Group Blog
 
<<
มีนาคม 2557
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
28 มีนาคม 2557
 
All Blogs
 
Glutamino+ กลูต้ามิโนพลัส กลูตาที่ให้มากกว่าความขาวใสวันก่อนที่เก๋ได้เข้าไปทำทรีทเม้นท์ที่ Siam Laser Clinic คุณหมอแนะนำ Glutamino+ ให้มาลองทานค่ะ
ที่รับมาลอง บอกก่อนเลยว่าตัวเองไม่ได้ต้องการเน้นที่เรื่องผิวขาว(เพราะเป็นคนขาวอยู่แล้ว) 
แต่ที่สนใจเพราะตัวนี้คุณสมบัติเค้ามากกว่านั้น คือช่วยดีท๊อกซ์สารพิษในร่างกายด้วย 


เอาคลิปข้อมูลเกี่ยวกับกลูต้ามาให้ดูกันค่ะ


L-Cysteine แอล-ซีสเตอีน เป็นสารประเภท กรดอะมิโน ชนิดหนึ่งที่เป็นสารตั้งต้นในการการสร้าง กลูต้าไธโอนให้กับร่างกายโดย L-Cysteine จะทำงานร่วมกันกับ Glycine และ Glutamic acid ที่มีมากในร่างกายเรา และสารที่จะสั่งให้เกิดการ form พันธะเ ป็นกลูต้าไธโอนได้นั้นคือ กลุ่มVITAMIN C หรือแคลเซี่ยม แอสคอร์เบต (Calcium Ascorbate) สร้างที่ตับ
      ความจริงแล้วร่างกายเราสามารถสร้างกลู ตาไธโอนได้เองในตับ จากการที่เรารับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนเข้าไปในร่างกาย โดยกลูตาไธโอนเป็นอนุพันธ์ของกรดอะมิโนที่มีอยู่ในเนื้อสัตว์ ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ คริสทีอีน(Cysteine) ไกลซีน(Glycine)และ กลูตามิค เอซิด (Glutamic Acid) โดยสารดังกล่าวช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ เพื่อ
สามารถขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ทั้งยาฆ่าแมลง โลหะหนัก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ร่างกายได้รับ 

นอกจากนี้ยังช่วยในการสร้างเอ็นไซม์ต้านอนุมูลอิสระ โดยทำหน้าที่ร่วมกับวิตามินซี ซึ่งได้ร่วมกันซ่อมแซมสารพันธุกรรมที่อาจเปลี่ยนแปลงการเป็นมะเร็งได้ และยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย 

ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทซิเนส(Tysinase) ไม่ให้สามารถเปลี่ยนเป็นโดปาควินโนน( Dopaquinone) ซึ่งมีผลทำให้สร้างเม็ดสีน้อยลง

มีคุณสมบัติลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ส่งผลให้ผิวหน้า ขาวสวยใส เรียบ เนียน เปล่งปลั่ง ฝ้าและ จุดด่างดำ รวมถึงผิวทั่วเรือนร่าง เช่นใต้วงแขน บริเวณขอบชุดชั้นใน (Bikini line) ริมฝีปาก และบริเวณหัวนม ให้ขาวอมชมพู

1.Detoxification : กลูตาไธโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะ Glutathion-S- transferase ที่ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิด ให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้นและง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย 
นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับ1 จากการถูกทำลายโดย แอลกอฮอล์ (สุรา) สารพิษจากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด (Overdose) ฯลฯ 
2. Antioxidant : กลูตาไธโอนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในร่างกาย และ หากขาดไป วิตามินซีและอี อาจจะทำงานได้ไม่เต็มที่ 
3. Immune Enhancer : ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย 2 โดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอม รวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส 
 4.กลูตาไธโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีนและ protaglandin

กินกลูต้าไธโอน  Glutathione
กลูต้าไธโอน ร่างกายไม่สามารถดูซึมได้โดยตรง แต่จะดูดซึ้มได้ต้องมีการ tri-peptide จะถูกย่อยออกมาเป็นอะมิโน 3 ตัว คือ L-cysteine, L-glutamate และ glycine เพราะมีL-cysteineและมีกลุ่มVITAMIN C หรือแคลเซี่ยม แอสคอร์เบต (Calcium Ascorbate) จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิภาพถ้าคนที่ตามFB หรือ IG ของเก๋จะรู้ดีว่าเป็นคนที่นอนดึกมากกกกกก เกือบๆเช้าก็ว่าได้ พักผ่อนน้อย ร่างกายจะโทรมและรู้สึกเพลียๆตลอดเวลา และจริงๆเคยแอบต่อต้านเล็กๆกับพวกกลูต้านี่อีกต่างหากว่าไม่เห็นจำเป็นต้องกิน  Smiley

แต่พอได้รับข้อมูลที่ถูกต้องจากคุณหมอแล้ว ก็เลยเปลี่ยนความคิดค่ะ ว่ากลูต้าไม่ได้ให้ผลแค่เรื่องความขาวเท่านั้น แต่ Glutamino+ ยังช่วยสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutation-S-transferase ที่ช่วยดีท๊อกซ์สารพิษ มีคุณสมบัติanti-oxidantช่วยให้วิตามินซีและอี ทำงานได้อย่างเต็มที่ ช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีน และ Protagladin

ถ้าใครใช้ร่างกายหนักๆ ตัวนี้น่าจะช่วยได้พอสมควรทีเดียว
ตอนนี้ที่เก๋ทานอยู่คือ เช้า2เม็ด ก่อนนอน2เม็ดค่ะ

ตอนนี้เก๋ทานมาได้ประมาณเกือบๆเดือนแล้ว เรื่องสีผิวยังไม่รู้สึกว่าขาวขึ้นนะคะ คงเพราะอย่างที่บอกคือเป็นคนที่ผิวขาวอยู่แล้ว แต่ปกติถ้านอนน้อยผิวหน้าเก๋จะออกซีดๆไม่ใส แต่หลังทานก็เหมือนผิวมีเลือดฝาดขึ้น อาจจะเพราะกลูต้ามีคุณสมบัติโดยตรงคือช่วยดีท๊อกซ์ตับ ผิวหน้าที่ซีดๆเหลืองๆเลยดีขึ้นค่ะ

กลูต้าถ้าทานตามโดสที่คุณหมอจัดให้ มีคุณมากกว่าโทษค่ะ ที่เห็นมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับกลูต้าเยอะๆคือพวกที่อยากขาวไวเลยเร่งฉีดอัดเข้าร่าง โดยที่ไม่ได้คิดว่าถ้ารับเข้าไปเกินขนาดก็เป็นโทษได้เหมือนกัน

ถ้าถามเก๋ว่าจำเป็นที่ต้องกินไม๊ ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กินหรือไม่กินก็ได้ แต่ถ้าเห็นว่ามันดีต่อสุขภาพ จะลงทุนกับร่างกายซักหน่อยก็น่าสนใจค่ะ

ใครอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมของ Glutamino+  ติดต่อได้ที่เพจของ Siam Laser Clinic นะคะ 

https://www.facebook.com/siamlaser

//www.facebook.com/iwishproducts

หรือ Insatgram  @glutaminoplus ค่ะ
Create Date : 28 มีนาคม 2557
Last Update : 31 มีนาคม 2557 0:36:55 น. 0 comments
Counter : 2162 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

alekay
Location :
ฉะเชิงเทรา Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 22 คน [?]
there're something about "me"

เจ้าของบล็อกนี้ชื่อ "เก๋"
เป็นสาว(ไม่)น้อยวัยหลักสี่
รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว
เสพย์ติด"ช้อปปิ้ง"
....และแต่งงานแล้ว....
.....ว่าแต่ใครอยากรู้ยะ ฮ่าๆ


แวะเข้าไปชมเสื้อผ้ามือ1 และมือสองของจขบ.
ได้ที่ร้านalekay's closet shop นะคะ
คลิกที่รูปข้างล่างนี้เลยค่ะ
alekay's closet shopAlekay Salakruthai | Create Your Badge
ฮั่นแน่!!!!!! เข้ามาดูกันตั้ง คน แต่จะมีใครเม้นท์ให้เราบ้างไม๊เนี่ย >_<

Friends' blogs
[Add alekay's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.