Group Blog
 
 
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
22 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
วัน - ทู - คอล! ต่อยอดแนวคิดอิสระด้วยแคมเปญใหม่ สนับสนุนให้ทุกคนเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในโลกกว้าง


วัน-ทูคอล! เดินหน้าตอกย้ำแกนการสร้างแบรนด์ภายใต้แนวคิดอิสระอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดออกแคมเปญใหม่เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ในโลกกว้าง ด้วยกลยุทธ์การสื่อสารที่มากกว่าใน 4 รูปแบบ ทั้งภาพยนตร์โฆษณา , เพลง , รายการสารคดีท่องเที่ยว และกิจกรรมในมหาวิทยาลัย 10 แห่ง ผ่านแดน-บีม ตัวแทนวัน-ทู-คอล!

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากลยุทธ์การตลาดของวัน-ทู-คอล! มุ่งพัฒนาใน 3 แกนหลักด้วยกัน คือ เครือข่ายคุณภาพในราคาที่เหมาะสม , บริการที่หลากหลาย และการสร้างแบรนด์ ซึ่งวัน-ทู-คอล!ทำมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดที่เพิ่งผ่านสายตาไปกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ 3 เรื่อง ที่ตอกย้ำความเชื่อมั่นในการใช้งานวัน-ทู-คอล! ทั้งทางด้านคุณภาพเครือข่ายและบริการที่โดนใจ ผ่านการนำเสนอของแดน-บีม ตัวแทนแบรนด์วัน-ทู-คอล! ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากมีเนื้อหาที่เข้าใจง่าย


สำหรับแกนการสร้างแบรนด์ ที่ผ่านมาวัน-ทู-คอล!มีวิธีในการจุดประกายความคิดอิสระในหลากหลายรูปแบบด้วยกัน และวันนี้เพื่อเป็นการต่อยอดการสร้างแบรนด์ภายใต้แนวคิดอิสระอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง วัน-ทู-คอล! จึงออกแคมเปญใหม่ สนับสนุนให้ทุกคน “เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ในโลกกว้าง” เป็นการกระตุ้นให้ทุกคนกล้าที่จะออกไปทำตามความคิดอิสระของตนเอง เพื่อจะได้มีมุมมองใหม่ๆ จากการเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ในที่ต่างๆ โดยการใช้กลยุทธ์การสื่อสารที่มากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ผ่านการนำเสนอของแดน-บีม ซึ่งมีทั้งสิ้น 4 รูปแบบ ดังนี้


รูปแบบแรกเป็น ภาพยนตร์โฆษณาชุด Experience ที่มีแนวคิดในการถ่ายทอดประสบการณ์ของแดน-บีม จากการเดินทางไปเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ในดินแดนที่เชื่อว่าน้อยคนจะได้มีโอกาสเดินทางไปสัมผัส โดยวัน-ทู-คอล!ได้มอบหมายให้แดน-บีมเป็นตัวแทนทุกๆคน ในการเดินทางไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์อันล้ำค่ามาถ่ายทอดให้ทุกคนได้สัมผัสและรับชม

รูปแบบที่สองเป็นการต่อยอดจากภาพยนตร์โฆษณา เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากการเปิดโลกกว้าง จึงจัดทำเป็น รายการสารคดีท่องเที่ยว “แดน-บีม ฟรีดอม ซีรี่ส์” ขึ้น เพื่อเจาะลึกสถานที่ที่คนทั่วไปมีโอกาสเดินทางไปถึงได้ยาก ซึ่งวัน-ทู-คอล!มั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งวิธีในการทำให้ลูกค้าได้มีโอกาสเปิดรับประสบการณ์โดยไม่ต้องเดินทางไปเอง นอกจากนั้นเรายังเชื่อว่าจากการได้สัมผัสประสบการณ์ร่วมกับแดน-บีมในครั้งนี้ จะกระตุ้นให้ทุกคนต้องการเปิดรับประสบการณ์อย่างมีอิสระมากยิ่งขึ้น โดยรายการดังกล่าวจะมีทั้งสิ้น 13 ตอน ออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกวันศุกร์เวลา 22.00 – 23.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป พิเศษสำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! จะได้มีโอกาสในการเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ในดินแดนที่ไปถึงได้ยากพร้อมกับแดน-บีม ซึ่งรายละเอียดวิธีการรวมทั้งระยะเวลาในการเข้าร่วมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง


รูปแบบที่สาม อัลบั้มเพลง “แดน-บีม ดิ อัลบั้ม 3 ฟรีดอม” ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดใหม่ของแดน-บีม โดยเป็นครั้งแรกที่วัน-ทู-คอล! ถ่ายทอดแนวคิดอิสระผ่านเนื้อหาของเพลงได้อย่างกลมกลืน โดยมีเพลงพิเศษคือเพลง “ฟรีด้อม มาก มาก”


และรูปแบบที่สี่ เป็นการจัด กิจกรรมต่างๆ ใน 10 มหาวิทยาลัย ในเขตกรุงเทพ โดยแดน-บีม จะนำประสบการณ์ที่ได้รับจากการเดินทางไปถ่ายทอดให้กลุ่มเป้าหมายฟัง พร้อมกระตุ้นแนวคิดอิสระด้วยผลงานเพลงชุดใหม่ด้วย


นอกจากอิสระแคมเปญใหม่เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆในโลกกว้าง ด้วยกลยุทธ์การสื่อสารที่มากกว่าในครั้งนี้แล้ว วัน-ทู-คอล!จะยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าสร้างแบรนด์ผ่านแคมเปญในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่องต่อไป” นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุปในตอนท้ายCreate Date : 22 มิถุนายน 2550
Last Update : 22 มิถุนายน 2550 13:10:42 น. 1 comments
Counter : 373 Pageviews.

 
ดีจังเลยนะครับ เขาแข่งขันกันใหญ่เลย
ประชาชนจะได้ประโยชน์ อิอิ


โดย: sak (psak28 ) วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:16:52:04 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

nittaya-green
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบระบบมือถือค่าย AIS ค่ะ
ดังนั้น จึงรวมกิจกรรมน่าสนใจ กิจกรรมสังคม
และบริการเสริม โปรโมชั่นใหม่ มาแจ้งให้กับผู้ที่สนใจค่ะ
Friends' blogs
[Add nittaya-green's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.