"I'm like cat here, a no-name slob. We belong to nobody, and nobody belongs to us. We don't even belong to each other."
Group Blog
 
<<
มกราคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
25 มกราคม 2552
 
All Blogs
 

เทศกาลหนังชิงพลบ

"งานหนังชิงพลบ"
ด้วยแนวความคิดที่ก่อกำเนิดมาจาก สถานที่และเวลา (space & time) ของงาน ที่ได้รับการอนุมัติจากคณบดี และผ่านการเลือกสรรของชุมนุม ให้ฉายห้องบรรยายชั้นสอง อาคารกลางน้ำ แวดล้อมด้วยแมกไม้และสุมพุ่มขจี ในช่วงเวลาพระอาทิตย์ใกล้ลาลับขอบฟ้า
ซึ่งสอดคล้องกับเนื้อหาของภาพยนตร์ที่จัดฉาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นภาพยนตร์ที่หาชมได้ยาก และไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลาย (ในกลุ่มของประชาชนทั่วไป) มีความบันเทิง ควบคู่ไปกับสาระ นัยยะที่เรียกร้องความสนใจให้ตีความ และความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น ที่ถึงแม้จะมีข้อด้อยอันถูกกล่าวขานในนาม สมัครเล่น บ้าง แต่ก็ยังถือว่ามีคุณความดีที่เรียกให้เราสมควรคิดพิจารณา ถึงความสร้างสรรค์และปรารถนาดีต่อแวดวงศิลปะที่เชื่อมร้อยกับสังคมที่โอบล้อมอยู่ อันเปรียบเสมือนแดดอ่อนช่วงเวลาสายัณห์ก่อนที่อาทิตย์จะลาลับขอบฟ้าไปสู่ยามราตรี
กิจกรรมนี้จึงเป็นการชุมนุมในยามเย็นของภาพยนตร์ที่อยู่ชายขอบแห่งบรรพแสงสว่าง แต่ทว่ายังไม่เห็นสมควรที่จะให้ลับฟ้า ลับตาไปสู่ความมืดมิดงานเริ่ม 17.00 – 20.00 อาคารกลางน้ำ ห้องบรรยายชั้น 2 (อาคารผังเมือง)
ต้องให้บอกใช่ไหมว่า ชมฟรี ชมฟรี ชมฟรี


หนังสั้น สลับหนังยาว แกล้มการแสดงจากศิลปินชื่อดัง อาทิ มาดอนน่า บียอร์ก อายูมิ ฮามาซากิ ไมเคิล แจ๊คสัน เรดิโอเหตุ ฯลฯวันหนังล้ำ โลกตะลึง พฤหัส 29 ม.ค. 52

รุดหน้าเหนือความเร็วที่โลกหมุนรอบตัวเอง ล้ำสมัยไปสู่ ผลงานศิลปะหัวก้าวหน้า ในรูปแบบต่างๆ ที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง และตื่นตะลึงไปกับความเลิศล้ำ และร่วมค้นหาไวพจน์ทางความหมาย ภายใต้ความต่างของรูปแบบและการนำเสนอของ Fantasy / Surreal / Avant-Gard ผ่านผลงานต่อไปนี้
Labyrinth Tale 15 min (short / Shuji Terayama, Japan 1975)
[Wanderlust - Bjork]
Pixar Short Films 20 min (animation)
อภัย มณี 45 min (short / วิชชา สุยะรา 2008)
MC
[House of Card - Radiohead]
Video Art จากภาควิจิตรศิลป์ สถาปัตย์ ลาดกระบัง 20 min (video art)
MC
[Let Forever Be – The Chemical Brother]
Run Lola Run 81 min (full length film / Tom Tykwer, Germany 1998)
MC


วันหนังเพี้ยนสุดพิภพ ศุกร์ 30 ม.ค. 52

Cult คือลูกผสมของความบ้า กับตัณหาทางศิลปะ คือการคาบเกี่ยวระหว่างวัฒนธรรมพ๊อพ และสันดารเอาแต่ใจ คือหนทางการปลุกระดมกระแสนิยมที่ได้มาจากความบังเอิญ หรือคือเจตนาหยาบกระด้างที่แฝงความสามารถของศิลปินลงไป….ไม่ว่ามันจะถูกตีความไปว่าอย่างไร Cult ก็คือแขนงนึงของการใช้ชีวิตที่ห้อมล้อมและอยู่ใกล้กับชีวิตประจำวันของมนุษย์อย่างคาดไม่ถึง…เชิญผู้ใจกว้าง มาเปิดโลกทัศน์ การ ของผลงานต่อไปนี้ เพื่อพิสูจน์ว่าความ Cult ที่เราเห็นกันนั้น มันเก๋แท้ หรือเทียมกลบ
แบกบาล 10 min (short / อู๋, นิเทศ ลาดกระบัง)
ไสหัวไปตายซะ 15 min (short / ณัฐพันธุ์ บุญเลิศ, นิเทศ ลาดกระบัง)
MC
[Here It Go Again – OK Go]
[Weapon of Choice – Fatboy Slim]
บาทาลูบไฟ 10 min (short / ม. ขอนแก่น)
My Baby Jason 5 min (short / วินัย กิจเจริญ)
MC
[Come On My Selector - Squarepusher]
กิ้งก่ากายสิทธิ์ 90 min (full length film / สมโพธิ แสงเดือนฉาย, Thai 1985)


วันหนังถ่อยถลกสังคม 5 ก.พ. 52
เรานับถือศาสนาไปทำไม... เราใช้ชีวิตไปเพื่ออะไร... เราชอบตัดสินคนอื่นเพราะอะไร... เราใช้เงินเพื่อสิ่งใด คำถามต่างๆนานา ที่เวียนวนอยู่ภายใต้สภาพสังคมที่เราดำรงอยู่ ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่ประเด็นที่น่าสนใจในการไต่สวนมุมมอง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สิ่งเหล่านี้คือส่วนนึงในการดำรงอยู่ของเผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคน
ภาพยนตร์ในวันนี้ คือจัตุรัสอภิปรายที่ดุเดือด ด้วยทัศนคติมุมมองการใช้ชีวิตที่อุธรณ์ไปยังระบบการปกครอง และการพิพาทถึงความไม่เป็นธรรมต่างๆที่เกิดขึ้นภายในชีวิตประจำวัน ระวัง คุณอาจไม่เหมือนเดิมอีกครั้งหลังจากชม


[Megalomaniac - Incubus]
มึงฆ่าแฟนกู 10 min (short / เมธัส ศิรินาวิน, นิเทศ จุฬา)
หนังและกรรไกรในวันที่ 4 เมษา 10 min (short / ณพรรธน์ ตรีผลาวิเศษกุล, นิเทศ ม. กรุงเทพ 2008)
MC
[Like A Prayer - Madonna]
เลือดของฉันไม่ใช่สีแดง 5 min (short / ณพรรธน์ ตรีผลาวิเศษกุล, นิเทศ ม. กรุงเทพ 2008)
MC
[Beautiful People – Marilyn Manson]
Vogue 10 mins (short / ณพรรธน์ ตรีผลาวิเศษกุล, นิเทศ ม. กรุงเทพ 2008)
MC
Female Trouble 97 min (full length film / John Waters, USA 1974)
MC
Encore:
I’m Fine…สบายดีค่ะ 3 min (short / ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ 2008)


(หมายเหตุ: ภาพยนตร์ในวันนี้ไม่เหมาะกับคนมือถือสาก ปากถือศีล...เปิดใจให้กว้าง หากท่านยอมรับภาพยนตร์ให้เป็นสื่อนึงที่จะนำเสนอเรื่องราวของโลกระดับมหคภาพ อย่างที่สื่ออื่นอาจไม่เคยส่องสว่างถึง....ไม่ได้ฉายหนังโป๊จ้ะ)


วันหนังผวาตาค้าง 6 ก.พ. 52
วันสุดท้ายของเทศกาล เราขอพาคุณเข้าสู่แดนสนธยา ที่จะทำให้ราตรีกาลวิเวกน่ากลัวยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ด้วยผลงานหนังสั้น หนังยาว ที่จะทำให้คุณต้องเสียวสันหลังวาบไปทุกขณะจิต

[Thriller – Michael Jackson]
Happy Tree Friends 10 min (animation)
ลิ่มรัก 5 min (short / อลงกต ด้วงรักษา, นิเทศ ลาดกระบัง)
MC
4514 30 min (short / แบงค์, สถาบันราชภัฏ สวนสุนันทา)
ห้องปิดตาย 20 min (short / อิศรพงษ์ ไกรชิงฤทธิ์, นิเทศ ลาดกระบัง)
MC
[Ourselves – Ayumi Hamasaki]
The Dress 3 min (short / ณพรรธน์ ตรีผลาวิเศษกุล, นิเทศ ม. กรุงเทพ)
เสียงกรีดร้องในความเงียบ 5 min (short / ประเสริฐศักดิ์ รุ่งโรจน์, นิเทศ ลาดกระบัง)
[Y control – Yeah Yeah Yeah]
MC
Inside 83 min (full length film / Alexandre Bustillo & Julien Maury, France 2007)
บรรณานุกรม ภาพยนตร์ ที่จะจัดฉาย (เรียงตามวัน-เวลา)

Labyrinth Tale
หนังสั้นสามนาทีของผู้กำกับเซอร์เรียลชื่อดังชาวญี่ปุ่น ชูจิ เทริยาม่า ที่จะพาคุณไปพบกับบานประตูทุกหนทุกแห่ง
อ่านเรื่องราวผลงานของ ชูจิ เทริยาม่า ได้ที่นี้
//atrickofthelight.wordpress.com/2008/04/21/%e0%b8%ab%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e%e0%b8%81%e0%b8%a5%e0%b9%81%e0%b8%aa%e0%b8%87-1-shuji-terayama-s-film-poster/


Pixar Short Films
Toy Story / Monster Inc. / Finding Nemo / Wall-E คงจะเป็นเกียรติประวัติอันดีสำหรับค่ายอนิเมชั่นโคมไฟตั้งโต๊ะ ที่คอหนังต่างเชื่อถือและวางใจในความบันเทิงที่มีมาเสมอ ครั้งนี้ลองเปลี่ยนมาชมผลงานอนิเมชั่นสั้นๆ 5 นาที 5 ตอน ของพิกซ่ากันดูบ้าง ภายในนาทีสั้นๆ มนตร์เสน่ห์น่ารักของค่ายนี้จะยังโชติฉายอยู่เหมือนเดิมรึไม่?อภัย มณี
หนังสั้นแฟนตาซีสเกลหนังใหญ่ ทุ่มทุนสร้างอลังการร่วมแสน!!จากวรรณคดีชิ้นเอกของ สุนทรภู่ เรื่องราวสงครามและมหากาพย์ความรักเหนือธรรมชาติข้ามเผ่าพันธุ์ สู่หนังไซไฟอนาคตล้ำสมัย ตีความพลิกใหม่สุดขั้ว ตระการตาด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิก และเหนือไปกว่านั้น อภัย มณี เวอร์ชั่นนี้ไม่เอื้อนเอ่ยเป็นร้อยกรอง แต่จะขอเจรจาเป็นภาษาดอกไม้ ในฐานะหนังเพลง-ไซไฟ.....มาดู Trailer กัน

เยี่ยมชมเวบไซต์ของภาพยนตร์ ชมภาพเบื้องหลัง โหลดเพลงประกอบ พูดคุยกับผู้กำกับได้ที่นี้
//apai-mani.exteen.com/

Video Art
เมื่อสัมปชัญญะกระเจิด อารมณ์เตลิดไปสู่สภาวะกึ่งจริงเหนือฝัน คือช่วงเวลาที่ทำนบแห่งสัญชาตญานศิลปินปลดปล่อยออกมาอย่างไม่บันยะบันยังสู่….Video Art คือสื่อภาพเคลื่อนไหวชนิดนึง ที่ไม่ใช่มิวสิค วิดีโอ ไม่ใช่หนังสั้น ไม่ต้องการการรับรู้ จนถึงทุกวันนี้ การให้คำจำกัดความ Video Art ก็ยังเป็นเรื่องลำบาก แต่มันไม่ใช่เรื่องยากและน่าอาย ที่คุณจะดื่มดำไปสู่ห้วงอวัจนศิลป์เหล่านี้ มาร่วมทำความเข้าใจ Video Art ด้วยกัน พร้อมผลงานVideo Art จาก นิสิต และ อ. จากภาควิชาวิจิตรศิลป์ ที่นำมาแสดง พร้อมพูดคุยไขข้อข้องใจว่า “ในเมื่อดูไม่รู้เรื่อง แล้วจะทำไปทำไม” (สนใจลองเซิจคำว่า videoart ในยูทูบ ดูได้จ้ะ)Run Lola Run
ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์ขนาดยาว ที่จะทำลายกฎเกณฑ์การเล่าเรื่องแบบเดิมๆออกไปในทันตา จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเราสามารถย้อนกลับไปเริ่มต้นทำสิ่งที่พลาดไปได้อีกครั้ง …81 นาทีของหนัง คือการเริ่มต้นใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า รอล่า สาวผมแดง ที่ต้องนำเงินไปให้สามีที่กำลังจะโดนกลุ่มทรชนจัดการ ภายในเวลา 20 นาที บนเส้นทางที่ยาวไกล การตัดสินใจแต่ละครั้ง ย่อมหมายถึงนาทีชีวิตของคนรัก รอล่าแหกขนบการเสี่ยงวิ่งแต่ละครั้ง ด้วยการ “กลับไปเริ่มต้นใหม่” เหมือนล่นเกมส์คอมพิวเตอร์…นี้คือหนังที่จะทำให้คุณต้องประหลาดใจในความพิศดารอันจัดจ้านไร้ขีดจำกัดของบทที่ มันเล่นแก้กันดื้อๆเหมือนเอาลิควิดป้ายแล้วเขียนทับยังไงยังงั้น
Trailer หนังแบกบาล
ผลงานสารคดีสุดเพี้ยนจากฝีมือนิสิตภาพยนตร์ ลาดกระบัง ที่ไขปริศนาว่า การกินโค้กกับเมนทอสเข้าไปพร้อมกันจะทำให้กระเพาะระเบิดจริงรึไม่ ผ่านการทดลองที่จะระเบิดต่อมหัวเราะของคุณออกมา

ไสหัวไปตายซะ
ลาดกระบังเช่นเดียวกัน….นี้อาจจะเป็นหนังสั้นชาติชั่วที่สุดที่คุณเคยดูมา แม้กระทั่งแผ่นดีวีดีของหนังก็เลวร้ายเกินกว่าจะเอาไปแปะหน้าประตูสะท้อนสิ่งอัปมงคล หนังสั้นดิบ ที่ลักลั่นความสยองและความฮา เหลวเปวไม่เป็นท่า แต่ดันถูกใจกลุ่มคนจำนวนนึงด้วยเทคนิคการถ่ายทำแบบ(เรี่ย)พื้นบ้านสุดๆ

บาทาลูบไฟ
ม. ขอนแก่นขอแจมกับเราบ้าง….กับหนังสั้นพล๊อตประหลาด ว่าด้วยการดวลตะกร้อของสองสำนักกำลังภายใน ที่นำไปสู่ความฮาแบบพิภพสะเทือน

My Baby Jason
เจสัน ลูกชายตัวน้อยของผม ผมไม่น่าปล่อยให้เค้าเล่นคอมนานเกินไปเลย…….ชมหนังสั้นระทึกขวัญหักมุมที่สร้างความคาดไม่ถึงมาแล้ว ด้วยการถ่ายทำที่ไม่ใช่กล้อง นอกจากYou Tube


กิ้งก่ากายสิทธิ์
ปิดท้ายหนังยาว ผลงานคนไทยสร้าง จากสตูดิโอภาพยนตร์อันดับ 1 เมื่อ 20 ปีที่แล้ว “ไชโยภาพยนตร์” เจ้าของลิขสิทธิ์อุลตร้าแมนทั่วโลก จะเกิดอะไรเมื่อทีมผู้สร้าง นำเอารูปแบบของหนังแอ๊คชั่นสัตว์ประหลาดญี่ปุ่น มาโขลกขย้ำเข้ากับความตลกแบบหนังไทยย้อนยุค ผสานมุกพิสดารร้อนแปดกระบวนท่าที่เรียกเสียงฮา และน้ำตาเล็ดแบบร่วมสมัยไว้ลายสะเดิด เมื่อมนุษย์ต่างดาว (หน้าตาเป็นอุลตร้าแมนมากๆ) มาขโมยโคตรเพชรใต้ฐานเจดีย์วัดอรุณ ทำให้กิ้งก่าน้อยที่ทำหน้าที่ดูแล ต้องออกตามหาโคตรเพชร พร้อมความช่วยเหลือจากพี่ยักษ์วัดแจ้ง ในการบุกฝ่าอันตรายจากจระเข้น้ำจืด ช้างป่า และแก๊งค์ลักลอบค้าหนังกิ้งก่าไปทำกระเป๋า นำโคตรเพชรกลับมาคืนที่เดิม…อึ้ง ทึ่ง และตะลึง ไปกับเทคนิคอลังการงานสร้าง ที่ประกาศศักดาให้เห็นว่าหนังไทยสมัยก่อนนั้นเจ๋งและยิ่งใหญ่ไม่แพ้ใครๆในสมัยนั้นก็ตาม

มึงฆ่าแฟนกู
ผลงานนิสิต รั้วจามจุรี คณะนิเทศ กับหนังสั้นที่ตั้งคำถามถึงความรุนแรงบนโลกผ่านอารมณ์ชวนหัวแบบสังเวชพฤติกรรมไร้สาระของมนุษย์

หนังและกรรไกรในวันที่ 4 เมษา
เจ้าของรางวัลวิจิตรมาตรา ในงานเทศกาลภาพยนตร์สั้นครั้งที่ 12 ที่ตีแสกประเด็นการเซนเซอร์ภาพยนตร์ในเมืองไทยได้อย่างปาดลึก และเจ็บแสบ

เลือดของฉันไม่ใช่สีแดง
ฉากโสมมในภาพยนตร์เรื่องนี้ คือภาพสะท้อนภาพความโสมมขั้นกว่าของมนุษย์จำพวกปากว่าตาขยิบ

Vogue
ผู้กำกับได้แรงบันดาลใจจากนิตยสารแฟชั่นชื่อเดียวกัน Vogue ล้อเลียนวงการนางแบบและความเป็นลัทธิบริโภคนิยมได้อย่างที่รองพื้นยี่ห้อไหนก็กลบรอยด่างพรอยไม่อยู่


Female Trouble
ภาพยนตร์ล่อแหลม ที่อาจเสียดแทงทัศนคติมุมมองการใช้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไป ผ่านการติดตามชีวิตของสาวชนชั้นกลางนางนึง ที่ใฝ่ฝันจะเป็นคนดัง และพร้อมทำทุกวิธีทางที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต ด้วยวิธีการคาดไม่ถึง
TrailerHappy Tree Friends
ลายเส้นชวนฝัน สีสันชวนหลง นี้คือฝันหวานของคอหนังบางจำพวก แต่อาจเป็นฝันร้ายของกลุ่มอนุรักษ์สัตว์ ที่ดูแล้วจะต้องกรี๊ดสลบแล้ววิ่งโร่ไปฟ้องมูลนิธิคุ้มครองสัตว์ป่าทันที

ลิ่มรัก
ผลงานความทุ่มเทจาก นศ. ลาดกระบัง ที่ต้องการสร้างหนังสั้นสยองขวัญกลิ่นอายไทยเดิม...ย้อนเวลากลับไปขวัญผวากับเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกหลอกหลอนจากวิญญาณ ในสไตล์หนังไทยย้อนยุคกันเถอะ

ศึกปะทะหนังคู่เหมือน: ที่ตรงนี้ผีจอง

สองผลงานหนังสั้นจากนักศึกษาต่างสถาบัน ที่จับเอาความน่ากลัวของสถานที่เฮี้ยนๆมาเล่า


4514 ผลงานจากนศ. ราชภัฎ และ ห้องปิดตายของนศ. ลาดกระบัง ต่างหยิบเอาเรื่องราวของสถานที่เฮี้ยน มาทำเป็นภาพยนตร์ เรื่องแรกว่าด้วยตำนานของลิฟต์มรณะ ที่มีเบื้องหลังอันชวนขนลุก ส่วนเรื่องหลัง คือห้องปิดตายมรณะที่มีความลับอันน่าสะพรึงกลัวอยู่ในอดีต

ศึกปะทะหนังคู่ต่าง: สยองสองวรรณะ

สองผลงานหนังสั้นจากนักศึกษาต่างสถาบัน ที่เล่าเรื่องน่าสะพรึงในสไตล์งานด้านภาพคนละแบบ


The Dress ผลงานนักศึกษา ม.กรุงเทพ และ เสียงกรีดร้องในความเงียบ ผลงานนักศึกษาลาดกระบัง ต่างนำเสนอเรื่องราวสยองขวัญของเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ ต่างกันที่ทั้งสองเรื่องมีสไตล์การออกแบบภาพที่ต่างกัน The Dress จัดภาพแบบเรียบนิ่ง เน้นแสงและเหงามาเกลาอารมณ์สยอง จนใกล้เคียงกับหนังขาวดำ ในขณะที่ เสียงกรีดร้องในความเงียบ ฉูดฉาดทางสีสัน ที่กระหน่ำซัดซ่านไปทั้งผืนภาพ และปลุกเร้าอารมณ์ให้กระตุกขวัญอยู่ตลอดเวลา


Inside
ปิดเทศกาลด้วยหนังสยองขวัญฝรั่งเศสที่เล่าเรื่องในสถานการณ์จำกัด เมื่อสาวท้องแก่ คนนึงถูก หญิงโรคจิตพยายามจะบุกเข้ามาในบ้าน เพื่อเอาลูกเธอไป
Trailer
 

Create Date : 25 มกราคม 2552
8 comments
Last Update : 26 มกราคม 2552 1:15:38 น.
Counter : 2409 Pageviews.

 

ชอบภาพโปสเตอร์อ่ะ
(ภาพแรก)

ดูลึกลับ น่าค้นหา

 

โดย: verdancy 26 มกราคม 2552 17:42:06 น.  

 

โปรแกรมเจ๋งดี

วันนี้ยังนั่งดู Happy Tree Friend อยู่เลย 555

 

โดย: merveillesxx 27 มกราคม 2552 1:47:49 น.  

 

อาจจะไปวันศุกร์อ่านะ
ถ้าเลิกงานเร็วได้

คุณเมอร์ไปมะคะ

 

โดย: จะเข้ IP: 203.156.25.52 27 มกราคม 2552 23:26:07 น.  

 

ไกลขนาดนั้น ยังจะไปอีก......................

รถหมดเร็วเนอะ เบื่อๆ เมืองอุตสาหกรรมแท้ๆ แต่รถชอบหมดตั้งแต่ทุ่มๆ

 

โดย: น้ำหนึ่ง IP: 161.246.12.109 27 มกราคม 2552 23:44:28 น.  

 

+ กี๊ซซซซ อยากดูมากมายหลายเรื่อง ทั้งหนังสั้นหนังยาว โดยเฉพาะ Run Lola run กับ Inside (เรื่องหลังนี่คงเกินขีดความสยองพี่ไปหน่อย แต่ก็อยากพิสูจน์ )

+ เอ่อ ... แต่จัดวันธรรมดา ... ที่ลาดกระบัง ตอ.เฉียงใต้ของกรุงเทพฯ ส่วนพี่ปัจจุบัน สิงสถิตย์อยู่แถบ ตต. เฉียงเหนือ (แนวทแยงมุมเลยนะเนี่ย) ขนาดเพื่อนจะนัด จะลากเข้าเมืองทั้งที ยังขี้เกียจไปเลย แล้วนี่ ......... เหอๆๆ ... ก็คงได้แต่เสียดายต่อไปอ่ะครับ

+ "หนังชิงพลบ" แค่ชื่อธีมของงาน ก็บ่งบอกถึงความเฮี้ยนได้เลยนะเนี่ย เหอๆๆ

 

โดย: บลูยอชท์ 28 มกราคม 2552 1:03:03 น.  

 

ตัวอย่าง อภัยมณี ทำได้น่าดูมากๆเลยอ่ะพี่หนึ่ง

ชอบเพลงมันจังเลย เกลียดดดดดดดดดดดนักกกกกก

เมื่อวานลองหา Female Trouble มาดูล่ะ

สุดยิดจริงๆ ทำหนังแรงๆแบบนั้นสมัยนี้คงโดนด่าเละ

 

โดย: Unravel 1 กุมภาพันธ์ 2552 12:55:15 น.  

 

ก้หาดูในยููทูปเอานั่นแหละพี่หนึ่ง

แต่มันก้ตัดไปหลายฉากไง

 

โดย: Unravel 2 กุมภาพันธ์ 2552 11:54:54 น.  

 

อ้าว งานฉายหนังจบแล้วเหรอ โห่เสียดาย ว่าจะไปดูซะหน่อยยย (แหลม่ะ 555+)

 

โดย: BloodyMonday 8 กุมภาพันธ์ 2552 12:18:02 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


AguileraAnimato
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
They told me: "Girl, to get you're way, you've got to be a bitch!"
They say that: "A guy won't get the girl, if he's not filthy rich!"
New Comments
Friends' blogs
[Add AguileraAnimato's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.