพี่เธียรเข้าหอกับเมยรอบสองแล้วววววว
ไม่รู้ว่างานนี้อิตาพี่เธียรจะหลอกเมยหรือเปล่า
ไม่ค่อยไว้ว้ใจความเจ้าเล่ห์ของพี่เธียรเท่าไหร่
แต่ว่าเมยจะฮึดสู้อีกหรือเปล่า ลุ้นๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 14.207.65.26 12 พฤษภาคม 2556 9:26:13 น.  

 

คุณจีนขา เข้าไปอ่านเปรียวมาแล้ว 5555 กลายเป็นนางโดนหมอหน้าเกาหลอกให้จีบ
ส่วนน้องจุ้มจิ้ม ก็ลุ้นว่าใครพระเอก ตาลุ้นพ่อบอดี้การ์ดอ่ะ อิอิ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 14.207.65.26 12 พฤษภาคม 2556 9:31:48 น.  

 

เพิ่งเห็นเรื่องใหม่ของพี่ปุ้ย ตรีเนตรทิพย์ พี่ปุ๊ยลงตัวอย่างปรู๊พให้ดูในFacebook น่าอ่านมากกกกกก ไม่รู้งานนี้เป็นเรื่องแบบไหน ส่องตัวอักษรเหมือนมีอสูรด้วย ไม่เคยอ่านนิยายแนวนี้ของพี่ปุ๊ยเลย น่าอ่านม่ั่กๆค่ะ สงสัยลงในสกุลไทยนะเด๋วต้องไปส่องในห้องสมุดบริษัทเสียหน่อย นานๆพี่ปุ๊ยจะออกนิยายที คิดถึงชะมัด

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 14.207.65.26 12 พฤษภาคม 2556 13:08:52 น.  

 

ไม่รู้ว่าเป็นแนวแฟนตาซีหรือเปล่านะ ยังไงก็ติดตามกันนะคะ

กลับมาจากดูคู่กรรมรอบพิเศษแล้วค่ะ เล่าเป็นข้อๆไปถึงความประทับใจค่ะ

- ประทับใจผู้คน
ทีมงานที่ช่วยกันจัดงานนี้ค่ะน่ารักทุกคน เหมือนกับเป็นการรวมคนคอเดียวกัน รักชอบเหมือนกันมาเจอกัน แม้จะต่างวัยแต่ก็ใจเดียวกันรักในสิ่งเดียวกัน มันเลยคุยกันได้ทันที เราได้เจอพี่แพทที่เป็นแอดมินของกลุ่มในรถไฟฟ้าใต้ดิน เห็นพี่เขาใส่เสื้อคู่กรรมอิชั้นก็พุ่งเข้าหาเลย แล้วก็เจอน้องยุ้ยแอดมินอีกคนที่ช่วยเหลืออิชั้นทางเฟส น้องน่ารักมากค่ะ อัธยาศัยดี พี่เหมียวครูเออรี่จากสมุทรปราการที่อยู่คุยเป็นเพื่อนดูกับเราจนจบงาน ขอบคุณมากนะคะพี่ น้องเก๋กับเพื่อนที่ไม่มีตั๋วมายืนยันเข้างานและขอความช่วยเหลือมาที่เรา ซึ่งได้นัดแนะมาเจอกันหน้างาน ประทับใจคือน้องเขามายืนรอเราเพื่อคืนตั๋วหนังให้พร้อมกับโปสเตอร์หนังที่ได้รางวัลมา น้องหมาตุ๊ดจากพันทิพที่ยืนคุยกันระหว่างรอต่อแถวเข้าโรง น้องแพรวมีนบุรีที่ช่วยระวังหลังให้พี่ตอนเดินลงบันไดเลื่อนรถไฟใต้ดิน เลยส่งต่อโปสเตอร์ของน้องเก๋ให้น้องแพรวเพราะเห็นว่ายังไม่มี เรารักคู่กรรมเหมือนกันพี่มีแล้วก็ส่งความสุขต่อให้คนที่ยังไม่มี น้องเก๋คงจะเข้าใจนะคะ น้องจุติพรปทุมธานีที่ชวนกันคุยมาในรถไฟใต้ดินขากลับ มิตรภาพน่ารักๆของวันนี้เราประทับใจมากค่ะ แม้จะเพิ่งเคยเห็นหน้ากันแต่ก็คุ้นเคยกันได้อย่างรวดเร็ว

- คุณเรียว ผู้กำกับ
จากที่ได้ฟังแกเล่าอะไรๆเกี่ยวกับหนังแล้ว บอกได้เลยว่า เรียวไม่ชุ่ย แกทำงานละเอียดและค้นคว้ามากมายจริงๆ แล้วตัวจริงของแกเวลาที่พูดบนเวทีวันนี้ เราว่าแกน่ารัก และแคร์ผู้คน เอาใจใส่ผู้คนรอบข้างมากทีเดียว ไม่ได้แนว ไม่ได้อาร์ตขนาดที่ถูกว่าๆกันค่ะ ที่สำคัญ คุณเรียวแกชอบ ฮิเดะ X Japan ด้วย เรางี้กรี๊ดตบมือลั่นโรง ตรูมีคนที่รัก X Japan เหมือนกันแล้วโว๊ย เลยยิ่งรักเรียว กิตติกร มากขึ้นอีกเท่าตัว เสียดายไม่มีโอกาสได้กอดแกแบบที่ตั้งใจเลย อยากขอบคุณที่สุดที่ทำหนังเรื่องนี้ขึ้นมา

- ออกสื่อ
หลังจากถ่ายรูปหมู่เสร็จทีมงาน m39 มาขอสัมภาษณ์เราด้วยถึงความรู้สึกที่มางานนี้ ถามด้วยว่าดูกี่รอบแล้ว สำหรับเรารวมรอบพิเศษนี้ด้วยก็ดูไป 5 รอบ แต่ที่ทึ่งที่สุดก็คนที่ดู 17 รอบมากที่สุดและได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากคุณเรียวไปด้วย สุดยอดเลยค่ะ

วันนี้เป็นวันที่ประทับใจและมีความสุขมาก แม้จะร้องไห้จนปวดหัวอีกแล้วค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.129.28 12 พฤษภาคม 2556 18:16:01 น.  

 

ขอบคุณค่ะ คุณหน่อยที่เล่าความประทับใจ กับบรรยากาศรอบพิเศษคู่กรรม แม้ไม่ได้ไปอยู่ในวันนั้น แต่รู้สึกดีใจไปด้วยกับทีมงานค่ะ ที่มีแฟนๆ หนังไปร่วมงานกันขนาดนี้

คุณหน่อยขา ถ้าไปดู แฟนทอม จบแล้วยังไงมาเล่าให้ฟังด้วยนะค่า.... อยากไปเห็นการแสดงสดเหมือนกัน แต่คงไม่มีโอกาส ได้ดูแต่แผ่นที่เป็นการแสดงฉลองครบรอบของเขาเมื่อปีที่แล้ว อลังการมากกกกก สวยมาก เคลิ้มไปกับเสียงเพลงมาก รักเสียงนางเอก เธอขึ้นเสียงสูงขนาดนั้นได้อย่างไรกันเนี่ย ร่ำๆ อยากดู แต่ก็ไม่ได้ดู ดูแผ่นไปจนเพลง Think of me ขึ้นสมอง ประมาณว่าชอบเพลงเปิดตัวความสามารถของเธอมากกเลย

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 14 พฤษภาคม 2556 14:39:15 น.  

 

พอดีได้ไปดู Phantom มาเมื่อวันอาทิตย์ค่ะ คนเต็มโรงเลยนะคะ แล้วก็มีต่างชาติมาดูพอสมควร
เรื่องฉาก ขอบอกว่าประทับใจมาก จนรู้สึกว่าเวทีเล็กไปหน่อย ถ้ากว้างกว่านี้น่าจะเห็นฉากได้อลังการกว่านี้ และต้องขอยอมรับความเป็นมืออาชีพในการเปลี่ยนฉากภายในเวลาไม่เกิน 10 วินาที ในส่วนของ chandelier ก็ดูน่าหวาดเสียวและสมจริงมากทีเดียวค่ะ ส่วนระบบเสียงแบบรอบทิศก็ทำได้ดีมากๆนะคะ
ส่วนตัวนักร้อง เนื่องจากไม่เคยดูเวอร์ชั่นไหนเลย ขอบอกว่าประทับใจมากค่ะ โดยเฉพาะ PHantom & Christine ร้องได้ดีมากๆ ลักษณะการแสดงออกของ Phantom ในช่วงหลังๆ ที่เริ่มควบคุมไม่ได้นั้นแสดงออกมาดีทีเดียว น่าสงสาร Phantom มาก และโดยเฉพาะในฉากสุดท้ายทีไล่คริสตีนให้หนีไปกับราอูล ทำเอาเกือบน้ำตาร่วงแน่ะ
ส่วนนักร้องคนอื่นๆ เสียงใสดีแท้ๆค่ะ สำหรับราอูลเสียงฟังดูเฉยๆ แต่คะแนนความหล่อนี้เต็ม 10 ค่ะ
สุดท้าย จ่ายค่าบัตรไป 2,500 คุ้มมากค่ะ ทำให้อยากไปดูที่เมืองนอกเลยทีเดียว
ปล. อากาศในโรงละครไม่ค่อยเย็นนะคะ

 

โดย: เปิ้ล IP: 61.90.32.135 15 พฤษภาคม 2556 14:26:34 น.  

 

ว้าว !!!! ขอบคุณมากค่ะคุณเปิ้ล ที่เก็บบรรยากาศมาเล่าให้ฟัง ฮือ ฮือ ตาร้อนมากค่า...... เดี๋ยวไปรื้อแผ่นมาเปิดดูบรรเทาอาการไปก่อน 55555

คุณตาค่ะ สร้อยได้อ่าน ตรีเนตรทิพย์ ในสกุลไทยแล้วค่ะ กรี๊ด!! ชอบๆ เพราะชอบอ่านนิยายออกแนวแฟนตาซีนิดๆ อยู่แล้ว ขอจุ๊บพี่ปุ้ยเลยนะคะ ที่เขียนแนวนี้มาให้อ่าน รอลุ้นบทต่อไปค่ะ ^___^

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 15 พฤษภาคม 2556 16:15:16 น.  

 

เปิ้ลจัดแฟนทอมล่วงหน้าพี่ไปซะแล้ว เสาร์นี้ดูเสร็จแล้วจะเข้ามาคุยด้วยนะคะ ตอนนี้พี่อพยพมานอนบ้านเพื่อนชั่วคราวก็เลยได้ดูฉบับฉลอง 25 ปี Phantom เตรียมตัวล่วงหน้าก่อนดูจริงไปแล้ว 2 รอบ ชอบ แฟนทอม Ramin Karimloo มากกกก หล่อสุดโยชน์หลงรักเลย ต้องบอกเพื่อนว่าไม่ต้องดูแล้วเดี๋ยวจะมีปัญหากับรอบวันเสาร์ พี่กับเพื่อนซื้อบัตร 5,500 บาท เพื่อนพี่มันทุ่มสุดตัว พี่ก็ต้องทุ่มตามมันชดเชยสมัยไปดู พิงค์ฟอยด์ แล้วมันอยากจัดหนักแต่พี่ไม่พร้อม คราวนี้เลยแก้ตัว เอ็งอยากดูราคาไหนเอ็งจัดมาเลย ข้าตามใจเอ็ง เพื่อนพี่คนนี้มันดูแฟนทอมมามากกว่า 200 ครั้ง จำได้ทุกคำพูด

พี่ปุ้ยกับคณะยังสำราญที่ญี่ปุ่นอยู่เลย อิจฉาสุดขีด นิยายใหม่ของพี่ปุ้ยก็ต้องรอรวมเล่มค่ะคุณสร้อย เราไม่ได้ตามสกุลไทย แต่กว่าจะได้รวมก็คงอีกนาน

ตอนนี้รอหนังสือจากน้องเฌอไม่รู้ว่าเกิดเหตุอะไรนะคะ หนังสือยังมาไม่ถึงคนสั่งเลย จนตอนนี้มีคนไปตั้งกระทู้ถามที่พันทิพแล้ว เราโทรไปก็โทรไม่ติด อยากให้น้องเขามาชี้แจงน่ะค่ะ ไม่อยากให้เกิดเรื่องไม่ดี คือเรารู้สึกดีกับผลงานของน้องเขามาก ไม่อยากให้ถูกมองในแง่ลบน่ะค่ะ บอกตรงไม่อยากเสียความรู้สึกกับใครอีกแล้วน่ะค่ะ

ช่วงนี้เรายังเวินเวอร์ในเฟสบุ๊คกับกลุ่มคู่กรรมแฟนพันธุ์พิเศษอยู่ค่ะ กำลังลุ้นให้พี่เรียวใจอ่อนจัดฉายตัวหนังฉบับยาว 3 ชั่วโมงแม้จะไม่ CG แม้จะยังไม่เรียบร้อยแต่เราก็อยากดูค่ะ ยังอินกับหนังไม่เลิก ฮ่าๆๆๆๆๆ

คิวบิกภาคไฟนอลกำลังจะเป็นเล่มแล้ว ส่วน Cinderella ถามพี่ต๋อยเมื่อเสาร์ที่แล้วเห็นว่าจะเสร็จปลายเดือนค่ะ พี่ต๋อยเอาตัวอย่างกล่องมาให้ดูหนาแข็งแรงน่าสะสมเชียวล่ะค่ะ

นิยายออนไลน์หลายเรื่องเริ่มทะยอยจบ เรื่องที่ติดตามก็กำลังสนุกทุกเรื่อง

ปลายทางมธุรส : อารบออกอาการหวงหลานสาวนอกไส้มากขึ้นทุกที

เมียรักไม่กำมะลอ : พี่ยัคเล่นตัวชะมัด เดี๋ยวยุให้สีนวลทิ้งซะเลยนี่

บุพเพกำนัลรัก : เริ่มดราม่า เมียเก่าพระเอกร้ายเอาเรื่อง นางเอกจะรับมือยังไงหว่า

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี : สงสัยพี่เธียรจะทำการรวบตึงหนูเมยคืนเข้าหออีกรอบนี่แน่ๆเลย อร๊ายยยยคนอ่านลุ้นค่ะ

วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก : ไปลุ้นคู่รองค่ะ เน่าดี ส่วนคู่หลักชักเริ่มหมั่นไส้ อมพะนำกันมากไปหน่อย คิดเองเออเองเยอะไปนิด

Little Cupid : หลงรักหนูน้อยโมเรส กามเทพตัวน้อยที่กำลังชักนำให้คุณลุงกับคุณป้าปิ๊งกันทีละน้อย หวานได้ใจ อ่านแล้วโลกสวยมากๆเลย

ในสวนรัก : คนเขียนบอกจะอัพเดือนละครั้ง แต่ทำไมเราเข้าไปเช็คดูทุกวันเลยอ้ะ

ฤทธิ์รัก : ก็สนุกดี อ่านได้เพลินๆ ชอบนางเอก

ตอนนี้ติดตามแค่นี้ค่ะ เอาไว้มีเวลาคงได้หาเรื่องอื่นๆมาติดตามเพิ่ม อิิอิ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.146.233 15 พฤษภาคม 2556 19:54:29 น.  

 

พอดีเข้ามาแอบอ่านเป็นประจำแต่ไม่เคยได้แสดงตัว ชอบงานคุณเฌอเหมือนกันสั่งหนังสือคุณเฌอเหมือนกัน แล้วเมลไปถามว่าทำไมนาน คุณเฌอก็ชี้แจงนะคะบอกว่าทยอยส่งอยู่ค้างอยู่ที่คุณเฌออีก 10กว่ากล่อง พิ่ไปรฯ จะรับฝากวันละ 1-3 กล่องสัปดาห์หนึ่งก็จะฝากได้ 5-6 กล่อง แล้วก็ยังป่วยด้วยค่ะ เพิ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันเสาร์ ไงก็รอเป็นเพื่อนกันนะคะ อีกนิดเดียวค่ะ ตามนิยายออนไลน์ตามคุณดุจเกือบทุกเรื่องเลยค่ะ

 

โดย: แมงปอ IP: 183.89.149.201 15 พฤษภาคม 2556 20:22:55 น.  

 

คุณแมงปอคะ เราก็ได้รับคำตอบจากน้องเฌอลักษณะเดียวกันค่ะ คือจากที่เราได้คุยกับน้อง เราค่อนข้างเห็นใจน้องเฌอหลายๆเรื่อง นี่ถ้าบ้านอยู่ใกล้ เราจะอาสาไปแพ็คไปหีบห่อแบกไปส่งไปรษณีย์ให้เองเลยค่ะ ถ้าน้องเขามีปัญหาสุขภาพมากแบบนี้เรากังวลว่าน้องเขาจะทำสำนักพิมพ์แบบพิมพ์เองขายเองส่งเองแบบนี้ไม่ไหวน่ะค่ะ เราอยากให้กำลังใจมาก เพราะอย่างน้อยน้องเขาก็เป็นนักเขียนคนที่สองของไฟน์บุ๊คที่เราชอบมากถัดมาจากเรซิน อยากให้น้องเขายังมีที่ยืนมีผลงานในวงการนี้น่ะค่ะ เพราะถ้าคนไม่เข้าใจแล้วพูดต่อไปในเชิงไม่ดี มันจะเสียเครดิตและชื่อเสียงนะคะ ถ้าน้องเขาสามารถเคลียร์ออเดอร์ที่ค้างๆได้หมดไปสักรอบก็จะดีน่ะค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 171.5.189.132 15 พฤษภาคม 2556 20:44:09 น.  

 

พี่หน่อย คุณสร้อย ค๊าาาา

พี่เธียรเข้าหอกับเมยแล้วววว และหลงรักเมยแบบสุดตัวด้วย ตาขำค่ะ กับประโยคที่ว่า ถ้าพี่เป็นของเมยแล้ว เมยต้องไม่ทิ้งพี่ 5555 มันเป็นคำพูดที่สาวเขาจะพูดกับหนุ่มไม่ใช่เหรอ แต่งานนี้พี่เธียรพูดอ่ะ ตาขอกรี๊ดพี่เธียรค่า

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 49.231.118.26 16 พฤษภาคม 2556 11:32:18 น.  

 

พี่น้ำตารื้นเลยกับ 50% ท่อนหลังนี้น่ะค่ะ ขนาดเรายังจุกในอก แล้วพี่เธียรจะไม่สะดุ้งสะเทือนบ้างเชียวเหรอ สมใจคนอ่านซะที อยากอ่านต่อไปเร็วๆจัง หรือไม่ก็เมื่อไหร่รวมเล่มจะออกซักที

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.148.19 16 พฤษภาคม 2556 19:21:41 น.  

 

พี่หน่อยคะ ขอบอกว่าบัตร 5,500 นี่ตื่นเต้นสุดๆเลยนะ แต่ไม่บอกว่าอะไร อิอิ กลับมาบอกด้วยนะคะว่าแฟนธอมหล่อมั๊ย

เรื่องของเฌอ ได้แต่หวังและรอหนังสือนะคะ ชอบงานเขียนเค้าเช่นกัน ไม่อยากให้เสียเครดิตเลย

ถ้านิยายออนไลน์สนุกๆ เรื่องไหนจบแล้วทำเป็นเล่ม รบกวนช่วยแนะนำกันด้วยนะคะ ไม่มีเวลาตามเลย
อ่านแค่ในสวนรักกับน้องเสือ ในสวนรักกำลังสนุกเลยอ่ะ

 

โดย: เปิ้ล IP: 101.108.10.46 17 พฤษภาคม 2556 8:34:57 น.  

 

คุณหน่อย คุณตาค่ะ !!!! อ่านพี่เธียรกะหนูเมยซ้ำไปซ้ำมา 50% หลังนี่ ....อ่านไปยิ้มไป ขำไป แต่ซึ้งมากกกก เฮ้อ...เมื่อไรจะเป็นเล่มหนอจะไม่ไหวแล้วค่ะ ชอบมากๆๆๆ ทุกวันนี้เหมือนจะคลั่งพี่เธียรแต่ก็รักความคิดจิตใจที่เข้มแข็งความทุ่มเทของเมยมาก (ถึงขนาดละเมอจะจัดการนายศตวรรษได้นี่ไม่ธรรมดา 55555 ) ...อย่างพี่เธียรนี่ต้องเป็นเมยเท่านั้นจริงๆ ค่ะ คุณนาวาฯ เธอเขียนทำให้เรารู้สึกถึงความรักที่เกิดขึ้นทีละน้อยทีละนิดได้เยี่ยมมากเลย

สั่งซื้อ ลิขิตจากฟากฟ้า ไว้ ได้มาแล้ว เย้ๆๆ อยากรู้ว่าโอดินจะเป็นไงหนอ ยังไม่ได้อ่านเก็บไว้ก่อน 555 เพราะไปได้กุสาวดีฯ ของคุณเรซินที่พิมพ์ใหม่มาค่ะ ดีใจมากเลย ลัดคิวอ่านเรื่องนี้ก่อน เห็นทุกคนบอกว่าชอบกัน ไปซื้อที่ se-ed แถวบ้าน น้องคนขายบอกว่าเล่มนี้ขายดีมาก ดีใจแทนคุณเรซินจริงๆ ตอนนี้ก็ตามอ่านเรื่องสลักรักกลางหทัย ที่คุณเรซินอัพไว้ที่เด็กดีอยู่ด้วยค่ะ

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 17 พฤษภาคม 2556 9:45:25 น.  

 

พี่หน่อย คุณจีน คุณสร้อย สาวๆคะ
สกุลไทยฉบับนี้ เริ่มตรีเนตรทิพย์ ของพี่ปุ๊ย แล้วนะคะ เป็นจินตนิยายค่ะ พูดถึงการล่มสลายของโลกและแดนหิมพานต์ และเกิดเป็นโลกใหม่ที่มีเผ่าพันธุ์ เทพ อสูร และมนุษย์ เรียกว่านวหิมพานต์ เผ่าพันธ์เทพ และอสูร มิได้มีความเป็นอมตะอีกแล้ว เทพทั้งหลายอาศัยเทคโนโลยีแห่งโลกเก่าเพื่อรักษาความบริสุทธิ์และความคงอยู่แห่งเผ่าพันธุ์ตัวเองเอาไว้ รวมถึงการปกครอง ทำให้มนุษย์กลายเป็นชนชั้นต่ำของโลกปัจจุบัน หากเผ่าพันธุ์ใดมีลูกกับมนุษย์ ถ้าได้รับการยอมรับ ก็จะมีคำบ่งบอกแห่งเชื้อสายเป็นนามสกุล
แค่เริ่มเรื่องก็สนุกแล้วค่ะ เชิญชวนเพื่อนผ้องน้องพี่ แฟนๆพี่ปุ๊ยติดตามกันค่า เรื่องนี้อ่านแล้วจินตนาเริ่มฟุ้งๆแล้วค่า

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 49.231.114.240 17 พฤษภาคม 2556 15:51:19 น.  

 

ส่งข่าวอีกนิด ใครอยากอ่านบทนำและบทที่1 ของตรีเนตรทิพย์ เข้าเวปสำนักพิมพ์ลูกองุ่นนะคะ มีตัวอย่างทั้งบทให้ลองอ่านค่ะ
งานนี้ตากลับมาติดสกุลไทยหนึบหนับแน่ๆ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 115.67.103.153 18 พฤษภาคม 2556 10:36:56 น.  

 

ดู Phantom of The Operaจบแล้วค่ะ ขอ copy ข้อความทีเขียนในเฟสมาลงที่นี่อีกรอบเพระเริ่มง่วงแล้วคิดอะไรใหม่ๆไม่ออก ได้ซื้อของที่ระลึกหลายอย่าง ทั้ง เสื้อ สูจิบัตร พวงกุญแจ แก้วน้ำ .......


ดู The Phantom of The Opera จบแล้ว คุ้มกับราคาบัตรที่จ่ายไปเลย ได้ที่นั่งดีมาก เห็นภาพรวมของเวทีทั้งหมด ที่ไม่ใกล้เกินไป และก็ไม่ไกลจนเกินไป

ฉากและโปรดักชั่นคืออะไรที่ชอบมากที่สุด ชอบฉากพายเรือจุดเทียนมากๆประทับใจ รวมถึงการเปลี่ยนฉาก การจัดวางฉาก การบล็อกกิ้งนักแสดง สรุปว่าชอบ Teamwork และคนทำงานเบื้องหลังมากที่สุด

รองลงมาคือเพลง ชอบเพลงของเรื่องนี้อยู่แล้ว เสียดายที่วงที่ใช้แสดงไม่ใหญ่เท่าตอนฉลอง 25 ปี เลยทำให้เพลงธีม Phantom ที่เปิดตัวในครั้งแรกไม่อลังการ ฮึกเหิม เท่าที่คาดหวังไว้ แต่ต่อๆมาก็โอเค นักแสดงร้องเพลงเพราะเสียงดีทุกคน

เครื่องแต่งกายสวยมาก จัดวางแสงให้มีตกกระทบเสื้อผ้าเกิดสีสันในฉากมาสเคอเรดได้สวย งดงาม

ชอบนักแสดงไหว้ขอบคุณคนดูหลังจบการแสดง น่ารักดี

...............

แล้วก็มีอะไรเก็บตกที่ทำให้รอบนี้คุ้มค่าบัตรมากๆ

ก่อนเข้าโรงละคร ระหว่างยืนรอ ได้ยินเสียงร้องกรี๊ดกร๊าด จากชายหนุ่มต่างชาติรูปร่างสูงใหญ่สวมกางเกงขาสั้นสีแดง แขวนบัตรสต๊าฟ วิ่งออกมาทักทายกับคู่สามีภรรยาคู่นึงด้านนอกท่าทางสนิทสนม สงสัยว่าเป็นใครเพราะเธอออกจะ......มาก ก็เลยแอบถ่ายรูปเก็บไว้ พอการแสดงเริ่ม น้องที่ไปดูด้วยหันมากระซิบบอกในฉากที่ราอูลปรากฎตัว เจ๊ๆๆๆ คนนี้ไงไอ้หนุ่มกางเกงแดงที่เราเจอ เลยได้แต่หัวเราะหงายเก๋งไป ท่าทางที่เห็นหน้าโรงยังติดตาอยู่ แต่เขาก็เล่นดีนะ เสียงเพราะเชียว

เจอแบ๊งค์วงแคลชมานั่นดูด้วยในแถวเดียวกัน มากับแฟนมั้ง ใครไม่รู้ ไม่รู้จัก แต่สวยมากๆๆ เอ่อ...คุณแบ๊งค์คะ อิชั้นแอบมองเสี้ยวหน้าด้านข้างของคุณแล้วอิชั้นเคลิ้มก่อนดูละครอีกค่ะ คุณหล่อ เท่ มาก

มีคนดังมีชื่อเสียงมาดูรอบนี้หลายคน นอกจากแบ๊งค์แคลช แล้วก็มีคุณอานันท์ ปัญยารชุน ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ และ คุณเกรียงไกร อุณหนันท์ นี่จากเท่าที่เห็นและจำได้ คนดูเต็มโรงค่ะ เป็นชาวต่างชาติก็เยอะนะคะ เรากะประมาณว่า 20% ของคนดูทั้งหมด ชอบคนดูรอบนี้เขาดูละครแบบมีอารยธรรมดี ปรบมือในช่วงที่ควรปรบ และไม่มีเสียง แสงจากมือถือ รบกวนเลยค่ะ

ถ้ามีโอกาสอยากให้ดูกันนะคะ ละครเวทีระดับโลกแบบนี้มาเล่นที่บ้านเราทั้งที น่าไปดูมากๆ แค่ไปดูการทำงานของเขาก็คุ้มแล้วค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.10.10 19 พฤษภาคม 2556 0:58:21 น.  

 

อ่าน "กุสาวดีแผ่นดินนี้ยังมีรัก" จบแล้วด้วยความอิ่มเอม อ่านละเลียดไปอย่างช้าๆ ซึมซับทุกความรู้สึก ชอบมากๆ เลยค่ะ ดีใจจริงๆ ที่ได้อ่านงานเล่มนี้ของคุณเรซิน เฮ้อ...เดี๋ยวไปเปิดอ่านอีกทีดีกว่า ชอบบบบบบ ^___^

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 22 พฤษภาคม 2556 15:22:11 น.  

 

พี่หน่อย คุณสร้อย คุณจีน และสาวๆแฟนคลับน้องเสือ

นัองเสือตอนใหม่มาแล้ว ตามองว่าตอนนี้เป็นการเอาคืนกรองค่ะ เพราะตอนนี้กรองเป็นฝ่ายรอบ้าง ดราม่าลงตอนนี้

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 49.231.98.144 23 พฤษภาคม 2556 7:33:53 น.  

 

ขอบคุณค่า คุณตา ... เข้าไปอ่านน้องเสือมาแล้วเมื่อกี้ ก็ลุ้นนะคะว่ากรองเจอกับเสือครั้งนี้จะเป็นยังไงบ้างเนี่ย โตขึ้นแล้ว...

ตอนนี้เริ่มหยิบคิวบิกมาแอบๆ เปิดนิดหน่อย อ่านทวน เตรียมรอเล่ม คิวบิกไฟนอล ที่กำลังจะมาเดือนหน้า อิ อิ อยากให้มาถึงเร็วๆ จัง อยากอ่านเป็นเล่มมากค่ะ อดทนไม่เข้าไปอ่านในเว็บเด็กดีที่น้องแบงค์ใจดียังไม่ลบจนกว่าจะสิ้นเดือน ^^

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 23 พฤษภาคม 2556 9:29:30 น.  

 

ขอบคุณที่ส่งข่าวนะคะ สาวๆ

อ่านน้องเสือแล้วค่ะ บางครั้งร้อยกรองก็ต้องการยากระตุ้นแบบแรงๆบ้างนะคะ แต่นับถือความอดทนของเสือเลยจริงๆ ถ้าไม่ทำแบบนี้ร้อยกรองคงไม่มีวันเข้าใจตัวเองแน่ๆค่ะ คงจะเป็นคนคิดเยอะ ฟุ้งซ่านต่อไปอีกไม่รู้จบ

ตอนนี้กำลังลุนหนูรุกับคุณภาคค่ะ สนุกเชียว

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.132.72 23 พฤษภาคม 2556 20:06:27 น.  

 

พี่หน่อยคะ อุธิยามาลงตอนที่ 30 แล้วค่ะ ตามองว่าเรื่องเริ่มคลายความเครียดลงมาหน่อย ถึงแม้ว่าจะรู้เรื่ิงยายนิดมากขึ้น แต่ตาก็ไม่เห็นใจนางหรอกค่ะ ใจไม่หนักแน่นพอ แล้วพอภาคกลับมาเดินได้ไม่พิการแล้ว ตัวเองจะย้อนกลับมา แถมวางแผนจะแทรกตัวเข้ามาอีก ถึงแม้ว่าจะเป็นสามีเก่า แต่ปัจจุบันเป็นสามีคนอื่นแล้ว ช่างหน้าหนาหน้าทนจริงๆ เหอๆๆๆ อินจัด ของขึ้น

ตรีเนตรทิพย์สนุกมากกกกกกก นางเอกเป็นอะไรที่น่าค้นหาความลับของพลังในตัวเองจริงๆ ตารอลุ้นพระเอกอยู่ ว่าจะเป็นฝ่ายเทพหรืออสูร แว่วจากพี่ปุ๊ยว่า ผู้นำอสูรหมายเลยสองคนนี้เด็ด 5555 อยากอ่านตอนต่อไปจริงๆ ตาถามไปว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องยาวไหม เพราะอยากอ่านนานหน่อย พี่ปุ๊ยตอบมาว่า เรื่องนี้ยาวววววววววมาก อิอิคราวนี้คงได้อ่านสะใจ

สวัสดีวันมาฆบูชาค่า

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 223.204.216.141 24 พฤษภาคม 2556 11:43:11 น.  

 

สวัสดีคุณหน่อย,คุณตา,คุณสร้อยและสาว ๆ นะคะ

ขอบคุณที่ส่งข่าวค่ะ คุณตา เข้าไปอ่านแล้วไม่รุเสือจะเอาคืนยังไง อย่าเล่นแรงมากน๊า สงสารกรองอ่ะ คุณตาจ๋า ตอนนี้จีนดูน้องเจมส์-จิรายุ น่ารักมั่ก แบบเสือเนี่ย ใช่เค้าเลยอ่ะ ^__^

ใจเดียวกันกับคุณหน่อยค๊า คุณภาคย์สนุกมาก แล้วก็คุณรบ 2 เรื่องนี้กินเด็กทั้งคู่ 555 น่ารักที่สุดดด และที่น่ารักไม่แพ้กัน คุณพลัง เฮ้อ น่ารัก แล้วก็มาฮากะจุ้มจิ้ม ชีแกบู๊ฮากระจาย ^__^

ปล.ตอนนี้รอสอยหลานเซ่อ,เสน่หาซ่อนรักอยู่ค่ะ

 

โดย: jine IP: 58.9.168.234 26 พฤษภาคม 2556 13:31:48 น.  

 

คุณจีนค๊าาาาา ตาชอบหนุ่มน้อยเจมส์ จิรายุ เหมือนกันค่า รอยยิ้มกระชากใจจริงๆ อะนะ น้องเสือได้คู่ชิงแล้ว ระหว่าง ณเดช กับเจมส์จิรายุ น่ารักกกกกกทั้งคู่เลย หุหุ
รออ่านน้องเสือต่อเหมือนกันค่า

ตอนนี้คุณนาวาร้อยกวี มาอัพตอนใหม่แย้วววว พี่เธียรได้ใจไปอีกตามเคย เลิฟซีนที่เขียนได้นุ่มนวลไม่โฉ่งฉ่าง แต่ทำให้คนอ่านเคลิบเคลิ้ม จิกหมอนได้ ชอบๆๆๆๆ อยากอ่านรวมเล่มเร็วๆๆ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 171.7.142.42 26 พฤษภาคม 2556 18:56:26 น.  

 

คุณตาขา !!! สร้อยไปตามอ่าน ตรีเนตรทิพย์ ในสกุลไทยตอนที่ 2 ได้แล้ว โชคดีที่ที่ทำงานเขารับสกุลไทย คือปกติไม่ค่อยได้อ่าน แต่ตอนนี้เหนี่ยวแน่นเพราะจะตามอ่านเรื่องของพี่ปุ้ยนี่แหล่ะ อิ อิ ตอนแรกก็คิดว่าจะรอเป็นเล่ม แต่....ก็อดไม่ได้ ชอบแนวนี้มากกกก ลุ้นจังเลยว่าพลังของฟ้าจะเป็นอย่างไร มีตาสองสี ครึ่งเทพครึ่งอสูร สนุกเนอะคุณตาเนอะ ต้องเพ่งเล็งไปที่....ผู้นำอสูรหมายเลข 2 ใช่มั้ยค่ะ 5555

ส่วนพี่เธียร ก็นะ..... อร๊ายยย เขินได้อีก อินเลิฟสุดๆ

แอบโหวตด้วยคนค่าคุณจีน จิ้นให้น้องเสือออกมาแบบน้องเจมส์ด้วย 5555

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 27 พฤษภาคม 2556 13:15:38 น.  

 

อยากจะกรี๊ด อิจฉา 2 สาวนี่ที่สุด สาวตาและสาวสร้อย ได้อ่านตรีเนตรทิพย์ก่อนอ่ะ ยังไงก็เล่าให้เค้าฟังมั่งนะตัวเอง

หนุ่มเจมส์น่ารักจริง ๆ เนอะ คุณสร้อย ได้ข่าวว่าคุณวรรณวรรธ์ก็ชอบอ่ะ จะเอามาเป็นพระเอกในนิยายของเค้าเลยน๊า กรี๊ดดดดอีกรอบค่ะ 5555

 

โดย: jine IP: 101.109.199.31 28 พฤษภาคม 2556 12:09:22 น.  

 

ขอฝากข่าวหน่อยนะคะ สำหรับคนที่ตามหาจอมนางคู่บัลลังก์ ตอนนี้สามารถสั่งซื้อกับฟิสิกส์เซ็นเตอร์ได้ทั้งชุดแล้วค่ะ เปิดสั่งจองจนถึงวันที่ 10 June

//www.happybanana-online.com/download/newsletter/jomnang.pdf

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.16.107 30 พฤษภาคม 2556 17:35:56 น.  

 

ขอบคุณคุณข้าวปั้นที่ส่งข่าวจอมนางฯนะคะใครที่อยากอ่านแล้วยังหาซื้อไม่ได้รีบไปจองกันนะคะ

ช่วงนี้ติดเฟสบุ๊คค่ะ คุยกลุ่มเพลินเพราะเจอคนที่รักชอบใจตรงกัน เลยลืมอ่านหนังสือไปเลย

รู้สึกว่าช่วงนี้ตลาดหนังสือนิยายดูซบเซาเงียบๆไปนะคะ ที่ผิดสังเกตมากคือแจ่มใสไม่เห็นมีหนังสือออกใหม่ของชุดความรู้สึกดีเลย แถมนักเขียนก็หันมาพิมพ์เองขายเองกันเยอะด้วย นี่ก็เพิ่งได้ White Hat ภาคสองมา

ส่วนนิยายเล่มที่อยู่ในมือคือ ฟาร์ร้ายอสูรรัก ของ bigger ก็สนุกดีแม้จะมีอะไรบางอย่างที่ดูขัดๆและไม่สมจริงบ้าง แต่ชอบที่พระเอกแก่นางเอกเด็กกว่ามากนี่ล่ะ ก็สนุกดีแต่ทำไมเราอ่านได้ช้าจังก็ไม่รู้แทบไม่คืบหน้าเลย

ยังติดนิยายออนไลน์เหมือนเดิมนะคะ คุณพ่อพลังกับหนูโมเรสยังเป็นขวัญใจเหมือนเคย นิยายคุณญดาอ่านแล้วลืมโลกค่ะ มีแต่ความสุขอ่านแล้วสบายใจมากๆค่ะ แล้วก็บุพเพกำนัลรักตอนที่ 32 มาแล้วนะคะ คุณภาคเริ่มสำแดงเดชแล้วค่ะ เหลือแต่เรื่องกับเมียๆนี่ล่ะจะจัดการยังไง ทั้งเมียเก่าและเมียใหม่สนุกมากค่ะ

สุดท้ายขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของคุณสรจักร ด้วยนะคะ ตกใจมากเลยค่ะตอนที่ทราบข่าว เราชอบนิยายชุดศพของท่านมาก ทั้งศพใต้เตียง ศพท้ายรถ ศพข้างบ้าน ขอไปสู่สุคตินะคะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.174.235 30 พฤษภาคม 2556 20:33:26 น.  

 

น้องเสือมาแล้วววว....ลุ้นตอนต่อไปมากค่ะว่าเสือจะพูดอะไร กรองจะคิดมากไปอีกสักแค่ไหน......เหอ เหอ

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 3 มิถุนายน 2556 12:52:12 น.  

 

คุณข้าวปั้นขา ขอบคุณมากๆ ค่ะ จะรีบไปสั่งจองจอมนางฯ โดยด่วน ^^

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 3 มิถุนายน 2556 13:01:52 น.  

 

คุณสร้อยใจตรงกันเลยค่ะ อ่านแล้วอยากฟาดยัยร้อยกรองซักป้าบ จะหาผู้ชายอย่างเสือได้ที่ไหนอีกเนี่ย

บุพเพกำนัลรักก็กำลังสนุกนะคะ คุณภาคมาง้อเมียแล้ว ลุ้นค่ะลุ้น ว่าภาคีจะรู้ได้ยังไงว่าเมียกำลังจะมีเจ้าตัวเล็ก

Cinderella เล่ม 3 พร้อม Box เข้าร้านสามสิบจตุจักร อาทิตย์นี้แล้วนะคะ ใครที่จองไว้ก็รอรับกันนะคะ

เพิ่งเห็นว่าอัญชรีย์มีงานใหม่ แล้วก็มนตราแห่งดาราของลักษณวดีก็มีขายที่เว็บออนไลน์แล้ว อยากซื้อทันทีเลยค่ะ ของป้าอี๊ดรอมาตั้งแต่งานหนังสือแล้ว

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 223.204.125.67 3 มิถุนายน 2556 21:10:38 น.  

 

คุณหน่อยขา ขอร่วมวงด้วยจริงๆ ค่ะ น่าจะจับร้อยกรองมารื้อระบบความคิดใหม่จริงๆ สงสารน้องเสือมากมาย 5555

รอรับหนูทวิตตี้กับเนทอย่างใจจดใจจ่ออยู่ค่ะ สีปกได้ใจมาก ม่วงสดอย่างนี้ ชอบจริงๆ Box ก็สวย หวังว่าขนส่งมาทางไปรษณีย์จะปลอดภัยนะ ฝนยิ่งตกๆ อยู่ช่วงนี้ด้วย

สั่งซื้อคิวบิก 3-4 แล้ว...!!!! แถมด้วยงานของคุณคามิน: ลูกยางกลางห้วย มาด้วย แต่กว่าจะส่งของได้ตั้งวันที่ 12 มิ.ย. แน่ะค่ะ รอ รอ ท่านหลินต่อไป อิ อิ
แต่พอแว่วว่าเรื่องนี้จะทำเป็นละครแล้ว ใจห่อเหี่ยวพิกล คัดนักแสดงไม่ตรงกับคาแรกเตอร์เลยอะ ถ้ายังสรุปที่ 2 คนนี้ นางเอกไม่ใช่ พระเอกก็ไม่ใช่ หือๆ เศร้าสุดๆ จากที่คิดว่าถ้าทำเป็นละครอาจจะไม่ดู ตอนนี้ยิ่งไม่อยากดูใหญ่เลย -.-!

คุณตา !!! ขอฟ้อง.... สร้อยอดอ่าน ตรีเนตรทิพย์ อาทิตย์ที่แล้ว เสียดายสุดๆ เลยค่ะ เพราะต้องไปอยู่โรงพยาบาล กลับมาอีกทีหนังสือก็หายไป ....ยังดีที่มีน้องอีกคนติดเรื่องนี้เหมือนกัน ไปบ่นๆ ให้เขาฟัง น้องที่น่ารักเลยจับเราเข้าห้องนั่งเม้าท์ เอ้ย เล่าตอนของอาทิตย์ที่แล้วให้ฟัง ค่อยยังชั่วนิดนึง ฮา ฮ่า...

คุณข้าวปั้นค่ะ สร้อย จองจอมนางฯ ไปแล้วทั้งชุดค่ะ ดีใจจังเลย เห็นว่าคงส่งหนังสือได้ประมาณกลางเดือนนี้ค่ะ เคยได้ยินเรื่องนี้มานาน อยากอ่านมากเลยค่ะ ส่วนช่วงนี้อ่านไต้หยี่น้อยของน้องหนมปังไปก่อน กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 5 มิถุนายน 2556 13:26:15 น.  

 

ดีใจกับคุณสร้อยด้วยที่สอยจอมนางฯ ได้ค่ะ

ที่จริงฟิสิกส์เซ็นเตอร์น่าจะพิมพ์เพิ่มนานแล้ว จะได้ไม่มีพวกฉวยโอกาสปั่นราคา เห็นเพื่อนนักอ่านบางคนจ่ายไปพันสองร้อยบาท เพื่อจะสอยชุดนี้ ก่อนหน้าที่ฟิสิกส์จะพิมพ์เพิ่มนิดเดียว เห็นว่าบางเว็บเอามาอัพราคาถึงสองพันด้วยซ้ำ

เราเองก็ตามล่าจนเหงื่อหยด เหนื่อยมากๆๆ กว่าจะได้ครบชุด

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.10.158 5 มิถุนายน 2556 14:07:39 น.  

 

คุณสร้อยคะ อ่านตรีเนตรทิพย์สัปดาห์นี้ ตากรี๊ด บรอสูร เจ้าเล่ห์ได้ใจจริงๆ แถมภาพประกอบก็หล่อโฮกกกก. ตาว่างานนี้ยายฟ้าต้องให้รุทรช่วยสอนเพื่อระงับความกลัวที่ฝังแน่นแน่ๆ

ตาอยากถามชุดจอมนางค่ะ อยากรู้เป็นเรื่องแบบไหน เผื่อจะได้สั่งจิงบ้างค่า

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 171.7.196.86 5 มิถุนายน 2556 21:09:36 น.  

 

ถ้าคุณตาชอบนิยายที่พระเอกนางเอกฉลาดๆ และมีการชิงไหวชิงพริบ หักเหลี่ยมกัน ไม่ควรพลาดจอมนางฯ ค่ะ

ลองอ่านบางส่วนดูนะคะ

//writer.dek-d.com/linmou/story/view.php?id=423352

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.9.96 6 มิถุนายน 2556 6:22:53 น.  

 

เห็นด้วยอย่างยิ่งเลยค่ะ คุณตา รูปภาพอิมเมจ บรอสูร นี่ หล่อมาก ดูแล้วเป็นแขกขาว สะอาดๆ ชอบดวงตามากมาย วาดตาได้สวยมากๆ เลยค่ะ

เอ...แต่จะว่าไป "บรอสูร" คือชื่อตำแหน่ง แต่ชื่อจริงๆ คือ "รุทร" ใช่มั้ยค่ะ หวังว่าเราจะเข้าใจถูกนะ..... แหะ แหะ เจ้าเล่ห์ได้น่ารักจริง รออ่านอาทิตย์หน้าต่อไปค่า

คุณข้าวปั้นค่ะ ใช่เลยค่ะ สร้อยเคยเข้าไปหาจอมนางฯ เมื่อก่อน เห็นราคาเป็นพันกว่า ก็หงายเหมือนกัน เขาอาศัยโอกาสปั่นราคากันน่ากลัวมาก หากำไรกับหนอนนักอ่านจังเลยเนอะค่ะ

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 6 มิถุนายน 2556 14:50:03 น.  

 

เข้าบล็อกมาด้วยความเซ็ง.....ค่ะ

วันนี้นึกยังไงไม่รู้เข้าไปแฟนเพจของฟีน่า แล้วไปเจอข่าวร้าย

มีคนพูดถึงหนังสือทำมือของนักเขียนที่ชื่อ น้ำผึ้ง/ลธิส ว่ามีปัญหาเรื่องการจัดส่งที่ไม่มีความคืบหน้า นึกขึ้นมาได้ว่าไปสั่งจองหนังสือของนักเขียนคนนี้เอาไว้เล่มนึงกับเว็บบุ๊คแอทโฮม เซ็งเลย ไม่รู้จะหนี้สูญหรือเปล่า

แต่คนที่ทำให้เสียความรู้สึกมากที่สุดคือ เฌอ ค่ะ ทุกวันนี้ไม่สามารถติดต่อน้องเค้าทางมือถือได้เลย เราชอบงานของน้องคนนี้ เขียนถึงทุกครั้งที่ได้อ่าน เอาใจช่วยให้มีชื่อเสียงผลงานขายดี จากที่ได้คุยกันก็รู้สึกว่าน้องเขาซื่อๆ ดูจริงใจ แต่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับน้อง หนังสือที่หลายคนโอนเงินไปซื้อ ถึงยังไม่ได้รับ เราโอนเงินไปเกือบ 700 บาท ถ้าเราจะไม่ได้หนังสือมูลค่าแค่นี้ไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ แต่มูลค่าทางใจและความรู้สึกดีๆที่เรามีให้น้องเฌอมันมีค่ามากกว่านั้น และที่เราเสียใจที่สุดคือ เราแนะนำและสนับสนุนให้น้องอีกคนสั่งซื้อหนังสือของเฌอตามกันไปด้วย .....ฝากคนที่รู้จักน้องเฌอช่วยให้น้องเขาส่งเสียงมาหน่อยเถอะค่ะ ชี้แจงความคืบหน้าหน่อยว่าเกิดอะไรขึ้น ชื่อเสียงของน้องที่สั่งสมมานาน อย่าทำลายมันด้วยเรื่องแบบนี้เลย

สำหรับน้ำผึ้ง/ลธิส หากจะเกิดอะไรขึ้น เราเฉยๆนะ ถือว่าซวยไป เพราะไม่เคยอ่าน ไม่รู้จัก ไม่เคยรู้สึกผูกพัน ซึ่งมันต่างจากความรู้สึกที่มีกับเฌอมากๆๆๆๆๆๆๆ เราจะยังพยายามมองโลกในแง่ดีต่อไปนะคะ แต่คงจะคิดหนักแล้วค่ะ สำหรับการสั่งหนังสือทำมือรายต่อๆไป

สำหรับรายการต่อไปนี้คือรอการจัดส่ง

พ่ายรักร้าย ของ แก้วจอมขวัญ
หัวใจแผลงรัก ของ กันทรากร
ตั้งตา ปรารถนารักสุดหัวใจ ของ ป.ศิลา
Honey Sweet หวานนักรักนี้ ของ ป.ศิลา
เสน่หาซ่อนรัก ของ กลิ่นแก้ว
จอมใจจอมคน ของ สร้อยดอกหมาก
กุหลาบในสายลมหนาว ของ สร้อยดอกหมาก
พญามังกร ของ สร้อยดอกหมาก
กลกฤษติณ ของ Lalanda
จันทร์พ่ายดาว ของ มหานที

หวังว่าคงจะไม่มีอุบัติเหตุเภทภัยใดๆเกิดขึ้นกับหนังสือเหล่านี้นะคะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 49.48.18.127 6 มิถุนายน 2556 19:04:37 น.  

 

ไม่เคยอ่านของเฌอมาก่อน เข้ามาเห็นที่นี่ เลยตามไปจอง 2 เล่มเกือบ 700 เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้รับเลย แก้ตัวไปเรื่อย ให้ลงรูปหนังสือที่บอกว่าพร้อมส่งแล้ว ก็ยังไม่เห็นลง ลงให้ดูแต่ซองที่แปะที่อยู่เรา ล่าสุด 30/5โทรมาว่าจัดส่งให้แล้ว แต่ไม่ได้แจ้งหมายเลขพัสดุมา ถ้าได้รับแล้วจะมาแจ้งนะคะ ไม่ทราบว่าส่งจริงหรือเปล่าหรือแค่ยืดเวลาออกไปกลัวเราตามจิก

 

โดย: spooks IP: 1.0.235.75 6 มิถุนายน 2556 23:38:04 น.  

 

เข้าใจความรู้สึกค่ะ เรารอม่านม่านชิงหลัวอยู่ เป็นโรคเลื่อนอีกแล้ว แต่กะไว้อยู่แล้ว เพราะคุณหลินเธอรีไร้ท์ได้ยังไม่ถึงครึ่งเรื่อง ยังไงก็เสร็จไม่ทันตามกำหนดแน่นอน คราวนี้ยังไม่ขอเงินคืน ให้โอกาสอีกครั้ง แต่ถ้าครั้งหน้าเลื่อนอีก คงไม่ไหวแล้ว ความอยากอ่านตอนนี้ลดฮวบฮาบไปอย่างมากมาย

แต่ยังดีว่าเธอยังมีการส่งข่าว ถ้าหายต๋อมติดต่อไม่ได้แบบเฌอนี่ เราว่ายิ่งเสียความรู้สึกใหญ่

เอาใจช่วยขอให้ได้รับหนังสือกันทุกคนนะคะ

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.10.165 7 มิถุนายน 2556 3:45:09 น.  

 

วันนี้ได้รับการติดต่อกลับมาจากคุณเฌอแล้วนะคะ ทั้งทางโทรศัพท์และอีเมล เอาเป็นว่าเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แล้วและรอหนังสือเดินทางมาถึงค่ะ

ส่วนกรณีของ ลธิศ/น้ำผึ้ง ท่าทางว่าเราจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้เสียหายซะแล้ว มีกระทู้แนะนำที่ห้องสมุดพันทิปไปแล้ว แย่นะคะ เกิดเรื่องแบบนี้ีขึ้น ทำให้นักอ่านก็ไม่ไว้ใจไม่กล้าสั่ง นักเขียนที่อยากทำเองขายเองก็ขาดนักอ่านสนับสนุน ไม่ดีเลยค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 122.155.64.32 7 มิถุนายน 2556 12:22:59 น.  

 

อาการเดียวกับคุณข้าวปั้นค่ะ โรคเลื่อนอีกแล้ว

เซ็งแทนคุณหน่อย,คุณ spooks เหมือนกัน ไม่น่าทำเลย ถ้าทำอย่างนี้คุณดับแน่ แล้วยังทำให้นักเขียนคนอื่นกระทบไปด้วยนะคะ เพราะต่อไปไม่รุจะไว้ใจได้แค่ไหน แต่ทีเป๊ะ ๆ เท่าที่จีนเคยสั่งนะ ก็คุณญดา, คุณมณีจันท์, คุณละเวงวัณฬา ฯลฯ มาตรงเวลาค่ะ ถ้ามีเลื่อนก็จี๊ดเดียว แต่แจ้งข่าวตลอด

งอนคุณสร้อยกะคุณตาเลี้ยว ได้อ่านของคุณกิ่งฉัตรก่อน แงแง ไม่ยอม เค้าจะเอา ๆ ๆ เล่ามาให้เค้าฟังเลยนะ (555 มีขู่)

นี่ก็รอซื้อคิวบิค,เสน่หาซ่อนรัก,บุพเพกำนัลรัก,พักตร์อสูร,จุ้มจิ้มของคุณรี่,หนุ่มเกาของคุณณารา,วามเวหน,ส่วนคุณมณีจันท์เงียบไปเลย คิดถึงจัง,น้องเสือไม่รุมีวี่แววอ่ะเปล่า

เด๋วไปหาน้องเสือ เอ๊ย น้องเจมส์ก่อนน๊า
ปล.คุณสร้อย+คุณตา เด๋วนี้อ่านเสือ หน้าเจมส์ จิ ลอยมาเรื่อยเลย ^___^

 

โดย: jine IP: 125.25.106.163 7 มิถุนายน 2556 12:30:26 น.  

 

มาแจ้งข่าวว่าได้รับการติดต่อจากคุณเฌอแล้ว ว่าส่งหนังสือให้แล้วเมื่อเช้านี้ เดี๋ยวถ้าได้หนังสือแล้วจะแจ้งอีกทีนะคะ แวะมาหาความคืบหน้าเรื่องหนังสือจากที่นี่ประจำ เพราะว่าความชอบคล้ายคุณดุจจันทร์นะค่ะ อ่านตามแล้วไม่ผิดหวัง

 

โดย: แมงปอ IP: 202.176.82.234 7 มิถุนายน 2556 13:06:11 น.  

 

หนังสือของ ลธิศ/น้ำผึ้ง เห็นในเวบ bookforfun ประกาศเด็ดขาดมากว่าให้ติดต่อกลับพร้อมโอนเงินคืน ทางเวบคงโดนไปเยอะเหมือนกัน ตอนนี้เซ็งแทนทุกคนเลยค่ะ
เลย

ตอนนี้ได้แต่ทำลิสต์ของตัวเองและรอต่อไป
ถ้าได้ของเฌอแล้วจะมาบอกนะคะ

ปล.ตรีเนตรทิพย์สนุกอ่ะ พระเอกดูเท่มากมาย แต่ชื่ออ่านยากจัง แม่เปิ้ลยังต้องเรียกให้ไปอ่านออกเสียงให้ฟังว่าอ่านว่ายังไง 555

 

โดย: เปิ้ล IP: 61.90.15.220 7 มิถุนายน 2556 16:24:23 น.  

 

เมื่อเช้าตาได้รับได้รับการติดต่อกลับจากคุณเฌอเหมือนกัน ตอนนี้ก็รออย่างเดียว
ของตามีรอ
เสน่หาซ่อนรัก+สร้อยดอกหมาก อีก 3 เล่ม
ของคุณเฌอ
ซินเล่ม 3 ที่สั่งซื้อในงาน

รวมแล้วสามเจ้าเท่านั้น กำลังเล็งจอมนางค่ะ อาจสั่งจองตามคุณสร้อย

คุณสร้อย ตอนนี้ตากรี๊ด ตรีเนตรทิพย์ของพี่ปุ๊ยมากมายค่ะ
ตามองว่าตัวร้ายน่าจะเป็นเทพโภคินนะคะ ดูท่าจะเหี้ยมเกรียม กระหายอำนาจน่าดู
ตาชอบภาพวาดตั้งแต่บทที่3 แล้วค่ะ ภาพนางเอกสวยมากๆ แต่พอมาบทนี้ ท่านบรอสูรได้ใจสุดๆเลย

คุณจีนคะ ลองไปอ่านตัวอย่างบทนำและบทที่1 ที่เวปสำนักพิมพ์ลูกองุ่นได้นะคะ
เป็นเรื่องจินตนิยายที่สนุกมากๆ ตามองว่าพี่ปุ๊ยอาจออกเป็นซีรี่ย์ค่ะ เพราะเปิดปมไว้หลายอย่างน่าติดตามที่สุด

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 27.130.34.102 7 มิถุนายน 2556 20:24:43 น.  

 

สวัสดีค่ะ ...

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่ามีคนส่งอีเมล์บอกให้เฌอเข้ามาดูที่บล็อกนี้

เอาเป็นว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งหนังสือช้า หรือระยะหลังมานี้หายไปเลยไม่ได้ส่งข่าวแจ้งเป็นระยะยเหมือนแต่ก่อน และมีบางท่านที่ติดต่อไม่ได้ ความผิดทุกอย่างนี้เฌอขอรับเอาไว้ทั้งหมดค่ะ ไม่มีข้อโต้แย้งเลยสักอย่างเดียว

ต้องขออภัยทุกท่านด้วยนะคะ ที่สั่งหนังสือแล้วต้องปล่อยให้รอนาน ทำให้เสียความรู้สึกและเกิดความไม่พอใจขึ้น ต้องขอโทษจริง ๆ ค่ะ

พูดแล้วก็คงดูเหมือนกับเป็นการแก้ตัว แต่เอาเป็นว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาจากปัญหาเรื่องสุขภาพของเฌอค่ะ มันเริ่มมาตั้งแต่ปลายปี แล้วมันไม่หายสักที จนล่าสุดก็น็อกเข้าโรงพยาบาลไป จึงได้ตัดสินใจเปลี่ยนหมอ เปลี่ยนโรงพยาบาลเลย ช่วงเวลานั้นอาจจะหายไป ไม่ได้ส่งข่าวคราว บางทีโทรไปไม่ติด ติดต่อไม่ได้ ก็อยากให้เข้าใจค่ะว่ามันเป็นความจำเป็นจริง ๆ เพราะโดยปกติแล้ว เฌอจะตอบอีเมล์ทุกครั้ง และรับโทรศัพท์ทุกสายค่ะ เว้นแต่เฟซบุ๊กที่ไม่ค่อยได้อัพเดท

หลายคนอาจจะมีคำถามว่า เป็นหนักหนาแค่ไหนกันหนอ เจียดเวลาไปจัดการส่งของไม่ได้เลยหรือ ก็อยากจะแจ้งว่าแรกเริ่มมันเป็นโรคภูมิแพ้ ลมพิษ มีกระเพาะอักเสบเนื่องจากการกินยาเยอะไป ไข้หวัดด้วย แต่พอนาน ๆ เข้า อาการมันลามมาที่ปวดหัวถี่ขึ้น จนมีหน้ามืด น็อกไป พอได้เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนรพ. ตรวจร่างกายแบบละเอียด ก็ดีขึ้นค่ะ ทราบโรคแน่ชัดขึ้น มีแนวทางการดูแลตัวเองที่ชัดเจนกว่าเดิม

จากนี้ไปเฌอคงต้องปรับตัวเองให้เข้ากับแนวทางการรักษา ซึ่งโรคเกี่ยวกับสมองที่เป็นอยู่ อาจจะทำให้จัดการเรื่อง ๆ เองไม่สะดวก ต้องอาศัยให้คนอื่นช่วย ส่งผลให้ดำเนินการช้าหรือใด ๆ ก็ตาม แต่เฌอก็จะพยามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น อาจจะทำให้ไม่พอใจกัน ก็ขอน้อมรับความผิดทุกอย่างและขออภัยด้วยค่ะ

สุดท้ายนี้ต้องขออภัยทุกท่านด้วยนะคะที่ทำให้ไม่พอใจ หรือว่าเสียความรู้สึก หากมีปัญหาสามารถติดต่อได้ที่อีเมล์ cher.sweetie.novels@hotmail.com ค่ะ อาจจะตอบอีเมล์ล่าช้าหน่อย แต่รับรองว่าตอบทุกฉบับที่ส่งเข้ามาค่ะ

เฌอ ...

 

โดย: เฌอ IP: 180.183.238.24 7 มิถุนายน 2556 21:53:34 น.  

 

น้องเฌอคะขอบคุณค่ะที่เข้ามาชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ตอนนี้พี่ก็ได้แต่รอหนังสือที่จัดส่งมาให้ค่ะ เพราะพี่อยากอ่านผลงานของน้องค่ะ และมากกว่าอยากอ่านคือ อยากสนับสนุนงานของน้อง หวังว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับการทำงานของตัวน้องต่อไปนะคะ

ส่วนกรณีของน้ำผึ้ง/ลธิส โชคดีมากที่สั่งผ่านร้านหนังสือออนไลน์ เมื่อกี้บุ๊คแอทโฮมเมลมาแจ้งให้สามารถเปลี่ยนยอดออเดอร์ไปเป็นเล่มอื่นให้พร้อมไม่คิดค่าส่ง ซึ่งถือเป็นความรับผิดชอบมากๆของร้าน ทั้งที่จริงทางร้านก็คงเสียหายไปพอดู แต่ที่เราชอบมากสำหรับร้านนี้คือ ไม่มีคำต่อว่านักเขียนคนนั้นให้ได้ยินเลยค่ะ เลยยิ่งทำให้อยากเป็นลูกค้ากันต่อไปอีกนานๆ

ตรีเนตรทิพย์ของพี่ปุ้ยรอเป็นเล่มค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.9.236 7 มิถุนายน 2556 23:03:57 น.  

 

เป็นอีกคนค่ะ ที่ติดตามงานคุณเฌอมาตลอด ดีใจค่ะที่คุณเฌอเคลียร์ได้ ขอสุขภาพแข็งแรง ๆ นะคะ

ปล. รอผลงานของคุณเฌอ 4 ใบบัวและสายใยรักอยู่ค่ะ

 

โดย: jine IP: 125.24.84.33 8 มิถุนายน 2556 8:09:32 น.  

 

วันนี้ได้รับหนังสือของเฌอแล้วค่ะ

 

โดย: spooks IP: 1.0.238.2 10 มิถุนายน 2556 15:48:38 น.  

 

ดีใจด้วยค่ะ ของเราก็รอต่อไปค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.158.131 10 มิถุนายน 2556 16:18:24 น.  

 

ฝากข่าวจากเฟซบุ้คของฟิสิกส์เซ็นเตอร์ เรื่องจอมนางคูบัลลังก์นะคะ

ประกาศเรื่องหนังสือจอมนางคู่บัลลังก์ค่ะ

สำหรับผู้ที่สั่งจองหนังสือจอมนางคู่บัลลังก์ทั้งชุดเข้ามานั้น
หนังสือจอมนางคู่บัลลังก์ เล่ม 2 ได้หมดลงแล้วค่ะ ทำให้หนังสือเรื่องนี้ไม่ครบชุดแล้วนะคะ ทาง สนพ. จึงปิดการสั่งจอง ชุดหนังสือจอมนางคู่บัลลังก์ (เล่ม 1-4) ลงค่ะ

แต่หากคุณผู้อ่าน มีหนังสือจอมนางคู่บัลลังก์ เล่ม 2 - 4 อยู่แล้ว
สามารถแจ้งความประสงค์ สั่งจอง หนังสือจอมนางคู่บัลลังก์ เล่ม 1 เข้ามาได้นะคะ หนังสือยังมีอยู่ค่ะ

ส่วนผู้ที่อีเมลสั่งจองเข้ามาหลังวันที่ 6 มิถุนายน 2556 ก็ลุ้นตามคิวที่จองนะคะ (มีอยู่ 10 ชุด) เจ้าหน้าที่จะทยอยตอบเมลกลับไปแจ้งให้โอนเงินค่ะ

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.1.199 11 มิถุนายน 2556 2:00:24 น.  

 

ขอให้คุณหน่อยและเพื่อนๆ ได้รับหนังสือเล่มที่รออย่างครบถ้วนนะคะ กว่าจะได้หนังสือที่ชอบถ้าต้องรอนาน ความอยากอ่านจะลดลงไปเรื่อยๆ ตามลำดับเลยเนอะ.....ตอนนี้สร้อยก็เหลือแค่รอชุด จอมนางฯ แล้วค่ะ โชคดีมากที่คุณข้าวปั้นมาแจ้งข่าว ไม่งั้นคงอดแน่เลย เราสั่งก่อนที่เล่ม 2 จะหมดค่อยยังชั่วหน่อย.... ไม่รู้คุณตาได้สั่งทันมั้ยค่ะ???

เมื่อวานได้รับทั้งนางซิน เล่ม 3 พร้อม Box แล้ว งามมากมาย แถมมีถุงผ้าลายสวยเป็นของแถมให้ด้วย สนพ.น่ารักมาก ขอบคุณนะคะ และคิวบิกที่รอคอยก็มาถึงพร้อมกันด้วย เย้!! ยังไม่กล้าเปิดซีลพลาสติกเลย 55555 ตื่นเต้นดีจริงๆ หนังสือที่ชอบมากทั้งสองเรื่องเลย

คุณจีนขา อย่างอนน้า.... แต่เค้าจะบอกว่า ตรีเนตรทิพย์ สนุกมากกกกก 555555 ลุ้นทุกตอนเลยค่ะ

คุณตาค่ะ...เสียดายจังสร้อยไม่ได้อ่านบทที่ 3 (เล่มนั้นที่หายไป) ที่มีรูปนางเอก มาเห็นรูปของบทที่ 5 ออกมาในลุคเฉี่ยวเปรี้ยว คมเข้มกับความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย เลยไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้รูปของฟ้าเป็นแบบไหน เปลี่ยนไปอย่างไร.. วันนี้นะรีบไปคว้ามาอ่านแต่เช้าเลย กลัวไม่ทัน เดี๋ยวหายไปอีก อิ อิ แล้วก็ชอบพิทยาธรอสูรเสเพลคนนี้เข้าแล้วล่ะ น่ารัก กวนๆ ดี

ในสกุลไทยเล่มนี้มีบทสัมภาษณ์พี่ปุ้ยด้วย เกี่ยวกับนามปากกา "อลินา" และเรื่องราวจากปลายปากกานี้ เลยมีพูดถึงแนวความคิดเรื่องการเขียนสาวน้อยเกวลิน ชมรมคนมีสัมผัสฯ และแน่นอน ตรีเนตรทิพย์ ทำให้เราได้รู้เรื่องเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นเรื่องนี้ด้วยค่ะ ดีจังเลย.......

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 11 มิถุนายน 2556 13:15:02 น.  

 

นางซินไปรับเองที่ร้านไม่มีถุงผ้าแถมให้นะคะ เสียดายเหมือนกันค่ะ

สกุลไทยฉบับสัมภาษณ์พี่ปุ้ยยังไม่ได้ซื้อเลย ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ใหม่ ขาดแคลนความเจริญเหล่านี้อ้ะค่ะ เลิกงานเสร็จก็เข้าถ้ำเลย ไม่มีโอกาสได้เดินร้านหนังสือได้บ่อยเหมือนก่อน ต้องรอเสาร์อาทิตย์เท่านั้น รู้สึกเหมือนอะไรบางอย่างหายไป งือๆๆ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.134.122 11 มิถุนายน 2556 14:27:41 น.  

 

ง่วง........

แก้ง่วงด้วยการเข้ามาแนะนำนิยายเรื่องนึง

คำเตือน.....สำคัญมาก

นางเอกไม่จิ้น ผ่านประสบการณ์ sex มาไม่น้อย ไม่ได้เก็บจิ้นไว้ให้พระเอก

รับได้ไหมเอ่ย.....

ถ้ารับได้และอยากลอง

หาชื่อเรื่อง.....ตรวนรัก......ผู้เขียน ....พิมพ์วีนัส

สนุกดีค่ะ เราอ่านแล้วก็แบบเออแปลกดี เลยเปิดอ่านต่อไปเรื่อยๆ จนถึงตอนล่าสุด

เปิดเรื่องด้วยการที่นางเอกหอบท้องที่มีลูกกับพระเอกซึ่งทั้งคู่ไปฟีเจอริ่งกันแล้วมีเหตุให้พลาด พระเอกเป็นพ่อเลี้ยงทางเหนือ นางเอกยังเด็กๆอยู่ค่ะ เพิ่งเรียนจบมั้ง เราอ่านแล้วจับใจความตรงนี้ไม่แม่น

เราว่าสำนวนเขียนเขาดีนะ แม้ว่าเนื้อเรื่องจะแอบแรงอยู่บ้าง พระเอกเนี่ยไม่ได้รักนางเอกเลย ที่ได้กันก็เพราะไปเจอกันในที่อโคจร ถูกใจกันก็ชวนกันขึ้นห้องแบบนั้น

เริ่มต้นแบบหัวสมัยแต่เนื้อในของเรื่องน้ำเน่าดี พระเอกใจร้าย นางเอกก็แรงเธอร้ายมา ชั้นเหวี่ยงไป

ปกตินิยายแบบนี้เราไม่อ่านนะ แต่เรื่องนี้มันแปลก อ่านแล้วดันติดใจ จนต้องอ่านไปเรื่อยๆ ว่าแล้วแว๊บไปดูหน่อยดีกว่าว่าคนเขียนอัพตอนล่าสุดรึยัง......ฮา

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.134.122 11 มิถุนายน 2556 15:35:40 น.  

 

คุณสร้อย+คุณตา ตอนแรกงอลที่สาว ๆ อ่านกันก่อน แต่ตอนนี้งอลหนักค่ะ เพราะไปอ่านมาแล้ว กะกะกรี้ดดดดด สนุกม๊ากกกก แล้วเมื่อไหร่จะออกก็ไม่รุนะคะ อยากอ่านเป็นเล่มจัง

คุณหน่อยขา เรื่องนี้คงต้องขอบาย เพราะวัยรุ่น (รุ่นไหนไม่รู้) อย่างเรา หัวโบราณมั่กกก 555 ล้อเล่นนะคะ ^__^ ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

 

โดย: jine IP: 58.11.165.75 11 มิถุนายน 2556 21:33:50 น.  

 

คุณสร้อยโชคดีที่ได้จอมนางฯ ครบชุด ที่บ้านเรา ขนาดเราบอกตั้งแต่รู้ข่าวเปิดสั่งจอง แต่เขาใจเย็นกัน กว่าจะสั่ง เล่มสองหมดแล้ว อดเลย เห็นว่าจะไปขอยืมเพื่อนอ่านแล้ว

ที่ได้ยินมา คราวนี้ฟิสิกส์พิมพ์ใหม่แค่เล่มหนึ่ง ส่วนเล่มที่เหลือคือสต๊อกที่เหลือจากร้านหนังสือตาม ตจว น่ะค่ะ มันเลยหมดเร็วไปเป็นบางเล่ม เหลือแต่เล่มหนึ่ง ถ้าคุณตาสั่งไม่ทัน แนะนำให้สั่งเล่มหนึ่ง แล้วไปซื้อเล่มสอง สาม สี่ กับร้านสามสิบ จตุจักร (ลองโทรไปคุยกับคุณต๋อยดูนะคะว่าหนังสือยังเหลือหรือไม่ ตอนเราซื้อสามเล่ม ได้ลดเหลือห้าร้อยกว่าบาท)

นี่แจ่มใสก็เอาลำนำทะเลทรายมาพิมพ์ใหม่ เราสั่งไปเรียบร้อยแล้วค่ะ

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.5.184 12 มิถุนายน 2556 7:34:23 น.  

 

ได้คิวบิค3-4 ไว้ครอบครองเรียบร้อย เหลือแต่นางซิน3 รออยู่ค่ะ คุณหน่อยจองที่งานหนังสือหรือปล่าวคะ พี่แคทจองที่งาน ยังไม่ได้เลยค่ะ สงสัยสนพ.คงกำลังทยอยส่งอยู่

 

โดย: cat_fufu IP: 115.67.165.100 12 มิถุนายน 2556 16:42:25 น.  

 

พี่แคทคะหน่อยจองที่งานค่ะ แต่ขอไปรับเองที่ร้าน อาทิตย์ที่แล้วมีโอกาสไปกรุงเทพฯก็เลยไปรับเองค่ะ แต่รับที่ร้านไม่มีกระเป๋าให้นะคะ ที่คั่นก็ไม่มี พอดีหน่อยรีบด้วยน่ะค่ะ ก็เลยไม่ได้ทวงถามที่คั่น...ของพี่แคทน่าจะได้กระเป๋าแถมไปด้วยนะ ....ส่วนกล่องนางซินสวยมากเลยค่ะ แข็งแรง น่าเก็บมากเลยค่ะ

ส่วนล็อตของสถาพรต้องเข้าไปเอาอีกรอบค่ะ อาทิตย์ที่แล้ว ยังไม่ออก

พี่แคทคะ หน่อยยังไม่มีเวลาทำเอกสารให้นะคะ พอดีตอนนี้ย้ายที่อยู่ใหม่ ห่างไกลจากร้านทำเอกสารมากๆเลยค่ะ แต่รับปากแล้วไม่ผิดคำพูดแน่นอนค่ะ เพียงแต่อาจช้าหน่อยนะคะ ...พี่แคทรอนิดนุงนะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 223.204.2.104 12 มิถุนายน 2556 18:53:49 น.  

 

คุณข้าวปั้นค่ะ ขอบคุณค่ะ ตาสั่งไม่ทันค่ะ สนพ.ตอบมาแล้ว พรุ่งนี้ตาจะลองโทรถามร้านคุณต๋อยดูค่ะ

คุณสร้อย คุณจีน รูปนางเอกในบทที่3 ดูหวานๆค่ะ แต่บทที่ผ่านมาเฉี่ยวกว่าค่ะ คุณสร้อยใจตรงกันเลย ตาชอบเบอร์สองซะแล้วซิ ตอนนี้เลยเดาไม่ถูกค่ะ ว่าใครเป็นพระเอกกันแน่ ระหว่างเบอร์๑กับเบอร์๒. ชอบทั้งสองคนเลย สงสัยว่านางเอกมีเนตรทิพย์ตามสายเลือดผ่านทางแม่มั้งคะ เพราะแม่นางเอกดูเหมือนจะฝันเห็นเหตุการณ์ในอนาคตได้

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 27.130.247.2 12 มิถุนายน 2556 21:04:11 น.  

 

แงๆๆๆๆ ขาดจอมนางฯ เล่มสองอ่ะค่ะ ต้องควานหากันต่อไป

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 49.231.100.30 13 มิถุนายน 2556 9:35:15 น.  

 

เอาใจช่วยลุ้นให้คุณตา ได้เล่มสองในเร็ววันค่ะ ^^

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 13 มิถุนายน 2556 13:02:56 น.  

 

เล่มสำคัญด้วยสิ ที่สำคัญเพราะปก เห็นแล้วกรี๊ดดด เป่ยเจี๋ยหล่อโฮก

เอาใจช่วยให้ร้านพี่ต๋อยมีขายแล้วกันค่ะ

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.10.87 13 มิถุนายน 2556 17:00:51 น.  

 

ขอกรี๊ดหน่อยได้ไหมคะ วันนี้สนพ.เพิ่งเมลมาว่ามีหนังสือเหลืออีก 10 ชุด แงๆๆๆๆเค้าเพิ่งซื้อเล่ม 3-4 มา กำลังจะสั่งเล่ม 1 ตามหาเล่ม 2 แล้วสนพ.จะขายปลีกให้ไหม ถ้าไม่ขาย ยกชุดมาเล่ม 3-4 ก็ซ้ำอะซิ. เคืองจริง

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 171.7.153.57 13 มิถุนายน 2556 19:56:07 น.  

 

วันนี้ได้รับนางซินเล่ม3 แล้ว มีที่คั่นแต่ไม่มีถุงค่ะ กล่องสำหรับใส่สวยงามจริงๆ
คุณหน่อยคะเอกสารที่ฝากให้ทำ พี่แคทรอได้ค่ะ

 

โดย: cat_fufu IP: 223.204.163.175 13 มิถุนายน 2556 22:25:42 น.  

 

ลองบอก สนพ ไปสิคะ คุณตา เล่าสถานการณ์ให้ฟัง คิดว่าทาง สนพ น่าจะยอมนะ (หวังว่า)

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.6.59 14 มิถุนายน 2556 4:00:42 น.  

 

โอ้ว.... O.o! คุณตา ทำไมเป็นอย่างนี้ เฮ้อ.... สนพ.เพิ่งเจออีก 10 ชุดหรือเนี่ย.... แต่คิดว่าถ้าคุณตาลองคุย เขาก็น่าจะขายแยกให้ได้เนอะ

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 14 มิถุนายน 2556 8:58:45 น.  

 

บุพเพกำนัลรักจบแล้วนะคะ รีบไปอ่านได้

อกเกือบหักแอบหลงรักคุณสามี ก็มีมาเพิ่มหลายตอน กำลังเข้มข้นเช่นกัน

นิยายล็ฮดนี้กำลังไล่เรียงจบลงทีละเรื่องแล้ว

ต่อไปจะอ่านอะไรดีเนี่ย

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 122.155.64.32 14 มิถุนายน 2556 13:15:49 น.  

 

เมียอาชีพ ของ จอมจันทร์ นิยายใหม่ของมอร์นิ่งกลอรี่ ออกกับดอกหญ้า แนะนำนะคะสำหรับแฟนๆนามปากกานี้ ตอนแรกเราจำนามปากกานี้ไม่ได้ลืมค่ะ แต่เห็นชื่อพระเอกแล้วคุ้นๆเลยซื้อมา แล้วก็ได้กรี๊ดเมื่อได้อ่านคำนำของคนเขียน....ดีใจที่หยิบมาค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.7.37 15 มิถุนายน 2556 16:54:04 น.  

 

ด้วยใจที่ชิดใกล้ ของพิมพ์ผกา กลับมาอัพแล้วนะคะลงเต็มตอนมาได้สองตอนแล้วค่ะ
น้ำหวานกับคุณรัฐมันส์ตั้งแต่เปิดเรื่องเลยค่ะ .....ไปติดตามกันได้ค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.139.243 15 มิถุนายน 2556 22:45:55 น.  

 

ขอบคุณค่า คุณหน่อย ไว้จะตามไปหามาอ่านบ้างค่ะ ของพิมพ์ผกาน่าสนใจ อิ อิ เออ....เพิ่งไปเช็กดูนางซินเล่ม 3 ที่ได้มาไม่มีที่คั่นแหล่ะค่ะ เพิ่งมาเปิดดูอย่างละเอียดอีกที 55555

คุณข้าวปั้น คุณตา ค่ะ เมื่อวันเสาร์สร้อยได้รับจอมนางฯ แล้วค่ะ มาเห็นเล่ม 2 แล้วดูน่าสงสารสุด สีกระดาษด้านบนเหลืองเข้มมาก บ่งบอกว่าผ่านกาลเวลาบนชั้นวางหนังสือมานานขนาดไหน แต่ด้านข้างกับด้านล่างไม่เป็นไร สีกระดาษปกติ .... แต่ภาพปกสวยมากกกกกกก ชอบๆ นี่ยังไม่ได้เปิดซีลพลาสติกเลย ... ขออ่านท่านหลินก่อนค่ะ ตอนนี้อ่านไปได้อย่างช้าๆ ถึงช้ามาก งานราษฎร์งานหลวงเข้าตลอดๆ อ่านได้ยังไม่ถึงครึ่งเล่มเลย ฮือ ฮือๆๆ

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 17 มิถุนายน 2556 9:45:27 น.  

 

พี่หน่อยคะ ตาเข้าไปอ่านแล้วฮามากๆ อยากให้คราวนี้ลงติดต่อกันแล้วรวมเล่มเร็วๆจัง
ส่วนน้องเสือตอนใหม่มาแล้วนะคะ กรองยังคิดไปคนละทางกับเสือจนได้ แต่ท่าทางบทหน้าจะสวีทหวานน่าดู
คุณข้าวปั้น คุณสร้อยขอบคุณค่ะ ตาสั่งจอมนางเล่ม 1 กับ2 จ่ายเงินไปแล้ว รอสนพ.ตรวจสอบและส่งหนังสือค่ะ เฮ้อ ปาดเหงื่อทีหนึ่งได้ครบแล้วค่า
วันนี้ได้หนังสือเสน่หาซ่อนรักกับอีกสามเล่มของสร้อยดอกหมากแล้ว แถมวันเสาร์ก็ไปได้คิวบิกเล่ม3-4มาแล้วด้วย อิอิ มีหนังสือมารอให้ยลโฉมหลายเล่มเลย

คุณสร้อยขา สัปดาห์นี้อย่าลืมอ่านตรีเนตรทิพย์นะคะ ตาเชียร์ไม่ถูกเลยค่ะ ระหว่าง รุทร กับ พิทยาธร น่าสนใจทั้งคู่เลย

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 27.130.152.194 17 มิถุนายน 2556 20:20:15 น.  

 

ดีใจกับคุณตาด้วยค่ะ ที่ได้หนังสือครบ

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.2.70 18 มิถุนายน 2556 8:32:44 น.  

 

เย้!!! คุณตาได้จอมนางฯ ครบแล้ว ไว้รออ่านแล้วมาคุยกันนะคะ อิ อิ

ทิพย์อาภา ในบทนี้ ว้าว.... น่าติดตามสุดๆ สวยงามขึ้น สุขุมขึ้น พร้อมเผชิญกับมนต์สะกดด้วย คุณตาขา สร้อยแอบกรี๊ดพิทยาธรแล้วนะ ใจมันเอียงมาเยอะแล้ว น่ารักจริงๆ มีญาณทิพย์รู้ล่วงหน้า หรือมีสายสืบจริงๆ ก็ไม่รู้เนอะ เฮ้อ อยากอ่านเป็นเล่มนะเนี่ย.....

ท่านหลินในเล่ม 3 เดินทางมาเกินครึ่งทางแล้วค่ะ อ่านไปก็นะ...หวานซะ เหมือนที่คุณจีนเคยบอกไว้เลย (เอ...จริงๆ เรื่องออกจะบู๊ ดันเลือกจดจำแต่ฉากหวานๆ 55555 ) ชอบบบบบบ เป็นคนรักกันแล้วก็อยากอยู่ใกล้ๆ นาคน้อยของท่านเสมอ

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 19 มิถุนายน 2556 13:08:44 น.  

 

สร้อยดอกหมากทำเราตาบวม
ไม่เคยอ่านงานของคนนี้เลย แต่เห็นหนอน(หนังสือ)หน่อยเคยพูดถึง เลยลองหยิบมาซะหนึ่งเล่ม กุหลาบในสายลมหนาว
...โอ! เธอแรง แต่ลุ่มลึก กระเทาะเข้าไปถึงแก่นดิบของมนุษย์
ขณะที่อ่าน เราน้ำตาไหลพรากๆๆๆๆๆ ทั้งๆที่นางเอกออกแนวแกร่ง ไม่ได้เรียกร้องความเห็นใจ ... แต่ สงสารโรส(นางเอก)เหลือเกิน
ผู้หญิง ผู้ชาย ดนตรี ความบ้า และชะตากรรม ช่างเป็นบทสรุปที่ลงตัวสำหรับหนังสือเล่มนี้
ชอบเธอเข้าแล้วค่ะ ต่อไปถ้าเจอหนังสือของสร้อยดอกหมาก จะกวาดให้เรียบ

 

โดย: someday IP: 27.55.7.49 20 มิถุนายน 2556 18:26:30 น.  

 

พี่แป๊ะคะ สนพ.พิมพ์อักษรเอางานเก่าของสร้อยดอกหมากมาพิมพ์ใหม่ 3 เล่มค่ะ และก็มีออกกับเนชั่นเล่มนึง แต่เล่มนี้หน่อยไม่ได้ซื้อค่ะ นางเอกแรงไปหน่อย ดีใจที่พี่แป๊ะหยิบกุหลาบในสายลมหนาวมาอ่านก่อนเล่มอื่น เล่มนี้หน่อยชอบมากเลยค่ะ

น้องตาดีใจที่สั่งหนังสือได้แล้วนะคะ ตอนนี้พี่ก็รอหนังสือทำมือที่สั่งๆไปค่ะได้ครบบ้างไม่ครบบ้าง รอบ้าง กับบางสนพ.หงุดหงิดจนต้องกรี๊ดดดดดดดด บางทีอาจจะต้องรอๆบ้างแล้วค่ะอาจจะไม่สั่งตรงกับนักเขียนหรือกับสนพ.แล้ว ถ้าหนังสือทำมือมีขายทั่วไปที่เจเจ ลดปัญหาความเซ็ง

คุณญดาเปิดจอง Little pupid กามเทพไร้เดียงสา แล้วนะคะ เราจองไปแล้ว คุณญดารับผิดชอบงานดี มีตามผลและสื่อสารตลอดว่าขั้นตอนต่างๆถึงไหนแล้ว ได้รับหนังสือแล้วหรือยัง เลยสั่งต่อค่ะ

ตอนนี้ขอรับบริจาคชื่อนิยายออนไลน์หน่อยนะคะ ใครมีเรื่องไหนสนุก อยากแนะนำบ้างคะ เพราะนิยายที่เรากำลังติดตามใกล้จบ ใกล้ปิดเรื่องหลายเรื่องเลยค่ะ ไปหาเองก็ไม่ค่อยเวิร์ค ไม่รู้นิยายดีๆสนุก มันไปซุกอยู่แถวไหนก็ไม่รู้ (บุพเพกำนัลรัก ก็จบแล้ว)

ที่เราตามอยู่ตอนนี้นะคะ

- ปลายทางมธุรส กลิ่นแก้ว
- ด้วยใจที่ชิดใกล้ พิมพ์ผกา
- เมียรักไม่กำมะลอ พรรษ (ใกล้จบ)
- อกเกือบหักแอบหลงรักคุณสามี นาวาร้อยกวี (ใกล้จบแล้ว)
- บุพเพพรางใจ จันทร์ร้อยดาว
- วิวาห์ร้ายร่ายกลรัก ระฆังเงิน( ใกล้จบ)
- ในสวนรัก วาระวารี
- ร้อยรักฉบับยุ่งเหยิง วาระวารี
- กามเทพไร้เดียงสา ญดา (ลงถึงสิ้นเดือน มิ.ย.)
- ตรวนรัก พิมพ์วีนัส
- What is Love คือรักภาคสอง ป.ปลาตาตี่

มีเท่านี้ค่ะ ตอนนี้อยากได้เรื่องอื่นๆมาเพิ่มค่ะ ขอรบกวนด้วยนะคะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 223.206.165.121 20 มิถุนายน 2556 19:59:05 น.  

 

หลังจากที่ปวดตากับการใช้งานไอแพดมากเกินไปเลยได้ฤกษ์มาอ่านหนังสือเล่ม เพิ่งจบไปสองเล่มค่ะ

- โซ่รักกามเทพ ของ ธีว์วรา สนุกดีค่ะ เราชอบ นางเอกต้องรับเลี้ยงลูกแฝดชายหญิงของน้องสาวที่เสียชีวิตตอนคลอด พร้อมกับตามหาพ่อของหลายไปด้วยสำนวนเขียนใช้ได้เลยนะคะ ออกจะติดๆสำนวนแปลเล็กค่ะ แต่ไม่ติดขัดอะไร ไม่เสียดายตังค์เลยค่ะทั้งที่ตอนซื้อนั้นหวั่นใจมาก เพราะราคาแพงและไม่เคยอ่านงานของธีร์วรามาก่อน

- ฟาร์มร้อนอสูรร้าย ของ bigger เริ่มต้นดีค่ะ น่าสนใจมาก หนุ่มใหญ่ลูกชายมาเฟียอิตาลี กับสาวน้อยสู้ชีวิตเจ้าของแปลงกุหลาบที่พระเอกอยากได้ที่ดินของเธอ แต่อ่านๆไปแล้วติดๆขัดๆกับบทสนทนาของพระเอกกับลูกน้องและนิสัยใจคอบางอย่างของพระเอก แต่ที่ขัดใจหนักคือพฤติกรรมเวลาที่พระเอกได้เจอพ่อมาเฟียที่เมืองไทยอีกครั้ง อะไรบางอย่างดูแปลกๆขัดๆอ่านไปก็สะดุดไปบ้างค่ะ แต่ระดับอารมณ์และความสนุกของเรื่อง เราว่าใช้ได้ พระเอกรักนางเอกจนเวอร์ดี

ตอนนี้ในมือคือเสี่ยงหัวใจรัก ของ วาเลนน์ เริ่มมาได้หน่อยนึงแล้วต้องรีบสปีดเพราะมีหนังสือถูกละเลยไม่ได้รับการเอาใจใส่เป็นกองพะเนินเทินทึกค่ะ ต้องเคลียร์บ้าง

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 223.206.165.121 20 มิถุนายน 2556 20:11:06 น.  

 

ดีจังเลยค่ะที่คุณหน่อย อ่านหนังสือเล่มแล้วกลับมารีวิว เราจะได้มีข้อมูลไปหามาอ่านอีก อิ อิ ...... เรื่องเสี่ยงหัวใจรักของวาเลนน์เคยเห็นมีคนชมเหมือนกันนะคะ รอคุณหน่อยรีวิวค่า ว่าจะเป็นอย่างไร

เรื่องนิยายออนไลน์ที่ตามอ่านนี่มีเหมือนๆ คุณหน่อยเสียส่วนใหญ่ จะมีต่างไปบ้าง แต่ออกก็แนวๆ ที่น่าจะไม่ใช่ทางของคุณหน่อยอะ -.-!
- สองรักล้นใจ : คีตภา (ใกล้จบแล้ว เห็นว่าจะทยอยลบค่ะ)
- สลักรักกลางหทัย : เรซิน
- ราชบุตรเขยเจ้าสำราญ : น้องหนมปัง
- มังกรผู้เฝ้าหอคอย : น้องแบงค์
- ลำนำพรหม+เงื่อนรักรัตติกาล : วาระวารี (นานๆๆๆ จะอัพที)
- Akatsuki no kimon : Hayashi Kisara
- เพลิงสีน้ำเงิน : ศรีสุรางค์ (เอามาลงใหม่)

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 21 มิถุนายน 2556 10:22:13 น.  

 

คุณสร้อยคะเรื่องที่แนะนำเรารอเป็นเล่มค่ะ ไม่อยากตามในเน็ต โดยเฉพาะของคีตภา รอนานมาก

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.158.105 21 มิถุนายน 2556 17:04:36 น.  

 

คุณหน่อยมีเพิ่มนิดหน่อยค่ะ

ลิขิตฟ้าชะตาแห่งรัก ของ วาเลนน์
ศึกรักสิบทิศ ของ ละเวงวัณฬา
ฤทธิ์รัก ของ เพียงดารา
ลานดอกไม้ ของ กลีบลำดวน

 

โดย: ทราย IP: 58.9.33.254 21 มิถุนายน 2556 17:12:53 น.  

 

นิยายออนไลน์ ขอแนะนำสามชาติ สามภพ ภาคสองค่ะ

Three Lives Three Worlds, Pillow Book

//hamster428.livejournal.com/28783.html

พระเอกเกรียนได้โล่ห์เลย นางเอกรั่วกว่าท่านอา (ป๋ายเฉี่ยน) เสียอีก ก้อนแป้งฯ ก็ตัวขโมยซีนที่น่ารักมั่กๆๆ อ่านแล้วฮาดี

ลงไปกว่าครึ่งเล่มแรกแล้ว

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.1.85 22 มิถุนายน 2556 6:44:59 น.  

 

คุณทราย ขอบคุณมากค่ะ ที่ตามอ่านแล้วมี ฤทธิ์รัก ของ เพียงดารา ค่ะ ส่วนเรื่องๆอื่นๆ จะตามไปอ่านเพิ่มนะคะ

คุณข้าวปั้นขอบคุณที่แนะนำค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.165.109 22 มิถุนายน 2556 9:33:27 น.  

 

คุณหน่อยและสาวๆทุกท่าน

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ คือเราสั่งเสน่หาซ่อนรัก กับสำนักพิมพ์ แล้วยังไม่ได้รับเลยค่ะ มีท่านไหนที่ยังไม่ได้บ้างมั้ยคะ เห็นมีแต่คนบอกว่าได้แล้ว เอาเลขพัสดุไปเช็ค ปณ ปลายทางบอกว่าของยังไม่มา แปลกมากเลยค่ะ เพราะเค้าบอกว่าส่งตั้งแต่วันที่ 14 มิย.บ้านเราอยู่ปริมณทล ไม่ได้ไกลมากมาย ทำไมใช้เวลานานขนาดนี้

รู้สึกเซ็งมากเลยตอนแรกหนังสือเสร็จช้า ก็ต้องรอ ตอนนี้คนอื่นๆได้รับของแล้วเราก็ยังไม่ได้ ต่อไปคงไม่อยากจะสั่งอีกแล้วค่ะมันทำให้หงุดหงิดมาก เค้าส่งแบบพัสดุธรรมดาด้วยเช็คทางเน็ตไม่ได้ จะโทรไปถาม ปณ ปลายทางบ่อยๆ ก็เกรงใจเค้า เจ้าหน้าที่รับโทรศัพท์พูดจาดีมากๆ จนเกรงใจที่จะโทรไปบ่อยๆ จริงๆเค้าน่าจะส่งแบบลงทะเบียนจะได้ตามได้

 

โดย: ทราย IP: 61.90.83.142 23 มิถุนายน 2556 15:09:04 น.  

 

คุณทรายคะ เราได้รับแล้วค่ะ แต่ได้ไม่ครบขาดไปเล่มนึง แล้วก็ตกหล่นข้าวของที่จะต้องให้มาทวง ต้องให้มาตามทางเฟสบุ๊ค สำนักพิมพ์ทำให้เราหงุดหงิดจนเสียมารยาทวีนใส่เลยค่ะ เพราะบริหารข้อมูลของลูกค้าได้แย่มาก ตอนแรกเราก็เอาใจช่วยนะคะ เพราะคิดว่ามือใหม่ เจอคอมเพลนมากเข้าก็สงสาร แต่พอเจอเข้ากับตัวเอง เราเซ็งเลยค่ะ ล่าสุดสำนักพิมพ์แจ้งมาว่าส่งเสน่หาซ่อนรักตามมาให้แล้วก็รอรับค่ะ แต่หนังสือถึงไวนะคะ ถ้าคุณทรายยังไม่ได้รับ เราคิดว่ามีปัญหาแล้วล่ะค่ะ ถ้าสั่งเล่มเดียว เขาจะใส่ซองเอกสารส่งมาให้นะคะ ....... เราคิดว่าสำหรับหนังสือล็อตหน้าของสำนักพิมพ์นี้เราจะไม่สั่งตรงกับสำนักพิมพ์แล้วค่ะ ไปหาซื้อตามเจเจดีกว่า จะได้ไม่เสียความรู้สึกต่อกันอีก

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.164.211 23 มิถุนายน 2556 17:00:34 น.  

 

คุณหน่อย คิดเหมือนกันเลยค่ะ เราหงุดหงิดมาก วีนไปเหมือนกัน คือเค้าก็มีความรับผิดชอบค่ะว่าถ้ายังไม่ได้รับจะส่งมาให้ใหม่แต่เรารอมานานแล้ว ไม่เข้าใจระบบเค้าจริงๆ เราเห็นจำนวนคนที่สั่งไม่ได้เยอะมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเค้ามีคนทำงานกี่คน เค้าจะไม่มีประสบการณ์ การสั่งหนังสือทางเน็ตกันเลยเหรอ น่าจะเห็นว่าคนอื่นเค้าทำกันยังไง แปลกมากค่ะ ตอนแรกเราคิดว่าไม่มีวางขายเลยสั่งไปไม่งั้นไม่สั่ง ต่อไปก็คงไม่สั่ง พาลไม่อยากได้ไปเลยค่ะ ครั้งนึงเราเคยสั่งของคุณมณีจันท์ คิดว่ามีคนสั่งเยอะมากเลยค่ะ แต่เธอจัดการได้ดีมาก รวดเร็วไม่ต้องทวงถามเลย

เราเลิกสั่งของนักเขียนคนนึงที่ไม่ตรงต่อเวลาไปเลย โชคดีมากที่ตอนนี้เค้าก็ยังไม่ส่งของให้ลูกค้่าเลยค่ะ

 

โดย: ทราย IP: 61.90.83.142 23 มิถุนายน 2556 17:34:34 น.  

 

คนที่คุณทรายเลิกสั่งเนี่ย ใช่คนที่เป็นประเด็นเมื่อเร็วๆนี้หรือเปล่าคะ หรือว่าเป็นคนอื่น

อันนี่รายชื่อที่เรายังรอรับของนะคะ

-พ่ายรักร้าย ของ แก้วจอมขวัญ (เห็นในเฟสว่าหนังสือมาแล้ว)
-หัวใจแผลงรัก ของ กันทรากร (รอของมีน้องบอกว่าถ้าไม่อยากรอก็ขอเงินคืนได้ จริงๆแล้ว ถ้าคิดว่าไม่ทันแน่ๆ ก็ไม่น่ารีบเปิดจองนะคะ ตอนนี้ไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเลยค่ะ เพราะไม่ได้เข้าไปตามที่เด็กดีอีก)
-ตั้งตา ปรารถนารักสุดหัวใจ ของ ป.ศิลา
-Honey Sweet หวานนักรักนี้ ของ ป.ศิลา
(สองเล่มนี้รอรับผ่าน Bookathome)
-กลกฤษติณ ของ Lalanda (นักเขียนแจ้งเลื่อน น่าจะได้ภายในกรกฎาคม)
-จันทร์พ่ายดาว ของ มหานที (นักเขียนบอกว่าจะได้ไม่เกินกรกฏาคม คนเขียนอัพเดทข่าวตลอดทั้งที่มือใหม่ ก็ลุ้นดีค่ะ)

หลังๆเราก็ดูปัจจัยอื่นๆประกอบด้วยนะคะ ถ้านักเขียนประเภทอีโก้เยอะๆ ดูมั่นมากๆ ถึงเขียนดียังไง บางทีเราก็ไม่อยากอุดหนุนค่ะ หลายครั้งเลยที่ลักษณะนิสัย บุคลิก การพูดการจา ดันมาเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราตัดสินใจที่จะ ซื้อ หรือ ไม่ซื้อ หนังสือของเขาค่ะ ....เรื่องมากจริงตรู


 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.164.211 23 มิถุนายน 2556 17:57:05 น.  

 

เสน่หาซ่อนรักได้รับแล้วค่ะ ตอนแรกเค้าบอกว่าจะแนบเงินส่วนลดมาด้วยแต่ก็ไม่มี พอเขียนเมล์ไป ก็ตอบแค่ว่าอ่านให้สนุก เลยเซ็งๆเหมือนกันค่ะ ว่าต่อไปจะซื้อที่ JJ ดีกว่า มาเร็วกว่าด้วย

 

โดย: เปิ้ล IP: 124.121.223.166 23 มิถุนายน 2556 18:32:18 น.  

 

ขอบคุณค่ะคุณเปิ้ล ที่แจ้งข่าว คิดเหมือนคุณค่ะ ที่เจเจ มาก่อนจนป่านนี้เรายังไม่ได้เล้ย

คุณหน่อย เราคิดเหมือนคุณหน่อยค่ะ เรื่องการพูดจาของนักเขียนมีผลต่อการซื้อของเราเลยล่ะ นักเขียนที่เราไม่สั่งอีกก็อยู่ใน list ที่คุณหน่อยรอค่ะ เล่มก่อนก็ต้องตามซะ ว่าแล้วมันคือเล่มที่เราบอกว่าจะส่งให้คุณหน่อย นึกออกเลย ภายในอาทิตย์นี้จะไปจัดการให้ ไปรษณีย์ไม่มีที่จอดรถค่ะ เอารถเข้าไปไม่ได้ต้องให้เพื่อนขับมอเตอร์ไซค์ไปส่งทำให้เกิดอาการขี้เกียจ

เราอ่านเรื่องใหม่ของเค้าพักนึงเค้ายังไม่แจ้งเลยค่ะว่าหนังสือจะเสร็จเมื่อไหร่ แต่รู้สึกแปลกใจเล็กน้อย ก่อนสงกรานต์เค้าบอกว่าจะไปเซ็นต์หนังสือให้แล้วจัดส่ง แต่หลังจากนั้นบอกว่ายังไม่ได้พิมพ์เลย แสดงว่าตอนแรกไม่ได้พูดความจริงทำให้เสียความรู้สึกค่ะ ดีที่ไม่สั่ง ไม่งั้นเราคงวีนแน่ๆเลยค่ะ

ตอนนี้เราก็รอเสน่หาซ่อนรักนี่ล่ะค่ะ กับจองของคุณญดา ซึ่งคงไม่มีปัญหาอะไร คราวที่แล้วเธอตรงต่อเวลามาก มีสอบถามด้วยว่าได้รับหนังสือหรือยัง จริงๆถ้าเลื่อนไปไม่กี่วันก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าแบบไม่มีกำหนดเหมือนบางคนนี่ไม่ไหว

บางเล่มเราสั่ง e. book ค่ะ อย่างของคุณละเวงวัณฬา เร็วดี แล้วเธอใจดีมากลงให้อ่านจนจบทุกเล่มเลย ต้องช่วยอุดหนุน

 

โดย: ทราย IP: 171.97.23.226 23 มิถุนายน 2556 21:29:50 น.  

 

เราเข้าไปหน้าเพจของพิมพ์อักษรรู้สึกว่าโดนคอมเพลนเยอะเหมือนกัน ตอนนี้เขาแก้ปัญหาด้วยการให้อีกเว็บนึงจัดการแทนไปแล้ว เขาก็คงตระหนักแล้วมั้งคะว่าที่ผ่านมาสำนักพิมพ์เค้ามีปัญหาจริงๆเร่ื่องการจัดส่งสินค้า

ส่วนนักเขียนที่คุณทรายพูดถึงเราไม่ขอเงินคืนค่ะเพราะคิดว่าอยากได้หนังสือแต่ที่รู้สึกมากๆเลยก็ตอนที่มาได้อ่านข้อความช่วงหลังๆของเขาแล้วเรารู้สึกเหมือนกับว่าเขายังทำต้นฉบับไม่เสร็จเรียบร้อยดีแล้วเปิดให้จอง...ก็อึ้งๆไปเหมือนกัน ก็คิดว่าแค่เล่มนี้เล่มเดียวก็พอแล้วล่ะ

ต่อไปถ้าหนังสือทำมือเล่มไหนมีขายที่เจเจเราจะเช็คกับร้านประจำก่อน ถ้าร้านประจำไม่มีขายค่อยสั่งผ่านร้านออนไลน์ รู้สึกว่าวิธีนี้จะดีกว่าและปลอดภัยกับความรู้สึกมากกว่าค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.130.60 24 มิถุนายน 2556 5:45:22 น.  

 

คุณหน่อยคะ ที่อยู่ใช้ที่จันทบุรี หรือระยองคะ

 

โดย: ทราย IP: 115.67.38.224 24 มิถุนายน 2556 12:44:00 น.  

 

ได้ทั้งสองที่ค่ะ แต่ที่ระยองจะสะดวกกว่า
ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 122.155.64.32 24 มิถุนายน 2556 13:10:05 น.  

 

คุณหน่อยคะ ส่งหนังสือไปให้แล้วค่ะ ถ้าได้รับแล้วช่วยส่งข่าวด้วยนะคะ เราส่งแบบพัสดุลงทะเบียนค่ะ

เราได้รับหนังสือเสน่หาซ่อนรักแล้วค่ะ

 

โดย: ทราย IP: 115.67.38.224 24 มิถุนายน 2556 14:33:32 น.  

 

อ่าน ตรีเนตรทิพย์ แล้วกริ๊ดดด รุทร มากกกกกกก...

 

โดย: crossbear IP: 171.7.92.27 24 มิถุนายน 2556 18:24:21 น.  

 

คุณทรายคะขอบคุณมากค่ะ
มีแต่คนกรี๊ดตรีเนตรทิพย์ เราต้องอดทนรอรวมเล่ม

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 49.49.76.114 24 มิถุนายน 2556 21:57:22 น.  

 

คุณหน่อยค่ะ ถ้าตอนนั้นสร้อยอดทนไม่อ่านตรีเนตรทิพย์ได้อย่างคุณหน่อยอาจจะไม่ค้างอย่างนี้ 555555 ..... หือๆ อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตอนล่าสุดนี่รุทรเหลือเกินจริงๆ หน้าตาเฉยมากๆ ท่านบรอสูรทำเนียนพาเข้าบ้านซะงั้น

นิยายของคุณคีตภา นี่ตอนแรกอดทนได้ไม่เข้าไปอ่านอยู่เป็นปีกว่า แต่สุดท้ายก็ไม่ไหว เข้ามาอ่านความน่ารักของตัวละครจนได้ สองรักล้นใจ สนุกมากค่ะ อันที่จริงยังเหลือ คู่พยศ เล่ม 1-2 ที่ยังไม่ได้อ่าน กับของขวัญแห่งหัวใจ (จำชื่อถูกรึป่าวไม่รู้) ชอบงานของนักเขียนท่านนี้มากค่ะ ^^

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 25 มิถุนายน 2556 13:19:56 น.  

 

วันนี้ได้รับเสน่หาซ่อนรักที่ขาดไปแล้วค่ะ พร้อมของแถมที่เขาลืมจัดส่งในรอบแรก
แล้วก็รอของเฌอเห็นน้องบอกว่าส่งมาแบบ EMS ตอนนี้ยังมาไม่ถึง นอกจากคุณ Spooks แล้ว มีใครได้รับหนังสือของเฌอแล้วบ้างคะ ช่วยส่งเสียงหน่อยได้มั๊ยเอ่ย

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 49.49.76.114 25 มิถุนายน 2556 18:35:22 น.  

 

ตาได้รับการติดต่อจากคุณเฌอแล่้ว เห็นว่ามีการส่งผิดไปหลายราย และหนังสือตีกลับไป เห็นว่าจะปรับปรุงการจัดส่งให้ดีขึ้น ตอนแรกคิดว่าตาเป็นคุณดุจจันทร์ ตาต้องบอกว่าไม่ใช่ค่ะ ตารู้จักคุณดุจจันทร์ เธอเลยฝากขอโทษมาด้วยค่ะ ส่วนของตาก็ยังไม่ได้รับเหมือนกัน ร้องเพลงรอกันต่อไป

คุณสร้อย ตากลับมากรี๊ดอีตารุทรอีกรอบ หลังจากโอนเอียงเทใจให้พิทยาธรไปสองบท อิอิ ยังสงสัยอยู่ว่ายายฟ้าจะยอมรับว่าตัวเองไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาเมื่อไหร่ เรื่องนี้ตาเจอคนชอบนิยายก็ต้องเป็นอันแนะนำให้อ่าน แต่ทุกคนที่เจอพูดเหมือนกันเลย รอรวมเล่มแล้วอ่านที่เดียว แต่อยากรู้เรื่องให้ตาเล่าให้ฟังซะงั้น ตาก็เป็นประเภททนไม่ได้ต้องเล่าเพราะชอบเหลือเกิน 55555 แถมอ่านจบแล้วนับวันรออ่านบทต่อไป ทรมานใจแต่ก็สุขใจกับการอ่านค่ะ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 171.7.146.185 25 มิถุนายน 2556 19:22:38 น.  

 

สวัสดีค่ะ

พอดีทราบเรื่องรอหนังสือคุณเฌอ มาแจ้งว่ายังไมไ่ด้รับเหมือนกันค่ะ

 

โดย: sarapan IP: 183.96.227.183 25 มิถุนายน 2556 20:25:02 น.  

 

เราก็ยังไม่ได้รับค่ะ บอกตามตรงว่าสงสัยมากค่ะ ว่าทำไมคนที่ได้รับมีแค่คุณ Spooks แค่คนเดียว จะเป็นไปได้หรอคะที่จะส่งผิดมากขนาดนั้น รบกวนคนที่ได้รับหนังสือแล้วช่วยส่งข่าวให้ทราบทีนะคะ

 

โดย: reindeer IP: 110.49.248.208 25 มิถุนายน 2556 21:57:40 น.  

 

แจ้งข่าวค่ะ

ไปไพลินบุ๊คส์ดีโปต์มาเมื่อวานซืน มีนิยายมาลดราคาเพิ่มนะคะ เห็นในนี้มีคนอ่านงานของ พรรษ

สายใยรักพรางใจ (ขวัญศิระ) เอามาลดเหลือ ๙๙ บาทค่ะ

 

โดย: Ladyinlovernovels 25 มิถุนายน 2556 22:19:37 น.  

 

จากคำถามที่ถามไปสรุปว่าส่วนใหญ่ก็อยู่ในสถานะเดียวกันคือ....รอต่อไป

หยิบเสี่ยงหัวใจรักของวาเลนน์มาอ่าน อ่านมาได้ไม่กี่บทรู้สึกว่าสำนวนการเขียน มุมมอง มีความละม้ายคล้ายคลึงไปในแนวทางเดียวกับวาระวารีค่ะ เลยไปลองเสริชดูเรื่อง ลิขิตฟ้า...ชะตาลิขิต ที่กำลังเขียนอยู่ตอนนี้ อยากรู้ว่าจะเป็นเรื่องของพี่ชายพระเอกเสี่ยงหัวใจรักหรือเปล่า ปรากฏว่าไม่ใช่ แต่ด้วยความน่ารักและคาแร็คเตอร์ของคนเขียนทำให้เผลออ่านไปจนถึงตอนปัจจุบัน น่ารักมากๆเลย ชอบค่ะ อ่านแล้ว รู้สึกดี feel good อย่างที่คนเขียนจำแนกงานของตัวเองเอาไว้เลย แอบเชียร์คู่พี่ชายนางเอกเล็กๆนะคะ คุณพี่ชายหวงน้องสาวเยอะเลยไม่น้อยเชียวล่ะ อ่านไปมีขำก๊ากๆไปหลายตอน สนุกดีค่ะ ชอบ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 49.49.76.114 26 มิถุนายน 2556 21:43:45 น.  

 

คุณดุจจันทร์คะ. แวะเข้ามาแนะนำเรื่อง"นาฏนฤมิต" ของคุณ"มุตตา"ค่ะภาษารื่นไหล เนื้อเรื่องมีเหตุผลรองรับดี นางเอกมีปม ส่วนพระเอกก็ขี่ม้าขาวมาช่วยแก้ปม ก็เขาเป็นพระเอกนี่นะก็ต้องช่วยนางเอกสิ ท่ีสำคัญเขายังเป็นคุณหมอรูปหล่อ หน้า
ใสปาไป37แล้ว แต่นางเอกยัฃเดาอายุไม่ออกเลย. อ้อยังโสดอยู่นะคะและหล่อแบบแขกขาวอีกด้วย หวังจีบนางเอกจะแย่อยู่แล้ว. แต่นางเอกเธอยังรักคนเก่าของเธออยู่ก็ต้องช่วยลุ้นกันไป. มีเรื่องวิญญานนิดหน่อย แต่ไม่น่ากลัว คุณหน่อยสยไหมคะ?

 

โดย: คุณแตงโม IP: 115.67.162.199 29 มิถุนายน 2556 14:19:29 น.  

 

คุณดุจจันทร์คะ. แวะเข้ามาแนะนำเรื่อง"นาฏนฤมิต" ของคุณ"มุตตา"ค่ะภาษารื่นไหล เนื้อเรื่องมีเหตุผลรองรับดี นางเอกมีปม ส่วนพระเอกก็ขี่ม้าขาวมาช่วยแก้ปม ก็เขาเป็นพระเอกนี่นะก็ต้องช่วยนางเอกสิ ท่ีสำคัญเขายังเป็นคุณหมอรูปหล่อ หน้า
ใสปาไป37แล้ว แต่นางเอกยัฃเดาอายุไม่ออกเลย. อ้อยังโสดอยู่นะคะและหล่อแบบแขกขาวอีกด้วย หวังจีบนางเอกจะแย่อยู่แล้ว. แต่นางเอกเธอยังรักคนเก่าของเธออยู่ก็ต้องช่วยลุ้นกันไป. มีเรื่องวิญญานนิดหน่อย แต่ไม่น่ากลัว คุณหน่อยสยไหมคะ?

 

โดย: คุณแตงโม IP: 115.67.162.199 29 มิถุนายน 2556 14:19:31 น.  

 

อีกเร่ืองนึงค่ะ แนวเจ้าชายเจ้าหญิงเราเป็นแฟนของเธอแต่ไม่รู้คุณหน่อยจะชอบมั้ยเรื่อง. "บำเรอใจ" ของสัตตบุษย์ค่ะ เพิ่งลงไม่กี่ตอนแต่เราชอบพระเอกแปลกดีลองดูนะคะ ว่าพระเอกเรื่องนี้แปลกยังไง

 

โดย: คุณแตงโม IP: 115.67.162.199 29 มิถุนายน 2556 14:34:23 น.  

 

คุณแตงโมขอบคุณมากๆค่ะจะไปไล่ตามลองอ่านดูนะคะ นามปากกาสัตตบุษย์ เคยได้ยินว่าเป็นอีกหนึ่งนามปากาของโรซาน่า ถ้าผิดต้องขออภัยด้วยนะคะ

วันนี้คุณเฌอแจ้งการจัดส่งหนังสือพร้อมแทร็คเลขที่พัสดุมาให้แล้ว ถ้าได้รับแล้วจะมาแจ้งความคืบหน้านะคะ

ไปเดินเจเจมาทั้งที่รู้ว่ายังไม่มีหนังสือเล่มของหนึ่งลิปดาออกแต่ก็อยากไป มากรุงเทพแล้วไม่ได้ไปเดินเจเจเนี่ยเหมือนมาไม่ถึงกรุงเทพไงไม่รู้ เลยไปได้งานของนักเขียนใหม่มาสองคน คือ จอมโจรคนเถื่อน ของ มณีมายา กับ นางฟ้าพยศรัก ของ พิมาลินย์

จอมโจรคนเถื่อนซื้อเพราะพระเอกเลี้ยงต้อย นางเอกเป็นลูกสาวของศัตรูที่พระเอกเลี้ยงดู นางเอกเรียกพระเอกว่า อา ค่ะ เสี่ยงซื้อมาโดยไม่ได้ขอแกะดูข้างในด้วยพอลองพลิกๆดูแล้วใช้ได้แฮะ สำนวนภาษาไม่เลว แล้วก็ไม่น้ำเน่าจ๋าตามสไตล์ของสำนักพิมพ์นี้ที่หวาดกลัวด้วย

นางฟ้าพยศรัก เล่มนี้ซื้อเพราะพล็อตค่ะ นางเอกความจำเสื่อมฟื้นขึ้นมา มีคนมาแอบแอ้างว่าเป็นสามี ระดับความอยากอ่านหลังจากซื้อมาแล้วเราว่าจอมใจคนเถื่อนมีคะแนนนำค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.132.42 29 มิถุนายน 2556 18:50:26 น.  

 

ตามไปอ่านนิยายที่แนะนำไปค่ะ
เรื่องสามชาติ สามภพ ก่อนอ่านก็รู้แล้วว่าไม่มีหนังสือขายแล้ว และลงไม่จบก็ทำใจไว้แล้ว แต่ๆๆๆๆๆๆ ค้างมาอะ ใครได้อ่านแล้วมั้งค่ะ มีข่าวคราวใดเกี่ยวกับหนังสือบ้าง หรืออย่างน้อยเรื่องย่อ ก็ยังดี แบบว่าคาใจมากมาย มีใครช่วยได้บ้าง please.......................

 

โดย: kae IP: 125.26.241.6 30 มิถุนายน 2556 13:28:57 น.  

 

สวัสดีค่ะ มาแจ้งว่าได้รับหนังสือของเฌอแล้วนะคะ พอดีที่ทำการไปรษณีย์แถวบ้านเปิดทำการทุกวันค่ะ เลยได้รับหนังสือวันนี้ ^^

 

โดย: reindeer IP: 110.49.240.240 30 มิถุนายน 2556 18:48:14 น.  

 

คุณทรายคะได้รับหนังสือแล้วนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

คุณ reindeer ยินดีด้วยค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 122.155.64.32 1 กรกฎาคม 2556 10:14:30 น.  

 

วันนี้เช็คทางเน็ต พัสดุที่คุณเฌอส่งให้ ถึงบ้านแล้วนะคะ
แต่ว่ายังไม่ได้แกะค่ะ พอดีอยู่ตปท. คาดว่าคงไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

 

โดย: sarapan IP: 183.96.227.183 1 กรกฎาคม 2556 12:59:22 น.  

 

คุณ kae เข้าไปอ่านสามชาติสามภพฯ ต่อได้ในเว็บนี้ค่ะ แต่เป็นภาษาอังกฤษนะคะ
//hamster428.livejournal.com/28783.html

มีทั้งภาคหนึ่งและภาคสองค่ะ ภาคหนึ่งลงไว้จบแล้ว แต่ภาคสองลงถึงครึ่งเล่มแรก เราอ่านแล้วชอบภาคสองมากกว่านะ พระเอกเกรียนดี นางเอกก็รั่วซะ ตอนนี้รออัพอยู่ กำลังถึงตอนสวีทด้วย

ภาคแรก ถ้าอยากอ่านเป็นภาษาไทย ต้องรอคุณหลินเธอพิมพ์ม่านม่านชิงหลัวเสร็จก่อน ถึงจะเปิดสั่งจองเรื่องนี้อีกครั้งค่ะ

ส่วนภาคสอง ไม่แน่ใจว่าคุณหลินเธอได้ซื้อลิขสิทธิ์หรือยัง ภาวนาว่ายัง เพราะถ้าซื้อแล้ว คงต้องรออีกไม่ต่ำกว่าห้าปี กว่าจะได้อ่าน อยากให้แจ่มใสซื้อลิขสิทธิ์ไปแปลมากๆๆๆ

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.8.133 1 กรกฎาคม 2556 13:08:45 น.  

 

ตอนนี้หนังสือของเฌอทะยอยถึงมือคนที่สั่งซื้อกันแล้วนะคะ ของเราเย็นนี้ไปรษณีย์ที่บริษัทยังไม่เข้าต้องรอรอบเช้าพรุ่งนี้ค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 122.155.64.32 1 กรกฎาคม 2556 16:27:56 น.  

 

วันนี้ตาได้รับหนังสือของเฌอแล้วค่ะ. ปกสวยดีค่ะ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 49.231.113.191 1 กรกฎาคม 2556 17:11:47 น.  

 

คุณ ข้าวปั้น ขอบคุณมากค่ะสำหรับแหล่ง และข่าวคราวของหนังสือ
ส่วนแหล่งที่ให้มาเข้าไปอ่านแล้วต้องใช้ความพยายามมากเลย ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง ก็พยายามต่อไป (สมัยเรียนไม่เคยพยายามอย่างงี้มาก่อน) ส่วนภาคสองก็ภาวนาตามด้วยค่าฮึๆๆๆๆๆ

 

โดย: kae IP: 125.26.248.115 1 กรกฎาคม 2556 22:10:07 น.  

 

ได้รับหนังสือของเฌอแล้วค่ะ ออกแบบปกสวย สะดุดตาดีทีเดียว

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 122.155.64.32 2 กรกฎาคม 2556 11:12:52 น.  

 

จะมาบอกคุณ kae ว่าเราเองอ่านไป เปิดดิคไปเหมือนกันค่ะ คุณ hamster คนอัพเองก็ออกตัวว่าบางช่วงเธอก็ไม่เข้าใจ ก็มันเป็นนิยายจีนเกี่ยวกับเทพ ปีศาจ ภาษาก็ออกจะโบร่ำโบราณเอาการอยู่

อยากให้คุณหลินเธอแปลต่อเหมือนกัน จะได้ต่อเนื่อง แต่เห็นคิวแปลนิยายเธอแล้ว ถ้ารอเธอแปล อาจตายก่อนได้อ่าน เพราะต้องรอม่านม่านฯ หย่งเยี่ย ขนาดเมลล์ล่าสุดที่ได้รับ ก็ยังไม่สามารถบอกแน่นอนได้เลยว่าจะได้ม่านม่านฯ เมื่อไหร่ บอกตรงๆ ว่าความอยากอ่านและอยากได้ลดฮวบไปกับกาลเวลา ถ้าไม่ได้ในปีนี้ เห็นทีจะต้องขอเงินคืนบ้างแล้วล่ะ

ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอแปลงานได้สปีดเต่าเยี่ยงนี้ ตกปีละเล่ม แถมยังไม่เสร็จด้วยนะ (หมายถึงม่านม่านฯ สามเล่มจบ ปาเข้าไปปีที่สามแล้ว)

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.11.134 3 กรกฎาคม 2556 6:14:15 น.  

 

สมาชิกใหม่ ฝากตัวด้วยนะคะ
&&&&ขอแชร์นิยายในเน็ตหนุกๆค่า เนื้อเรื่องกำลังจะเข้มข้น
สายรุ้งพร่างพรายที่ปรายฝน ของบัวสุพรรณ
พล็อตเหมือนจะธรรมดาที่เคยเห็นกันแล้ว แต่ด้วยความที่ดำเนินเรื่องดี+ดูจริง(ไม่เพ้อมาก แบบไม่น่าจะเป็นไปได้) เลยน่าติดตามมากๆ &&&&พระเอกเป็นโคแก่ สเปคใครหลายๆคน

 

โดย: tuktik IP: 58.8.145.40 6 กรกฎาคม 2556 13:29:02 น.  

 

พี่เพลิงมาอัพเพิ่มแล้วนะคะ ตาขำยายทิวาค่ะ เหมือนตอนนี้เอาคืนพี่เพลิงอยู่นิดๆ อยากให้อ้อนใช่ไหม ทิวาเลยอ้อนแบบแมวไป ดูซิว่าจะทำยังไง อ่านจบเลยค้างต่อ เอิ่มพี่เพลิงจะทำไงล่ะ อยู่กลางห้างซะด้วย อิอิ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 14.207.86.168 7 กรกฎาคม 2556 10:07:48 น.  

 

ถ้าใครยังไม่เข็ดและอยากให้โอกาสเฌออีกครั้ง ตอนนี้เฌอกำลังเปิดให้จองนิยาย สายใยรัก อยู่นะคะ เข้าไปติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บห้องสมุดค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 49.48.24.219 10 กรกฎาคม 2556 18:43:06 น.  

 

จองหนังสือของเฌอแล้วค่ะ คุณเฌอโทรแจ้งว่าจะส่งให้เสาร์นี้พร้อมเรื่องเดิมที่สั่งไว้

 

โดย: nuchy IP: 171.4.182.250 11 กรกฎาคม 2556 9:02:11 น.  

 

มาแนะนำนิยายออนไลน์อีกเรื่องอ่านแล้วรู้สึกน่ารักดีเรื่อง เพียงแสงส่องใจ ของ เอื้องนวลจันทร์ เรื่องนี้นางเอกอ้วนค่ะ พระเอกเป็นพ่อม่ายเมียทิ้งไว้กับลูกสาวอายุสามเดือน พระเอกเลยรับสมัครหาคู่ทางหนังสือพิมพ์ นางเอกซึ่งถูกแฟนที่คบใาเจ็ดปีบอกเลิกแถมร้านขายเสื้อผ้วของตัวเองถูกเอาที่คืนก็เลยสมัครไป น่ารักมากๆค่ะ อ่านแล้วสบายใจดี พระเอกไม่ได้ร่ำรวยแบบเจ้าของไร่เหมือนในนิยายเรื่องอื่นๆ ยังต้องกู้เงินมาขยายกิจการ พระเอกวางแผนลดน้ำหนักนางเอกโดยไม่ให้นางเอกรู้ตัว ลองอ่านดูนะคะ เราว่าเป็นนิยาย feel good น่ารักๆอีกเรื่องที่น่าสนใจค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 49.48.32.106 16 กรกฎาคม 2556 18:00:55 น.  

 

ขออภัยอย่างแรงบอกชื่อคนแต่งผิดค่ะ

เพียงแสงส่องใจ เขียนโดย ทิพย์ทิวา ค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 49.48.32.106 16 กรกฎาคม 2556 19:13:49 น.  

 

มาแนะนำอีกคนค่ะ เพิ่งไปอ่านเรื่องของเขามา ติดใจสำนวนเขียนมากๆ เสียดายว่าลบไปแล้วหลายเรื่อง ลองเสริชหาดูนะคะ นักเขียน ชาตา ค่ะ เรื่องที่กำลังลงในเด็กดีตอนนี้ รักสามฤดู ค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 49.48.32.106 16 กรกฎาคม 2556 21:00:25 น.  

 

มีใครไปงานหนังสือบ้างแล้วคะ มีนิยายที่ติดตามอ่านกันในออนไลน์ออกมาหรือปล่าว
อย่างเรื่อง "อกเกือบหักแอบหลงรักคุณสามี" น่ะค่ะ

เมื่อคืนวานได้คุยกับพี่ปุ้ยทางเฟสด้วย ดีใจมาก....ฟลุ๊คจริงจริง ว่าจะทวงถามถึงสาระสะมา แต่กลัวว่าพี่ปุ้ยจะไม่คุยด้วยเลยไม่กล้า อิอิ

 

โดย: cat_fufu IP: 115.67.6.57 18 กรกฎาคม 2556 0:16:30 น.  

 

พี่หน่อย คุณสร้อย สาวๆค่ะ
ตอนนี้ อุธิยา ลงเรื่องใหม่แล้วค่ะ ดาวลิขิตรักค่ะ เปิดเรื่องได้ดราม่าน่าดู คู่นี้เป็นเรื่องของธนุส กับ ยายวาว เพื่อนของยายหมวยรุจีค่ะ เห็นคุณอุธิยาคอนเฟิร์มว่า นิยายรักนะคะ แถมความหวานยังฉ่ำกว่าเรื่องอื่นๆ ต้องรอดูกันค่ะ

อยากรู้ข่าวของ นาวาร้อยกวี เหมือนกันค่ะ ยายเมยกับพี่เธียรจะออกมาให้ยลโฉมเมื่อไหร่ก็ไม่รู้. ช่วงนี้ยังตามกรี๊ด ตรีเนตรทิพย์เหมือนเดิม นางเอกยอมรับว่าตัวเองคือเนตรทิพย์แล้ว แต่พ่อของเธอคือใครนี่ซิ น่าสงสัย ยังคิดๆว่าจะเป็นบรเทพองค์ก่อนหรือเปล่า รอลุ้นๆๆๆๆๆๆ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 27.130.176.161 18 กรกฎาคม 2556 22:35:09 น.  

 

ใครตามอ่าน. มนตร์มธุรสของ รตารีบหน่อยนะคะเขาลงจบแล้วและจะลบแล้วค่ะ

 

โดย: คุณแตงโม IP: 125.27.12.146 22 กรกฎาคม 2556 11:10:49 น.  

 

แวะเข้ามาบอกว่าเพิ่งอ่าน วิวาห์อลเวง ของ ทิพเกสร จบไป สนุกทีเดียว อ่านรวดเดียวจบ พักหลังไม่ค่อนเจอหนังสือที่ทำให้อ่านรวดเดียวแบบนี้ เจอแต่อ่านๆวางๆ ไม่รู้คนอื่นคิดไง แต่เล่มนี้ เราชอบ สำนวนกระชับ ดำเนินเรื่องสนุกดี

 

โดย: someday IP: 27.55.220.27 22 กรกฎาคม 2556 20:17:06 น.  

 

คุณหน่อยคะ DVD คู่กรรม จะวางจำหน่ายที่ B2S วันที่ 8 ส.ค. นี้แล้วค่ะ

 

โดย: หมวย IP: 124.121.18.114 24 กรกฎาคม 2556 1:17:30 น.  

 

คุณหมวยขอบคุณมากค่ะ เราสั่งจองและเข้าร่วมกิจกรรมกับกลุ่มคู่กรรมไปเรียบร้อยแล้วค่ะ เขาจะมีกิจกรรมกันวันที่แปดเดือนแปด พร้อมสั่งจองดีวีดีไปด้วย ส่วนบ็อกเซ็ตคู่กรรมทางกลุ่มกำลังประสานงานกับผู้ผลิตอยู่ค่ะ อาจจะทำออกมาแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น กำลังลุ้นอยู่ค่ะว่าสุดท้ายจะทำออกมาแบบไหนและทำหรือเปล่า

ฝากข่าวแฟน X-Japan โยชิกิ ปล่อยเพลงใหม่ออกมาแล้วนะคะ ข่าวดีในสามโลก

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.171.47 24 กรกฎาคม 2556 11:38:54 น.  

 

แก้ข่าวค่ะ โยชิกิ ปล่อยตัวอย่างเพลงในอัลบั้ม Yoshiki Classical มาเรียกน้ำย่อย ของจริง ปล่อยวันที่ 27-8-13 อยากจะน้ำตาไหลร่วงด้วยความตื้นตัน สุดที่รักมีเพลงใหม่เสียที

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.171.47 24 กรกฎาคม 2556 13:39:12 น.  

 

สอบถามเพื่อนๆที่ซื้อนิยายทำมือเรื่องทอรักร้อยหัวใจ ของเฌอ หน่อยค่ะว่าเหมือนของเก่าที่ออกกับไฟน์บุคส์ไหมคะ (ถ้าไม่เหมือนจะได้ตัดสินใจซื้อนะคะ)

 

โดย: m-night IP: 58.9.12.66 27 กรกฎาคม 2556 21:14:45 น.  

 

ถามค่ะ ตอนนี้ in death แปลถึงไหนแล้วคะ
หาซื้อในเวปได้ที่ไหนบ้าง ^^

 

โดย: บีม IP: 27.130.46.122 1 สิงหาคม 2556 22:34:51 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณดุจจันทร์
ดาได้ทิ้งคำตอบไว้ที่หน้าเวบเด็กดีเเต่ไม่เเน่ใจว่า คุณดุจจันทร์จะเข้าไปที่นั่นหรือเปล่า ดาก็เลยตามมาที่นี่ค่ะ (มีทางไหนเข้าหมด ถ้ามีเบอร์โทรคงโทรคุยเเล้วค่ะ อิอิ)

ไม่ทราบว่า ถึงวันนี้ คณดุจจันทร์ ได้รับกามเทพเเล้วหรือยังคะ ถ้ายัง เเวะมาบอกดาด้วยค่ะ

ดาต้องขอโทษด้วยกับความล่าช้าในครั้งนี้
ขอโทษจริงๆ ค่ะ
ดา
++++++

 

โดย: ดาค่ะ IP: 71.163.244.68 3 สิงหาคม 2556 20:04:26 น.  

 

มีใึครอ่าน โซ่สวาทของ โสภาค สุวรรณบ้างคะ สนุกไหมว่าจะลองแต่ยังไม่เวลาเลย

 

โดย: คุณแตงโม IP: 115.67.167.63 6 สิงหาคม 2556 23:21:19 น.  

 

สวัสดีค่ะ หายไปนานเลยมัวแต่ยุ่งกับงาน เพิ่งจะมีเวลาได้อ่านนิยายและเข้ามาทักทายทุกคนที่บล็อกค่ะ

ขอตอบคำถามที่ถามกันไว้ก่อนนะคะ

-ทอรักร้อยหัวใจของเฌอ ยังไม่ได้อ่านเนื้อในเลยค่ะว่ามีเปลี่ยนแปลงไปจากการพิมพ์ครั้งแรกมากน้อยแค่ไหน แต่เห็นคุณเฌอบอกว่ามีการปรับปรุงน่ะค่ะ หลังจากที่สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้แล้วเราคิดว่าจะยังคงอุดหนุนงานของเฌอต่อนะคะ เพราะเห็นความตั้งใจในการผลิตรูปเล่มออกแบบปกแล้ว เราโอเคค่ะ สวยถูกใจ

-ชุด In Death ไม่ทราบรายละเอียดเลยค่ะ ตอนนี้ก็ชักไม่แน่ใจตัวเองด้วยว่าได้ซื้อถึงเล่มที่ up date แล้วหรือยัง ต้องรอดูงานหนังสือเดือนตุลาคมอีกทีค่ะ

- คุณดาคะสรุปว่าได้รับหนังสือแล้วนะคะ และก็อ่านจบแล้วค่ะชอบมากเลยค่ะ อ่านจบแล้วสบายใจมาก เดี๋ยวจะพูดถึงนะคะ

-คุณแตงโม ถามถึง โซ่สวาท ของ โสภาค สุวรรณ เราก็อยากทราบรายละเอียดเหมือนกันค่ะ เพราะน่าจะเป็นเรื่องใหม่สุดของท่าน แต่ที่แน่ๆตอนนี้ ติดละคร ฟ้าจรดทราย แต่ว่าเราไม่เคยซื้อหนังสือเล่มนี้เก็บไว้ที่บ้าน เป็นไปได้ไง งงเลยค่ะ อาจเป็นเพราะ เราชอบ ความลับบนแหลมไซไนมากกว่า ก็ต้องถึงเวลาไปหาฟ้าจรดทรายมาครอบครองต่อไป แต่ที่แน่ๆร้านหนังสือใหญ่สองร้านที่จันทน์ไม่มีนิยายเรื่องนี้ขาย เซ็งเลย

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.147.42 17 สิงหาคม 2556 18:49:11 น.  

 

เพิ่งจะมีเวลาอ่านนิยายจบไปสามเล่ม ดีใจมากเพราะช่วงหลังมานี่เราอ่านนิยายไม่คบหน้าเลย

-เรื่องแรกที่ขอพูดถึง กามเทพไร้เดียงสา ของ ญดา
เรื่องนี้น่ารักมากติดค้างมาตั้งแต่ในเน็ต อยากอ่านมากแต่การจัดส่งมีปัญหากว่าจะได้อ่านก็รอนานเลย แต่พอได้อ่านก็คุ้มกับที่รอ หนูโมเรสน่ารักจริงๆ ชอบความรักที่คุณญดานำเสนอ มันหวานล้ำลิ้น ชุ่มชื่นใจมากจริงๆ คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพราะคนที่อ่านงานของญดามาตลอดน่าจะทราบว่าแนวทางนิยายของคุณญดาเป็นยังไง แต่เร่ื่องนี้คู่พ่อแม่ที่แท้จริงของหนูโมเรส แอบขโมยซีนในช่วงหลังๆไปนิดนึง แต่เราก็ชอบ เพราะช่วยเสริมรสชาติให้กับเรื่องราวได้มากขึ้น

-Honey Sweet หวานนักรักนี้ ของ ป.ศิลา
ตอนที่สั่งซื้อก็ไม่แน่ใจนักหรอกค่ะแต่อ่านคำโปรยที่เว็บเขาให้อ่านก็รู้สึกสนใจ เมื่อพอได้อ่านแล้วต้องขอบอกว่าเซอร์ไพรส์ค่ะ ไม่ได้อ่านนิยายที่ดึงเราออกมาจากไอแพดได้นานแล้ว เรื่องนี้ทำให้เราลืมไอแพดและตั้งใจอ่านแบบรวดเดียวเลย

พระเอกเป็นนักการเมือง (เรื่องที่สองแล้วของนักเขียนคนนี้ที่พระเอกเป็นนักการเมือง) มีลูกติดอายุเจ็ดขวบคนนึง นางเอกเป็นหมอที่ได้มารักษาลูกพระเอกแล้วคุณลูกชายติดใจคุณหมอน้ำผึ้งจนขอให้มาเป็นคุณแม่ซะเลย เรื่องนี้น่ารักเพราะฝ่ายพ่อเองก็แอบปลื้มว่าที่คุณแม่เหมือนกัน หวานแหววอ่านแล้วสบายใจ เพราะบุคลิกนางเอกถูกใจมากๆ เลยค่ะ สวยน่ารัก ใจดีมีเมตตา เนื้อหาก็มีเรื่องราวต่างๆสอดแทรกเข้ามาเป็นปมเพื่อขยายที่มาที่ไปของตัวละครในเรื่องเอาไว้ได้อย่างสนุก

สรุปว่าเราชอบมากเลยค่ะ เพราะไม่คาดหวังว่าจะได้เจอนิยายหวานๆ แต่ขอติเรื่องคำผิดหน่อยนะคะ มีพิมพ์คำผิดบ่อยเหมือนกัน และบางคำเราไม่ค่อยชินเพราะไม่ชอบใช้ เช่น คำว่า เพิ่งจะ แต่ผู้เขียน ใช้คำว่า พึ่งจะ ตลอดเลย ก็รู้สึกขัดๆนิดหน่อยค่ะ

-ตั้งตา ปรารถนารักสุดหัวใจ ของ ป.ศิลา
เรื่องนี้ต่อเนื่องจากมาจากหวานนักรักนี้ค่ะเป็นเรื่องของตาตั้งลูกชายของพระเอกนางเอกจากหวานนักรักนี้ ตาตั้งเด็กชายตัวน้อยที่อยากมีแม่มากๆโตขึ้นมาเป็นคุณหมอคนเก่งที่แอบหลงรักตั้งตาน้องสาวคนเดียวของเขาและดวงใจหนึ่งเดียวของครอบครัว แต่น้องสาวของเขากำลังจะแต่งงาน เขาจะทำอย่างไรดีกับหัวใจที่กำลังแตกสลาย

เรื่องนี้สนุกเพราะปมปัญหาประเด็นต่างๆที่สืบเนื่องมาจากเล่มแรกส่งผลกับตัวละครในเล่มนี้ ซึ่งผู้เขียนก็คลี่คลายปมแต่ละปมได้ดีทีเดียว ส่วนพระเอกใครที่ชอบพระเอกบริสุทธิ์ผุดผ่องเก็บเวอร์จิ้นไว้ให้นางเอกคนเดียว เรื่องนี้ตอบโจทย์เลยนะคะ เพราะพระเอกไม่เคยมีอะไรกับสาวไหนมาก่อนเลยค่ะ แล้วก็หล่อ สุภาพ เก่ง รักนางเอกุดๆไปเลยค่ะ พูดจาคะขาตลอด มีหลายตอนหลายฉากที่ผู้เขียนทำให้สงสารพระเอกมากๆเลยค่ะ

แนะนำนะคะสำหรับนิยายหวานๆสองเล่มนี้ของ ป.สิลา ค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.147.42 17 สิงหาคม 2556 19:17:36 น.  

 

ว่าจะซื้อของป.ศิลา สองเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่ใจ พอดีเลยที่พี่หน่อยรีวิว ตัดสินใจได้เลยอิอิ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 14.207.22.101 18 สิงหาคม 2556 7:52:33 น.  

 

สวัสดีค่ะ คุณหน่อย แอบมาส่องเกือบทุกวันคิดถึงรีวิว ได้อ่านสมใจแระ เราชอบความลับบนแหลมไซไนมากกว่าฟ้าจรดทรายเหมือนกันค่ะ

หนังสือของคุณญดาเราได้รับเร็วมากเลยค่ะ น่าจะหลังจัดส่งสองวันเองค่ะ ขึ้นอยู่กับไปรษณีย์แต่ละที่มั้ง

 

โดย: ทราย IP: 58.11.43.159 18 สิงหาคม 2556 13:39:37 น.  

 

ตาถ้าชอบก็สอยเลยนะ ^_^

คุณทรายโชคดีค่ะ ส่วนของเราได้บอกปัญหาต่างๆให้คุณดาทราบแล้ว เพื่อว่าจะได้นำไปปรับปรุงในการจัดส่งครั้งต่อไป

แวะมาบอกนิยายออนไลน์ที่ติดตามอีกสองเรื่อง อ่านแล้วรู้สึกว่าสนุกดี

เรื่องแรก ร้อยเรื่องรัก ของ ละมุน นางเอกพลาดท่าเสียทีทำให้มีลูกแฝดตั้งแต่เพิ่งดรียนจบม.ปลาย ความสนึกอยู่ที่ตอนนี้พ่อของลูกกลับเข้ามาในชีวิตของนางเอกอีกครั้ง

เรื่องที่สอง ดุจรักถักใจของปาฏลี เรื่องนี้นางเอกต้องสึกจากการบวชชีเพื่อมาดูแลแม่ โดยมีพระเอกที่มาขอแบ่งเช่าห้องในบ้านนางเอกทำตัวป้วนเปี้ยนหัวใจ เรื่องนี้ชอบตรงที่นางเอกเป็นแม่ชีโกนหัวบวชนี่ล่ะค่ะแปลกดี

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.137.17 18 สิงหาคม 2556 14:50:07 น.  

 

ขอนอกเรื่องนิดนะคะ. คือต้นเดือนหน้าพี่สาวจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น. แล้วถามว่าจะเอาของฝากอะไรงบไม่อั้น (.แต่ก็ไม่บอกว่าเท่าไร) ดิฉันก็นึกไม่ออกค่ะว่าจะเอาเป็นอะไรดี. ใจจริงก็อยากได้เป็นประเภทขนมโมจิหรือประมาณนั้น เพื่อน ๆ มีอะไรแนะนำบ้างคะ. ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

 

โดย: คุณแตงโม IP: 115.67.227.243 19 สิงหาคม 2556 10:26:20 น.  

 

ขอนอกเรื่องนิดนะคะ. คือต้นเดือนหน้าพี่สาวจะเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น. แล้วถามว่าจะเอาของฝากอะไรงบไม่อั้น (.แต่ก็ไม่บอกว่าเท่าไร) ดิฉันก็นึกไม่ออกค่ะว่าจะเอาเป็นอะไรดี. ใจจริงก็อยากได้เป็นประเภทขนมโมจิหรือประมาณนั้น เพื่อน ๆ มีอะไรแนะนำบ้างคะ. ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

 

โดย: คุณแตงโม IP: 115.67.227.243 19 สิงหาคม 2556 10:26:20 น.  

 

เพื่อน ๆ คะ ตำนานขลุ่นวิเศษ รีเทิร์นส KYOKO HIKAWA เล่ม 3 ออกแล้วค่ะ
คุณแตงโมคะ ขนมที่ขายตามสนามบินเป็นรูปกล้วยอร่อยมากค่ะ เป็นของฝากที่คนไทยชอบซื้อกลับมาฝาก กล่องนึงพันเยนมีแปดชิ้นได้ เวลาใครไป ขอขนมนี้ติดมือค่ะ

 

โดย: หมวย IP: 124.121.59.207 19 สิงหาคม 2556 20:54:00 น.  

 

ไม่ทราบว่าพี่สาวคุณแตงโมไปเมืองไหน? ถ้าโตเกียว ขนมฮิตๆ ก็โตเกียวบานาน่า ช้อคโกแล็ตรอยซ์ ช้อคโกแลตชิโร่ยโค่ยบิโตะ (อันนี้ของฮอกไกโด) คิทแคทชาเขียว ถ้าจะเอาหวานไม่มาก ซื้อแบบเป็นถุงๆ เขาจะเขียนว่าโอโตนะ อามาสะ บอกคนขายได้ค่ะ ยังไงลองไปที่ตึกม่วง ทาเคยะดูนะคะ ยิ่งถ้าพักแถวอุเอโนะละก้อ ใกล้นิดเดียว

ขนมโมจิ ถ้าเป็นแบบสด อร่อยนะ แต่ถ้าเป็นแบบแพ็คเป็นกล่องๆ นี่ ไม่แน่ใจนะคะ ว่าจะอร่อยหรือเปล่า ขนมพื้นเมืองของฮิโรชิม่า โมมิจิ มันจูก็อร่อยค่ะ มีไส้สารพัดให้เลือก (ปกติขนมญ๊่ปุ่นจะมีไส้ยอดนิยมคือถั่วแดง) แต่โมมิจิมันจู จะมีไส้ครีม ไส้ช้อคโกแล้ต ไส้สตรอเบอรี่ฯลฯ ให้เลือก ข้อเสียคือ หาซื้อได้แต่ที่ฮิโรชิม่า

อีกอันที่น่าซื้อคือชาเขียวเซ็นฉะ ยิ่งถ้าเป็นของที่มาจากชิสุโอกะด้วยแล้ว คุณภาพชั้นหนึ่ง ถ้าชาเขียวมัตฉะ ก็ต้องของเกียวโตค่ะ จะมีแบบที่ผสมน้ำตาล เอามาชงใส่น้ำเย็นดื่มดับกระหาย

ตอนนี้นึกออกเท่านี้ล่ะค่ะ

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.17.74 20 สิงหาคม 2556 13:47:46 น.  

 

คุณหมวยคะ. ขอบคุณมากนะคะ. คุณข้าวปั้นคะรายชื่อขนมของคุณข้าวปั้นทำให้ดิฉันแทบจะตามพี่สาวไปด้วยเพื่อไปหาขนมท่ีว่ามาเสียเดี๋ยวนี้. ขอบคุณรายละเอียดต่างๆมากนะคะ. การไปเที่ยวต่างประเทศนอกจากจะไปพักผ่อนดูสถานท่ีสวยงามแล้ว อาหารการกินก็ถือเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มสีสันในทริปนั้น แต่พอกินจนกลับมาทีไรรู้สึกว่านำ้หนักจะไม่ยอมลงซักที. ตอนนี้เลี้ยงน้องหมาไว้หลายตัวการไปเที่ยวท่ีไหนไกลๆเป็นไปได้ยาก ก็ต้องใช้วิธีรอของฝากสถานเดียว อ้อพี่สาวดิฉันไปโตเกียวค่ะเมืองอื่นก็ไม่ได้บอกว่าจะไปท่ีไหนอีก ไปได้แค่5วันไปได้ไม่กี่ท่ีคาดว่าส้ินปีจะมีเวลาไปได้มากกว่านี้. ไม่ทราบว่าขนมท่ีสั่งจากทางเวปท่ีมีร้านในเมืองไทยนำเข้ามาขายจะอร่อยหรือเปล่าขนมใช้เวลาในการเดินทางมากว่าจะถึงมือดิฉันท่ีอยู่ต่างจังหวัดจะมีสภาพแบบไหน. แหมดูเหมือนจะอยู่เพื่อกินมากกว่ากินเพื่ออยู่ยังไงไม่รู้ ยังไงก็ขอขอบคุณคุณหมวยและคุณข้าวปั้นอีกครั้งนะคะ จะนำข้อมูลนี้ไปสั่งออเดอร์พี่สาวค่ะ

 

โดย: คุณแตงโม IP: 115.67.227.243 21 สิงหาคม 2556 22:07:17 น.  

 

ยินดีค่ะ

ถ้าพี่สาวคุณแตงโมอยู่ที่โตเกียว ก็ลองไปที่ตึกม่วงแล้วกันนะคะ วิธีไปตึกม่วงกับตลาดอะเมะโยโกะ ทั้งสองที่อยู่ใกล้กันค่ะ ก็ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ //topicstock.pantip.com/blueplanet/topicstock/2010/11/E9936069/E9936069.html

ตอนเราไป ลูกทัวร์ในก๊วนก็ซื้อน้ำหอมที่อะเมะโยโกะ ส่วนเราซื้อแต่ชาเขียว ขนมก็ไปที่คาเคยะ (ตึกม่วง) แต่บางอย่าง ได้ยินว่าซื้อที่นาริตะจะถูกกว่านิดหน่อย

ร๊อยซ์ที่นาริตะมีขายค่ะ คิทแคทก็มี ถ้าไม่มีเวลา ซื้อที่นาริตะก็ได้ค่ะ จำได้ว่าที่นาริตะร้านขนมเพียบ ร๊อยซ์ที่เป็นมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแล็ตก็อร่อยดีค่ะ ที่อิเซตัน เมืองไทยขายแพงมั่ก

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.14.104 22 สิงหาคม 2556 6:07:41 น.  

 

รีบเข้ามาแนะนำนิยายออนไลน์สนุกมากๆเรื่องล่าสุดที่เพิ่งอ่านค่ะ
เรื่อง มนตร์ธารา ของ มาภา ไปเสริชหาในเด็กดีดูนะคะ
เราอ่านรวดเดียวจนถึงตอนปัจจุบันเลยค่ะ นางเอกไปแอบรักพระเอกที่เป็น
คู่หมั้นของพี่สาวจนเผลอไผลถึงขั้นมีท้อง แต่พระเอกไม่สามารถรับผิดชอบ
นางเอกได้ ความสนุกอยู่ตรงที่เรื่องราวไม่ดำเนินไปตามธรรมเนียมนิยม
สนุกจริงๆ เลยต้องรีบเข้ามาบอกเพราะผู้เขียนลงมาได้เยอะแล้ว กลัวอ่านไม่ทัน
แล้วจะเขาจะลบไปก่อนน่ะค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.161.228 24 สิงหาคม 2556 21:16:24 น.  

 

ช่วงนี้บ้าหานิยายออนไลน์อ่านค่ะ เจออีก สอง เรื่องค่ะ

1) เงารักลายมังกร ของ สีน้ำเงิน นางเอกเก่งออกแนวคิวบิกแต่เป็นผู้ใหญ่กว่าและอยู่ในวงการตลาดมืด พูดถึงตลาดมืดเคยอ่านนิยายที่นางเอกเก่งๆทำตลาดมืืดเหมือนกัน อ้อ นึกออกแล้วเป็นนิยายชุดภารกิจลับของแจ่มใสนี่เอง ที่นางเอกเป็นขโมยแต่เรื่องเงารักลายมังกรนางเอกจะเป็นพวกนักเจรจรต่อรองค่ะพระเอกเป็นมาเฟียลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง

2) สามีที่รัก ของ อัคคีทิตา
นางเอกเป็นนักศึกษาปีสามมาจากบ้านนอก มองโลกในแง่ดีและยอมคนเสียจนถูกเพื่อนเอาเปรียบครั้งแล้วครั้งเล่า พระเอกเป็นด็อกเกตอร์ผู้ร่ำรวยแต่ชอบทำตัวเป็นยาจก พระเอกกำลังจะมาเป็นอาจารย์ของนางเอก

ทั้งสองเรื่องคนเขียนเพิ่งลงได้ไม่เยอะเหมาะกับการเริ่มติดตามมากๆเลยค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.146.108 25 สิงหาคม 2556 17:20:07 น.  

 

ขอบคุณคุณข้าวปั้นนะคะสำหรับข้อมูลของฝากจากญี่ปุ่นให้คุณแตงโมค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.146.108 25 สิงหาคม 2556 17:23:49 น.  

 

ขอบคุณค่ะ คุณข้าวปั้น ทีนี้เวลาใครจะไปมาญี่ปุ่น เราจะได้ของฝากหลายชิ้นเลย ^___^

 

โดย: หมวย IP: 171.99.46.88 26 สิงหาคม 2556 18:48:33 น.  

 

สอบถามพี่ๆน้องๆในนี้หน่อยค่ะ พอดีเราเคยอ่านรีวิวนิยายเรื่องนึง แต่ไม่แน่ใจว่าอ่านจากในนี้มั้ยคะ พล็อตประมาณ นางเอกเป็นแฟนคลับพระเอก ซึ่งเป็นดาราดังมาก แล้วต่อมามีท้องกะพระเอก

ตอนนี้อยากอ่านเรื่องนี้ แต่ก็คิดไม่ออกค่ะว่าเรื่องอะไร มีใครพอจะทราบมั้ยคะ ว่าคือเรื่องอะไรค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 

โดย: น้ำหวาน IP: 171.7.136.173 26 สิงหาคม 2556 23:51:42 น.  

 

ใช่เรื่อง มารยาสิเนหา ชุดดอกไม้ในมือมาร ของLALA
หรือเปล่าค่ะ

 

โดย: spooks IP: 1.0.224.105 27 สิงหาคม 2556 9:06:18 น.  

 

ส่งข่าวถึงพี่แคท cat_fufu นะคะ เสาร์นี้จะส่งของที่ติดค้างไปให้นะคะ เพิ่งทำเสร็จ หลังจากที่ไม่ว่างเลยมานาน (ขอแจ้งข่าวตรงนี้แทนเมลนะคะ)

สาปพระเพ็งออนแอร์แล้วนะคะ อลังการงานสร้างมาก แต่เราดันติดเสียงทุ้มๆ นุ่มๆ สายตาแสนเสน่ห์ของผู้พันชาริฟแทนค่ะ อิอิ จริงๆ ชอบเจ้าชายฮัซซาร์นายตำรวจตงฉินแห่งความรักบนแหลมไซไนมากกว่าค่ะ แต่กระแสละครแรงเกิน เลยต้องไปจัดการสอยนิยายเล่มมาครอบครองเล่มนี้ไม่เคยซื้อเก็บไว้เลยค่ะ

คำถามของคุณน้ำหวานมีคุณ spooks มาตอบแทนแล้วนะคะ เราอ่านนานแล้วก็ลืมค่ะ แต่มารยาสิเน่หาสนุกค่ะ จำได้

ขอบคุณคุณหมวยที่แจ้งข่าวการ์ตูนใหม่ของ อาจารย์ฮิคาว่า เคียวโกะ ไม่ได้แวะร้านการ์ตูนนานมากแล้ว ไม่มีข่าวอัพเดทเลยค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 183.88.217.206 27 สิงหาคม 2556 20:39:58 น.  

 

ขอบคุณคุณ spooks กะพี่หน่อย ดุจจันทร์มากๆค่ะ

เดี๋ยวจะไปหาอ่านแล้วค่ะ

 

โดย: น้ำหวาน IP: 171.7.175.37 27 สิงหาคม 2556 20:54:38 น.  

 

แนะนำนิยายออนไลน์สนุกมากอีกเรื่องค่ะ

วิมานภุมรา ของ Icy queen นางเอกมีลูกติด มีอาชีพรับจัดสวน ได้มาทำงานที่รีสอร์ทของพระเอก เนื้อเรื่องน่าติดตามตรงที่นางเอกคนนี้มีเบื้องลึกเบื้องหลังที่คนอ่านต้องลุ้นไปกับคนเขียนค่ะ สำนวนภาษาดีมากเลย เราอ่านรวดเดียวถึงตอนปัจจุบันเลยค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 183.88.193.16 29 สิงหาคม 2556 21:30:36 น.  

 

วันนี้มาแนะนำนิยายเรื่อง รักไม่รู้ลืม ของ บัวบงกช สนพ.อรุณ

เป็นนิยายเรียบๆ ท่วงทำนองของอารมณ์เหมือนอ่านนิยายที่ให้อารมณ์สกุลไทย อาจเป็นเพราะผู้เขียนไม่ใช่วัยรุ่น วัยทำงาน แต่ดูท่าน่าจะผ่านร้อนผ่านหนาวมานาน ดังนั้นสำนวนภาษา วิธีการคิดที่ผ่องถ่ายผ่านมาทางตัวละครจึงเป็นผู่ใหญ่และมีวุฒิภาวะมาก

ปีใหม่นางเอกของเรื่องเป็นเด็กในบ้านที่พ่อเคยมีบุญคุณกับพ่อพระเอกเมื่อลำบากตกยากพ่อพระเอกเลยให้มาทำงานเป็นคนขับรถรวมรับเอาแม่นางเอกมาทำงานเป็นแม่บ้านให้ด้วย

โมไนยพระเอกนั้นเป็นลูกชายคนสุดท้องที่แอบชอบนางเอกมาตั้งแต่เด็ก เพราะนางเอกยิ่งโตก็ยิ่งสวย แต่นางเอกมักจะวางตัวเฉย ไม่มาเข้าใกล้คลุกคลี ตีเสมอเจ้านายและครอบครั้วทั้งที่ฝ่ายเจ้านายนั้นไม่เคยถือตัวเลย

ยิ่งเป็นสาวพ่อนางเอกก็ห่วงเพราะลูกชายเจ้านายทั้งสองคนก็ต่างเติบโตเป็นหนุ่มเช่นกันและหน้าตาดีทั้งคู่ พ่อนางเอกเคยเรียกนางเอกมาเตือนให้ระวังตัว เจียมตัว ก่อนที่จะเสีย นั่นทำให้นางเอกมีปมด้อย อยากผลักดันตัวเอง ออกมาอยู่เองข้างนอก พึ่งพาตัวเองได้ นางเอกเลยทำงานหาเงินช่วยเหลือตัวเองมาตลอดเพราะรูปร่างหน้าตาสวยงามจึงทำงานเป็นนางแบบหาเงินเรียน ช่วยเหลือตัวเองอีกทางหนึ่งทั้งที่ก็เรียนเก่งจนได้ทุนของมหาลัย

เรื่องราวในนิยายส่วนใหญ่เกิดขึ้นในช่วงเวลามหาวิทยาลัย ที่พระนางเขาค่อยๆเรียนรู้และทำความรู้จักกับหัวใจของตัวเอง ทั้งที่บอกตัวเองให้เจียมตัวเสมอแต่นางเอกก็แอบมีใจให้กับพระเอกออกบ่อย ส่วนพระเอกทั้งที่คิดมาตลอดว่าเด็กในบ้านคนนี้ช่างเย่อหยิ่ง ไว้ตัว เสียเหลือเกิน แต่หัวใจกลับอิงแอบกับเรื่องราวของเจ้าหล่อนอยู่ตลอด

กว่าจะลงเอยเข้าอกเข้าใจกัน ทั้งสองคนก็ต้องผ่านมรสุมของความไม่เข้าใจ อุปสรรคจากพี่สาวของพระเอกขัดขวางไม่ห็นด้วย และพยายามกีดกันทุกวิถีทาง แต่อุปสรรคที่สำคัญที่สุดคือความไม่เข้าใจกันของพระเอกนางเอกที่เกือบทำให้หนุ่มสาวสองคนนี้ต้องเกือบแยกทางกันถาวร

เราชอบนิยายเรื่องนี้ด้วยเพราะวุฒิภาวะของตัวละคร อ่านๆไปก็อดแปลกใจไม่ได้ว่า ตัวละครยังเป็นนักศึกษาอยู่เลย ตัวประกอบในเรื่องที่เป็นเพื่อนพระเอกนางเอกก็แต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อย รวมถึงคู่พระนางด้วย จากท้องเรื่อง เราคิดว่าน่าจะแต่งงานกันเมื่ออายุไม่เกิน 25-27 ปี ซึ่งส่วนตัวแล้วคิดว่ายังเด็กมาก แต่ก็นั่นแหล่ะ ด้วยเพราะคนเขียนน่าจะอายุเยอะ เราจึงรู้สึกว่าโอเคนะ มีเหตุมีผล รับได้ ตัวละครมีเหตุผลการกระทำโดยเฉพาะบุคลิกนางเอก ที่ผู้เขียนสร้างได้ชัดเจนมาก ทั้งอ่อนหวาน ทั้งน่ารัก สดใส ตามวัยแต่ก็เป็นผู้ใหญ่เกินตัว มีความมุ่งมั่นจนเหมือนกับจะมั่นใจไป แต่ก็น่าสงสารไปในด้วย

พระเอกถึงแม้จะเป็นหนุ่มน้อยนักศึกษาลูกคนรวยขับรถสปอร์ตไปเรียน คุณสมบัติและเฟอร์นิเจอร์ครบแต่พระเอกก็เป็นเด็กหนุ่มที่มีหัวคิด ฉลาด เรียนเก่ง รักครอบครัว

อยากให้ลองอ่านดูนานๆจะเจอนิยายที่มีกลิ่นไอของนิยายรุ่นเก่าในยุคสมัยปัจจุบันนี้ เป็นอีกหนึ่งอรรถรสที่อยากชวนให้ลิ้มลองค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 171.4.185.170 3 กันยายน 2556 20:35:44 น.  

 

แนะนำนิยายออนไลน์สนุกอีกเรื่องค่ะ

พรางใจซ่อนใยรัก ของ จันทร์พันฝัน
เริ่มเรื่องมาไม่กี่ตอนก็สนุกมากค่ะ พระเอกฉลาดมาก ชอบๆๆๆ

กลิ่นแก้ว เริ่มนิยายใหม่ รอยตราเสน่หา
ติดตามอ่านกันได้ค่่ะ

ไปๆมาๆตอนนี้ติดนิยายออนไลน์ 15 เรื่อง รู้สึกว่าหลังๆหานิยายสนุกๆอ่านได้ง่ายขึ้น โชคดีมากๆ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 171.4.185.170 4 กันยายน 2556 20:53:51 น.  

 

มาเพิ่มรายการนิยายออนไลน์สนุกอีกแล้วค่ะ

-ดวงใจวาโย ของ ฤดูคิมหันต์

สนุกดีค่ะ สำนวนเขียน แนวเรื่องคล้ายๆนิยายของวาระวารี อ่านแล้วชอบมาก ตอนนี้รอรวมเล่ม ดวงใจลาวินอยู่ค่ะเห็นคนเขียนบอกว่าจะออกกับสนพ.ink

-กามเทพเบี่ยงรัก ของ ปลายทางอักษรา

เรื่องนี้พระเอกนางเอกต้องแต่งงานกันโดยที่ไม่ได้รักกันหรืออย่างไร?? เป็นปริศนาที่ต้องการให้คนอ่านติดตามค่ะ เราชอบนะ รู้สึกว่าตัวละครมีอะไรในใจเยอะแยะดี เพิ่งลงได้ 5 ตอนเองค่ะ ยังไม่เหนื่อยนักถ้าจะเริ่มตามอ่านกัน

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 122.155.64.32 6 กันยายน 2556 13:59:41 น.  

 

แต่ง25-27 ไม่เด็กคะเพราะเก๋ก็แตงงประมาณนี้ จบมา2-3ปีก็แต่ง คนสมัยนี้สิแต่งช้าเกินนน กว่าจะแต่งกว่าจะมีลูก 60แล้วลูกยังเรียนประถม มัถยม อยู่ก็ไม่ดีนะคะ

 

โดย: เก๋ IP: 171.98.92.2 8 กันยายน 2556 21:10:25 น.  

 

พี่หน่อย คุณสร้อย สาวๆค
ใกล้สัปดาห์หนังสือแล้วใครมีลิสรายชื่อหนังสือน่าสอยบ้างไหมคะ
ของตาที่มี
อยากได้ใคร่มี ของพี่ปุ๊ย
อกเกือบหัก นาวาร้อยกวี
ไฮซ้อขอเป็นดาว อิสย่าห์ (มีเเป็นชุดเดี๋ยวไปดูอีกทีว่าจะยกชุดดีไหม)
บุพเพกำนัลรัก อุธิยา
ดวงตะวัน ชุดธิโมส์ออกใหม่หนึี่งเล่มจำชื่อไม่ได้
เล่ห์รักบุษบา ณารา
บ่วงรักจ้าวหัวใจ มณีจันท์(ตามเล่มหนึ่งชุดนางในฝันด้วย สนพ.ไอวี่)

ดูลิลซ์น้อยจังใครมีอะไรบ้างคะ แนะนำด้วยค่า

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 180.180.34.26 14 ตุลาคม 2556 12:53:37 น.  

 

สวัสดีค่ะ.....

มาแจ้งข่าวนะคะว่างานมหกรรมหนังสือคราวนี้พี่ปุ้ยมีบู้ทเป็นของตัวเองแล้วนะคะ สำนักพิมพ์ลูกองุ่น C1/N23 แวะเวียนไปอุดหนุนผลงานของกิ่งฉัตร อลินา ซึ่งมีเล่มใหม่ออกด้วย สาวน้อยเกวลิน ตอน อยากได้ใคร่มี แวะเวียนไปอุดหนุน แล้วก็ขอลายเซ็นต์พี่ปุ้ย ได้เลยนะคะ

แล้วเจอกันค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 122.155.64.32 14 ตุลาคม 2556 13:52:12 น.  

 

หายศรีษะไปนานจนบล็อกร้าง
เห็นตามาถามหาลิสต์งานหนังสือเลยจะมาแชร์รายการของตัวเองค่ะ
(แต่ซื้อก่อนหน้าไปเยอะมากเลยค่ะ สิบกว่าเล่ม)

- เลศนวารา , บุษบาททมิฬ ของ หมอกมุงเมือง สนพ. ณ บ้านวรรณกรรม
ชุดนี้มีสองเล่มต่อกัน เห็นคำโปรยแล้วสนใจ อีกอย่างประทับใจกับอัธยาสัยของคนเขียนด้วยค่ะเลยต้องขออุดหนุนกันหน่อย

- อสูรเจ้าเสน่ห์ ของ พิมพ์พิสุทธ์ สนพ. เดย์บายเดย์ ขายที่บู้ทสื่อวรรณกรรม
เล่มนี้เคยอ่านในเน็ตมาหน่อยนึงแล้วน่าสนใจเลยอยากติดตามต่อ

- จอมโจรหยาดน้ำผึ้ง ของ โรสิตา สนพ.ดอกหญ้า
อ่านในเน็ตได้ไม่กี่ตอนก็อยากอ่านต่อแล้วค่ะ นางเอกแซ่บมาก พระเอกก็โคตรรักนางเอกเลย แต่ก็รักแบบโหดๆ ไม่แน่ใจว่าคนเขียนเขียนจบหรือยัง เราอยากอ่านต่อมากๆ ในเน็ตมันลงแค่ไม่กี่ตอน ค้างมากกกกกกก

- จุมพิตไม่ปรารถนา ของ พลิ้วอ่อน สนพ.พลอยวรรณกรรม
- บ่วงรักจ้าวหัวใจ ของ มณีจันท์ สนพ.พลอยวรรณกรรม
สองเล่มนี้ซื้อเพราะความเคยชินว่าต้องซื้อเนื่องจากซื้อมาทุกเล่ม ^.^

- เพียงแสงส่องใจ ของ ทิพย์ทิวา สนพ.อิงค์
อ่านในเน็ตจนจบแล้วชอบมากชอบทัศนคติของคนเขียนมากๆเลย แนะนำนะคะเป็นนิยาย Feel Good น้ำดี ที่นานๆจะโผล่มาซักเล่ม

- รอยอดีต....รักร้ายซาตาน , ก็เพราะรัก , ดวงใจลาวิน ของ ฤดูเหมันตร์ สนพ.อิงค์
ชอบสำนวนเขียนของคนนี้ค่ะ มีความละม้ายคล้ายคลึงกับแนวของวาระวารี เลยอยากไปตามหางานเก่าๆของเขามาอ่านบ้าง แต่เจ้าตัวบอกว่างานยุคก่อนจะมีแนวเขียนต่างไปจากปัจจุบัน จากรายชื่อที่เขียนไว้ ล่าสุดของผลงานคือ ดวงใจลาวิน ไม่แน่ใจว่าจะออกทันงานหรือเปล่า

- ปลายทางมธุรส ของ กลิ่นแก้ว สนพ.ดอกหญ้า
ไม่แน่ใจว่างานหนังสืองวดนี้อารบกับหวายจะวางแผงหรือเปล่า คงต้องไปสอดส่องที่บู้ทดูค่ะ

- คุณอามาเฟีย ของ ชาครียา สนพ.อรุณ
คำโปรยน่าสนใจค่ะ

- ไฮซ้อขอเป็นดาว อิสย่าห์ สนพ.พิมพ์คำ
เห็นว่ามีเป็นเซ็ต แต่เราเข็ดแล้วค่ะ รู้สึกว่าซื้อมาแล้วยังไม่ได้อ่านเยอะมาก เลยขอซื้อของน้องรี่เล่มเดียวละกัน

- อยากได้ใคร่มี ของ อลินา สนพ.ลูกองุ่น
เล่มนี้พลาดไม่ได้ ด้วยประการทั้งปวง

ลิสต์เท่าที่นึกออกตอนนี้นะคะ เอาเข้าจริงอาจจะมีงอกอีกค่ะ แต่ก็รู้สึกว่าช่วงนี้นิยายที่โดนใจมีน้อย หลายครั้งที่เราซื้อหนังสือออนไลน์ที่รู้สึกว่าถูกใจมากกว่า

อ้อ....ฝากผลงานเล่มใหม่ล่าสุดของพี่บัวสุพรรณด้วยนะคะ เร่ื่องสายรุ้งพร่างพรายที่ปลายฝัน เล่มนี้ออกกับเนชั่นแล้วก็เห็นว่าพี่เขาเปิดจอง ปรารถนาแห่งหัวใจ และ อาจารย์หนุ่ม ที่จะพิมพ์ใหม่เป็นเล่มเดียวกัน ใครที่หาซื้อฉบับเก่าไม่ได้ เราว่านี่เป็นโอกาสดีแล้วนะคะ ติดต่อผู้เขียนจองกันได้เลยค่ะ 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 171.5.184.112 14 ตุลาคม 2556 21:09:34 น.  

 

ส่วนนี่เป็นรายชื่อหนังสือที่ได้มาก่อนหน้าค่ะ

แผนร้ายลงท้ายว่ารัก-รอยพระจันทร์
พันธะอสูร-จุฑารัตน์
อุบัติรักสลัดลาย-จอแก้ว
แต่งกับผียังดีกว่านาย-เอื้องอลิน
เมียรักไม่กำมะลอ-พรรษ
วังวนวิวาห์-ธุวดารา
ลวงรักมาผูกใจ-Andra
สายลับ 18+ อิสย่าห์
แดนอารยะ-จุฑารัตน์
เล่ห์รักบุษบา-ณารา
เล่ห์รักลิขิตจันทร์-ใจพัชร์ (win win)
มนตร์มธุรส-รตา
หมายหมั้นปั้นรัก-ภัสรสา
เล่ห์ร้ายบุษบา-กรรัมภา
โซ่เสน่หาอสูร-ชัญดา
รักล้นใจ-รุ้งพันดาว
ฟ้าพรางดาว 1-2 มหานที
ไยรัก-ละเวงวัณฬา
เพียงจันทร์ฟ้าพราว,รอยยิ้มพิมพ์จันทร์-veerandah

ซื้ออยู่เรื่อยๆค่ะ ทำมือก็ซื้อหลังๆทำมือมีสนุกๆหลายเล่ม น่าติดตามค่ะ

เกือบลืมค่ะ ถ้า อกเกือบหักแอบหลงรักคุณสามี ของ นาวาร้อยกวีและ สองเล่มใหม่ของ แอลลี่ ออกก็จะดีค่ะโดยเฉพาะ พี่เธียร ค้างมานานมากเลย

แล้วไงถ้าไปเจออะไรน่าสนใจ หรือมีลิสต์ใหม่เพิ่มเข้ามา จะเข้ามาบอกกันอีกทีนะคะ
ว่าแล้วก็ขอหายไปตามระเบียบต่อค่ะ อิอิ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 171.5.184.112 14 ตุลาคม 2556 21:21:18 น.  

 

ขออนุญาตพี่ปุ้ย กิ่งฉัตร ยืมหน้าบล้อกตอบพี่หน่อยนิดนึงนะคะ ^^

รี่ตอบไว้ที่หน้าบล้อกตัวเองแล้ว แต่ขอมาตอบตรงนี้ด้วย ขอบคุณพี่หน่อยที่แวะไปทักทาย และอุดหนุนหนังสือด้วยนะคะ แล้วก็ขอโทษที่มาตอบช้าไปหน่อย หลายวันนี้วุ่นกับการพาแม่ไปผ่าต้อกระจกเดี๋ยววันจันทร์ก็ต้องพาไปผ่าอีกข้างหนึ่งอะค่ะ

รี่ไปงานหนังสือวันที่ 18 20 กับ 27 ค่ะ หวังว่าคงมีโอกาสได้เจอกันนะคะพี่หน่อย :D

 

โดย: อิสย่าห์ (isaiahland ) 15 ตุลาคม 2556 19:38:56 น.  

 

สวัสดีค่ะ ได้ไปงานหนังสือมาเมื่อวันอาทิตย์ คนเยอะเหมือนเคย ไปบูท N23 เจอพี่ปุ้ยด้วยค่ะ พี่ปุ้ยบอกเล่มใหม่ออกเมษาปีหน้าค่ะ รอคอยอย่างมีความหวังต่อไป

ขอบคุณพี่หน่อยนะคะ มาส่องรายการหนังสือของพี่หน่อยอีกแล้ว ซื้อตามไม่ผิดหวังแน่ค่ะ หนังสือออกใหม่มันเยอะมาก เลือกไม่ถูกจริงๆ

 

โดย: นุช IP: 49.48.198.214 22 ตุลาคม 2556 12:38:55 น.  

 

สวัสดีค่า คุณหน่อย คุณตา และทุกคน

งานพี่ปุ้ยจะออกเมษา ใช่เรื่อง "ตรีเนตรทิพย์" หรือเปล่าค่ะ... รอ ค่ะ รอ... คุณตาขา สร้อยไม่ได้ตามอ่านในสกุลไทยแล้วอะ ตั้งแต่บทที่ 5 หรือ 6 นี่แหล่ะ รอเป็นเล่มอย่างเดียวแล้วค่ะ T.T

หายตัวไปจมกับงานที่โยกย้าย กว่าจะเข้าที่ ฮือๆ แทบไม่ได้อ่านนิยายออนไลน์กันเลย หลายเรื่องจบไปแล้วด้วยซ้ำ หนังสือเล่มก็ไม่ได้ตาม ที่เพิ่งอ่านจบ คือ จอมนางฯ ใช่เวลาอ่านนานมาก แต่สนุกมากๆ ค่ะ ต้องขอบคุณคุณข้าวปั้นนะคะ

แต่อ่านออนไลน์อย่างเรื่องน้องเสือ นี่เล่นเอางงไปเลย เข้าในเว็บของ inlove ไม่ได้ บังเอิญวันก่อนเข้าไปในเด็กดี ดูงานอื่นของวาระวารี ถึงมีบทส่งท้ายของน้องเสือ ที่กลายเป็นพ่อเสือไปแล้ว น่ารักดีค่ะ

ว่าจะเข้าไปอ่านตามคุณหน่อย เรื่อง วิมานภุมรา ก็จะๆ อยู่นั่นแหล่ะ ยังไม่ได้เริ่มสักที แต่ตั้งใจว่าจะไม่พลาดแน่นอนค่ะ

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 22 ตุลาคม 2556 13:58:14 น.  

 

เรื่องของพี่เธียร เห็นทาง บ้านอรุณ บอกว่าจะออกต้นปีหน้าเลยค่ะ รอนานมากจริงๆ แต่ก็จะรอต่อไป อิ อิ

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 22 ตุลาคม 2556 14:03:58 น.  

 

ในที่สุด ก็ค้นพบ...
นึกว่าปีนี้จะหาหนังสือถูกใจไม่ได้เสียแล้ว
ขอบคุณงานหนังสือ ที่ทำให้ได้อ่านงานของเข็มพลอย
อ่านยังไม่จบ แต่ขอบอกว่าถูกจริตมาก
สนุกมาก ชอบมาก ขอใช้คำว่า "ติ๋มซ้ำ" ที่พึ่งรู้คำแปลจากหนังสือเล่มนี้
มันตรงกับสิ่งที่รู้สึกอยู่ตอนนี้ คือ "แตะที่หัวใจ"
ใช่เลย "เข้ม แรง แกร่ง รัก" ของ "เข็มพลอย" ช่างแตะโดนตรงหัวใจเข้าไปเต็มๆ
คนอื่นว่าไงไม่รู้ แต่เราชอบมากกกกกกกกก คุ้มค่ากับการรอคอย
และจะคอยต่อไป สำหรับงานของเข็มพลอย
รักเข็มพลอยจัง อ่านงานของเข็มพลอยแล้วมัน "อิ่ม" ความรู้สึกแบบนั้นเลย

หวังว่าเจ้าหนอนหน่อยจะได้อ่าน แล้วช่วยรีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านเนาะ

 

โดย: someday IP: 27.55.15.2 26 ตุลาคม 2556 14:09:15 น.  

 

ขอบคุณพี่แป๊ะมากค่ะ งานใหม่ของเข็มพลอยหน่อยได้แต่จับ แต่ถ้าพี่แป๊ะมายืนยันก็สนใจขึ้นมาทันทีเลย

ใครไปงานหนังสืออย่าลืมแวะไปเยี่ยมเยือนบู้ทสนพ.ลูกองุ่นนะคะ C1 N23 ช่วงนี้เราแวะไปช่วยพี่ปุ้ยขายหนังสือค่ะ เลยไม่ได้อ่านอะไรที่จะมาแนะนำกันเลยค่ะ

คุณสร้อยคะเห็นพี่ปุ้ยบอกว่าปีหน้าจะมีงานออกสองเล่มนะคะคือตรีเนตรทิพย์กับปล่อยหัวใจไปกับเชก แต่ไม่รับปากว่าจะทันงานสัปดาห์หนังสือหรือเปล่าขึ้นอยู่กับว่าเรื่องจะจบทันหรือเปล่า ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ

นุชคะเสียดายที่ไม่ได้เจอกันค่ะ โอกาสหน้าคงได้ทักทายกันนะคะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.38.35 26 ตุลาคม 2556 20:39:39 น.  

 

ขอบคุณมากที่ส่งข่าวค่ะ คุณหน่อย ^^ รอค่ะ ติดตามกันอยู่แล้วค่ะกับงานของพี่ปุ้ย ชื่อปล่อยหัวใจไปกับเชกนี่น่าสนใจจังเลยค่ะ

ส่วนงานของคุณเข็มพลอยเรื่องนี้ เหมือนเคยได้ยินอยู่ค่ะ ไว้ไปลองติดตามหาดูบ้างค่ะ

สร้อยฝากน้องที่ไปงานหนังสือซื้อ นางซินฯ เล่ม 1-2 ฉบับแก้ไข พิมพครั้งที่ 2 มาให้ ( ยกของเดิมให้พี่ที่ทำงานไป เพราะเค้าไม่คืนเราสักที T.T ) ถึงได้มาเริ่มอ่านใหม่ เพราะยังไม่เคยอ่านเป็นเล่มเลยค่ะ พอกลับมาอ่านแล้ว อ่านอย่างช้าๆ เพราะมีเวลาน้อยในการอ่านแต่ละวัน เพิ่งจะผ่านหลักร้อยหน้ามานิดเดียวเอง รู้สึกเพิ่งเข้าใจเรื่องราว ความรู้สึกตัวละครมากขึ้นเยอะ สนุกขึ้น เข้าใจทั้งเนทและทวีทตี้ ชอบมากเลยค่ะ แต่ก็นะ....ยังมีพิมพ์ผิดและคำตัดตกอยู่พอสมควรเลยค่ะ

 

โดย: soy IP: 203.156.144.165 30 ตุลาคม 2556 10:18:46 น.  

 

บล็อกนี้ใกล้ร้างเข้าไปเต็มที ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

ไม่มีเวลาอ่านนิยายเลยค่ะ นอกจากงานจะเยอะจัดมาตลอดสองปีแล้ว
ส่วนใหญ่ไปติดอ่านนิยายออนไลน์ ซึ่งพบว่ามีสนุกหลายเรื่องมากๆ

เรื่องล่าสุดที่อยากแนะนำคือเรื่อง

.....ปฏิเสธรัก ของ ชาตา

น่ารักมากๆอยากไปให้อ่านกันนะคะก่อนที่คนเขียนจะลบ รู้สึกว่าคนเขียนคนนี้จะ
ลบนิยายเร็ว สนุกและน่ารักจริงๆ นางเอกมีบุคลิกพิเศษมากๆค่ะ ไม่เหมือนนางเอกที่เคยอ่านมาเลย

แล้วจะแวะมาเป็นระยะนะคะ ถ้าบล็อกไม่ปิดตัวเองไปซะก่อน

ก่อนไป ฝากถามความคืบหน้านิยายของ กันทรากร หน่อยสิคะ
สรุปว่านิยายที่เปิดจองไปเป็นยังไงบ้าง........

ระหว่างพิมพ์ถามเลยแวะเข้าไปที่ไอดีคนเขียนที่เด็กดีปรากฏว่าหนังสือพิมพ์เสร็จแล้ว รอเตรียมส่ง โอเค เป็นการรอที่นานมาก

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.223.143 23 พฤศจิกายน 2556 13:30:37 น.  

 

บอร์ดเงียบจัง มารออ่านรีวิวหนังสือค่ะ

 

โดย: spooks IP: 118.173.90.203 22 ธันวาคม 2556 5:48:19 น.  

 

สวัสดีปีใหม่พี่ปุ้ย คุณหน่อย คุณตา และทุกคนนะคะ มีความสุขมากมาย สุขภาพแข็งแรง สายตาแจ่มใสค่า

ปล.ยังรอรีวิวจากคุณหน่อยเสมอค่ะ

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 2 มกราคม 2557 9:18:15 น.  

 

ขอฝากข้อความถึงคุณปุ้ยค่ะว่าถ้าเรื่องใหม่ที่ลงในสกุลไทยจบ กรุณาจำหน่ายในรูปแบบ e-book ด้วยได้มั้ยคะ?

ได้ซื้อ e-book สาวน้อยเกวลินกับ hytexts.com แล้วค่ะ แต่อยากอ่านเรื่องอื่นๆ ด้วย

ขอบคุณมากค่ะ

 

โดย: ข้าวปั้น IP: 122.111.12.58 5 มกราคม 2557 6:10:47 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ค่า^___^ พี่ปุ้ย พี่หน่อย คุณสร้อย คุณจีน และสาวๆทุกๆคนค่า
ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรงทุกๆท่านเลยค่า

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 171.7.193.202 6 มกราคม 2557 20:25:46 น.  

 

บ้านอรุณแจ้งมาแล้วค่ะ ว่าจะได้อ่าน พี่เธียรกะหนูเมย 'อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี' ต้นมีนานี้แล้ว เย้.....!!! ในที่สุด คุณนาวาฯ ก็เขียนต้นฉบับเสร็จ ส่งสนพ.เข้าเตาหลอมมาเป็นเล่มได้แล้ว ^___^

 

โดย: soy IP: 58.137.113.215 16 มกราคม 2557 16:05:10 น.  

 

พึ่งอ่าน 'ฝันลายเมฆ' ของ วิรัตต์ยาจบ
สนุกมาก ตลกดี ชอบลีลาการเขียน สำนวนถูกใจ
วิรัตต์ยาคงเป็นคนมีอารมณ์ขันคนหนึ่ง อ่านมาหลายเรื่อง
มีมุกตลกอยู่ตลอดๆ ซึ่งเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งนอกเหนือจากที่มีการใช้ภาษาที่ดี

ไม่รู้เราไปงมโข่งอยู่ไหนถึงพึ่งมาอ่านหนังสือของวิรัตต์ยา
แต่ช้าก็ยังดีกว่าไม่ได้อ่าน ต้องขอบคุณเล่ม 'เจ้าบ่าวค้างสต๊อก' ที่ร้านนายอินทร์ ที่เขาแกะพลาสติกออกให้ลองอ่าน เราลองดูแว๊บๆแล้วถูกจริต คราวนี้เลยไล่อ่านทุกเล่มที่หาได้ของวิรัตต์ยาเลย

เพื่อนๆ ลองหามาอ่านดูนะ สลิลา แสนดี วิรัตต์ยา ศรัล คนเดียวกันค่ะ
เราต้องล่าต่อ เพราะยังไม่ได้เก็บอีกหลายเล่ม

 

โดย: someday IP: 27.55.6.194 31 มกราคม 2557 22:14:49 น.  

 

คนหายไปไหนกันหมดหนอ
หน่อยเอ๊ย อยู่ไหน เมื่อไหร่จะกลับมารีวิวอะไรดีๆให้เพื่อนๆอ่านอีก หายไปกันหมดแล้ว
...ไม่เป็นไร เข้ามาบอกว่าเจอหนังสือที่ถูกใจ ของ 'อาสดา' เราอ่านมา 2 เรื่องแล้ว สนุกมาก คือ บ้านใกล้หัวใจเคียงกัน และ หัวใจครึ่งดวง ชอบสำนวนมากๆ และยังได้ตามอ่านอีกนามปากกาหนึ่งของเธอคือ อุมารตี ก็สนุกนะ แต่เราชอบอ่านแนวของอาสดามากกว่า

 

โดย: someday IP: 27.55.16.231 8 มีนาคม 2557 17:05:23 น.  

 

สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกๆ คน
ไม่ได้เข้ามานานเลยค่ะ
ใกล้งานหนังสือแล้ว ใครมีลิสซ์หนังสืออะไรกันบ้างคะ
คุณ someday คะ นิยายที่แนะนำน่าอ่านค่ะ เดี๋ยวตาจะไปหาในงานหนังสืองวดนี้ค่ะ

สำหรับตาแล้ว งวดนี้รายการมีดังนี้ค่ะ
1. พี่ปุ้ย- ตรีเนตรทิพย์ (ติดหนึบหนับในสกุลไทย รอลุ้นให้ออกทันในงาน)กับ ตามหัวใจไปเชก (ปกสวยมากๆ)
2. อิสห์ย่า - หนึ่งคำรัก กับ ปลาหลงฟ้า
3. มณีจันท์ - นิราศรักร้าย-ภาค 1 กับ ฤทธิ์ร้าย หวงรัก ตอนนี้ลงให้อ่านในเวปเด็กดี แต่คนเขียนบอกจะลงไม่จบค่ะ
4. ดวงตะวัน - ชุดทิโมส์ และ เปิด สนพ.น้องใหม่ แนะนำหนังสือน่าอ่านเยอะ เห็นว่าออก 10 เล่ม คงไปดูหน้างานอีกที แต่คงไม่ซื้อครบ 10 เล่มอ่ะค่ะ
5. ณารา - ออก 2 เล่มค่ะ จำชื่อไม่ได้เหมือนกัน แหะๆ
6. อุธิยา - ดาวลิขิตรัก (ไม่รู้ออกทันไหม เป็นเล่มต่อจากบุพเพเล่ห์รัก)
7. นาวาร้อยกวี - พี่เธียรของอิฉัน (ตามมาสองงวดแล้ว ไม่รู้งานนี้จะออกหรือเปล่า)
8. พงศกร - ชุดผ้าค่ะ จำชื่อไม่ได้เหมือนกัน แหะๆ
9. รพัด - เจ้าสาวตกขอบ
10. ชาตา - ปฏิเสธรัก
11. ฤดูเหมันต์ - ดวงใจลาวิน
12. แจ่มใส - ชุดรักร้าย อ่านคำโปรยแล้วน่าสนใจดี มี 4 เล่ม แต่ว่ากะจะสั่งจากเวปแจ่มใส เพราะไปซื้อในงานลดก็เท่ากัน แต่ไม่มีปกกับที่คั่นหนังสือให้ T-T
13. In Death ไม่รู้งวดนี้จะออกเล่มใหม่ไหม
14. แก้วกานต์
15. เกรซ
16. สุชาคริยา - พักตร์อสูร (เล่มปรับปรุง)
17. กลิ่นแก้ว - เป็นเร่ืองสั้นๆ ไม่รู้ออกหรือเปล่าต้องตามไปดูอีกที
18. คีตภา - สองรักล้นใจ จะจบอยู่แล้ว คงออกไม่ทันงาน เป็นเรื่องที่ติดตามกันข้ามๆปีเลยทีเดียว (บางคนบอกว่าตามยาวพอๆกับคู่พยศ)

เห็นสถาพร ออกชุดหิมพานต์ด้วย (ไม่รู้เรื่องเป็นยังไง) เดี๋ยวคงไปเมียงมองดูหน่อย ปกสวยดี

ที่ติดตามอ่านในเวปอยู่ ยังไม่ออกเล่ม
1. วาเลนน์ - มีข้อผิดพลาดอะไรไม่ทราบน้องแก้มเลยยังไม่ออก แต่ตอนนี้เขียนเรื่อง หัวใจให้รัก ในเด็กดี อ่านแล้วฟิน จิกหมอน
2. จรสจันทร์ - คนนี้เพิ่งตามอ่านเรื่อง เสน่หาผีเสื้อราตรี-เป็นพิศวาสฆาตกรรม สนุกดี สำนวนใช้ได้ เพิ่งเคยอ่านเรื่องนี้เรื่องแรก
3. มาภา - ไม่รู้จะออกไหม แต่น้องเขียนเรื่อง เก็บรัก ในเวปเด็กดีได้กระชากความรู้สึกดี
4. รถขนมปังกรอบ - ราชบุตรเขยเจ้าสำราญ กำลังสนุกทีเดียว หวังว่าจะออกในงานครั้งหน้า
5. กลิ่นแก้ว - ตอนนี้ลงเรื่องผูกไว้ด้วยใยรัก (อ่านแล้วฟินอีกเรื่อง)
6. รตา - ลงเรื่อง มนตร์บุพเพ (ตามลุ้นว่าใครพระเอก คงออกในงานครั้งหน้า)
7. อุธิยา - เชิงรักแสนกล (หักเหลี่ยมในเชิงธุรกิจ สนุกไปอีกแบบ)

ของตาหมดแล้ว เลยอยากรู้ว่าของคนอื่นๆ มีเรื่องอะไรที่น่าสนใจจะแนะนำกันบ้างไหมคะ ตาจะได้ตามเก็บค่ะ

ปล.ช่วงนี้เป็นอะไรไม่ทราบ อ่านนิยายไทยสนุกกว่านิยายแปล ฮือๆ แล้วที่รับเป็นสมาชิกนิยายแปล ตอนนี้กองทิ้งไว้เลย ไม่แตะสักเล่ม เสียดายตังค์จะยกเลิกสมาชิกดีไหมนะ

 

โดย: โอ่งมังกร IP: 171.7.63.52 9 มีนาคม 2557 15:59:25 น.  

 

กราบสวัสดีสิบทิศค่ะ หายไปนานงานเยอะตามระเบียบค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่ยังเกาะบล็อกนี้ไว้ไม่ให้ร้างไปมากกว่าที่เป็นอยู่ โดยเฉพาะ พี่ someday คุณสร้อย น้องตา คุณ spooks คุณข้าวปั้นที่ช่วยเข้ามาขยับจำนวน comment
……………………………

ช่วงนี้ไม่ได้อ่านนิยายเล่มเลยค่ะ มัวแต่ไปติดนิยายออนไลน์ติดหลายเรื่องมาก ส่วนนิยายเล่มที่อ่านอยู่ตอนนี้คือเรื่อง “พรางรัก” ของ “กลิ่นแก้ว” อ่านเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ค่ะ รู้แต่ว่าชอบเรื่องนี้ อ่านเมื่อไหร่ก็รู้สึกประทับใจ ชอบมากมายทุกครั้ง อาจจะเป็นเพราะว่านิยายใหม่ๆที่ซื้อมาตลอดระยะนี้ขนาดว่าเป็นเรื่องที่น่าจะสนุกอะไรแล้วนะ แต่พอเริ่มเปิดๆสแกนๆไปได้สักพัก ก็พอล่ะ ไม่เอาแล้ว ไม่น่าสนใจ ไม่รู้เป็นเพราะว่า เราสมาธิสั้นหรือเปล่าก็ไม่รู้
.........................................

ส่วนนิยายออนไลน์ที่ติดตามตอนนี้ อยากแนะนำ ก็มีตามนี้ค่ะ

1 วิมานภุมรา ของ Icy Queen แนว Romantic Suspense
2 บุพเพพรางใจ ของ มหานที เรื่องต่อของบุพเพพยศ แต่ตอนนี้คนเขียนหยุดอัพเพื่อปรับปรุง
3 ด้วยใจที่ชิดใกล้ ของ พิมพ์ผกา เรื่องสนุกไม่ต้องพูดถึงแต่ทำไมคนเขียนไม่อัพตอนใหม่เลยคิดถึงน้ำหวาน
4 รอยตราสิเน่หา ของ กลิ่นแก้ว คนเขียนหยุดเพื่อปรับปรุงยาวเลย เมื่อไหร่มาใหม่ก็ไม่รู้
5 กามเทพเบี่ยงรัก ของ ปลายอักษรา มีเงื่อนงำชวนค้นหาพระเอกเป็นหมอ
6 ดวงใจวาโย ของ ฤดูเหมันตร์ พระเอกปากแข็ง นางเอกซื่อบื้อ แต่เนื้อเรื่องก็น่ารักดี
7 หัวใจให้รัก ของ วาเลนน์ เรื่องนี้ต้องกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดค่ะหลงรักคุณสรชัชมากหาพระเอกแบบนี้มานานชอบที่สุด
8 ผูกไว้ด้วยใยรัก ของ กลิ่นแก้ว เรื่องนี้หวานมาก ขึ้นชื่อว่ากลิ่นแก้ว ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง
9 แสนรัก ของ จิ้ง พระเอกแก่กว่านางเอกเกือบยี่สิบปี ปมหลังตัวละครชวนติดตามดีค่ะ
10 เชิงรักแสนกล ของ อุธิยา พระเอกเจ้าเล่ห์ค่ะ
11 ดั่งสายธารา ของ ชลัญธร คนเขียนเป็นผู้ชายที่เขียนงานรักได้ดีเหมือนผู้หญิงเขียนเลยค่ะ
12 รักสำรอง ของ ละมุน นางเอกต้องมาแต่งงานกับน้องเขยหลังจากน้องสาวตายเพื่อความสมดุลของครอบครัว
13 หัวใจรีไซเคิล ของ ละมุน พระเอกต้องพยายามเอาชนะใจนางเอกให้ได้เพราะนางเอกโกรธตัวเองมาตั้งแต่ม.ปลาย
14 เก็บรัก ของ มาภา เพราะความผิดพลาดเพียงคืนเดียวทำให้ชีวิตของคนสามคนต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล
15 มนตร์ลวงรัก ของ มาภา เรื่องต่อจาก มนต์ธารา นางเอกมาพบรักกับพระเอกผู้ที่เคยเป็นเพื่อนของน้องสาวและเคยรักปักใจกับน้องสาวตัวเองมาแสนนาน
16 หัวใจพร่ำรัก ของ อักษรสรวง พระเอกต้องพยายามทำทุกทางเพื่อพิชิตใจสาวน้อยข้างบ้านให้ได้แต่สาวเจ้าก็ไม่เคยรู้ตัวซะที
17 เล่ห์พรางใจ ของ พุดแก้ว เป็นหนึ่งในสามของพระเอกพี่น้องสามคน นิยายชุดนี้สนุกทุกเรื่อง สำหรับตอนนี้นางเอกร้ายได้ใจค่ะ
18 แผนรักสลักใจ & หัวใจสำรอง ของ ชาตา เพิ่งเริ่มได้ตอนเดียวแต่ก็น่าติดตามค่ะ
19 ม่านลวง ของ สุชาครียา ลงได้สามตอนเองแต่คนเขียนก็เตือนแล้วว่าจะอัพแบบเอาแน่เอานอนไม่ได้ ถ้าจะตามก็ต้องทำใจ
20 ลบเหลี่ยมร้อยรัก ของ กวิน พระเอกเด็กกว่านางเอกค่ะ

อันนี้คือเรื่องที่กำลังติดตามในเน็ต สำหรับนักเขียนหน้าใหม่ที่เราอยากแนะนำและอยากให้ติดตาม ก็คือ

มาภา – คนนี้ยิ่งเขียนยิ่งดีค่ะ เสียดายว่านิยายที่เขียนจบไปแล้วยังไม่มีพิมพ์เป็นเล่ม เข้าใจว่ากำลังพิจารณาสำนักพิมพ์อยู่

ละมุน – คนนี้ก็ใช้ได้นะ สำนวนภาษาโอเคเลย พล็อตเรื่องก็ดูจะได้หลากหลาย โดยเฉพาะรักสำรองเราชอบ
......................................................

สำหรับนิยายออนไลน์ที่จบไปแล้วและกำลังวางจำหน่าย ที่อยากแนะนำ ก็มี

1 เสน่หาเจ้าหัวใจ ของ ญดา (ทำมือ) เรื่องนี้รับประกันความหวาน
2 ร้อยเรื่องรัก ของ ละมุน เห็นว่าจะออกกับสนพ.สื่อวรรณกรรม ลองตามไปอุดหนุนดูนะคะ เรื่องนี้พระเอกไข่ทิ้งค่ะ พระเอกทำนางเอกเรามีลูกตั้งแต่อายุ 17 ดังนั้นกว่าจะกลับมาง้อได้ก็ต้องพยายามกันหนักหน่อย
3 ปฏิเสธรัก ของ ชาตา นางเอกเป็นอัจฉริยะไร้เดียงสาที่พระเอกต้องมาแต่งงานด้วยอย่างปฏิเสธไม่ได้ (สนพ.เขียนฝัน)
4 เพียงแสงส่องใจ ของ ทิพย์ทิวา นิยาย feel good ค่ะ นางเอกอ้วนในตอนแรก ออกกับสนพ. Ink วางแผงแล้วนะคะ
5 ดวงใจลาวิน ของ ฤดูเหมันตร์ ก็มาในแนวพระเอกปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ นางเอกซื่อบื้อเหมือนเคย เล่มนี้เราซื้อมาแล้วอ่านคาอยู่ยังไม่จบ ออกกับ สนพ. Ink วางแผงแล้วเหมือนกันค่ะ
6 เจ้าสาวตกขอบ ของ รพัด เล่มนี้น่าอ่านค่ะนางเอกเป็นตำรวจหญิงท่าทางมันส์ปนฮา ออกกับสนพ.ชูก้าร์บีท
...................................................................

สำหรับงานหนังสือคราวนี้ไม่มีลิสต์ค่ะ แต่ที่แน่ๆ ต้องไปอุดหนุนพี่ปุ้ย งานนี้มีออก 2 เรื่อง ตรีเนตรทิพย์ นามปากกา อลินา (สนพ.ลูกองุ่น) กับ ปล่อยใจไปกับเชก กิ่งฉัตร (สนพ.อรุณ) ไปอุดหนุนกันนะคะที่ บู้ธ W13 โซนเอทรี่ยมตรงกลางเลยค่ะ งานนี้พี่ปุ้ยมีของสมนาคุณที่ทำเองกับมือ แบกเองกับมือด้วยค่ะ จำนวนจำกัด ไม่รู้เจ๊แกโฆษณาไปหรือยังไม่ได้เข้าเฟสเลย แฟนๆช่วยไปอุดหนุนกันด้วยนะคะ ส่วนของเพื่อนหมอ พงศกร ก็มี กลกิโมโน ไม่พลาดอยู่แล้ว

แล้วไงใกล้ๆงานอาจจะเข้ามาลิสต์กันอีกที และจะได้ดูของเพื่อนๆด้วย จากลิสต์ของน้องตาก็น่าสนใจหลายเล่มเลยขอบคุณค่ะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 110.170.119.31 12 มีนาคม 2557 13:03:54 น.  

 

ลิสต์รายการหนังสือของเรามาแล้วค่ะ รู้สึกว่าจะไวจัง จากที่ตอนแรกคิดว่าจะไม่มีอะไรในใจนะคะแต่ไปๆมาๆลิสต์งอกค่ะ เยอะน่าดูเหมือนกัน

เริ่มจากอุดหนุนเจ้าของบ้านก่อนค่ะ “กิ่งฉัตร/อลินา” แวะไปที่บู้ทสนพ.ลูกองุ่นกันนะคะ แนะนำของสมนาคุณในงานพี่ปุ้ยตั้งใจมาก ขนาดว่าไปบริจาคเลือดเสร็จก็ลงทุนไปซื้อของต่อเพื่อจะเอามาทำของที่ระลึกนี้สำหรับแฟนๆของแกเลยค่ะ

ลูกองุ่น W13 เอเทรี่ยม
1. ตรีเนตรทิพย์ / อลินา
2. ปล่อยใจไปกับเชก / กิ่งฉัตร
3. บ้านอัญชัน / กิ่งฉัตร / พิมพ์ใหม่

คำต่อคำ W11 เอเทรี่ยม
1. หนึ่งคำรัก / อิสย่าห์
2. ลางรักเล่ห์ร้าย / สิตา / เล่มนี้อ่านในเน็ตแล้วชอบค่ะ
3. ฤทธิ์ร้าย หวงรัก / มณีจันท์ / เหมือนเป็นหน้าที่ไปแล้วที่ต้องซื้อหนังสือของมณีจันท์
4. ชาติเสือพันธุ์มังกร / ปราณธร
5. พิมานเพลิง / ดวงตะวัน

สถาพร
1. แก้วกุมภัณฑ์ / กวิน / คนนี้เราชอบสำนวนเขียนนะ
2. ใต้ร่มดอกรัก / รัมย์
3. หัวใจครึ่งดวง / อาสดา / ตามคำแนะนำของพี่แป๊ะ someday
4. บ้านใกล้หัวใจเดียวกัน / อาสดา
5. ปลาหลงฟ้า / อิสย่าห์
6. รักสลักแค้น / Shayna / คำโปรยน่าอ่านจัง
7. นิราศรักร้าย / มณีจันท์
8. ดาวลิขิตรัก / อุธิยา
9. รักหาทุน / ทอรัก ถักฝัน
10. จับหัวใจคุณชาย (โต๊..โต) / เพฑูรย์
11. เจ้าสาวตกขอบ / รพัด /นางเอกเป็นตำรวจท่าทางมันส์ๆ น่าสนุก

ดอกหญ้า 2000 B05 Plenary Hall
1. ลิขิตรักในรอยบาป / จอมจันทร์ / งานของมอร์นิ่งกลอรี่ไม่พลาดอยู่แล้วค่ะ

สื่อวรรณกรรม
1. ร้อยเรื่องรัก /ละมุน / ชอบตั้งแต่ตามอ่านในเน็ตค่ะ
2. ร้อยเล่ห์กับดักเสน่หา / ภาสุข
3. หวานดำรง / นีรนลิน

แจ่มใส
1. Secret รัก ลับ ลับ / วีสาม
2. คุณแม่มือใหม่หัวใจผิดแผน / จั่วนำ
3. มรดกรักร้าย / Tiara
4. บ่วงแสงดาว / ภัสรสา
5. มัศยารักเร้น /อัญชรีย์
6. รักร้ายละลายใจ / Andra

Groove Publishing S4 C2
1. กลกิโมโน / พงศกร
2. อุโมงค์มาร / จินตวีร์ วิวัฒน์
3. บ้านศิลาทราย / จินตวีร์ วิวัฒน์
4. เสกอสุรกาย / จินตวีร์ วิวัฒน์

นี่งานยังไม่เริ่มรายชื่อหนังสือที่น่าสนใจก็ปาไป 33 เล่มแล้วค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าจะซื้อไปทำไมมากมายนักแต่ก็ต้องซื้อ ฮ่าๆ

เสียดายมากๆที่ อกเกือบหักแอบหลงรักคุณสามี ของ นาวาร้อยกวี ออกไม่ทัน อยากอ่านเรื่องนี้ที่สุดเลยค่ะ
ถ้ามีอะไรน่าสนใจอีกจะมาเพิ่มเติมเรื่อยๆนะคะ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 110.170.119.31 13 มีนาคม 2557 15:43:24 น.  

 

ขอบคุณทุกท่านสำหรับลิสต์หนังสือค่ะ ตอนนี้ได้แต่จดของพี่ๆไว้
อยากถามว่าตรีเนตรทิพย์ออกมาเป็น e-book หรือเปล่าคะ พอดีเพื่อนเค้าอยากซื้อเป็น e-book น่ะค่ะ
ขอบคุณค่ะ

 

โดย: เปิ้ล IP: 182.53.138.69 13 มีนาคม 2557 17:24:32 น.  

 

แนะนำนิยายน่ารักๆสองเรื่องค่ะ หลังจากไม่ได้อ่านนิยายเล่มมาเสียนาน

เรื่องแรก เจ้าสาวสิบแปด ของ นางแก้ว

ปกติไม่ค่อยได้อ่านผลงานของนักเขียนคนนี้แต่เห็นพล็อตแล้วน่าสนใจ นางเอกเป็นฝาแฝดคนน้อง ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนพร้อมกับคนรักของพระเอก แต่เมื่อฟื้นขึ้นมาปรากฏว่าเจ้าตัวต้องมาอยู่ในร่างของคนอื่นแถมคนนั้นกำลังตั้งท้องลูกของพระเอกอีกด้วย อ่านแล้วสนุกดีค่ะ น่ารักเพลิดเพลินดี

เรื่องที่สอง ดวงใจธาม ของ ม่านแก้ว

เรื่องนี้พระเอกเย็นชา ร่ำรวย มีผู้หญิงเยอะ นางเอกเป็นผู้หญิงคนหนึ่งของพระเอกที่มีข้อตกลงเงื่อนไขร่วมกันว่าผู้หญิงของพระเอกทุกคนต้อง "ห้ามท้อง" และเมื่อวันหนึ่งนางเอกผิดข้อตกลงพระเอกก็ใจร้ายหันหลังทิ้งนางเอกทันทีโดยไม่สนใจไยดีเลยว่านางเอกจะทำยังไงกับลูก ผ่านไปห้าปีพระเอกได้มีโอกาสเจอลูกชายสายเลือดตัวน้อยของตัวเองอีกครั้ง และครั้งนี้ ความรัก ความอบอุ่น ของสองแม่ลูก คนที่เขาเคยเดินหันหลังหนีไปนั้น กลับเป็นคนที่นำมาซึ่งความอบอุ่น และมีชีวิตชีวาในหัวใจของคนที่ได้ชื่อเจ้าชายไร้หัวใจอีกครั้ง

เรื่องนี้เห็นครั้งแรกไม่ค่อยแน่ใจว่าจะไหวมั๊ยแต่ชอบพล็อตและเมื่อได้อ่านก็กลายเป็นชอบมากๆ คนเขียนมีเหตุผลว่าทำไมนางเอกถึงท้องถึงผิดสัญญาข้อตกลง นางเอกเรื่องนี้พิมพ์นิยมของเราค่ะ ถูกใจอีกแล้ว เข้มแข็งแต่อ่อนโยน และเลี้ยงลูกดีมาก ส่วนพระเอกตั้งแต่ต้นจนถึงบรรทัดสุดท้ายไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นพระเอกตัวจริงเสียงจริงร้อยเปอร์เซ็นต์ จริงๆแล้วพระเอกมีแนวโน้มไปในทางน่าหมั่นไส้มากกว่า โดยเฉพาะเรื่องผู้หญิงที่เลี้ยงไว้นี่ป๋ามากค่ะ เปย์น่าดู เราติดใจผลงานเขียนของ ม่านแก้ว แล้วล่ะค่ะ เข้าไปลองหางานอื่นๆของนักเขียนว่าเขียนลงทีไหนหรือเปล่าก็ไม่เจอหรือเรายังค้นไม่ดีเอง แต่บอกได้เลยว่าเจอนักเขียนที่ชอบหน้าใหม่ขึ้นมาอีกแล้วค่ะ ใครชอบแนวสะเทือนซาง พระเอกไข่ทิ้ง เราแนะนำ ดวงใจธามเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 27.55.200.236 16 มีนาคม 2557 20:21:59 น.  

 

รีบเข้ามาแนะนำนิยายออนไลน์ที่สนุก สำบัดสำนวนอย่างฮาอีกเรื่องนึงค่ะ

เล่ห์ดรุณี ของ ลินอลิน พระเอกต้องมาเป็นผู้ปกครองของนางเอก อายุห่างกันกว่ารอบ สนุกดีค่ะ

ส่วน แก้วกุมภัณฑ์ ของ กวิน (ซื้อมาแล้วไม่รองานหนังสือ) เราเริ่มลงมืออ่านแล้ว ชอบทันทีเลยค่ะ พระเอกเป็นยักษ์ ชื่อสุรมารา เราชอบชื่อพระเอกจัง ที่สำคัญภาษาพูดของคุณยักษ์เจ้าบทเจ้ากลอนมาก คนเขียนเก่งมากเลย นานๆได้อ่านนิยายที่แทรกด้วยคำกลอนแบบนี้ เลยรีบเข้ามาแนะนำทั้งสองเรื่องค่ะ อ้อ...เรื่องนี้มีภาคต่อด้วยนะคะ ชื่อเรื่อง ราพณ์พณาสูร รอซื้อเป็นเล่มอีกเช่นกันค่ะ (ขอบคุณน้องหนมปังที่แอดนิยายของกวินทำให้เราได้รู้จักนักเขียนดีๆเพิ่มขึ้น สารภาพว่าชอบไปตามดูว่าน้องรถขนมปังกรอบตามงานของใครบ้าง แล้วเราก็ไปแอบๆส่องตาม ส่วนใหญ่พบว่า ไม่มีผิดหวังเลย แล้วจะขอบคุณด้วยการอุดหนุน ราชบุตรเขยเจ้าสำราญนะคะ แม้ว่าจะไม่ค่อยชอบอ่านนิยายแนวจีนๆแบบนี้เท่าไหร่นัก)

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 183.88.192.137 18 มีนาคม 2557 20:22:40 น.  

 

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์นะคะ ช่วยเจ้าของบล็อกทำมาหากินหน่อยค่ะ

งานหนังสือคราวนี้ สำนักพิมพ์ลูกองุ่นมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนๆอลินาและกิ่งฉัตร ....ตามนี้นะคะ (ข้อความจากเฟส อลินา/กิ่งฉัตร)

งานหนังสือเมษานี้คืออะไร
คืออะไร
นายจ๋าบอกว่าที่บูธลูกองุ่น W13
หนังสือลด 20 % ทั้งบูธ แถมปกพลาสติกทุกเล่ม
ซื้อครบ 800 บ. แถมสมุดฉีก
ซื้อครบ 1,000 บ.
รับปกหนังสือผ้า UV หนึ่งใบ
(กันแดดได้ดี และกันน้ำได้ระดับหนึ่งค่ะเหมาะกับการปกป้องหนังสือที่นำไปอ่าน
ชายทะเลรับร้อนนี้)
ของมีจำนวนจำกัดนะคะ ผลิตกันเองในโรงงานไลอ้อนบุ๊คโคเวอร์ ดังนั้นอาจจะมีด้ายขยุกขยุยบ้าง เป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือนค่ะ 555

......และเพิ่มเติมล่าสุด

เนื่องจากมีเสียงบ่นเสียงอ้อนเข้ามาพอสมควร
ทางสนพ.เลยเพิ่มโปรโมชั่นเป็นของแถมและแลกซื้อ
ระหว่างงานหนังสือ 28 มี.ค. - 7 เมษ. 57 ที่บูธ W13 ดังนี้นะคะ

- โปรฯแถม
1. แถมปกพลาสติกทุกเล่มค่ะ
2. ซื้อครบ 800 บ. แถมสมุดฉีก 1 เล่ม
3. ซื้อครบ 1,000 บ. แถมปกผ้า UV หนึ่งใบ

- โปรฯแลกซื้อ
ซื้อหนังสือครบ 500 บ. ขึ้นไป โดยต้องมีตรีเนตรทิพย์
รวมอยู่ด้วย สามารถแลกซื้อปกผ้า UV ได้หนึ่งใบในราคา 25 บ.
หนึ่งใบเสร็จต่อหนึ่งสิทธินะคะ
ของมีจำนวนจำกัด ถ้าหมดของโปรฯหมด อย่าว่ากันนะคะ พยายามเร่งหาผ้ามาตัดเพิ่มอยู่ แต่อุตสาหกรรมในครัวเรือน ทำได้จำกัดมาก ๆ ค่ะ

ราคานี้เป็นราคาหลังลด 20 % แล้วนะคะ
ส่วนโปรฯอื่น ๆ ถ้ามีจะแจ้งให้ทราบต่อไปค่ะ

.................................

อยากบอกว่าโปร ซื้อตรีเนตรทิพย์ และ ปล่อยใจไปกับเชก สองเล่มก็ 500 บาทแล้ว เพิ่มเงินอีก 25 บาทแลกซื้อปกหนังสือผ้ายูวีก็สุดคุ้มแล้วค่ะ คุณพี่ที่รักของดิฉันขายถูกมากกกกกกกกกกกกกก

ปกหนังสือผ้ายูวีพี่ปุ้ยตั้งใจทำมากๆเพราะต้องไปหาซื้อผ้าเอง หาซื้อริบบิ้นลูกองุ่นเอง สกรีนเอง เย็บเอง เพราะงั้น จะบอกว่าของจะมีจำนวนจำกัด เลยอยากเข้ามากระซิบสมาชิกบล็อกเบาๆว่าให้รีบไปซื้อหาจับจองเสียแต่งานเริ่มเนิ่นๆ ค่ะ ไม่ใช่อะไรค่ะกลัวของไม่พอแถม/แลกซื้อ เพราะอย่างที่บอกว่าพี่ปุ้ยทำเองทุกขั้นตอน จึงไม่สามารถผลิตได้คราวละมากๆ แต่ก็ขู่คุณพี่เธอไปแล้วค่ะว่าให้เพิ่มกำลังการผลิตด้วยกลัวของไม่พออ้ะ แบบว่าวิญญาณแม่ค้าจากงานหนังสือครั้งที่แล้วเข้าสิง อิอิ

 

โดย: ดุจจันทร์ IP: 183.88.10.195 19 มีนาคม 2557 18:43:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


สาวน้อยเกวลิน
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 11 คน [?]
Friends' blogs
[Add สาวน้อยเกวลิน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.