Group Blog
 
<<
กันยายน 2552
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
3 กันยายน 2552
 
All Blogs
 
ศึกชิง เจ้ายุทธภพ ตอนที่ 4-1 (เกมส์ลวงเจ้าพ่อตลาด)

ศึกชิง เจ้ายุทธภพ ตอนที่ 4-1 (เกมส์ลวงเจ้าพ่อตลาด)

ความโลภไม่เคยสูญหายไปจากจิตใจมนุษย์ ไม่เคยเว้น แม้ว่าจะรวยล้นฟ้าแล้วก็ตาม เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นวันที่ 2 กันยายน 2552 จะต้องถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ ของตลาดอีกครั้ง

การรวมหัวกัน ของนางพญาโบร๊ก พญามารกองทุย และเจ้าสัวรายใหญ่ ร้านแลกเงิน รายใหญ่ของยุทธภพ ได้สร้างความเสียหายให้กับเหล่าจอมยุทธเม่ากันถ้วนหน้า แต่เหล่าจอมยุทธเม่าส่วนใหญ่ หาได้สนใจกับเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นไม่ หรือรู้ไม่ทัน เกมส์ ก็ตาม

จอมยุทธเม่าบางคนต้องการซื้อ หุ้น 2s ตอนราคาเปิดเพื่อเก็งกำไร แต่คำสั่งไม่สามารถส่งได้ เพราะการรวมหัวกัน ของ ของนางพญาโบร๊ก พญามารกองทุย และเจ้าสัวรายใหญ่ เพื่อไม่ให้ราคาของ 2s ถูกปั่นแล้วทุบได้ จากจอมยุทธ ที่เล่นรายวัน เพื่อสร้างภาพ หุ้นขาใหญ่ 2s หากปล่อยให้ซื้อขายได้ตามปกติ อาจมีเซียนบางท่าน ปั่นขึ้นไป แล้วก็ทุบท้ายตลาดเพื่อเก็งกำไรระยะสั้นได้ ลองคิดดูถ้าทุกโบร๊ก สามารถซื้อขายได้ปกติ การทำราคา ก็ทำได้ยากขึ้น เพราะจะมี นักเก็งกำไรระยะสั้น เข้า มาเล่น เนท กันมากมาย ทำให้ควบคุมยาก นี่จึงเป็นเหตุผลหนี่งที่ ต้องทำให้มีปัญหา เป็นการจงใจหรือไม่ เหล่าจอมยุทธเม่า ต่างรู้ไม่ทันเกมส์ นี้ หรอก ฮาๆๆๆๆ


บนถนน หน้าร้านน้ำชาสินธร รังสีอำมหิต ได้แผ่มาแต่ไกล ความหนาวเหน็บ ได้แทงทะลุหัวใจ ของจอมยุทธเม่าในร้านน้ำชาสินธร ทุกคนต่างรับได้ กับรังสีอำมหิตนี้ ชายสูงอายุ ผมหอก หัวขาวนั่งบนรถม้า พร้อมขบวน ได้เดินทางมุ่งหน้า เข้าเมือง ไปยังตลาดการค้าของยุทธภพ เหล่าลิ่วล้อ ได้วิ่งนำหน้าขบวน พร้อมอาวุธครบมือ

เมาน้อยๆ ที่วิ่งริมทาง หากไม่ระวัง ก็โดน เหล่าลิ่วล้อ แทงด้วยหอกบ้าง เตะบ้าง ต้องรีบวิ่งหลบกันพัลวัล บางรายถึงคับตายคาที่ เพราะไม่ระวัง ไม่ดูตาม้าตาเรือ การกระทำของ อันธพาลเหล่านี้ ผู้คุมกฎ ไม่สามารถเอาผิดได้ เพราะ ผู้กุมกฎ รับสินบนจากเจ้าสัวรายใหญ่ผู้นี้

ระหว่างการเดินทางเจ้าสัวได้คุยไปกับลูกเขย เจ้าของบริษัทใหม่
เจ้าสัวชีตะรา : ลูกเอ๊ย ราคาหุ้นของเอ็ง ไม่ต้องกลัวโดนทำราคาหรอกนะ อั๊วะ สั่งนางพญาโบร๊ก ทุกโบร๊กแล้ว ไม่ให้ เม่าเข้ามาเกะกะ รับรองในช่วงนี้ ราคาหุ้นของเอ็ง มันต้องทะยานแน่ๆ ๆ

คุณเขยชายน้อย : ครับพ่อตา ผมภูมิใจในความเก่งของพ่อตาจริง ๆ อย่างนี้เราต้องปั่นให้ถึง 6บาทให้ได้นะพ่อตา ผมเก็บหุ้น ไว้เยอะเลย รอถึง 4-5 บาทเมื่อเราปล่อยให้เม่าเข้าแล้วเราค่อยทุบนะครับ

เจ้าสัวชีตะรา : เออเรื่องของเอ็งแต่ทำอะไรอย่าให้มันดัง ละ เด๋วนี้ เม่าเริ่มฉลาดกันมากขึ้นแล้วนะ พวกหน้าใหม่ โง่ๆ นะหลอกได้ แต่พวกแก่พรรษาอะดิ มันหลอกยาก ทำไรก็ทำอย่าให้เดือดร้อนถึงข้าละกัน

คุณเขยชายน้อย :ได้พ่อตา อั๊วะจะไม่ทำให้ลื้อ เดือดร้อนเหมือนกันนะ อิอิ

พ่อตากับลูกเขยต่างกระหยิ่มยิ้มย่อง กับแผนการที่วางไว้ เมื่อทุกอย่างเป็นไปตามแผนกลโกง การคิดแผนการอันแยบยลนี้ มองยังไง ก็ไม่สามารถ รอดพ้นสายตาของเซียนไปได้ แต่หลายคนคิดว่าเงียบเสียดีกว่า เมื่อไม่ใช่เรื่องของตน และตนเองไม่เสียผลประโยชน์

เมื่อขบวนรถม้าผ่านหน้าร้านน้ำชาสินธรไปแล้ว เหล่าจอมยุทธเม่าทั้งหลายต่างตื่นจากภวังค์ แล้วมาเริ่มคุยกันต่อ

ที่ต้นไม้ใหญ่ ข้างร้านน้ำชาสินธร ชายชราหัวขาว นั่งกินลูกท้ออยู่ เมื่อรถม้าวิ่งผ่านโดนรังสี อำมหิตเข้าไป ถึงกับฉี่ราด ตกลงไปในคูน้ำข้างๆ ต้นไม้

เป็ก (SOMBOON9) กับ มารแสวงพ่าย เห็นแล้วต่างหัวเราะด้วยเสียงอันดัง เมื่อเห็นชายชรา ฉี่ราด

มารแสวงพ่าย : เอ๊ย นั่น Trustgoodman (หน้ากากคุณธรรม) นี่หว่า กลัวจนฉี่ราดเลยเหรอ ฮาๆๆๆ

เป็ก (SOMBOON9) : ฮาๆๆๆ เฒ่าทารก กลัวจนหัวหดเลยนะ วันก่อนมาพูดคุยเสียงดังในร้าน แต่ไม่เคยรักษาสัจจะเลย อิอิ โสนาหน้า จอมยุทธเม่าหลายคนก็เอือมระอากันแล้ว

มารแสวงพ่าย : อืมคนไม่รักษาสัจจะ ไม่มีใครคบแล้ว มีแต่เม่าหน้าใหม่ ยังหลงคารมณ์ ในบ้างครั้ง เพราะ ไม่รู้ที่มาที่ไป จานกามัง เคยเตือนหลายรอบแล้ว ไม่ค่อยจะจำเลย

Trustgoodman (หน้ากากคุณธรรม) เห็นสองคนหัวเราะตน ดังนั้น ก็ไม่พอใจ ขว้างสองคนด้วยลูกท้อ มาด้วยความเร็วจนไฟลุก เฟี๊ยวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงดังสนั่นหวั่นใหว

มารแสวงพ่ายเห็นท่าไม่ดี รับด้วยท่า ฝ่ามือ สยบมาร เสียงระเบิด ดัง ตู ม !!!!!

เป็ก (SOMBOON9) : เอ๊ย ตาเฒ่า เล่นกันอย่างนี้เลยเร๊อะ

เป็ก (SOMBOON9) ตอบโต้ไปด้วย นิ้วสุริยันต์ ฟิ๊วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แสงสีน้ำเงินพุ่งไปดัง จรวด

Trustgoodman (หน้ากากคุณธรรม) เห็นท่าไม่ดี กระโดดหลบ หลังต้นไม้ แต่ไม่วายโดน รังสี จนกางเกงขาด เห็นก้น ต้องรีบหยิบขึ้นมานุ่งไหม่

เป็ก (SOMBOON9) : ฮาๆๆๆ วิชายังอ่อนหัดนัก ไปฝึกมาอีกร้อยปี

มารแสวงพ่าย : เอ๊ย เราไปกันเถอะ ไม่อยากรังแกคนแก่เลย ฮาๆๆ วันนี้ไม่อยากทำบาป อีก

Trustgoodman (หน้ากากคุณธรรม) เก็บความแค้นไว้ในใจ สักวัน ข้าต้องเอาคืนไอ้เด็ก เกเรพวกนี้ไห้ได้

จริงๆ แล้ว Trustgoodman (หน้ากากคุณธรรม) ไม่ได้คิดอะไรกับเด็กพวกนี้ และไม่ค่อยสนใจใครด้วย ลูกเต้าก็โต ไปทำงานทำการกันหมดแล้ว เหลือ ตาเฒ่าไว้เฝ้าบ้าน ว่างๆ แกก็เลยแวะมาร้านน้ำชาบ่อยๆ บางครั้งก็หลงๆ ลืมๆ บ้าง ตามประสาคนแก่ บางวันจอมยุทธเม่าบางคนก็หยอกล้อเล่นกับแกอย่างสนุกสนาน กันทั้งร้าน บางคนก็เอ็นดูแก ช่วยเหลือแกบ่อยๆๆ
.....................................................................................................Create Date : 03 กันยายน 2552
Last Update : 3 กันยายน 2552 22:19:37 น. 0 comments
Counter : 254 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

ahcmos
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add ahcmos's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.