"I'm like cat here, a no-name slob. We belong to nobody, and nobody belongs to us. We don't even belong to each other."
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2551
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
11 กรกฏาคม 2551
 
All Blogs
 

EP.08 The Die Hard-Girl Who Against The Secret

ยกเครื่องถอดอะไหล่เปลี่ยนโฉมเป็นคนใหม่
ปั่นเฟื่องเดินกลไก บนลานรันเวย์
ล้อหน้ากันชน เข้ารบและออกตี
ปรับกระจกหลัง มองดูและฟังในการสัมภาษณ์
ตรวจลมยางอย่าให้รั่ว จะได้ยั่วให้ถนัดๆ

เอาล่ะสาวก ANTM ที่รัก ผ่านมาก็ครึ่งทางแล้ว มีบทเรียนอะไรไหม ที่ยังไม่ปรากฏในไซเคิลเจ็ดใช่แล้ว นั้นก็คือ การแสดง นั้นเอง.......
นี้ก็ล่วงเลยมาถึง สัปดาห์ที่ เก้า กันแล้ว
สาวๆก้าวเท้ามุ่งหน้า (ความจริงก็คือ โดยสารด้วยลีโมประจำรายการนั้นแหละ) ไปยังโรงละครย่าน ลอส แองเจิ้ลฤทธิ์
ที่นั้นเพื่อนสาวของไทร่าร้อยเล่มเกวียน รอพวกเธออยู่ เธอผู้นั้นมีนามว่า ทาช่า
ทาช่าจะมาสอนพวกหล่อนในการแสดง เพื่อนำไปใช้ในการแสดงอารมณ์ เคลื่อนไหวไปพร้อมกับคำพูดและท่าทางที่น่าดึงดูด แต่ก่อนนั้น ทาช่าให้พวกเธอได้ทำกิจกรรม ละลายกำแพงแห่งความเขินอาย กันออกเสียก่อน เธอเรียกมันว่า Silly Dilly  เรียกสาวๆขึ้นมาบนเวที ทีละคน แล้วก็ให้ระเบิดความบ้า สติแตกสุดขั้วโลกกันแบบลืมขนางอายกันไปเลย - - ของถนัดสำหรับ แคริดี้ เลย เธอขึ้นไปทำท่าแบบ คนโดนหน้าควายเสกเข้าท้อง เดินตุปัดตุเป๋ นิ้วมือจิกแบบคนเสี้ยนมอร์ฟีน ตาเบิ่กโพล่งเช่นกอลั่มเห็นแหวน / ยูจีน่า กับตุ๊กแกผี คลานดึ๊บๆอยู่บนพื้น / สองแฝดที่เป็นดั่งกระจกเงาสะท้อนความห่วยซึ่งกันและกัน / เจด้าที่ลงไปชักดิ้นชักงอที่พื้นเหมือนตุ๊ดหัวโปก ตอนโดนผัวหนุ่มบอกเลิก / เมลโรสที่ว่าเจ๋งแล้ว (เราว่ามันก็บ้าแล้วน่ะ) แต่ก็ยังไม่เป็นที่ประทับใจของยัยทาช่า
“น่าเกลียด ฉันบอกว่าน่าเกลียด ไม่ใช่หน้าแก่”

ละทิ้งความเหนียมอายไปแล้ว ก็ต้องมาเผยด้านที่ซ่อนเร้น นั้นคือ การระบายอารมณ์ออกมา
งานนี้ยกความเด่น ไปให้สามคนนี้เลย
เจด้า – แม่คุณเอ๊ยยยยย นี้มันก็สัปดาห์ที่เก้าแล้ว ยังไม่อาลัยอาวรณ์ผมหล่อนอีก “ฉันรู้สึกไม่สวยเลย เหมือนตุ๊ดหัวโปก หน้าวัดธาตุทอง ไม่ได้รู้สึกสคราญใจแบบสาวศึกษานารีเลย ฮือๆๆๆๆ”  สังเกตุว่าเมลโรสทำหน้าจิก กึ่งๆเอือม รวมไปถึงมิเชลว์ที่ในหัวคงร้องเป็นเพลง Sorry ท่อน I’ve heard it all before….
เมลโรส ระเบิดด้านอันกราดเกรี้ยวของเธอ กระฉากสังขารเอ็ดตะโร กัมปนาท“พวกหล่อนกล้าดียังไงมาบอกว่าฉันถ่ายภาพแย่กว่าของเธอ รู้ไหม ฉันฝ่าฟันอะไรมามากแค่ไหน กว่าจะมาถึงจุดนี้ แล้วยังกล้ามาบอกว่าฉันไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้อีก  ”  แคริดี้อึ้งไปเลย
มาถึงแคริดี้ สวมวิญญาณ จีรนันท์ มะโนแจ่ม  ร่ำไห้“ทำไมค่ะ ทำไม ทำไมถึงชอบบอกกันว่านางแบบมันเป็นแบบนู้นแบบนี้ นางแบบคิดไม่ได้ ทำไม่ได้” น้ำตาไหลริน “ฉันเห็นสาวหลายคนม้ามสลายต่อหน้าผู้ตัดสิน รู้ไหมว่ามันกดดันมาก กว่าจะมาถึงจุดนี้ ครั้งนึงฉันเคยคิดก่ออัตนิวิบาตกรรม”
ทุกคนอึ้งมันแปลว่าไรว่ะ
“ฆ่าตัวตรายยยยยย ฉันเคยจะฆ่าตัวตาย”


ทุกคนอึ้ง คาราดิเคยฆ่าตัวตาย กรี๊ดดดด
ทุกคนเริ่มร้องไห้
(ถึงจุดนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับป้าเมล ก็พบได้ถึงความแตกต่าง ในขณะที่การแสดงออกของเมลโรส ดูไปในทางของความกราดเกรี้ยว ปะทุระเบิด ทึ้งความแพศยาออกมาเป็นชั้นๆ พวกเราได้แต่อึ้ง ส่วนคาราดิ เป็นการระบายความอัดอั้นที่อ่อนแอ อีกหลังขั้วแห่งหัวใจที่เจ็บช้ำ พวกเราได้แต่เห็นใจ เอาน้ำตาป้าเมลโรสเป็นประกันได้เลย)

ผ่านการเปลือยอารมณ์ไปแล้ว คาราดิได้แต่วิ่งไปหลบมุม ร้องไห้แบบจีรนันท์ มะโนแจ่ม จนมิเชลว์และทาช่าต้องวิ่งไปปลอบ “นิ นังยุ้ย รายการอีแบงค์ มันจำกัดเวลา 45 นาทีน่ะย่ะ ถ้าแกมั่วแต่ร้องไห้ จนกินเวลาแบบนี้ ฉันจะโทรไปบอกอีแบงค์ให้ตัดส่วนของแกออกไปเลย” ว่าแล้วก็หยุด

มาถึงเกมส์การแข่งขันหา RC mk บอกให้สาวๆ เล่นละครตามบทที่เธอบอก โดยทั้งหมดจะเป็นละครใบ้ ใช้เฉพาะสีหน้า การแสดงออกของร่างกาย ....สาวๆผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็น หญิงชุมชนคลองเตย แล้วก็เข้าฉาก
“เข้ามาในบ้าน ไม่มีอาหาร อาหารรรรร ไม่มีเลยยยยย ไม่มีอะไรนอกจากมะนาว กัดๆ ซิ”
เจด้า ทำท่าพะอืดพะอม เหมือนแทะตับสด
“ว๊ายยย ”
“ดื่ม บอกให้ดื่มน้ำสำรอง  ดื่มมันเข้า”
มิเชลว์ ดื่มแล้ว เธอก็สำลักออกมา ถึงตรงนี้ เธอพูดว่า “ฉันแน่ใจล่ะว่า ยังไงก็ไม่ชนะการแข่งขันนี้ 120 % ไม่ซิ 200% เลย”
“มีคนมาที่ประตู ออกไปดู”
“เป็นโทรเลข อ่าน บอกให้อ่าน”
“ร้องไห้ อ่านแล้วร้อง ร้องออกมา อมันด้า นี้ขนาดไม่ใช้เสียง คุณยังแย่เลยน่ะ”
“กริ๊งๆๆๆ โทรศัพท์มา ตรงเข้าไปรับ ร้องไห้ ร้องด้วย ”

โอเคพอแหละจ้ะ ผู้ชนะจะได้ ปรากฏตัวในซีรี่ย์สุดฮิตของ CWTV ใน One Tree Hill เอาล่ะ แล้วเราจะแจ้งให้ทราบในวันรุ่งขึ้น ลาก่อนสาวๆ

เช้าวันที่สาวๆรอคอยกันอย่างปางตาย เริ่มขึ้นด้วยพัศดุที่เรียกกันว่า “ไทร่าเมลว์” หากแต่วันนี้ มันไม่ได้ในรูปของสี่เหลี่ยม แต่เป็นวงกลม ลายลักษณ์อักษร ก็หาได้บรรทึกลงบนนั้น แต่ถูกบันทึกลงเป็นdata ในแผ่นdisc นั้นเอง

เมื่อคอมพิวเทอร์อ่านข้อมูล ภาพบนหน้าจอก็ปรากฏเป็นไตเติ้ลละคร เดซี่ อีสาวระทมตรมอุรา
นำแสดงโดย จีรนันท์ มะโนแจ่ม......คาราดิร้องกรี๊ด ปากหว๋อ เพราะดีใจที่จะได้ไปปรากฏในซีรี่ย์ ที่ในANTM ตัดตอนมา เป็นฉาก ตาแชด อาบน้ำเปลือยหุ่นล่ำ (ราวกับจะดักแรดหน้าจอantm ให้หันไปชะเง้อ OTH - - ร้ายมาก) ภาพบนจอปราศจากเสียง ใบหน้าจีรนันท์ชะเง้อมองหน้าตาอย่างสิ้นอุรา แต่แผ่นดินไม่ไร้เท่าใบพุทรา ยังคงมีมะนาว และน้ำสำรอง สำรองไว้ให้เหลือดื่มในยามนี้ อุ๊ย ! นั้น มิสทีนมาแล้วค่ะ มาทำไมหนักหนาค่ะ เมื่อวันก่อนพึ่งซื้อครีมทาเล็บขบไป กะว่าทาแล้วจะสวยเหมือนอั้ม พัชราภา ไชชอนเชื้อ....อ๊าว โทรเลขหรอกเหรออออ กรี๊ดดดดดดดดดดดดจากพ่อเลี้ยง บ้านไร่เรือนตะวัน นิ กรี๊ดๆๆๆ .....อะไรน่ะ ตูดม้าใหญ่กว่า ขมิบถี่กว่า ไม่จริงๆๆๆๆๆๆๆ ............กรี๊ดดดด เวทนาสาธรเหนือ พลันโทรศัพท์ก็ดังขึ้น  พลัยปรากฏเป็นภาพนางฟ้าไทร่า  “สูเป็นจังใด ” “ช่วยยุ้ยด้วย พ่อเลี้ยงเลือกม้า ดีกว่ายุ้ย”  “ไม่เป็นไรๆๆๆๆ R%^%%^^&GG^f$”
ถึงตรงนี้สาวๆ เริ่มฉงน เครื่องหมายอัศเจรีย์ลอยขึ้นเต็มอากาศ
“R%^%%^^&GG^f$ คือไรอ่ะ”
ภาพนางฟ้าไทร่าบนจอ เริ่มตะคอก “66%+*^!@434”
จู่ๆ ภาพก็ตัดเป็นตัวอักษรภาษาราชการขึ้นว่า “เก็บกระเป๋าสาวๆ”
ม่านตาขยายด้วยความตื่นเต้น เหลือแค่ 6 คน ใช่แล้ว เหลือ 6 คน เราจะไป
ไม่รอกิจใดๆ ไทร่าตัวจริง โผล่ออกมาจากหลังห้อง ในชุดเดียวกับในจอ มือที่กรีดกราด ข้างหนึ่งถือพัดแบบคุณหญิง ออกมารำบำเป็น “เราจะไปสเพนนนนนนนนนนนนนนนนน” สเพนนั้นเอง .........สาวๆดีใจจนลืมสติสัมปชัญญะ ขนาดว่า เมลโรสก็ออกมาฟ้อนรำคู่คาราดีได้ .......
แต่ก่อนที่จะได้ไปเหยียบหัวลำโพง ก็ต้องรอให้สาวคาราดิไปถ่ายละครกันเสียก่อน
“ค่ะ วันนี้ก็จะมาถ่ายละครค่ะ บทดี้ เป็นบทนางแบบ จากเมืองอื่น ที่มางานพาร์ตี้ แล้วก็ขอให้นักแสดงนำในเรื่องช่วยใส่รองเท้าให้หน่อย”
3 4 12 แอ๊คชึ่น

“โอ๊รยยยย คุณเคอะ คุณขา ตาปลาติดขอบอ่ะ ช่วยยัดลงไปให้ดั๊นที่ซิเคอะ”

“เธอเล่นดีมากๆครับ ดีจริงๆ  โอ้ว เธอดีมาก ”
“โอ้ว เธอเก่งมากกกกก”
ผู้กำกับและนักแสดง เข้ามาอภิเชษฐ์ความเก่งของนางคาราดิ ประหนึ่งโดนลูกซองจ่อเศียรอยู่


ไปสเพนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน กัน

เท้าเหยียบลง ณ แดนกระทิงเดือดๆ สาวๆก็ขึ้นรถโดยสารประจำตำแหน่ง มี จดหมายจากนังแบงค์ว่า งานนี้มีคู่แข่งปะปนมาในเมืองด้วย “ป้ากลัวแพ้สาวสเพนค่ะ ป้ากลัว” เสียงป้าเมล โอด

แต่แท้จริงแล้วก็ไม่ใช่อะไรหรอก แค่นายแบบหล่อๆ ที่มายืนถือป้ายอาศัยโดยสารรถไปด้วยเท่านั้นเอง โดยเฉพาะอีตาคนแรก หน้าถอด หลุยส์ สก๊อต มาเลย พาลให้สงสัยว่า เฮียฮ๊อ แกเฉดหัวออกจากหลังคาลาดพร้าว เลยมารับจ๊อบหากินแถวสเพนนิเอง.....สนทนาภาษาอังกฤษ บวกอวัจนภาษาไปพลางๆ รถก็มาจอด ยังร้านอาหาร ที่ซึ่งโจทย์การถ่ายโฆษณา พรุ่งนี้มาถึง
“จับคู่กับหนุ่มๆซะ พรุ่งนี้เราจะมีถ่ายโฆษณา และกระซวกปากกัน”
และสาวๆ ก็รวดเร็วในการจับคู่ด้วยหลัก ใกล้ใครเอาคนนั้น เป็นผลให้สาวเจด้า ต้องจับคู่กับนายแบบตัวปัญหา “โผมมมม ม่ะชอบ สาวผิวดัม” เจด้าท้อจิต ทันที ที่รู้ว่าพรุ่งนี้ เธอจะต้องจูบปากกับคนเหยียดผิว
“โผมมมม ม่ายซ้อมโบดดดน่ะ นี้ม่ายช่ายเวลาซ้อมมมม”
เพื่อนๆต่างก็สงสารเจด้า แต่ไม่ยักกะมีใครขอเปลี่ยนคู่เลย โดยเฉพาะ ยัยพวกผิวเผือกทั้งหลาย พลอยทำให้เจด้ารู้สึกวิกฤตยิ่งขึ้นกับความเกลียดชังที่รอประทับริมฝีปาก

หลังจากโซ้ยอาหารกันจนอิ่ม พวกหล่อนก็เดินทางไปยังรังพักที่เป็นอพาร์ทเม้นท์สวยในสไตล์พื้นเมืองสเพน ที่ มีจดหมายไทร่าเขียนบอกว่า “ผู้ชนะจะได้เลือกห้องก่อน”

เช้าวันรุ่งขึ้น การถ่ายโฆษณามาถึง
ป้าเมลที่มั่นใจมาก เพราะอยู่ดึก ฝึกฝน พูดบทให้ดี
เดินทางมายังสวนสาธารณะ พบไทร่าที่ออกมาร่ายถึงเหล่าคนสเพนสำคัญที่สร้างคุณูปประการให้แก่วงการแฟชั่น.....ก่อนที่เจย์จะจะรับสาวๆไปยังกองถ่าย

ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆจะต้องขายวันนี้คือ น้ำยาระงับกลิ่น ยี้ห้อ SECRET เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็
3 4 12 แอ๊คชึ่น
มิเชลว์ ที่สารภาพว่า “เชลว์ไม่เคยจูบหนุ่มๆเลยฮ่ะ ตั้งแต่ 10 ขวบเนี้ย ก็มีแค่ไอ้ข้างบ้านอ่ะ”
การถ่ายทำของเธอก็เรื่อยๆสลับน่าเบื่อบ้าง ในฉากจูบก็ทำได้ดีพสมควร
ยูจิน่า สาวยโส ที่มากับกลเม็ด จำได้ไม่ได้ไม่สำคัญ แต่ต้องใส่จริตว่ารู้ทุกอย่าง วันนี้เธอดูดีมากๆ เจย์ถึงกับตกตะลึง
อมันด้า ที่จำบทผิดๆถูกๆ ขนาดมี Q CARD เขียนไว้แล้วก็ยัง จำไม่ค่อยได้ ฉากจูบก็ เข้าไปแบบกล้าๆกลัว เหมือนปลาในตู้กระจกที่พุ่งเข้าๆออกๆ หาเงาตัวเอง
เจด้า ที่เสียเซลฟ์จากคำพูดกระทบจิตใจ ทำให้เธอท้อใจ จนร้องไห้ออกมา “ฉานนนนทามมมมม่ายด้ายยยยย” ถึงสองครั้ง...แต่จนแล้วจนรอด เธอก็ผ่านมันไปแบบกระอักกระอ่วน
เมลโรส ผู้มั่นใจ ถึงจะพูดบทผิดไปบ้าง แต่เสน่ห์กระดังงาลนไฟ ที่ฉีดซ่านไปทั้งเทค ทำให้การถ่ายออกมาสวยงาม และไหลลื่น
คาราดิตัวเต็ง จากการชนะละครใบ้ กลับล้มเหลวอย่างไม่น่าเชื่อ หรือนี้เป็นเพราะมีบทพูดด้วยมั้ง เธอเลยอาจแยกประสาทไม่ทัน พูด ทำ คิด ทุกอย่างออกมาเหลวเปว สำเนียง สพานนิชก็ออกมาเป็น กวางตุ้ง+สวีดิช แย่จัง

วันแห่งการตัดสินมาถึง ห้องตัดสินใหม่ (เปลี่ยนมุมกล้องด้วยนิ ย้ายจากขวามาซ้าย) ไทร่าดำเนินพิธีการ ด้วยการแนะนำผู้ตัดสินเป็นภาษาพื้นเมือง และผู้ตัดสินพิเศษ ก็คือ ผกก.โฆษณา นั้นแหละ
ว่าพลางทางชมคณานก เปิดโฆษณาเลยดีกว่า

“คุงม่านใจพอว ที่จะบอกควากลับ ฤ เป่าค่ะ ................ป้ามีรอยสากลับๆด้วยร่ะ............ชู่วววววววว บางฆรั้ง ฉานก็แสร้งทำเป็นชอบเพรงเพลาะๆ.....ซี้ดดดด ถ้าด้ายเจอปู๋ชายหล่อๆ ตร่อให้ต้องเลยปายป้ายสองปายฉานก๋อยอม....แตร่อะรัย คือควากลับที่แทร้จิงล่า.....เหกผงที่ทำฉันกล้วมใจกาบหนุ่มๆ เพราะรูปค้าวตอนเล็กๆ ช่างน่าร้าก....อยากห้ายลูกเราเป็นแบบนั๋นจาง...มั๊วะ ซ้วบบบบบบบบบ กร๊วบบบบบ แผล๊บบบบบบ ซีเคร้ก ควากมั่งใจเพื่อผู้หญิม”

(สังเกตุว่าฉากที่เป็นคำพูดส่วนใหญ่ เป็นยูจิน่าเยอะเลย)มิเชลว์ – ทวิกก้บอกว่า ดูก็สวยอยู่หรอก แต่พอฟังเสียงแล้ว อยากตายเหลือเกิน

ยูจิน่า – สาวสองมิติ ที่วันนี้ กลายเป็นสามมิติ  อารมณ์ที่พ่วงเข้ามาในกล้อง ทำให้เธอสวย สดใส มีศักยภาพ

อมันด้า – สวยน่ารัก แต่ไม่สื่ออะไรให้เห็น นอกจากความน่าเบื่อ ฉากจูบก็อย่างที่บอกไป

เจด้า – อย่างเดียวที่ดุดีคือแสงที่ตกกระทบใบหน้า ทำให้เธอขึ้นกล้องมากๆ นอกนั้นก็ล้มเหลว

เมลโรส – ทวิกกี้ชมว่า เธอฟังภาษาสเพนไม่ออก แต่อวัจนภาษาที่แสดงออก ทำให้เธอรู้แจ้งประจักษ์ เธอเข้าใจในการสร้างบรรยากาศ เล่นกับรายละเอียด หัวร่อต่อกระซิก และเอียงคอแบบขวยเขินกับชายหนุ่ม “นั้นแหละเวลาสาวๆ เค้าตกหลุมรัก” ไทร่าเสริม
ค่ะ เพราะในขณะที่เรามีเวลานอนแค่ 4 ชม. แต่ฉันซ้อมต่อพิเศษ 2 ชม. เลยย อิอิ

คาราดิ – “คุณเหมือนหลุดออกมาจากซากอุบัติเหตุเลย” ไนเจลกล่าว “ยังกะคนเมา” มิสเจย์ “ให้อภัยไม่ได้เลย” “คุณเหมือนมือสมัครเล่นที่ไม่น่าเชื่อว่าอยู่มาถึง 6 คนสุดท้าย”
เอาล่ะ กรรมการขอตัดสินก่อน

ในห้องพักนางแบบ อแมนด้าและยูจิน่า กระซวกเมลโรส ที่หล่อนพูดอวดเครดิตตัวเอง “เธอรู้ได้ไงว่า มีแต่เธอเท่านั้นที่ซ้อมบทพิเศษน่ะ”
“เธอรู้ว่าตัวเองทำอะไรอยู่” ยูจิน่าเสริม
“ฉันไม่รู้อ่ะ ไม่รู้ เอาเหอะ”

เมื่อกลับถึงห้องตัดสิน กรรมการเรียกชื่อ เมลโรส และยูจิน่าตามลำดับ
สองแฝดที่ตามมา อมันด้า และมิเชลว์

สองคู่หยินหยาง คาราดิ และ เจด้า ที่ยืนรอ ณ ปากเหว
เจด้า  - คุณยืนอยู่ตรงนี้หลายครั้งแล้ว คุณไม่ทุ่มเท คุณปล่อยให้สิ่งรบกวนจิตใจภายนอกมาทำให้คุณไขว้เขว้ โหนกแก้มคุฯสวย คุณมีของดีอยู่กับตัว
คาราดิ – สาวสุดขั้ว แต่เธอก็ทำพลาด เธออาจจะคิดก็ได้ว่า เธอเก่งแล้ว เลยไม่ทุ่มเทต่อ และงานนี้คุณก็แสดงให้เห็นว่าทำไม่ได้


แต่เราเชื่อว่าคุณยังทำได้ ดังนั้น อยู่ต่อเถอะน่ะแม่ลาก่อนเจด้า
Calling Board

Ep. 1 : Model Stereotype
01. Michelle
02. CariDee
03. A.J.
04. Megan
05. Anchal
06. Megg
07. Monique
08. Amanda
09. Jaeda
10. Eugena
11. Brooke
12. Melrose*
13. Christian


Ep. 2 Fantasy Grand Wig
01. Melrose
02. Anchal
03. Amanda
04. Michelle
05. A.J.
06. CariDee
07. Brooke
08. Eugina*
09. Megg
10. Monique
11. Jaeda
12. Megan


Ep. 3 The Slipping Runway
01. A.J.*
02. Jaeda
03. Brooke
04. Anchal
05. Michelle
06. MelRose
07. Megg
08. Amanda
09. CariDee
10. Eugine
11. Monique


Ep.4 FREAKSHOW
01. CariDee
02. Eugena*
03. A.J.
04. MelRose
05. Michelle
06. Anchal
07. Amanda
08. Brooke
09. Jaeda
10. Megg


Ep.5 Celebrity Couple
01. Brooke
02. MelRose*
03. Amanda
04. CariDee
05. Michelle
06. Eugena
07. Anchal
08. Jaeda
09. AJ


Ep.6 Romance Novel
01. Amanda
02. CariDee
03. Anchal
04. MelRose*
05. Jaeda
06. Michelle
07. Eugena
08. Brooke


Ep.7 Sky Driving
01. CariDee
02. MelRose
03. Jaeda
04. Amanda
05. Eugena
06. Michelle*
07. Anchal


Ep.8 Secret CM
01. MelRose
02. Eugena
03. Amanda
04. Michelle
05. CariDee*
06. Jaeda


* = rc winner
underline - eliminated


La Isla Bonita!!! - madona
 

Create Date : 11 กรกฎาคม 2551
10 comments
Last Update : 11 กรกฎาคม 2551 1:22:01 น.
Counter : 475 Pageviews.

 

ยัยเจ๊ดานี่ซวยยิ่งกว่าซวย
(เดาว่า รายการต้องล็อกเอาไว้แล้วชัวร์ๆ 555+)

 

โดย: nanoguy IP: 125.24.131.190 11 กรกฎาคม 2551 1:32:54 น.  

 

ขยันพิมพ์เจงๆ เลยอ่ะคับ น้ำหนึ่ง ... พอดีพี่ไม่ได้ติดตามรายการนี้ซะด้วยจิ เลยแวะมาอ่านเฉยๆ คร้าบ

 

โดย: บลูยอชท์ 11 กรกฎาคม 2551 13:42:28 น.  

 

อะไรจะเป็นแฟนเดนตายของ ANTM ได้ถึงขนาดนี้
.
.
.
คิดคอมเม้นต์ที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ออกอะน่ะ 555+ เอาเป็นว่า หนึ่งเขียนอะไรที่มันเขยิบเข้ามาใกล้กับแนวทางของเราหน่อย เดี๋ยวจะตอบให้จริงจังมากกว่านี้

 

โดย: BloodyMonday 11 กรกฎาคม 2551 21:24:02 น.  

 

555+ ตอนนี้ก็ตลกอีกละ แอบเซ็งที่ ep นี้ไม่มีถ่ายรูปนะ เราเบื่ออะ เพราะเราชอบดูรูปถ่ายยัยพวกนี้มากๆ เลย สัปดาห์ไหนเป็นถ่ายโฆษณาจะเซ็ง เพราะมันจะออกมาห่วยทุกคนทุกครั้งนะ ไม่รู้ทำไม

 

โดย: Moonlight Mile IP: 125.24.9.34 12 กรกฎาคม 2551 12:04:28 น.  

 

+ แหะๆ คุยต่อ บล็อกไหนถ้าพี่แอ๊ดเข้า friend's list แล้ว พี่ก็อ่านทุกหน้าที่อัพมาให้อ่านแหละครับ สุดแต่ว่า จขบ. นั้น อยากเขียนเรื่องอะไร ... ถ้าเป็นเรื่องที่ไกลตัวพี่หน่อยแบบนี้ พี่ก็อาจเม้นต์ยากหน่อย แต่ถ้าเป็นเรื่องที่พอจะมีข้อมูลในหัว หรืออยู่ในความสนใจ เม้นต์ก็ยาวขึ้นอ่ะครับผม

+ แต๊งค์ที่ไปร่วมสนุกเล่นเกมส์ทายรูปที่หน้า (เก่า) บล็อกพี่นะครับ (เพิ่งอัพหน้าใหม่ไปเมื่อกลางวัน คราวนี้เป็นเรื่องหนัง น้ำหนึ่งคงเม้นต์ได้ง่ายขึ้นอ่ะครับ) ... นี่แสดงว่าน้องหนึ่งก็เป็นคนที่ชอบอ่านบุคลิกคนเหมือนกันนะเนี่ย เพราะขนาดเจอหน้ากันแป๊บๆ แค่ไม่กี่ที ยังอุตส่าห์ทายได้อย่างยาวเหยียดเลยอ่า

+ แล้วจะบอกว่าจริงๆ พี่ได้เฉลยความหมายรูปไว้แล้ว อยู่ในเม้นต์บนๆ ก่อนที่น้องน้ำหนึ่งจะมาตอบอ่ะครับ แหะๆ

+ อ้าว! เด๋วนี้ประเพณี 'ตะโกนในที่แจ้ง' ที่ว่านั่น ไม่มีแล้วรึครับ? พี่ไม่ได้เข้าไปคณะนานแล้ว เลยไม่รู้อ่า ... จริงๆ มันก็เป็นเรื่องตลกแหละนะครับ แต่โดนสั่งมา ทำไงได้ อย่างน้อยพี่ว่าเชียร์คณะพี่ ก็ยังมีเหตุผล ไม่งี่เง่า ไม่โหดเกินไป เหมือนข่าวที่ได้ยินมาจากอีกหลายๆ ที่อื่นๆ (เชื่อมั้ยว่า พี่เคยเป็นทั้ง สต๊าฟเชียร์ และ คนสอนเพลง บนเวทีใหญ่มาแล้วด้วยนะเออ!)

 

โดย: บลูยอชท์ 14 กรกฎาคม 2551 18:28:23 น.  

 

ชอบเพลงนี้ของมาดอนน่าจัง ... ได้ข่าวทำท่าว่าเตียงจะหักซะแล้ว กับสาละมีสุดเลิฟอย่างกาย...

 

โดย: BloodyMonday 15 กรกฎาคม 2551 11:53:06 น.  

 

เซงวีคที่ถ่ายโฆษณาอะ
ถ้ามีตัวแรงจัดอย่างนางเจด ปี6 ไม่ก็โดมินิก ปี10 ก็ว่าไปอย่าง
เพราะนางพวกนี้จะรั่วให้ได้ฮาแตกสุดเดช นอกนั้นก็เฉยมากๆ

 

โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย 16 กรกฎาคม 2551 3:04:16 น.  

 

วีคนี้ดู Caridee จิตตกมากมาย แต่ก็รอดไปดีแล้วแหละ

PS: แอบแวะมาบอกด้วยว่า ตอนนี้ Blog พี่ในส่วนที่เอาไว้ ADD Friend มันปรากฏโฉมออกมาแล้วนะ สรุปคือพี่เอา BG ไปบังมันไว้
วันนี้ว่างๆเลยรื้อออก ขำดี ยังกะโดนคนเล่นของใส่

 

โดย: แชมพูไม่มีฟอง 19 กรกฎาคม 2551 13:33:32 น.  

 

ไม่อินกับ ANTM แต่ก็ยังพออินกับ la isla bonita

 

โดย: Unravel 19 กรกฎาคม 2551 22:26:20 น.  

 

สงสัยจะเรียนหนัก...

 

โดย: BloodyMonday 30 กรกฎาคม 2551 15:59:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


AguileraAnimato
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
They told me: "Girl, to get you're way, you've got to be a bitch!"
They say that: "A guy won't get the girl, if he's not filthy rich!"
New Comments
Friends' blogs
[Add AguileraAnimato's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.