Group Blog
 
<<
กันยายน 2550
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
27 กันยายน 2550
 
All Blogs
 

จีเอสเอ็ม ผนึกกำลัง adidas จัดแคมเปญ My GSM, My adidas

จีเอสเอ็ม ผนึกกำลัง adidas จัดแคมเปญ My GSM, My adidas
มอบประสบการณ์และความพิเศษสุด ที่บอกตัวตนความเป็นคุณได้มากยิ่งกว่า

24 กันยายน 2550, สองแบรนด์ผู้นำจาก ค่ายมือถือและค่ายกีฬาระดับโลก จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และ adidas จับมือผนึกกำลังมอบสุดยอดประสบการณ์พร้อมสิทธิพิเศษ เพื่อสาวกจีเอสเอ็มแอดวานซ์คอกีฬา ได้สัมผัสตัวตนในแบบที่คุณชอบและเป็นผ่านผลิตภัณฑ์ adidas พร้อมกิจกรรมสุดท้าทายความสามารถมากมายถึงสิ้นปีนี้

คุณอรุณภรณ์ ลิ่มสกุล, ผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาดโพสต์เพด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “แนวทางการให้บริการของจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ นั้น มุ่งเน้นการคัดสรรสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ความเป็นตัวตนของคุณให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจค่าโทร, บริการบนมือถือที่ทำให้คุณสามารถสั่งการใช้ชีวิตได้ดังใจ รวมไปถึง สิทธิพิเศษต่างๆที่นอกจากจะสอดคล้องกับ Lifestyle คนรุ่นใหม่อย่างลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ แล้ว ยังต้องเป็นการเปิดโอกาสให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆที่ทั้งตื่นเต้น ท้าทาย และมีสีสันตอบความต้องการในแบบที่เป็นตัวตนของคุณได้อีกด้วย”

“เพราะเชื่อมั่นว่า กีฬา เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ทำให้การใช้ชีวิตเป็นไปอย่างตื่นเต้น มีพลัง และสามารถบ่งบอกเอกลักษณ์และตัวตนของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี จึงเป็นที่มาของความร่วมมือระหว่างเราและ adidas แบรนด์กีฬา ระดับโลก ซึ่งมีแนวคิดสอดคล้องกันในอันที่จะสร้างสรรค์สิ่งประสบการณ์พิเศษๆที่สนับสนุนการแสดงตัวตนของคนรุ่นใหม่ ดังเช่น แคมเปญ “ตัวคุณ จีเอสเอ็ม ของคุณ” และ แคมเปญ “mi adidas” ที่ผ่านมา ดังนั้นรูปแบบของความร่วมมือในครั้งนี้ จึงผสมผสานกิจกรรมและสิทธิพิเศษด้านกีฬาเข้ามากับบริการจากจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ อย่างครบถ้วน ในแคมเปญ My GSM, My adidas ที่เป็นการมอบสุดยอดประสบการณ์ความพิเศษมากมายเกี่ยวกับกีฬาให้แก่ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และลูกค้าของ adidas ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี”

คุณธนัญญา สิตท์ทาร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “adidas ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำในโลกกีฬาอย่างต่อเนื่อง ตลอดเวลากว่า 80 ปีที่ผ่านมา adidas มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยใช้นวัตกรรมระดับสูงและวิทยาศาสตร์การกีฬา ผนวกกับการออกแบบที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเข้าไปอยู่ในใจแฟนกีฬา และผู้บริโภคทั่วโลก จากการทุ่มเททำให้ adidas ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติมากมาย อาทิ รองเท้าวิ่ง รุ่น Supernova “ซุปเปอร์โนวา” ได้รับรางวัลเทคโนโลยียอดเยี่ยมติดต่อกันหลายปีจากนิตยสารยักษ์ใหญ่ ดิ รันเนอร์ส เวิลด์ (The Runners’ World) และนวัตกรรมล่าสุด “mi adidas : ไม อิดาส” รองเท้าที่สั่งทำขึ้นพิเศษเฉพาะบุคคล มุ่งตอบสนองความแตกต่างทางด้านสรีระของเท้าให้เหมาะกับผู้บริโภคแต่ละคนให้มากที่สุด ลูกค้าสามารถออกแบบ เลือกขนาด ฟังก์ชั่น การใช้งาน ดีไซน์สีสัน รวมทั้งสามารถปักคำเฉพาะ เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองผ่านรองเท้าที่มีคู่เดียวในโลกนี้ได้ เพราะ adidas เชื่อว่า “Impossible is Nothing – ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้” นั่นเอง ดังนั้นการร่วมมือครั้งนี้ เราจึงนำสิ่งที่ดีที่สุดมาร่วมสร้างสรรค์ให้ชาวจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ได้พบกับประสบการณ์ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคุณให้สนุกและมีความสุขมากยิ่งขึ้น”

สำหรับแคมเปญ My GSM, My adidas ในครั้งนี้ ลูกค้าจีเอสเอ็ม เพียงแสดงบัตรเอไอเอส จีเอสเอ็ม คลาสสิค, เอไอเอส เซเรเนด ก็สามารถรับสิทธิพิเศษและส่วนลดต่างๆ ได้ทันที ประกอบด้วย
1. โอกาสพิเศษสุดๆ ที่บุตรหลาน ชาวจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ จะได้รับสิทธิเรียนรู้แทคติคและกลยุทธ์ต่างๆจากนักเทนนิสมืออาชีพระดับโลก อาทิ เฟอร์นานโด เวอร์ดาสโก มือวางอันดับ 36 ของโลก, ภราดร ศรีชาพันธุ์, คู่แฝด สนฉัตร-สรรค์ชัย รติวัฒน์ ที่จัดขึ้นเพียงรอบเดียวเท่านั้น (จัดขึ้นในวันที่ 25 กันยายน ศกนี้)

2. เร้าใจกับรองเท้ากีฬาในฝัน mi adidas ที่ดีไซน์ขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ เพียงคู่เดียวในโลก กับส่วนลดสุดพิเศษ 30% (จำกัด 30 คู่ต่อเดือน) เมื่อทำรองเท้ากีฬา mi adidas ที่ adidas shop สาขาเซ็นทรัล เวิล์ด

3. รับส่วนลด 10% สำหรับสินค้า adidas ทุกชนิด ที่ adidas shop ที่ร่วมรายการ

4. รับสิทธิ์ Test Run 28 ประกันความพอใจยินดีคืนเงินทันทีหากไม่พอใจสินค้า ภายใน 28 วัน สำหรับรองเท้าวิ่ง 3 รุ่นที่ร่วมรายการ

5. เชื่อมโยงทุกการสื่อสารกับโลกแห่งกีฬา เมื่อคุณช็อปซื้อสินค้าที่ adidas shop ครบ 1,000 บาท รับฟรี ซิมเบอร์สวย จีเอสเอ็ม พร้อมค่าโทรฟรี 300 บาท

6. สนุกสนานกับประสบการณ์ท้าทายความสามารถของคุณกับทริป สิงคโปร์มาราธอน ที่ร่วมเหล่านักวิ่งจากหลายมุมโลก ครั้งนี้พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าจีเอสเอ็ม ที่ซื้อรองเท้าวิ่งทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายนนี้ จะได้รับคูปองร่วมลุ้นไปร่วมทริปฟรี! (เดินทาง 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม ศกนี้)

โดยความพิเศษทั้งหมดนี้ รอให้คุณมาสัมผัสตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคมศกนี้ และคุณอรุณภรณ์กล่าวทิ้งท้ายว่า “เราเชื่อมั่นว่า ความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถสร้างความประทับใจ สีสัน ความสนุกสนานและประสบการณ์สุดพิเศษจากโลกกีฬาผ่านแบรนด์ดังระดับโลก ที่สามารถเติมเต็มความเป็นตัวตนของลูกค้าจีเอสเอ็ม และ ลูกค้า adidas ได้อย่างแน่นอน”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม AIS Call Center 1175 หรือที่ //www.gsmadvance.ais.co.th
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ สุดาพร (ยีน) PR/AIS โทร. 026874127, 0819206611
ส่วนงานประชาสัมพันธ์ อาดิดาส บารนี (แก้ว) 0 22842662 , 0894771903
 

Create Date : 27 กันยายน 2550
1 comments
Last Update : 27 กันยายน 2550 10:35:12 น.
Counter : 348 Pageviews.

 


๙๙
๙๙๙
๙๙๙๙
๙๙๙๙๙
๙๙๙๙๙๙
๙๙๙๙๙๙๙
๙๙๙๙๙๙๙๙
๙๙๙๙๙๙๙๙๙
เจิมค่ะ

 

โดย: wa (yoja ) 27 กันยายน 2550 10:54:57 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


nittaya-green
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบระบบมือถือค่าย AIS ค่ะ
ดังนั้น จึงรวมกิจกรรมน่าสนใจ กิจกรรมสังคม
และบริการเสริม โปรโมชั่นใหม่ มาแจ้งให้กับผู้ที่สนใจค่ะ
Friends' blogs
[Add nittaya-green's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.